Bật Mí Top 20+ thịt lợn giả bò khô bằng nồi chiên không dầu [Tuyệt Vời Nhất]

Thịt bò khô là món ăn vặt khoái khẩu của rất nhiều người. Không khó để tìm mua được thịt bò khô ngon, chuẩn vị trên thị trường. Thế nhưng để nói về độ an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng thì việc tự làm thịt bò khô ngay tại nhà sẽ hữu dụng hơn rất nhiều. Đặc biệt hiện nay thịt bò khô được làm giả từ thịt lợn, thịt gà rất nhiều. Với sự trợ giúp đắc lực của nồi chiên không dầu, chị em có thể dễ dàng thực hiện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào cả. Hơn nữa thời gian chế biến bò khô cũng rất nhanh gọn. Bài viết hôm nay cùng Hapigo triển ngay cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, chuẩn vị ngay sau đây.

Chuẩn bị nguyên liệu

Bò khô tự làm ngay tại nhà cũng có thể ngon như ngoài tiệm nếu bạn biết cách chuẩn bị nguyên liệu theo đúng tỷ lệ chuẩn. Bên cạnh cách làm bò khô bằng lò nướng, thực hiện bởi nồi chiên không dầu cũng là phương pháp nhanh, tiện lợi và ngon mà bạn có thể áp dụng. Dưới đây là công thức mà rất nhiều bà nội trợ đã thực hiện thành công, cùng Hapigo ra chợ chuẩn bị ngay nhé.

  • Thịt bò tươi: 500g
  • Nước mắm: 2 thìa canh
  • Tỏi: 1 củ
  • Sả: 3 cây
  • Đường: 2 thìa canh
  • Dầu hào: 2 thìa canh
  • Muối: 1 thìa cafe
  • Bột ngũ vị hương: 10g
  • Bột nghệ: 2 thìa canh
  • Ớt sừng: 2 quả
  • Bột ớt: 1 thìa canh

Khâu chuẩn bị nguyên liệu chỉ đơn giản như vậy thôi, tiếp theo cùng xắn tay áo vào bếp với mình nhé. Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu không khó, nhưng đòi hỏi phải khéo léo, tỉ mỉ và tuân theo trình tự nhất định. Bạn lưu ngay công thức làm bò khô này kẻo tiếc hùi hụi đấy.

Sơ chế nguyên liệu

Trong chế biến món ăn, các bước luôn đóng vai trò quan trọng và có sự gắn kết với nhau. Từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế đến thực hiện đều khá đơn giản nhưng không thể bỏ qua công đoạn nào cả. Đặc biệt khâu sơ chế không chỉ giúp bạn làm sạch, cắt thái thực phẩm mà còn giúp các bước chế biến sau này diễn ra nhanh chóng hơn.

Với cách làm bò khô miếng bằng nồi chiên không dầu, các nàng triển khai sơ chế bò khô và gia vị đi kèm đơn giản như sau:

Thịt bò sau khi mua về bạn rửa sạch, tiếp đó thực hiện khử mùi hôi. Bạn có thể dùng muối hạt chà xát kỹ bên ngoài miếng thịt, hoặc ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 7-10 phút để khử hôi đều rất hiệu quả. Sau khi ngâm xong xả 2-3 lần dưới vòi nước sạch rồi để ráo.

Khi thịt đã ráo bạn dùng dao thái thịt mỏng theo từng thớ để riêng rồi thực hiện sơ chế các nguyên liệu khác:

Tỏi lột vỏ ngoài, rửa sạch rồi để riêng. Sả bạn cắt bỏ gốc, bỏ ngọn, bóc bỏ vài lớp bẹ ngoài rửa sạch rồi cắt khúc. Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi cắt lát. Còn ớt sừng bỏ cuống, rửa sạch rồi cắt khúc. Tiếp theo đó bạn cho toàn bộ sả, gừng, tỏi và ớt sừng vào máy xay xay nhuyễn.

Cách làm khô bò ngon nhất, đậm vị và dậy mùi thơm nhất luôn chú trọng rất nhiều vào bước tẩm ướp gia vị. Thời gian tẩm ướp ít nhất phải đạt từ 1 tiếng và tối đa 4 – 5 tiếng đồng hồ. Bạn có thể tham khảo và áp dụng công thức tẩm ướp sau đây: hỗn hợp sả gừng ớt tỏi xay, ngũ vị hương, bột nghệ, đường, bột ớt, dầu hào theo tỷ lệ đã chuẩn bị trước đó. Chị em nên dùng bao tay để đảm bảo vệ sinh, kế đó trộn thịt thật đều cho ngấm gia vị rồi bọc kín, bỏ ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.

Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu

Đầu tiên bạn bật thiết bị nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 150 độ C khoảng 7-10 phút cho nồi nóng và nhiệt độ ổn định. Tiếp đó xếp thịt vào nồi chiên không dầu, thực hiện sấy thịt ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng thời gian từ 40 – 45 phút.

Sau khi hết thời gian sấy, bạn mở nắp nồi để nguyên thịt bên trong thêm khoảng 3 phút thì mang ra ngoài, để nguội hẳn rồi thưởng thức và bảo quản. Làm bò khô bằng nồi chiên không dầu không hề khó chút nào cả, đặc biệt là khi bạn đã có sự trợ giúp rất đắc lực đến từ những sản phẩm nổi chiên không dầu hot hít trên thị trường.

Cách làm bò khô sợi bằng nồi chiên không dầu cũng tương tự như vậy. Chị em còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay các cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu siêu ngon này. Tự tay chuẩn bị món ăn vặt nhâm nhi hoặc mồi nhậu lai rai cho cả nhà mình sẽ rất tuyệt đấy.

Thành phẩm bò khô

Miếng thịt bò tẩm ướp kỹ càng, sau khi sấy xong hoàn toàn khô đều, thơm nức và không hề bị cháy. Mặc dù bên ngoài khô, áo đều lớp sốt và gia vị xay nhuyễn nhưng bên trong thịt vẫn có độ mềm mại nhất định, càng ăn càng cuốn.

Khi ăn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được đủ vị mặn ngọt hòa quyện, nơi đầu lưỡi là vị cay cay của ớt, mùi thơm của các gia vị kết hợp càng khiến cho món ăn tăng hạng hơn. Khi thưởng thức bò khô, chị em có thể vắt thêm chút nước cốt chanh, chấm cùng tương ớt cho hương vị bùng nổ nhé.

Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu quả thự rất nhanh và tiện lợi. Sự trợ giúp đắc lực này chắc chắn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Cách bảo quản khô bò tốt nhất

Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu bạn đã biết rồi, tham khảo cách bảo quản bò khô ngay sau đây. Bò khô làm bằng nồi chiên không dầu cũng có thành phẩm giống như làm bằng lò vi sóng vậy. Để bảo quản thành phẩm tốt nhất, bạn nên cho bò khô vào hũ kín đã được tiệt trùng và khô ráo. Hoặc cho vào túi zip, túi hút chân không để bảo quản đều được. Bên cạnh đó, việc cất bò khô trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp bò ngon, giữ được hương vị từ 1-2 thàng nên chị em hãy áp dụng nhé.

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ các món ăn từ thịt bò [Ngon Nức Mũi]

Thêm một lưu ý khi bảo quản nữa bạn nên nắm rõ, đó là khi dùng bò khô, nếu ăn không hết hãy bảo quản sang túi hoặc hộp mới, không nên để chung vào túi cũ nhé. Như vậy sẽ khiến cho bò khô dễ bị ướt hoặc nhanh hỏng hơn.

Bí quyết chọn thịt bò tươi sạch

Bên cạnh cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu, bí quyết mua nguyên liệu ngon cũng là điều mà chị em quan tâm. Trong nấu nướng, nguyên liệu chiếm % rất lớn trong sự thành bại của một món ăn. Bởi thực phẩm phải tươi, đảm bảo sạch thì mới cho hương vị ngon và bùng nổ vị giác được. Với cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu cũng vậy, nếu thịt bò có dấu hiệu để đã lâu, ươn hoặc hư hỏng thì thành phẩm sẽ rất tệ. Vì vậy ngay từ những bước ban đầu, chị em nội trợ hãy lưu ngay cách chọn thịt bò tươi ngon để áp dụng cho cả những món ăn khác nhé.

Theo đó thịt bò tươi ngon thường sẽ có màu đỏ tươi, phần mỡ màu vàng tươi, gân màu trắng. Để món bò khô ngon, bạn nên chọn miếng thịt không mỡ, ít gân, thớ thịt nhỏ, mềm và không quá mịn.

Thịt tươi mới thường có độ đàn hồi cao, bạn có thể dùng tay để ấn thử vào thịt, nếu vết lõm cho tay nhấn hồi lại ngay thì tức là thịt có độ đàn hồi tốt. Đặc biệt khi sờ không dính tay, không có mùi lạ chứng tỏ là thịt ngon.

Ngược lại không nên chọn mua những miếng thịt có dầu hiệu tái xanh, màu nhợt nhạt hoặc có những chấm trắng tròn giữa các thớ thịt. Nếu bạn chọn mua thịt bò mà có dầu hiệu màu đỏ sẫm, thịt nhão và chảy nhớt, có mùi hôi khó chịu thì tuyệt đối không mua và không sử dụng nhé. Đây là dầu hiệu cho thấy thịt bò đã để lâu, hoặc có dấu hiệu hư hỏng nên chất lượng kém, giá trị dinh dưỡng thấp, kết quả thành phẩm rất chán. Thậm chí ăn thịt bò hư hỏng còn gây tác động lớn với hệ tiêu hóa, nhất là tình trạng phổ biến như: đầy bụng, đau bụng, ngộ độc thực phẩm,…

Lưu ý khi học cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu

Để thành phẩm bò khô cuối cùng khô ráo, ngon mềm và thấm vị từ bên trong, chị em tiếp tục lưu ngay những lưu ý quan trọng mà Hapigo chia sẻ ngay sau đây:

Nên cắt thịt lớn theo từng thớ dọc

Thịt bò khô ngon nhất sau khi sấy nên để miếng lớn, lát mỏng. Như vậy khi thưởng thức sẽ có cảm giác ăn đến đâu xé ngay đến đó nên rất ngon. Hơn nữa thái thịt lớn theo từng thớ sẽ giúp cho bò khô đạt được độ mềm ngon bên trong mà bên ngoài vẫn rất khô ráo.

Chị em nên cắt thịt theo thớ dọc để khi xé sẽ được sợi bò khô dài. Ngược lại cắt theo thớ dọc bò khô sẽ rất vụn, không xé được.

Thời gian ướp thịt từ 4-5 tiếng

Có thể thấy thịt bò khô ngấm đều gia vị sẽ bùng nổ vị giác và ăn đứt ngay từ lần đầu thưởng thức. Trong cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu, thời gian ướp thịt và thời gian làm khô bò rất quan trọng. Vì vậy nếu không quá gấp gáp về thời gian, bạn nên trộn thịt đều rồi tiến hành tẩm ướp với mức thời gian tối đa từ 4-5 tiếng.

Sau khi trộn và bóp đều, bạn cho thịt nghỉ rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh là được.

Chú ý khi nướng bò khô

Trong quá trình cách làm thịt bò khô bằng nồi chiên không dầu, chị em chú ý xếp thịt thành miếng mỏng, không xếp chồng lên nhau. Nhiều bà nội trợ nghĩ rằng việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhưng thực chất không hề đúng đâu nhé. Việc xếp thịt nhiều cùng lúc sẽ khiến thời gian sấy thịt càng lâu, khiến nồi chiên không dầu hoạt động quá công suất ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của nồi.

Hơn nữa miếng thịt thành phẩm cũng không thể khô ráo đều 2 mặt được khiến cho thịt chín không đồng đều. Nếu bạn nướng lại lần 2 thì rất dễ sẽ có miếng bò khô bị cháy, miếng khác thì chưa kịp khô ráo lại. Vì vậy khi thực hiện cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu như công thức ở trên, bạn hãy kiên nhẫn xếp thịt mỏng, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hợp lý nhất nhé.

Chú ý nhiệt độ và thời gian sấy

Trước khi xếp thịt bò tẩm ướp gia vị vào nồi sấy, bạn nên làm nóng nồi trước để nhiệt độ bên trong ổn định, đồng đều. Sau đó cài đặt nhiệt độ từ 140 độ – 160 độ trong khoảng thời gian từ 40 – 45 phút. Tuyệt đối không để nhiệt độ quá cao trong thời gian ngắn nhé, như vậy bò không khô nhanh mà rất dễ cháy bên ngoài, chưa chín bên trong đấy.

Sau khi thịt bò khô chín, bạn mở nắp nồi, để thêm 3 phút rồi lấy thịt ra ngoài, nhớ phải đợi thịt nguội hẳn thì mới cho vào hộp để bảo quản. Không cho bò khi thành phẩm còn nóng, như thế hơi nóng sẽ hấp hơi trong hộp khiến cho miếng thịt bị ướt, không bảo quản được lâu. Bạn đã biết toàn bộ thông tin về cách làm bò khô ngon nhất rồi đấy, triển ngay đi nhé.

Lời kết

Trên đây là cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đậm vị lại nhanh gọn mà chị em nào cũng nên biết. Miếng bò khô thành phẩm ráo đều, thấm đẫm gia vị vừa vặn lại thơm nức mũi nên khó lòng cưỡng lại được. Đặc biệt thực hiện bằng nồi chiên không dầu lại giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích nhất cho người dùng, cũng như mang đến công thức và những lưu ý quan trọng trong quá trình nấu nướng để mang đến thành phẩm tuyệt vời nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ ngay với Hapigo để được giải đáp nhé.

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ canh cá thác lác khổ qua [Ngon Nức Mũi]

Top 21 thịt lợn giả bò khô bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

Cách làm thịt lợn khô bằng nồi chiên không dầu, chảo chống dính cực ĐỈNH

Cách làm thịt lợn khô bằng nồi chiên không dầu, chảo chống dính cực ĐỈNH
  • Tác giả: hutu.vn
  • Ngày đăng: 11/06/2022
  • Đánh giá: 4.61 (424 vote)
  • Tóm tắt: Với 2 cách làm thịt lợn khô bằng nồi chiên không dầu và cách làm khô heo bằng chảo chống dính đơn giản mà cực ngon dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất …
  • Nội Dung: Thịt lợn khô rất hợp để làm món nhậu lai rai cho bữa tiệc đãi khách càng thêm xôm tụ. Từng sợi khô heo tẩm ướp gia vị đậm đà, vừa cay cay, vừa thơm thơm khiến cho cả mâm cơm như rộn ràng hơn. Nếu bạn e ngại việc mua thịt lợn khô ngoài hàng vừa đắt …

Gợi ý cách làm thịt lợn giả bò khô siêu ngon tại nhà

Gợi ý cách làm thịt lợn giả bò khô siêu ngon tại nhà
  • Tác giả: teppifood.com
  • Ngày đăng: 06/01/2022
  • Đánh giá: 4.43 (503 vote)
  • Tóm tắt: Khi thịt đã khô ráo thì tắt lò, lấy thịt ra để nguội. Nướng thịt bằng lò nướng. *Nướng bằng nồi chiên không dầu. Cho thịt vào khay nướng của nồi …
  • Nội Dung: Bò khô là món ăn khoái khẩu mà ai cũng đều yêu thích. Trong những dịp họp mặt nếu có một đĩa khô để lai rai cùng gia đình và bạn bè thì còn gì tuyệt bằng. Cùng Teppifood học ngay 2 cách làm thịt lợn giả bò khô này để trở tài chiêu đãi khách khứa …

2 cách làm thịt lợn giả bò khô siêu đơn giản tại nhà

2 cách làm thịt lợn giả bò khô siêu đơn giản tại nhà
  • Tác giả: daubepgiadinh.com
  • Ngày đăng: 03/14/2022
  • Đánh giá: 4.31 (466 vote)
  • Tóm tắt: Chúc bạn thành công với món ăn thơm ngon này! Cách làm thịt lợn giả bò khô bằng nồi chiên không dầu. Nguyên liệu: 1kg thịt lợn nạc: thịt thăn …
  • Nội Dung: Bạn là người thích hương vị của bò khô? Bạn muốn ăn bò khô nhưng lại sợ bò khô trên thị trường làm không đủ an toàn vệ sinh? Bạn muốn ăn bò khô nhưng lại muốn tiết kiệm tiền mà lại được ăn nhiều hơn số lượng mà bạn đi mua? Để giải quyết các vấn đề …

Cách làm heo giả bò khô đơn giản bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: bepnhamo.vn
  • Ngày đăng: 09/09/2022
  • Đánh giá: 4.1 (437 vote)
  • Tóm tắt: Vì vậy, món thịt heo giả khô bò được nhiều người chọn lựa để thay thế món ăn này, tuy nhiên hương vị của món này ngon không kém khô bò đâu nhé.
  • Nội Dung: Thịt lợn cung cấp các chất dinh dưỡng toàn diện, cung cấp chất đạm, chất béo, vitamin và muối khoáng cho cơ thể con người. 100 gram thịt lợn chứa các chất dinh dưỡng sau: 19g protein, 7g mỡ, 7mg canxi, 190mg phosphor, 1.5mg sắt, 2.5mg kẽm, 341mg …

Cách Làm Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Tác giả: canbepxinh.com
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Đánh giá: 3.84 (449 vote)
  • Tóm tắt: Bắp bò thường ngon hơn tuy nhiên lại có gân, bạn nên cân nhắc khi chọn bắp bò nhé. Chọn mua thịt mông lợn không mỡ nếu bạn làm giả khô bò bằng …

Cách làm THỊT LỢN giả bò khô ngon đơn giản mà ai cũng thích

Cách làm THỊT LỢN giả bò khô ngon đơn giản mà ai cũng thích
  • Tác giả: naifood.com
  • Ngày đăng: 01/27/2023
  • Đánh giá: 3.77 (216 vote)
  • Tóm tắt: Với hương vị cay ngọt đậm đà, món thịt lợn giả bò khô là lựa chọn yêu thích … Sấy thịt bằng lò nướng (lò vi sóng) hoặc nồi chiên không dầu.
  • Nội Dung: Gia đình bạn rất thích nhâm nhi món bò khô nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy món thịt lợn giả bò khô là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn và món này là một trong các món ăn ngon từ thịt heo mà 24H thít nhất …

2 cách làm thịt lợn giả bò khô ngon nhức nách thực hiện ngay tại nhà

2 cách làm thịt lợn giả bò khô ngon nhức nách thực hiện ngay tại nhà
  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 01/24/2023
  • Đánh giá: 3.56 (537 vote)
  • Tóm tắt: Sấy bằng nồi chiên không dầu: Làm nóng nồi chiên không dầu khoảng 5 phút. Xếp thịt vào khay nướng rồi cho vào nồi để sấy. Trong quá trình sấy, nhớ trở mình thịt …
  • Nội Dung: Cách làm thịt lợn giả bò khô không quá khó để thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị thịt lợn và đầy đủ những gia vị cần thiết là được. Sau quá trình sơ chế, thịt mang đi ướp vài tiếng đồng hồ. Tiếp theo đến công đoạn rang, sấy, nướng liên tục để cho ra …

Bí quyết làm khô heo giả bò tiếp khách ngày Tết

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 04/28/2022
  • Đánh giá: 3.25 (269 vote)
  • Tóm tắt: Cùng tìm hiểu cách làm thịt lợn giả bò khô ngon không kém gì thịt bò thật. Chi tiết cách làm khô heo giả bò bằng lò nướng, nồi chiên không dầu.
  • Nội Dung: Mẹo hay: Để chọn mua được thịt đùi heo tươi ngon, bạn cần quan sát bên ngoài thịt có lớp màng khô, màu đỏ tươi, bề mặt hơi se lại. – Ngoài ra, ở mặt cắt của thịt sẽ có màu hồng sáng, mềm mại, khi dùng tay nhấn vào thì thịt đàn hồi tốt. Trong khi đó, …

Chi tiết cách làm thịt lợn giả bò khô miếng tại nhà đơn giản

Chi tiết cách làm thịt lợn giả bò khô miếng tại nhà đơn giản
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 3.09 (490 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn có nồi chiên không dầu hoặc nồi sấy thì nên lựa chọn nồi này để thành phẩm được thơm và ngon hơn. Nồi chiên không dùng cũng sẽ giúp bạn …
  • Nội Dung: – Thịt lợn ( 1 kg thịt mông ) – Sả ( 7 – 8 củ ) – Tỏi ( 5 củ ) – Gừng ( 1 củ ) – Ớt bột ( 1 thìa ) – Tương ớt ( 3 thìa ) – Đường ( 5 thìa ) – Bột nghệ ( 1 thìa ) – Dầu hảo ( 3 thìa ) – Ngũ vị hương ( 2 gói ) – Gói gia vị bò kho ( 1 gói ) – Bột điều …

Cách làm thịt lợn giả bò khô cực dễ không cần lò nướng, thành phẩm cay cay, thơm thơm nhâm nhi ngày Tết

Cách làm thịt lợn giả bò khô cực dễ không cần lò nướng, thành phẩm cay cay, thơm thơm nhâm nhi ngày Tết
  • Tác giả: phunutoday.vn
  • Ngày đăng: 05/18/2022
  • Đánh giá: 2.85 (121 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn bạn cách làm thịt lợn giả bò khô bằng lò nướng và nồi chiên không dầu vừa ngon, vừa rẻ.
  • Nội Dung: Xếp thịt đã ướp vào khay nướng của nồi chiên không dầu và dàn đều. Cài đặt mức nhiệt độ khoảng 100 – 120 độ C (mức nhiệt tùy thuộc vào từng hãng nồi chiên không dầu). Nướng trong vòng 60 phút, cứ tầm 15 – 20 phút lại mở nồi ra kiểm tra và lật các …

Bật mí cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

  • Tác giả: kipor.vn
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 2.75 (164 vote)
  • Tóm tắt: Chắc chắn món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu! lam-bo-kho-bang-noi-chien-khong-dau-. Cách chọn thịt bò để làm bò khô ngon.

Cách làm thịt lợn khô (khô heo) bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đậm đà

Cách làm thịt lợn khô (khô heo) bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đậm đà
  • Tác giả: truongthinh.info
  • Ngày đăng: 12/11/2022
  • Đánh giá: 2.51 (182 vote)
  • Tóm tắt: 【Bài Viết】1⃣➤ Cách làm thịt lợn khô (khô heo) bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đậm đà ⭐_⭐_⭐ Tại Website Công Nghệ ❎❤ Trường Thịnh . Xem …
  • Nội Dung: Thịt lợn khô là thức ăn vặt được không ít người yêu thích, đặc biệt trong khí hậu se lạnh. Hôm nay Chúng Tôi xin chia sẻ đến bạn việc làm thịt lợn khô bằng nồi chiên không dầu cực ngon không kém kém gì ngoài hàng. Các thớ thịt heo săn lại, đậm …

Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: bomotnangkrongpa.com
  • Ngày đăng: 01/11/2023
  • Đánh giá: 2.51 (72 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu. cach lam thit bo kho. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là đến Tết Nguyên Đám, đây …
  • Nội Dung: Sau khoảng 30p thì đưa thành phẩm ra, thưởng thức ngay và luôn. Đảm bảo món này sẽ đưa bạn đến những cung bậc khác nhau trên đầu lưỡi. Vị cay cay, ngọt ngọt của gia vị và dai ngọt của thịt bò khiến các anh lưu luyến mà muốn bạn làm trong mỗi bữa …

5 Bước đơn giản làm heo khô giả bò bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: kienthucvanhoa.com
  • Ngày đăng: 02/06/2023
  • Đánh giá: 2.3 (61 vote)
  • Tóm tắt: Là một loại thức ăn thơm ngon có thể dễ dàng thực hiện để tiết kiệm chi phí, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Tuy nguyên liệu là thịt heo nhưng thành …

Bí quyết làm khô heo giả bò tiếp khách ngày Tết

Bí quyết làm khô heo giả bò tiếp khách ngày Tết
  • Tác giả: ezvizvietnam.vn
  • Ngày đăng: 12/29/2022
  • Đánh giá: 2.27 (138 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm thịt lợn giả bò khô bằng nồi chiên không dầu. 700g thịt đùi heo; Sả, tỏi, nghệ, ớt sừng; Gia vị: Dầu màu điều, đường, tương ớt …
  • Nội Dung: Đặt miếng thịt lên thớt, dùng chày đập dập hoặc xé thành từng sợi. Tiếp theo cho thịt vào nồi nước luộc cùng với sốt gia vị hoàn chỉnh cùng những loại gia vị đã được chuẩn bị sẵn và đảo đều. Sau đó, nấu với lửa nhỏ, để sôi liu riu cho đến khi nước …

Cách làm thịt lợn giả bò khô bằng nồi chiên không dầu vừa ngon, vừa rẻ

Cách làm thịt lợn giả bò khô bằng nồi chiên không dầu vừa ngon, vừa rẻ
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 10/02/2022
  • Đánh giá: 2.28 (147 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, META sẽ hướng dẫn bạn cách làm thịt lợn giả bò khô bằng nồi chiên không dầu vừa ngon, vừa rẻ. Hãy cùng theo dõi nào! Nội dung. Cách làm thịt heo khô …
  • Nội Dung: Xếp thịt đã ướp vào khay nướng của nồi chiên không dầu và dàn đều. Cài đặt mức nhiệt độ khoảng 100 – 120 độ C (mức nhiệt tùy thuộc vào từng hãng nồi chiên không dầu). Nướng trong vòng 60 phút, cứ tầm 15 – 20 phút lại mở nồi ra kiểm tra và lật các …

Rất Hay Top 16 cách làm giả bò khô [Hay Nhất]

Rất Hay Top 16 cách làm giả bò khô [Hay Nhất]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 08/12/2022
  • Đánh giá: 2.14 (113 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: Hướng dẫn bạn cách làm thịt lợn giả bò khô bằng lò nướng và nồi chiên không dầu vừa ngon, vừa rẻ. Nội Dung: Xếp thịt đã ướp vào khay …
  • Nội Dung: Tin rằng món ngon độc đáo, lạ miệng, tốt cho sức khỏe kể trên sẽ không làm bạn thất vọng. Vì thế, quý độc giả đừng quên kết nối với Mộc Châu 24h để có thêm các chia sẻ giá trị khi cần cách làm thịt lợn giả bò khô đúng chuẩn như chuyên gia ngay hôm …

Tự làm thịt heo giả khô bò thoải mái nhâm nhi ngày Tết – Nguyễn Kim

  • Tác giả: nguyenkim.com
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Đánh giá: 2.08 (161 vote)
  • Tóm tắt: Bước 2: Bắc nồi lại lên bếp, chế nước vào sâm sấp mặt thịt. Bước 3: Nước luộc thịt sau khi được lọc bỏ cặn bẩn và bọt thì cho vào 1 gói Bò Kho – xốt gia vị hoàn …

Mẹ Việt ở Nhật chỉ 2 cách làm thịt heo giả bò khô bất bại, thơm ngon tuyệt đỉnh nhâm nhi ngày Tết

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 05/20/2022
  • Đánh giá: 1.96 (174 vote)
  • Tóm tắt: Giữa thị trường trà sữa vô cùng đa dạng nhưng trà sữa Hồng Kông vẫn ghi dấu ấn riêng biệt nhờ hương vị độc đáo và thơm ngon bậc nhất của mình. Cách làm khoai …
  • Nội Dung: Chị Quỳnh Hoa và gia đình nhỏ của mình hiện đang sinh sống tại thành phố Tokyo – Nhật Bản. Mới đây trên nhóm Yêu Bếp, chị Quỳnh Hoa đã chia sẻ 2 cách làm thịt heo giả bò khô được các thành viên hết sức ủng hộ. Chị Quỳnh Hoa chia sẻ: “Tết năm nào em …

Bỏ túi 2 cách làm thịt lợn giả bò khô ngon như ngoài hàng – Digifood

Bỏ túi 2 cách làm thịt lợn giả bò khô ngon như ngoài hàng - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 1.83 (194 vote)
  • Tóm tắt: Khi thịt đã khô ráo thì tắt lò, lấy thịt ra để nguội. nuong thit. Ảnh: Sưu tầm. *Nướng bằng nồi chiên không dầu. Cho thịt vào …
  • Nội Dung: Bò khô là món ăn khoái khẩu mà ai cũng đều yêu thích. Trong những dịp họp mặt nếu có một đĩa khô để lai rai cùng gia đình và bạn bè thì còn gì tuyệt bằng. Cùng Digifood học ngay 2 cách làm thịt lợn giả bò khô này để trở tài chiêu đãi khách khứa …