Biscotti là một loại bánh thơm ngon, bổ dưỡng với nhiều loại trái cây sấy khô tốt cho sức khỏe. Là một loại bánh trong dòng cookies nhưng biscotti sử dụng rất ít bơ nên bánh hầu như ít có vị béo ngậy, thay vào đó là các loại trái cây sấy khô khiến hương vị bánh mới lạ hơn. Hương vị giòn tan trong miệng hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Nếu muốn trổ tài khéo tay, bạn có thể dễ dàng làm món bánh hấp dẫn này ngay tại nhà. Cùng theo dõi cách làm bánh Biscotti trong bài viết dưới đây!
1. Cách làm bánh Biscotti nguyên cám giảm cân
Giảm cân an toàn, tự nhiên là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Biết được nhu cầu này, bánh Biscotti nguyên cám ra đời để giúp chị em giảm cân hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách làm bánh Biscotti nguyên cám giảm cân siêu hot này nhé.
Nguyên liệu
- 200g Bột mì nguyên cám
- 5g Bột nở
- 100g Hạt mix (hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt bí,…)
- 100g Nho khô
- 80g Mật ong
- 60g Dầu ăn
- 2 Quả trứng gà
Cách làm bánh Biscotti nguyên cám để giảm cân
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Cho các loại hạt vào khay, sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong vòng 15 phút cho hạt chín và thơm hơn.
- Dùng máy đánh trứng đánh tan trứng cho đến khi bông và nổi bọt, sau đó cho 80 gam mật ong và 60 gam dầu ăn vào và tiếp tục đánh cho đến khi trứng và gia vị quyện lại.
Bước 2: Trộn bột
- Cho bột mì nguyên cám, bột nở, các loại hạt vào bát rồi dùng thìa khuấy đều.
- Sau đó đổ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng ở trên rồi dùng thìa trộn đều cho đến khi cả hai hỗn hợp quyện lại.
- Lót khuôn bằng giấy nến, sau đó cho hỗn hợp bột lên trên và dùng găng tay tạo hình bột thành hình hộp chữ nhật.
Bước 3: Nướng bánh
- Trước khi nướng, nên làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C
- Nướng bánh lần đầu: Cho khuôn vào lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong 20 phút.
- Lấy bánh ra, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng.
- Lấy bánh ra khỏi tủ lạnh và cắt thành từng miếng dày 1 ~ 1,5cm.
- Sau đó cho bánh đã cắt vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong vòng 15 phút.
- Lật mặt bánh và nướng thêm 15 phút nữa ở 160 độ C.
Bước 4: Thành phẩm
Sau 2 lần nướng, bạn lấy bánh ra khỏi lò và xếp lên đĩa, vậy là bạn đã có một chiếc bánh Biscotti nguyên cám vừa ngon vừa giòn lại rất tốt cho kế hoạch giảm cân. Thưởng thức một chiếc bánh với một tách trà thì còn gì tuyệt vời hơn.
- Tham khảo: 3 Cách làm bánh pancake đơn giản, thơm ngon cực hấp dẫn
2. Cách làm bánh Biscotti trà xanh
Bánh Biscotti trà xanh giòn rụm, bùi bùi, thơm ngon thơm và có vị chua ngọt tự nhiên từ các loại hạt dinh dưỡng. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một món bánh ăn vặt thơm ngon lại giảm cân cực kỳ hiệu quả. Cùng vào bếp và trổ tài làm bánh thôi nào!
Nguyên liệu để làm bánh Biscotti trà xanh
- 160g Bột mì nguyên cám
- 3g Bột trà xanh
- 5g Bột nở
- 30ml Dầu dừa
- 50g Hạt hạnh nhân
- 50g Việt quất khô
- 50g Hạt bí xanh
- 60ml Mật ong
- 2 Quả trứng gà
Cách làm bánh Biscotti hương vị trà xanh
Bước 1: Trộn hỗn hợp bột khô
Đầu tiên, bạn cho 160 gam bột mì nguyên cám và 3 gam bột trà xanh vào tô trộn đều.
Bước 2: Đánh trứng
- Tiếp theo, bạn cho 30ml dầu dừa, 60ml mật ong vào một chiếc bát mới và trộn đều.
- Sau đó, cho lần lượt 2 quả trứng vào hỗn hợp mật ong và tiếp tục khuấy đều cho hôn hợp được hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Hoàn thiện bột bánh
- Chia hỗn hợp bột khô thành từng phần rồi cho từ từ vào âu trứng, trộn đều tay cho đến khi hỗn hợp dẻo mịn.
- Tiếp theo cho 5g bột nở vào trộn đều.
Bước 4: Trộn hạt
Cho vào tô bột 50 gam hạt hạnh nhân, 50 gam quả việt quất khô, 50 gam hạt bí xanh, trộn đều hỗn hợp một lần nữa và bạn đã hoàn thành.
Bước 5: Tạo hình và nướng bánh
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trước 15 phút để lò ổn định nhiệt.
- Chuẩn bị một khuôn nướng có lót giấy nến và dàn đều bột vào các khuôn sao cho bánh dày khoảng 1 – 1,5 cm.
- Tiếp theo cho bánh vào nướng lần 1 ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 25 – 30 phút rồi để bánh nguội. Tiếp theo, cắt bánh thành từng miếng vừa ăn.
- Cuối cùng, đặt bánh lên khay nướng và nướng lần 2 ở nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút. Sau 15 phút, lật mặt bánh lại và nướng lần 3 trong khoảng 15 phút.
Bước 6: Thành phẩm
Sau khi để nguội, bánh Biscotti trà xanh có độ cứng vừa phải, giòn, có hương vị đặc trưng của trà xanh hòa quyện với các loại hạt bùi bùi, béo ngậy.
3. Cách làm bánh Biscotti Socola
Bánh Biscotti là món bánh mà ai mê ăn kiêng hay ăn uống healthy đều biết. Kết cấu bánh khá đơn giản với nguyên liệu chính là trứng, đường, bột mì và các loại hạt khô nhưng không hiểu sao nhiều người vẫn thấy ghiền đến vậy. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của bánh, vị bùi và ngọt của các loại hạt khô, nhâm nhi cùng ly trà nóng khi ăn món bánh này sẽ càng ngon hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách làm bánh Biscotti Socola cực kỳ đơn giản.
Nguyên liệu để làm bánh Biscotti Socola
- 2 quả trứng gà
- 150g đường cát trắng
- 170g bột mì đa dụng
- 30g bột cacao
- 1 ít muối
- 70g hạnh nhân nguyên hạt
- 70g hạt điều nguyên hạt
- 50g chocolate chip
Cách làm bánh Biscotti Socola
Bước 1: Đánh trứng
- Đánh 2 quả trứng bằng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình, không cần tách lòng đỏ với lòng trắng như cách làm với bánh bông lan đâu nhé!
- Từ từ cho đường vào, vừa đánh vừa cho đến khi hết đường. Đánh cho đến khi hỗn hợp trứng có màu trắng ngà và bông hơn gấp 3 lần..
Bước 2: Trộn bột
- Trộn hỗn hợp bột mì, muối, bột cacao vào một tô khác.
- Sau đó đổ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng ở trên rồi dùng thìa trộn đều cho đến khi cả hai hỗn hợp quyện lại.
- Cho hạt điều, hạnh nhân và vụn sô cô la vào trộn cùng.
Bước 3: Nướng bánh
Đặt bột lên khay nướng đã lót giấy nến và nướng ở nhiệt độ 165-170 độ C trong khoảng 30-35 phút.
Bước 4: Thành phẩm
Sau đó bạn lấy bột ra để nguội 15 phút rồi dùng dao cắt thành từng khoanh dày khoảng 1cm rồi cho lên khay và nướng thêm 15 phút nữa.
Bánh Biscotti Socola sau khi nướng phải để nguội hoàn toàn để bánh giòn và ngon! Bảo quản bánh trong hộp thủy tinh hoặc hộp nhựa có nắp đậy ở nhiệt độ phòng. Nếu bánh mềm, bạn cho bánh vào nướng lại ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 10 phút. Bánh ăn ngon nhất với một tách cà phê.
- Tham khảo: Bật mí 2 cách làm bánh đúc lá dứa có gân, thơm ngon béo ngậy
4. Cách làm bánh Biscotti yến mạch đơn giản
Bánh Biscotti yến mạch giòn, béo, chua ngọt được làm từ các loại hạt mang đến món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. Cùng vào bếp và làm món bánh bổ dưỡng này ngay bây giờ nhé!
Nguyên liệu để làm bánh Biscotti yến mạch
- 80g Bột mì đa dụng
- 50g Bột hạnh nhân
- 100g Bột yến mạch
- 1 Thìa cafe bột nở
- 40g Bơ lạt
- 100g Yến mạch cán
- 100g Hạt dinh dưỡng (hạt óc chó, hạt hạnh nhân,…)
- 50g Hạt quả khô (việt quất, nho khô,…)
- 2 Quả trứng gà
- 100g Đường xay
- 1 Thìa cafe tinh chất vani
Cách làm bánh Biscotti yến mạch đơn giản
Bước 1: Đánh trứng
- Đập 2 quả trứng vào tô, thêm 100 gam đường bột, dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi có màu vàng nhạt.
- Tiếp theo, thêm 1 thìa cà phê vani và tiếp tục đánh cho đến khi trứng bông mịn và có màu trắng ngà.
- Cuối cùng, cho 40g bơ lạt đã đun chảy vào và dùng thìa khuấy đều thêm một lần nữa.
Bước 2: Trộn bột
Cho 80g bột mì, 50g bột hạnh nhân, 100g bột yến mạch và 1 thìa cà phê bột nở vào tô trứng trộn đều.
Bước 3: Trộn hỗn hợp hạt
Thêm vào bát bột 100g bột yến mạch, 100g hạt dinh dưỡng và 50g hạt trái cây khô cắt nhỏ và tiếp tục trộn đều.
Bước 4: Tạo hình và nướng bánh
- Làm nóng lò nướng ở 180 độ C trước 10 phút để lò ổn định.
- Đặt bột lên một tờ giấy nến và dùng tay nắn bột thành hình trụ. Nướng ở 170 độ C trong 25 phút, cho đến khi mặt trên có màu vàng nâu.
- Để bánh nguội hoàn toàn rồi cắt thành từng miếng dày khoảng 1cm. Sau đó, nướng bánh ở nhiệt độ 100 độ C trong 15 phút.
- Cuối cùng, lật mặt bánh lại để nướng lần 2 thêm 15 phút.
Bước 5: Thành phẩm
Bánh mì Biscotti yến mạch giòn, ngọt và béo. Các loại hạt quyện vào nhau, có vị chua chua béo béo, vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.
- Tham khảo: 8 Cách làm bánh bí đỏ thơm, giòn ngon, đơn giản tại nhà
5. Cách làm bánh Biscotti hương vanilla
Nguyên liệu để làm bánh Biscotti hương vanilla
- 40g Bơ nhạt
- 5ml Vanilla
- 180g Bột mì gia dụng
- 50g Bột hạnh nhân
- 5g Bột nở
- 2 Quả trứng gà
- 105g Đường bột
- 40g Hạt dẻ cười
- 40g Nho nâu
- 40g Hạt hạnh nhân
- 40g Hạt bí xanh
Cách làm bánh Biscotti hương vanilla
Bên canh các cách làm phía trên, chúng ta không thể bỏ qua bánh Biscotti hương vanilla thơm ngon bổ dưỡng, cùng theo dõi cách làm ngay dưới đây.
Bước 1: Trộn hỗn hợp bột
Đun chảy bơ, cho vani vào trộn đều, rây bột mì, bột hạnh nhân, bột nở vào âu rồi trộn trộn.
Bước 2: Đánh trứng
- Đập trứng vào một bát khác và rây đường vào bát đó.
- Sau đó trộn hỗn hợp trứng vào hỗn hợp bột để 2 hỗn hợp hòa quyện với nhau.
Bước 3: Trộn hạt
- Cho trái cây và hạt khô vào bột rồi dùng thìa trộn đều.
- Tạo hình bột thành một thanh hình chữ nhật, dài khoảng 30cm, rộng 9-10cm, hơi dẹt.
Bước 4: Nướng bánh
Nướng bánh lần đầu ở 175 độ C trong 20-25 phút, đến khi bánh chín có màu hơi vàng, ấn vào hơi cứng. Sau khoảng 10 phút, khi bánh còn ấm, bạn dùng dao cắt thành từng miếng dày từ 1-1,5cm.
Hạ lò xuống 160 độ C rồi xếp các lát bánh lên khay. Nướng bánh khoảng 8 – 10 phút thì lật mặt bánh lại và nướng thêm 5 – 8 phút. Nhớ lưu ý thời gian, đừng nướng lâu quá, bánh sẽ dễ bị khô.
Bước 5: Thành phẩm
Bánh Biscotti hương vani sau khi nướng chín có vị ngọt, bùi bùi, thơm lừng từ những loại hạt khô, giòn tan trong miệng, ngon khó cưỡng. Bảo quản bánh trong hộp hoặc túi kín, bánh sẽ giữ được khoảng 3 – 4 tuần. Vậy là bạn đã tự tay làm được món bánh Biscotti thơm ngon và bổ dưỡng rồi đấy!
Chắc chắn rằng những chiếc bánh Biscotti với nhiều hương vị thơm ngon sẽ khiến bạn hài lòng. Hy vọng những cách làm bánh Biscotti đơn giản được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê làm đầu bếp của mình. Chúc bạn thành công và ngày càng có nhiều món ăn ngon hơn!
Top 19 cách làm bánh biscotti nguyên cám viết bởi Cosy
BÁNH BISCOTTI LÀ GÌ? CÁCH LÀM BÁNH BISCOTTI NGUYÊN CÁM HEALTHY
- Tác giả: thuongbep.com
- Ngày đăng: 10/05/2022
- Đánh giá: 4.73 (233 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh biscotti nguyên cám. Biscotti có vị giòn ngon, thơm nhẹ, mua bên ngoài thì khá đắt nên ắt hẳn bạn cũng muốn thử tay vào bếp làm …
- Nội Dung: Bánh biscotti là gì mà thấy nhà nhà, người người ăn kiêng đều có loại bánh này. Hiện nay, bánh biscotti đang sự lựa chọn lý tưởng có hương vị khó cưỡng với những ai đã từng nếm qua. Cùng tìm hiểu với Thương Bếp xem loại bánh biscotti này có gì đặc …
TOP 3 cách làm bánh biscotti ăn kiêng bằng nồi chiên không dầu đơn giản
- Tác giả: kipor.vn
- Ngày đăng: 09/16/2022
- Đánh giá: 4.5 (435 vote)
- Tóm tắt: Cho vào bát tô 250g bột mì nguyên cám, 25 hạt hạnh nhân, 200g hạt bí xanh, 150g nho khô, 1 muỗng canh bột nở và 1 muỗng canh baking soda. Sau đó trộn đều hỗn …
SET LÀM BÁNH BISCOTTI – Tiệm bánh màu cam
- Tác giả: tiembanhmaucam.com
- Ngày đăng: 03/09/2022
- Đánh giá: 4.2 (313 vote)
- Tóm tắt: Bạn đã bao giờ nếm thử hay nghe nói đến set làm BÁNH BISCOTTI hay chưa? … Bột mỳ nguyên cám 500g; Baking powder 20g; Hạt bí chà xanh 100g …
3 công thức làm bánh Biscotti
- Tác giả: daylambanh.info
- Ngày đăng: 11/24/2022
- Đánh giá: 4.08 (273 vote)
- Tóm tắt: 260g bột nguyên cám (whole wheat flour). … Cách làm bánh Biscotti siêu chi tiết để được lâu. Nguyên liệu làm bánh Biscotti siêu chi tiết …
- Nội Dung: Để bánh lên rack cho thật nguội, bánh trữ trong hộp kín có thể trữ được đến 1 tháng (nếu còn). Bánh rất giòn và ngon, kèm với 1 ly cà phê sữa nóng thì còn gì thú vị bằng. Cách làm Biscotti sử dụng ít bơ và nhiều trái cây sấy cùng các loại hạt dinh …
CÁCH LÀM BÁNH BISCOTTI THƠM NGON GIÒN TAN
- Tác giả: rangsua.vn
- Ngày đăng: 11/13/2022
- Đánh giá: 3.92 (580 vote)
- Tóm tắt: Bột mì nguyên cám. Bột mì nguyên cám, hay gọi là bột mì nguyên chất và có tên gọi tiếng Anh là Whole Wheat Flour. · Bột nở. Bột nở (hay còn gọi là baking powder, …
- Nội Dung: Ăn vặt là niềm yêu thích của nhiều người nhưng món gì ăn để vừa ngon vừa không tăng cân lại tốt cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết . Hôm nay mình cùng bạn vào bếp học ngay cách làm món bánh Biscotti ăn kiêng giòn tan, thơm ngon siêu đơn giản …
Hướng dẫn cách làm bánh biscotti nguyên cám ăn kiêng
- Tác giả: ngucocmaya.com
- Ngày đăng: 07/28/2022
- Đánh giá: 3.77 (565 vote)
- Tóm tắt: Hôm nay Maya sẽ chia sẻ mọi người cách làm bánh biscotti nguyên cám ăn kiêng tại nhà nhé, nguyên liệu không khó tìm và làm cũng khá dễ nè.
Cách Làm Bánh Biscotti Ăn Kiêng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
- Tác giả: bachhoaxelam.com
- Ngày đăng: 04/28/2022
- Đánh giá: 3.52 (440 vote)
- Tóm tắt: 1. Cách làm bánh biscotti nguyên bản · Đổ bột mì, hạnh nhân, hạt bí xanh, nho khô, bột nổi, baking soda vào cái tô rồi trộn đều lên. · Bào ít vỏ cam vàng tô nhân …
- Nội Dung: Trong 1 hồi loay hoay tìm cách làm bánh biscotti ăn kiêng cho bớt mập thì mình thấy cách làm bánh biscotti trà xanh này khá hay, nhiều bình luận khen dữ lắm và lượng calo khá thấp (chỉ 180 calo cho 4 chiếc bánh), mà lại giúp no lâu, giảm cảm giác …
Cách làm bánh biscotti nguyên cám đầy dinh dưỡng cho người ăn kiêng
- Tác giả: dakhoalink.com
- Ngày đăng: 05/03/2022
- Đánh giá: 3.37 (278 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh biscotti nguyên cám như thế nào sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn rất dễ làm, thơm ngon và giúp giảm cân hiệu quả.
- Nội Dung: Hy vọng với công thức làm bánh biscotti nguyên cám trên đây, những bạn đang giảm cân cũng có thể lựa chọn món bánh này ăn vặt mà không lo tăng cân, giảm cơn thèm ăn. Cách ăn bánh biscotti ngon hơn là kết hợp với trà hoặc một ly cappuccino là cách …
Cách làm bánh biscotti ăn kiêng tại nhà bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: monan.foodhub.vn
- Ngày đăng: 05/06/2022
- Đánh giá: 3.02 (571 vote)
- Tóm tắt: Vậy trong bánh biscotti bao nhiêu calo? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g bánh biscotti nguyên cám cung cấp khoảng 450kcal. Bánh biscotti được xem là …
- Nội Dung: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g bánh biscotti nguyên cám cung cấp khoảng 450kcal. Bánh biscotti được xem là món ăn vặt lành tính, tốt cho sức khỏe với giá trị dinh dưỡng dồi dào và mức năng lượng thấp hơn rất nhiều so với các loại bánh …
Tìm hiểu về bánh Biscotti nguyên cám 100%
- Tác giả: banhmuathu.com
- Ngày đăng: 07/22/2022
- Đánh giá: 2.92 (194 vote)
- Tóm tắt: Cùng Tiệm bánh Mùa Thu tìm hiểu món bánh Biscotti nguyên cám mà mọi … mứt sấy tự nhiên, rất tiện lợi cho những hôm bận rộn không nấu ăn.
- Nội Dung: Thị trường cũng rất nhiều nơi bánh biscotti nguyên cám, qua tìm hiểu mình cũng thấy là đa số sẽ dùng bột mì trắng, hay sẽ mix với bột mì trắng, một vài nơi sẽ dùng loại bột nguyên cám hữu cơ của Ấn Độ là Atta. Thì Atta mình có dùng qua, mình thấy …
Cách làm bánh biscotti nguyên cám đơn giản tại nhà
- Tác giả: senhealthy.com
- Ngày đăng: 04/16/2022
- Đánh giá: 2.83 (174 vote)
- Tóm tắt: ⭐ Biscotti nguyên cám – whole wheat biscotti: 15gr bơ lạt – 15gr unsalted butter. 30gr bột mì nguyên cám – 30gr whole wheat flour. 5gr bột bắp …
- Nội Dung: Biscotti được biết đến như là một món bánh tốt cho sức khỏe, xuất xứ từ nước Ý và rất ngon. Bánh biscotti nhiều dinh dưỡng với thành phần nguyên liệu nhiều hạt. Có thể làm với bột mì nguyên cám để hỗ trợ giảm cân. Bánh biscotti có thể là một món quà …
Công thức làm bánh Biscotti nguyên cám cực dễ có thể làm tại nhà
- Tác giả: bibihealthybread.vn
- Ngày đăng: 04/02/2022
- Đánh giá: 2.77 (156 vote)
- Tóm tắt: Để có được mẻ bánh Biscotti nguyên cám ngon, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây cùng với Bibi Healthy Bread. Để cắt bánh quy của bạn, …
- Nội Dung: Sau khi bạn trộn đều được hỗn hợp, bạn đổ hỗn hợp ra khay. Bạn có thể nặn bánh theo những hình bạn thích (Lưu ý bạn nên nặn bánh theo kích thước dày khoản 2 cm để bánh không quá mỏng và bị cháy) hoặc bạn chia bột thành 2 phần bằng nhau, sau đó, có …
Bánh ăn kiêng Biscotti nguyên cám – hộp 300g tại E3 Audio Miền Nam
- Tác giả: e3audiomiennam.com
- Ngày đăng: 11/23/2022
- Đánh giá: 2.58 (170 vote)
- Tóm tắt: Bánh BISCOTTI Ăn Kiêng Vị Hỗn Hợp. HSD : 03 tháng từ ngày đóng gói. Thành phần gồm có: Bột mì nguyên cám, Trứng gà, Mật ong, Hạnh nhân, Hạt điều, Hạt bí, …
Set nguyên liệu làm bánh Biscotti nguyên cám – 400g
- Tác giả: happioha.com
- Ngày đăng: 12/06/2022
- Đánh giá: 2.4 (70 vote)
- Tóm tắt: Bước 11: Để nguội và chuyển bánh vào hũ thuỷ tinh khoá gài hoặc túi zip. 3.CÁCH DÙNG. Biscotti có thể ăn cùng với sữa tươi, sữa chua không đường, smoothie, trái …
Biscotti là gì? Cách làm Bánh Biscotti ăn giảm cân thơm ngon
- Tác giả: cacaomi.vn
- Ngày đăng: 09/28/2022
- Đánh giá: 2.42 (143 vote)
- Tóm tắt: Bánh Biscotti với thành phần chính là bột nguyên cám đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây, đặc biệt là với phân khúc khách hàng có …
Cách làm bánh biscotti ăn kiêng vừa thơm ngon, giảm cân nhanh
- Tác giả: sieuthitaigia.vn
- Ngày đăng: 03/02/2022
- Đánh giá: 2.3 (170 vote)
- Tóm tắt: Thành phần có trong bánh Biscotti là những nguyên liệu tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng như: Bột mì nguyên cám: Chứa rất nhiều chất xơ, giúp tăng cường sự tiêu …
- Nội Dung: Bánh biscotti mới du nhập vào Việt Nam trong những năng rằng đây. Theo đánh giá của nhiều người loại bánh này ăn không béo mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Bởi vì bánh có chứa lượng calo, được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Từ đó, cũng rần rộ nhiều cách …
Giảm cân an toàn với công thức làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: lorca.vn
- Ngày đăng: 04/23/2022
- Đánh giá: 2.09 (175 vote)
- Tóm tắt: Mật ong; Baking soda; Vani; Dầu oliu. công thức làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu. Bột mì nguyên cám là gì?
- Nội Dung: Khi làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu, cần nguyên liệu đặc biệt là vỏ cam bào. Bạn nên mua cam ở những nơi uy tín để đảm bảo sức khỏe. Cam rửa sạch, để ráo sau đó bào lấy một ít vỏ. Nên bào lớp ngoài cùng, không bào sâu để lấy được phần vỏ …
Cách làm bánh Biscotti ăn kiêng siêu đơn giản
- Tác giả: unitedvision.com.vn
- Ngày đăng: 01/07/2023
- Đánh giá: 2.01 (128 vote)
- Tóm tắt: Biscotti được làm chủ yếu từ bột nguyên cám, yến mạch, các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy khô. Hiện bánh Biscotti giảm cân gồm hai loại Biscotti và Granola …
- Nội Dung: Bước 2: Đun sôi một chút nước rồi đặt bắt đựng trứng lên trên nồi khuấy liên tục trong vòng 1-2 phút. Khi trứng hơi ấm khoảng 35-400C thì nhấc ra khỏi nồi. Đánh trứng ở tốc độ thấp trong 1 phút rồi tăng dần đến khi hỗn hợp bông mịn thì giảm lại và …
Biscotti nguyên cám hương cam cực ngon
- Tác giả: eatcleanhub.com
- Ngày đăng: 10/14/2022
- Đánh giá: 1.96 (70 vote)
- Tóm tắt: Đun chảy bơ. · Trộn bột mỳ nguyên cám + bột hạnh nhân + hạt quả khô cắt nhỏ cho đều. · Đổ hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp ướt. · Tạo hình bánh lớn để …