Rất Hay Top 20+ công thức vịt om sấu [Quá Ok Luôn]

Cách làm vịt om sấu như thế nào? Chỉ bằng vài bước cơ bản ở bài chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có ngay một món thịt vịt om sấu thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà. Cùng thử sức ngay!

Cách nấu vịt om sấu miền Bắc

– Nguyên liệu

  • 1 con vịt
  • 6 quả sấu
  • 500g khoai sọ
  • 1 nhánh gừng
  • 5 củ hành khô
  • 1 củ tỏi khô
  • 5 nhánh sả
  • 2 trái ớt
  • Vài lá mùi tàu
  • Vài cọng rau ngổ
  • Gia vị: Muối, nước mắm, tiêu xay, dầu ăn, rượu trắng, hạt nêm

– Cách làm vịt om sấu khoai vọ chuẩn miền Bắc:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Chà xát muối lên bề mặt con vịt, rửa lại nhiều lần với nước. Để khử mùi tanh của thịt vịt, bạn pha rượu trắng với gừng tươi, chà xát lên bề mặt thịt vịt rồi rửa lại một lần nữa. Dùng khăn thấm khô thịt vịt rồi chặt thành miếng nhỏ vừa ăn. Sơ chế là bước quan trọng nhằm giúp thành phẩm món vịt om sấu có được hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Cạo vỏ sấu, rửa sạch với nước, dùng dao khứa vài đường trên bề mặt. Đây là mẹo đơn giản giúp sấu nhanh chín và dễ dàng tạo được vị chua đặc trưng cho món ăn.

Đeo găng tay, gọt vỏ khoai sọ, cắt thành 2 hoặc 4 phần (tùy vào kích thước của củ khoai sọ), ngâm với nước muối khoảng 20 phút, vớt ra để trên rổ cho ráo nước.

Bóc vỏ hành tím, cắt lát mỏng. Bóc vỏ tỏi, đập dập. Bóc bỏ lớp vỏ ngoài của sả, rửa sạch, đập dập rồi cắt lát mỏng.

Nhặt, rửa sạch rau ngổ, mùi, cắt nhuyễn. Nhặt bỏ cuống ớt, rửa sạch, loại bỏ hạt, cắt thành sợi chỉ mỏng.

Cách nấu vịt om sấu miền Bắc

Bước 2: Ướp thịt vịt

Cho thịt vịt vào trong bát lớn, cho thêm 1/3 muỗng canh hạt nêm, 1/3 muỗng canh muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay, ½ lượng hành, tỏi, sả cắt lát vào cùng, trộn đều. Cách nấu vịt om sấu ngon nhất là bạn ướp thịt vịt với gia vị trong vòng khoảng 20 phút trước khi nấu.

Bước 3: Om vịt

Bắc nồi lớn có 2 muỗng dầu ăn lên bếp đun sôi. Khi dầu nóng, cho số hành, tỏi, sả còn lại vào phi thơm rồi cho thịt vịt vào xào săn.

Tiếp tục cho sấu vào nồi, đổ nước ngập thịt vịt đậy kín nắp vung và bắt đầu om thịt chín mềm. Mẹo nhỏ trong cách nấu vịt om sấu khoai sọ ngon là khi nước trong nồi sôi, bạn bắt đầu hạ nhỏ lửa để đảm bảo thịt vịt chín mềm.

Khi thịt vịt chín mềm, bạn cho khoai sọ vào nấu thêm khoảng 10 phút thì tắt bếp.

Bước 4: Hoàn thành và trình bày

Dùng muỗng dầm sấu từ từ để đạt được vị chua như ý muốn rồi tiến hành nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

Cho thêm rau ngổ, mùi cắt nhuyễn và ớt cắt sợi chỉ lên trên để món ăn thêm bắt hương hấp dẫn. Trình bày và thưởng thức ngay khi còn nóng là đã hoàn thành cách nấu vịt om sấu khoai sọ chuẩn vị miền Bắc ngon ngay tại nhà.

Cách làm vịt om sấu miền Bắc

Cách nấu vịt om sấu không có khoai sọ

– Nguyên liệu:

  • Vịt: 1 con
  • Quả sấu: 6 -8 quả
  • Hành khô: 5 củ hoặc có thể dùng hành tăm sẽ thơm đặc trưng hơn.
  • Tỏi khô: 5 tép
  • Sả: 5 nhánh
  • Gừng tươi: 1 củ
  • Ớt: 2 trái
  • Các loại rau thơm như hành lá, rau mùi tàu, rau ngổ, ngò…
  • Gia vị cơ bản: Muối, đường, bột ngọt

– Cách làm món vịt om sấu không có khoai sọ:

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế vịt: Vịt mau ở chợ nên nhờ người bán nhổ lông, làm sơ sau đó về sơ chế khử mùi hôi. Cách khử mùi vịt như sau: Dùng chanh và muối sống chà xát khắp mình vịt, dùng giấm ăn chà lên vịt. Hoặc cũng có thể dùng gừng đập dập kèm rượu trắng chà đều vịt từ trong ra ngoài. Mùi hôi của vịt sẽ bay đi nhanh chóng.

Sơ chế nguyên liệu khác: Sấu đem cạo sạch vỏ, rửa sạch. Hành củ, tỏi đem bóc vỏ băm nhỏ (hành tăm đem giã). Sả bỏ lớp vỏ ngoài lấy phần phía trong đem rửa sạch, đập dập cắt nhỏ. Các loại rau thơm nhặt và rửa sạch, ớt cắt sợi loại bỏ hạt.

Bước 2: Ướp thịt vịt

Cách nấu vịt om sấu không có khoai sọ cũng tương tự như ướp vịt om khi nấu kèm nguyên liệu khác. Gia vị để ướp vịt bao gồm: ½ muỗng muối, ½ muỗng hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 phần hành tỏi sả băm đã sơ chế. Tuỳ vào khẩu vị khác nhau của mỗi người có thể thêm hoặc bớt gia vị đôi chút. Ướp vịt trong vòng 30 phút là được.

Bước 3: Xào thịt vịt cho thấm gia vị

Cho dầu ăn đun lửa già cho sôi rồi cho hành (hành tăm) tỏi và sả băm còn lại vào. Phi vàng thơm nguyên liệu thì cho vịt vào xào, hạ bớt lửa nhỏ hơn xào đến khi thịt vịt chín và thăn lại rồi tắt bếp.

Bước 4: Om vịt

Chuẩn bị 1 nồi nước đun sôi thì cho hết chảo vịt xào vào và đun sôi. Om vịt đến khi thịt chín mềm vừa ăn thì lấy muỗng dầm quả sấu để ra nước chua. Nếu muốn ngon hơn khi om vịt cho thêm nước dừa vào thay vì chỉ có nước lạnh.

Rất hay:  Rất Hay Top 20+ cách làm chả chưng chay [Ngon Nhất Quả Đất]

Cách nấu vịt om sấu không có khoai sọ như vậy đã hoàn thành rồi. Bạn chỉ cần nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, tắt bếp là xong. Xếp bún ra tô, chan vịt om sấu và cho rau thơm cắt nhỏ lên ăn nữa là được.

Cách nấu vịt om sấu không có khoai sọ

Cách làm vịt om sấu với bia

– Nguyên liệu:

  • Vịt 1/2 con(khoảng 1kg)
  • Bia 330 ml(1 lon)
  • Ớt sừng 2 quả
  • Hành boa rô 3 nhánh
  • Hành lá 4 nhánh
  • Hành tím 3 củ
  • Tỏi 4 tép
  • Sa tế 1 muỗng cà phê
  • Tương ớt 1 muỗng cà phê
  • Rượu 1 ít
  • Dầu hào 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 2 muỗng canh
  • Nước mắm 1 muỗng cà phê
  • Gia vị thông dụng 1 ít(Muối/ đường/ hạt nêm/ bột ngọt/ tiêu)

– Cách làm:

Bước 1: Sơ chế vịt

Để làm sạch và khử mùi hôi của thịt vịt, sau khi mua về bạn rửa sơ với nước rồi dùng muối và 1 ít rượu chà xát thật sạch, nhặt hết lông tơ.

Sau đó rửa lại với nước một lần nữa cho sạch, để ráo rồi cắt thành từng miếng vừa ăn khoảng 1 lóng tay.

Bước 2: Ướp vịt

Ướp thịt vịt với 1/2 phần hành tím và tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng cà phê sa tế, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm.

Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường, trộn đều và để vịt ướp khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

Uớp vịt om sấu với bia

Bước 3: Om vịt

Bắc chảo lên bếp mở lửa vừa, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho hết phần hành tím, tỏi còn lại vào phi thơm.

Khi hành tỏi đã thơm, cho thịt vịt vào xào chung với lửa lớn 5 phút cho đến khi thịt săn lại.

Thêm 330ml bia, chỉnh lửa vừa om thêm 15 phút cho vịt chín mềm, nước kho sệt lại là được, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và cho hành lá, ớt sừng vào, tắt bếp.

Cách nấu vịt om sấu với bia

Bước 4: Thành phẩm

Bạn múc thịt vịt om bia ra dĩa, thịt vịt dai dai thơm ngon với vị ngọt, béo, thêm vị cay cay của ớt, thấm đều gia vị đậm đà.

Đặc biệt thơm mùi bia rất kích thích vị giác khi thưởng thức. Bạn có thể ăn cùng với cơm nóng hoặc bún trắng đều ngon nha.

Cách nấu vịt om sấu không có khoai sọ

Cách nấu vịt om sấu măng

– Nguyên liệu:

  • Vịt 1 con
  • Sấu 8 trái
  • Măng tươi 500 gr
  • Hành lá 2 nhánh
  • Sả 2 cây(băm nhỏ)
  • Hành tím 2 củ(băm nhỏ)
  • Gừng 1 củ
  • Nước tương 1 muỗng canh
  • Dầu ăn 1 muỗng canh
  • Muối hạt 1 ít
  • Gia vị thông dụng 1 ít( muối/ bột canh/ bột ngọt/ đường/ tiêu )

– Cách làm:

Bước 1: Sơ chế thịt vịt

Thịt vịt mua về bạn rửa sạch, xoa bóp kỹ vịt với gừng cắt nhỏ và muối hạt. Sau đó bạn để yên 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch, chặt thịt vịt thành từng miếng vừa ăn, để ráo.

Tiếp theo, bạn cho thịt vịt đã chặt nhỏ vào nồi, thêm 2 nhánh sả băm nhỏ, 2 củ hành tím băm nhỏ, 2 muỗng bột canh, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước tương, cuối cùng là 1 muỗng cà phê tiêu, trộn đều và ướp thịt vịt khoảng 30 phút.

Cách làm vịt om sấu măng

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

Măng tươi bóc bỏ phần vỏ cứng bên ngoài, cắt thành từng miếng vừa ăn rồi rửa sạch lại với nước.

Tiếp theo bạn bắc 1 nồi nước sôi thêm 3 muỗng canh đường rồi cho măng tươi vào luộc khoảng 5 phút trên lửa vừa. Vớt măng ra rửa sạch nhiều lần với nước rồi để ráo. Sấu bạn chà sơ vỏ ngoài, sau đó ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút rồi vớt ra để ráo. Hành lá rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Bước 3: Xào săn thịt vịt

Bạn cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi thịt vịt đã ướp, sau đó bắc nồi lên bếp xào ở lửa vừa khoảng 4 – 5 phút cho thịt vịt săn lại.

Bước 4: Om thịt vịt với măng và sấu

Sau khi xào vịt bạn cho nước nóng vào (bạn cho khoảng xăm xắp mặt thịt vịt) rồi cho sấu vào, nấu khoảng 15 – 20 phút cho sấu chín mềm.

Cuối cùng, bạn cho măng tươi đã sơ chế vào nồi vịt, đun thêm 5 phút nữa măng được mềm rồi nêm nếm lại cho vừa khẩu vị của gia đình. Sau cùng, bạn rắc thêm hành lá cắt nhỏ vào và tắt bếp là hoàn thành món ăn rồi.

Cách làm vịt om sấu măng

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đơn giản mà bạn có thể thử sức ngay tại nhà. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn cho ra đời những món thịt vịt om sấu “ngon không cưỡng lại” để chiêu đãi gia đình. Chúc các bạn thành công.

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để download Cách nấu món vịt om sấu đơn giản mà ngon tại nhà file pdf hoàn toàn miễn phí!

Top 21 công thức vịt om sấu viết bởi Cosy

Cách nấu vịt om sấu đơn giản, ngon khó cưỡng

  • Tác giả: barona.vn
  • Ngày đăng: 11/24/2022
  • Đánh giá: 4.69 (482 vote)
  • Tóm tắt: Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Barona để cập nhật thêm những tips nấu ăn ngon bạn nhé! Xem thêm. Công thức vịt kho măng siêu …
  • Nội Dung: Trên đây là chi tiết cách nấu vịt om sấu chuẩn vị Hà Thành mà Barona muốn chia sẻ đến các bạn. Cùng gia đình khám phá ẩm thực miền Bắc ngay tại nhà, tại sao không? Trổ tài ngay thôi nào. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Barona để cập …

Cách nấu vịt om sấu cực ngon, chuẩn vị miền bắc đơn giản

Cách nấu vịt om sấu cực ngon, chuẩn vị miền bắc đơn giản
  • Tác giả: amthuc4mua.com
  • Ngày đăng: 01/12/2023
  • Đánh giá: 4.58 (592 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu vịt om sấu miền Bắc không khó, chỉ cần áp dụng công thức nấu vịt om sấu sau đây đảm bảo sẽ có món vịt om sấu ngon tuyệt để mời cả …
  • Nội Dung: Bây giờ, bạn cho nước vào ngập thịt vịt, tiếp theo cho sấu vào đậy vung lại và đun với lửa to. Khi nồi thịt vịt đã sôi thì cho nhỏ lửa, om khoảng 30 phút để vịt được chín mềm. Cách làm vịt om sấu nước dừa cũng làm tương tự nhưng chúng ta sẽ dùng …

Vịt om sấu khoai sọ món ngon dễ làm ai ăn cũng khen ngon

Vịt om sấu khoai sọ món ngon dễ làm ai ăn cũng khen ngon
  • Tác giả: vit29.com
  • Ngày đăng: 09/04/2022
  • Đánh giá: 4.34 (278 vote)
  • Tóm tắt: Món ăn này chứa nhiều vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C… Nếu đang tìm một công thức nấu vịt ngon, dễ ăn, gàu dinh dưỡng thì vịt om với sấu và khoai sọ là lựa …
  • Nội Dung: Hiếm ai có khả năng nấu ăn ngon tự nhiên mà đó là cả một quá trình tích luỹ kinh nghiệm và thực hành. Nếu bạn nấu ăn không quá giỏi thì có thể tham khảo công thức dưới đây từ Vịt 29, đảm bảo sẽ có món vịt om …

Cách nấu vịt om sấu ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc

Cách nấu vịt om sấu ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
  • Tác giả: store.longphuong.vn
  • Ngày đăng: 07/03/2022
  • Đánh giá: 4.17 (390 vote)
  • Tóm tắt: Vịt om sấu là một trong những món ăn không thể bỏ lỡ vào mùa hè khi mùa sấu … 20 năm tìm tòi và nghiên cứu để có được những công thức làm nghề tốt nhất, …
  • Nội Dung: Với cách làm vịt om sấu Long Phương đã hướng dẫn, bạn đã hoàn toàn có thể chế biến món vịt ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc. Đây là món ăn ngon để chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần, bạn hãy thử ngay nhé. Chúc bạn có một món ăn thật ngon và có những …

CÔNG THỨC CHUẨN cách làm lẩu vịt om sấu miền Bắc ngon tuyệt

CÔNG THỨC CHUẨN cách làm lẩu vịt om sấu miền Bắc ngon tuyệt
  • Tác giả: dienmaynguyenkhoi.vn
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Đánh giá: 3.59 (503 vote)
  • Tóm tắt: Đặc biệt, ăn lẩu vịt om sấu sẽ tốn rất nhiều rau, rất thích hợp cho những thành viên thường ngày không thích ăn rau trong gia đình. Cách làm lẩu …
  • Nội Dung: Món lẩu vịt với sấu Miền Bắc có vị chua thanh thanh, hòa quyện với thịt vịt mềm dai mọng nước, kết hợp với nước dùng sánh sánh bùi bở của khoai sọ tạo ra sẽ khiến bữa cơm của gia đình bạn càng thêm ngon miệng khó cưỡng. Đặc biệt, ăn lẩu vịt om sấu …

Cách làm vịt om sấu ngon chuẩn vị miền Bắc

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 09/15/2022
  • Đánh giá: 3.49 (447 vote)
  • Tóm tắt: Ăn vịt om sấu với bún hoặc cơm đều rất tuyệt. Cách làm vịt om sấu như trên khá đơn giản. Chúc các bạn thành công! >>> Xem thêm các công thức …

Cách làm vịt om sấu mềm ngon đơn giản cho bữa cơm gia đình

  • Tác giả: tintuconline.com.vn
  • Ngày đăng: 11/22/2022
  • Đánh giá: 3.25 (417 vote)
  • Tóm tắt: – Sau khi nấu xong, bạn múc ra tô và cho ngò, rau ngổ còn lại lên trên mặt. – Vịt om sấu ăn nóng, ăn kèm bún hoặc cơm đều ngon. Xem thêm các công thức món ngon …

Vịt Om Sấu – Anh Đầu Bếp

  • Tác giả: anhdaubep.vn
  • Ngày đăng: 11/15/2022
  • Đánh giá: 3.08 (258 vote)
  • Tóm tắt: Công thức được Đầu Bếp tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm và đã áp dụng cho nhiều nhà hàng nổi tiếng. Đối Tượng Phù Hợp: Những người kinh doanh mở quán, nhà hàng …

Công thức làm vịt om sấu chuẩn vị miền Bắc

Công thức làm vịt om sấu chuẩn vị miền Bắc
  • Tác giả: thewaterman.vn
  • Ngày đăng: 02/10/2023
  • Đánh giá: 2.98 (107 vote)
  • Tóm tắt: Một món ăn đặc trưng của miền Bắc bạn không thể bỏ qua đó là món vịt om sấu. Hãy cùng tham khảo công thức mà The Water MAN để chế biến món …
  • Nội Dung: Một món ăn mang đậm hương vị của người dân miền Bắc với hương vị khó tả nổi. Vịt om sấu là món ăn khá xa lạ nhưng thật sự phải một lần nếm thử sẽ cảm thấy dần ghiền món ăn này. Giữa tiết trời se lạnh, cùng nhau làm một bát bún cùng với nước dùng, …

Cách làm Vịt om sấu miền Bắc chuẩn vị, ngon như nhà hàng

Cách làm Vịt om sấu miền Bắc chuẩn vị, ngon như nhà hàng
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 10/05/2022
  • Đánh giá: 2.74 (181 vote)
  • Tóm tắt: Vịt om sấu là món ăn ngon với vị chua dịu của sấu, thơm ngọt của thịt vịt, bùi ngậy của khoai sọ cùng các loại rau ăn kèm.
  • Nội Dung: Cách 2: Sấu không cạo vỏ : các bạn bỏ núm, rửa sạch sau đó rửa qua 1 lần nước muối loãng, để thật khô xong cho vào túi zip, túi nilon, hộp nhỏ đựng kín số lượng quả như trên và cho vào ngăn đá ( cách này nếu bạn nào thích để sấu non thì rất chuẩn …

Cách Nấu Vịt Om Sấu Măng Chua Đơn Giản, Thơm Khó Cưỡng

Cách Nấu Vịt Om Sấu Măng Chua Đơn Giản, Thơm Khó Cưỡng
  • Tác giả: wholist.vn
  • Ngày đăng: 04/29/2022
  • Đánh giá: 2.58 (102 vote)
  • Tóm tắt: Hy vọng với cách nấu vịt om sấu măng trên của Wholist, bạn đã bỏ túi được công thức vô cùng đơn giản mà lại mang đến món ăn ngon khó cưỡng. Cùng Wholist vào bếp …

3 Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Chuẩn Vị Bắc

3 Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Chuẩn Vị Bắc
  • Tác giả: amthuchandmade.com
  • Ngày đăng: 07/01/2022
  • Đánh giá: 2.45 (179 vote)
  • Tóm tắt: Vịt om sấu măng. Nguyên liệu: 1 con vịt, rau mùi tàu, măng chua, quả sấu tươi, hành tím, hành lá… và các gia vị khác, tương tự như công thức chuẩn.
  • Nội Dung: ➣ Để vịt hết mùi hôi, tôi có bí quyết nhỏ cho các bạn đó chính là cho vào một tí muối để vò thịt. Sau đó đem rửa lại thật kĩ bằng nước sạch. Thịt vịt sau khi rửa sạch ta dùng nửa quả chanh vắt nước vào thịt và xát nhẹ để khử sạch mùi và rửa lại một …

Cách Làm Vịt Om Sấu Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Xứ Bắc

Cách Làm Vịt Om Sấu Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Xứ Bắc
  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 12/03/2022
  • Đánh giá: 2.39 (135 vote)
  • Tóm tắt: Nhiều người tìm kiếm cách làm vịt om sấu để chế biến món ăn đạt chuẩn vị xứ Bắc truyền thống. Tham khảo công thức chế biến món vịt om sấu …
  • Nội Dung: Để học thêm bí quyết chế biến nhiều món ngon khắp mọi miền đất nước, đừng ngần ngại điền thông tin vào form bên dưới để được hỗ trợ tư vấn khóa học phù hợp nhé. Ngoài món ăn này bạn có thể tìm hiểu thêm những món ăn ngon khác từ vịt ngay đây: gỏi …

Cách làm vịt om sấu ngon đơn giản nhất ai cũng nấu được

 Cách làm vịt om sấu ngon đơn giản nhất ai cũng nấu được
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 02/16/2023
  • Đánh giá: 2.35 (174 vote)
  • Tóm tắt: Vịt om sấu ăn với rau gì ngon nhất? Với công thức nấu đơn giản cùng với cách chế biến không quá khó. Để thêm phần hoàn hảo cho món ăn bạn …
  • Nội Dung: Trong bữa cơm gia đình hay tụ họp đông người thì món vịt om sấu luôn được ưu tiên lựa chọn số một. Đặc biệt vào mùa hè, tiết trời oi bức vị chua thanh của sấu sẽ làm món ăn ngon miệng hơn. Tham khảo cách làm vịt om sấu ngon ngọt đậm đà để chiêu đãi …

Cách nấu món vịt om sấu chuẩn vị miền Bắc khó cưỡng cho ngày hè

Cách nấu món vịt om sấu chuẩn vị miền Bắc khó cưỡng cho ngày hè
  • Tác giả: didaudalat.com
  • Ngày đăng: 02/07/2023
  • Đánh giá: 2.17 (76 vote)
  • Tóm tắt: Món vịt om sấu – là món ăn ngon, quen thuộc của người dân Bắc Bộ. Mùa hè … Với 5 công thức vịt om sấu bí quyết trên, didaudalat.com hi vọng bạn có thể chế …
  • Nội Dung: Vịt om sấu là món ăn giải nhiệt siêu tốt cho mùa hè với vị chua chua từ sấu, béo ngọt từ khoai và nước dừa ăn kèm với thịt vịt thì đúng là không đâu sánh bằng. Với 5 công thức vịt om sấu bí quyết trên, didaudalat.com hi vọng bạn có thể chế biến …

Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Miền Bắc | Trí Việt Phát Foods

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 01/18/2023
  • Đánh giá: 2.03 (64 vote)
  • Tóm tắt: Đừng quên theo dõi các công thức nấu ăn khác tại chuyên mục Món Ăn Ngon bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Vịt Om Sấu Bằng Nồi Áp Suất Instant Pot

  • Tác giả: cook.kitchenart.vn
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Đánh giá: 1.9 (67 vote)
  • Tóm tắt: Chọn chế độ Áp chảo nhiệt cao/ Sauté, nhiệt cao (more), sau khi nồi nóng, cho 1 thìa canh dầu ăn vào, phi thơm gừng, sả, tỏi băm nhỏ, cho tiếp thịt vịt vào đảo …

Công thức làm món Vịt Om Sấu thơm ngon chuẩn vị – UniSpice

  • Tác giả: unispice.vn
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 1.99 (163 vote)
  • Tóm tắt: Món vịt om sấu là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình vào những ngày hè. Món ăn cuốn hút các thành viên trong…

Cách nấu vịt om sấu ngon như nhà hàng tại nhà

Cách nấu vịt om sấu ngon như nhà hàng tại nhà
  • Tác giả: mrlvn.com
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 1.81 (65 vote)
  • Tóm tắt: Công thức và cách nấu vịt om sấu ngon như ngoài hàng được MRLVN hướng dẫn dưới đây là công thức được các đầu bếp nhà hàng chia sẻ, …
  • Nội Dung: Xào qua thịt vịt Bắc cái chảo lên bếp với chút dầu ăn, khi dầu nóng thì cho một lượng hành, tỏi, sả còn lại vào phi thơm vàng. Cho thịt vịt đã ướp vào rồi đảo đều, cho sấu vào xào cho đến khi vịt có mùi thơm và thịt săn lại , cho vịt thơm và ngấm …