Bật Mí Top 10+ cách chế biến cầy hương [Đánh Giá Cao]

Cầy hương là một đặc sản bởi món ăn từ thịt cầy hươngrất ngọt, thơm và giòn mê mẩn thu hút khẩu vị của bao thực khách. Hãy cùng mình xem quacách chế biếncầy hương ngon chuẩn vị cho bạn tham khảo nhé!

1. Giới thiệuvề cầy hương

Cầy hương hay còn gọi là chồn hương là một loài động vật có móng vuốt thuộcdòng họ với báo. Thức ăn chính của cầy hương làcác loại trái cây chín mọc trong rừng,đặc biệt là chuối chín ngọt.Do đó, mùi xạ hương từcầy hương phát ra một hương thơm nồng nàn và rất quyến rũ.Bạn đang xem: Cách chế biến cầy hương xào lăn

Món ăn đặc sản từ cầy hương nổi bật như thịt cầy hương xào lăn, cầy hương hấp khá đậm đà hương vị chuẩn thịt cầy hươngphải ăn thử một lần và nhớ mãi không quên.

2. Cách chế biến cầy hương xào lăn

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt cầy hương: 1kg

Sả: 200g

Gừng: 1 củ

Hành tây: 200g

Hành tím: 50g

Tỏi khô: 50g

Dứa: 1 quả

Rượu trắng, dấm gạo

Lạc (đậu phộng): 100g

Rau thơm, rau răm 1 nắm nhỏ

Rau tía tô, rau kinh giới 1 nắm nhỏ

Gia vị nêm nếm

Cách chế biến thịt cầy hương xào lăn ngon đúng điệu

Sơ chế nguyên liệu

Dứa (thơm) gọt vỏ, gọt sạch cả mắt đen, xả dưới vòi nước rồi thái thành từngmiếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố hoặcmáy ép để ép lấy nước hoặc xay xong rồi lọc lấy nước cốt dứa.

Gừng, hành tím và tỏi khô lần lượt làm sạchvỏ, rồiđập dập và băm nhỏ.

Hành tây bóc vỏrửa sạch và thái múi cau, rồi tách thành từng múi riêng lẻ.

Sả cắt gốc, bỏ lớp vỏ già bên ngoài, đem rửa sạch, đập dập và bằm nhỏ phần gốc, còn phần ở thân thì cắt khúc ngắn.

Các loại rau nhặt khúc ngắn tầm 3-4 cm, nhặt bỏlá già úa và phần gốc, sau đó rửa sạch và để ráo

Sơ chế thịt cầy hương

Thịt cầy hươngmua về mang rửa sạch và chặtthànhmiếngvừa ăn.

Thêm vào 1 muỗng muối hột, một ít gừng giã nhuyễn và 2 muỗng canh rượu trắngbóp thịt cầy hương cho sạch sẽ và khử mùi hôi.

Đun sôi một lượng nước vừatrong nồi có pha 2 muỗng cà phê giấm rồi cho thịt có pha dấm gạo, cho thịt cầy hương vào chần sơ qua.

Thịt cầy hương vừa săn nhẹ lại thì vớt ra, rửa sạchvới nước lạnh, rồi để ráo.

Sau đó cho thịt cầy hương vào một cái tô lớn ướp cùng với 1muỗng cà phêmì chính, 2 muỗng cà phêhạt nêm, 1muỗng cà phê muối, chén nước cốtdứa xay, 1 muỗng cà phê bột cà ri, gừng, sả và hành tím đã băm nhỏ vào.

Dùng đũa đảo đều cho hỗn hợp thấm gia vị và ướp thịt cầy hương trong khoảng 20 phút.

Tiến hành xào lăn

Bắc chảo lên bếp để nóng, sau đó cho vào 2 muỗng canhdầu ăn, cho phần gừng,sả cắt ngắn, hành tím và tỏi băm còn lại vào phi cho vàng, có mùi thơm bốc lên.

Tiếp đó, cho hết thịt cầy hương đã ướpngấm gia vị vào xào.

Đảo cho thịt cầy hương đã tái, săn lại ngãsang màu vàng nâu thì chohành tây vào xào.

Đảo đều trong 2 phút thì cho các loại rau thơm đã nhặt sẵn và rửa sạch vào đảo đều thêm trong 1 phút nữa thì tắt bếp.

Múc thịt cầy hương xào lăn thơm lừng ra đĩa, rắc lên trên một ít đậu phộngrang lên rồi thưởng thức. Bạn sẽ khó mà quên được hương vị thịt cầy hương ngon ngọt mê ly đến phải siu lòng.

Cách chế biến thịt cầy hương xào lăn

3. Cách chế biến cầy hương hấp sả

Nguyên liệu

Thịt cầy hương ngon: 1.5kg

Sả cây: 400g

Riềng: 300g

Nghệ tươi: 200g

Hành tím: 50g

Mắm tôm

Gia vị nêm nếm

Cách chế biến cầy hương hấp sả

Sả cây, riềng, nghệ tươi và hành tím lần lượt lộtvỏ ngoài, rửa sạch, cho vào cối giã nhuyễn và cho ra chén để riêng.

Thịt cầy hương đemrửa sạch với nước rồicắt thành những miếngnhỏ dài và dày khoảng 3-4 cm để ướp cho thấmgia vị.

Cho những khúc thịt cầy hương vào tô vàướp với 2 muỗng canh mắm tôm, 1muỗng cà phêmì chính, 1muỗng cà phêmuối, 3 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột canh và riềng, sả, nghệ, hành tím đã giã nhỏ cho vào đảo đều cho thịt cầy hương thấm gia vị để trong 20 phút.

Chuẩn bị hay hấp và nồi nước hấp cách thủy, đặt vào khay lót dưới 5-6 nhánh sả, tép sả.

Sau đó xếp từng miếng thịt cầy hươnglên trên, cho khay vào nồi và hấp cách thủy ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 15 phút.

Để biết là thịt cầy hương đã chín mềm hẳn hay chưa, bạn lấy một chiếcđũa đâm xiên quamiếng thịt nếu thấy dễ dàng xiên qua từ mặt này sang mặt kia là thịt đã chín, còn nếu cứng và còn nước đỏ chảy ra thì bạn tiến hành đậy kín nắp và hấp thêm 5 phút nữa.Xem thêm: Dùng Câu Hỏi Vào Mục Đích Khác Lớp 4, Soạn Bài Luyện Từ Và Câu: Dùng Câu Hỏi Vào Mục

Rất hay:  Xem Ngay Top 20+ cách kho giò heo sả ớt [Tuyệt Vời Nhất]

Với cầy hương khi đã chín thì bạn không nên luộc quá lâu vì thịt chín quá mềm sẽ bị mất chất và ăn không được ngon.

Sau khi thịt đã chín bạn tiến hành lấy ra, để nguôi một chút và lấy từng miếng rồi thái thành từng lát mỏng vừa ăn cho ra đĩa.

Với thịt cầy bạn có thể lấy nước mắm tôm, hoặc mắm cái (Mắm cơm) trong chai có sẵn và pha thêm ớt, đường tỏi vào là có thể thưởng thức, bảo đảm ngon không thể nào mà từ chối được.

Cách chế biến thịt cầy hương hấp sả

4. Cách chế biến cầy hương kho gia vị ngon

Với cách chế biến khá đơn giản, chỉ cần trau chuốt vào các nguyên liệu ướp cũng đủ làm cho món thịt cầy hương trở thành đặc sản nổi tiếng với cách xào thông thường như xào thịt bò hay kho thịt heo.

Nguyên liệu chuẩn bị

Thịt cầy hương: 1kg

Sả: 5 cây

Riềng: 1 củ

Nghệ tươi: 1 củ

Ngũ vị hương

Bột cà ri

Rượu trắng 2 muỗng canh

Nước dừa tươi 1 quả

Mắm tôm: 2 muỗng canh

Hành tím, tỏi khô

Gia vị nêm nếm

Cách chế biến thịt cầy hương kho ngũ vị hương chuẩn vị món ăn đặc sản

Sơ chế nguyên liệu

Thịt cầy hương mang về rửa sạch vớt nước muối loãng rồi vơt ra để ráo, và thái miếng vừa ăn.

Sả cây cắt bỏ gốc và ngọn, rửa sạch, đập dập và cắt nhỏ.

Riềng, nghệ tươi cạo vỏrửa sạchvà cho vào cối giã nhuyễn.

Hành tím và tỏi khôbóc vỏ ngoài, thái lát mỏng rồi băm nhỏ.

Cho thịt cầy hương vào một cái nồi lớn rồi lần lượt ướp gia vị với 2 muỗng canhrượu trắng, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê ngũ vị hương, 2 muỗng cà phêhạt nêm, 2 muỗng canh mắm tôm, 1 muỗng cà phê mì chính, 1/2 muỗng cà phê bộttiêu và tỏi, hành tím băm, sả, riềng, nghệ giã nhỏvào.

Dùng đũa đảo đều, ướp thịt cầy hương trong vòng 30 phút, sau 10 bạn lại đảo 1 lần để thịt thấm đều gia vị.

Kho thịt cầy hương

Sau thời gian trên thì đặt nồi thịtlên bếp, bậtlửa to và xào cho thịt săn lại.

Tiếp tục cho vào 1 quả nước dừa tươi và cũng đun lửa lớn cho đến khi nước sôi,vớt hếtbọt nổi ở trên bề mặt ra để lại hỗn hợp nước trắng đục.

Sau đó vặn lửanhỏ vàninh cho đến khi nước gần cạnhết còn lại một lượng nhỏ khoảng 2 phần chén nước thì tắt bếp.

Trong quá trình đun nhớ nhẹ nhàng đảo thịtvài lần để các bên thấm đều gia vị và hòa quyện lại vào nhau.

Múc thịt cầy hương kho ngũ vị hương ra đĩa, rưới nước sốt kho thịt lên trên cho đậm đàhương vị. Một mùi hương thơm lừng bốc lên từ sả, rừng, riềng nghệ, hành tỏi cùng vị thịt cầy hương kết hợp khiến bạn nức cả mũi luôn thôi.

Thưởng thức một miếng thịt vị ngọt mềm dai ngon khó tả cùng với cơm nóng thì hạnh phúc biết bao.

Cách chế biến cầy hương kho gia vị ngon

5. Cách chế biến c​​​​​ầy hương nguyên con hấp bia

Nguyên liệu chuẩn bị

Cầy hương 1kg

Bia 330ml: 2lon

Sả: 7nhánh

Ớt: 3 trái

Rượu trắng: 0.5 lít

Hành tím: 3 củ

Gia vị nêm nếm

Cách chế biến cầy hương hấp bia

Rửa sạch thịt cầy hương rồi đổ chút rượu trắng hoặc giấm ăn lên chà xác khắp vùng da để giảm mùi hăng của cầy hương rồi rửa lại với nước 2 lần và để ráo.

Sả rửa sạch và đập dập sơ rồi cho vào lót dưới đấy khay hấp, chothêm 3 quả ớt thái sợi vào đặt rải xung quanh sả.

Hành tím lọt vỏ và giã nhỏ cho vào 1 cái tô rồi cho tiếp vào2 muỗng cà phêtiêu, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 2muỗng cà phêmuối, muỗng cà phê bọt ngọt, 1 quả chanh vắt nướctrộn đều cho hỗn hợp hòa tan.

Dùng tay có bọc lớp ni lông đều hỗn hợp đã ướp lên thịt, nhớ thoa tất cả các mặt kể cả vùng da và trong bụng rồi để nguyên trong10 phút.

Chuẩn bị nồi hấp lớn, đổ 2 lon bia cùng 0,5 lít rượu trắng để làm nước hấp cách thủy, sau đó đặt nguyên con cầy vào khay hấp có sẵn sả và ớt.

Đậy kín nắp và tiến hành hấp trong 20 phút với nhiệt độ 150 độ C. Sau đó dùng đũa xiên qua miếng thịt nếu dễ dàng xâu từ bên này sang bên kia và thịt cầy huong đã chín. Bạn có thể lấy khay hấp ra và để nguội rồi cắt thành miếng vừa ăn.Xem thêm: Trừ Số Đo Thời Gian Lớp 5 Trang 133, Toán Lớp 5 Trang 132 133

Bạn có thể làm muối tiêu chanh với 3 muỗng cà phê muối, 5 lá chanh non cắt nhỏ và giã nhuyễn, 1/2 muỗng cà phê tiêu trộn đều và chấm cùng thịt cầy hương hấp ngon tuyệt vời.

Rất hay:  Gợi Ý Top 20 sốt chấm rau củ luộc [Ngon Nức Mũi]

Cách chế biến cầy hương hấp bia

Trên đây là tổng hợp 5 cách chế biến cầy hương thơm ngon lạ miệng, chuẩn theo hương vị riêng đặc trưng của cầy hương. Chúc bạn thành công trong cách nấu nướng của mình để đem đến cho gia đình hương vị có một không hai sẽ mãi không quên này nhé!

Top 18 cách chế biến cầy hương viết bởi Cosy

Cách Nấu Giả Cầy Chồn / TOP 7 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 Top View

  • Tác giả: morningstarinternationalschool.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/19/2022
  • Đánh giá: 4.59 (202 vote)
  • Tóm tắt: Món thịt cầy hương nấu rựa mận là sự kết hợp hài hòa khi tẩm ướp các gia vị quen thuộc để làm nổi bật lên mùi vị thơm ngon của thị chồn hương lên thêm vài phần.
  • Nội Dung: Chắc hẳn chúng ta đã nghe qua món giả cầy rựa mận. Đây là món ăn vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam và trở thành một trong các món ngon được ưa thích nhất. Do không thể mua được thịt cầy để nấu rựa mận, bà con ta đã sử dụng thịt các loại động …

Cách Làm Thịt Chồn Ngon, Không Bị Hôi Cực Đơn Giản

Cách Làm Thịt Chồn Ngon, Không Bị Hôi Cực Đơn Giản
  • Tác giả: halodalat.com.vn
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 4.53 (383 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm thịt chồn đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon. … hoặc tự mình mua thịt chồn về để chế biến thành những món ăn ngon.
  • Nội Dung: Chúng ta thường biết đến những con chồn qua món cafe chồn nổi tiếng của Việt Nam nhưng trên thực tế, thịt chồn cũng là một đặc sản rất hấp dẫn. Đặc biệt tại vùng đất núi rừng như Đà Lạt thì món thịt chồn không phải là quá hiếm. Bạn có thể thưởng …

Cách chế biến thịt cầy hương thơm ngon, lạ miệng – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

Cách chế biến thịt cầy hương thơm ngon, lạ miệng - Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống
  • Tác giả: cungtrochuyen.com
  • Ngày đăng: 05/17/2022
  • Đánh giá: 4.39 (333 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biến thịt cầy hương chuẩn vị, ấn tượng bạn đã nắm rõ được chưa ? Cùng vào nhà bếp với JAMJA’s Blog qua công thức nấu nướng dưới đây nhé .
  • Nội Dung: Nhắc đến cầy hương ( hay còn gọi là chồn hương ) là mọi người nghĩ ngay đến một loại cafe nổi tiếng đó là cafe chồn nhưng không chỉ có thế những món ăn được chế biến từ thịt cầy hương đều là những đặc sản nổi tiếng có giá trị dinh dưỡng rất cao và …

Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Giả Cầy Đúng Chuẩn Vị

Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Giả Cầy Đúng Chuẩn Vị
  • Tác giả: banhmro.com.vn
  • Ngày đăng: 09/18/2022
  • Đánh giá: 4.12 (304 vote)
  • Tóm tắt: Thịt cầy hương thơm, hấp dẫn và đủ vị (nguồn ảnh: Internet) … Với cách nấu độc đáo này, món thịt giả cầy sẽ được bổ sung vào thực đơn hàng …
  • Nội Dung: Tiếp theo, bạn hơ chân giòi trên bếp lửa rơm hoặc bếp ga để làm dai da và săn chắc thịt. Sau khi thịt chín, bạn cạo sạch phần thịt cháy khét để món chân giò có màu đẹp và lành. Khi rút chân giò lên, da sẽ hơi dai, phần thịt ngon ngọt bên trong vẫn …

Cách Làm Thịt Cầy Hương

  • Tác giả: giaoducphanthiet.edu.vn
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Đánh giá: 3.98 (555 vote)
  • Tóm tắt: Nhưng băn khoăn công thức chế biến chính xác sẽ khó đạt được hương vị thơm và ngon như vậy. Thuộc Massageishealthy tiến hành 3 món cầy hương …
  • Nội Dung: – Bạn múc ra tô và thưởng thức món này khi còn nóng. Nước rựa mận sền sệt khi ăn miếng thịt cầy hương thơm ngon, béo ngậy hòa quyện giữa mùi hương thơm riềng, nghệ, sả và các gia vị khác làm miếng thịt càng thêm thấm thía đậm đà.Xem thêm: Cách Tra …

Top 15 Cầy Hương Làm Món Gì Ngon Nhất hay nhất

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 08/12/2022
  • Đánh giá: 3.62 (588 vote)
  • Tóm tắt: 16 Aug 2021 · michael-shanks, com chia sẻ 3 cách làm thịt chồn hương ngon, chế biến thịt cầy hương thành những món ngon hấp dẫn nhất lai rai tại nhà. Xem chi …

Bảng báo giá chồn hương giá rẻ nhất hiện nay

Bảng báo giá chồn hương giá rẻ nhất hiện nay
  • Tác giả: haisanbaba.com
  • Ngày đăng: 12/27/2022
  • Đánh giá: 3.45 (410 vote)
  • Tóm tắt: Gợi ý các món ngon từ chồn hương · Chồn hương xào lăn · Chồn hương hấp · Thịt chồn hương nấu mận.
  • Nội Dung: Một nhà cung cấp tốt, uy tín, tất nhiên là phải đảm bảo tuân thủ thời gian, số lượng đúng cần giao. Nếu bạn không thể tới tận nơi các trang trại nuôi để mua hàng. Bạn có thể đặt hàng tại tại các cơ sở chuyên cung cấp chồn hương có tên tuổi, trụ sở, …

Cầy hương – ỐC CAM SÀI GÒN

Cầy hương - ỐC CAM SÀI GÒN
  • Tác giả: occamsaigon.net
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 3.21 (334 vote)
  • Tóm tắt: … nghĩ món mới nhưng không trực tiếp vào bếp chế biến), ở Phú Nhuận, TP.HCM đã nghĩ ra cách “an bài” gà “chồng” tử tế hơn: hấp giả cầy. Gà lão giả cầy – 1.
  • Nội Dung: Muốn đồng cảm cái tên “vương giả” này, phải lục tìm huyền sử Tàu, thời Xuân Thu. Xưa quân dân của Câu Tiễn vì yếu thế, đã bị quân Ngô xâm chiếm. Câu Tiễn cùng hoàng hậu bị bắt làm con tin, đày sang nước Ngô, khổ nhục hơn trọng phạm. Để thực hiện kế …

Mách bạn 3 cách chế biến thịt cầy hương ngon và hấp dẫn

  • Tác giả: vntestbank.com
  • Ngày đăng: 11/15/2022
  • Đánh giá: 3.1 (291 vote)
  • Tóm tắt: Các loại rau ăn kèm; Gia vị: đường, mắm, hạt nêm, tiêu, muối, bột ngọt. Cách chế biến thịt cầy hương xào sả:.
  • Nội Dung: Thịt cầy hương là một loại thịt ngon, ngọt và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sơ chế loại thực phẩm này. Trên đây là một số cách chế biến thịt cầy hương, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công thức phù hợp với …

Tuyệt chiêu chế biến cầy hương hấp ngon như nhà hàng

Tuyệt chiêu chế biến cầy hương hấp ngon như nhà hàng
  • Tác giả: monan3mien.com
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 2.88 (189 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biến. Bước 1: Làm sạch thịt. Để giảm mùi hăng của cầy hương bạn cho một ít rượu trắng (hoặc dấm) và …

[CHIA SẺ] Cách Làm Lẩu Cầy Hương Ngon Hớp Hồn Thực Khách, Đặc Sản Cầy Hương |

  • Tác giả: so1vn.vn
  • Ngày đăng: 06/14/2022
  • Đánh giá: 2.69 (183 vote)
  • Tóm tắt: Vậy hãy để Moki.vn chia sẻ cùng với các bạn các cách chế biến giết mổ cầy hương thơm ngon tuyệt nhất nhé. Mọi Người Cũng Xem #1 cách nấu bò lagu …
  • Nội Dung: Chỉ với mấy bước đơn thuần thuận tiện như thế thôi dẫu vậy bạn sẽ toàn bộ một món cầy hương thơm hấp sả rất là ngon mang lại chồng nhăm nhi cùng với đồng đội rồi kia. Một chú ý nho nhỏ cho mình là lúc thái làm thịt làm thịt cầy hương hấp cần phải …

Cầy hương giá bao nhiêu? Chế biến món gì? – 2950k/kg

Cầy hương giá bao nhiêu? Chế biến món gì? - 2950k/kg
  • Tác giả: amthuccotruyen.com
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 2.68 (176 vote)
  • Tóm tắt: Cầy hương là động vật ăn đêm và bình thường sống một mình và không sông tập trung thành từng đàn. Chúng ăn thức ăn là thịt các động vật nhỏ (mặc …
  • Nội Dung: Cầy hương là động vật ăn đêm và bình thường sống một mình và không sông tập trung thành từng đàn. Chúng ăn thức ăn là thịt các động vật nhỏ (mặc dù có ăn những loại hoa quả hay rễ cây non) nên thức ăn chủ yếu của chúng là những loại với nguồn gốc …

Xu Hướng 3/2023 3 Cách Làm Thịt Chồn Hương: Xào Lăn, Hấp Sả, Chồn Hương Rựa Mận Top 12 View

  • Tác giả: vinaconex.edu.vn
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Đánh giá: 2.46 (110 vote)
  • Tóm tắt: Massageishealthy chia sẻ 3 cách làm thịt chồn hương ngon, chế biến thịt cầy hương thành những món ngon hấp dẫn nhất lai rai tại nhà.
  • Nội Dung: Thịt thỏ vốn rất ngon và hấp dẫn nhưng nếu không biết cách chế biến, thịt thỏ sẽ hôi và khó ăn. Vì thế, khi chế biến thỏ có thể làm như sau: thịt thỏ sau khi được sơ chế sạch, thái miếng, rồi bóp với rượu, gừng giã nát. Như vậy thịt thỏ sẽ không còn …

Cách nấu thịt chồn giả cầy lạ miệng cực ngon

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 2.39 (161 vote)
  • Tóm tắt: Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách nấu thịt chồn giả cầy thơm ngon mà lại dễ làm. Hy vọng bạn sẽ có một món ăn mới trong thực đơn nhà mình nhé!

Cầy hương xào lăn – Nhà hàng Eco Garden

  • Tác giả: nhahangecogarden.vn
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.23 (125 vote)
  • Tóm tắt: Đặc biệt, món cầy hương xào lăn sẽ được sử dụng nóng hổi ngay sau khi vừa chế biến để giữ được mùi vị nguyên bản, tươi ngon nhất. Cập nhật: 12/09/2020, 780 lượt …

Cầy hương là con gì có những loại nào giá bao nhiêu

 Cầy hương là con gì có những loại nào giá bao nhiêu
  • Tác giả: anphupet.com
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 2.11 (62 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biến thịt cầy hương. Từ thịt có thể làm được rất nhiều món khác nhau, điển hình là hấp gừng, xào tỏi, xào lăn. Làm sạch thịt cầy, chuẩn bị thêm …

Ghé Duyên Quán Thưởng Thức Đặc Sản Cầy Hương Đủ Món Ngay

  • Tác giả: duyenquan.com
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 2.09 (55 vote)
  • Tóm tắt: Duyên Quán có đủ món cầy hương: tiết canh, nướng quay, xào lăn. … nhà hàng chuyên đặc sản núi rừng chế biến, đảm bảo tươi ngon đúng vị.