Xem Ngay Top 20+ cách ướp chân gà nướng nồi chiên không dầu [Ngon Nhất]

Cùng với Hapigo bỏ túi ngay 3 cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu ngon ngây ngất ăn một lần là nhớ mãi. Cùng vào bếp để thực hiện ngay những cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản dễ làm mà hương vị đem lại cực kỳ khó quên thôi nào !!!

Cách chọn mua chân gà tươi ngon

Chọn nguyên liệu ngon là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng quyết định tới 50% thành quả món ăn có thơm ngon đưa vị hay không. Chính vì vậy, tại phần này của bài viết, Hapigo sẽ hướng dẫn các chị em cách chọn mua chân gà tươi ngon để chế biến được những món ăn tuyệt vời nhất nhé.

  • Khi mua thì sờ và nắn thử chân gà nếu thấy bị mềm nhũn hoặc các ngón chân gà căng phồng lên chứng tỏ là chân gà đã để lâu và rất có thể là bị bơm nước để tạo độ to. Tránh mua những loại chân gà như vậy bạn nhé.
  • Nhìn vào màu sắc của chân gà nếu trắng hồng tự nhiên, sờ vào không thấy nhớt thì nên mua. Ngược lại nếu trên chân gà xuất hiện những đốm xanh đỏ vàng thì cần tránh mua loại chân gà này.
  • Khi cầm lên mà chân gà săn chắc có độ đàn hồi tốt thì chân gà còn tươi mới và chắc chắn sẽ cho ra một món ăn ngon tuyệt.

3 Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu ngon tuyệt

Tiếp theo trong phần này của bài viết, chúng mình sẽ giới thiệu đến các chị em 3 cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu cực ngon. Có thể làm các món nhậu cho anh em cực kỳ cuốn. Chắc chắn các chàng sẽ phải tấm tắc khen ngợi tay nghề và thể hiện mong muốn được thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Chân gà nướng sa tế bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 kg chân gà, 2 cây sả tươi, 4 củ hành tím, 3 tép tỏi, 5 trái ớt, 1 thìa ớt bột, 1 thìa tương ớt, 1 thìa sa tế, 3 thìa nước cốt chanh, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dấm, 1 thìa sữa đặc và các loại gia vị thông dụng như muối, đường, mì chính.

Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu với sa tế:

Bước 1: Sơ chế chân gà trước khi ướp

Chân gà mua về phải làm sạch trước khi chế biến để đảm bảo an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, khi mua chân gà về bạn rửa qua nước sạch để loại bỏ bụi bẩn. Tiếp theo lột những bao da màu vàng còn thừa trên chân mà người bán hàng làm chưa kỹ. Dùng dao chặt các móng chân gà và chẻ đôi.

Sau đó, ngâm rửa chân gà ở trong hỗn hợp muối pha dấm để khử mùi hôi đặc trưng của chân gà. Tiếp tục tráng qua nước sạch và để ráo hoặc lau khô.

Bước 2: Ướp chân gà sa tế trước khi nướng.

Trước khi nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu thì các chị em cần phải ướp chân gà trước để khi nướng được thấm đẫm gia vị và đẹp mắt. Ở bước này, xay nhuyễn hành tím, tỏi, sả với nhau. Sau đó cho vào 1 thìa dầu hào, 1 thìa tương ớt, 1 thìa sa tế, 1 thìa đường, 1 thìa ớt bột và dầu ăn rồi trộn đều hết lên. Tiếp theo đó lấy hỗn hợp trên ướp và xoa đều vào chân gà.

Để chân gà ướp trong gia vị khoảng 3 đến 4 tiếng để ngấm đều và thơm ngon khi nướng.

Bước 3: Làm nướng chấm chân gà

Cho vào máy xay 5 trái ớt, 5 thìa đường, 2 thìa muối, 1 thìa mì chính, 1 thìa sữa đặc và 3 thìa nước cốt chanh rồi xay nhuyễn. Đổ ra chén để sử dụng khi chân gà đã chín.

Bước 4: Làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Xếp đều chân gà đã ướp vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ nướng ở 200 độ C trong khoảng từ 20 đến 25 phút là chân gà chín vàng giòn rụm. Trong quá trình nướng được khoảng 10 phút thì mở nồi chiên không dầu và lật chân gà để chân được chín đều.

Gắp chân gà ra đĩa và trang trí thêm ít dưa chuột xà lách để ăn kèm. Chấm vào nước chấm đã pha ở trước đó thì ngon tuyệt cú mèo.

Chân gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 kg chân gà, 3 thìa mật ong, 3 thìa dầu ăn, 1 thìa dầu hào, 1 thìa sa tế tôm, 1 thìa sốt thịt nướng, 3 cây sả tươi và 1 ít muối.

Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu với mật ong:

Bước 1: Sơ chế chân gà trước khi nướng

Bạn thực hiện các bước sơ chế chân gà giống như ở phần trên chúng mình đã hướng dẫn nhé.

Bước 2: Ướp chân gà mật ong trước khi nướng

Băm nhuyễn sả rồi cho vào ướp với chân gà. Cùng lúc đó cho thêm 1 thìa dầu hào, 1 thìa sa tế tôm, 1 thìa sốt thịt nướng vào ướp cùng. Dùng tay trộn đều để chân gà được thấm đều gia vị.

Để chân gà ướp trong hỗn hợp sả và các gia vị từ 3 đến 4 tiếng để được thấm đều khi nướng sẽ ngon và đẹp màu.

Bước 3: Nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu với mật ong

Cho chân gà đã ướp vào nồi chiên không dầu và nướng ở 160 độ C trong khoảng 8 phút. Sau đó, các chị em lấy mật ong quết đều lên các mặt của chân gà và tiếp tục nướng trong khoảng 6 phút nữa ở nhiệt độ 160 độ C. Tiếp theo lật mặt của chân gà để chân được chín đều thơm ngon và nướng trong khoảng 2 phút ở nhiệt độ 160 độ là được.

Chân gà sau khi nướng với mật ong thơm ngon vàng óng ánh giòn giòn đậm vị chấm cùng muối tiêu chanh sẽ cực kỳ hợp vị. Bày biện ra đĩa và thưởng thức ngay thôi nào.

Chân gà nướng bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 kg chân gà, 2 thìa bơ thực vật, 5 tép tỏi, mật ong, dầu hào, dầu điều, ớt bột, nước cốt chanh cùng các gia vị thông dụng.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cách kho thịt ba chỉ [Hay Nhất]

Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu với bơ tỏi

Bước 1: Sơ chế chân gà

Làm sạch chân gà bằng cách rửa với nước sạch. Sau đó loại bỏ những bao da màu vàng và chặt móng chân gà. Chẻ đôi chân gà và rửa với rượu trắng hoặc dấm để khử mùi hôi tanh. Rửa sạch lại với nước trắng và để ráo.

Bước 2: Ướp chân gà với bơ tỏi

Đun chảy bơ thực vật bằng lò vi sóng hoặc bằng nồi trên bếp. Sau đó băm thật nhuyễn tỏi rồi trộn với bơ thực vật. Tiếp tục cho vào hỗn hợp bơ 1 thìa nước mắm, 1 thìa tiêu xay, 1 thìa tương ớt, 1 thìa dầu điều, 1 thìa ớt bột và 2 thìa mật ong.

Trộn hỗn hợp vừa chuẩn bị phía trên với chân gà đã để ráo nước. Sau đó cho chân gà vào tủ lạnh ướp từ 2 đến 3 tiếng để gia vị ngấm đều.

Bước 3: Chuẩn bị nước chấm ăn kèm

Pha 1 thìa muối với 1 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa ớt xay nhuyễn. Khuấy đều lên và cho thêm chút tiêu để tăng hương vị là được.

Bước 4: Nướng chân gà bơ tỏi thơm ngon tròn vị

Bật nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Sau đó xếp đều chân gà đã ướp vào nồi. Bạn có thể lót một tấm giấy nến hoặc giấy bạc bên dưới để dễ dàng vệ sinh nồi sau khi nướng.

Tiếp đó set nhiệt độ trong nồi ở 180 độ C và nướng trong khoảng 8 phút. Sau đó, lấy chân gà ra và phết thêm hỗn hợp bơ trộn với tỏi xay nhuyễn. Sau đó, cho vào nồi chiên và nướng tiếp thêm trong 6 phút ở nhiệt độ 160 độ C. Lật mặt chân gà và nướng tiếp trong vòng 2 phút ở 180 độ C là được.

Thành quả nhận được chân gà nâu vàng óng ánh thơm mùi bơ tỏi hấp dẫn. Chấm với bột canh chanh ớt thì hết xẩy. Ai ai cũng mê và yêu thích. Món này có thể ăn nhậu và uống bia cũng rất hợp. Chắc chắn các anh em sẽ thích.

Một số lưu ý cần biết khi nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu

Bên cạnh những hướng dẫn chi tiết ở trên, tại phần này của bài viết, Hapigo sẽ nêu ra một số những lưu ý cần biết khi sử dụng nồi chiên không dầu để nướng chân gà cũng như bất kỳ thực phẩm nào khác được thơm ngon tròn vị.

  • Trước khi nướng chân gà hoặc bất kỳ thực phẩm nào bằng nồi chiên không dầu thì cũng đều cần làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 5 phút để nồi được nóng đều và tản nhiệt tốt. Qua đó giúp cho thức ăn chín và vàng đều các mặt.
  • Có thể dùng thêm giấy nến hoặc giấy bạc lót nồi để tránh trường hợp thức ăn bị dính trên mặt nồi khó vệ sinh. Nếu cạo thức ăn đi thì rất có thể làm xước mặt nồi. Vậy nên dùng thêm giấy nến hoặc giấy bạc lót vào vừa giúp các chị em dễ dàng vệ sinh nồi chiên nhanh chóng vừa giúp bảo vệ mặt nồi chiên thêm bền đẹp.
  • Có thể bôi thêm một lớp dầu vào mặt nồi để chống dính tốt hơn. Bên cạnh đó khi có một lớp dầu trên mặt nồi cũng giúp thức ăn được nướng giòn mà không bị khô.
  • Dù là nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu hay bất kỳ thực phẩm nào thì bạn cũng không nên xếp quá nhiều một lúc vào nồi và xếp chồng lên nhau. Việc này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Thức ăn sẽ không được chín đều và vàng giòn các mặt.

Lời Kết

Nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu là một trong những công thức nấu ăn dễ thực hiện mà lại đem lại kết quả cực kỳ hài lòng mọi thực khách. Chân gà nướng từ thuở xa xưa đã được các anh yêu thích vì độ dai ngon dễ ăn kèm với các món nhậu và uống với bia nữa thì lại càng ngon hết xẩy. Công thức đơn giản dễ làm. Chính vì vậy, chị em nào cũng có thể thực hiện món chân gà nướng để chiêu đãi chồng và người yêu một bữa ra trò.

Trong bài viết trên đây, Hapigo đã giới thiệu đến các chị em 3 cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu ngon, đơn giản, dễ làm. Bên cạnh đó, các chị em có thể tham khảo thêm 6 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu siêu ngon siêu hấp dẫn, top 6+ nồi chiên không dầu của Đức tốt nhất hiện nay….. Xem ngay để bỏ túi thêm thật nhiều tips hay ho bổ ích nhé !!!

Top 24 cách ướp chân gà nướng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

Cách làm chân gà rút xương nướng sa tế giòn ngon bằng than, nồi chiên không dầu cực đơn giản

  • Tác giả: sawasdee.vn
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 4.68 (540 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà ướp xong, lấy ra cho vào nồi chiên không dầu. Bật 200 độ C trước 3 phút rồi cho chân gà vào, canh thời gian đến khi chân gà vàng giòn ( …

Làm món chân gà nướng ngon như ngoài hàng với nồi chiên không dầu

Làm món chân gà nướng ngon như ngoài hàng với nồi chiên không dầu
  • Tác giả: lorca.vn
  • Ngày đăng: 10/26/2022
  • Đánh giá: 4.59 (543 vote)
  • Tóm tắt: Gia vị tẩm ướp: ngũ vị hương, nước mắm, nước tương, dầu hào, nước sốt nướng, mật ong. Dụng cụ: Nồi chiên không dầu. Cách làm chân gà nướng. Bước …
  • Nội Dung: Sau khi đã hoàn thành thành bước sơ chế trên thì mang đi tẩm ướp gia vị. Để ướp 500gr chân gà thì bạn cần dùng tới 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê đường, 1 củ tỏi đập dập, 1 thìa cà phê nước …

Cách làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu tại nhà từ A-Z

Cách làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu tại nhà từ A-Z
  • Tác giả: blogreview.vn
  • Ngày đăng: 04/17/2022
  • Đánh giá: 4.29 (353 vote)
  • Tóm tắt: Trộn đều và ướp chân gà khoảng 3 – 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh cho thấm gia vị. Cach Lam Chan Ga Nuong Bang Noi Chien Khong Dau 10. Hỗn hợp sốt ướp chân gà …
  • Nội Dung: Chân gà nướng là một trong nhưng món ăn đường phố khoái khẩu của rất nhiều người, từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm. Nếu ngày trước bạn phải ra tận quán ăn ở ngoài vỉa hè mới có thể thưởng thức một đĩa chân gà nướng thì giờ đây với các …

Cách làm gà nướng muối ớt siêu ngon bằng nồi chiên không dầu

Cách làm gà nướng muối ớt siêu ngon bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: dienmaythiennamhoa.vn
  • Ngày đăng: 11/21/2022
  • Đánh giá: 3.96 (219 vote)
  • Tóm tắt: Gà sau khi chín sẽ được chấm cùng nước muối ớt chanh thì sẽ tăng thêm vị ngon và đậm đà đến từ thịt gà đấy. Một vài lưu ý khi làm món chân gà …
  • Nội Dung: Cách làm gà nướng muối ớt thơm ngon, bổ dưỡng, thịt gà ngọt mà phần da lại giòn tan là món ăn được rất nhiều người truy lùng trong thời gian gần đây. Đây là món ăn cực kỳ ngon nhưng công đoạn nướng than lại rất mất thời gian và tốn rất nhiều công …

Bật mí 2 cách làm chân gà nướng thơm giòn ngon tại nhà

Bật mí 2 cách làm chân gà nướng thơm giòn ngon tại nhà
  • Tác giả: daynauan.vn
  • Ngày đăng: 10/16/2022
  • Đánh giá: 3.75 (315 vote)
  • Tóm tắt: Những ai là tín đồ của các món nướng thì không không bỏ qua món chân gà … Cách ướp: bạn cho dầu ăn + rượu gạo + muối + ớt + tỏi + gừng vào một cái bát …
  • Nội Dung: Cuối cùng chỉ cần đem chân gà đã được nướng chín bài trí ra đĩa là có thể dùng được rồi. Món ăn này cũng như chân gà nướng muối ớt, bạn có thể ăn kèm với dưa leo, rau găm và muối tiêu chanh hoặc chấm với tương ớt nhé bạn.Như vậy là chúng tôi đã giới …

Bí quyết làm chân gà rút xương nướng tại nhà thơm ngon 

Bí quyết làm chân gà rút xương nướng tại nhà thơm ngon 
  • Tác giả: vit29.com
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Đánh giá: 3.41 (465 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà rút xương nướng là món ăn thơm ngon chinh phục rất nhiều người … có bếp than bạn cũng có thể nướng chân gà với lò nướng hoặc nồi chiên không dầu.
  • Nội Dung: Trên đây là toàn bộ bí quyết làm món chân gà rút xương nướng tại nhà đơn giản. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ biết được cách làm món ăn này cho những người thân yêu thưởng thức. Truy cập vào trang web vit29.com để biết thêm nhiều món ăn mới …

Cách Ướp Và Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Dễ Làm

Cách Ướp Và Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Dễ Làm
  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 12/19/2022
  • Đánh giá: 3.3 (335 vote)
  • Tóm tắt: Ướp gà nướng · Đặt chảo lên bếp rồi thêm dầu vào. Đợi đến khi dầu nóng thì phi thơm hành tỏi. · Lần lượt cho các gia vị: mù tạt + ớt bột + mật ong + nước tương + …
  • Nội Dung: Trí Việt Phát mách nhỏ đến bạn gia vị ướp gà nướng đơn giản hơn, tiện lợi hơn với muối tiêu lá chanh Gungon. Những gia vị được kết hợp hoàn hảo giữa tiêu, đường, muối…. và hương thơm từ lá chanh thật sẽ giúp món ngon đậm đà chuẩn vị chỉ với 1 bước …

Top 9 Cách Làm Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Tác giả: ilahui.vn
  • Ngày đăng: 08/14/2022
  • Đánh giá: 3.02 (381 vote)
  • Tóm tắt: Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm chân gà nướng sa tế giòn ngon bằng than hoa, nồi chiên không dầu rất đa dạng. Vị dai giòn sần sật của chân gà, vị cay thơm …

3 Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu ăn lai rai siêu dễ

3 Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu ăn lai rai siêu dễ
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Đánh giá: 2.83 (192 vote)
  • Tóm tắt: Khi ăn, chân gà vẫn có được độ dai ngon chứ không bị khô. Chân gà nướng mật ong. Cách làm chân gà nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu. 1. Nguyên liệu cần …
  • Nội Dung: Bạn cho gừng, ớt, tỏi ra băm nhỏ hoặc cho vào máy xay sinh tố xay nhỏ. Sau đó, bạn cho ra 1 chiếc tô lớn và cho chân gà vào. Bạn cho thêm gia vị gồm mật ong, 1 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe mắm, 1 thìa canh màu hạt điều, 1 thìa cafe tương cà vào …

Hướng dẫn làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản
  • Tác giả: dogiadungcenter.com
  • Ngày đăng: 09/20/2022
  • Đánh giá: 2.72 (93 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ cần ướp tẩm gia vị, cho vào nồi, điều chỉnh nhiệt độ….là bạn đã có ngay món ngon để thưởng thức. Nội dung chính [ẩn]. Hướng dẫn làm chân gà nướng bằng …
  • Nội Dung: Bước 4: Bật nồi nướng ở nhiệt độ 200oC khoảng 10 phút. Sau khi nồi báo hết thời gian, bạn lậy khay ra, lật mặt và điều chỉnh thời gian khoảng 8 phút. Tùy theo màu sắc phần chân gà mà bạn có thể nướng thêm với nhiệt độ 2-4 phút để chân gà chín đều và …

Công thức làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu rất ngon

  • Tác giả: suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Đánh giá: 2.68 (62 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi đã ướp đủ thời gian, bạn đem xếp chân gà vào nồi chiên không dầu như hình hướng dẫn. Bạn nướng làm 2 lần. Lần 1 ở nhiệt độ 180 độ trong …

Cách Ướp Chân Gà Nướng Giòn Đậm Vị Không Bị Khô Cứng

Cách Ướp Chân Gà Nướng Giòn Đậm Vị Không Bị Khô Cứng
  • Tác giả: afoodblogs.com
  • Ngày đăng: 01/20/2023
  • Đánh giá: 2.56 (175 vote)
  • Tóm tắt: Cách Làm Món Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu. Bước 1: Sơ chế chân gà. Khi mua chân gà về bạn rửa sạch qua với muối pha loãng, rồi cắt bỏ hết móng đi.
  • Nội Dung: Món chân gà nướng chắc hẳn đã quá quen thuộc. Thoạt nghĩ làm sẽ rất là đơn giản nhưng để có cách ướp chân gà nướng giòn không bị khô, đậm đà thì phải có bí quyết. Hôm nay afoodblogs xin gửi đến các bạn cách ướp chân gà nướng sa tế giòn ngon, đậm vị …

Cách Nướng Chân Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Tác giả: canbepxinh.com
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 2.49 (152 vote)
  • Tóm tắt: Làm nóng nồi chiên không dầu trước 5 phút. Xếp chân gà vào nồi chiên. Nướng trong 20 phút ở 190 độ. Thành phẩm là món chân gà vàng ươm …

Cách làm chân gà nướng sa tế ăn là nghiện

 Cách làm chân gà nướng sa tế ăn là nghiện
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 04/14/2022
  • Đánh giá: 2.35 (164 vote)
  • Tóm tắt: Mặt khác, bạn có thể cho chân gà ướp sa tế vào khay nướng để cho và lò nướng hoặc lò vi sóng hoặc nồi chiên không dầu điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp là …
  • Nội Dung: Lát 1 bát tô sạch cho 4 trái ớt hiểm xanh + 3 thìa đường + 1 thìa cà phê muối + 1 ít bột mì chính vừa đủ (chừng 1/5 thìa cà phê) rồi dùng chày giã nát hoặc có thể dùng máy xay sinh tố để xay nhuyễn nhé, sau đó cho thêm 1/2 trái chanh vào, đánh đều …

Cách làm chân gà nướng sa tế giòn ngon bằng than, nồi chiên không dầu

Cách làm chân gà nướng sa tế giòn ngon bằng than, nồi chiên không dầu
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 11/11/2022
  • Đánh giá: 2.1 (54 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách tẩm ướp chân gà nướng sa tế bằng nồi chiên không dầu. Đầu tiên, chân gà mua về bóp với chút muối hạt và 1 chén rượu trắng để khử …
  • Nội Dung: Vậy là bạn đã biết cách làm chân gà nướng sa tế “ngon hít hà” cho gia đình mình từ những công thức webnauan.vn hướng dẫn rồi nhé. Thưởng thức món ngon từ chân gà khoái khẩu hấp dẫn này “mần thêm” mấy cái chai bia mát lạnh nữa thì còn gì bằng. Giờ …

3 cách làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu ăn là nghiền

  • Tác giả: chuoixanh.com
  • Ngày đăng: 07/12/2022
  • Đánh giá: 2.18 (165 vote)
  • Tóm tắt: Tẩm ướp chân gà theo công thức 500 gram chân gà ướp cùng 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, 1 thìa cà phê đường, 1 …

4 cách làm chân gà nướng siêu ngon, hấp dẫn không thể cưỡng

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/23/2022
  • Đánh giá: 1.92 (173 vote)
  • Tóm tắt: Bạn cho chân gà đã ướp vào nồi chiên không dầu có lót sẵn giấy bạc, rồi nướng ở 175 độ C trong 15 – 20 phút. Trong lúc nướng, cứ 5 phút thì bạn lật chân gà …
  • Nội Dung: Bạn luộc sơ chân gà tầm 10 phút cùng 1 muỗng gừng băm, xong thì vớt ra để ráo. Sau đó, bạn ướp chân gà đã luộc cùng 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, ½ muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu …

[Chia sẻ] Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: docungnhantam.com
  • Ngày đăng: 05/28/2022
  • Đánh giá: 1.84 (159 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà là món ăn được yêu thích ở nhiều nền văn hóa và tuy khó chiên nhưng chúng đặc biệt ngon với các món ăn không dầu. Dưới đây là cách làm một nồi chiên …
  • Nội Dung: Chân gà nổi tiếng là khó chiên, nhưng công thức này giải quyết vấn đề đó bằng một mẹo đơn giản. Thành phần bí mật là xịt chảo nướng, tạo ra một lớp ngăn cách giữa dầu và gà để ngăn không cho nó hấp thụ quá nhiều chất béo. Kết quả cuối cùng là chân …

Tự làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu tại nhà

  • Tác giả: vuontainguyen.com
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 1.8 (197 vote)
  • Tóm tắt: – Lật lại rưới toàn bộ nước sốt vào nướng lần 3 – 200 độ 3 phút. cach lam chan ga nuong 4 e1626431610118. cach lam chan ga nuong 1 …

Mách mẹ cách làm chân gà nướng siêu cay bằng nồi chiên không dầu

Mách mẹ cách làm chân gà nướng siêu cay bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: olivo.vn
  • Ngày đăng: 01/04/2023
  • Đánh giá: 1.59 (143 vote)
  • Tóm tắt: Lưu ý: nếu bạn có thể ướt trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ thì gia vị sẽ thấm ngon,đều hơn. Cách làm chân gà nướng siêu cây. Ướp chân gà cho thấm …
  • Nội Dung: Dùng găng tay nilon xoa đều gia vị lên phần chân gà đã sơ chế từ trước. Uớp ít nhất khoảng 30 phút trước khi đem nướng, có thể bọc nilon lại rồi để vào trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý: nếu bạn có thể ướt trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ thì gia vị sẽ …

Cách làm chân gà nướng satế cực kỳ thơm ngon

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 08/30/2022
  • Đánh giá: 1.51 (137 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà ướp sốt satế đậm đà, ngọt ngọt cay cay chấm cùng muối tiêu hay muối ớt xanh … 1 nồi chiên không dầu (hoặc lò nướng, bếp nướng) …

Cách làm món chân gà nướng mật ong với nồi chiên không dầu

  • Tác giả: nhabep24h.com
  • Ngày đăng: 11/23/2022
  • Đánh giá: 1.44 (165 vote)
  • Tóm tắt: Ngày hôm nay, nhabep24h sẽ hướng dẫn bạn cách làm món chân gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu theo công thức rất ngon có thể tự làm tại nhà nhé. Vào …