Rất Hay Top 18 cá lóc hấp cuốn bánh tráng [Ngon Nhất Quả Đất]

cá hấp cuốn bánh tráng

Với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ mua, dễ tìm thì cá hấp cuốn bánh tráng là món ngon phù hợp với nhiều gia đình Việt. Món ăn này còn được biết đến là đặc sản ở các tỉnh miền Trung như Phú Yên, Quảng Nam,… nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ở Đà Nẵng. Đừng quên thưởng thức món ăn bình dị mà ngon tuyệt này ngay khi có cơ hội du lịch Đà Nẵng bạn nhé!

1. Cá hấp cuốn bánh tráng – Đặc sản miền Trung

Dải đất miền Trung đầy nắng gió không chỉ có những bãi biển đẹp, thơ mộng cùng phong cảnh nên thơ, hữu tình mà nơi đây còn nổi tiếng là vùng đất có nhiều đặc sản biển. Trong đó, phải kể đến các loại cá ngon, hấp dẫn như: cá ngừ, cá bạc má, cá thu, cá nục,…

cá hấp cuốn bánh tráng

Cũng bởi có nhiều loại cá ngon như vậy nên sau mỗi lần đi biển, những ngư dân ở đây lại chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Nào là cá nấu canh, cá hấp, cá kho, cá chiên, cá nướng đều vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, cá hấp cuốn bánh tráng là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi có hương vị thơm ngon, lạ miệng.

Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngon ngọt của thịt cá, vị chan chát của chuối xanh và vị chua của khế lan tỏa nơi đầu lưỡi. Cùng với đó là vị thơm mát từ rau sống được cuộn trong lớp bánh tráng mềm dẻo kết hợp với vị đậm đà, cay nồng của nước chấm. Tất cả đã tạo nên một món ăn bình dị, hấp dẫn thấm đượm hương vị ẩm thực miền Trung.

cá hấp cuốn bánh tráng

Để món cá hấp cuốn bánh tráng được thơm ngon, việc lựa chọn loại cá cũng vô cùng quan trọng. Theo kinh nghiệm của người dân nơi đây, bạn nên lựa chọn những loại cá tươi, có thịt mềm ngọt và kích thước vừa phải để không tốn thời gian khi hấp. Một số loại cá thường được dùng là: cá nục, cá ngừ, các bạc má, cá lóc, cá diêu hồng,…

>>> Bỏ túi ngay 45 món đặc sản Đà Nẵng ngon nổi tiếng nhất định phải thử qua và mua về làm quà.

2. Cách làm các món cá hấp cuốn bánh tráng đơn giản đổi vị

Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, bạn có thể vào bếp làm món cá hấp cuốn bánh tráng để cả gia đình cùng thưởng thức, vừa ngon miệng lại chống ngán hiệu quả. Dưới đây là 3 cách làm từ cá lóc, cá nục và cá diêu hồng mà bạn có thể tham khảo.

cá hấp cuốn bánh tráng

>>> Xem thêm 3 công thức làm bánh tráng cuốn Đà Nẵng thơm ngon tại nhà

2.1. Cách làm cá lóc hấp cuốn bánh tráng

  • Số lượng khẩu phần: 3 – 4 người ăn
  • Thời gian chuẩn bị: 1 tiếng
  • Mức độ chế biến: dễ

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 1 con cá lóc khoảng hơn 1kg
  • Hành lá
  • Hành tím
  • Gừng, sả
  • Ngò rí (rau mùi)
  • Hạt tiêu
  • Chanh, ớt
  • Chuối xanh
  • Khế chua hoặc xoài xanh
  • Rau sống ăn kèm: xà lách, các loại rau thơm và dưa chuột
  • Gia vị: hạt nêm, đường, dầu hào, nước tương, nước dừa, tương ớt.

cá hấp cuốn bánh tráng

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế cá lóc

  • Đầu tiên đem đánh sạch vảy cứng của cá lóc, bỏ ruột và 2 cục máu tanh ở bên dưới miệng cá.
  • Lấy một lát chanh chà vào mình cá cho sạch nhớt rồi dùng dao sắc nhọn khía dọc vào 2 bên mình cá.
  • Rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: Ướp cá

  • Cho vào tô 1 muôi dầu hào, 3 thìa nước tương, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt và vài thìa dầu mè. Trộn đều với nhau để tạo thành hỗn hợp nước ướp cá.
  • Cá sau khi đã rửa sạch thì cho 2 thìa hạt tiêu xanh đập dập, 1 chút đầu hành lá băm, 1 thìa hành tím băm nhỏ và nước ướp vào.
  • Ướp cá trong thời gian 15 – 20 phút.

cá hấp cuốn bánh tráng

Bước 3: Hấp cá và chuẩn bị rau ăn kèm

  • Cá sau khi ướp xong cho vào nồi hấp.
  • Hấp tầm 20 phút là cá chín.

Trong thời gian chờ cá chín, bạn chuẩn bị rau ăn kèm và các nguyên liệu để cuốn.

  • Khế thái mỏng, ngâm qua nước lạnh có pha một ít cốt chanh.
  • Chuối xanh gọt bỏ vỏ, cắt mỏng, ngâm nước.
  • Dưa chuột gọt vỏ, cắt mỏng.
  • Rau sống rửa sạch, để ráo nước.

cá hấp cuốn bánh tráng

Bước 4: Pha nước chấm

Có thể dùng mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt tùy theo sở thích. Bạn có thể tham khảo công thức sau: sả, tỏi, ớt rửa sạch rồi đem băm nhỏ. Thêm vào đó 3 thìa mắm nêm, 3 thìa đường trắng, 2 muôi canh nước dừa, 1 ít bột ngọt, 1 thìa nhỏ tương ớt, 1 thìa nước cốt chanh. Khuấy đều hỗn hợp lên và nêm nếm lại sao cho vừa khẩu vị là được.

Rất hay:  Gợi Ý Top 19 cách nấu bún riêu cua bắp bò [Ngon Nhất]

Bước 5: Hoàn thành và trình bày

  • Rau sống bày ra đĩa kèm theo bánh tráng. Bạn cũng có thể ăn kèm với bún tươi.
  • Khi ăn món cá lóc hấp cuốn bánh tráng bạn có thể dùng bếp gas mini hoặc bếp cồn để cá luôn được nóng.

cá hấp cuốn bánh tráng

2.2. Cách làm cá nục hấp cuốn bánh tráng

  • Số lượng khẩu phần: 3 – 4 người ăn
  • Thời gian chuẩn bị: 1 tiếng 30 phút
  • Mức độ chế biến: dễ

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 1kg cá nục chuối
  • Ớt xanh, ớt đỏ
  • Tỏi
  • Chanh
  • Dưa chuột
  • Hành tím
  • Cần tây
  • Hành tây
  • Rau sống gồm có: xà lách, rau thơm, húng quế
  • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương
  • Gia vị: mắm, muối, ớt bột, tiêu và dầu ăn.

cá hấp cuốn bánh tráng

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế cá nục

  • Đầu tiên đem bỏ ruột cá
  • Cắt bỏ phần đầu, đuôi
  • Rửa sạch cá và để ráo nước

Bước 2: Ướp cá

  • Xếp cá nục ra đĩa
  • Cho 1 thìa muối, 1 muỗng canh nước mắm, 2 thìa ớt bột, ớt xanh đem cắt nhỏ, hành tím cắt mỏng, thêm 1 thìa cafe dầu ăn vào đó
  • Ướp cá trong khoảng 1 tiếng. Chú ý lật đều 2 mặt để cá thấm đều gia vị.

Bước 3: Hấp cá

  • Sau khi ướp xong cho cá vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút
  • Tắt bếp, cho thêm cần tây và hành tây cắt lát mỏng lên trên, rắc thêm chút hạt tiêu
  • Tiếp tục đậy nắp, bật bếp và để lửa thật nhỏ thêm 15 phút
  • Trong thời gian chờ hấp cá, bạn đi rửa sạch rau sống, ngâm trong nước muối pha loãng 10 phút rồi vớt ra, để ráo.

cá hấp cuốn bánh tráng

Bước 4: Pha nước chấm

Pha mắm chấm chua ngọt theo công thức: 3 muỗng nước mắm mặn, 2 muỗng nước ấm, 2 muỗng đường trắng, ½ thìa bột ngọt, 2 muỗng ớt băm nhuyễn, 1 muỗng tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng nước cốt chanh. Khuấy đều tất cả lại với nhau rồi nêm nếm cho phù hợp.

Bước 5: Hoàn thành và trình bày

Trải bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương ra. Bày rau sống và bún tươi ra đĩa là có thể thưởng thức luôn món cá nục hấp thơm ngon này rồi.

cá hấp cuốn bánh tráng

>>> Ngoài cá hấp cuốn bánh tráng, bạn cũng có thể tham khảo cách làm bánh tráng cuốn thịt heo thơm ngon, đậm đà ngay tại nhà.

2.3. Cách làm cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng

  • Số lượng khẩu phần: 4 – 5 người ăn
  • Thời gian chuẩn bị: 1 tiếng
  • Mức độ chế biến: dễ

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 2 con cá diêu hồng loại vừa khoảng 600 – 700g
  • 2 củ sắn (củ đậu)
  • 1 củ gừng
  • Hành tím
  • 1 ít nấm mèo
  • 150g nấm rơm
  • Rau sống ăn kèm: húng thơm, diếp cá, húng quế, xà lách
  • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương
  • Gia vị gồm có: hạt tiêu, đường, muối, hạt nêm, dầu ăn.

cá hấp cuốn bánh tráng

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế cá diêu hồng

  • Loại bỏ vảy cá và bỏ phần ruột cá
  • Rửa sạch, tách lấy phần thịt phi lê ở 2 bên
  • Rửa lại lần 2 với nước
  • Cho cá vào đĩa lớn rồi ướp gia vị cùng với hạt nêm, muối, bột ngọt, tiêu.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu còn lại

  • Sắn đem nạo sạch vỏ, thái thành sợi nhỏ
  • Nấm rơm rửa sạch với nước muối, để ráo nước và thái nhỏ
  • Ngâm nấm mèo trong nước ấm 20 phút để nấm nở ra, rửa sạch sau đó thái sợi mỏng
  • Rửa hành đem thái sợi
  • Gừng rửa sạch, nạo vỏ và thái sợi
  • Rau sống rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng 10 phút rồi rửa lần 2 và để ráo nước
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Bước 3: Tiến hành hấp cá

  • Cho cá đã ướp vào nồi
  • Lần lượt cho nấm rơm, sắn, hành tím, gừng và nấm mèo đã sơ chế lên trên
  • Cho thêm 1 thìa cafe dầu ăn
  • Trộn các nguyên liệu này lên rồi hấp cá trong 30 phút.

Bước 4: Pha nước chấm

cá hấp cuốn bánh tráng

Nước chấm lý tưởng với món cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng là nước mắm chanh ớt chua ngọt. Bạn có thể tham khảo tỷ lệ: 2 muỗng nước mắm, 3 muỗng nước ấm, 1 muỗng đường trắng, 1 thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe ớt băm, 1 thìa cafe tỏi băm, 1 muỗng nước cốt chanh. Khuấy đều các nguyên liệu và nêm nếm cho vừa phải là bạn đã có món nước chấm thơm ngon, đậm đà rồi.

Bước 5: Hoàn thành và trưng bày

  • Sau khi hấp cá xong bạn cho ra đĩa;
  • Sắp các loại rau thơm ăn kèm cùng với bánh tráng cuốn.
Rất hay:  Rất Hay Top 20+ cách nấu bún dọc mùng móng giò [Đánh Giá Cao]

Vị ngọt của cá và nấm quyện trong lớp bánh tráng, ăn kèm với rau thơm và vị chua cay ngọt của nước chấm nữa thì ngon hết sẩy.

cá hấp cuốn bánh tráng

Để thưởng thức đủ các phiên bản cá hấp cuốn bánh tráng, bạn hãy đến với thiên đường ẩm thực tại Đà Nẵng. Nơi đây không chỉ có nhiều loại đặc sản ẩm thực phong phú mà còn vô cùng hấp dẫn du khách bởi những điểm đến đẹp. Bạn đừng quên chọn cho mình một nơi nghỉ dưỡng phù hợp để tận hưởng chuyến du lịch một cách trọn vẹn nhất. Và hệ thống khách sạn, resort Vinpearl tại Đà Nẵng chính là gợi ý hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn.

cá hấp cuốn bánh tráng

Hệ thống khách sạn/resort Vinpearl tại Đà Nẵng có tầm view đẹp, vị trí thuận tiện, được tích hợp đầy đủ các tiện ích như quầy bar, bể bơi ngoài trời, nhà hàng sang trọng. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành trình của bạn.

cá hấp cuốn bánh tráng

>>> Tham khảo giá và đặt phòng Vinpearl tại Đà Nẵng ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt Vinpearl đang áp dụng chương trình MIỄN PHÍ đăng ký thẻ hội viên Pearl Club với các đặc quyền ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Giảm thêm 5% trên giá phòng tốt nhất
  • Giảm 5% dịch vụ ẩm thực tại Almaz Hà Nội, Vinpearl
  • Tích lũy nâng hạng và hàng loạt các ưu đãi khác

Nhà hát Thành phố

>>> Đăng ký hội viên Pearl Club MIỄN PHÍ ngay hôm nay để tận hưởng các đặc quyền ưu đãi tại hệ sinh thái Vinpearl.

Chắc hẳn với những hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện 3 món cá hấp cuốn bánh tráng thơm ngon, đậm đà ngay tại nhà. Món ăn này có thể thực hiện vào cuối tuần để chiêu đãi cả gia đình, và ăn vào ngày nóng hay ngày lạnh đều hợp lý cả. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp trổ tài ngay thôi!

>>> Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến du lịch, du khách có thể tham khảo voucher, combo, tour du lịch Đà Nẵng ngay tại đây nhé!

Top 18 cá lóc hấp cuốn bánh tráng viết bởi Cosy

CÁ LÓC HẤP BẦU CUỐN BÁNH TRÁNG

  • Tác giả: angiangtourism.vn
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Đánh giá: 4.67 (296 vote)
  • Tóm tắt: Cá lóc hấp thai cuốn bánh tcố gắng thơm ngon cho 1 ngày cuối tuần. *. Cá Lóc Hấp Cuốn Bánh Tráng. Nguyên vật liệu bắt buộc chuẩn chỉnh bị: Cá …
  • Nội Dung: Cá lóc haу còn có tên gọi khác là cá quả, là loại cá đồng ѕống tại các ᴠùng nước ngọt như ao, hồ, kênh mương. Bạn có thể bắt gặp ᴠà tìm mua cá tại các ѕiêu thị lớn nhỏ hoặc tại các chợ đều bàу bán. Là một loại cá ít хương, thịt cá ngon ᴠà lành tính, …

Trưa nay ăn gì: dân dã, nhẹ nhàng với cá lóc cuốn bánh tráng

  • Tác giả: sgtiepthi.vn
  • Ngày đăng: 04/17/2022
  • Đánh giá: 4.51 (234 vote)
  • Tóm tắt: (SGTT) – Cá lóc cuốn bánh tráng là món ăn dân dã nhưng hấp dẫn, ăn hoài không ngán vì đa dạng nguyên liệu, ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Đây …

Hướng dẫn làm món cá lóc hấp cuốn bánh tráng

  • Tác giả: yeunoitro.net
  • Ngày đăng: 04/12/2022
  • Đánh giá: 4.38 (388 vote)
  • Tóm tắt: Món cá lóc hấp cuốn bánh tráng ăn không cảm thấy ngán, ăn một lại muốn ăn hai, ba…. Cá hấp giúp giữ nguyên được vị ngon, ngọt của cá ăn kèm với các loại rau …

Hướng dẫn nấu cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng dân dã cực ngon

Hướng dẫn nấu cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng dân dã cực ngon
  • Tác giả: bepkithome.vn
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 4.07 (245 vote)
  • Tóm tắt: Làm sao để nấu món các lóc hấp bầu ngon, đơn giản? Hôm nay bếp KITHOME sẽ hướng dẫn cho bạn cách nấu cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng dân dã cực ngon hấp dẫn.

CÁCH LÀM CÁ LÓC HẤP BIA ĐƠN GIẢN MÀ NGON MÊ LY

  • Tác giả: satrafoods.com.vn
  • Ngày đăng: 09/09/2022
  • Đánh giá: 3.9 (396 vote)
  • Tóm tắt: Đặc biệt, cá hấp bia cuốn bánh tráng và rau sống, chấm nước mắm tỏi chua ngọt sẽ là món ăn thay cơm hấp dẫn. 1. Nguyên liệu cần có: – 1 con cá lóc. – 100gr …

Cách làm món cá lóc hấp cuốn bánh tráng ngon nhất

  • Tác giả: cakholangvudai.com
  • Ngày đăng: 03/07/2022
  • Đánh giá: 3.57 (589 vote)
  • Tóm tắt: Cá lóc hấp còn giữ nguyên được vị ngon, ngọt của thịt cá ăn cùng các loại rau sống cuốn bánh tráng và chấm nước mắm thơm ngon đậm đà.

Cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng cho tối cuối tuần

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 04/11/2022
  • Đánh giá: 3.21 (248 vote)
  • Tóm tắt: Tối thứ 6 rảnh rang, bạn có thể hấp cá với bầu, khi ăn cuốn cùng bánh tráng, bún và chấm với nước mắm hành đậm đà.

Cách làm cá lóc hấp cuốn bánh tráng ngon thượng hạng

Cách làm cá lóc hấp cuốn bánh tráng ngon thượng hạng
  • Tác giả: blogcauca.com
  • Ngày đăng: 11/08/2022
  • Đánh giá: 3.15 (560 vote)
  • Tóm tắt: Cá lóc hấp cuốn bánh tráng là một món ăn hấp dẫn, phù hợp cho những ngày cuối tuần thảnh thơi. Hãy cùng Blogcauca.com vào bếp và thực hiện …
  • Nội Dung: 4. Pha nước chấm chanh tỏi ớt: Đầu tiên bạn cho 2 muỗng nước mắm, sau đó tới 3 muỗng đường, 1 quả chanh, 2 chén ăn cơm nước đun sôi để nguội khuấy đều. Nêm nếm sao cho hợp khẩu vị của bạn và gia đình. Sau đó thêm 1 muỗng cafe tỏi băm nhỏ, 1 muỗng …

Món cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng cho bữa cơm ý nghĩa

  • Tác giả: bindo.vn
  • Ngày đăng: 12/19/2022
  • Đánh giá: 2.79 (147 vote)
  • Tóm tắt: Món ngon cho nhà bạn ngày rãnh rang Khi rảnh rang, bạn có thể hấp cá với bầu, khi ăn cuốn cùng bánh tráng, bún và chấm với nước mắm hành đậm đà.

Cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng cho tối cuối tuần

  • Tác giả: congthucmonngon.com
  • Ngày đăng: 11/20/2022
  • Đánh giá: 2.88 (196 vote)
  • Tóm tắt: Tối thứ 6 rảnh rang, bạn có thể hấp cá với bầu, khi ăn cuốn cùng bánh tráng, bún và chấm với nước mắm hành đậm đà.

Món cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 07/08/2022
  • Đánh giá: 2.59 (123 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm món cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng: 1 con cá lóc (khoảng 600 gr); 1 trái bầu. Mộc nhĩ. Rau thơm, dưa chuột. Củ đậu, cà rốt. Bún, bánh tráng.

Bánh tráng Trảng Bàng cuốn cá lóc nướng

  • Tác giả: nhahangphuongnam.vn
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 2.61 (111 vote)
  • Tóm tắt: Bánh tráng tay độ dày và độ dai vừa phải, còn mùi thơm gạo, cuốn với rau quế vị, lá cóc, rau nhái… Sự khác biệt của món cuốn tại Phương Nam chính là nước …

Cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng

  • Tác giả: monngonsaithanh.vn
  • Ngày đăng: 01/13/2023
  • Đánh giá: 2.56 (178 vote)
  • Tóm tắt: Cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng. 325.000đ. Có ai mê ẩm thực miền Tây, xứ nước nổi diệu kỳ với bao món ngon theo từng con nước đầy vơi mà lại chưa nghe danh, …

Cách làm cá lóc hấp mỡ hành thơm ngon lạ miệng

Cách làm cá lóc hấp mỡ hành thơm ngon lạ miệng
  • Tác giả: monngon.tv
  • Ngày đăng: 08/29/2022
  • Đánh giá: 2.35 (163 vote)
  • Tóm tắt: Bạn chỉ cần cho cá, rau, bún tươi vào bánh tráng và cuộn chặt lại chấm kèm nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm là sẽ có bữa ăn tuyệt vời. Mắm nêm dùng để ăn kèm món …

Cách làm cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng ngon khó cưỡng

Cách làm cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng ngon khó cưỡng
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 09/02/2022
  • Đánh giá: 2.39 (199 vote)
  • Tóm tắt: Cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng là món mang hương vị rất đặc biệt, thịt cá ngọt, dai, thơm hấp cùng bầu và cuốn bánh tráng cùng nước chấm đậm …
  • Nội Dung: Cách làm: sả các bạn đập dập rồi cắt thành các miếng mỏng, ớt các bạn băm nhỏ ra, cho tất cả các gia vị trên vào bát rồi trộn đều. Nước mắm thì tùy theo sở thích mặn nhạt khác nhau mà các bạn nên nếm sao cho vừa miệng. Các bạn có thể pha nước nắm …

Cách làm Cá Lóc hấp cuốn bánh tráng – Món ngon dân dã nổi tiếng miền Tây

Cách làm Cá Lóc hấp cuốn bánh tráng - Món ngon dân dã nổi tiếng miền Tây
  • Tác giả: nhahangvanlocphat.vn
  • Ngày đăng: 10/23/2022
  • Đánh giá: 2.15 (82 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm Cá Lóc hấp cuốn bánh tráng – Món ngon dân dã nổi tiếng miền Tây. Chuẩn bị nguyên liệu. Cá lóc 1kg 1con. Hành lá 100gr. Ớt sừng 5gr. Ngò rí 2gr.

Cá lóc hấp/chiên xù (cuốn bánh tráng)

  • Tác giả: pandafood.com.vn
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Đánh giá: 2.19 (175 vote)
  • Tóm tắt: cá loc chiên xà hoặc hấp. Cá lóc hấp/chiên xù (cuốn bánh tráng). Categories: Món Lai Rai. 120.000Đ. Contact Us. 80 Võ Hữu, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết …