Gợi Ý Top 20+ cách làm nước cốt dừa ăn bánh bò [Ngon Nhất Quả Đất]

Vị béo ngậy của nước cốt dừa mang đến hương vị thơm ngon hấp dẫn không thể chối từ cho các món ăn khác nhau. Nước cốt dừa không chỉ sử dụng trong các món mặn mà còn cực kỳ phổ biến trong các món bánh ngọt. Nếu bạn vẫn chưa biết làm bánh gì với nước cốt dừa thì hãy tham khảo ngay những gợi ý trong bài viết sau của Mỹ Phương Food ngay nhé!

Làm bánh gì với nước cốt dừa? Gợi ý 15 món bánh làm từ nước cốt dừa ngon miệng dễ làm

Bánh chuối hấp với nước cốt dừa

Làm bánh chuối là gợi ý hoàn hảo cho bạn khi không biết làm bánh gì với nước cốt dừa. Món bánh chuối là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Món bánh chuối hấp làm sao thiếu được vị béo ngậy của nước cốt dừa sánh quyện rưới đều lên trên từng miếng bánh chuối thơm phức.

Khi ăn bánh chuối hấp, bạn cảm nhận miếng bánh dai dẻo, nước cốt dừa thơm béo cùng với những hạt lạc rang bùi bùi. Món ăn này là món ăn vặt ngon bổ rẻ của bao cô cậu học trò. Bạn có thể làm ngay món bánh thơm ngon này làm món tráng miệng đãi cả nhà sau bữa ăn nhé!

lam banh gi voi nuoc cot dua
Bánh chuối hấp với nước cốt dừa cực hấp dẫn

Làm bánh gì với nước cốt dừa? – Bánh đúc lá dứa

Nếu bạn đã quen thuộc với món bánh đúc mặn được làm từ bột gạo và nhân tôm thịt bên trong thì nay thử đổi khẩu vị một chút xem thế nào nhé. Mỗi khi không biết làm bánh gì với nước cốt dừa, bạn hãy nhớ ngay đến món bánh đúc lá dứa nức tiếng miền Tây. Có màu xanh đặc trưng của lá dứa, mỗi miếng bánh dẻo trông thật bắt mắt được chan thêm một lớp nước cốt dừa béo ngậy và một chút bùi của đậu rộng, mè rang. Ai thử bánh đúc lá dứa rồi mà không một lần xao xuyến nhớ mãi hương vị ngọt ngào này không thôi.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Làm bánh gì với nước cốt dừa – Bánh đúc lá dứa

Xem thêm: Lá dứa làm bánh là lá gì? Lá dứa có phải lá của quả dứa không?

Bánh da lợn lá dứa với nước cốt dừa

Thêm một gợi ý cho bạn khi không biết nước cốt dừa làm bánh gì mà bạn phải thử ngay. Món bánh da lợn đã đi cùng tuổi thơ của không biết bao nhiêu người. Để nấu thành phẩm món bánh này, bạn phải hấp lần lượt từng lớp bánh rồi xếp xen kẽ với nhau để tạo nên vẻ ngoài đặc trưng của bánh da lợn.

Bánh da lợn nổi bật với lớp bánh dai dẻo màu xanh lá dứa xen kẽ với lớp bánh trắng tinh khôi, béo ngậy từ nước cốt dừa. Cắn một miếng bánh da lợn thôi mà khiến bạn ăn một lần nhớ mãi không quên.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Thử ngay món bánh da lợn lá dứa với nước cốt dừa

Bánh tai yến với nước cốt dừa

Món bánh đặc sản của miền Tây sông nước không thể bỏ qua là món bánh tai yến nước cốt dừa. Món bánh này có phần mặt bánh trắng ăn dẻo mềm trong khi phần đế và rìa bánh lại có màu vàng ươm, ăn vào giòn rụm thoảng thơm mùi nước cốt dừa.

Bạn có thể làm món bánh tai yến chỉ với 3 loại bột: bột gạo, bột năng, bột mì trộn đều với trứng gà và một chút chiết xuất vanilla. Nước cốt dừa bạn nấu sôi với đường rồi cho vào phần bột đã chuẩn bị. Trộn đều rồi đem ủ trong 3 đến 4 tiếng. Sau đó đem chiên và bạn đã có ngay một dĩa bánh tai yến nước cốt dừa thơm ngon hấp dẫn mà ai ăn vào cũng yêu.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Bánh tai yến có vẻ ngoài vàng ươm cực bắt mắt

Làm bánh gì với nước cốt dừa? Thử ngay bánh phục linh

Bánh phục linh vốn quen thuộc với gia đình Việt bởi nó thường xuất hiện vào các mâm cúng ngày lễ Tết hoặc thờ cúng của gia đình. Ngày đó thì đâu có nhiều quà bánh như bây giờ, đám trẻ con chỉ đợi dọn dĩa bánh xuống là nhanh nhảu chia nhau mỗi đứa mỗi phần bánh phục linh.

Vị ngọt thanh của bánh thoảng mùi thơm của lá dứa và nước cốt dừa tan ngay khi cho vào miệng. Bánh ngọt rất vừa miệng mà không bị gắt. Bảo sao đứa nào cũng mê cũng tranh nhau ăn thêm một miếng bánh là vui suốt cả ngày!

Bây giờ bạn đã biết nước cốt dừa làm được bánh gì rồi nhé. Làm sao ai có thể bỏ qua được món bánh phục linh cực hấp dẫn này.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Làm bánh gì với nước cốt dừa? Thử ngay bánh phục linh của tuổi thơ

Bánh bò nước cốt dừa

Là dân sành ăn bánh ngọt làm sao bỏ qua món bánh bò nước cốt dừa đặc sản miền Tây này được. Đặc trưng với từng thớ bánh có nhiều lỗ khí nhỏ nhỏ trên mặt bánh, ăn vào sẽ thấy bánh xốp, hơi dai và có vị ngọt nhẹ rất vừa miệng. Không chỉ dễ làm, món bánh còn được làm cầu kỳ hơn bằng cách sáng tạo thêm nhiều màu sắc cho bánh thêm hấp dẫn. Từ màu vàng của trái thốt nốt, màu xanh ngọc của lá dứa, màu tím của hoa đậu biếc,…

Vẻ ngoài bắt mắt như vậy nhưng để làm dân sành ăn đúng nghĩa, làm sao thiếu được nước cốt dừa ăn kèm. Ngoài ra người bán còn cho thêm đậu rộng và mè rang. Mọi nguyên liệu kết hợp lại nhau, hòa quyện lại cho ra hương vị thơm ngon đến không ngờ.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Bánh bò lá dứa nước cốt dừa

Xem thêm: [Góc giải đáp] Dừa bánh tẻ là dừa gì? – Mỹ Phương Food

Bánh tằm khoai mì

Hình ảnh những người bày bán trên xe một thứ bánh đầy màu sắc được phủ lớp dừa nạo trông thật bắt mắt chắc hẳn đã trở thành tuổi thơ của biết bao người. Món bánh đó không đâu xa lạ là món bánh tằm khoai mì. Không chỉ chất chứa nhiều kỷ niệm tuổi thơ, bánh tằm khoai mì còn có sức hút khó cưỡng khi chỉ cần thử một miếng thôi là phải thốt lên sao mà ngon quá.

Để làm bánh tằm cũng rất đơn giản, chủ yếu làm từ khoai mì tạo nên vị bùi ngọt. Ăn kèm cùng nước cốt dừa thơm béo và một chút muối đậu phộng mặn mặn ngọt ngọt. Thử qua rồi mới biết, món ăn trông tưởng chừng đơn giản như thế mà lại có hương vị quá đỗi thơm ngon đến vậy!

lam banh gi voi nuoc cot dua
Nếm thử hương vị ngọt ngào của bánh tằm khoai mì

Làm bánh gì với nước cốt dừa? Bánh tằm bì

Bạn có thể đổi một chút khẩu vị qua một món có sự kết hợp thú vị từ món mặn và món ngọt. Sợi bánh làm từ bột gạo và bột mì tạo nên từng cọng bánh dai dẻo. Bánh tằm bì ăn kèm nước mắm chua ngọt và nước cốt dừa sền sệt đặc sánh. Đỉnh hơn bạn nên chuẩn bị thêm bì heo, rau sống, dưa chua và hành phi để ăn kèm.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ hướng dẫn nấu canh bầu [Tuyệt Vời Nhất]

Cứ ngỡ hai hương vị không có chút liên quan nào đến nhau thì làm sao ăn được. Ấy vậy mà thử một cái, bạn ngạc nhiên vì sự kết hợp khác lạ nhưng cũng ngỡ ngàng vì tưởng chừng không hợp mà hóa ra lại hợp đến không ngờ. Nhận ra món bánh tằm bì ăn cũng rất gì và này nọ đấy nhé!

lam banh gi voi nuoc cot dua
Làm bánh gì với nước cốt dừa? Bánh tằm bì

Bánh lá mít (Bánh lá mơ)

Những ai là tín đồ hảo ngọt phải điểm danh xem đã biết đến món bánh lá mít cực lạ này chưa nhé. Có nguồn gốc lâu đời từ miền Tây thân thương, món bánh trông rất dân dã nhưng làm lại có phần kỳ công hơn một chút. Bột gạo được tráng một lớp mỏng theo hình chiếc lá sau đó đem hấp chín.

Khi nào muốn thưởng thức, bạn tháo chiếc lá bao bọc bên ngoài, lấy miếng bánh lá mít ăn với nước cốt dừa được nấu đặc sánh lại. Muốn tăng hương vị, bạn có thể ăn kèm với đậu phộng rang giã nhuyễn, bánh lá mít sẽ có thêm vị bùi rất ngon.

Bởi được bọc lớp lá mít nên bánh có màu xanh đậm, thơm mùi lá tiết ra. Khi ăn ngoài vị dai giòn, thơm béo quen thuộc, bạn sẽ cảm nhận được chút vị ngai ngái rất thú vị.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Bánh lá mít có hương vị độc đáo khó tả

Bánh lọt với nước cốt dừa

Lưu ngay món bánh lọt vào danh sách những món ăn phải thử khi không biết làm bánh gì với nước cốt dừa. Người người nhà nhà cực kỳ ưa chuộng món bánh này, không chỉ vì bánh lọt dễ làm, ăn ngon miệng mà có khả năng giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè nóng nực. Từng sợi bánh lọt dai mềm, lớp nước cốt dừa mặn mặn ngọt ngọt cùng với mùi thơm đặc trưng của lá dứa. Bỏ thêm một ít viên nước đá, dùng thìa múc một miếng, cho vào miệng ăn thử mà phải khen độ đỉnh khỏi phải bàn của món bánh này.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Bánh lọt với nước cốt dừa phải ăn kèm với đá mới đúng điệu

Xem thêm: Dừa bánh tẻ để được bao lâu? 4 cách bảo quản mứt dừa bánh tẻ đúng chuẩn

Bánh bông lan với nước cốt dừa

Chuẩn bị ngay cho cả nhà món bánh bông lan thơm ngon vào những dịp cuối tuần ngay nhé. Đây là món bánh dành cho những ai không khéo tay trong chuyện bếp núc vẫn có thể làm được dù băn khoăn làm bánh gì với nước cốt dừa.

Mỗi lần chị em than vãn làm bánh gì với nước cốt dừa, nhất định phải thử ngay món bánh bông lan nước cốt dừa. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút là có ngay ổ bánh bông lan núng nính vàng ươm cực hấp dẫn. Cốt bánh mềm, thơm phức mùi nước cốt dừa sẽ khiến cả nhà ăn hoài không ngưng được luôn đấy nha.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Bánh bông lan với nước cốt dừa trông thật bắt mắt

Làm bánh gì với nước cốt dừa? Bánh sữa dừa

Thêm một gợi ý cho chị em khi đau đầu nghĩ xem làm bánh gì với nước cốt dừa. Món bánh sữa dừa sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn của mọi người ngay. Từng miếng bánh nhỏ vuông vức, phủ đều một lớp dừa nạo bên ngoài. Ai nhìn vào cũng chảy nước miếng bảo sao mà bánh hấp dẫn quá.

Cho miếng bánh vào miệng, bánh mềm ngọt, ăn tới đâu tan ngay tới đấy. Nhất là khi dùng lạnh, hương vị bánh sẽ ngon gấp đôi nhờ lớp bánh dẻo dẻo dai dai, lớp dừa nạo ngọt mát và nước cốt dừa lành lạnh thơm béo. Sẽ rất đáng tiếc khi bạn không vào bếp làm thử ngay món bánh sữa dừa này đó nhé.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Làm ngay bánh sữa dừa mát lạnh thơm ngon

Bánh đậu xanh nước cốt dừa

Bạn có để ý trong những bộ phim cổ trang thời thơ ấu chúng ta hay xem thường có những dĩa bánh vàng ươm đẹp mắt được dâng lên vua chúa phi tần. Có nhiều loại bánh trong đó nhưng nổi bật phải kể đến bánh đậu xanh nước cốt dừa. Được xem như mỹ vị nhân gian của biết bao nhiêu người, bánh đậu xanh được đúc từ trong các khuôn bánh nhỏ để tạo hình bắt mắt hơn.

Bánh đậu xanh có thể chế biến theo nhiều kiểu khác nhau, tăng hương vị phong phú cho món bánh mỹ vị này. Làm bánh đậu xanh nướng, bạn được thưởng thức lớp vỏ ngoài vàng đều, cốt bánh bên trong mềm mịn, ngọt nhẹ, béo ngậy của nước cốt dừa.

Nhất là mùi đậu xanh thơm nức mũi tỏa ra từ bánh. Bạn cũng có thể làm bánh đậu xanh khô. Khi bánh cho vào trong các khuôn, bạn tha hồ tạo nên nhiều bánh đậu xanh có vô số hình dạng bắt mắt khác nhau.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Nhâm nhi bánh đậu xanh nướng cốt dừa thơm nức mũi với chén trà xanh

Bánh bao nước cốt dừa

Món bánh quốc dân không chỉ được các em nhỏ cực kỳ yêu thích mà ai cũng bị thu hút bởi hương thơm từ bánh này. Bạn có thể thử làm ngay món bánh bao nước cốt dừa để đãi gia đình ngay nhé.

Từng chiếc bánh bao tròn ý, trắng nõn nà lại còn thơm phức mùi nước cốt dừa. Nghĩ đến thôi đã khó lòng cưỡng lại, có thành phẩm rồi chắc chắn ai cũng ăn ngon mê say cho xem!

Lớp vỏ bánh bên ngoài dai nhẹ, mềm mịn. Bên trong là nhân sữa dừa ngọt béo. Bánh đơn giản không cần làm cầu kỳ nhưng độ ngon thì đỉnh của chóp luôn nhé. Chần chừ gì nữa mà không thử làm món bánh bao này ngay nào.

lam banh gi voi nuoc cot dua
Làm ngay buổi sáng đơn giản với bánh bao nước cốt dừa

Xem thêm: Cùi dừa bánh tẻ là gì? Phân biệt cùi dừa non, cùi dừa bánh tẻ và cùi dừa già

Bánh pudding sữa dừa

Nhà có sẵn nước cốt dừa mà không biết làm bánh gì thì phải thử ngay món bánh pudding sữa dừa. Lớp bánh mềm dẻo, dai dai được hòa mình trong lớp dừa nạo. Vị ngọt vừa miệng cùng phần dừa nạo nhai sần sật vui miệng. Bảo sao ai ăn vào cũng trố mắt ngạc nhiên vì hương vị cực đỉnh của bánh.

Ngoài ra để biến tấu món pudding thêm hấp dẫn, bạn có thể tận dụng quả dừa để làm pudding. Để vào ngăn mát đợi pudding lạnh, bạn lấy bánh ra múc từng thìa ăn nhâm nhi. Cái nóng oi ả của ngày hè bỗng nhiên tan biến, nhường lại cho vị thanh mát của pudding sữa dừa.

Rất hay:  Cách nấu trà sữa trân châu: Món đồ uống ngon và lạ mà ai cũng yêu thích
lam banh gi voi nuoc cot dua
Giải nhiệt ngày hè với pudding sữa dừa

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về 15 món bánh làm từ nước cốt dừa mà Mỹ Phương Food muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn giải quyết được băn khoăn làm bánh gì với nước cốt dừa. Chúc các bạn nấu được nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn để chiêu đãi người thân và gia đình nhé!

Một gợi ý cho các bạn khi muốn nếm thử một món ăn vặt để thưởng thức cùng gia đình vào cuối tuần đó là món bánh dừa nướng Topcoco của Mỹ Phương. Bánh dừa nướng Topcoco giòn rụm, thơm béo vị dừa lại cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai yêu thích món ăn làm từ dừa, không có chất bảo quản, phù hợp với mọi đối tượng. Nhanh tay đặt hàng bánh dừa nướng qua thông tin liên hệ bên dưới để trải nghiệm món ăn đặc sản nức tiếng này ngay nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mỹ Phương Food

  • Địa chỉ: Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0935 062 199
  • Email : [email protected]
  • Facebook : banhduanuongtopcoco

Top 21 cách làm nước cốt dừa ăn bánh bò viết bởi Cosy

Cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa ngon ơi là ngon

  • Tác giả: danhgia.tv
  • Ngày đăng: 06/06/2022
  • Đánh giá: 4.7 (532 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò ngon. Bước 1: Chuẩn bị các gia vị. – Ta cho 2 muỗng nước đang còn ấm, 1 muỗng đường cùng với men nở vào một âu lớn, khuấy đều cho tan hết.

Bánh bò khoai lang tím nước cốt dừa bông mềm thơm ngon

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 06/21/2022
  • Đánh giá: 4.44 (204 vote)
  • Tóm tắt: 1. Nguyên liệu làm món bánh bò khoai lang tím nước cốt dừa · 2. Cách làm món bánh bò khoai lang tím nước cốt dừa. Bước 1 Sơ chế nguyên liệu. Bước 2 Ủ men · 3.
  • Nội Dung: Bạn cho vào chén 120ml (6,5 muỗng canh) nước ấm khoảng 35 độ C để ủ men, sau đó thêm vào 1 muỗng canh đường, dùng muỗng khuấy cho đường tan tiếp đến cho vào 3g (1 muỗng cà phê) men nở sau đó quậy cho tan men. Bạn sẽ ủ cho đến khi men nổi gạch cua là …

Cách làm bánh bò nước cốt dừa thơm, deo dai

Cách làm bánh bò nước cốt dừa thơm, deo dai
  • Tác giả: dacsanngon3mien.net
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Đánh giá: 4.21 (497 vote)
  • Tóm tắt: Xin chia sẻ với mọi người 2 cách làm bánh bò nước cốt dừa hấp và nướng. Chiếc bánh dẻo bùi thơm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
  • Nội Dung: Hấp khoảng 3 phút khi khuôn đã nóng mọi người đổ bột vào tưng khuôn. Khi hấp mọi người lấy khăn sạch trùm nắp để hơi nước không nhỏ xuống làm xấu mặt bánh. Hấp với lửa lớn từ 5-10 phút tuỳ theo khuôn bánh to hay nhỏ. Để kiểm tra bánh chin chưa mọi …

Bỏ túi bí quyết cách làm bánh bò xốp nước dừa ngon tuyệt hảo

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 01/15/2023
  • Đánh giá: 4.14 (571 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, hãy cùng Yummyday vào bếp và thử tài với món ăn này nhé. Hãy làm một bữa bánh bò xốp ngon tuyệt cho cả nhà mình cùng thưởng thức nào!
  • Nội Dung: Lấy một chiếc nồi nhỏ, cho 1 túi bột vani, 100 gram đường và một xíu xiu muối vào trong nồi. Đổ nước cốt dừa đã mua vào cùng rồi khuấy đều lên. Vừa khuấy vừa đun dưới lửa nhỏ cho tới khi lượng đường và muối trong nồi tan hết. Hỗn hợp sánh lại thì …

Cách làm bánh bò xốp nước cốt dừa ngon đúng điệu

Cách làm bánh bò xốp nước cốt dừa ngon đúng điệu
  • Tác giả: chiasekienthuchay.com
  • Ngày đăng: 10/17/2022
  • Đánh giá: 3.89 (491 vote)
  • Tóm tắt: Giấu cha, giấu mẹ chân đi khé né, tối trời sợ té lén đem cho trò… Bánh bò là món ăn nổi tiếng của Việt Nam được hầu hết mọi lứa tuổi vô cùng ưa thích, và phổ …
  • Nội Dung: Bánh bò là món ăn nổi tiếng của Việt Nam được hầu hết mọi lứa tuổi vô cùng ưa thích, và phổ biến nhất vẫn là món “Bánh bò xốp nước cốt dừa”. Nhắc đến món này chắc hẳn các bạn thời 8x và đầu 9x không thể không biết, nó giúp bạn gợi nhớ đến những ngày …

Cách Làm Bánh Bò Thơm Ngon Đơn Giản

Cách Làm Bánh Bò Thơm Ngon Đơn Giản
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 03/28/2022
  • Đánh giá: 3.67 (403 vote)
  • Tóm tắt: Đường thốt nốt: 150 gr · Nước cốt dừa: 150 gr · Bột gạo: 10gr · Bột năng: 120 gr · Trứng gà: 3 quả · Dầu ăn · Baking powder: 6gr.
  • Nội Dung: Tiếp theo, phết 1 lớp dầu ăn mỏng vào lòng khuôn bánh để chống dính rồi đổ bột vào khoảng 2/3 khuôn. Cho nước vào nồi hấp, đun sôi nước rồi xếp bánh bò vào hấp khoảng 20 phút là bánh chín. Trong quá trình hấp, thỉnh thoảng bạn nhớ mở nắp, đổ hết hơi …

Bánh bò hấp nước cốt dừa

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 05/31/2022
  • Đánh giá: 3.39 (279 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò hấp xốp dẻo, thơm ngon, ăn kèm với nước cốt dừa và mè rang, trở thành đặc sản của nhiều vùng, khiến ai ăn thử cũng phải ghiền.

Cách Làm Nước Cốt Dừa 🥥

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 10/01/2022
  • Đánh giá: 3.31 (298 vote)
  • Tóm tắt: Ở miền Nam nước ta, một số loại bánh hay được ăn kèm nước cốt dừa. Ngoài tác dụng giúp tăng vị các món bánh như bánh bò, bánh chuối hấp,… phần nước cốt dừa còn …

Cách làm bánh bò nước cốt dừa tại nhà thơm ngon

  • Tác giả: tamsucuocsong.vn
  • Ngày đăng: 10/27/2022
  • Đánh giá: 3.03 (417 vote)
  • Tóm tắt: – Khi bột đã ủ xong bạn tiến hành hấp bánh. Cho nước vào nồi hấp, nấu thật sôi. Xếp bát con hoặc khuôn bánh (nếu có) vào nồi (có thể cho thêm một chút dầu ăn …

Cách làm bánh bò nước cốt dừa thơm béo ngọt

  • Tác giả: nafotech.com
  • Ngày đăng: 09/04/2022
  • Đánh giá: 2.82 (77 vote)
  • Tóm tắt: Nhưng đây hứa hẹn là món ăn ngon và sẽ được cả gia đình bạn yêu thích đấy. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết của Nafotech để học cách làm nhé. > …

Công thức làm nước cốt dừa sánh đặc, thơm béo ăn là nghiện ngay

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 03/02/2022
  • Đánh giá: 2.69 (100 vote)
  • Tóm tắt: 1.3. Cách làm từ nước cốt dừa lon · Pha nước cốt với ½ lon nước, nấu với lửa lớn. · Trộn đều bột bắp với ½ chén nước. · Cho bột bắp vào hỗn hợp …
  • Nội Dung: Nước cốt dừa là nguyên liệu không thể thiếu để chế biến các món ngon như bánh, chè, xôi, các món rim hay các loại thức uống giải khát… Hãy cùng VinID khám phá công thức cách làm nước cốt dừa sánh đặc, thơm béo, ăn là nghiện ngay qua bài viết sau …

Cách làm BÁNH BÒ HẤP LÁ DỨA (BẤT BẠI)

Cách làm BÁNH BÒ HẤP LÁ DỨA (BẤT BẠI)
  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 07/03/2022
  • Đánh giá: 2.67 (57 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi ủ lần 1, cho từ từ hỗn hợp nước cốt dừa đã nguội vào, trộn đều tới khi hòa quyện hoàn toàn. 8. Cho dầu ăn vào trộn đều, lọc lại hỗn hợp …
  • Nội Dung: Bánh bò thơm mát mùi lá dứa, ngọt thanh vừa phải, kết hợp với cốt dừa béo béo, một combo mà chắc chắn người Việt nào cũng thích. Bạn nào thích ăn bánh bò thốt nốt thì cũng dùng công thức này luôn được nha, cụ thể biến tấu thế nào mình đã ghi tại …

Học ngay 2 cách làm bánh bò dừa cứ ăn là ghiền ngay

Học ngay 2 cách làm bánh bò dừa cứ ăn là ghiền ngay
  • Tác giả: tuvaobep.com
  • Ngày đăng: 01/25/2023
  • Đánh giá: 2.5 (66 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bò nước cốt dừa là một trong những công thức như vậy, không chỉ thơm ngon mà từng miếng bánh còn hấp dẫn người thưởng thức bởi độ xốp của rễ tre được đánh …
  • Nội Dung: Theo thời gian, bánh bò được biến tấu công thức để phù hợp với khẩu vị người Việt. Bánh bò nước cốt dừa là một trong những công thức như vậy, không chỉ thơm ngon mà từng miếng bánh còn hấp dẫn người thưởng thức bởi độ xốp của rễ tre được đánh giá …

Cách làm nước cốt dừa để ăn chè và các loại bánh sánh đặc béo ngậy

  • Tác giả: nauankhongkho.vn
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 2.31 (95 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nước cốt dừa để ăn chè sẽ làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Nấu nước cốt dừa ngon đặc sệt chỉ cần 2 bước làm đơn giản.

Cách làm bánh bò nướng nhân dừa ăn là ghiền

  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Đánh giá: 2.35 (83 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò nướng nhân dừa ngoài phần nước cốt dừa hòa trong từng thớ bột thì còn có cả lớp nhân dừa nạo béo ngậy, lạ miệng và vị bùi bùi dễ ăn.

Cách làm bánh bò hấp nước dừa thơm ngon béo ngậy tại nhà

Cách làm bánh bò hấp nước dừa thơm ngon béo ngậy tại nhà
  • Tác giả: ngon.online
  • Ngày đăng: 05/24/2022
  • Đánh giá: 2.24 (124 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bò truyền thống thường có màu trắng đục hoặc trắng hơi trong. Khi ăn vào sẽ có vị ngọt ngọt, béo béo, bùi bùi rất ngon. Hiện nay, qua nhiều biến tấu và sự …
  • Nội Dung: Trước khi đổ hỗn hợp vào khuôn làm bánh bò, bạn nên quét lên khuôn một lớp dầu ăn mỏng để lúc lấy ra dễ dàng hơn. Tiếp đến, bạn cho hỗn hợp bánh vào khuôn. Đừng nên đổ đầy quá nhé. Bạn có thể chọn loại khuôn bất kì tùy ý để tạo ra nhiều hình thù đẹp …

Hướng dẫn cách làm chè bánh lọt nước cốt dừa chuẩn vị nhà hàng 02 / 2023

Hướng dẫn cách làm chè bánh lọt nước cốt dừa chuẩn vị nhà hàng 02 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 09/02/2022
  • Đánh giá: 2.1 (50 vote)
  • Tóm tắt: Bánh lọt hiện nay là món ăn dân dã của người Nam bộ, món ăn này có mặt ở một vài tỉnh miền Tây Nam bộ như Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà …
  • Nội Dung: Chè bánh lọt thơm ngon lạ miệng với phần bánh dẻo dai, thêm vị thơm thơm, béo béo nước cốt dừa thật hấp dẫn, đây vừa là món chè vừa là món tráng miệng rất tuyệt vời đấy. Cùng chúng tôi vào bếp thử ngay với 7 cách làm chè bánh lọt nước cốt dừa cập …

Top Hướng dẫn cách làm bánh bò bông hấp chấm nước cốt dừa ngon hết sẩy

Top Hướng dẫn cách làm bánh bò bông hấp chấm nước cốt dừa ngon hết sẩy
  • Tác giả: banhmro.com.vn
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 1.96 (92 vote)
  • Tóm tắt: XEM VIDEO Top Hướng dẫn cách làm bánh bò bông hấp chấm nước cốt dừa ngon hết sẩy tại đây. Shop bánh bò nước cốt dừa Đầu bếp. Hướng dẫn cách làm …
  • Nội Dung: Nhờ mùi vị thơm ngon, cốt bánh mềm mịn, dẻo thơm và màu sắc đẹp mắt, bánh bò đã thu hút được rất nhiều người thưởng thức. Hôm nay, Anny xin hướng dẫn cách làm bánh bò bông hấp chấm nước cốt dừa ngon hết sẩy (chia sẻ từ bạn Katie DG), công thức này …

Công Thức Xịn Xò Để Làm Bánh Bò Xốp Nước Cốt Dừa Tại Nhà

Công Thức Xịn Xò Để Làm Bánh Bò Xốp Nước Cốt Dừa Tại Nhà
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 12/11/2022
  • Đánh giá: 1.85 (125 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò xốp nước cốt dừa cực kỳ đơn giản tại nhà từ bột gạo, men, đường dân dã nhưng ngon khó cưỡng dành cho gia đình thân yêu của bạn.
  • Nội Dung: Khi bột đã ủ xong, bạn tiến hành hấp bánh. Cho nước vào nồi hấp, nấu thật sôi rồi xếp bát con hoặc khuôn bánh (nếu có) vào nồi. Bạn có thể cho thêm một chút dầu ăn vào chén hoặc khuôn để chống dính rồi múc bột đổ vào từng bát và hấp. Thời gian bánh …

Cách làm nước cốt dừa đơn giản tại nhà

Cách làm nước cốt dừa đơn giản tại nhà
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 04/30/2022
  • Đánh giá: 1.79 (161 vote)
  • Tóm tắt: Có rất nhiều món ăn nếu thiếu đi nước cốt dừa sẽ không còn mang được hương vị … Tiêu biểu phải kể đến các món bánh, món chè Nam Bộ. Với nhiều tác dụng hữu …
  • Nội Dung: Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên thế giới, nước cốt dừa được sử dụng phổ biến để làm phụ gia trong nấu ăn và được các chị em phụ nữ coi như “thần dược” làm đẹp tự nhiên như: dưỡng tóc, dưỡng da… Có rất nhiều món ăn nếu thiếu đi nước cốt …