Bàn phòng khách nhỏ nên chọn chất liệu nào?

Với các không gian phòng khách nhỏ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khi lựa chọn và bày trí đồ nội thất. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn bàn phòng khách nhcho không gian nhỏ để có được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp nhất.

Bàn phòng khách nhỏ mặt kính

Đối với các mẫu bàn phòng khách nhỏ thì bàn trà mặt kính sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.Mặt kính sáng bóng, thiết kế đơn giản sẽ giúp căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Đa số chúng được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nên các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

bàn phòng khách nhỏ

Mẫu bàn kính thích hợp cho phòng khách nhỏ


Bạn có thể chọn bàn trà sofa nhập khẩu hoặc bàn trà trong nước tùy theo mức chi phí của gia đình mình. Với mẫu bàn trà này cũng sẽ dễ dàng khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn một cách tốt nhất.

Bàn trà gỗ cho phòng khách nhỏ

Với bàn phòng khách nhỏ thì gỗ cũng sẽ là chất liệu các bạn có thể cân nhắc. Gỗ mang nét mộc mạc, đơn giản cùng với đó là gam màu nhẹ nhàng cũng sẽ thích hợp cho phòng khách nhỏ. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bàn trà đẹp và phù hợp nhất cho gia đình mình.

Rất hay:  Chọn mua ghế sofa bằng da nào tốt?

bàn phòng khách nhỏ

Bàn trà gỗ cho phòng khách nhỏ


Các mẫu bàn trà này hiện cũng rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Nên chọn các thiết kế đơn giản cùng với đó là tối giản các chi tiết sẽ phù hợp cho phòng khách nhỏ.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn phòng khách nhỏ cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống. Bạn có thể dễ dàng chọn mẫu bàn trà phù hợp, dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như bàn ghế, thảm trang trí nội thất để hoàn thiện không gian sống. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn phòng khách đẹp chất liệu nào tốt nhất?