Cách Buộc Nơ Hộp Quà Tặng Cực Dễ, Thắt Nơ Ruy Băng Cho Hộp Quà

Có rất nhiều người hỏi Giải Mã Gen Z về cách buộc nơ hộp quà, thắt nơ hộp quà cũng rất đơn giản mà không phải ai cũng biết cách. Sau đây Giải Mã Gen Z sẽ gửi đến bạn đọc những cách thắt, buộc nơ hộp quà đơn giản được nhiều người áp dụng.

Bạn đang xem: Cách buộc nơ hộp quà

Thắt nơ đơn giản

Những chiếc nơ với hai cánh có độ dài và kích thước đều, và chiếc nơ có phần nhân được quay ra mặt trước thực ra hoàn toàn không khó để có thể tạo ra những chiếc nơ này.

Bước thứ nhất: dùng sợi ruy băng tạo ra hình 2 tai thỏ bằng nhau. Chú ý, bạn cần phải sắp xếp cho mặt phải hướng ra ngoài và độ dài của hai phía ruy băng cần được đo bằng nhau. Tai bên phải cần được bắt chéo lên tai bên trái.

Bước thứ nhất: cách thắt nơ hộp quà

Bước thứ hai: dùng tay trái gập phần ruy băng bên phía tay phải mà bạn vừa gập sang phía sau và tiếp tục gập xuống dưới. Dùng tay luồn phần đầu của ruy băng qua phần nút thắt ở giữa và sau đó kéo lên.

Bước thứ hai của cách thắt nơ hộp quà

Bước thứ ba: Dùng lực ở tay kéo căng phần tai thỏ – phần tạo thành 2 nơ và cần phải điều chỉnh phần giữa nút thắt sao cho phần trung tâm nơ không bị nhăn nhúm.

Thành quả thu đượcBa bước trên đã giúp bạn thắt được một chiếc nơ xinh xắn. Bạn hãy thử ngay kiểu thắt nơ này ngay nhé.

Sử dụng vải thắt nơ ruy băng

Sau đây sẽ là những bước thắt nơ ruy băng vải để bạn tham khảo:

Bước thứ nhất: Ngay sau khi đặt quà vào trong hộp đựng quà, đóng kín nắp hộp đựng quà. Sử dụng băng dính dán một mẫu băng dính phía trên sao cho nắp hộp không bị sô lệch nếu cần thiết. Xung quanh hộp quà, dán ruy băng cỡ nhỏ một vòng sao cho hộp quà vừa khít, sử dụng băng keo hai mặt dán cho phần ruy băng vừa khít.

cách thắt nơ hộp quà

Rất hay:  Hướng dẫn cách tạo game trong Roblox trên điện thoại - Motgame

Bước thứ hai: Sử dụng ruy băng chất liệu bằng ren cỡ lớn gấp lại làm thành 3 đến 5 lần theo hình zíc zắc sao cho cánh nơ rộng từ khoảng 10cm cho đến 15cm. Dùng dây kẽm nhỏ hoặc dây chỉ để buộc phần chính giữa thắt lại sao cho các cánh của nơ xòe ra, rộng, tròn như những bông hoa là chúng ta đã xong bước này.

cách thắt nơ hộp quà

Bước thứ ba: Tiếp dùng dùng sợi ruy băng bằng lụa tiếp tục gập từ 3 đến 5 cánh nơ nhỏ để có thể kết nối hai cánh nơ và thắt nút chèo sao cho đối xứng hai bên của nơ. Cánh nơ làm bằng lụa cần hẹp hơn cánh nơ ren tầm khoảng 2cm. Dùng sợi kẽm hoặc sợi chỉ nhỏ thắt chặt phần giữa hai nơ. Hai đuôi của nơ cần phải duy trì ra khỏi nơ ren và sau đó cắt chéo đuôi thật sắc nét.

Xem thêm: Cách Đóng Băng Máy Tính? ? Đóng Băng Ổ Cứng (Deep Freeze )

cách thắt nơ hộp quà

Bước thứ tư: Tiến hành đặt chiếc nơ nhỏ lên chiếc nơ lớn, Hai nơ được buộc kết nối bằng sợi ruy băng nhỏ và sau đó bạn hãy buộc lồng sợi ruy băng sao cho vòng quanh hộp quà hoặc bạn cũng có thể thắt phần nơ riêng ra rồi dán trực tiếp lên phía trên của hộp đựng quà.

cách thắt nơ hộp quà

Hướng dẫn thắt nơ hộp quà bằng dây ruy băng hình bông hoa

Bước thứ nhất: chọn vị trí trung tâm ở chính giữa của bông hoa và ngay tại vị trí này, hãy xoắn dây ruy băng tại đúng chỗ này. Phần mặt phải của sợi dây ruy băng cần được đối diện với hướng mặt của bạn.

cách thắt nơ hộp quà

Bước thứ hai: Cần tạo ra một hình vòng tròn có điểm xoắn ở giữa của chiếc ruy băng. Sủ dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ của bạn giữ chặt chỗ xoắn lại. Tạo ra vòng tròn thứ hai sao cho vòng tròn thứ hai và vòng tròn thứ nhất có cùng kích thước. Với vòng tròn đầu tiên cần đối diện với vòng tròn thứ hai. Hãy dùng tay xoắn sao cho vòng tròn hướng về phía bạn.

Rất hay:  Công thức và cách tính điểm thi đại học 2022

cách thắt nơ hộp quà

Bước thứ ba: Bạn hãy tiếp tục tạo thêm các vòng tròn cánh hoa theo cách trên cho đến lúc có đủ số cánh hoa. Tiếp tục dùng sợi ruy băng để có thể buộc vào giữa chỗ nút xoắn. Giấu phần nút buộc, thắt ở phía sau phần bông hoa và sau đó dùng kéo cắt đoạn dây thừa để có thể buộc bông hoa và những phụ kiện bạn muốn vào chiếc nơ.

cách thắt nơ hộp quà

Bước thứ tư: Hãy sắp xếp các cánh hoa sao cho phù hợp với vị trí mà bạn mong muốn.

cách thắt nơ hộp quà

Hy vọng qua những cách buộc nơ bằng vải bằng ruy băng trên, bạn đã tìm được cho mình cách buộc nơ hộp quà đẹp và ấn tượng nhất để áp dụng thắt nơ hộp quà dành tặng cho những người mà mình yêu thương nhất. Giải Mã Gen Z luôn cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn đọc.

cách thắt nơ hộp quà hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nơ ruy băng là một yếu tố tạo nên điểm nhấn cho hộp quà của bạn. Thay vì mất tiền đi mua thì tại sao bạn không tự tay làm nhỉ. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thắt nơ ruy băng gói quà đẹp mà vô cùng đơn giản.

1. Cách thắt nơ ruy băng gói quà đơn giản

Để đến với cách thắt nơ ruy băng gói quà thì bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

1 sợi dây ruy băng tầm 10cm1 sợi chỉ tầm 10 – 15cm1 cái kéoKeo dán (keo sữa/keo nến,…)

Thắt nơ ruy băng đơn giản

Cách làm:

Cắt một đoạn ngắn tầm 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) của dây ruy băng để làm phần tâm của nơPhần dây ruy băng còn lại thì gấp đôi và làm phồng lên bằng cách đan chéo 2 đầu của chúng lại với nhau.Gập phần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để tạo nếp gấp cho 2 cánh nơDùng chỉ quấn quanh và buộc chặt lạiLấy đoạn ruy băng vừa cắt ban đầu quấn quanh tâm nơ và dùng keo dán cho cố định

Rất hay:  Trọn bộ tài liệu hướng dẫn cách sử dụng Máy tính Casio fx-580VN X

Vậy là xong một chiếc nơ vừa đẹp vừa dễ làm rồi nè.

2. Cách thắt nơ ruy băng 2 cách

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 sợi dây ruy băng 20cm1 sợi chỉ 10 – 15cm1 cây kéoKeo dán (keo sữa/keo nến,…)

Cách thắt nơ ruy băng gói quà

Cách thực hiện:

Cắt dây ruy băng thành một đoạn ngắn tầm 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) để làm phần tâm của nơĐoạn dây ruy băng còn lại thì gấp đôi và làm phồng lên bằng cách đan chéo 2 đầu của chúng lại với nhauGập nhần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để tạo nếp gấp cho 2 cánh nơLật ngược 2 dây của ruy băng lên trên để tạo thành 4 cánh nơ, rồi dùng chỉ quấn quanh và buộc chặt lạiLấy đoạn ruy băng vừa cắt ban đầu quấn quanh tâm nơ và dùng keo dán cho cố định

Thành phẩm:

Nơ ruy băng 2 cánh

3. Cách thắt nơ ruy băng 3 cánh

Nguyên liệu1 sợi dây ruy băng 20 – 25cm1 sợi chỉ 10 – 15cm1 cái kéoKeo dán (keo sữa/keo nến,…)

Cách thắt nơ ruy băng gói quà 3 cánh

Các bước thực hiện:

Cắt dây ruy băng thành một đoạn ngắn tầm 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) để làm phần tâm của nơPhần dây ruy băng còn lại thì gấp đôi và làm phồng lên bằng cách đan chéo 2 đầu của chúng lại với nhauGập nhần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để tạo nếp gấp cho 2 cánh nơLật ngược 2 dây của ruy băng lên trên (mặt sau), rồi lật ngược xuống lần nữa (mặt trước) để tạo thành 6 cánh nơDùng chỉ quấn quanh và buộc chặt lạiLấy đoạn ruy băng vừa cắt ban đầu quấn quanh tâm nơ và dùng keo dán cho cố định

Thành phẩm:

Nơ ruy băng 3 cánh

Trên đây là 3 cách thắt nơ ruy băng gói quà đẹp và dễ làm nhất. Chúc bạn có thể tự tay làm nên những chiếc nơ thật xinh xắn nhé!

Top 15 cách thắt nơ hộp quà tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh