Cách bố trí ghế sofa văn phòng chuẩn nhất

Lựa chọn bộ ghế sofa văn phòng đẹp, phù hợp đã khó. Tuy nhiên quý vị còn phải biết cách bố trí ghế sofa đẹp thì mới mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số gợi ý dành cho quý vị từ Nội Thất Xinh.

Các cách bố trí ghế sofa văn phòng đẹp

Bộ ghế sofa văn phòng có vai trò quan trọng trong phòng làm việc. Bởi nó dành để tiếp đón những vị khách hàng, đối tác quan trọng. Bởi vậy khi lựa chọn bàn ghế sofa văn phòng cần lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt phải có cách bố trí ghế sofa phù hợp để thể hiện được sự uy quyền của chủ nhân căn phòng. Dưới đây là một số cách bày trí ghế sofa văn phòng phù hợp.

Bày trí ghế sofa theo kiểu chữ U

Một trong cách bố trí ghế sofa văn phòng hiện đang được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là kiểu bày trí ghế sofa chữ U. Với kiểu bày trí này thường áp dụng cho không gian có diện tích rộng rãi. Có thể bày trí từ 3-5 ghế sofa đơn hoặc ghế văng.

Cách bố trí ghế sofa
Cách bố trí ghế sofa văn phòng kiểu chữ U

Cách bày trí ghế sofa văn phòng này thể hiện được vị thế của chủ nhân căn phòng. Thường vị trí của chủ nhân căn phòng sẽ là ghế sofa ở giữa.

Rất hay:  Vải nỉ bọc sofa sau thời gian sử dụng sẽ gặp vấn đề gì?

Cách bố trí ghế sofa kiểu đối xứng

Xu hướng lựa chọn ghế sofa bộ cho văn phòng hiện nay. Bởi vậy quý vị có thể tham khảo cách bố trí ghế sofa văn phòng theo kiểu đối xứng. Đây cũng là cách bày trí quý vị nên tham khảo để có phương án bố trí ghế sofa văn phòng đẹp.

Cách bố trí ghế sofa
Cách bố trí ghế sofa kiểu đối xứng

Quý vị chưa tìm được bộ ghế sofa đẹp cho văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại só 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có rất nhiều bộ sofa da nhập khẩu Malaysia có thiết kế đẹp và chất lượng cao cho khách hàng tham khảo. Hotlinr tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những mẫu ghế sofa văng 3 chỗ ngồi dành cho phòng khách nhỏ