Xem Ngay Top 20+ cách làm bánh mousse chanh dây [Ngon Nhất]

Nếu bạn là tín đồ hảo ngọt, đừng bỏ qua cách làm bánh mousse chanh dây nhanh chóng của VinID. Chiếc bánh ngọt ngào rất thích hợp cho bữa trà chiều thư giãn. Cùng vào bếp ngay nhé!

1. Các cách làm bánh mousse chanh dây siêu hấp dẫn

1.1. Cách làm bánh mousse chanh dây

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu chế biến bánh mousse chanh dây
  • 7 quả chanh dây
  • 50gr bột mì đa dạng
  • 300ml whipping cream
  • 10gr bột gelatin
  • 2 quả trứng gà
  • 120gr đường trắng
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 20ml dầu ăn
  • 30ml nước lọc

Cách thức chế biến

Bước 1: Đánh bông lòng trắng trứng

  • Đập 2 quả trứng gà vào tô, tách lấy lòng trắng. Dùng máy đánh trứng để đánh bông cho đến khi nổi bọt khí.
Công đoạn đánh bông các nguyên liệu hoà quyện với nhau
  • Thêm 25gr đường vào đánh cùng, tiếp tục đến khi phần bọt khí nổi lên nhỏ mịn. Đổ thêm 25gr đường vào đánh đến khi tạo chóp bông mềm là đạt.

Bước 2: Chế biến hỗn hợp cốt bánh

  • Đánh bông hỗn hợp lòng trắng trứng, cho thêm 2 lòng đỏ trứng gà vào đánh tan.
  • Từ từ rót 10ml nước lọc vào cùng 20ml dầu ăn, 1 muỗng cà phê vani và trộn đều hỗn hợp.
  • Thêm 50gr bột mì đa dụng đã lọc qua rây.
  • Dùng phới lồng trộn đều để có cốt bánh kết dính, mịn. Đổ từ từ vào khuôn.
  • Nhẹ nhàng đập nhẹ xuống bàn để làm vỡ các bọt khí lớn trong bánh, giúp cốt bánh luôn mềm mịn.

Bước 3: Nướng phần đế bánh

  • Làm nóng lò nướng với 180 độ trong 10 -15 phút. Cho bánh vào ở 160 độ trong 15 – 20 phút.
  • Bánh chín, lấy bánh ra để nguội. Nhẹ nhàng gỡ bánh khỏi khuôn.

Bước 4: Chế biến mousse chanh dây

  • Bổ đôi 4 quả chanh dây, cạo thịt. Chắt lấy nước cốt, bỏ hạt và bã.
  • Cho vào chén 5gr gelatin cùng 10gr nước lọc, khuấy đều và hoà tan gelatin trong lò vi sóng khoảng 20 – 25 giây.
  • Trút whipping cream ra tô, đánh bông. Từ từ thêm đường, trộn đều đến khi hỗn hợp bông cứng.
  • Thêm nước cốt chanh và gelatin vào trộn đều. Đổ hỗn hợp bánh bông lan vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp mousse chanh dây lên trên.
  • Dàn đều mousse khắp khuôn, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 – 2 tiếng.

Bước 5: Tạo lớp thạch chanh dây

  • Bổ đôi 3 quả chanh dây còn lại. Lọc qua rây lấy nước cốt, bỏ hạt và bã.
  • Hoà tan 5gr gelatin vào cùng 10ml nước lọc, quay trong lò vi sóng trong khoảng 20 – 25 giây cho tan.
  • Bắc nồi lên bếp, đặt tô lên miệng nồi, thêm nước cốt chanh dây và nước gelatin vào.
  • Đun nóng ở lửa nhỏ, tắt bếp, để nguội. Trút phần nước sốt chanh dây lên tạo lớp bánh trên cùng.
  • Đặt bánh vào tủ lạnh, bảo quản trong ngăn mát khoảng 2 tiếng là được.

1.2. Cách làm bánh mousse chanh dây đế oreo

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu chế biến bánh mousse chanh dây đế oreo
  • 4 quả chanh dây
  • 100gr bánh oreo
  • 30gr bột gelatin
  • 25gr bơ lạt
  • 100gr cream cheese
  • 200ml whipping cream
  • 50gr đường trắng

Cách thức chế biến:

Bước 1: Tạo đế bánh cheesecake

  • Bánh oreo tách lấy phần vỏ bánh, xay nhuyễn.
  • Bắc nồi nước lên bếp, tan chảy 25gr bơ lạt, cho bánh oreo xay nhuyễn vào. Dùng phới lồng trộn đều.
Công đoạn xay nhuyễn bánh oreo
  • Đặt khuôn bánh tròn lên đĩa, đổ hỗn hợp oreo vừa đun vào. Lấy đáy cốc đè mạnh bánh xuống khuôn. Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản trong 15 – 20 phút.

Bước 2: Chế biến hỗn hợp chanh dây

  • Hoà tan 30gr bột gelatin cùng 100ml nước lọc ngâm trong khoảng 10 phút để bột nở.
  • Đun cách thuỷ hỗn hợp để tan chảy hoàn toàn.
  • Bổ đôi chanh dây, nạo lấy ruột. Trộn cùng 100ml nước nóng, khuấy đều và dằm nát phần hạt chanh dây.
  • Chắt lọc lấy nước cốt. Thêm vào ⅓ bột gelatin tan chảy và trộn đều.

Bước 3: Chế biến hỗn hợp kem chanh dây

  • Đánh tan 200ml whipping cream cùng 30gr đường cho hoà tan ở tốc độ trung bình. Khi tạo chóp bông mềm mà không cong xuống là được.
  • Tiếp tục đánh tan 100gr cheese cream và 20gr đường trắng đến khi đường tan hoàn toàn, tạo thành khối kết dính, hoà quyện.
  • Đổ 2 hỗn hợp vào với nhau, đánh đều bằng máy đánh trứng trong 1 phút ở tốc độ thấp.

Bước 4: Hoàn thiện món ăn

Thành phẩm bánh mousse chanh dây đế oreo thơm lừng
  • Đổ hỗn hợp bánh lên phần đế, bảo quản ngăn mát tủ lạnh 2 – 3 giờ.
  • Trộn đều 70ml nước cốt chanh dây cùng gelatin tan chảy để tạo lớp bánh trên cùng.
  • Sau 2 tiếng bảo quản, lấy bánh ra và đổ hỗn hợp sốt chanh dây lên trên. Rắc thêm chút hạt chanh dây để tạo màu sắc bắt mắt cho bánh.
  • Tiếp tục để bánh lạnh ở ngăn mát thêm 2 tiếng. Lấy bánh ra, sử dụng khăn ấm bọc quanh khuôn bánh trong khoảng 1 phút để lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng.

1.3. Cách làm bánh mousse chanh dây trà xanh

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu chế biến bánh mousse chanh dây trà xanh
  • 40gr bột mì số 8
  • 5gr bột trà xanh
  • 5 quả chanh dây
  • 100gr cream cheese
  • 100ml whipping cream
  • 4 quả trứng gà
  • 25gr bột gelatin
  • 15ml sữa tươi
  • 90gr đường
  • 15ml dầu ăn
  • 1gr bột vani
  • 75ml nước lọc
Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cách làm salad cá ngừ sốt mayonnaise [Đánh Giá Cao]

Cách thức chế biến:

Bước 1: Đánh bông hỗn hợp lòng trắng trứng

  • Đánh tan 2 lòng trắng trứng gà đến khi sủi bọt khí.
  • Chia thành 3 phần đường, trút từng phần vào tô rồi đánh trứng cho đường tan. Mỗi phần đánh khoảng 30 giây.
  • Đường tan hết, tăng tốc độ đánh trứng lên mức cao nhất, tiếp tục đến khi tạo phần chóp kem có đường vân rõ ràng, không bị cong xuống là xong.

Bước 2: Chế biến hỗn hợp cốt bánh

  • Đập 2 quả trứng, tách lấy phần lòng đỏ vào tô cùng 15ml dầu ăn, 1gr vani, khuấy đều.
  • Thêm vào 5gr bột trà xanh cùng 15ml sữa tươi vào. Lọc qua rây.
  • Cho 1 phần lòng trắng đã đánh bông trộn chung với hỗn hợp lòng đỏ. Dùng phới lồng đảo đều.
  • Cho hỗn hợp vào tô lòng trắng trứng, dùng phới đảo đều theo chiều từ dưới lên trên để hỗn hợp mềm mịn hơn.
  • Lọc 40gr bột mì và cho vào hỗn hợp trứng. Nhẹ nhàng trộn đều cho quyện.

Bước 3: Nướng bánh bông lan trà xanh

  • Làm nóng lò nướng ở 200 độ khoảng 10 phút.
Công đoạn nướng phần đế bánh mousse
  • Dùng giấy bạc bọc vào phần đáy khuôn, trút hỗn hợp bột vào. Đặt vào lò nướng ở 150 độ khoảng 30 – 35 phút.

Bước 4: Chế biến phần mousse chanh dây

  • Cho whipping cream vào tô, đánh bông đến khi tạo chóp và đường vân rõ.
  • Bọc kín tô, đặt vào tủ lạnh bảo quản ở ngăn mát.
  • Đập 2 quả trứng gà tách lấy phần lòng đỏ. Đặt tô vào nồi nước nóng đồng thời dùng phới lồng đánh đều đến khi thành màu vàng nhạt.
  • Lấy tô khác, đun cách thuỷ cream cheese trong 1 phút.
  • Đổ hỗn hợp lòng đỏ trứng vào hỗn hợp cream cheese, đánh bằng máy đánh trứng khoảng 2 – 3 phút.
  • Hoà tan 15ml nước lọc cùng bột gelatin, để nguyên khoảng 10 phút cho nở. Hấp cách thuỷ hoặc quay trong lò vi sóng khoảng 15 giây cho bột gelatin tan.
  • Bổ đôi chanh leo, lọc lấy nước cốt. Thêm vào 50gr đường, khuấy đều cho đường tan.
  • Cho bột gelatin hoà tan trộn đều cùng nước cốt chanh dây. Sau đó cho vào hỗn hợp kem, dùng phới lồng trộn đều.

Bước 5: Phết kem mousse & lớp thạch chanh dây

  • Bọc 1 lớp màng bọc thực phẩm vào khuôn bánh, cho phần bánh bông lan đã nướng vào.
  • Đổ phần mousse chanh dây lên trên, trải phẳng.
  • Đặt bánh vào tủ lạnh bảo quản ở ngăn mát 1 tiếng.
  • Bổ đôi 2 quả chanh dây, lọc lấy nước cốt. Trộn đều với 20gr đường và 50ml nước lọc.
  • Thêm vào 10gr gelatin đun chảy và 10ml nước, tiếp tục trộn đều.

Bước 7: Hoàn thiện món bánh

  • Bánh để lạnh, trút thạch chanh dây vừa pha lên trên cùng. Bạn có thể trang trí thêm bằng hạt chanh dây tuỳ thích.
  • Đặt vào tủ lạnh thêm 1 tiếng nữa, nhấc bánh ra khỏi khuôn và rắc thêm chút bột trà xanh cho đẹp mắt là có thể thưởng thức.

2. Giải đáp: Bánh mousse chanh dây (chanh leo) bao nhiêu calo?

100gr bánh mousse cung cấp khoảng 225 – 260 calo, tuy nhiên sẽ còn thay đổi theo nguyên liệu thêm vào và khối lượng của chúng. Bên cạnh đó, bánh mousse còn chứa nhiều chất béo, carbohydrate và lượng đường lớn, ăn nhiều sẽ có hại cho sức khỏe.

Ăn nhiều bánh mousse dễ gây tăng cân

Bánh ngọt còn rất dễ gây nghiện, thông thường 300gr bánh mousse mới đủ lót dạ đồng nghĩa là bạn đã nạp năng lượng khá cao (780 calo). Bởi vậy, ăn nhiều bánh mousse chanh dây dù có hàm lượng vitamin C cao song vẫn dễ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

3. Cách bảo quản bánh mousse chanh dây luôn mềm ngon

Bảo quản bánh mousse chanh dây trong 0 – 3 độ C

Bánh mousse đặt ở điều kiện nhiệt độ thường (khoảng 27 độ C trở lên) rất nhanh mềm, dễ chảy nước, ăn không ngon. Do đó, bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trước và sau khi sử dụng.

Cách làm bánh mousse chanh dây cực kì đơn giản. Hương vị chua ngọt dịu cân bằng uống kèm cafe hay sữa tươi đều ngon mê mẩn. Mua nguyên liệu với app VinID hoặc Winmart và vào bếp trổ tài ngay nào!

>>> Cách làm bánh crepe béo ngậy <<<

Top 20 cách làm bánh mousse chanh dây viết bởi Cosy

{Hướng dẫn} 5 cách làm bánh Mousse chanh leo ngon tại nhà

{Hướng dẫn} 5 cách làm bánh Mousse chanh leo ngon tại nhà
  • Tác giả: mocchau24h.vn
  • Ngày đăng: 10/04/2022
  • Đánh giá: 4.63 (568 vote)
  • Tóm tắt: ✅ Chanh leo:
    ✅ Bánh quy:
    ✅ Bột Gelatin:
    ✅ Whipping Cream:
  • Nội Dung: Thành phẩm sau khi thu được chính là chiếc bánh Mousse chanh leo thơm nức mũi. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ vị chua dịu của chanh dây hòa quyện với vị béo của kem tươi, vị ngọt của đường và xoài. Đây hứa hẹn trở thành món tráng miệng hấp dẫn …

5 Cách làm bánh mousse chanh dây (chanh leo) ngon đơn giản tại nhà

5 Cách làm bánh mousse chanh dây (chanh leo) ngon đơn giản tại nhà
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 12/05/2022
  • Đánh giá: 4.58 (525 vote)
  • Tóm tắt: Chi tiết cách làm bánh mousse chanh leo đế oreo · Bạn cho 10g gelatin vào ngâm với nước cho nở. · Đun cách thủy cream cheese đến khi tan mịn. · Đun cách thủy lòng …
  • Nội Dung: Bánh mousse chanh dây là một trong những món bánh tráng miệng được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, META.vn sẽ chia sẻ tới bạn 5 cách làm bánh mousse chanh dây (chanh leo) ngon đơn giản tại nhà, mời bạn cùng vào bếp với META để thực …

Vào bếp làm bánh mousse chanh dây chua ngọt bằng lò vi sóng

Vào bếp làm bánh mousse chanh dây chua ngọt bằng lò vi sóng
  • Tác giả: lorca.vn
  • Ngày đăng: 04/22/2022
  • Đánh giá: 4.37 (478 vote)
  • Tóm tắt: 85g đường; 7g gelatin; 15g muối; 5 quả chanh dây chín. Cách làm bánh mousse …
  • Nội Dung: Ngâm 2 gelatin với 15ml nước trong 15 phút cho tới khi gelatin nở mềm. Nếu muốn dùng công thức làm bánh mousse chanh dây bằng lò vi sóng này cho khuôn trong cỡ lớn thì tăng gelatin từ 2 lên 3g. Nếu dùng gelatin bột, hòa tan gelatin trong nước, ngâm …

Cách làm bánh mousse chanh leo ngon – Ngon Online

Cách làm bánh mousse chanh leo ngon - Ngon Online
  • Tác giả: ngon.online
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 4.02 (513 vote)
  • Tóm tắt: Cực kì tuyệt vời. Vậy còn chờ gì nữa nào. Hãy tham khảo ngay công thức cách làm bánh mousse chanh leo thơm ngon, hấp dẫn này nhé. > …
  • Nội Dung: Bước 3: Bạn lấy các hũ bánh mousse đã cho và tủ lạnh lúc nãy ra. Sau đó, múc lần lượt từng muỗng chanh leo đổ nhẹ, tráng đều lên trên bề mặt bánh để làm phần thạch gương. Khi cho hỗn hợp chanh dây lên trên bề mặt bánh, bạn nhớ lưu ý là đổ nhẹ nhàng. …

Làm Bánh Mousse Chanh Dây Chua, Béo, Thơm Không Cần Lò

Làm Bánh Mousse Chanh Dây Chua, Béo, Thơm Không Cần Lò
  • Tác giả: btaskee.com
  • Ngày đăng: 07/04/2022
  • Đánh giá: 3.81 (431 vote)
  • Tóm tắt: Dịp cuối năm với rất nhiều buổi gặp gỡ nên hôm nay bTaskee sẽ giới thiệu cùng bạn món bánh phô mai – mousse chanh dây chua béo thơm ngon …

Tổng hợp cách làm bánh mousse xoài chanh dây thơm ngon, béo ngậy 02 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh mousse xoài chanh dây thơm ngon, béo ngậy 02 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 11/20/2022
  • Đánh giá: 3.77 (501 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mousse xoài chanh dây ngon ngất ngây không cần lò nướng. Nguyên liệu. Bánh oreo 120 g; Đường 80 g; Bơ lạt 60 g; Whipping cream 250 …
  • Nội Dung: Bánh ngọt còn rất dễ gây nghiện, thông thường 300gr bánh mousse mới đủ lót dạ đồng nghĩa là bạn đã nạp năng lượng khá cao (780 calo). Bởi vậy, ăn nhiều bánh mousse xoài chanh dây dù có hàm lượng vitamin C cao song vẫn dễ khiến bạn tăng cân nhanh …

Cách làm Bánh mousse chanh leo – Bếp nhà – Kingfoodmart

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 05/09/2022
  • Đánh giá: 3.25 (413 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mousse chanh leo cho Bánh – Bánh ngọt đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 100 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện.

Cách làm mousse chanh dây chuẩn 5 sao tuyệt ngon

Cách làm mousse chanh dây chuẩn 5 sao tuyệt ngon
  • Tác giả: demaitinh.vn
  • Ngày đăng: 04/24/2022
  • Đánh giá: 3.18 (283 vote)
  • Tóm tắt: Có khá nhiều cách làm bánh mousse chanh leo theo nhiều phương pháp khác nhau. Ví dụ như sử dụng cream cheese, hay chỉ đánh mỗi whipping lên …
  • Nội Dung: Có khá nhiều cách làm bánh mousse chanh leo theo nhiều phương pháp khác nhau. Ví dụ như sử dụng cream cheese, hay chỉ đánh mỗi whipping lên trộn với nước cốt chanh leo nhưng có lẽ công thức có thêm lòng đỏ trứng đun lên thành dạng custard rồi mới …

Cách làm bánh mousse chanh dây chua ngọt, mát lịm tại nhà

  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 2.8 (161 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mousse chanh dây có vị chua ngọt hài hòa rất ngon, luôn là best seller trên kệ của các tiệm bánh trà lớn. Bánh được làm từ 3 …

Chi tiết 5 cách làm bánh kem chanh dây cho người mới bắt đầu

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 10/11/2022
  • Đánh giá: 2.88 (64 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mousse chanh dây. Nguyên liệu. Chanh dây: 1 kg; Whipping cream: 290 gram; Bột gelatin: 11 gram; Đường: 100 gram …

Cách làm Bánh mousse chanh leo thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản

Cách làm Bánh mousse chanh leo thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 03/02/2022
  • Đánh giá: 2.7 (178 vote)
  • Tóm tắt: Phần Gương mousse trên cùng và trang trí · Ngâm 6gr gelatin cho mềm rồi vớt ra bỏ vào nồi cùng 150ml nước chanh dây đã lọc và 1 thìa hạt chanh dây, thêm 40-50gr …
  • Nội Dung: Bánh Mousse chanh leo là loại bánh không còn quá xa lạ với những “tín đồ” yêu thích bánh ngọt. Sở dĩ loại bánh này được yêu thích bởi cách làm đơn giản, hương vị lại hấp dẫn, không bị ngấy. Đồng hành cùng Bếp 360 để khám phá công thức làm Bánh …

CÁCH LÀM BÁNH MOUSSE CHANH DÂY ĐƠN GIẢN THANH MÁT

CÁCH LÀM BÁNH MOUSSE CHANH DÂY ĐƠN GIẢN THANH MÁT
  • Tác giả: monngontv.com
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 2.69 (194 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh mousse chanh dây đơn giản dề làm. Bí quyết làm món bánh mousse chanh dây leo tại nhà. Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh mousse.
  • Nội Dung: Dùng muỗng cho nhẹ nhàng phần nước thạch này lên trên phần mousse đã đông. Lưu ý cần cho nhẹ tay, tránh làm hỏng mousse. Ngoài ra, bạn cần chú ý phần nước thạch cũng không được quá ấm nóng, nếu không cũng dễ làm cho mousse bị chảy. Khi hoàn thành để …

Bật mí cách làm bánh mousse chanh dây cực ngon

Bật mí cách làm bánh mousse chanh dây cực ngon
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 07/24/2022
  • Đánh giá: 2.4 (66 vote)
  • Tóm tắt: Những loại bánh làm từ chanh dây luôn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn và cực kỳ kích thích vị giác, trong đó phải kể đến món bánh mousse chanh dây với vị …
  • Nội Dung: Chanh dây từ lâu đã được biết đến là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Trong chanh dây có chứa nhiều axcid amin như: prolin, valin, tyrosin, treonin, glycin, leucin, arginin và các loại vitamin, chất xơ,… giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ …

Cách làm bánh mousse chanh dây thơm béo, ăn là ghiền – Digifood

Cách làm bánh mousse chanh dây thơm béo, ăn là ghiền - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 02/01/2023
  • Đánh giá: 2.22 (115 vote)
  • Tóm tắt: Cũng vì vậy, nhâm nhi bánh mousse chanh dây cùng tách trà vào những lúc rảnh rỗi đã trở thành thú vui tao nhã của nhiều người. cach lam banh …
  • Nội Dung: Bánh mousse chanh dây luôn là lựa chọn lý tưởng cho chị em nội trợ vào những ngày nắng nóng. Phần đế bánh mềm mịn, thêm lớp mousse chua chua thanh khiết và lớp jelly phủ giòn giòn, mát lạnh, ăn rất bắt miệng. Cùng Digifood khám phá cách làm bánh …

Cách làm bánh mousse chanh dây chua ngọt, mềm mịn siêu ngon

Cách làm bánh mousse chanh dây chua ngọt, mềm mịn siêu ngon
  • Tác giả: bepbanhtiny.com
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 2.24 (172 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mousse chanh leo thơm ngon, mát lạnh được nhiều tín đồ yêu bánh ngọt mê mẩn. Cùng Bếp bánh Tiny khám phá cách làm bánh mousse chanh dây ngon tuyệt đảm …
  • Nội Dung: Chanh dây bạn rửa sạch, bổ đôi quả lấy phần ruột để riêng. Sau đó bạn cho ruột chanh dây vào nồi, thêm khoảng 50 ml nước lọc. Bắc nồi lên bếp đun ở lửa vừa, vừa đun vừa khuấy nhẹ, đun đến khi nước bắt đầu bay hơi thì tắt bếp. Việc này sẽ giúp chanh …

Công thức làm bánh Mousse chanh leo ngon như tiệm

Công thức làm bánh Mousse chanh leo ngon như tiệm
  • Tác giả: monngondongian.com
  • Ngày đăng: 03/31/2022
  • Đánh giá: 2.06 (145 vote)
  • Tóm tắt: Bánh Mousse Chanh leo là một loại bánh ngon rất được mọi người ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm nhé.
  • Nội Dung: Chanh leo (hay còn gọi là chanh dây) là một trong những loại trái cây rất giàu dinh dưỡng. Chanh leo rất tốt cho sức khoẻ, vì nó cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể. Người ta thường sử dụng chanh leo làm nước giải khát khá hấp …

LÀM BÁNH MOUSSE CHANH LEO MỀM MỊN NGAY TẠI NHÀ

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 1.92 (194 vote)
  • Tóm tắt: Phần kem · Ngâm 7g gelatin trong nước lạnh. Nạo ruột chanh leo vào nồi, cho thêm khoảng100ml nước. · Đánh bông kem cheese với 15g đường. Khi hỗn …

Hướng dẫn cách làm bánh sinh nhật mousse chanh leo không ngán cho ngày đặc biệt

Hướng dẫn cách làm bánh sinh nhật mousse chanh leo không ngán cho ngày đặc biệt
  • Tác giả: nguyenson.vn
  • Ngày đăng: 01/30/2023
  • Đánh giá: 1.9 (111 vote)
  • Tóm tắt: Bánh sinh nhật mousse chanh leo chính là sự kết hợp thú vị và vô cùng độc đáo đối với những ai đã quá ngán với chiếc bánh kem truyền thống.
  • Nội Dung: Bước 4: Tạo ra lớp thạch phía bên trên: Tiếp tục ngâm 6 gam gelatin cùng với 20ml nước và đun cách thủy đến khi gelatin đã nở ra. Sau đó, lược một quả chanh dây để lấy phần nước cốt, đổ vào nước cốt phần gelatin đã đun cùng với 32 gam đường và 100ml …