Những lý do nên chọn bàn mặt đá hoa cương

Các mẫu bàn trà hiện nay đa dạng về mẫu mã và chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, bàn mặt đá hoa cương được yêu thích bởi ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu những lý do nên chọn bàn mặt đá hoa cương qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà mặt đá hoa cương giá trị thẩm mỹ cao

Cũng như các mẫu bàn trà mặt đá thì bàn mặt đá hoa cương hiện được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Điều này được tạo nên bởi những đường vân đá tự nhiên cực đẹp và sang trọng. Không gian phòng khách sẽ trở nên bừng sáng hơn bao giờ hết.
 
bàn mặt đá hoa cương
Mặt đá sáng bóng cho không gian cực sang


Với mẫu bàn mặt đá hoa cương này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác để tăng thêm sự sang trọng cho không gian. Bạn có thể kết hợp cùng bộ sofa da và tấm thảm trải sofa để hoàn thiện không gian thêm sang.

Độ bền cao, dễ dàng vệ sinh

Đây có lẽ là ưu điểm của các mẫu bàn trà này được nhiều người yêu thích trong quá trình sử dụng. Mặt bàn có khả năng chịu lực tốt cũng như chống lại các yếu tố tác động của các yếu tố tự nhiên nên có được độ sáng bóng lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.

Rất hay:  Trước khi mua kệ tivi phòng khách cần chú ý điều gì?

bàn mặt đá hoa cương

Mẫu bàn trà có độ bền cao


Cùng với đó, bạn cũng dễ dàng vệ sinh giúp cho bàn trà sáng bóng, bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Điều này sẽ mang lại sự tiện lợi tối đa nên được các gia đình yêu thích hiện nay.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn mặt đá hoa cương đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà sofa hiện đại nên chọn chất liệu nào?