Xem Ngay Top 17 cá tầm nướng riềng mẻ [Ngon Nức Mũi]

Để thực đơn bữa ăn gia đình thêm phong phú, thì bạn hãy tham khảo ngay 5 cách làm món cá tầm nướng đơn giản nhanh gọn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cá tầm là loại cá giàu dinh dưỡng, dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon. Nhưng bạn đã biết cách làm món cá tầm nướng thơm ngon, độc đáo chưa? Nếu chưa hãy cùng vào bếp làm theo 5 công thức cá tầm nướng rau củ, cá tầm nướng riềng mẻ và cá tầm nướng muối ớt cực đơn giản dưới đây, đảm bảo chỉ với ít phút chế biến bạn sẽ có ngay món ăn thơm ngon để chiêu đãi cả nhà.

1Cách làm món cá tầm nướng rau củ

Cá tầm nướng rau củ

Chuẩn bị 35 phút Chế biến 25 phút Dành cho 3 – 4 người

Nguyên liệu làm món cá tầm nướng rau củ

Nguyên liệu làm món cá tầm nướng rau củNguyên liệu làm món cá tầm nướng rau củ

Mẹo hay chọn cá tầm tươiBạn nên chọn cá tầm có mắt trong, vảy cá thì còn dính chặt vào thân, thân cá có màu sáng tươi sáng và bóng bẩy, vạch mang cá ra thấy còn đỏ hồng, ấn trên thân thịt còn đàn hồi tốt, cho vào nước thì thấy cá chìm xuống.Bạn tránh mua cá có mùi tanh hôi khó chịu, thân cả nhầy nhớt, màu sắc thân tối và không tươi vì đây là cá chết lâu. bị ươn.Ngoài ra, tránh mua những thớt cá có có thân ngắn, xây xước nhiều, mập mạp, màu đen nhám, mũi nhỏ, bụng có vết màu đỏ, nhìn uể oài hay nằm im bất động là những con cá tầm Trung Quốc nhập lậu, không tốt cho cơ thể.Với cá đông lạnh thì nên chọn miếng cá có màu tươi sáng, lớp da bóng và thịt cá phải săn chắc, có độ đàn hồi, không bị mềm nhão và mùi hôi. Bạn mua cá về rửa sạch cá, sau đó nhúng cá vào nước sôi khoảng 60 – 70 độ C chần sơ cá, rồi dùng dao cạo sạch lớp nhớt, đánh vảy cá. Tiếp theo bạn dùng chanh chà sát bên ngoài cá, mổ bỏ ruột và cuối cùng rửa lại với nước sạch rồi cắt khúc chế biến món ăn.

Cách làm món cá tầm nướng rau củ

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu để ướp cáChuẩn bị nguyên liệu để ướp cá

Cá tầm bạn đem cắt khúc rửa sạch và để ráo.

Bạn cho các nguyên liệu gồm: 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh dầu hào, 1,5 muỗng canh dầu oliu cùng 2 củ hành tím bỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Cà chua bi rửa sạch, bông cải rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.

Bước 2 Ướp cá tầm

Ướp cá tầm trong 30 phútƯớp cá tầm trong 30 phút

Bạn dùng chổi cọ chuyên dùng để quét dầu mỡ quét hỗn hợp hành tím cùng gia vị đã được xay nhuyễn lên trên cả 2 mặt cá và ướp cá trong thời gian khoảng 30 phút để gia vị thấm đều vào cá.

Bước 3 Nướng cá với rau củ

Nướng cá tầm khoảng 20 phút là cá chínNướng cá tầm khoảng 20 phút là cá chín

Sau khi ướp cá bạn xếp cá cùng rau củ ra vỉ nướng, rồi đưa vỉ nướng cá tầm và rau củ vào lò nướng, bật lò nướng và nướng cá ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian khoảng 20 phút là cá tầm và rau củ chín.

Thành phẩm

Thành phẩmThành phẩm

Bạn lấy cá tầm và rau củ ra đĩa thưởng thức khi còn nóng, khi ăn chấm với chút tương ớt hoặc tương cà thì đảm bảo ngon hết sảy luôn nhé! Thịt cá tầm chín vàng đều dai dai, quyện cùng vị cay cay của nước sốt ớt bên ngoài, rau củ chín vừa tới ngọt giòn, khiến ai cũng thích mê.

2Cách làm cá tầm nướng riềng mẻ

Cá tầm nướng riềng mẻ

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 30 phút Dành cho 2 – 3 người

Nguyên liệu làm món cá tầm nướng riềng mẻ

Cá tầm tươiCá tầm tươi

Cách làm món cá tầm nướng riềng mẻ

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

Đầu tiên bạn rửa sạch con cá tầm, sau đó đánh vảy và lạng đi phần thịt thăn của con cá, rửa chung lại với nước nóng và chanh, sau đó đem đi cắt thành từng miếng vừa ăn, cho vào 1 cái tô.

Bước 2 Ướp thịt cá tầm

Bạn làm hỗn hợp sốt ướp cá với tỉ lệ 15g tỏi băm, 15g hành tím băm, 1 muỗng canh hạt nêm, nửa muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh riềng băm, 1 muỗng canh mẻ, 2 muỗng canh nước nghệ, 2 muỗng canh mắm tôm, 2 muỗng canh dầu ăn và khuấy đều để gia vị hòa quyện với nhau.

Kế đó, cho sốt vào tô cá tầm vào trộn đều lên, sau đó ủ 25 phút để gia vị thấm vào từng thớ thịt cá rồi đem đi nướng.

Ướp thịt cá tầmƯớp thịt cá tầm

Bước 3 Nướng cá và hoàn thành

Nướng cá và hoàn thànhNướng cá và hoàn thành

Bạn nướng cá bằng vỉ thanh hoặc có thể thay thế bằng lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 10 phút, lúc này bạn chỉ cần xếp cá vào vỉ nướng và nướng với lửa nhỏ, nhớ trở đều hai mặt để cả chín đều và vàng hai bên khoảng 15 phút là được

Rất hay:  Xem Ngay Top 16 bò cuộn phô mai nướng [Ngon Nức Mũi]

Thành phẩm

Món cá tầm nướng riềng với mùi hương thơm ngon, quyến rũMón cá tầm nướng riềng với mùi hương thơm ngon, quyến rũ

Món cá tầm nướng riềng với mùi hương thơm ngon, quyến rũ, màu vàng bắt mắt, bạn có thể ăn với nước tương hay chấm muối ớt đều được.

3Cách làm cá tầm nướng muối ớt

Cá tầm nướng muối ớt

Chuẩn bị 10 phút Chế biến 30 phút Dành cho 3 người

Nguyên liệu làm món cá tầm nướng muối ớt

Cách làm món cá tầm nướng muối ớt

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn tiến hành phi lê cá tầm, bỏ phần xương, rửa sạch lại cá với nước và để cá ráo. Còn tỏi và hành tím thì bạn lột vỏ, rửa sạch. Ớt chuông thì bạn rửa sạch và cắt nhỏ.

Mẹo hay: Để có thể rút ngắn thời gian chế biến, sau khi lựa được cá tươi bạn có thể nhờ người bán làm sạch sẵn. Bạn ngâm cá với một ít rượu trắng và muối khoảng 5 – 10 phút để khử mùi hôi của cá, rồi rửa thật sạch lại với nước.

Bước 2 Làm sốt nướng

Làm sốt nướngLàm sốt nướng

Để có một hỗn hợp sốt nướng ngon thì bạn cho tất cả các gia vị sau vào máy xay: 3 củ hành tím, 2 tép tỏi, 2 trái ớt, 2 muỗng ớt chuông cắt nhỏ, 2 trái ớt, 2 cọng ngò rí, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng muối, 1 muỗng đường, 2 muỗng dầu ăn.

Sau đó, bạn tiến hành xay nguyên liệu trong vòng 2 phút thì đã có ngay phần sốt nướng hấp dẫn.

Bước 3 Ướp và nướng cá

Ướp và nướng cáƯớp và nướng cá

Bạn thoa đều hỗn hợp nước sốt lên 2 mặt cá và để cá thấm gia vị trong vòng 10 phút. Sau đó, bạn tiến hành nướng trên than khoảng 15 phút sao cho cá vàng 2 mặt và thịt cá săn lại là đã chín. Ngoài cách nướng trên than thì bạn có thể dùng lò nướng để nướng cá.

>> Tham khảo thêm: Cá tầm làm món gì ngon? Tổng hợp món ngon từ cá tầm

Thành phẩm

Cá tầm nướng muối ớtCá tầm nướng muối ớt

Cá tầm nướng muối ớt được chế biến hấp dẫn nên màu cá vàng đều, thơm nức mũi. Thịt cá sau khi nướng vẫn giữ được độ ngọt, không vị khô, còn gia vị được kết hợp vừa phải nên vị cay, mặn ngọt rất vừa vị. Tất cả đã đồng nhất tạo nên món ăn rất thơm ngon khó cưỡng.

4 Cách làm cá tầm nướng lá lốt

Chế biến 10 phút Chuẩn bị 30 phút Dành cho 3-4 người

Nguyên liệu làm cá tầm nướng lá lốt

Cách làm cá tầm nướng lá lốt

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Cá tầm sau khi mua về thì bạn rửa sạch, để ráo.

Nghệ thì bạn mang đi cạo bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ.

Sơ chế cá tầmSơ chế cá tầm

Bước 2 Ướp gia vị cá tầm

iếp đến cho vào chén cá tầm nêm nghệ cắt nhỏ, nước sốt trứng muối, tiêu xay, muối, bột tỏi, hành tím băm, dầu ăn.

Ướp gia vị cá tầmƯớp gia vị cá tầm

Bước 3 Cuốn lá lốt

Lá lốt đem rửa sạch rồi ngâm nước muối, sau đó bạn vớt ra để ráo, quết lên trên một lớp dầu ăn lên, lấy cá và thịt nạc xay đã tẩm ướp cho vào rồi cuộn lại.

Cuốn lá lốtCuốn lá lốt

Bước 4 Nướng cá tầm

Bạn đặt cá đã cuốn lá lốt lên vỉ nướng. Nướng cá trên than đến khi cá chín thì dọn ra dĩa, ăn kèm với rau sống cuốn cùng bánh tráng.

Nướng cá tầmNướng cá tầm

Thành phẩm

Cá tầm nướng lá lốt thơm ngon đã hoàn thành. Thịt cá tầm ngọt thịt, lá lốt thì thơm chuẩn vị. Vào cuối tuần hay những dịp lễ dùng món cá tầm nướng lá lốt để đãi khách thì không còn gì bằng. Hãy vào bếp trổ tài ngay nhé!

Cá tầm nướng lá lốtCá tầm nướng lá lốt

5 Cách nướng cá tầm bằng nồi chiên không dầu

Chế biến 20 phút Chuẩn bị 10 phút Dành cho 3 người

Nguyên liệu làm cá tầm bằng nồi chiên không dầu

Cách nướng cá tầm bằng nồi chiên không dầu

Bước 1 Sơ chế và uớp gia vị

Cá tầm mua về thì bạn rửa sạch, để ráo. Riềng thì bạn cạo vỏ, cắt nhỏ. Ớt hiểm thì bạn bỏ cuống, cắt nhỏ.

Bạn cho cá tầm vào tô, ướp vào 100gr (1 muỗng canh) riềng xay, 1 quả ớt hiểm cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối rồi trộn đều, sau đó ướp trong 15 phút cho cá thấm vị.

Bước 2 Nướng cá tầm

Sau khi ướp cá tầm xong thì bạn cho cá vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ 180 độ C và thời gian nướng là 20 phút.

Nướng cá tầmNướng cá tầm

Thành phẩm

Cá tầm sau khi nướng xong có màu vàng đẹp mắt. Khi nếm thử thì bạn sẽ cảm nhận được thịt cá ngọt, săn và đã nêm nếm đậm vị. Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp làm ngay món ăn hấp dẫn này cho gia đình mình nào!

Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ cách nấu xôi đậu xanh không cần ngâm [Hay Nhất]

Thành phẩmThành phẩm

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món cá tầm nướng ngon chuẩn vị. Cuối tuần bạn hãy vào bếp trổ tài chế biến món cá tầm nướng theo 3 công thức được chia sẻ từ bài viết vừa rồi để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Mua cá tươi ngon đang bán tại Bách hoá XANH nhé:

Bách hóa XANH

Top 17 cá tầm nướng riềng mẻ viết bởi Cosy

3 cách làm cá tầm nướng thơm ngon, hấp dẫn thích hợp làm món nhậu lai rai tuyệt vời

3 cách làm cá tầm nướng thơm ngon, hấp dẫn thích hợp làm món nhậu lai rai tuyệt vời
  • Tác giả: agripricenepal.com
  • Ngày đăng: 07/08/2022
  • Đánh giá: 4.75 (240 vote)
  • Tóm tắt: Cá tầm nướng riềng mẻ là món ăn đặc trưng của ẩm thực Bắc Trung Bộ. Món ăn vừa dân dã, giản dị, vừa sang trọng lại thơm ngon. Thịt cá tầm …
  • Nội Dung: Cá tầm nướng riềng mẻ thơm ngon, ăn kèm với bún, bánh tráng, rau sống, chuối xanh, xoài xanh. Lúc này bạn có thể chấm thêm nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm đều rất hợp lý. Vào những ngày không biết ăn gì, bạn có thể chiêu đãi cả nhà. Thịt cá tầm béo …

Hướng Dẫn Cách Làm Cá Tầm Nướng Giấy Bạc Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 08/19/2022
  • Đánh giá: 4.53 (526 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu · Cá tầm: 1 con · Mẻ: 2 muỗng · Mắm tôm: 1 muỗng · Nghệ xay nhuyễn · Riềng giã nhuyễn · Tỏi · Hành tím · Gia vị: nước tương, đường trắng, dầu hào, hạt nêm, …
  • Nội Dung: Cá tầm hay còn được gọi là cá không xương bởi vì xương của cá tầm được cấu tạo hoàn toàn từ sụn và có thể ăn được. Với đặc điểm nổi bật này cá tầm là loại thực phẩm giàu CANXI, rất tốt cho xương khớp của tất cả mọi lứa tuổi. Thịt cá vị ngọt với độ …

Bật mí 5 cách làm cá tầm nướng thịt mềm ngọt, siêu ngon

Bật mí 5 cách làm cá tầm nướng thịt mềm ngọt, siêu ngon
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 09/02/2022
  • Đánh giá: 4.28 (230 vote)
  • Tóm tắt: 1.2. Cá tầm nướng riềng mẻ · Trộn đều nguyên liệu và gia vị sau thành hỗn hợp quyện đều vào nhau: Tỏi; Hành tím băm nhỏ; 1 muỗng canh hạt nêm; ½ …
  • Nội Dung: Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành cách làm cá tầm nướng ngon chuẩn vị rồi. Còn chần chờ gì nữa, cuối tuần này hãy vào bếp trổ tài ngay để cả nhà cùng thưởng thức. Đừng quên ghé siêu thị VinMart hoặc truy cập app VinID để mua …

Cá tầm làm món gì ngon? 2 món ngon từ cá tầm đơn giản, dễ làm tại nhà 

  • Tác giả: hungrypanda.vn
  • Ngày đăng: 01/01/2023
  • Đánh giá: 4.11 (568 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cá tầm nướng riềng mẻ · Bước 1: Sơ chế cá tầm · Bước 2: Ướp cá · Bước 3: Nướng cá.

Xem Ngay Top 20 cách làm món cá tầm nướng [Ngon Nức Mũi]

  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 03/05/2022
  • Đánh giá: 3.83 (267 vote)
  • Tóm tắt: ca tam nuong ngu vi, cach lam mon ca tam nuong … Cách làm cá tầm nướng riềng mẻ đơn giản ngon như nhà hàng. Tác giả: tiecsukien.com.vn …
  • Nội Dung: Cá tầm là loại cá ít xương, sụn cá quanh mình chứa một hàm lượng các chất dinh dưỡng đa dạng. Phần thịt cá trắng, có độ dai dễ tiêu hóa và hấp thụ. Trong thịt cá tầm chứa nhiều các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin A, B6, B12, phốt pho, …

Cá tầm nướng muối ớt và nướng riềng mẻ sương sương cuối tuần

  • Tác giả: chef.vn
  • Ngày đăng: 12/26/2022
  • Đánh giá: 3.63 (534 vote)
  • Tóm tắt: Trong bài viết sau đây, hãy cùng Chef.vn học hỏi cách làm Cá tầm nướng muối ớt và Cá tầm nướng riềng mẻ thơm ngon nhé!

Cá tầm rang riềng – DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD

  • Tác giả: thinhphatfood.vn
  • Ngày đăng: 04/18/2022
  • Đánh giá: 3.41 (368 vote)
  • Tóm tắt: Cá tầm rang riềng · Nhận đặt món ăn lẻ · Nhận đặt từ 5 món trở lên · Free ship trong nội thành Vũng Tàu.

Món Ngon Cá Tầm Nướng Riềng Mẻ tại Mường Khương Quán

  • Tác giả: muongkhuongquan.com
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 3.27 (247 vote)
  • Tóm tắt: Để làm món cá tầm nướng riềng mẻ cho hai người ăn. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản sau. – 3-4 miếng cá tầm, mỗi miếng cá có kích thước khoảng 3cm.

Cá tầm mùa đặt tiệc trở thành món ăn không thể thiếu – LAHATA

Cá tầm mùa đặt tiệc trở thành món ăn không thể thiếu - LAHATA
  • Tác giả: lahata.vn
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 3.17 (238 vote)
  • Tóm tắt: Chắc chắn đây sẽ là một món nướng thơm ngon để bạn chiêu đãi gia đình một bữa no nê đấy nhé! 5. Cá tầm nướng riềng mẻ. Cũng là món nướng với cá …
  • Nội Dung: Cá tầm có thịt trắng, dai, vị béo ngậy có thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá. Điểm đặc biệt nhất là xương cá tầm hoàn toàn có thể ăn được vì được cấu tạo từ sụn, vì thế dùng cá tầm làm nguyên liệu chế biến món ăn thì gần như không …

Ngon hơn mỗi ngày với cách làm cá tầm nướng riềng mẻ

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 12/25/2022
  • Đánh giá: 2.98 (194 vote)
  • Tóm tắt: Cá tầm nướng riềng mẻ là một trong những món ăn được chế biến dân dã, đời thường nhưng lại mang một hương vị đặc biệt thơm ngon và lưu lại rất …
  • Nội Dung: Mùi sả, riềng chín cùng với mùi mẻ đã tạo nên một mùi vị đặc biệt cho món cá tầm nướng riềng mẻ. Chỉ với những bước là hết sức đơn giản,nguyên liệu không quá cầu kì lại vô cùng tiết kiệm thời gian, bạn đã có cho mình một ăn ngon để chiêu đãi gia …

Cách làm cá tầm nướng muối ớt và nướng riềng mẻ ngon nức lòng

Cách làm cá tầm nướng muối ớt và nướng riềng mẻ ngon nức lòng
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 05/30/2022
  • Đánh giá: 2.85 (111 vote)
  • Tóm tắt: Trong bài viết sau đây, hãy cùng Cet.edu.vn học hỏi cách làm Cá tầm nướng muối ớt và Cá tầm nướng riềng mẻ thơm ngon nhé!
  • Nội Dung: Bạn có thể nướng cá bằng lò nướng hoặc bếp than hoa. Với lò nướng, bạn cho cá vào khay hoặc gói cá trong giấy bạc, rồi làm nóng lò ở nhiệt độ 150 độ C khoảng 10 phút. Tiếp đến, cho cá vào nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút, đến khi cá chín thì …

3 Cẩm Nang Cách Chế Biến Cá Tầm Nướng Đậm Đà Hương Vị Quê Hương

3 Cẩm Nang Cách Chế Biến Cá Tầm Nướng Đậm Đà Hương Vị Quê Hương
  • Tác giả: canghaisan.com
  • Ngày đăng: 03/31/2022
  • Đánh giá: 2.6 (118 vote)
  • Tóm tắt: Chấm kèm với muối tiêu chanh ớt, ít rau răm hoặc rau sống sẽ làm món ăn thêm tròn vị hơn. Cá tầm nướng riềng mẻ. Nguyên liệu. Cá tầm 1 con(lấy phần thịt thăn) …
  • Nội Dung: Cho vào chén nguyên liệu gồm: tỏi và hành tím đã băm nhỏ, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh mắm tôm, 1 muỗng canh mẻ, 2 muỗng canh nước nghệ, 2 muỗng canh …

3 cách làm cá tầm nướng thơm ngon, hấp dẫn thích hợp để làm mồi nhậu đánh chén cực đã

3 cách làm cá tầm nướng thơm ngon, hấp dẫn thích hợp để làm mồi nhậu đánh chén cực đã
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 12/23/2022
  • Đánh giá: 2.59 (197 vote)
  • Tóm tắt: Cá tầm nướng riềng mẻ là món ăn đặc trưng của ẩm thực Bắc Trung Bộ. Món ăn vừa dân dã, bình dị vừa sang trọng thơm ngon. Thịt cá tầm thơm …
  • Nội Dung: Cá tầm nướng thơm ngon, ngọt thịt luôn chiếm được cảm tình của mọi người. Người thường chọn loại cá thơm ngon, sang trọng này vào các bữa tiệc. Ngoài nướng cá tầm có thể dùng để nấu lẩu, chiên giòn, hấp, kho đều rất phù hợp. Món ăn từ cá chứa nhiều …

Cách làm cá tầm nướng riềng mẻ đúng vị Sapa

 Cách làm cá tầm nướng riềng mẻ đúng vị Sapa
  • Tác giả: monngonmienbac.net
  • Ngày đăng: 07/14/2022
  • Đánh giá: 2.37 (149 vote)
  • Tóm tắt: Cá tầm nướng riềng mẻ sẽ rất ngon nếu bạn thưởng thức nó ở Sapa. Tuy nhiên, với cách làm dưới đây, bạn sẽ được ăn món cá tầm nướng riềng mẻ …
  • Nội Dung: Thịt cá tầm chứa nhiều vitamin A, phot-pho, selen và vitamin B6, B12 đặc biệt là omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0,54gr, cá tầm là nguồn cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em. Ngoài ra cá tầm còn cung cấp hàm …

Cá Tầm nướng riềng mẻ nguyên con thơm ngon tại Hải Sản Nguyên Anh

Cá Tầm nướng riềng mẻ nguyên con thơm ngon tại Hải Sản Nguyên Anh
  • Tác giả: haisantuoisongnguyenanh.vn
  • Ngày đăng: 11/21/2022
  • Đánh giá: 2.23 (60 vote)
  • Tóm tắt: Ăn kèm với các loại rau tươi. ca-tam-nuong-rieng-me-nguyen-con Cá Tầm nướng riềng mẻ nguyên con. Cá …
  • Nội Dung: – Giá cả hợp lý với chỉ 750 ngàn đồng dành cho 4 – 6 người ăn, Hải Sản Nguyên Anh có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Thật tuyệt vời khi cùng gia đình, bạn bè thưởng thức món cá Tầm nướng riềng mẻ nguyên con và cùng chuyện trò về câu chuyện cuộc …

Cách làm món Cá Tầm nướng muối ớt thơm ngon khó cưỡng

  • Tác giả: tieccaocap.vn
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Đánh giá: 2.29 (160 vote)
  • Tóm tắt: Món cá nướng này bạn thưởng thức cùng đĩa rau sống tươi xanh, một bát nước mắm ngon là hết ý. Bật mí: Cách pha hỗn hợp ướp cá dành cho món cá Tầm nướng riềng mẻ …
  • Nội Dung: Điều quan trọng đầu tiên của một món ăn ngon là nguồn nguyên liệu, nguyên liệu tươi, chất lượng thì hương vị, mùi vị món ăn mới thơm ngon, hấp dẫn được. Sau khi chế biến, các nguyên liệu vẫn giữ được độ ngon ngọt tự nhiên thì món ăn sẽ càng thêm …