Món rim – Thịt tôm rim sa tế, gà rim lạc, thịt tôm rim, thịt rim sả ớt, đậu rim mặn ngọt, ba chỉ rim tương, thịt rim nước dừa, mực nhồi thịt rim nước dừa, sườn rim mặn,…là những món được nấu bằng cách rim trên lửa nhỏ với một lượng nước vừa đủ trong một khoảng thời gian. Món ăn sau khi rim sẽ có vị mặn đậm đà và màu vàng cánh gián đẹp mắt. Hôm nay didaudalat.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số món ngon từ phương pháp rim quen thuộc.
Tổng hợp món rim thơm ngon, hấp dẫn đơn giản dễ làm
Thịt tôm rim sa tế
Nguyên liệu
- 500g tôm tươi
- 400g thịt heo nhiều mỡ
- 2 thìa nhỏ sa tế tôm cay, 2 củ hành khô, 3 thìa nước mắm ngon, 2 thìa nhỏ đường, 1 thìa mì chính
Cách làm
- Tôm sơ chế rửa sạch, thái lát mỏng vừa.
- Ướp tôm với sa tế, nước mắm, đường và hành tím băm nhỏ rồi trộn đều cho gia vị quyện với tôm và ướp trong vòng 20-30 phút.
- Rang thịt xém cạnh cho thơm rồi cho tôm đã ướp và sa tế vào đun khoảng 20 phút đến khi tôm chuyển sang màu đỏ hồng thì tắt bếp, nêm thêm ít mì chính (nếu thích)
Gà rim lạc
Nguyên liệu
- 2 đùi gà (200g) – chén đậu phộng rang – 2 củ hành lá (chỉ lấy phần trắng), xắt chéo – 1 quả ớt khô – 3 muỗng canh dầu ăn – 1 muỗng cà phê tiêu – 4 muỗng canh dầu ăn – 1 chút muối
- Gia vị: 1 nhúm muối – 2 thìa xì dầu – thìa canh rượu nấu ăn – 2 thìa cà phê bột bắp – 1 thìa canh nước
- Nước sốt: muỗng canh xì dầu – 1 muỗng cà phê muối – 1 miếng gừng – 1 muỗng canh hành lá (phần xanh) băm nhỏ – 2 nhánh tỏi – 2 muỗng cà phê bột bắp – 1 muỗng canh dấm – 2 muỗng canh nước lọc – 2 muỗng cà phê đường
Cách làm
- Đùi gà rửa sạch, lọc bỏ da, rút xương, chặt miếng vuông to hơn đầu ngón tay cái.
- Trộn đều các nguyên liệu làm nước sốt trong một bát.
- Đậu cô ve (chỉ lấy phần thân trắng), xắt xéo
- Cho thịt vào tô lớn, sau đó cho gia vị vào trộn đều.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho gà vào chiên khoảng 3-5 giây cho bột bám đều vào gà, chiên đến khi gà chuyển sang màu vàng nâu.
- Đặt gà lên 2 mặt chảo, để trống ở giữa, thêm tiêu và ớt khô vào, chiên đến khi dậy mùi thơm. Sau đó cho tỏi, gừng và ½ phần hành lá vào, đảo đều.
- Cho nốt phần hành còn lại vào, rưới nước sốt vào (khuấy đều nước sốt trước khi cho vào).
Thịt tôm rim
Nguyên liệu
- 300gr thịt ba chỉ heo
- 200gr tôm nhỏ
- 3 tép tỏi; 1 củ hành tím; 1 trái ớt sừng hoặc giả sừng bằm nhỏ; 1/2 thìa cà phê tiêu; 2 thìa nước mắm; 1 thìa cà phê bột nêm; 1 thìa cà phê đường; 1 nhánh hành lá, thái lát
Cách làm
- Thịt rửa sạch, thái miếng không quá mỏng.
- Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu.
- Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho hành, tỏi, ớt vào xào khoảng 2 phút. Tiếp theo, cho thịt ba chỉ vào xào trên lửa vừa. Xào như vậy cho đến khi thịt heo thấm mỡ (10 phút) thì cho tôm vào xào cùng. Khi tôm có màu đỏ, cho toàn bộ nước mắm, đường, tiêu… vào xào thêm vài phút nữa cho thịt và tôm có màu đẹp.
- Nêm nếm lại cho vừa ăn. Cho tất cả hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp. Chỉ đơn giản vậy thôi mà bạn đã có món tôm rim ngon tuyệt cho cả nhà rồi đấy!
Thịt rim sả ớt
Nguyên liệu
- 800gr thịt ba chỉ heo
- 2 nhánh sả – 2 nhánh hành lá – 3 quả ớt sừng – 1 quả ớt hiểm – 4 nhánh tỏi – 1 củ hành tím – 1 miếng gừng – 1 thìa cà phê tiêu
- Gia vị: 100 ml nước mắm – 100 gr đường
Cách làm
- Thịt ba chỉ rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, chần sơ qua nước sôi rồi đổ ra rổ.
- Sả, hành, tỏi, ớt, gừng, hành tím băm nhuyễn.
- Ướp thịt với chút nước mắm và tiêu. Trước khi chiên, thêm 1 muỗng canh bột mì hoặc tinh bột ngô và trộn đều.
- Đặt chảo lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn vào, khi dầu hơi nóng thì cho thịt vào xào, chú ý khi thịt có màu vàng nâu thì vớt thịt ra đĩa.
- Giữ dầu trong chảo. Bây giờ cho tất cả sả, ớt, tỏi… vào xào thơm (4-5 phút). Tiếp đến cho đường, nước mắm và hạt tiêu vào đảo đều, nấu khoảng 2-3 phút.
- Cuối cùng cho thịt trở lại nồi xào khoảng 7-8 phút để thịt ngấm gia vị thì tắt bếp.
- Trình bày: Thịt heo rim sả ớt cho ra đĩa, rắc ít hành lá cắt nhuyễn. Món này ăn với cơm rất ngon.
Đậu rim mặn ngọt
Nguyên liệu
- 4 thanh đậu hũ trứng sống hoặc đậu hũ non
- 1 muỗng canh tinh bột ngô
- 1 muỗng canh nước tương nhạt + 1/2 muỗng canh nước tương đậm đặc
- 1 muỗng cà phê dầu hào
- 1 chút muối, 1 thìa cà phê đường, 2 nhánh tỏi băm nhỏ, hành tím băm nhỏ, 1 quả ớt băm nhỏ (nếu không ăn cay có thể bỏ ớt ra)
Cách làm
- Trộn các nguyên liệu xì dầu nhạt, xì dầu đậm đặc, dầu hào, đường, tinh bột, muối, nửa chén nước vào tô.
- Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu sao cho phù hợp với khẩu vị của gia đình mình nhé!
- Lăn đậu hũ qua bột năng để bột bám đều trên bề mặt đậu.
- Cho đậu vào chảo có chút dầu ăn đun nóng, cho đậu vào chiên vàng đều hai mặt thì cho ra đĩa.
- Cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho tỏi, hành, ớt băm vào phi thơm. Sau đó đổ nước sốt đã pha vào, đun sôi.
- Sau đó cho đậu đã chiên vào, đun lửa nhỏ đến khi đậu thấm gia vị.
- Rắc hành lá lên trên rồi cho đậu ra đĩa và thưởng thức với cơm trắng.
- Đậu phụ mềm, thơm, cay, mặn, ngọt đảm bảo đánh bay cả nồi cơm nhà bạn!
Ba chỉ rim tương
Chuẩn bị các:
- 300g thịt ba chỉ
- 1 muỗng canh xì dầu, 1 củ hành khô, 1 muỗng cà phê đường
Cách làm
- Thịt ba chỉ cắt miếng dài hình chữ nhật, sau đó chần thịt qua nước sôi (khi nấu thịt sẽ ngon hơn và không bị sủi bọt).
- Hành xắt hột lựu.
- Thịt ba chỉ sau khi chần qua nước sôi để thịt ráo nước. Tiếp theo, cho thịt vào chảo nóng và chiên thịt cho đến khi chín vàng.
- Sau đó thêm hành tây.
- Nướng cho đến khi thịt chín vàng đều hai mặt.
- Khi thịt ba chỉ chín vàng đều 2 mặt và hành cũng đã dậy mùi thơm thì bắt đầu cho nước tương vào và đun khoảng 5-7 phút (cho 1 muỗng cà phê đường để nước sốt mềm hơn).
- Đảo đều để hỗn hợp thịt ba chỉ rang thấm đều và quyện vào nhau rồi tắt bếp, cho ra bát hoặc đĩa và ăn với cơm nóng.
Thịt rim nước dừa
Nguyên liệu
- 1 kg thịt ba chỉ (chọn miếng dày, có mỡ và nhiều thịt)
- 3 muỗng canh nước mắm
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- 1 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh đường vàng hoặc trắng
- 1 củ hành tím – 3 nhánh tỏi – 2 phần hành lá trắng – 2 phần rễ rau mùi
- 700ml nước dừa tươi
Cách làm
- Thịt ba chỉ rửa qua nước lạnh có chút muối, dùng dao cạo sạch lớp bẩn trên da. Sau đó rửa sạch với nước lạnh và thái miếng dài.
- Tỏi, tiêu, hành tím, hành lá và ngò rí cho tất cả vào cối giã nhuyễn.
- Thịt, gia vị ở bước 2 và các nguyên liệu còn lại (trừ nước dừa tươi) cho tất cả vào tô trộn đều. Để 20-30 phút cho thịt thấm gia vị.
- Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào, phi thơm một ít hành tím. Sau đó cho thịt vào và chiên thịt hai mặt cho săn (7 phút). Tiếp theo, cho nước dừa tươi vào, đậy nắp và đun nhỏ lửa cho đến khi nước sệt lại, thịt có màu vàng thì tắt bếp. Lưu ý, thỉnh thoảng trở thịt để thịt chín đều.
- Khi thịt chín, bạn cắt cùi dừa tươi thành từng miếng, bày ra đĩa, trang trí thêm xà lách và dưa leo tỉa hoa nếu thích.
Mực nhồi thịt rim nước dừa
Nguyên liệu
- Mực ống: 7 con vừa.
- Thịt đùi heo: 500g.
- Nước dừa tươi: 1 trái.
- Hành tím, mộc nhĩ, tiêu xay.
- Gia vị: hạt nêm, đường, nước mắm, dầu ăn.
Cách làm
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho mực vào chiên đến khi thịt chín mềm. Khi mực đã săn lại thì đổ nước dừa vào, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun liu riu.
- Rim mực với nước dừa trên lửa nhỏ đến khi nước dừa cạn bớt thì cho một ít nước mắm vào rim đến khi cạn nước, chuyển sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. Món ăn đã hoàn thành.
Sườn rim mặn
Nguyên liệu
- 700g sườn, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn
- 1/2 tỏi băm
- 2 nhánh hành lá rửa sạch, thái nhỏ
- 1 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng cà phê nước mắm
- 1 muỗng cà phê ớt bột
- 2 muỗng cà phê đường
- Muối, bột nêm, tiêu
Cách làm
- Cho sườn vào tô cùng muối, tiêu, hạt nêm, tỏi băm trộn đều rồi ướp sườn 1-2 tiếng cho thấm gia vị.
- Cho một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, xếp sườn vào áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.
- Khi sườn xém vàng hai mặt thì cho nước mắm, nước tương, ớt bột, đường, tỏi vào, đảo đều rồi cho nước xâm xấp mặt sườn. Đun sôi, đậy vung, rim đến khi sườn mềm và nước sốt sệt lại thì cho hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp.
Tai heo rim nước mắm
Nguyên liệu
- Lỗ tai và da đầu heo 1 kg
- Nước dừa tươi 1 chén(chén ăn cơm)
- Hành lá cắt nhuyễn 1 nhánh
- Tỏi băm 1 muỗng canh
- Nước cốt chanh 1 muỗng canh
- Dầu ăn 1 muỗng canh
- Nước mắm 2 muỗng canh
- Gia vị thông dụng 1 ít(muối/ đường/ bột ngọt/ tiêu xay)
Cách làm
- Cho vào nồi khoảng 500ml nước đun trên lửa lớn đến khi nước sôi thì cho tai heo vào luộc khoảng 10-15 phút cho đến khi tai heo chín thì vớt ra.
- Để tai heo giòn hơn, bạn cho ngay vào tô nước đá lạnh ngâm khoảng 5 phút rồi vớt ra. Thái tai lợn thành lát mỏng.Cho tai heo vào tô, ướp với hỗn hợp gia vị gồm: 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu xay, 2 thìa cà phê nước mắm.
- Trộn đều và ướp khoảng 15-20 phút cho gia vị thấm vào tai heo.Bắc nồi lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu ăn rồi cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi dậy mùi thơm thì cho tai heo đã ướp vào.
- Xào nhanh với lửa lớn cho đến khi tai heo săn lại, nước sốt sệt lại thì cho 1 chén (bát ăn cơm) nước dừa tươi và 1/2 chén (bát ăn cơm) nước lọc vào om tai heo với lửa nhỏ khoảng 15-20 phút cho cạn bớt nước rồi nêm lại cho vừa ăn, thêm hành lá thái nhỏ vào, đảo đều cho hành chín thì tắt bếp.
Thịt bò rim khô
Nguyên liệu
- 02 kg thịt bò tươi
- Khoảng 1/2 chén mật mía
- 1/3 bát nước mắm
- Gừng tươi khoảng 25g
- Tỏi 15g
- Hành tăm 5-6 hạt (Hành tăm hạt nhỏ như hạt cườm. Loại này có nhiều ở miền trung)
- Mì chính 1 muỗng cà phê
- Mắm tôm 1 muỗng cà phê
- Tiêu bột 1/2 muỗng cà phê
- Một ít gia vị nấu bò kho (nếu có)
Cách làm
- Thịt bò mua về rửa sạch, để ráo nước. Sau đó cắt thành miếng khoảng 2,5g. Không quá mỏng, nhưng cũng không quá dày. Khi chọn mua thịt bò, chú ý chọn loại có bắp, tươi ngon.
- Gừng, tỏi, hành băm nhỏ để ướp thịt. Lưu ý bạn có thể giã nhỏ để gia vị ngấm vào thịt tốt hơn. Khi chọn mua hành, tỏi tuyệt đối không dùng loại đã mọc mầm.
- Cho hành, tỏi, gừng vào thịt, bóp nhuyễn và ướp khoảng 2 tiếng. Nếu ướp quá ít thời gian, thịt sau khi nấu sẽ không có mùi thơm.
- Cho nước mắm ngập thịt. Lưu ý khi cho nước mắm phải rưới đều nước mắm để nước mắm ngấm đều vào thịt.
- Cho mật mía vào thịt cùng với nước mắm, chú ý rưới đều cả miếng thịt. Có thể nêm thêm một ít mắm tôm (Nếu không ăn được mắm tôm thì không cần nêm thêm).
- Sau khi thịt đã thấm gia vị, dùng tay bóp nhẹ cho gia vị ngấm đều hơn
- Sau đó, cho thịt vào nồi, đậy vung, đun đỏ lửa cho đến khi thịt bắt đầu sôi thì lắc đều để thịt không bị dính. Sau đó, giảm lửa, đun liu riu cho đến khi thịt chín mềm.
- Không khuấy thịt trong khi nấu. Nếu ít nước mắm hoặc ít mật ong thì thêm bớt cho vừa ăn.
Trứng cút rim bơ
Nguyên liệu
- 25 quả trứng cút
- 2 muỗng canh bơ
- 10g tỏi băm
- Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, đường, tương ớt, tương cà,…
Cách làm
- Đầu tiên, làm nóng chảo, cho 2 thìa bơ vào, đun lửa vừa.
- Sau khi bơ tan hết, cho 10g tỏi băm, 30ml nước mắm, 30ml nước lọc, 30g đường, 20g tương ớt, 20g tương cà vào, khuấy đều cho các gia vị tan hết, đun khoảng 3 phút.
- Sau khi hỗn hợp sôi thì cho trứng cút đã chiên vào, đảo đều cho trứng thấm gia vị. Bạn rim trứng với hỗn hợp trên trong 5 phút thì tắt bếp, bày trứng ra đĩa.
Chuối rim đường
Nguyên liệu
- Chuối sáp 500 gr
- Chanh 1/2 trái
- Đường nâu 3 muỗng cà phê
- Muối 1/2 muỗng cà phê
Cách làm
- Bạn cho chuối đã sơ chế vào nồi, thêm 1/4 chén nước (bát ăn cơm), 1/2 thìa muối, 1 thìa đường nâu, đun sôi với lửa nhỏ khoảng 5 phút.
- Để chuối dẻo và thơm hơn khi rim, sau khi luộc chuối, bạn vớt ra cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5-10 phút.Cho vào nồi 1/3 chén nước (bát ăn cơm), 2 muỗng cà phê đường nâu, bật bếp đun đến khi đường tan hết.
- Tiếp theo, bạn cho chuối vào và lăn đều cho mặt ngoài của chuối. Rim chuối với lửa nhỏ khoảng 8-10 phút thì vắt vào 1/2 quả chanh.
- Rim thêm 2-3 phút nữa thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức
Thịt trâu gác bếp rim mắm ớt
Nguyên liệu
- Khô trâu 500 gr
- Ớt bột 2 muỗng cà phê
- Nước mắm 1 muỗng cà phê
- Đường 1 muỗng cà phê
- Dầu ăn 2 muỗng canh
Cách làm
- Trâu khô mua về rửa sạch, hấp cách thủy 15 phút.
- Sau đó vớt ra để nguội, đập dập và xé thành từng miếng nhỏ vừa ăn.Đặt chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho 1 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê ớt bột Hàn Quốc và khô trâu xé nhỏ vào sên khoảng 1 phút.
- Sau đó cho thêm 1 thìa cà phê đường và tiếp tục sên khoảng 3-5 phút cho đến khi cạn nước, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Thịt viên chiên rim tỏi ớt
Nguyên liệu
- Thịt heo 300 gram
- Hành tím băm 20 gram
- Tỏi băm 10 gram
- Bột bắp 10 gram
- Tiêu xay 1/2 muỗng cà phê
- Nước mắm 3 muỗng canh
- Ớt băm 5 gram
- Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
- Dầu ăn 5 muỗng canh
- Hành lá 5 gram
Cách làm
- Ướp 20g hành tím băm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 10g bột bắp với thịt heo băm, trộn đều cho thịt ngấm gia vị.
- Lấy một lượng thịt vừa phải, dùng tay vo tròn rồi ấn dẹt, lưu ý nén chặt tay để khi chiên thịt không bị vỡ, nát.
- Đặt chảo lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho thịt viên vào chiên đến khi vàng đều hai mặt thì vớt ra.
- Bắc chảo khác lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho 10g tỏi băm vào phi thơm.
- Sau khi tỏi thơm, cho vào chảo 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. Khuấy cho đến khi gia vị được hòa tan hoàn toàn.
- Cho thịt viên đã chiên vàng trước đó vào chảo sốt, đảo đều khoảng 5 phút để thịt viên ngấm gia vị và đậm đà.
Lời kết
Chúc bạn thành công với món ngon didaudalat.com đã chia sẻ. Hãy nhanh tay lưu lại “công thức” món ngon của gia đình bạn nhé!
Top 18 thịt bò băm rim mặn ngọt viết bởi Cosy
Hướng dẫn cách làm món THỊT BÒ BĂM RIM MẶN NGỌT | Feedy VN mới nhất 2023
- Tác giả: talentedge.edu.vn
- Ngày đăng: 04/19/2022
- Đánh giá: 5 (835 vote)
- Tóm tắt: Xem ngay video Hướng dẫn cách làm món THỊT BÒ BĂM RIM MẶN NGỌT | Feedy VN.
Xem Ngay Top 10 thịt bò rim mặn ngọt [Quá Ok Luôn]
- Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
- Ngày đăng: 06/12/2022
- Đánh giá: 4.52 (528 vote)
- Tóm tắt: Bài viết này mang thông tin bổ ít về thịt bò rim mặn ngọt được cosy.vn biên soạn rất kỹ và đầy đủ, khách quan tổng hợp chân thực từ nhiều …
- Nội Dung: – Bạn để nguội bớt sau đó mới bật lại bếp và kho đến khi mật dẻo quánh bám đều quanh miếng thịt. Lưu ý trong quá trình kho bạn lật đều miếng thịt. Bạn cũng nhớ đun lửa to để thịt co rút nhanh, gân cũng co lại thì thịt ăn vừa ngọt, vừa chắc mà màu …
Bật mí 15 cách chế biến món ngon từ thịt bò, đơn giản làm tại nhà
- Tác giả: bosothem.com
- Ngày đăng: 07/13/2022
- Đánh giá: 4.21 (285 vote)
- Tóm tắt: Bò rim. Bo Rim cach lam mon bo rim. Nguyên liệu. Bắp bò có gân, 1 chén mật ong, nước …
31 Tổng hợp 13 các món từ thịt bò cho bé ngon chất lượng nhất mới nhất
- Tác giả: dayhoclaixeoto.edu.vn
- Ngày đăng: 07/22/2022
- Đánh giá: 4.1 (243 vote)
- Tóm tắt: … 6 Cháo bò yến mạch; 7 Bò xào khoai tây cho bé; 8 Pasta sốt thịt bò bằm cho trẻ ăn dặm; 9 Thịt bò viên sốt chua ngọt cho bé; 10 Thịt bò băm rim mặn ngọt …
- Nội Dung: Theo các chuyên gia, món cháo này thường thích hợp cho những bé 7 tháng tuổi trở lên. Đối với những bé trên 1 tuổi, bạn cũng có thể nêm nếm một ít gia vị cho vừa với khẩu vị ăn với bé. Khi hoàn thành, cho cháo ra tô, cho thêm một ít lượng dầu ăn rồi …
Cách làm thịt bò băm rim mặn ngọt cực hao cơm
- Tác giả: doanhnghiepvn.vn
- Ngày đăng: 03/24/2022
- Đánh giá: 3.83 (582 vote)
- Tóm tắt: DNVN – Nhanh gọn, dễ làm, bạn đã có ngay món thịt bò băm rim mặn ngọt, ai ăn cũng thích mê.
Công thức làm thịt bò băm rim mặn ngọt cực ngon on Vimeo
- Tác giả: vimeo.com
- Ngày đăng: 04/30/2022
- Đánh giá: 3.79 (420 vote)
- Tóm tắt: Nhanh gọn, dễ làm, bạn đã có ngay món thịt bò băm rim mặn ngọt, ai ăn cũng thích mê.
Thời lượng:
Đã đăng:
Thử làm món thịt bò băm rang không hết cơm mới lạ
- Tác giả: blogamthuc.com
- Ngày đăng: 06/07/2022
- Đánh giá: 3.55 (475 vote)
- Tóm tắt: Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có món thịt bò băm rang đậm đà ăn với cơm rất tuyệt! thit bo bam rang don gian ma troi com bo bam 2 1486029103 …
Thịt bò băm rang đơn giản mà trôi cơm
- Tác giả: eva.vn
- Ngày đăng: 07/18/2022
- Đánh giá: 3.38 (554 vote)
- Tóm tắt: Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có món thịt bò băm rang đậm đà ăn với cơm rất tuyệt!
Thịt Bò Xay – Siêu thị thịt bò
- Tác giả: sieuthithitbo.net
- Ngày đăng: 06/16/2022
- Đánh giá: 3.18 (521 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò xay còn được biết đến tên gọi thịt bò băm hoặc thịt băm chính là loại … Nui xào thịt bò xay; Thịt bò xay rim mặn ngọt; Thịt bò viên sốt chua ngọt …
- Nội Dung: Thịt bò xay chính là nguyên liệu hấp dẫn với hương vị thơm ngon vừa giàu khoáng chất và giá trị dinh dưỡng mang đến lợi ích cho người tiêu dùng. Đây chính là nguyên liệu chất lượng để làm nên nhiều món ăn ngon lại rất dễ dàng và thuận tiện chế biến. …
Thịt ba chỉ rim mặn ngọt, người kén ăn mấy cũng phải mê
- Tác giả: afamily.vn
- Ngày đăng: 02/25/2023
- Đánh giá: 2.85 (74 vote)
- Tóm tắt: Trời lạnh làm món thịt kho măng nóng hổi ngon cơm · Gợi ý cách chế biến 7 món ngon từ thịt bò cho thực đơn cuối tuần.
Cách nấu thịt bò rim miền Trung
- Tác giả: cookbeo.com
- Ngày đăng: 11/07/2022
- Đánh giá: 2.77 (147 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò rim là món ăn ngon nổi tiếng ở Hà Tĩnh, thường được chế biến … quế, trần bì cùng với vị ngọt nhẹ của mật mía/mật ong dùng ăn với …
Cách làm thịt nạc kho rim mặn mặn ngọt ngọt thơm ngon, vét sạch nồi cơm
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Ngày đăng: 06/09/2022
- Đánh giá: 2.73 (195 vote)
- Tóm tắt: Đầu tiên, bạn cắt thịt thành từng miếng dài, nhỏ vừa ăn. Hành tím đập dập, băm nhỏ, sau đó tiến hành ướp thịt. Cho hành tím vào thịt cùng 1/2 thìa cà phê bột …
- Nội Dung: Đầu tiên, bạn cắt thịt thành từng miếng dài, nhỏ vừa ăn. Hành tím đập dập, băm nhỏ, sau đó tiến hành ướp thịt. Cho hành tím vào thịt cùng 1/2 thìa cà phê bột canh, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa canh …
Thịt bò rang cay mặn ngọt cho bữa sáng
- Tác giả: yeunoitro.net
- Ngày đăng: 11/11/2022
- Đánh giá: 2.53 (160 vote)
- Tóm tắt: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho gừng và tỏi băm vào phi thơm, cho thịt bò vào đảo khoảng 3 phút. rim thịt bò; Tiêp tục, cho 1 thìa cafe ớt bột, 1 thìa …
Nẩu theo cách của bạn
- Tác giả: marvela.vn
- Ngày đăng: 11/08/2022
- Đánh giá: 2.56 (104 vote)
- Tóm tắt: Với món thịt viên rim mặn ngọt mềm, thơm có vị ngọt của mật ong kèm vị chua của ketchup, … 900g thịt bò xay nhuyễn … 185g sữa – 1 củ hành tây, băm nhỏ
Bánh mì kẹp thịt bò bằm
- Tác giả: monngonmoingay.com
- Ngày đăng: 08/27/2022
- Đánh giá: 2.29 (168 vote)
- Tóm tắt: – Sau khi tạo hình miếng thịt nên cho vào tủ lạnh để khi chiên không bị ra nước. – Không dùng sạn ấn miếng thịt sẽ ra nước ngọt mất ngon. TAGS …
Thịt băm rim mặn ngọt béo thơm, đưa cơm ngày lạnh
- Tác giả: emdep.vn
- Ngày đăng: 11/20/2022
- Đánh giá: 2.38 (130 vote)
- Tóm tắt: Trời lành lạnh, món thịt rim mặn ngọt đơn giản, ngon cơm, đủ dinh dưỡng cho những bữa cơm bận rộn của gia đình bạn. Nguyên liệu: Thịt băm …
Cách làm món thịt bò rim thơm ngon chuẩn vị miền Trung
- Tác giả: tinbaihay.net
- Ngày đăng: 06/28/2022
- Đánh giá: 2.16 (182 vote)
- Tóm tắt: – Nước thịt không quá ngọt, không quá mặn, sền sệt với thịt. Hảo Min (tổng hợp). 0–1. Related …
- Nội Dung: – Tiếp đến, bạn ướp thịt với ¼ bát con nước mắm và mật mía, gia vị bò kho rồi trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Sau đó, bạn trút toàn bộ thịt và gia vị vừa ướp vào nồi, đậy vung và đun to lửa đến lúc bắt đầu sôi thì lắc đều, vặn nhỏ …
Bật mí cách làm thịt băm rang chua cay mặn ngọt
- Tác giả: comngon16.com
- Ngày đăng: 09/16/2022
- Đánh giá: 2.12 (124 vote)
- Tóm tắt: Dù ở bất cứ thời tiết nào, món thịt băm rang chua cay mặn ngọt cũng luôn là món tủ được ưa chuộng của nhiều gia đình. Cách làm thịt băm rang chua cay mặn …