Chọn màu cho ghế sofa phòng khách sao mới đúng?

Chọn màu cho ghế sofa phòng khách sao mới đúng? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng khi có nhu cầu về ghế sofa. Bởi việc lựa chọn màu sắc ghế sofa phòng khách có vai trò quan trọng trong việc mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Chọn màu cho ghế sofa phòng khách sao mới đúng?

Dưới đây, Nội Thất Xinh tư vấn lựa chọn màu sắc cho bàn ghế sofa phòng khách đẹp. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn mẫu ghế sofa phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Chọn màu sắc phù hợp với sơn tường và sàn nhà

Bộ ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Do đó màu sắc và kiểu dáng của nó phải hài hòa đối với tone màu chủ đạo của căn phòng. Khi lựa chọn màu sắc cho bàn ghế phòng khách chung cư nhỏ quý vị nên chú ý tới màu của sơn tường và sàn nhà.

Chọn màu cho ghế sofa phòng khách sao mới đúng
Chọn màu ghế sofa phù hợp với sàn nhà

Nên lựa chọn gam màu phù hợp, hài hòa với màu chủ đạo. Bởi đây là 2 tone màu chiếm nhiều diện tích nhất trong phòng khách. Do đó quý vị đừng bỏ qua yếu tố này.

Chọn màu sắc sofa phù hợp với thảm trải sàn

Chọn màu cho ghế sofa phòng khách sao mới đúng? Quý vị đừng bỏ qua màu sắc của những tấm thảm nỉ trải sàn phòng khách nhà mình. Bởi đây là sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong phòng khách hiện nay.

Rất hay:  Nên chọn bộ ghế sofa phong cách hiện đại hay cổ điển?

Chọn màu cho ghế sofa phòng khách sao mới đúng
Chọn màu ghế sofa phù hợp với thảm trải sàn

Thảm trang trí luôn đồng hành cùng với ghế sofa. Do đó 2 món đồ nội thất này cần phải có màu sắc hài hòa và phù hợp với nhau thì mới mang tới không gian nội thất phòng khách đẹp.

Chọn màu cho ghế sofa phòng khách sao mới đúng? Quý vị muốn tư vấn về cách lựa chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo sản phẩm và được tư vấn thông tin chi tiết. Hotline tư vấn miễn phí 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 

Mua đệm ghế gỗ ở đâu tại Hà Nội?