Các kiểu bàn trà đẹp hiện đại bán chạy hiện nay

Để chọn được mẫu bàn trà đẹp hiện đại cho phòng khách của mình quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Dưới bày viết sau đây chúng tôi giới thiệu các loại bàn trà đẹp và hiện đại đang được nhiều người yêu thích hiện nay.

Các kiểu bàn trà đẹp hiện đại bán chạy nhất

Các mẫu bàn trà đẹp hiện đại trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại khác nhau. Dưới đây là những mẫu bàn trà đang được ưa chuộng hiện nay, giúp quý vị lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp bộ ghế sofa phòng khách nhà mình.

Bàn trà hình chữ nhật

bàn trà đẹp hiện đại

Bàn trà đẹp hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật mặt kính hoặc mặt đá đều đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi chúng nó thể bày trí cùng với ghế sofa da và ghế sofa nỉ đều đẹp. Ngoài ra mẫu bàn trà này cũng phù hợp kết hợp với ghế kiểu văng hoặc kiểu sofa góc.

Các mẫu bàn trà hình tròn

Bàn trà hình tròn hiện đang được ưa chuộng trong không gian phòng khách nhỏ. Bởi sản phẩm này có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Do đó đây cũng là một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

bàn trà đẹp hiện đại

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại hình tròn

Rất hay:  Các mẫu thảm hoa văn được yêu thích nhất hiện nay

Quý vị muốn sở hữu các mẫu bàn trà đẹp hiện đại hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh ở địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin về sản phẩm cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Top 5 mẫu bàn trà mặt đá nhỏ đẹp nhất