Cách làm cơm chiên hải sản không quá khó. Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu và làm theo công thức dưới đây là sẽ có ngay món ngon bổ dưỡng và tràn đầy năng lượng cho cả nhà thưởng thức rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng VinID vào bếp ngay thôi.
1. Cách làm cơm chiên hải sản thập cẩm ngũ sắc
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Cơm nguội: 500g (1 tô)
- Tôm tươi: 200g
- Tôm khô: 20g
- Râu mực: 100g
- Trứng gà: 2 quả
- Cà rốt: ½ củ
- Hành lá: 4 nhánh
- Hành tím: 4 củ
- Tỏi: 4 tép
- Tiêu xanh: 1 ít
- Gia vị thông dụng: Nước mắm, dầu ăn, đường, bột ngọt, hạt nêm, tiêu,…
- Dụng cụ: Dao, thớt, dao nạo, chảo, tô, rây lọc,…
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
- Tôm khô rửa sạch rồi ngâm nước ấm khoảng 15 phút cho tôm khô nở và mềm, vớt ra, để ráo nước.
- Râu mực làm sạch, rửa nhiều lần với nước, thái hạt lựu.
- Tôm tươi rửa sạch, lột bỏ vỏ, đầu và chỉ lưng, thái thịt tôm thành hạt lựu.
- Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.
- Hành lá bỏ gốc, rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.
Bước 3: Ướp hải sản
- Cho hải sản vào tô ướp với ½ muỗng cafe hạt nêm, ½ muỗng cafe bột ngọt, trộn đều, để khoảng 10 phút cho hải sản thấm gia vị.
- Cơm nguội nêm với ⅓ muỗng canh hạt nêm, ⅓ muỗng cafe bột ngọt, ⅓ muỗng cafe đường, trộn đều.
Bước 4: Xào các nguyên liệu
- Bắc chảo lên bếp, để lửa vừa, thêm vào 1 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu nóng, cho ½ chỗ hành tỏi băm vào phi vàng thơm.
- Cho hải sản vào xào 5 phút cho chín, thêm ½ muỗng canh nước mắm vào đảo đều. Nêm nếm gia vị lại cho vừa miệng.
- Thêm cà rốt vào đảo chung trong 2 phút rồi cho tôm khô vào đảo đều, tắt bếp.
- Đổ phần nguyên liệu đã xào vào rây để hỗn hợp ráo nước. Phần nước sốt hải sản để lại chiên cơm.
Bước 5: Chiên cơm
- Bắc chảo lên bếp để lửa vừa, thêm 1,5 muỗng canh dầu ăn, đun nóng. Cho nốt phần hành tỏi băm vào phi thơm.
- Cho cơm vào chiên trên lửa lớn, thêm nước sốt hải sản vào, đảo đều khoảng 5 phút để hạt cơm ráo, săn lại.
- Khi hạt cơm đã khô, đập thêm 2 quả trứng vào đảo đều tay để trứng áo 1 lớp đều lên trên hạt cơm.
- Nêm ½ muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe bột ngọt, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Trút phần hải sản đã xào vào đảo đều thêm 2 phút.
- Cho tiêu xanh, hành lá vào đảo đều, tắt bếp.
Bước 6: Thành phẩm
- Cho cơm chiên ra đĩa, rắc tiêu xay, hành lá lên trên.
- Món ăn hài hòa cả về màu sắc lẫn hương vị. Màu vàng của trứng, màu trắng của cơm, màu đỏ của cà rốt, thịt tôm, xanh lá của hành, tím của mực Hạt cơm được chiên vừa độ, tơi nhưng không quá khô. Ăn cùng rau củ, hải sản giòn giòn, thật hấp dẫn.
2. Cách làm cơm chiên hải sản kim chi Hàn Quốc
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Cơm nguội: 300g
- Tôm tươi: 6 con to
- Sò điệp: 6 con to
- Vẹm: 6 con
- Tỏi: 1/2 củ
- Kim chi: 150g (thái nhỏ)
- Bột khoai tây: 1 muỗng cafe
- Hành tây: 1/4 củ
- Hành lá: vài nhánh
- Dầu ăn: 3 muỗng canh
- Tương ớt Hàn Quốc: 2 muỗng canh
- Nước tương: 1 muỗng canh
- Dầu mè: 1 muỗng cafe
- Mè rang: ½ muỗng cafe
- Bột wasabi: 1 muỗng canh
- Muối/tiêu: 1 ít
- Dụng cụ: Dao, tô, thớt, chảo, chén nhỏ,…
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
- Tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu, lấy chỉ đen, rửa sạch, để ráo. Sò điệp tách vỏ, lấy phần ruột. Vẹm luộc qua nước sôi để mở vỏ dễ dàng hơn.
- Hành tây, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Ướp và xào hải sản
- Cho tôm tươi, sò điệp vào tô, ướp cùng ½ muỗng cafe muối, ½ muỗng cafe tiêu xay, 1 muỗng cafe bột khoai tây, trộn đều lên.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đun nóng trên lửa vừa. Cho tôm tươi, sò điệp vào đảo săn vàng các mặt rồi vớt ra đĩa cho ráo dầu.
- Cho phần vẹm đã luộc xếp chung vào đĩa.
Bước 4: Chiên cơm
- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun nóng trên lửa vừa. Cho hành lá, hành tây, tỏi vào phi vàng thơm.
- Cho kim chi vào xào trong 1 – 2 phút. Thêm cơm nguội vào đảo đều sao cho kim chi áo đều phần cơm. Thêm chút nước lọc để cơm không quá khô.
- Cho 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc vào chảo cơm trộn đều. Cho thêm 1 muỗng canh nước tương vào để món ăn thêm đậm đà. Điều chỉnh và nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
- Cho hải sản vào chảo cơm, đảo thêm 1 – 2 phút.
- Rưới 1 muỗng cafe dầu mè, rắc ½ muỗng cafe mè rang vào, trộn đều, tắt bếp.
Bước 5: Làm nước chấm
- Cho vào chén 1 muỗng canh bột wasabi, ½ muỗng canh nước, khuấy đều.
- Vo tròn viên wasabi lại rồi cho nước tương vào.
Bước 6: Thành phẩm
Món cơm chiên kim chi hải sản Hàn Quốc trông thật hấp dẫn và ngon miệng. Hải sản tươi và ngọt tự nhiên, ăn cùng cơm chiên mềm tơi, đậm vị mà không quá ngán. Món ăn này ăn nóng vào những ngày thời tiết chuyển mùa thì ngon hết sảy.
3. Cách làm cơm chiên hải sản sốt cay chuẩn vị Hongkong
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Cơm nguội: 500g (1 bát tô)
- Tôm: 300g
- Mực 1 con (khoảng 200g)
- Cà rốt: 1/2 củ
- Lạp xưởng: 1 cây
- Trứng gà: 2 quả
- Hành lá: 5 nhánh
- Hành tây: 1 củ
- Sốt XO: 2 muỗng canh
- Nước tương: 1 muỗng canh
- Dầu ăn: 2 muỗng canh
- Gia vị: Muối, hạt nêm, tiêu xay,…
- Dụng cụ: Dao, dao nạo, tô, thớt, chảo, rây lọc,…
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
- Mực rửa thật sạch với nước, lật mặt lưng cắt dọc rồi lấy nang mực ra. Loại bỏ phần nội tạng, giữ lại trứng mực (nếu có). Thái thịt mực thành hạt lựu hoặc miếng nhỏ vừa ăn (tùy sở thích).
- Rửa sạch tôm với nước muối loãng, lột bỏ vỏ và đầu, lấy chỉ lưng, cắt đôi hoặc để nguyên.
- Lạp xưởng thái hạt lựu. Hành tây lột vỏ, thái hạt lựu. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu, trụng qua nước sôi khoảng 2 phút.
Bước 3: Xào các loại nguyên liệu
- Bắc chảo lên bếp mở lửa lớn, thêm 1 muỗng canh dầu ăn đun nóng. Cho lạp xưởng vào chiên vàng thơm khoảng 1 phút.
- Cho hải sản vào xào, nêm ¼ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh hạt nêm, thêm cà rốt vào đảo trong 2 phút, tắt bếp. Rây hỗn hợp hải sản qua rây cho ráo nước.
Bước 4: Chiên cơm
- Bắc chảo lên bếp để lửa lớn, thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng. Cho hành tây vào xào thơm, đập thêm 2 quả trứng đảo nhẹ tay rồi cho cơm vào chiên.
- Đảo cơm thật đều và nêm nếm 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cafe hạt nêm, 2 muỗng canh sốt XO.
- Để lửa lớn, đảo tơi phần cơm thêm 3 phút rồi cho hải sản vào xào 2 phút, tắt bếp.
- Cho hành lá vào, múc cơm ra đĩa và thưởng thức thôi.
Bước 5: Thành phẩm
Cơm chiên hải sản sốt cay Hongkong đậm đà, chuẩn vị. Phần hải sản thơm ngọt, giòn ngon, thấm sốt cay cay vô cùng hấp dẫn.
4. Bí quyết làm cơm chiên hải sản chuẩn vị
4.1. Chọn mua nguyên liệu
Cách chọn tôm tươi:
- Chọn những con di chuyển linh hoạt, vỏ bóng, trơn, sống giữa thân tôm sáng trong.
- Mua những con tươi, còn nguyên vẹn, đầu và chân gắn chặt với thân.
- Không mua những con có đầu lỏng lẻo, phần chân đã chuyển sang màu đen.
- Nên mua trực tiếp ở những nơi nuôi, đánh bắt tôm tại các vùng ven biển, mua của ngư dân hoặc chủ vựa tôm. Hoặc mua tôm tươi ở các cửa hàng hải sản, hệ thống siêu thị lớn, uy tín như VinMart để đảm bảo lượng.
Cách chọn mực tươi:
- Chọn mua mực có màu sáng bóng. Phần màu nâu sậm, phần thân trắng đục như sữa là mực ngon.
- Nên chọn những con mực khi chạm vào thân cảm nhận được độ săn chắc và có độ đàn hồi. Khi nhấn và bỏ tay ra khỏi thân mực sẽ không để lại vết lõm.
- Chọn mực mắt không lồi ra ngoài, màu mắt trong veo, nhìn rõ con ngươi.
- Không nên chọn những con mực phần thân mềm nhũn, không có độ đàn hồi, mắt đục, có mùi lạ hay có dịch chảy ra.
4.2. Lưu ý khi chế biến
Cách khử mùi tanh của hải sản:
- Cách 1: Đun sôi một ít lá trà với nước rồi thả hải sản vào chần sơ khoảng 2 phút. Cách này giúp hải sản không bị tanh và không ra nước khi chế biến.
- Cách 2: Sơ chế hải sản sạch rồi ngâm trong nước pha muối pha loãng và chút rượu trắng.
Mẹo chế biến thành công:
- Nên thái nhỏ hoặc cắt hạt lựu các nguyên liệu đều nhau để khi chế biến chín đều.
- Dùng bao tay trộn cơm để cơm không bị vón cục và áo đều các gia vị. Hạt cơm càng tơi rời thì khi chiên càng giòn ngon, hấp dẫn.
- Nên sử dụng cơm nguội để chiên cơm với hải sản. Còn nếu sử dụng cơm nóng mới nấu thì nấu loại hạt dài, nở xốp, mềm thơm. Đổ cơm ra rổ cho mau bay hơi, nguội bớt rồi mới đem chiên. Hoặc cũng có thể cho cơm vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng để cơm tơi ra.
- Chiên cơm với lửa lớn, đảo đều và mạnh tay để hạt cơm được vàng đều, giòn ngon.
- Không sử dụng nhiều dầu để chiên cơm vì sẽ khi ăn sẽ ngấy và gây khó tiêu.
Chỉ với vài bước đơn giản từ các cách làm cơm chiên hải sản trên bạn đã có ngay món ngon, bổ dưỡng để cả nhà cùng thưởng thức rồi. Đừng quên ghé siêu thị VinMart hoặc tính năng Đi chợ trên app VinID để lựa chọn thực phẩm tươi sạch, chất lượng và an toàn vệ sinh về chế biến nhé.
>>> Cách làm cơm chiên trứng siêu ngon <<<
Top 19 cách làm cơm chiên giòn viết bởi Cosy
CÁCH LÀM CƠM CHIÊN DƯƠNG CHÂU TỪ CƠM NGUỘI CỰC NGON
- Tác giả: nauankhongkho.com
- Ngày đăng: 02/04/2023
- Đánh giá: 4.82 (959 vote)
- Tóm tắt: Với cách khìa mới là dùng nước mía không phải nước dừa, bạn sẽ có… Cách nấu lẩu cá chép giòn ngon hấp dẫn thật đơn giản. Lẩu cá chép giòn ăn kèm với bún, …
Mẹo làm cơm rang giòn ngon như ngoài tiệm, bên cạnh việc trộn bột mì khâu cho trứng cùng cần biết một lưu ý này
- Tác giả: ngoisao.vn
- Ngày đăng: 05/13/2022
- Đánh giá: 4.56 (313 vote)
- Tóm tắt: Ngoài làm theo cách truyền thống, món cơm rang còn được biến tấu để ăn lạ miệng hơn. Trong đó phải kể đến món cơm rang giòn vô cùng đơn giản …
Bật Mí Cách Làm Cơm Chiên Cá Mặn Chuẩn Vị Nhà Hàng
- Tác giả: beptruong.edu.vn
- Ngày đăng: 10/10/2022
- Đánh giá: 4.19 (558 vote)
- Tóm tắt: + Nếu không có thời gian, bạn tách lòng đỏ trứng gà ra, sau đó trộn cơm đã nguội bớt với trứng gà. Cách làm này cũng giúp cho cơm khi chiên lên giòn và ngon hơn …
- Nội Dung: Bạn có thắc mắc là cơm chiên cá mặn dùng cá gì không? Cá mặn chính là khô đù hoặc khô mặn khác. Khô này được làm từ cá thu hoặc cá chét tươi, ướp muối cho mặn. Khi ăn, chúng ta chỉ việc chiên lên rồi ăn cùng cơm trắng là ngon số dzách. Cơm chiên cá …
Cách làm cơm chiên tỏi ớt, bơ trứng giòn ngon nhất tại nhà
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 01/01/2023
- Đánh giá: 4.13 (366 vote)
- Tóm tắt: Cách làm cơm chiên tỏi sao cho thơm, tơi khô hạt và ngon giòn thực hiện vô cùng đơn giản, nên có thể được nấu phục vụ bữa ăn sáng nhanh cho …
- Nội Dung: Với vị tỏi bơ thơm nồng, cách làm cơm chiên tỏi không chỉ là món ăn ngon chế biến nhanh, đơn giản, được nhiều người yêu thích, mà đây còn là gợi ý để “tái chế” lại cơm thừa thành món ăn mới không kém phần dinh dưỡng. Để chống ngán, bạn có thể kết …
CƠM KHÔ CHIÊN CÁCH LÀM MÓN CƠM CHIÊN GIÒN TAN
- Tác giả: sanxuatcomchay.com
- Ngày đăng: 06/01/2022
- Đánh giá: 3.97 (450 vote)
- Tóm tắt: giòn giòn, màu sắc và hương vị thật ngon. cách sử dụng thật đơn giản chỉ cần chiên một lượng vừa đủ cơm giòn trộn vào chảo cơm chiên dương châu còn nóng rồi …
- Nội Dung: Cơm khô giòn được cung cấp khắp cả nước. bằng chuyển phát nhanh hoặc qua các chành xe. Cơm khô giòn nhanh chóng chiếm lấy lòng tin của khách hàng. gần xa, Các đối tác bắt đầu cảm thấy sự cần thiết của nó vì tính tiện dụng. Nhanh chóng mà không cần …
3 Bước Làm Cơm Chiên Hải Sản Ngon Giòn Thơm Nức
- Tác giả: giangghe.com
- Ngày đăng: 04/11/2022
- Đánh giá: 3.69 (340 vote)
- Tóm tắt: Cơm rang chắc hẳn không còn là món ăn xa lạ với tất cả chúng ta. Không chỉ được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đây còn là cách giải quyết …
- Nội Dung: Cơm chiên hải sản còn xuất hiện trong các nhà hàng, trong các bữa tiệc… vừa ngon vừa bổ dưỡng. Tuy nhiên, để làm được món cơm chiên hải sản giòn ngon tại nhà, bạn cũng cần có bí quyết riêng. Để học cách làm cơm rang hải sản thơm ngon khó cưỡng, hãy …
Cách làm cơm chiên ngon đơn giản ai ăn cũng khen
- Tác giả: eva.vn
- Ngày đăng: 12/11/2022
- Đánh giá: 3.54 (266 vote)
- Tóm tắt: Đã chán với các món mì, phở, bún miến vào buổi sáng thì bạn có thể đổi sang làm cơm chiên giòn ngon, kết hợp các loại nhân gia vị cực kỳ hấp …
- Nội Dung: Đặt chảo lên bếp, mở lửa lớn rồi cho 2 muỗng canh dầu ăn vào phi thơm tỏi băm. Tiếp theo, bạn cho thịt bò vào xào, đảo đều nhanh tay cho thịt bò chín mềm, sau đó cho tiếp dưa chua vào đảo cùng, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn, cho hỗn hợp dưa bò ra …
Tổng hợp 10 cách làm cơm chiên ngon thuần vị Việt tại nhà
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 12/30/2022
- Đánh giá: 3.26 (341 vote)
- Tóm tắt: Cơm chiên hấp dẫn người ăn bởi những hạt cơm giòn, ngon kết hợp với vô số thành phần bổ sung như trứng, thịt gà, thịt bò, rau củ quả, hải sản…
Đổi vị với cách làm cơm chiên hải sản và cơm hải sản trứng muối
- Tác giả: cet.edu.vn
- Ngày đăng: 05/11/2022
- Đánh giá: 3.06 (319 vote)
- Tóm tắt: Nếu bạn đã quá nhàm chán với những món hằng ngày thì hôm nay Cet.edu.vn sẽ giới thiệu các bạn cách làm cơm chiên hải sản và cơm hải sản trứng muối nhé!
- Nội Dung: Tiếp tục phi thơm tỏi băm với dầu ăn, rồi cho phần cơm để nguội vào chiên với lửa lớn cho. Khi hạt cơm săn lại, bạn cho hỗn hợp lạp xưởng, tôm và đậu vào. Nêm nếm lại gai vị cho vừa miệng, khi thấy cơm tơi và trộn đều nguyên liệu thì tắt bếp. Cuối …
6 Cách làm cơm chiên giòn tan từng hạt, ai ăn cũng khen nức nở
- Tác giả: alouc.com
- Ngày đăng: 08/17/2022
- Đánh giá: 2.93 (80 vote)
- Tóm tắt: Cách làm cơm chiên giòn rất dễ, nhưng không phải ai cũng biết tuyệt chiêu làm cho nó lên màu vàng ruộm vừa đẹp mắt lại ngon hết ý như thế …
- Nội Dung: Bước 6: Sau đó cho lạp xưởng vào chiên cùng (loại bỏ phần nước mỡ đi) rồi cho tất cả vào trộn đều với hỗn hợp cơm, xá xíu và rau củ. Cuối cùng cho khoảng 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đổ trứng đánh vào chiên đến khi trứng vừa hơi chín thì cho toàn …
Cách làm cơm chiên giòn cực ngon mà lại dễ làm ngay tại nhà
- Tác giả: reviewaz.vn
- Ngày đăng: 10/16/2022
- Đánh giá: 2.76 (94 vote)
- Tóm tắt: Hãy cũng ReviewAZ tìm hiểu ngay về cách làm cơm chiên đơn giản dưới đây. Nội dung bài viết[Hiển thị].
- Nội Dung: Cách làm cơm chiên có rất nhiều cách và kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Ví dụ như cơm chiên trứng, cơm chiên hải sản, cơm chiên xúc xích,…Trong đó cơm chiên hải sản là món ăn hấp dẫn nhất. Cách làm cũng không hề phức tạp và có thể thực …
Hướng dẫn 5 cách làm cơm chiên giòn ngon đơn giản tại nhà
- Tác giả: tailieu.com
- Ngày đăng: 01/14/2023
- Đánh giá: 2.78 (158 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn 5 cách làm cơm chiên giòn ngon, ăn không ngán bằng cơm nguội như: cơm chiên dương châu, chiên với trứng, cá mặn, kim chi, hải sản,…đơn giản ngay …
- Nội Dung: Từ cơm nguội chúng ta có thể chế biến thành rất nhiều món cơm chiên thơm ngon, giòn giòn tùy theo sở thích và khẩu vị của mình. Với 5 công thức đơn giản dưới đây, bạn có thể dễ dàng chế biến ngay tại nhà. Còn chần chừ gì nữa, vào bếp cùng chúng tôi …
Hướng dẫn làm cơm chiên gà xé giòn tơi ngon khó cưỡng
- Tác giả: ivivu.com
- Ngày đăng: 05/09/2022
- Đánh giá: 2.49 (101 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn làm cơm chiên gà xé giòn tơi ngon khó cưỡng. huong-dan-lam-com-chien-ga-xe-gion-. Nguyên liệu: – Ức gà 160g. – Đậu cove 60g.
- Nội Dung: – Phi thơm hành tím, tỏi băm trên chảo dầu ăn nóng. Kế đến cho cơm vào đảo đều tay. Lưu ý, nên dùng tay (sử dụng găng tay) để bóp cơm tơi ra trước khi cho vào chảo rang. Để tạo màu sắc đẹp mắt cho cơm, bạn có thể trộn vào cơm một ít dầu điều hoặc …
Bí quyết giúp chiên cơm giòn tơi, tách hạt không bết dính chuẩn như nhà hàng
- Tác giả: mucwomen.com
- Ngày đăng: 04/23/2022
- Đánh giá: 2.47 (70 vote)
- Tóm tắt: Chọn mua loại gạo nấu cơm ngon · Lượng dầu cho vào khi chiên cơm · Nhiệt độ khi làm món cơm chiên · Chọn loại chảo để chiên cơm · Chọn nguyên liệu …
- Nội Dung: Cơm chiên là món ăn khoái khẩu được nhiều người lựa chọn để ăn sáng, trưa, tối vì ngon, tiện lợi, không cần chế biến mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi chiên cơm tại nhà, nhiều người phàn nàn, sao hạt gạo không trong, bóng và chắc, thậm chí còn …
Mách chị em cách rang cơm giòn ngon hơn cả ngoài quán: Bí quyết nằm ở nguyên liệu siêu rẻ và dễ kiếm này
- Tác giả: afamily.vn
- Ngày đăng: 12/28/2022
- Đánh giá: 2.42 (66 vote)
- Tóm tắt: Thử rang cơm theo cách này một lần, đảm bảo ai ăn cũng tấm tắc khen ngon. · 1. Cơm nguội 1-2 bát · 2. Rau củ 1 củ cà rốt, 20gr ngô ngọt, 20gr đậu …
BÍ QUYẾT CƠM CHIÊN GIÒN RỤM ĐẾN TỪNG HẠT
- Tác giả: dinhduongmevabe.com.vn
- Ngày đăng: 02/02/2023
- Đánh giá: 2.37 (94 vote)
- Tóm tắt: Và bí kíp cho món cơm chiên ngon đỉnh cao này nằm ở đâu? – Hôm nay, đầu bếp Ajinomoto xin được bật mí cùng các bạn công thức làm món CƠM CHIÊN GIÒN HẢI SẢN nhé!
[VIDEO] 3 công thức làm cơm chiên “gây nghiện” cho cả nhà
- Tác giả: hellobacsi.com
- Ngày đăng: 11/30/2022
- Đánh giá: 2.28 (97 vote)
- Tóm tắt: Cùng Hello Bacsi tìm hiểu các cách làm cơm chiên ngon, giòn, tơi dưới đây nhé! Quảng cáo. 1. Hướng dẫn làm món cơm …
Cách làm cơm chiên Dương Châu vàng, giòn ngon, chuẩn vị
- Tác giả: daotaobeptruong.vn
- Ngày đăng: 03/11/2022
- Đánh giá: 2.14 (64 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm cơm chiên Dương Châu hải sản vàng giòn, chuẩn vị dùng để đổi món bữa ăn hàng ngày hoặc bán đều được.
- Nội Dung: Nguồn gốc của cơm chiên Dương Châu vẫn còn gây ra sự tranh cãi. Một số người cho rằng món ăn này xuất phát từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc năm 1754, cơm chiên có tên Dương Châu là do đặt theo tên của vùng Dương Châu, tương truyền là do ông Y …
Cách Làm Cơm Rang Giòn Rụm Ăn Cực Đã
- Tác giả: myakitchen.com
- Ngày đăng: 10/06/2022
- Đánh giá: 2.07 (85 vote)
- Tóm tắt: Trải qua mối thâm tình với mấy hàng cơm rang gần nhà và tỉ tê xin xỏ, mình rút ra được một vài cách làm cơm rang giòn rụm và ngon hơn.