Khi nào nên mua ghế sofa mới cho phòng khách?

Nên mua ghế sofa mới cho phòng khách khi nào? Điều này trên thực tế còn tùy thuộc vào từng gia đình. Và cụ thể vấn đề này như thế nào hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Nên mua ghế sofa mới cho phòng khách khi nào?

Như đã nói, việc lựa chọn ghế sofa mới cho phòng khách tùy thuộc vào từng gia đình. Tuy nhiên sau đây là một số dấu hiệu bạn có thể dựa vào để biết được đã đến lúc thay ghế sofa cho gia đình mình hay chưa.

Khi ghế sofa tạo ra tiếng động

Ngay khi bạn ngồi xuống bộ sofa và nghe tiếng động như kẽo kẹt, cót két thì đã đến lúc bạn nên thay bộ sofa mới cho phòng khách. Ghế sofa phát ra tiếng động có nghĩa là phần khung xương đã có vấn đề, không còn chắc chắn, lỏng lẻo và không chịu được lực lớn.

mua ghế sofa mới
Khi ghế sofa phát ra tiếng động nghĩa là khung xương đã không còn được tốt, đến lúc bạn nên thay ghế sofa mới cho không gian


Khi ngồi sofa bị lún và không thể trở lại trạng thái cũ

Nếu như sofa góc nhà bạn khi ngồi xuống bị lún nhưng chỗ lún không thể trở lại trạng thái ban đầu sau một vài phút thì bạn nên xem xét thay ghế sofa mới cho phòng khách. Ghế sofa bị lún xẹp có nghĩa là phần đệm mút và lò xo có vấn đề, độ đàn hồi dần mất và độ êm ái cũng kém hơn. Theo thời gian nó sẽ làm cho sofa nhanh hỏng cũng như mất đi giá trị thẩm mĩ.

mua ghế sofa mới
Đệm mút có vấn đề khi sofa bị lún xẹp, hãy nghĩ đến việc sắm ngay bộ ghế sofa mới nhé


Không phù hợp với không gian

Rất hay:  Top những mẫu ghế sofa văng da nhập khẩu đẹp

Một bộ ghế sofa không còn phù hợp với không gian, kết hợp không còn hài hòa với thảm sofa cũng như bàn trà hay màu sơn tường thì hãy nhanh chóng mua một bộ sofa mới thôi nào! Nếu có đặt trong phòng khách nó cũng sẽ không đem lại giá trị thẩm mĩ cũng như phát huy được hết công dụng của mình.

mua ghế sofa mới
Hãy mua ghế sofa mới nếu như nó đã lỗi thời hoặc không còn phù hợp với không gian của bạn

Mua ghế sofa mới cho phòng khách tại đâu Hà Nội?

Trên đây là một số dấu hiệu bạn có thể nhận biết để sắm bộ sofa mới cho phòng khách gia đình. Và để mua ghế sofa mới cho không gian vừa đẹp, vừa chất lượng lại đa dạng mẫu mã hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội. Các loại sofa nhập khẩu hà nội cho đến sofa trong nước với chất lượng tốt nhất sẽ làm khách hàng yên tâm trên mọi phương diện. Mua ngay ghế sofa tại Nội Thất Xinh để có được không gian sang trọng nhất, đẳng cấp nhất.

=> Tham khảo: Top 6 ghế sofa góc chân gỗ hiện đại và sang trọng