Bánh mì hấp thơm phức, đơn giản nhưng bổ dưỡng chắc chắn là món ăn bạn không thể chối từ. Bánh mì hấp có thể được làm từ bánh mì cũ và các nguyên liệu tại nhà. Món ăn này không chỉ dùng để ăn sáng mà còn có thể dùng làm món ăn bồi bổ cho gia đình khi chán cơm. Để có thể tự tay vào bếp làm món ăn này các bạn có thể tham khảo ngay chia sẻ về top 4 cách làm bánh mì hấp sau đây.
1. Cách làm bánh mì hấp thịt bằm đơn giản tại nhà cực ngon
Nếu bạn đang muốn tìm món mới để đổi vị cùng bạn bè và gia đình ngày cuối tuần thì hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn món bánh mì hấp nhân thịt bằm, hành phi siêu ngon, lạ miệng, chắc chắn sẽ khiến bạn ghiền. Hãy vào bếp và thực hiện món hấp này để trải nghiệm nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 2 bánh mì đặc
- 200g thịt lợn băm
- 100g nấm mèo khô
- 5 cọng hành lá
- 1 quả ớt
- 6 muỗng canh dầu ăn
- 4 muỗng canh nước mắm
- Gia vị
Cách mua thịt lợn tươi
- Nếu mua thịt xay sẵn ở chợ bạn nên chọn thịt xay có nạc, mỡ mềm, không có mùi hôi và không có nước.
- Để đảm bảo chất lượng thịt bạn nên chọn mua thịt nguyên miếng và nhờ người bán xay cho bạn hoặc tự xay trong máy xay thịt tại nhà.
- Ngoài ra, khi mua nên mua những miếng thịt có màu hồng tươi, bấm vào các vết cắt thấy có độ mọng, săn chắc, không bị nhũn.
- Đừng chọn mua những miếng thịt có màu sắc kỳ lạ, nhợt nhạt hoặc quá sẫm. Phần mỡ và thịt nạc tách rời nhau, khi dùng tay sờ vào sẽ thấy chất lỏng màu vàng chảy ra. Vì những miếng thịt này đã bị ôi thiu, kém chất lượng.
Cách làm bánh mì hấp thịt bằm đơn giản tại nhà chi tiết:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Khi mua bánh mì về, bạn dùng dao cắt xéo thành những miếng nhỏ xinh dày khoảng 1 đốt ngón tay.
- Nấm mèo khô ngâm nước khoảng 10 phút cho nấm nở mềm, cắt bỏ chân, rửa sạch với nước rồi thái nhỏ.
- Hành tây bạn chỉ cần cắt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ cho vào bát. Ớt bỏ cuống, băm nhỏ.
Bước 2: Ướp thịt và chiên
Bạn cho các nguyên liệu theo thứ tự: thịt lợn băm, nấm mèo băm nhuyễn, 1,5 thìa cà phê hạt nêm vào tô sau đó trộn đều và ướp khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Tiếp theo, bạn bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào chảo đun với lửa vừa cho đến khi dầu nóng thì cho thịt heo đã ướp vào xào cùng.
Sau đó đảo đều trên lửa vừa trong khoảng 5 phút cho đến khi thịt chín và bông lên thì nêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp và cho thịt ra tô.
Lưu ý: Vì bạn đang làm bánh mì hấp chấm nước mắm nên không cần nêm gia vị cho thịt chiên quá đậm.
Bước 3: Làm mỡ hành và bánh mì hấp
Để làm mỡ hành, bạn cho 4 muỗng dầu ăn vào chảo vừa rán thịt, đun dầu ở lửa vừa đến khi dầu nóng thì đổ dầu nóng vào chén hành tím, nêm 1/2 thìa cafe muối, 1 / 2 muỗng cà phê đường, khuấy đều cho đến khi hành chín và gia vị tan hết.
Sau đó đặt nồi hấp lên bếp, đổ nước khoảng 1/2 nồi, đun lửa lớn khoảng 5 phút, đến khi nước trong nồi sôi thì cho bánh vào rổ hấp khoảng 5 phút để bánh chín mềm.
Bước 4: Làm nước chấm bánh mì và hoàn thành
Để làm nước mắm thơm ngon chua ngọt, bạn nên cho khoảng 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt và một chút ớt băm vào tô, sau đó khuấy đều cho gia vị tan hết. Tiếp theo, chúng ta chỉ cần cho bánh hấp ra đĩa, thêm ít thịt chiên, dầu hành, chén nước mắm chua cay là có thể thưởng thức được món ăn hấp dẫn này rồi!
- Tham khảo: 5 Cách làm bánh hành phô mai chiên giòn, thơm ngon đơn giản
2. Cách làm bánh mì hấp chay thanh đạm dễ làm
Nếu không thích hấp bánh với thịt bằm, bạn có thể hấp bánh với các nguyên liệu đơn giản hơn bằng cách làm bánh mì hấp chay. Phương pháp này phù hợp với những người đang ăn kiêng hoặc muốn thay đổi khẩu vị bằng món chay.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Bánh mì: 3 cái
- Thanh cua chay: 70 gam
- Đậu phụ, bắp non: 150gram
- Rau sống bao gồm: xà lách, húng quế, …
- Gia vị chay
Cách làm bánh mì hấp chay ngon hấp dẫn chi tiết:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Bánh mì sau khi mua về được cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn và rưới thêm một ít nước cho mềm trước khi hấp.
- Bắp non đem cắt thành từng miếng nhỏ.
- Thịt cua xé nhỏ.
- Làm sạch và băm nhỏ hành tím.
- Rửa sạch các loại rau sống
Bước 2: Cho một ít dầu vào chảo, đun nóng rồi phi thơm một ít hành lá thái nhỏ để hành ra hết dầu. Trong bước này bạn chỉ cần mất khoảng 1 phút là hành đã chín rồi vớt ra.
Bước 3: Cho cua, đậu đũa, hạt bắp vừa xào vào chảo. Nêm nếm gia vị, nước mắm chay cho vừa khẩu vị của gia đình rồi tắt bếp.
Bước 4: Cho bánh mì ra rổ, hấp trong vòng 20 phút cho bánh chín mềm rồi bày ra đĩa.
Bước 5: Cho 1 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa nước mắm chay, tỏi ớt băm nhuyễn, 1 thìa nước lọc vào khuấy đều để tạo thành nước mắm chua ngọt.
Bước 6: Hoàn thành
Cho bánh mì hấp ra đĩa, sau đó rưới thêm một chút dầu hành lên trên rồi cho phần nhân đã chiên vào. Bạn có thể gói bún với rau răm, chấm với nước mắm chua ngọt, dùng nóng.
- Tham khảo: 3 Cách làm bánh căn giòn rụm thơm ngon, đơn giản chuẩn vị
3. Cách làm bánh mì hấp sữa béo ngậy thơm ngon
Bánh mì hấp sữa là món ăn rất quen thuộc, dễ biến tấu theo nhiều hương vị khác nhau. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm bánh mì hấp sữa thơm ngon chuẩn vị Nhật Bản nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 500ml sữa tươi
- 5 quả trứng
- Đường trắng: 100g
- Nửa quả chanh
- 1 thìa cafe vani
- 100ml nước lọc
Cách làm bánh mì hấp sữa béo ngậy thơm ngon chi tiết:
Bước 1: Cho 50g đường trắng và 100ml nước lọc lên bếp đun lửa vừa cho đến khi đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp và vắt thêm nửa quả chanh vào là hoàn thành xong phần caramen. Sau đó đổ caramen vào khuôn và để sang một bên.
Bước 2: Tách riêng 5 lòng đỏ cho vào tô lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh nhẹ cho tan.
Bước 3: Cho 500ml sữa và 50g đường còn lại vào nồi, khuấy đều đến khi đường tan thì vặn nhỏ lửa. Đun nóng hỗn hợp sữa nhưng không đun sôi vì như vậy sẽ làm mặt bánh bị lõm vào, mất thẩm mỹ. Nấu cho đến khi đủ nóng.
Bước 4: Từ từ đổ hỗn hợp sữa vào âu lòng đỏ trứng, vừa đánh vừa khuấy cho đến khi trứng và sữa quyện lại. Tiếp theo, bạn dùng rây để loại bỏ bọt khí và vụn trứng như vậy bánh sẽ mịn và ngon hơn.
Bước 5: Đổ hỗn hợp trứng sữa vào 3/4 khuôn bánh, xếp lên giá hấp, dùng màng bọc thực phẩm bọc nilon chịu nhiệt, hấp ở nhiệt độ 80-90 độ C trong khoảng 15-20 phút.
Công thức làm bánh mì hấp hấp sữa này tuy đơn giản nhưng lại tạo nên một món tráng miệng mềm, thơm và ngon. Vị thơm béo của bánh và vị béo ngậy của trứng sẽ khiến mọi người thích mê món ăn này.
- Tham khảo: 5 Cách làm bánh khoai mì béo mềm, dẻo ngon đơn giản tại nhà
4. Cách làm bánh mì hấp nước cốt dừa thơm ngon tại nhà
Người miền Nam rất thích nước cốt dừa nên các món ăn ở đây có thể bắt cặp với nước cốt dừa. Chẳng hạn như món thịt heo kho nước dừa hoặc món sườn heo kho dừa. Ngay cả đối với món bánh mì hấp, người dân nơi đây cũng dùng nước dừa để tăng vị thơm và ngọt cho món ăn. Bạn đọc có thể làm theo cách làm bánh mì hấp nước cốt dừa được chia sẻ chi tiết nhất dưới đây.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Bánh mì: 5 cái
- Thịt lợn băm: 200 gram
- Nước cốt dừa: 100ml
- Hành tây: 1 củ
- Tỏi: 5 tép
- Ớt sừng: 1 quả.
- Hành lá: 5 nhánh
- Đậu phộng rang: 30g
- Rau (chế biến theo khẩu vị cá nhân)
- Tương ớt, dầu ăn, nước mắm
- Gia vị
Cách làm bánh mì hấp nước cốt dừa cực thơm ngon chi tiết:
Bước 1: Ướp thịt
Ướp thịt heo đã xay với 1 muỗng đường, tiêu, hạt nêm,…. Đảo đều và ướp trong vòng 15 phút để thịt thấm đều gia vị.
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
- Bóc vỏ tỏi và băm nhuyễn.
- Làm sạch và băm nhỏ hành tím, ớt cắt nhỏ.
- Hành đem bóc vỏ và cắt thành từng lát mỏng.
- Các loại rau rửa sạch ngâm nước muối loãng, sau đó để ráo.
Bước 3: Phi mỡ hành rồi chiên thịt.
Bắc chảo lên bếp và để lửa vừa rồi cho 4 thìa dầu ăn vào. Khi dầu đã nóng, đổ dầu vào bát cùng với hành đảo đều và để hành tây nấu trong 2 phút.
Đặt lại nồi lên bếp, cho 1/2 tỏi băm vào xào cho thơm. Cho thịt băm vào đảo đều khoảng 3 phút cho đến khi thịt vừa chín tới. Khi thịt vừa chín tới, cho hành tây vào xào trong 2 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn, thêm chút tiêu rồi tắt bếp.
Bước 4: Hấp bánh mì
Cắt bánh mì thành từng miếng vừa ăn, phết dầu ăn vào khuôn đã hấp rồi cho bánh vào khuôn. Sau đó đem hấp bánh ở lửa vừa trong khoảng 5 phút cho đến khi bánh chín mềm. Sau khi hấp chín, cho 1 muỗng thịt đã chiên vào bánh mì, rắc ít hành lá và 1/2 muỗng nước cốt dừa lên trên lát bánh mì. Tiếp theo bạn cần hấp thêm 5 phút nữa là xong.
Bước 5: Pha nước chấm
Để pha nước chấm chua ngọt hấp dẫn gồm: 2 thìa đường, 2 thìa nước mắm, 2 thìa nước cốt chanh,…khuấy đều, thêm 6 thìa nước lọc, cho ớt, tỏi băm vào, nêm lại cho vừa ăn.
Bước 6: Thành phẩm
Bày bánh mì ra đĩa, trang trí thêm lạc rang, rau răm, rau thơm tùy thích, chấm với nước mắm chua ngọt ăn thật tuyệt vời.
Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về top 4 cách làm bánh mì hấp thơm ngon dễ làm ngay tại nhà. Hy vọng với những công thức này sẽ giúp bạn có thể tự tay vào bếp thực hiện cho cả gia đình cùng thưởng thức.
Top 19 cách làm bánh mì hấp viết bởi Cosy
Bánh mì hấp – vừa nhớ vừa thương
- Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
- Ngày đăng: 03/29/2022
- Đánh giá: 4.78 (577 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì cũ thường được tận dụng lại rất nhiều; khi thì làm bánh chuối, … vừa vui vừa đầy tự hào đối với người Sài Gòn. Những chiếc bánh mì …
- Nội Dung: Sài Gòn bây giờ, dù mọi thứ có vẻ đã ít nhiều mai một nhưng để tìm ra những quán ăn chỉ bán độc một món như thế này không hề khó. Có biết bao gia đình vẫn cố giữ nếp ăn của người Sài Gòn thông qua một món ăn mà khi nhắc về thì ai cũng nhớ. Từ hủ tíu …
5 cách làm bánh mì hấp ngon nhất theo hương vị miền Nam
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 01/04/2023
- Đánh giá: 4.53 (338 vote)
- Tóm tắt: Hành lá làm sạch, thái nhỏ. Rau sống rửa sạch. nguyen lieu lam banh mi hap chay Các loại rau củ giúp món bánh chay ngon hơn. Ảnh: …
- Nội Dung: Bạn ở Sài Gòn, Bình Dương hay Đồng Nai? Bạn đã quá quen với những chiếc xe bán bình mì nóng giòn mỗi sáng? Bạn đã quá ngán bánh mì heo quay giòn tan, bánh mì ốp la nóng hổi? Nếu như thế, hãy thử món bánh mì hấp thịt bằm ăn kèm rau sống và nước mắm …
Cách làm Bánh mì hấp Sài Gòn dễ làm, ngon miệng
- Tác giả: doivi.net
- Ngày đăng: 02/07/2023
- Đánh giá: 4.27 (378 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì hấp là món ăn vặt bình dị của người Sài Gòn vào mỗi buổi chiều. Nguyên liệu đơn giản, bạn có thể làm món ăn này cho người thân cùng thưởng thức….
TOP 3 cách làm bánh mì hấp thơm lạ miệng, ăn ngon mê ly
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 08/02/2022
- Đánh giá: 4.11 (487 vote)
- Tóm tắt: Cắt bánh mì thành từng khoanh vừa ăn, quét 1 lớp dầu ăn vào khuôn hấp, rồi xếp bánh mì vào khuôn. · Hấp bánh mì ở lửa vừa trong 5 phút cho bánh …
- Nội Dung: Hy vọng với chia sẻ cách làm bánh mì hấp của VinID, bạn có thể làm thành công món này với nhiều công thức cách làm đa dạng khác nhau. Hãy ra ngay VinMart gần nhất để mua nguyên, vật liệu về làm bánh mì hấp, hoặc tải app VinID để chọn mua những …
Bánh Mì Hấp Chay – Anchay.vn
- Tác giả: anchay.vn
- Ngày đăng: 01/16/2023
- Đánh giá: 3.93 (392 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì hấp chay là sự biến tấu mới lạ với cách bày trí hấp dẫn từ nhân bánh … bánh mì cùng với nhân bánh vừa ăn với vị giòn của rau củ làm cho người dùng …
Cách làm bánh mì hấp mỡ hành thơm ngon tại gia cho những ngày ngán cơm
- Tác giả: mevacon.giaoduc.edu.vn
- Ngày đăng: 12/31/2022
- Đánh giá: 3.67 (345 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh mì hấp mỡ hành thơm ngon tại gia cho những ngày ngán cơm. Bởi: Linh Đan | 04/07/2022. 333 Lượt xem …
- Nội Dung: Món bánh mì hấp mỡ hành vô cùng thơm ngon lạ miệng sẽ giúp các bạn đổi vị những ngày ngán cơm. Để tăng hương vị các bạn nên ăn cùng rau sống. Chỉ cần cắn 1 miếng và cảm nhận được hương vị thơm ngon từ những nguyên liệu đặc biệt cùng phần nước chấm …
Cách làm bánh mì hấp mỡ hành thơm ngon khó cưỡng
- Tác giả: congthucnauan.net
- Ngày đăng: 03/06/2022
- Đánh giá: 3.45 (557 vote)
- Tóm tắt: Cách Làm Bánh Mì Hấp Mỡ Hành Thơm Ngon | Học Cách Làm Bánh Mì Giòn Đơn Giản Tại Nhà Cùng Congthucnauan.net – Bánh Mì Hấp Mỡ Hành…
- Nội Dung: Đã từ lâu cách làm bánh mì không còn là món ăn xa lạ đối với mỗi người Việt. Có rất nhiều cách chế biến bánh mì, trong số đó cách làm bánh mì hấp mỡ hành cũng là một trong những cách biến tấu cực kỳ lạ miệng và được yêu thích. Bây giờ chúng ta sẽ …
Đổi Món Với Cách Làm Bánh Mì Hấp Cho Bữa Sáng Hấp Dẫn
- Tác giả: daylambanh.edu.vn
- Ngày đăng: 09/09/2022
- Đánh giá: 3.29 (367 vote)
- Tóm tắt: Cùng vào bếp cùng Kate và thực hiện cách làm bánh mì hấp mỡ hành ngon ngất ngây ngay nhé! Mục Lục.
- Nội Dung: Bánh mì hấp là một trong những cách biến tấu món ăn cực kỳ lạ miệng được nhiều người yêu thích, chỉ với vài công đoạn thực hiện bạn sẽ có ngay món ngon thay đổi khẩu vị bữa sáng cho cả nhà. Từng miếng bánh mì hấp mỡ hành mềm sẽ được ăn kèm với rau …
Bánh mì hấp bì chay
- Tác giả: monngonmoingay.com
- Ngày đăng: 02/28/2022
- Đánh giá: 3.02 (518 vote)
- Tóm tắt: – Phi thơm boa rô cắt lát, cho nấm đông cô và cà rốt xào vừa chín, thêm đậu hũ trắng, củ sắn, sườn chay vào trộn chung, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon® từ nấm hương …
Tổng hợp cách làm bánh mì hấp chỉ trong 15 phút 02 / 2023
- Tác giả: kinhdofood.com
- Ngày đăng: 07/29/2022
- Đánh giá: 2.88 (67 vote)
- Tóm tắt: Tổng hợp cách làm bánh mì hấp chỉ trong 15 phút 02 / 2023. Updated at: 31-10-2022 – By: [email protected]. Thay vì ăn bánh mì kẹp thịt như thông thường, …
- Nội Dung: Làm mỡ hành và hấp bánh mì Để làm mỡ hành, bạn cho 4 muỗng canh dầu ăn vào chảo vừa xào thịt và làm nóng dầu ở lửa vừa đến khi dầu sôi thì đổ phần dầu nóng vào chén hành lá rồi nêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, khuấy đều cho …
Cách làm bánh mì hấp vừa ngon vừa dễ làm cho bữa sáng
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Ngày đăng: 11/08/2022
- Đánh giá: 2.79 (65 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì hấp thơm thơm, đơn giản nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng sẽ là món ăn khiến bạn không thể từ chối. Hãy cùng tìm hiểu cách làm bánh mì hấp nhé!
- Nội Dung: Cắt bánh mì ra thành các miếng nhỏ vừa ăn rồi mang đi hấp trong khoảng 5 phút. Bạn cho bánh mì vào một cái xửng nhỏ, đặt trong nồi nước một cái đế, đặt xửng lên đế, đậy nắp lại và bắt đầu hấp. Sau 5 phút bạn tắt bếp và lấy bánh mì ra. Bạn xếp bánh …
Hướng dẫn làm bánh mì hấp thịt bằm siêu ngon mà đơn giản
- Tác giả: bep360.net
- Ngày đăng: 09/14/2022
- Đánh giá: 2.66 (98 vote)
- Tóm tắt: Cùng đồng hành với Bếp 360 để khám phá cách làm Bánh mì hấp thịt bằm thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản tại nhà nhé!
Món bánh mì hấp thịt bằm lạ miệng cho ngày chán cơm
- Tác giả: bepxua.vn
- Ngày đăng: 05/05/2022
- Đánh giá: 2.49 (171 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì hấp thịt bằm là cái tên còn khá lạ lẫm với nhiều thành viên trong gia đình. … Cách làm mì gói trộn thịt bò. Món mì gói trộn thịt …
Cập nhật nhiều hơn 17 cách làm bánh mì hấp không thể bỏ qua
- Tác giả: daotaonec.edu.vn
- Ngày đăng: 10/01/2022
- Đánh giá: 2.39 (66 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì hấp chay thơm ngon, dinh dưỡng, đơn giản dễ làm một gợi ý hay cho bữa sáng của bạn đây rồi.
- Nội Dung: Đừng bỏ lỡ cách làm bánh bột mì hấp nếu muốn vị giác của bạn có cơ hội trải nghiệm những hương vị mới lạ, hấp dẫn. Hãy học ngay cách làm bánh bột mì hấp hình nhím mà JAMJA’s BLOG hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có món ăn vặt cực thơm ngon cho cả gia đình …
Cách làm bánh bột mì hấp chay và công thức làm bánh bằng bột mì
- Tác giả: tphcm.city
- Ngày đăng: 08/27/2022
- Đánh giá: 2.44 (196 vote)
- Tóm tắt: Bạn đã biết cách làm bánh bột mì hấp chay chưa? Cùng khám phá công thức làm món bánh này ngay dưới đây. Những món chay ngon sẽ không còn xa lạ …
- Nội Dung: Đập trứng vào tô, dùng phới đánh tan. Cho bột mì vào trứng, cho thêm một chút đường trộn đều cho bột mịn, không dính vào tay là được. Dùng bọc thực phẩm bọc lại cho bột nghỉ khoảng 1 tiếng. Sau khi ủ bột xong thì lấy bột ra, chia bột ra, nặn thành …
Cách làm bánh mì hấp
- Tác giả: afamily.vn
- Ngày đăng: 08/30/2022
- Đánh giá: 2.39 (100 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh mì hấp – Đọc báo mới nhất, tin tức sự kiện 24h qua: Bánh mì hấp dùng cho bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày. Bánh khá mềm và thơm ngon …
Cách Làm Nước Mắm Ăn Bánh Mì Hấp Vừa Ngon Vừa Dễ Làm Cho Bữa Sáng
- Tác giả: wingroupvn.com
- Ngày đăng: 09/03/2022
- Đánh giá: 2.29 (166 vote)
- Tóm tắt: Hôm nay, Hãy cùng wingroupvn.com tìm hiểu CÁCH LÀM BÁNH MÌ HẤP THỊT BẰM ĐẶC SẢN MIỀN NAM & CÔNG THỨC NƯỚC MẮM TỎI ỚT CHUA NGỌT – CKK trong bài viết hôm nay nha …
- Nội Dung: CÁCH LÀM BÁNH MÌ HẤP THỊT BẰM ĐẶC SẢN MIỀN NAM & CÔNG THỨC NƯỚC MẮM TỎI ỚT CHUA NGỌT – CKK | wingroupvn.comBài viết CÁCH LÀM BÁNH MÌ HẤP THỊT BẰM ĐẶC SẢN MIỀN NAM & CÔNG THỨC NƯỚC MẮM TỎI ỚT CHUA NGỌT – CKK thuộc chủ đề về món ăn đang được …
Cách làm bánh mì hấp thịt bằm thơm ngon “đầy đủ dinh dưỡng”
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 11/04/2022
- Đánh giá: 2.11 (155 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì hấp thịt bằm là món ăn dân dã với phần nhân béo ngậy, hấp dẫn. Vậy loại bánh mì này chứa bao calo? Cách làm bánh mì hấp thịt bằm thơm ngon bổ dưỡng?
Cách làm bánh mì hấp mỡ hành và thịt ngon, ăn no căng bụng
- Tác giả: yummyday.vn
- Ngày đăng: 11/18/2022
- Đánh giá: 2.04 (59 vote)
- Tóm tắt: Bữa sáng Bánh mì hấp thịt thơm ngon và hấp dẫn, chứa nhiều chất dinh dưỡng và ăn rất ngon, cho cả nhà một bữa ăn lành mạnh. Hãy xem cách làm ngay dưới đây …
- Nội Dung: Chiếc bánh mì hấp mỡ hành này rất thích hợp để ăn vào bữa sáng hoặc lót dạ. Hương thơm từ mỡ hành, vị ngọt và hơi mặn của ruốc cùng với xúc xích, tương cà ăn kết hợp vào rất ngon. Món ăn tuy chỉ làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại trở thành …