Top 5 mẫu bàn trà mặt đá nhỏ đẹp nhất

Nhiều người cho rằng bàn trà mặt đá không thích hợp cho các không gian phòng khách có diện tích nhỏ do chúng có thiết kế đồ sộ. Nếu như bạn vẫn muốn sở hữu mẫu bàn trà này dù diện tích khiêm tốn thì bàn trà mặt đá nhỏ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tham khảo các mẫu đẹp nhất qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Bàn trà nhỏ mặt đá cho không gian đẹp

Các mẫu bàn trà mặt đá đẹp này đặc biệt sẽ giúp hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn. Mặt đá tạo nên sức hút đặc biệt không thể bỏ qua với các đường vân hoàn hảo luôn sáng bóng. Đối với căn phòng hẹp thì các mẫu bàn trà mặt đá nhỏ gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, thay vì chọn các kiểu dáng truyền thống hãy nghĩ đến các mẫu bàn trà với kiểu dáng mới lạ như bàn trà hình oval, hình tròn hay hình lục giác…điều này sẽ tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách để xóa đi cảm giác bí bách. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với tấm thảm sofa phòng khách để hoàn thiện không gian sống.

Top 5 mẫu bàn trà mặt đá nhỏ đẹp nhất

bàn trà mặt đá nhỏ
Mẫu bàn trà mặt đá hình oval độc đáo

bàn trà mặt đá nhỏ
Mẫu bàn trà mặt đá thiết kế nhỏ gọn

bàn trà mặt đá nhỏ
Bàn trà mặt đá nhỏ hình lục giáo ấn tượng

bàn trà mặt đá nhỏ
Không gian phòng khách cực sang trọng với mẫu bàn trà mặt đá đẹp

bàn trà mặt đá nhỏ
Hoàn thiện không gian phòng khách với mẫu bàn trà đẹp


Nếu yêu thích các mẫu bàn trà mặt đá nhỏ này hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng với giá thành tốt nhất.

>>>Xem thêm: Top 5 mẫu bàn trà mặt đá tròn được yêu thích nhất

Rất hay:  Không gian văn phòng hoàn hảo với sofa da cao cấp