Rất Hay Top 10+ cách làm cá trắm hấp cuốn bánh tráng [Quá Ok Luôn]

cá hấp cuốn bánh tráng

Các món ngon cá hấp cuốn bánh tráng được thực khách yêu thích nhất hiện nay phải kể đến món cá điêu hồng hấp cuốn bánh tráng, cá chim hấp cuốn bánh tráng, cá Saba hấp cuốn bánh tráng, cá ngừ hấp cuốn bánh tráng, cá chép hấp cuốn bánh tráng và cá nục hấp cuốn bánh tráng.

Vậy cách làm như thế nào? Hãy cùng Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình đi tìm lời giải đáp về các vấn đề này qua các thông tin được chọn lựa và tổng hợp dưới đây dành cho món cá hấp cuốn bánh tráng bạn nhé! Ngoài ra, còn nhiều bài viết giới thiệu nhiều món ngon với bánh tráng khác TẠI ĐÂY đang chờ bạn khám phá cùng chúng tôi.

Toplist Những Món Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Được Ưa Thích Nhất

Cá Điêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng

Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng

  • 2 con cá diêu hồng (loại vừa khoảng 600-700 g).
  • 2 củ sắn, 1 củ gừng.
  • Củ hành tím, ít nấm mèo, 150 g nấm rơm.
  • Rau sống: húng thơm, diếp cá, mùi, húng quế, xà lách,…
  • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.
  • Gia vị: Tiêu, đương, muối, hạt nêm, dầu ăn,…

Cách chế biến cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng hấp dẫn.

Cá diêu hồng bạn nên chọn con nào tươi sống, kích cỡ vừa phải thôi để tiện sơ chế nhé. Đừng nên chọn loại cá nhỏ hoặc lớn quá. Khi mua cá diêu hồng, bạn có thể nhờ người bán làm cá, loại vỏ vảy, mổ bụng bỏ phần ruột phía trong rồi đem về nhà rửa sạch, tách lấy phần thịt phi lê ở hai bên xuống.

Sau khi tách phần thịt cá điêu hồng, rửa lại lần hai với nước, cho vào đĩa lớn rồi ướp chút gia vị (hạt nêm + muối + bột ngọt + tiêu). Nhớ ướp gia vị vừa phải thôi nhé, vì nếu ướp mặn quá, chấm với nước chấm sẽ không ngon và chưa đủ ĐẬM ĐÀ.

Sắn các bạn nạo bỏ vỏ rửa sạch, thái thành sợi nhỏ. Nấm rơm rửa sạch với nước muối và thái nhỏ. Nấm mèo cũng vậy, ngâm trong nước ấm 20 phút để nở ra rồi rửa sạch, thái thành sợi mỏng. Chọn loại củ sẵn lành, tránh các loại củ sắn quá lâu thì mùi sẽ không được thơm.

Hành và gừng rửa sạch, nạo vỏ và thái sợi. Đối với rau thơm các loại rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng 10 phút rồi rửa lần hai, để ráo nước tự nhiên. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

MUA BÁNH TRÁNG CUỐN TÂY NINH

Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng

Xong các bước sơ chế nguyên liệu, tiến hành chế biến món cá điêu hồng hấp cuốn bánh tráng. Đầu tiên, cho cá đã rửa vào thố, cho lần lượt nấm rơm, sắn, hành tím, gừng và cả nấm mèo cắt thành sợi vào, thêm 1 thìa cafe dầu ăn, trộn các nguyên liệu này lên rồi hấp cá điêu hồng trong 30 phút.

Các nguyên liệu trên sẽ được ngấm từ từ vào trong phần thịt cá, gừng sẽ loại bỏ mùi tanh đặc trưng cả cá, còn các nguyên liệu khác giúp cá dậy mùi và hấp dẫn hơn. Bạn tránh đun quá lâu nhé, nếu không cá và các nguyên liệu sẽ quá mềm và nhũn ra.

Sau khi hấp xong bạn cho ra đĩa, sắp các loại rau thơm bên cạnh rồi dùng với bánh tráng cuốn. Nước chấm lý tưởng nhất với món cá điêu hồng hấp cuốn bánh tráng là nước mắm chanh ớt chua ngọt theo công thức 2 muỗng canh nước mắm mặn + 3 muỗng canh nước ấm + 1 muỗng canh đường trắng + 1 thìa cafe bột ngọt + 1 thìa cafe ớt băm + 1 thìa cafe tỏi băm nhuyễn và 1 muỗng canh nước cốt chanh, khuấy đều tất cả các nguyên liệu này lên nhé.

Cuối cùng, chỉ cần trải miếng bánh tráng cuốn, cho rau thơm và cá hấp, cuốn lại, phết nước chấm. Vị ngọt dịu của cá cùng sắn, nấm quyện làm một trong miếng bánh tráng cuốn, kết hợp với rau thơm thanh mát, vị nồng và nước mắm chua cay ngọt, NGON không sao kể xiết của món cá hấp cuốn bánh tráng này.

Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng

Nguyên Liệu Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng.

  • Cá chim: Chọn con kích thước vừa phải, tầm 500 – 700gr/1 con.
  • Gừng, hành lá, hành tây, ớt đỏ.
  • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương Tây Ninh.
  • Bún tươi để cuốn chung.
  • Mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt.
  • Rau sống: xà lách, chiếp cá, rau thơm, húng quế, khế, dưa leo.
  • Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, tiêu.

Cách Làm Món Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá làm sạch & rửa sạch và để ráo nước. Nếu như bạn không biết làm cá, có thể nhờ người bán làm sạch luôn cá chim, về nhà bạn chỉ cần rửa qua với nước lạnh là xong.

Sau khi rửa xong, đừng quên dùng dao khứa vài đường chéo trên lưng cá chim để gia vị thấm nhanh vào bên trong thịt cá. Chà ít muối ớt lên, gừng cạo vỏ rửa sạch cắt thành sợi ướp vào cá chim.

Các nguyên liệu như hành lát, ớt, hành tay cũng cắt thành từng sợi nhỏ, ướp chung với cá chim. Đừng quên ướp một phần các nguyên liệu và bụng cá, phần còn lại lót dưới đĩa và rải trên mình cá. Tiếp theo đó cho lên nồi hấp cách thủy. Khoảng 30 phút là cá chín rồi đó.

Công thức nước chấm món cá chim hấp cuốn bánh tráng như sau: 3 muỗng canh nắm nêm + 2 muỗng canh nước ấm + 1 muỗng canh nước cốt chanh + 2 muỗng canh đường trắng + 1 thìa cafe bột ngọt + 3 muỗng chanh thơm năm nhỏ + 1 muỗng canh tỏi + ớt băm nhuyễn. Trộn các thành phần lại với nhau tạo nên công thức nước mắm nêm để chấm cá, rất ngon.

Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng

Ngoài công thức nước mắm nêm, nước nắm chanh ớt chua cay ngọt ngọt cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho món cá chim hấp cuốn bánh tráng này, cụ thể như sau: 2 muỗng canh nước mắm mặn + 3 muỗng canh nước ấm + 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi + 1 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 2 muỗng canh tỏi và ớt băm nhuyễn.

Rất hay:  Bật Mí Top 20 cách làm vịt rang sả [Ngon Nhất]

Tất cả trộn lại làm một tạo thành hỗn hợp nước chấm chua ngọt rất hấp dẫn và phù hợp với món ngon.

Bây giờ, chỉ cần thưởng thức thôi, trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương, sắp rau sống lên, cho chút bún tươi và cá chim hấp vào, cuốn bánh tráng lại thành hình tròn, chấm với nước chấm đặc chế và măm măm.

Vị thanh ngọt của chim quyện trong rau sống thanh mát và nước chấm chua ngọt kèm với bánh tráng thơm nức mùi gạo tạo nên món cá hấp cuốn bánh tráng ngon khó cưỡng

Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng

Nguyên Liệu Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng.

  • 1 con cá ngừ nhỏ (nặng tầm 500g).
  • Muối, hành tím, tiêu, ớt, tỏi.
  • Rau sống, dưa leo, bánh tráng cuốn.

Cách Làm Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá mua về làm sạch, bỏ vảy, bỏ phần ruột đắng bên trong, rửa sạch với nước muối để loại bỏ bớt mùi tanh của cá. Hoặc bạn có thể rửa với rượu trắng, như vậy khi hấp, thịt cá sẽ săn lại và trắng muốt, nhìn hấp dẫn hơn. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, cắt mỏng.

Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, ớt bỏ cuống, rửa sạch, băm nhuyễn, hành lá bỏ rễ, rửa sạch và cắt thành đoạn 5 cm.

MUA BÁNH TRÁNG CUỐN TÂY NINH

Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng

Nên dùng dao khứa cá theo hình chép ở trên lưng cá, cho vào thố lớn, cho hành tím + hành lá + tỏi + ớt vào trên cá, thêm chút muối + xì dầu + đường + bột ngọt, ướp trong 30 phút. Sau đó cho vào nồi hấp cách thủy, hấp cá ngừ trong 20 phút là chín. Lặt rau sống, ngâm với nước muối loãng, rửa sạch lại với nước rồi vớt ra rổ.

Sắp rau sống quanh mẹt, cho con cá ngừ hấp vào chính giữa, thêm chén nước mắm ớt tỏi cay cay, chua ngọt và bắt đầu thưởng thức thôi. Đầu tiên, trải miếng bánh tráng cuốn, thêm rau, dưa leo và bún tươi, gắp miếng cá ngừ hấp rồi cuốn lại, phết với nước mắm tỏi ớt, cắn một miếng.

Vị thanh mát của rau sống, giòn tươi của dưa leo và vị ngọt của cá chim hấp, mùi thơm gạo của bánh tráng cuốn. Tất cả quyện lại làm một cùng với vị ĐẬM ĐÀ của nước mắm tỏi ớt, ôi! thơm ngon khó diễn tả.

Công thức nước mắm tỏi ớt chấm với cá ngừ hấp cuốn bánh tráng như sau: 2 muỗng canh nước mắm mặn + 3 muỗng canh nước ấm + 2 muỗng canh tỏi băm nhỏ + 1 muỗng canh ớt năm nhỏ + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt, trộn lại làm một nhé!

Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng

Nguyên Liệu Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng.

  • 1 con cá saba (nặng tầm 700g).
  • 1 quả ớt sừng.
  • 1 củ gừng nhỏ.
  • 3 củ hành tím.
  • 3 nhánh hành lá.
  • Hạt nêm, dầu mè, dầu olive, rượu, muối, đường, tiêu xay.
  • Xà lách, rau thơm, dưa leo, bánh tráng, chanh, ớt.

Cách Làm Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá mua về rửa sạch với muối, cắt làm 3 khúc, cho chút rượu trắng hoặc dấm gạo vào xoa đều trong 1 phút rồi rửa lại, để ráo nước nhé. Bước này khá quan trọng vì loài cá saba khá trơn và nhiều dầu, mùi tanh nồng hơn so với các loại cá khác, nếu không rửa với rượu trắng hoặc dấm gạo thì khi hấp, mùi sẽ hơi tanh đó.

Tiếp đến, ớt sừng bỏ hạt thái sợi mỏng hoặc cát thành lát đều được. Còn gừng, cạo vỏ, rửa sạch và thái sợi. Đối với hành lá cắt khúc, phần đầu hành chẻ mỏng, hành tím bỏ vỏ, rửa sạch và thái lát rồi chia thành 2 phần nhé.

Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng

Lấy 1 phần ớt + gừng + hành ở trên xếp dưới đáy tô, rồi cho cá saba lên, tiếp đó cho các loại gia vị như dầu mè + dầu olive + hạt nêm + tiêu; mỗi thứ một thìa cafe rồi cho vào tô, cuối cung thêm phần ớt + gừng + hành lá còn lại lên trên, bọc màng thực phẩm, ướp 10 phút. Đêm cá đi hấp cách thủy trong vòng 10 – 15 phút, tắt bếp và xếp ra đĩa và thưởng thức thôi.

Công thức nước chấm cho món cá hấp cuốn bánh tráng: 4 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh gừng giã nhuyễn + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi + 1 muỗng canh ớt tươi băm hoặc giã nhuyễn. Trộn tất cả các thành phần này lại với nhau tạo nên công thức nước chấm cá hấp cuốn bánh tráng TUYỆT HẢO, ngon cực.

Cá Chép Hấp Cuốn Bánh Tráng

Nguyên Liệu Cá Chép Hấp Cuốn Bánh Tráng.

  • 1 ,5kg cá chép đông.
  • 1 củ hành, rau thì là, gừng thái chỉ, tiêu, ớt.
  • Rau cải non nhà trồng, bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.

Cách Làm Món Cá Chép Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá chép làm sạch, rửa bằng dấm gạo hoặc rượu trắng để loại bỏ mùi tanh của cá chép. Cắt đôi cá, ướp trong 20 phút với gừng tươi cắt lát + bột nêm + tiêu và hành khô nhé. Sau khi ướp xong, cho vào nồi hấp và hấp cá chép trong 30 phút thì cho hành củ + thì là + đầu hành trắng vào trong cá và hấp thêm 10 phút rửa, đủ thời gian, tắt bếp và cho cá chép ra đĩa nhé.

MUA BÁNH TRÁNG CUỐN TÂY NINH

Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng

Công thức nước chấm với món cá chép hấp cuốn bánh tráng: 4 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh gừng giã nhuyễn + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi + 1 muỗng canh ớt tươi băm hoặc giã nhuyễn là xong.

Cách thưởng thức món cá chép hấp cuốn bánh tráng: Đầu tiên, trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương ra đĩa, cho rau cải non và cá hấp lên, cuốn lại, chấm mắm gừng. Vị ngọt dịu của cá hấp cuốn bánh tráng cùng mùi thơm nồng của cải non quyện trong miếng bánh tráng mềm dai phảng phất hương gạo kết hợp với nước mắm gừng đậm đà, cay cay, hấp dẫn số 1.

Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ cách làm chân giò chiên mắm [Đánh Giá Cao]

Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng

Nguyên Liệu Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng.

  • 1 kg cá nục chuối.
  • Rau sống: xà lách, rau thơm, húng quế.
  • Ớt xanh, ớt đỏ, tỏi, chanh, dưa leo, hành củ tím, cần tây, hành tây.
  • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.
  • Gia vị: mắm, muối, dầu ăn, ớt bột, tiêu, muối.

Cách Làm Món Ngon Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá nục bỏ ruột, cắt đầu đuôi, rửa sạch, để ráo nước. Vì cá nục ít tanh hơn so với cá chép hay cá saba nên không cần rửa với rượu trắng hay dấm gạo. Xếp cá nục vào dĩa, cho vào 1 thìa muối, 1 muỗng canh nước mắm, 2 thìa ớt bột, ớt xanh cắt nhỏ + hành tím cắt mỏng + 1 thìa cafe dầu ăn, đừng quên lật đều hai mặt cá và ướp trong 1h để cho thấm tháp gia vị bạn nhé.

Cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút, tắt bếp, cho thêm cần tay và hành tây cắt lát mỏng, rắc chút tiêu lên đĩa cá nục hấp, đậy nắp thêm 15 phút, bật bếp và vặn lửa thật nhỏ.

Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng

Rau sống rửa sạch, ngâm muối trong 10 phút rồi vớt ra, để ráo nước tự nhiên nhé!

Pha mắm chua ngọt để chấm với cá nục hấp cuốn bánh tráng theo công thức sau đây: 3 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh nước ấm + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 2 muỗng canh ớt băm nhuyễn + 1 muỗng canh tỏi băm nhuyễn + 1 muỗng canh nước cốt chanh, khuấy đều các thành phần trên lại với nhau rồi nêm nếm/

Bây giờ, chỉ cần thưởng thức ngay và luôn món cá nục hấp cuốn bánh tráng thôi. Trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương, thêm rau sống, bún tươi và cá nục hấp, cuốn miếng bánh tráng lại, chấm thêm chút nước mắm chua chua ngọt ngọt, cay cay và thưởng thức. Ôi! Vị hấp dẫn của món cá hấp cuốn bánh tráng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Bí Quyết Để Các Món Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Đúng Điệu

Ngoài 6 món cá hấp cuốn bánh tráng ở trên, vẫn còn rất nhiều món cá hấp cuốn với bánh tráng hấp dẫn khác, chẳng hạn như cá thu hấp cuốn bánh tráng nè, cá hồng hấp cuốn bánh tráng hay món cá chuồn hấp cuốn bánh tráng, hương vị thực sự rất ĐẶC TRƯNG, thích hợp đổi gió vào những ngày cuối tuấn đấy.

Một mẹo nhỏ để các món cá hấp cuốn bánh tráng ngon đúng điệu là nước chấm và bánh tráng cuốn. Loại bánh tráng cuốn ngon sẽ giúp món ăn thêm đậm vị và hấp dẫn hơn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bánh tráng cuốn, trong đó phải kể đến Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp bánh tráng cuốn và bánh tráng phơi sương chính gốc Tây Ninh, rất thích hợp cho các món ngon cuốn, cụ thể như món cá hấp cuốn bánh tráng.

MUA BÁNH TRÁNG CUỐN TÂY NINH

Nếu như bạn đang mở quán ăn hải sản với những món ngon này, hay chỉ đơn giản nấu cá hấp cuốn bánh tráng cho cả nhà cùng thưởng thức, liên hệ ngay và luôn với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình để đặt mua bánh tráng cuốn giá ƯU ĐÃI nhé!

Top 16 cách làm cá trắm hấp cuốn bánh tráng viết bởi Cosy

Bật mí 2 cách làm cá hấp bia, xì dầu thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà

Bật mí 2 cách làm cá hấp bia, xì dầu thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà
  • Tác giả: tailieu.com
  • Ngày đăng: 03/09/2022
  • Đánh giá: 4.7 (257 vote)
  • Tóm tắt: Cá trắm hấp bia cuốn bánh tráng sẽ là món ngon tuyệt vời cho bữa ăn của gia đình bạn trong những ngày cuối tuần. Trên đây là 2 công thức làm món cá hấp thơm …
  • Nội Dung: Bạn nên chọn cá trắm cỏ, to khoảng 2kg trở lên để thịt ngọt chắc, ít xương và khi chế biến cá trắm hấp bia sẽ thơm ngon hơn. Cá trắm mua về cạo sạch vảy cứng, cắt dọc bên thân cá lấy sạch nội tạng bên trong, cắt vây, bóc mang cá ra. Rửa cá với nước …

Cách làm cá nướng cuốn bánh tráng nhanh, dễ làm

 Cách làm cá nướng cuốn bánh tráng nhanh, dễ làm
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 07/12/2022
  • Đánh giá: 4.49 (463 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm cá nướng cuốn bánh tráng siêu ngon không bị tanh. – Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu. Cá bạn mua về bỏ ruột, mang, vẩy đi rồi đem rửa sạch với nước muối …
  • Nội Dung: Hành lót bạn rải đều dưới giấy bạc (loại dùng để nướng trong lò), tiếp đến bạn đặt cá lên trên, thoa vào thân cá hai thìa nhỏ muối + hai thìa nhỏ nước mắm + một thìa nhỏ hạt nêm + ít hạt tiêu, dùng tay chà hỗn hợp gia vị vào thân cá, bọc kín cho vào …

Cách Làm Cá Hấp Bia Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt

Cách Làm Cá Hấp Bia Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 01/04/2023
  • Đánh giá: 4.25 (241 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm cá hấp bia đơn giản và nhanh gọn, cuốn bánh tráng và rau sống, … nhiều thịt như: cá lóc, cá chép, cá trắm … cá càng to thịt càng thơm ngon.
  • Nội Dung: Pha 3 muỗng nước mắm loại ngon cùng với 3 muỗng nước lọc, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột ngọt, cho phần tỏi ớt băm, 1 nhánh sả băm nhỏ, nước cốt của ½ trái chanh vào, khuấy đều lên. Cuối cùng, cho vào 1 nắm rau ngò băm nhỏ vào là hoàn thành phần nước …

CÁCH LÀM CÁ HẤP BIA THƠM NGON – CỰC ĐƠN GIẢN

  • Tác giả: huongdannauan.net
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 3.99 (419 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể dùng món ăn trong các bữa cơm hoặc ăn kèm với bánh tráng cuốn rau sống đều rất hấp dẫn. Cá trắm sống ở vùng nước ngọt, …
  • Nội Dung: Cách làm cá hấp bia rất đơn giản và không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Đa số các loại cá đều có thể kết hợp với bia và sử dụng phương pháp hấp. Thành phẩm của món ăn sẽ rất hấp dẫn vì giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt cá và lạ miệng khi …

Quá Dễ Với Cách Làm Cá Hấp Xì Dầu Ngọt Thơm – Ngon Đậm Đà

Quá Dễ Với Cách Làm Cá Hấp Xì Dầu Ngọt Thơm - Ngon Đậm Đà
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/28/2022
  • Đánh giá: 3.87 (429 vote)
  • Tóm tắt: Còn bây giờ, hãy học nấu ăn cùng CET để bắt tay ngay vào bếp để trổ tài với món cá diêu hồng hấp xì dầu cực lôi cuốn nhé! Các nguyên liệu. 1 kg cá diêu hồng; 1 …
  • Nội Dung: Bạn lấy một cái đĩa nhôm sâu lòng rồi đặt cá vào, rưới đều nước ướp cá lên bề mặt, sau đó cho thêm 1 thìa canh dầu hào phủ đều khắp thân cá. Sau đó, xếp hành tây, hành lá và gừng rải đều lên trên bề mặt cá rồi đặt vào nồi hoặc xửng hấp, để hấp …

Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Thơm Ngon Ăn Là Ghiền

  • Tác giả: saithanhfoods.com
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 3.51 (499 vote)
  • Tóm tắt: Cá nục hấp bánh tráng thơm ngon cho ngày mưa lạnh lẽo. Thịt cá nục săn, tưoi ngon hấp lên cuốn bánh tráng kèm rau sống thì còn gì bằng!

Cá hấp xì dầu: 9 cách nấu mềm thịt, ngọt nước để cuốn bánh tráng ngon

Cá hấp xì dầu: 9 cách nấu mềm thịt, ngọt nước để cuốn bánh tráng ngon
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 07/24/2022
  • Đánh giá: 3.35 (374 vote)
  • Tóm tắt: Cá mú hấp xì dầu là một trong những món ngon dễ làm, dễ ăn, thích hợp với cả người lớn và trẻ em. Cá mú có kích cỡ khá lớn, nếu bạn có nồi hấp …
  • Nội Dung: Các món cá đều rất ngon và cực kì bổ dưỡng, đặc biệt là cách làm cá hấp xì dầu mềm ngon, đậm vị. Bởi vì, cách hấp cá sử dụng nhiệt độ chế biến thấp hơn so với các phương pháp khác (như nướng, chiên), và không sử dụng chất béo. Nhờ đó, giúp bảo quản …

Cách làm cá lóc hấp cuốn bánh tráng ngon thượng hạng

Cách làm cá lóc hấp cuốn bánh tráng ngon thượng hạng
  • Tác giả: blogcauca.com
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 3.12 (555 vote)
  • Tóm tắt: Cá lóc hấp cuốn bánh tráng là một món ăn hấp dẫn, phù hợp cho những ngày cuối tuần thảnh thơi. Hãy cùng Blogcauca.com vào bếp và thực hiện …
  • Nội Dung: Sau khi món ăn hoàn thành, bạn nên ăn ngay khi cá còn nóng hổi vì để nguội có thể xuất hiện mùi tanh của cá. Khi ăn cá lóc hấp cuốn bánh tráng, bạn ăn giống như ăn các đồ cuốn gỏi khác: lớp bánh tráng (bánh đa nem) ở ngoài cùng, sau đó đến các loại …

Cách làm cá hấp lá đu đủ – 5 bước thực hiện đơn giản nhất

  • Tác giả: imonanngon.info
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Đánh giá: 2.83 (141 vote)
  • Tóm tắt: Cá hấp muối cuốn rau sống bánh tráng là món ăn ngon dễ làm, chỉ cần chuẩn bị xong nguyên… Xôi trứng cá hồi – 3 bước thực hiện nhanh nhất · Món cá …

Bật mí cách làm cá hấp cuốn bánh tráng ngọt thịt, thanh mát

  • Tác giả: amthucmuonnoi.net
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Đánh giá: 2.73 (153 vote)
  • Tóm tắt: Chà xát cá bằng chanh và muối hạt để loại bỏ nhớt và mùi tanh. Rửa lại với nước sạch, khứa vài đường trên thân cá để khi ướp thấm đều gia vị hơn …

Cách làm cá hấp bia ngon, ăn không tanh, ngon khó cưỡng

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 10/01/2022
  • Đánh giá: 2.65 (123 vote)
  • Tóm tắt: Vài tệp bánh tráng cuốn · Rau thơm: Diếp, rau ngổ, mùi tàu, dứa, dưa chuột, giá đỗ, cà rốt · Bún.

Cách làm cá hấp bia ngọt thịt, không bị tanh, ăn cực tốn cơm bạn nên biết

Cách làm cá hấp bia ngọt thịt, không bị tanh, ăn cực tốn cơm bạn nên biết
  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 09/13/2022
  • Đánh giá: 2.56 (70 vote)
  • Tóm tắt: Cá trắm hấp bia cuốn với nguyên liệu bánh tráng sẽ là món ngon tuyệt vời cho bữa ăn của gia đình bạn trong những ngày cuối tuần đấy.
  • Nội Dung: Chỉ cần chạm nhẹ lưỡi tới miếng cá đầu tiên thôi có lẽ bạn cũng đã phải khó cưỡng lại hương vị thơm ngon, ngọt thanh của những thớ cá đậm vị rồi đấy. Cùng xem ngay với chúng tôi cách làm cá trắm hấp bia siêu ngon dưới đây và nhớ lưu lại công thức …

Cách làm cá hấp bia nóng hổi cuốn bánh tráng cho ngày mưa lạnh

  • Tác giả: vinhquang.com.vn
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Đánh giá: 2.41 (94 vote)
  • Tóm tắt: Món cá hấp này có thể làm món ăn mặn trong bữa cơm nhà bạn, cũng có thể ăn cùng bún và đặc biệt là cuốn cùng rau sống với bánh tráng rất ngon đấy.

Top 12 các món cá hấp ngon cùng bí quyết cực đơn giản

  • Tác giả: tieccaocap.vn
  • Ngày đăng: 12/23/2022
  • Đánh giá: 2.45 (195 vote)
  • Tóm tắt: Cá Lồ Ô hấp cuốn bánh tráng … Cá Lô Ô hay cá Nục thì không còn xa la với các bạn nội trợ rồi nhỉ. Cả hai đều có rất nhiều cách chế biến thành các món ăn khác …
  • Nội Dung: Để tăng thêm độ đa dạng và giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn khi ăn món này. Khi hấp bạn có thể cho thêm các loại rau, củ thái sợi như cà rốt, hành là, ớt sừng, hay hơn nữa là bỏ thêm nấm rơm. Tất cả các nguyên liệu trên khi hấp sẽ góp phần làm …

Cá hấp miến cuốn bánh tráng

  • Tác giả: webgiadinh.org
  • Ngày đăng: 03/19/2022
  • Đánh giá: 2.22 (182 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu pha nước chấm: nước me, nước mắm, nước lọc, đường, ớt, tỏi. Cách làm chi tiết: ca hap mien 1. Cá làm sạch rửa với nước muối pha loãng rồi lau khô …