Xem Ngay Top 20+ làm bánh bột mì bằng nồi chiên không dầu [Ngon Nức Mũi]

Cách làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu ngon mê ly, hứa hẹn sẽ gợi nhớ lại kỉ niệm tuổi thơ của nhiều bạn. Hồi còn nhỏ, chỉ chờ mẹ đi chợ về để được thưởng thức món bánh rán, vừa giản dị mà vừa yên bình. Hôm nay, nhân dịp rảnh rỗi, mình sẽ vào bếp hướng dẫn các bạn làm món bánh rán nhé, nhưng mà làm theo bí quyết này đảm bảo không sợ dầu mỡ luôn. Đó chính là món bánh rán bằng nồi chiên không dầu, bánh vẫn vàng giòn, ngậy béo mà chẳng hề gây ngán khi măm măm.

Tham khảo thêm: Cách làm bánh mì cua bằng nồi chiên không dầu ngon nhức nách

Nguyên liệu làm bánh rán

  • Bột mì đa dụng: 200 gram
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bột baking soda: 2 gram
  • Dầu ăn: 20 gram
  • Đường: 70 gram
  • Nước lọc: 50 ml
  • Vừng trắng hoặc vừng đen: 50 gram
  • Đậu xanh: 150 gram

Phần nguyên liệu cho cách làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu nhìn chung không có gì quá phức tạp. Nó vẫn giống với món bánh rán truyền thống, chỉ khác là sẽ hạn chế được dầu mỡ nạp vào cơ thể. Nếu nhà đông người thì bạn có thể tăng lượng nguyên liệu làm bánh lên cũng được.

Các bước làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Trộn bột làm bánh

Bạn chuẩn bị một cái tô lớn, sau đó cho dầu ăn vào, thêm sữa tươi và đường rồi khuấy đều lên. Khi nào đường tan thì mới đập 1 quả trứng gà vào đánh nhẹ nhàng.

Trộn bột mì + bột baking soda vào với nhau, rây qua 1 cái rây xuống tô sữa đã trộn vừa nãy. Bạn nên sử dụng rây để bột được mịn, tránh bột bị lợn cợn, vón cục làm bánh sẽ không ngon. Khi nào thấy bột dẻo mịn thì dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng tô lại, để bột nghỉ tầm 10 – 15 phút.

Bước 2: Làm nhân bánh

Phần nhân bánh rán bằng nồi chiên không dầu mình sẽ làm nhân bột đậu xanh, các bạn thích nhân nào thì cứ làm nhé. Ví dụ như nhân matcha, nhân sữa dừa, khoai môn…

Đậu xanh mình đãi vỏ, ngâm trong nước ấm trước đó chừng 3 tiếng, nếu có thời gian thì bạn cứ ngâm qua đêm. Cho đỗ xanh vào xửng và hấp chín. Không nên cho nước xuống nấu vì mình thấy như vậy đỗ mất đi vị ngọt tự nhiên. Hấp đỗ vừa nhanh chín mà vừa giữ được mùi vị ban đầu.

Khi đỗ xanh chín mềm, bạn cho ra tô và dằm thật nhuyễn, thêm chút đường vào trộn cùng. Thích nhân đỗ ngọt thì cho nhiều đường một chút nha.

Ngoài cách làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu này ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều công thức món ngon khác tại chuyên mục Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu của chúng mình. Từ các món bánh, món chiên nướng, mứt hay đồ ăn vặt đều có đủ. Mọi người nhanh nhanh ghé thăm và tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Bước 3: Tạo hình bánh rán

Bột sau khi ủ xong sẽ mang đi tạo hình bánh rán. Bạn chia bột làm 2 phần bằng nhau, lăn từng phần thành hình trụ dài.

Cắt bột thành các đoạn ngắn, vo tròn để tạo thành bánh. Khéo léo tạo 1 lỗ ở giữa và đặt nhân đậu xanh đã hấp vào. Cuối cùng, bạn lăn qua 1 lớp mè trắng là xong.

Bạn nào khéo tay hoặc có nhiều thời gian thì cứ nặn bánh thành nhiều hình thù ngộ nghĩnh cũng được nha. Mình sẽ làm theo kiểu đơn giản nhất là bánh hình tròn.

Bước 4: Rán bánh bằng nồi chiên không dầu

Trước hết, bạn hãy làm nóng nồi chiên không dầu khoảng 10 phút 170 độ, khi nồi đã đủ nhiệt thì bạn xếp bánh vào. Có thể lót 1 lớp giấy nến bên dưới để chống dính. Lưu ý không xếp bánh chồng lên nhau, chỉ xếp 1 lớp là được.

Set nhiệt 160 độ 10 phút, sau khi nồi báo hết giờ. Bạn mở ra kiểm tra xem bánh đã vàng thơm như mong muốn hay chưa. Nếu chưa đạt thì nướng thêm 2 phút nữa.

Mách nhỏ:

  • Xịt 1 lớp dầu ăn mỏng lên trên mặt bánh sẽ giúp bánh không bị khô.

Thưởng thức thành phẩm bánh rán nhân đậu xanh

Món bánh rán bằng nồi chiên không dầu thật quá đơn giản, vừa ngon lại không bị dính dầu mỡ như các món bánh rán khác. Thế này thì có ăn bao nhiêu cũng chẳng lo tăng cân mọi người nhỉ? Cắn một miếng thôi cũng đủ cảm nhận được vị bùi béo, thơm ngậy mùi sữa và đậu xanh rồi.

Lưu ý khi làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu

  • Với món bánh rán bằng nồi chiên không dầu này, để tăng thêm hương vị bạn có thể sử dụng bơ, dầu ngô để thay cho dầu ăn cũng được nhé.
  • Phần nguyên liệu phía trên mình làm cho khoảng 3 người ăn, nếu nhà bạn đông người thì hãy điều chỉnh số lượng sao cho hợp lý.
  • Trong lúc rán bánh, thi thoảng bạn nên mở nồi kiểm tra xem bánh có bị quá nhiệt không. Một số trường hợp để nhiệt quá lớn dẫn đến vỏ bánh bị cháy khét, ăn không ngon.
Rất hay:  Xem Ngay Top 19 cách làm bánh ít nhân đậu xanh mặn [Ngon Nức Mũi]

Tạm kết

Với cách làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu trên đây, hi vọng rằng mình đã truyền tải được thêm một công thức nấu ăn mới tới cả nhà. Bánh rán dù không được chiên ngập dầu theo cách truyền thống nhưng vẫn vàng giòn, ngọt lịm và không hề gây ngán. Hồi nhỏ mê chiếc bánh rán này lắm, ăn mãi không chán ý chứ. Nhân ngày mưa rảnh rỗi, tại sao không vào bếp để trổ tài cho cả nhà thưởng thức nhỉ. Chúc các chị em thành công với cách làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu trên đây!

Top 25 làm bánh bột mì bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

Món Bánh mì Mini bằng Nồi chiên nướng không dầu Magic Eco AC-121

  • Tác giả: magicvietnam.vn
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 4.65 (580 vote)
  • Tóm tắt: Khá nhiều chị em thích tự làm bánh mì cho cả gia đình ăn sáng nhưng lại ngại vì không có lò nướng. Vậy thì sao không tận dụng chiếc nồi chiên không dầu vẫn.

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực kì đơn giản

  • Tác giả: dienmaycholon.vn
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 4.42 (479 vote)
  • Tóm tắt: Nên mua nồi chiên không dầu loại nào? cach-lam-banh-my-bang-noi-chien-khong-. Biến tấu bánh mì với nồi chiên không dầu là phương …
  • Nội Dung: Đặt khối bột lên trên bàn và bắt đầu nhào bột bằng cách kéo dài bột ra rồi gấp bột lại. Lặp đi lặp lại công đoạn này cho đến khi bột được dẻo,mịn, đàn hồi, không bị nổi cộm trên bề mặt bột bánh. Bạn phải lưu ý rằng bột không được nhào trong khoảng …

Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với 7 Công Thức Đơn Giản

Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với 7 Công Thức Đơn Giản
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Đánh giá: 4.32 (419 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu: 250g Bột mì hoa ngọc lan; 30g Đường; 2g Muối; 3g Men khô; 1 Quả trứng; 5g bột bắp; 5g sữa bột; 60ml Whipping cream; 50ml Sữa tươi không đường …
  • Nội Dung: Sau khi cán hết, quay lại phần bột đầu tiên để cán lần 2, thời gian nghỉ giúp bột bớt co hơn. Cán bột dài khoảng gấp 1.3 – 1.5 lần chiều dài khuôn bánh, sau đó lật mặt bột, cuộn bột rồi vê cho dây bột dài gấp đôi khuôn bánh. Thau tác vê này bạn cũng …

Bật mí 2 cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: sanphamtop1.vn
  • Ngày đăng: 07/01/2022
  • Đánh giá: 4.07 (578 vote)
  • Tóm tắt: Ở cách làm này, thì bước nhào bột là quan trọng nhất để bánh có độ mềm, xốp, ngon. Kỹ thuật nhào bột sẽ sử dụng là Folding and Stretching. Cụ thể: Bước 1: Bạn …

Lưu ngay cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản, thơm ngon

  • Tác giả: cleanipedia.com
  • Ngày đăng: 10/30/2022
  • Đánh giá: 3.83 (249 vote)
  • Tóm tắt: Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau trước khi tiến hành làm bánh bằng nồi chiên không dầu. Bột mì: 30 gr. Trứng gà: 2 quả. Vani: 1/2 ống.

MÁCH BẠN: 5 Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản

MÁCH BẠN: 5 Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản
  • Tác giả: blognauan.vn
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 3.73 (415 vote)
  • Tóm tắt: Để làm được bánh Tiramisu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ ở dưới đây: Bột mỳ 100gr; Bột ca cao 10gr; Nước đường bánh nướng 50gr; Dầu ăn 6gr; Bơ lạc …
  • Nội Dung: Chỉ với chiếc nồi chiên không dầu chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Và trong đó làm các món bánh để ăn bữa ăn phụ cũng rất tuyệt vời. Bài viết dưới đây, Blog Nấu Ăn sẽ hướng dẫn bạn 5 cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản …

Cách làm bánh mì Việt Nam đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh mì Việt Nam đơn giản bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: lorca.vn
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 3.59 (337 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, men thường thì cần phải được kích hoạt bằng nước ấm trước khi sử dụng. Bạn cho bột, đường, muối và men vào trong tô trộn bột. Nên bỏ …
  • Nội Dung: Trước khi nướng bánh mì Việt Nam bằng nồi chiên không dầu, bạn cần làm nóng nồi trước. Chỉnh mức nhiệt 220 độ C, làm nóng nồi chiên không dầu trong 15-20 phút. Dùng dao rạch nhẹ mặt bột để tạo hình. Xịt một lớp nước lên bánh, cho bánh vào lò nướng. …

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản ngay tại nhà

  • Tác giả: dienmaythiennamhoa.vn
  • Ngày đăng: 10/30/2022
  • Đánh giá: 3.25 (410 vote)
  • Tóm tắt: Và cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu thật ra rất đơn giản, lại còn sạch sẽ và thơm ngon không khác gì so với ngoài hàng.
  • Nội Dung: Vậy là qua những bước đơn giản thì chúng ta đã biết ngay được cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản như thế nào rồi, rất đơn giản đúng không nào? Với công thức làm bánh mì siêu đơn giản ngay tại nhà này, từ nay thì bạn đã …

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu giòn, thơm ngon

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu giòn, thơm ngon
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 05/15/2022
  • Đánh giá: 3.05 (549 vote)
  • Tóm tắt: Khi bột đã quyện lại thì bạn bắt tay vào nhồi bột nhé! Cho một ra một mặt phẳng sạch, nếu bạn có tấm lót nhào bột thì càng tốt. Dùng các đầu ngón tay túm bột …
  • Nội Dung: Bánh mì là một món ăn không thể thiếu trong đời sống của người Việt Nam. Giờ đây bạn có thể tự làm bánh mì ở nhà với nhiều công thức đơn giản. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ mách bạn cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, giòn bên ngoài, xốp …

CÁCH LÀM BÁNH MOCHI BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

 CÁCH LÀM BÁNH MOCHI BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
  • Tác giả: kungfu.com.vn
  • Ngày đăng: 05/25/2022
  • Đánh giá: 2.92 (175 vote)
  • Tóm tắt: Với bột bánh mì mè, bạn có thể mua tại các siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế bằng bột mì gia dụng bình …
  • Nội Dung: Mẹo chế biến món bánh mochi thành công:- Khi nướng bánh, cứ sau 5 phút ta nên mở cửa nồi chiên và xịt lên bề mặt ngoài của bánh một ít nước (kiểu phun sương) để cung cấp độ ẩm thích hợp, giúp bánh không bị quá cứng quá nhanh hoặc chuyển vàng hoặc bị …

Bật mí cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu cực mềm và thơm ngon

Bật mí cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu cực mềm và thơm ngon
  • Tác giả: eshops.vn
  • Ngày đăng: 02/21/2022
  • Đánh giá: 2.59 (158 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó, cho bột mì trộn với hỗn hợp men nở cùng chút xíu muối và lòng trắng trứng. Bạn dùng tay nhào hỗn hợp bột thành một khối đồng nhất. Tiếp …
  • Nội Dung: Để tiếp nối series bài về những món ăn ngon bằng nồi chiên không dầu chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách làm bánh mì ngọt đơn giản nhất. Hy vọng rằng cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu thơm mềm dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Mời …

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu chỉ với 6 bước cơ bản

  • Tác giả: inoxkienan.com
  • Ngày đăng: 07/14/2022
  • Đánh giá: 2.55 (104 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm các dụng cụ hỗ trợ quá trình làm bánh như: nồi chiên không dầu, giấy nến, tô, phới trộn, thảm nặn bột silicon, màng bọc thực …

Cách làm bánh mì không cần bột nở ngon bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 01/07/2023
  • Đánh giá: 2.54 (150 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì không cần bột nở siêu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hương vị không thua kém bất cứ quán ăn nào.

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu Rapido

  • Tác giả: rapido.com.vn
  • Ngày đăng: 06/05/2022
  • Đánh giá: 2.42 (51 vote)
  • Tóm tắt: Cho 250gr bột mì đa dụng, 5gr muối vào tô, trộn đều để phần bột và muối hòa đều vào nhau. Sau đó tạo 1 lỗ nhỏ ở giữa tô bột, cho tiếp 20ml dầu …

Hướng dẫn cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu giòn, thơm ngon

Hướng dẫn cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu giòn, thơm ngon
  • Tác giả: bosch-vn.vn
  • Ngày đăng: 05/20/2022
  • Đánh giá: 2.22 (197 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó cho từ từ 5g và 4g men khô vào, khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn rồi để bột nghỉ khoảng 20 phút. Cho 4g muối và 250-260g bột bánh vào một âu khác trộn …
  • Nội Dung: Bánh mì là một món ăn nổi tiếng của Việt Nam. Đặc biệt, nướng bánh mì trong nồi chiên không dầu được đánh giá là cách làm bánh mì ngon dễ làm không kém gì ngoài tiệm bánh. Trong bài viết dưới đây, Bosch-vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mì …

Top 2 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản tại nhà 2022

  • Tác giả: arimeow.com
  • Ngày đăng: 04/03/2022
  • Đánh giá: 2.27 (151 vote)
  • Tóm tắt: Bột mì số 13 : 300gr (có thể thay thế bằng bột mì đa dụng thông thường); Men nở: 5gr (nên dùng loại instant dry yeast); Sữa tươi không đường: …

5 Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu giòn ngon đơn giản tại nhà

5 Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu giòn ngon đơn giản tại nhà
  • Tác giả: xebanhmithonhiky.com.vn
  • Ngày đăng: 11/20/2022
  • Đánh giá: 2.08 (52 vote)
  • Tóm tắt: Bước 2: Pha bột mì cùng men muối vào trong 1 chiếc tô lớn và trộn thật đều nguyên liệu. Sau đó khoét lỗ trên bề mặt và cho thêm bơ sữa dầu ăn …
  • Nội Dung: Chế biến bánh mì với nồi chiên không dầu cực ngon hấp dẫn và đơn giản. Tham khảo ngay 5 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu ngon tuyệt cú mèo, để thưởng thức tại nhà hay bán hàng đều rất phù hợp. Chắc chắn sẽ là bí quyết độc đáo giúp đem đến …

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu

 Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: thegioibepnhapkhau.vn
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Đánh giá: 2 (111 vote)
  • Tóm tắt: Để làm ra món bánh mì ngon và đặc sắc, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 250gr bột mì số 13; 20gr đường; 4 gr muối; 50gr bơ đun chảy …
  • Nội Dung: – Khi nướng xong bánh mì, để giữ được độ giòn và giữ bánh không bị ỉu, bạn cho vào trong túi zip hoặc bịch đã buộc kín. Thời hạn sử dụng bánh là trong vòng từ 2-3 ngày sau khi nướng xong. Nếu để lâu quá, bánh sẽ cứng và ăn sẽ không còn ngon như lúc …

Cách nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, dễ làm ngay tại nhà

 Cách nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, dễ làm ngay tại nhà
  • Tác giả: fptshop.com.vn
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 1.91 (87 vote)
  • Tóm tắt: Trộn bột và làm bánh. Công đoạn 1: Ủ men. Đun ấm 60ml sữa tươi đến 45-50 độ C, sau đó cho vào tô cùng với 20g …
  • Nội Dung: Trước tiên, làm tan chảy bơ bằng cách đun cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng khoảng 3 phút. Sau đó cho bột mì, muối vào một cái thau lớn rồi trộn đều. Tiếp theo, dùng tay tạo một lỗ trống ở giữa bột rồi từ từ rót thêm sữa, bơ đã đun chảy (hoặc có thể …

Cách làm bánh bột mì chiên giòn thơm ngon đơn giản tại nhà

 Cách làm bánh bột mì chiên giòn thơm ngon đơn giản tại nhà
  • Tác giả: khanhvyhome.com.vn
  • Ngày đăng: 03/07/2022
  • Đánh giá: 1.83 (162 vote)
  • Tóm tắt: Chiên từng cái bánh sẽ giúp bánh chín đều, không bị cháy cạnh và nhanh giòn hơn. Không nên chiên bánh quá lâu sẽ khiến bánh bị khô. Khi chiên cần cho vừa đủ dầu …
  • Nội Dung: Món ăn quen thuộc như bánh bột mì chiên giòn chắc chắn sẽ khiến gia đình và bạn bè bạn cảm thấy thích thú. Hương vị tuyệt vời từ những nguyên liệu tươi ngon sẽ cho ra những chiếc bánh thơm giòn, béo ngậy. Mong rằng với hướng dẫn cách làm bánh bột mì …

Cách Làm Bánh Bột Mì Chiên, Hấp, Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Dễ Làm

Cách Làm Bánh Bột Mì Chiên, Hấp, Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Dễ Làm
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 11/02/2022
  • Đánh giá: 1.73 (70 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bột mì nướng bằng nồi chiên không dầu. Nguyên liệu. Phần vỏ. 400g bột mì đa dụng; 240ml nước; 1/2 muỗng café muối …
  • Nội Dung: Bánh bột mì là món ăn được nhiều người ưa chuộng. Món bánh này hấp dẫn người dùng vì hương vị thơm ngon, nguyên liệu đơn giản và không tốn nhiều thời gian để thực hiện. Trong bài viết này, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bột mì theo …

3 Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu, không nhồi bột – Digifood

3 Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu, không nhồi bột - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 01/11/2023
  • Đánh giá: 1.49 (102 vote)
  • Tóm tắt: Dụng cụ: nồi chiên không dầu, giấy nến, tô, bình xịt nước, màng bọc thực phẩm… cach lam banh mi bang noi chien khong dau 1. Ảnh: Sưu …

Cách làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu thơm ngon ngày lạnh

Cách làm bánh rán bằng nồi chiên không dầu thơm ngon ngày lạnh
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 04/17/2022
  • Đánh giá: 1.48 (55 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp đến, bạn đập trứng vào rồi đánh tan. Sau đó, bạn trộn bột mì với bột baking soda rồi cho qua rây lọc và cho hỗn hợp bột mịn thu được vào tô trứng. Tiếp …
  • Nội Dung: Nồi chiên không dầu có thể đồng hành với các bà nội trợ để làm nên vô vàn những món ăn ngon. Bên cạnh những món ăn chính thì chiếc nồi này cũng có thể làm ra nhiều món ăn vặt hấp dẫn, điển hình như món bánh rán vừng. Và trong bài viết này, mời bạn …

Làm Bánh Bột Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Tác giả: anduc.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/20/2022
  • Đánh giá: 1.32 (68 vote)
  • Tóm tắt: Thử ngay cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) ngay hôm nay để trổ tài khéo léo nhé, Bánh mì chấm sữa hay …
  • Nội Dung: Đối ᴠới ᴄáᴄ bạn ᴄó niềm đam mê nấu nướng, tự làm bánh tại nhà là điều ᴠô ᴄùng thú ᴠị. Trướᴄ đâу, muốn làm bánh mì phải ᴄần lò nướng nhưng từ khi nồi ᴄhiên không dầu хuất hiện, bạn ᴄó thể dễ dàng làm món bánh nàу ngaу tại nhà. Với nhiều ᴄhứᴄ năng đặᴄ …