Bạn đã biết cách chọn sofa gỗ cho phòng khách nhỏ?

Đôi với các không gian phòng khách nhỏ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sofa gỗ. Căn phòng sẽ trở nên ấm áp, cũng như gần gũi hơn. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Sofa gỗ cho phòng khách nhỏ chọn kiểu dáng nào?

Sofa cao cấp bằng gỗ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vậy khi chọn sofa gỗ cho phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng nào phù hợp là câu hỏi băn khoăn của nhiều gia đình. Với diện tích nhỏ nên những mẫu sofa có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Sofa gỗ đơn giản cho phòng khách nhỏ


Mẫu sofa gỗ dáng góc hay sofa gỗ băng dài sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các vị trí đặt cũng như giúp cho căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng bàn trà hay bất kỳ tấm tham trang tri nào để hoàn thiện không gian.

Màu sắc sofa gỗ nào phù hợp cho không gian nhỏ?

Những mẫu sofa gỗ cho phòng khách nhỏ nên lựa chọn các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Với các gam màu này không gian sống sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Đây là điều đặc biệt quan trọng để các mẫu sofa có được sự phù hợp cho các không gian khác.

Rất hay:  Ghế sofa kiểu cổ điển và những đặc trưng nổi bật nhất

sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Mẫu sofa gam màu nhẹ nhàng cho phòng khách


Thiết kế hiện đại, đơn giản cùng gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi bạn chọn sofa gỗ cho phòng khách nhỏ. Điều này sẽ giúp các bạn có được không gian đẹp và ấn tượng nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những lý do nên chọn bàn ghế gỗ