Xu hướng chọn bàn trà nhỏ gọn cho không gian hiện đại

Các mẫu bàn trà phòng khách hiện rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đối với các không gian hiện đại thường tối giản trong thiết kế cũng như hướng đến sự tiện lợi nên khi chọn bàn trà cũng cần đặc biệt chú ý. Hiện nay, xu hướng chọn bàn trà nhỏ gọn cho các không gian hiện đại đang được nhiều người yêu thích.

Bàn trà nhỏ gọn cho không gian đẹp

Đầu tiên, các mẫu bàn trà nhỏ gọn sẽ giúp mang đến không gian đẹp, thu hút cho căn phòng hiện đại của gia đình bạn. Với xu hướng thiết kế tối giản hiện nay thì đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Mặc dù không quá cầu kỳ nhưng các đường nét thanh thoát, dứt khoát cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng kết hợp cùng bộ bàn ghế hay bất kỳ tấm thảm trải sofa nào.

bàn trà nhỏ gọn

Không gian phòng khách đẹp với bàn trà nhỏ gọn


Với kích thước nhỏ gọn nên những mẫu bàn trà sofa này khi đặt trong phòng khách hiện đại sẽ có được sự cân đối, hài hòa với không gian chung. Một mẫu bàn trà đẹp cùng với đó hợp với xu thế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Trên thị trường hiện nay, bàn trà nhỏ gọn cũng rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống cũng như sở thích của gia đình mình để chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn có thể chọn một mẫu bàn trà mặt đá đẹp cho không gian sang trọng hoặc bàn trà kính để có được không gian hiện đại, mới lạ.

Rất hay:  Không gian nhỏ kết hợp ghế sofa và bàn trà sao cho hợp?

bàn trà nhỏ gọn

Sự đa dạng các mẫu bàn trà cho khách hàng lựa chọn


Chắc chắn những mẫu bàn trà nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua cho các gia đình hiện đại. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Top 5 mẫu bàn trà mặt đá nhỏ đẹp nhất