Mẫu ghế dài thư giãn không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại

Ghế thư giãn trong phòng khách hoặc phòng ngủ đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đặc biệt là những mẫu ghế dài thư giãn vừa có thể bày trí trong phòng khách và phòng ngủ. Quý vị hãy tham khảo ngay thông tin về sản phẩm dưới đây.

Mẫu ghế dài thư giãn dành cho không gian hiện đại

Nội Thất Xinh giới thiệu mẫu ghế dài thư giãn được thiết kế theo phong cách hiện đại, giúp mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn. Đây là mẫu ghế sofa da cao cấp được bọc da bò thật nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm có chất lượng cao giúp mang tới vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian mà lại mang tới giây phút thư giãn lý tưởng.

ghế dài thư giãn
Mẫu ghế dài thư giãn

Mẫu ghế thư giãn này được tích hợp với rất nhiều chức năng khác. Bộ ghế sofa vừa có chức năng làm ghế sofa phòng khách lại vừa làm ghế thư giãn. Bởi vậy lựa chọn mẫu ghế sofa cao cấp này cho không gian vừa giúp tiết kiệm không gian bày trí lại vừa sở hữu không gian sống tiện nghi.

Ghế dài thư giãn đang có sẵn tại siêu thị Nội Thất Xinh

Các mẫu ghế thư giãn hiện đang có sẵn rất nhiều mẫu tại siêu thị Nội Thất Xinh. Trong đó có mẫu ghế dài thư giãn. Quý vị có thể tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Đồng thời khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về cách sử dụng các công năng của chiếc ghế.

Rất hay:  Lý do cần phải chăm sóc bộ ghế sofa da thật thường xuyên

ghế dài thư giãn
Ghế thư giãn có sẵn tại Nội Thất Xinh

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về sản phẩm xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin chi tiết.

=> xem thêm: Nên mua ghế ngồi thư giãn loại nào?