Gợi Ý Top 20+ cách làm giò lụa thủ công [Đánh Giá Cao]

Các Công thức làm giò lụa ngon nhất mà các chị em đang truyền tay nhau

Công thức làm giò lụa – Giò lụa là một món ăn thơm ngon không thể thiếu trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam mỗi khi xuân về. Đây là một món ăn thơm ngon và độc đáo. Ngay trong bài viết này Luân Kha sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm giò lụa thơm ngon này theo công thức đơn giản nhất. Các bạn hãy cũng kênh cẩm nang đời sống của chúng tôi tìm hiểu và thực hiện làm món ăn ngon tuyệt này nhé!

Công thức làm giò lụa

Công thức làm giò lụa – Nguyên liệu làm giò lụa ngon gồm:

  • Thịt heo: 500gr
  • Bột năng : 30g
  • Bột nở : 15g
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • hạt nêm: 1/2 muỗng cà phê
  • đường: 1/2 muỗng cà phê đường cát trắng
  • Bột tiêu trắng: 1 muỗng cà phê
  • Nước đá lạnh

Công thức làm giò lụa – Cách làm giò lụa thơm ngon như sau:

Bước 1: Sau khi mua thịt về bạn rửa sạch để ráo nước và đem bỏ phần da đi và xay thịt cho thật nhuyễn. Tiếp đó đem để thịt vào tủ lạnh khoảng 30 phút đem ra xay lại một lần nữa. Khi xay bạn cho 30g bột năng + 15g bột nở + 1 muỗng canh nước mắm + ½ muỗng cà phê bột tiêu trắng + ½ muỗng cà phê đường và hạt nêm vào. Sau đó bạn đạp thật nguyễn một cục nước đá lạnh khoảng 50ml cho vào máy xay, xay chung với thịt cho nhuyễn ra nhé.

Công thức làm giò lụa

Bước 2: Thịt sau khi xay xong bạn sẽ thấy chúng có màu hồng, thật mịn và thịt có độ dính. Chúng ta bắt đầu gói giò lụa lại, bạn chuẩn bị một ít lá chuối tươi lau sạch, một ít miếng bóng kính dùng để đặt lên phần lá chuối khi gói. Trải lá chuối ra, cho 1 miếng bóng kính lên sau đó cho giò sống vào giữa lá chuối.

Bước 3: Nắm hai mép lá chuối và màng bọc thực phẩm lại với nhau sau đó gói lại. Chú ý bạn phải làm thật kỹ và nhẹ nhà tránh làm rách phần lá chuối sẽ làm cho giò lụa sau khi hấp sẽ không được ngon.

Chúng ta gấp mép một đầu giò lụa lại, sau đó dựng đứng và ấn cho thịt xuống một đầu thật chắc, sau đó gấp mép lại. Dùng dây buộc chặt theo chiều dọc và buộc ngang, để giữ giò lụa không bị bung ra.

Bước 4: Tiến hành hấp bánh, chúng ta cho một cái nồi lớn cho một ít nước vào sau đó cho vỉ hấp giò lụa vào, đun cho nước sôi, bạn cho giò lụa vào hấp, hấp khoảng 40 phút với lửa vừa không quá lớn. Khi giò lụa có mùi thơm bạn tắt bếp lấy giò lụa ra để nguội và ráo nước thì bạn cắt giò lụa ra trang trí và dùng.

Công thức làm giò lụa – Lưu ý:

Khi giò lụa còn hơi nóng bạn lăn giò lụa trên mặt bàn lăn qua lăn lại khoảng 5 đến 6 lần để phần giò lụa bên trong có hình tròn đều, khi cắt ra giò lụa rất đẹp.

Trên đây là món giò lụa thơm ngon mà chuyên mục nội trợ nấu ăn ngon của Luân Kha muốn thiệu cho bạn. Với cách làm giò lụa thơm ngon tại nhà, thật đơn giản, không quá khó và cũng không quá phức tạp này các bạn hoàn toàn có thể tự làm món ngon này cho gia đình mình thưởng thức.

Công thức làm giò lụa – Cách làm giò lụa ngon không cần hàn the đơn giản tại nhà

Giò lụa/chả lụa là món ăn thông dụng và có thể ăn với bánh cuốn, bún mọc, dùng cho các món khai vị hay ăn chung với bánh mì nhưng mua ngoài hàng không tin tưởng vì vậy các bạn có thể tự làm cho an toàn. Tuy nhiên khi các bạn làm thì lại không có thời gian nhiều để mà xay, quết hay bỏ thời gian chờ đông đá hoặc khi hấp thì lại bị lỗi không biết lý do vì sao khắc phục. Luân Kha xin bày cách cho các bạn bận rộn vẫn làm giò lụa cực chuẩn. Đây cũng là cách Luân Kha làm từ khi Luân Kha đi làm bận rộn không còn ở nhà cả ngày để làm giò lụa như xưa.

Công thức làm giò lụa

Chú ý 1: Mỗi một cây 0,5kg thì các bạn hấp hoặc luộc khoảng 45 phút. Bật lửa lớn cho nồi nước sôi, bỏ giò lụa vào hấp và vặn lửa nhỏ lại cho cây giò chín từ từ và sau đó tắt bếp, nhưng không lấy giò lụa ra cho đến khi giò lụa nguội mới lấy ra, giò sẽ ngon, dai hơn và thơm mùi lá. Với các bạn luộc thì cũng làm như vậy, bật lửa lớn cho nước sôi và cho cây giò lụa vào luộc, vặn lửa nhỏ lại cho chả chín từ từ. Việc này sẽ tránh được vấn đề chả lụa/giò lụa phồng to lên rồi khi nguội xẹp lép, méo xộc xệch.

Chú ý 2: Nếu các bạn bận rộn quá không thể làm giò lụa trong ngày liền được, các bạn mua thịt xay sẵn 5% mỡ và đem về bỏ vào ngăn đá 30 phút cho lạnh, sau đó lấy thịt bỏ ra thau trộn cùng với gia vị nước mắm, dầu, tiêu, và đường (phần 1) cho thấm gia vị vào thịt, rồi sau đó lấy bột nở, tinh bột khoai tây cho vào nước (phần 2) khuấy đều và cho vào thau thịt và dùng tay đeo găng nhào đều khắp để gia vị ngấm vào thịt. Sau đó cho vào bịch ni lông hay bỏ vào hộp và cất trong tủ đông đá qua đêm hoặc thêm 1, 2 ngày đến cuối tuần rảnh các bạn lấy ra rã đông và làm như hướng dẫn là ngon lành.

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ cách làm Canh gà hầm rau củ [Quá Ok Luôn]

Chú ý 3: Các bạn đừng ỷ lại máy các bạn công suất cao các bạn cho thịt vào thật nhiều và quết là không dai đâu nhé. Thịt lúc nào cũng ½ cái âu máy thôi hoặc hơn một chút để thông thoáng máy quết thì độ dẻo, dai mới nhiều. Còn nếu cho nhiều thì phải ngừng lại vài lần dùng muỗng đảo thịt từ dưới lên trên cho thịt khi quết đều trong máy. Nếu không có máy quết thì các bạn đem xay lại tốc độ chậm cho thịt mịn như giò sống cũng được.

Chúc bạn làm thành công món giò lụa này nhé!

Top 23 cách làm giò lụa thủ công viết bởi Cosy

Cách làm chả lụa truyền thống ngọt dai, thơm phức, không hàn the

Cách làm chả lụa truyền thống ngọt dai, thơm phức, không hàn the
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 12/17/2022
  • Đánh giá: 4.77 (321 vote)
  • Tóm tắt: Công thức làm chả lụa bò ngon khó cưỡng. 3.1.1. Nguyên liệu chính; 3.1.2. … Cách làm chả lụa thứ hai là bạn mua thịt heo tươi về xay giò.
  • Nội Dung: Chả lụa thì lấy sự tự nhiên làm sang trọng. Không cần chế biến thêm nhiều, chả lụa cũng là món ngon mỗi ngày ăn với cơm gạo tám thơm, dưa hành là cách thưởng thức giản dị của người sành điệu. Chính sự bình dị, tự nhiên đôi lúc khiến giò lụa lại tăng …

Chi tiết cách làm giò lụa thủ công bằng lá chuối siêu đơn giản

Chi tiết cách làm giò lụa thủ công bằng lá chuối siêu đơn giản
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 06/25/2022
  • Đánh giá: 4.52 (278 vote)
  • Tóm tắt: Tìm hiểu ngay để có được món ngon dành cho gia đình mình, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe các thành viên. Nội dung [Ẩn]. Cách làm giò lụa thủ công …
  • Nội Dung: Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi bạn có thể tự tay chế biến món giò lụa quấn lá chuối theo cách thủ công. Chỉ với những bước đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm sẽ mang đến món ngon tuyệt vời cho gia đình bạn. Tìm hiểu ngay để có được món ngon dành cho gia …

Cách Làm Chả Lụa Ngon Đúng Chuẩn Tại Nhà – Bếp Trưởng Á Âu

Cách Làm Chả Lụa Ngon Đúng Chuẩn Tại Nhà - Bếp Trưởng Á Âu
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 01/19/2023
  • Đánh giá: 4.22 (248 vote)
  • Tóm tắt: Để có thể hoàn thành một cây chả lụa ngon bạn phải trải qua nhiều công đoạn tỉ … Đối với cách làm giò lụa truyền thống này, khi xay thịt lần thứ 2 xong, …
  • Nội Dung: Để có thể hoàn thành một cây chả lụa ngon bạn phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ. Thịt phải được xay và quết thật kỹ rồi gói trong lớp lá chuối tươi. Sau đó, công đoạn cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cách luộc giò lụa ngon không bị …

4 Cách Làm Giò Lụa Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà – Inox Quang Huy

  • Tác giả: inoxquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 03/09/2022
  • Đánh giá: 4.16 (558 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp theo bạn cho thêm 10 ml nước đá vào rồi tiếp tục xay trong khoảng 15 giây. Làm như vậy cho đến 10 lần thì bạn sẽ thu được một hỗn hợp dạng …

Hướng dẫn cách làm giò lụa ngon theo đúng tiêu chuẩn

Hướng dẫn cách làm giò lụa ngon theo đúng tiêu chuẩn
  • Tác giả: dienmaynewsun.com
  • Ngày đăng: 06/04/2022
  • Đánh giá: 3.97 (336 vote)
  • Tóm tắt: NEWSUN giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn cách làm giò lụa ngon theo đúng tiêu … lượng ra đồng đều và đạt hơn rất nhiều so với nồi luộc/hấp giò thủ công.
  • Nội Dung: Giò lụa là một trong những món ăn truyền thống tiêu biểu trong nền ẩm thực Việt Nam. Ưu điểm của món ăn này là nguyên liệu rất ngon miệng, dễ ăn đối với hầu hết mọi người và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để làm ra những miếng giò lụa thơm ngon, …

Làm chả lụa dai ngon đảm bảo đắt khách với công thức đơn giản

Làm chả lụa dai ngon đảm bảo đắt khách với công thức đơn giản
  • Tác giả: dienmaythucpham.com
  • Ngày đăng: 04/12/2022
  • Đánh giá: 3.67 (444 vote)
  • Tóm tắt: Và tỷ lệ nạc/ mỡ tiêu chuẩn để làm ra những mẻ chả lụa ngon là 7/3. mỡ. Xem thêm: Hướng dẫn làm giò thủ giòn ngon, đậm vị cho bữa cơm ngày Tết. 1.3 …
  • Nội Dung: Tuy nhiên, để hấp chín chả lụa số lượng lớn thì bạn cần trang bị các thiết bị có công suất lớn nhủ tủ hấp giò chả công nghiệp để cho ra thành phẩm một cách nhanh chóng, đồng đều, chất lượng hơn gấp nhiều lần so với các loại nồi luộc, xửng hấp thông …

Cách Làm Giò Thủ Dai Giòn Đậm Đà Ngày Tết

Cách Làm Giò Thủ Dai Giòn Đậm Đà Ngày Tết
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 04/05/2022
  • Đánh giá: 3.46 (422 vote)
  • Tóm tắt: Giò thủ là một món ăn thơm ngon kết hợp từ rất nhiều nguyên liệu với nhau tạo nên vị dai giòn và không bị ngán như các loại giò lụa khác. Trong mâm cỗ ngày Tết …
  • Nội Dung: Bạn vẫn có cách làm giò thủ không cần khuôn. Nếu không có sẵn khuôn ép giò, bạn có thể dùng chai nhựa có đường kính phù hợp để gói và ép giò. Để thực hiện, bạn cắt bỏ đầu chai, rửa sạch. Lồng túi nilông hoặc lá chuối vào lòng chai, đổ thịt đã xào …

Cách làm giò lụa ngon tại nhà theo công thức truyền thống

Cách làm giò lụa ngon tại nhà theo công thức truyền thống
  • Tác giả: emvaobep.com
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 3.29 (543 vote)
  • Tóm tắt: Mỡ khi thêm vào giò sẽ giúp giò lụa không bị khô và tăng thêm độ thơm, ngậy. cach lam gio lua ngon 3. Bước 2: Bước tiếp theo của cách làm giò …
  • Nội Dung: Bước tiếp theo của cách làm giò lụa ngon đó là giã nhỏ thịt. Nếu bạn không có nhiều thời gian và dụng cụ bếp, có thể cho thịt chân giò, thịt mỡ vào trong máy xay để xay nhuyễn thịt. Tuy nhiên sử dụng máy xay sẽ khiến các thớ thịt bị đứt và giò lụa …

Cách làm giò lụa thủ công tại nhà ngon, đơn giản nhất

Cách làm giò lụa thủ công tại nhà ngon, đơn giản nhất
  • Tác giả: greenlink.com.vn
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 3.14 (581 vote)
  • Tóm tắt: Bước tiếp theo trong cách làm giò lụa tại nhà chính là sơ chế và xay thịt. Thịt và mỡ heo sau khi mua về cần được rửa sạch. Khử mùi hôi của thịt bằng cách ngâm …
  • Nội Dung: Đừng quên bước xay thịt lại lần nữa sau khi ướp trong quy trình cách làm giò lụa thơm ngon để không còn tình trạng cặn, cục gia vị hay thịt. Đủ 3 tiếng, hãy lấy thịt ra cho vào máy xay, xay khoảng 2 – 3 phút. Trong quá trình xay bạn có thể thêm vào …

Tiết lộ cho bạn cách làm giò lụa không bị bở chuẩn nhất

Tiết lộ cho bạn cách làm giò lụa không bị bở chuẩn nhất
  • Tác giả: cokhiviendong.com
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.95 (149 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên nhân gì khiến giò liên tục bị bở và không thể thơm ngon như các cơ sở sản xuất? Cách làm giò lụa không bị bở là gì?
  • Nội Dung: Cho giò vào tủ hấp giò chả hấp 30 – 45 phút kể từ khi nước sôi. Khi giò chín bạn lấy ra. Lăn đòn giò lên bàn, và để ráo nước. Với bước này, bạn nên tính chuẩn thời gian để lấy giò ra, tránh trường hợp giò chưa chín đã lấy ra hoặc sơ ý để giò hấp quá …

Cách Làm Giò Lụa Thủ Công – Giò Thủ Đãi Khách Gia Đình

Cách Làm Giò Lụa Thủ Công - Giò Thủ Đãi Khách Gia Đình
  • Tác giả: hocnauan.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/01/2022
  • Đánh giá: 2.87 (114 vote)
  • Tóm tắt: Cả giò thủ và giò lụa đều là những món ăn ngon, hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Vì thế, nhiều chị em nội trợ còn học cách làm giò lụa, giò thủ để giúp thực …
  • Nội Dung: Thông thường, giò lụa, giò thủ là những món ăn đậm đà nét truyền thống cũng như văn hóa ẩm thực Việt Nam. Món ăn này thường xuyên xuất hiện trong những mâm cỗ dịp Tết, rằm hay đám giỗ, đám tiệc, tạo nên một nét đặc trưng khó có thể nhầm lẫn với nền …

Học cách làm chả lụa không hàn the, giòn dai

Học cách làm chả lụa không hàn the, giòn dai
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Đánh giá: 2.62 (144 vote)
  • Tóm tắt: Nếu muốn kinh doanh thành công, đòi hỏi bạn phải tạo nên sự khác biệt bằng cách nắm trong tay cách làm giò chả ngon để thu hút khách hàng. Hiểu …
  • Nội Dung: Giò lụa là món ăn truyền thống của người Việt, thường xuyên xuất hiện trên mâm cỗ ngày Tết hay giỗ đám. Hiện nay, giò lụa được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, đứng trước tình trạng một số cơ sở sản xuất chả lụa kém chất lượng, chứa hàn …

Cách làm chả lụa (giò lụa) đơn giản tại nhà với máy xay sinh tố

Cách làm chả lụa (giò lụa) đơn giản tại nhà với máy xay sinh tố
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 11/20/2022
  • Đánh giá: 2.65 (109 vote)
  • Tóm tắt: Nếu thấy thịt chuyển sang màu tái hoặc trắng thì có thể là thịt đã bị chín, nếu làm chả sẽ bị bở, không ngon. Bước 5 Quết chả. Bây giờ sẽ đến công đoạn quết chả …
  • Nội Dung: Sau khi lấy thịt từ ngăn đá ra, bạn cho lần lượt thịt và mỡ vào máy xay. Xay một lúc thì bạn mở nắp và đảo cho đều thịt cũng như để kiểm tra xem thịt còn lạnh hay không, nếu thịt hết lạnh thì bạn cần lấy thịt ra và cho vào ngăn đá làm lạnh rồi mới …

Cách làm chả lụa (giò lụa) giòn dai ngon tại nhà cực đơn giản

 Cách làm chả lụa (giò lụa) giòn dai ngon tại nhà cực đơn giản
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 02/02/2023
  • Đánh giá: 2.48 (144 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm chả lụa hay cách làm giò lụa cũng rất đơn giản và có thể tự làm được tại nhà. … Xay thịt lần thứ nhất.
  • Nội Dung: – Trải 2 tấm lá chuối lên 1 mặt phẳng, cho tàu hũ đã ướp vào và gói thật chặt tay. Dùng dây buộc chặt xung quanh thân chả lụa. Sau đó gấp 1 đầu lá chuối lại, dựng đứng chả lên rồi dùng tay ấn đầu còn lại chặt xuống, gấp lại và dùng dây buộc chặt …

Cách làm giò lụa chuẩn ngon, không hàn the ngay tại nhà

Cách làm giò lụa chuẩn ngon, không hàn the ngay tại nhà
  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 07/12/2022
  • Đánh giá: 2.44 (100 vote)
  • Tóm tắt: Ngay tại nhà, chị em cũng có thể làm được giò lụa trắng, … Cách 1: Nguyên liệu: + 500gr thịt heo xay sẵn. … Chúc các bạn thành công!
  • Nội Dung: – Sau đó cho 1 chút nước đá vào, bấm máy xay 10 giây rồi lại cho thêm 1 ít nước đá nữa. Cứ mỗi đợt máy quay 10-15 giây thì ngưng 1 chút và bấm xay tiếp cho đến khi cho hết nước lạnh và thịt heo chuyển qua máu trắng hồng dẻo và dính là đã đạt được …

Tết này vào bếp ngay với cách làm giò lụa thủ công tại nhà

Tết này vào bếp ngay với cách làm giò lụa thủ công tại nhà
  • Tác giả: mayxaythitlamgio.com
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 2.2 (198 vote)
  • Tóm tắt: Còn chưa đầy một tháng nữa là Tết rồi, còn chần chừ gì nữa mà không “nghiên cứu” ngay cách làm giò lụa thủ công để Tết này không lo chế giò …
  • Nội Dung: Lưu ý: Để làm giò ngon, bạn nên mua thịt khi mới giết, thịt còn tươi làm giò sẽ ngon hơn. Ngày Tết nhiều lò mổ sẽ giết với số lượng lợn, nguồn lợn có thể không đảm bảo, bạn cần chọn những lò mổ uy tín để tránh mua thịt lợn chất lượng không tốt. …

cách làm giò lụa miền bắc thơm ngon dai giòn không dùng hàn the

cách làm giò lụa miền bắc thơm ngon dai giòn không dùng hàn the
  • Tác giả: sangiaodichcongnghe.com
  • Ngày đăng: 07/10/2022
  • Đánh giá: 2.24 (93 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu và cách làm giò lụa miền bắc. cach lam gio lua mien bac. Chuẩn bị nguyên liệu.
  • Nội Dung: Để có món giò lụa ngon đúng chuẩn miền Bắc, bên cạnh việc chế biến và thực hiện các bước đúng chuẩn thì việc chọn lựa thịt lợn cũng cực kỳ quan trọng. Bạn cần chọn loại thịt còn tươi mới, tốt nhất là thịt vừa mới pha xong, còn ấm nóng. Miếng thịt …

Giò lụa dã tay truyền thống cùng midimori

Giò lụa dã tay truyền thống cùng midimori
  • Tác giả: support.midimori.vn
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 2.02 (109 vote)
  • Tóm tắt: Chúc bạn thành công và ngon miệng với món giò lụa cổ truyền này! cach lam gio lua ngon 8. Cắt 4 cạnh của khoanh giò sao cho phần ở giữa có hình …
  • Nội Dung: Giò lụa sau khi hoàn thành bạn có thể cắt khoanh ra đĩa để thắp hương hoặc sử dụng ngay trong bữa ăn nhé. Ăn đến đâu cắt đến đấy và đừng quên bọc kín đầu sau khi cắt rồi cho vào tủ lạnh để bảo quản và dùng dần. Món giò thành phẩm vừa có độ mịn của …

Cách làm chả lụa (giò lụa) đơn giản tại nhà cực ngon

Cách làm chả lụa (giò lụa) đơn giản tại nhà cực ngon
  • Tác giả: thietbim5s.vn
  • Ngày đăng: 09/20/2022
  • Đánh giá: 1.98 (66 vote)
  • Tóm tắt: – Hãy yên tâm và thử ghé thăm gian hàng tại M5s, vì M5s có đầy đủ các loại máy xay chả lụa, chả cá từ 1kg – 15kg. Phù hợp cho nhu cầu kinh doanh …
  • Nội Dung: Trong trường hợp bạn không có máy xay chả lụa nhưng vẫn muốn tự tay làm ra món ăn thơm ngon này. Bạn cũng có thể thay thế bằng các loại máy như máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy đánh trứng để xay và làm nhuyễn thịt. Và cách chế biến cũng sẽ giống …

Giò chả lụa xưa và nay đã thay đổi như thế nào?

  • Tác giả: maythucphambk.com
  • Ngày đăng: 11/25/2022
  • Đánh giá: 1.91 (80 vote)
  • Tóm tắt: Cách đây khoảng 500-700 năm món giò chả lụa đã bắt đầu xuất hiện và trở thành món ăn trứ danh của thời đó. Giò chả lụa xưa được làm bằng thủ công, tất cả các …
  • Nội Dung: Trước tiên, khâu chọn nguyên liệu phải thật kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Các loại nguyên liệu bao gồm: thịt nạc, thịt mỡ, lá chuối, gia vị,… đều được chọn lựa dựa theo kinh nghiệm được truyền lại. Chẳng hạn như, thịt nạc dùng để làm giò lụa phải là thịt …

Làm Giò Lụa Tai Heo Đón Tết Thơm Ngon Chất Lượng Tốt

Làm Giò Lụa Tai Heo Đón Tết Thơm Ngon Chất Lượng Tốt
  • Tác giả: dienmayminhphat.com.vn
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 1.78 (129 vote)
  • Tóm tắt: Bạn cho giò vào khuôn, bạn nên ấn nhẹ để hạn chế tối đa lỗ khi chống bên trong. – Cố định 2 đầu giò trước khi đem đi luộc giò. Cach Lam Gio Lua Tai Heo 2. Bước …
  • Nội Dung: Thịt heo rửa sạch bằng nước muối rồi thái nhỏ cho vào máy xay. Các bạn nên thêm chút thịt mỡ vào để giò không bị khô mà ăn lại ngậy hơn. Trong quá trình cho gia vị xay cùng. Thịt xay nhuyễn, đều có màu hồng đẹp mắt là được. Thịt xay xong nên cho vào …

2 Cách làm giò lụa đúng chuẩn – Dai giòn, đượm vị

2 Cách làm giò lụa đúng chuẩn - Dai giòn, đượm vị
  • Tác giả: dienmayminhchau.com
  • Ngày đăng: 04/27/2022
  • Đánh giá: 1.57 (54 vote)
  • Tóm tắt: Treo giò lên cao và để ráo nước là đã có thể dùng được. Cach Lam Gio Lua 2 Hình minh họa. Cách 2. Nguyên liệu: 500gr thịt heo xay sẵn. Thịt …