Cập nhật xu hướng sofa 2019

Trong quá trình lựa chọn sofa phòng khách các bạn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau.Trong đó, việc cập nhật các xu hướng mới đặc biệt quan trọng để có được bộ sofa đẹp không bị lỗi mốt. Cùng Nội Thất Xinh cập nhật xu hướng sofa 2019 qua bài viết dưới đây để có cho mình các kiến thức mới nhất.

Xu hướng sofa 2019 về chất liệu

Đầu tiên, các bạn cần cập nhật xu hướng sofa 2019 về chất liệu bởi sự đa dạng về chất liệu luôn là điều khiến các khách hàng băn khoăn nhất trong quá trình lựa chọn cho mình. Những bộ sofa da cao cấp vẫn là xu hướng phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn. Với bộ sofa này các bạn sẽ có được không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách của gia đình mình.

xu hướng sofa 2019

Sofa da được nhiều gia đình lựa chọn


Ngoài ra, các mẫu sofa vải hoặc nỉ cũng là sự lựa chọn của các gia đình hướng đến phong cách thiết kế hiện đại, tươi mới. Với sự đa dạng về màu sắc và họa tiết nên những bộ sofa này cũng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Xu hướng sofa 2019 về màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu về xu hướng sofa 2019. Thị trường sofa cao cấp hiện nay có sự đa dạng về màu sắc để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Và cùng với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thì các gam màu tươi sáng là ưu tiên hàng đầu. Có thể là các gam màu nhẹ nhàng để mang đến không gian trang nhã, thanh lịch. Nhưng bên cạnh đó những tông màu nổi bật cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Rất hay:  6 mẫu bàn ăn cao cấp đẹp dành cho nhà bếp biệt thự

xu hướng sofa 2019

Các tông màu nổi bật được nhiều gia đình lựa chọn


Nội Thất Xinh luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để có được những mẫu sofa đẹp, hợp xu thế. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 5 mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp cho chung cư