Gợi Ý Top 20+ cách làm giò tai heo [Ngon Nức Mũi]

Không chỉ xuất hiện vào các ngày lễ tết mà giò chả còn thường xuyên có mặt tại các mâm cơm gia đình. Và nếu bạn đang muốn thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình thì có thể tham khảo 2 cách làm giò chả từ tai heo ngay dưới đây.

Bật mí 2 cách làm giò chả từ tai heo

Làm giò lụa từ tai heo

Giò lụa làm theo kiểu truyền thống thì bạn chỉ cần xay nhuyễn thịt lợn với các gia vị rồi đem đi luộc là xong. Còn nếu bạn muốn thưởng thức được hương vị mới lạ thì hãy làm món giò lụa từ tai heo. Món giò này ăn không bị ngấy mà bạn còn bị lôi cuốn bởi mùi thơm của mộc nhĩ, nấm hương và chút giòn sần sật của tai heo.

Giò lụa tai heo có hương vị thơm ngon rất lôi cuốn

Để làm món giò này bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 1kg thịt nạc (nên chọn loại thịt mông để khi xay giò sẽ được ngon và mịn hơn).
  • 1 cái tai heo (khoảng 300gr).
  • 30gr nấm hương.
  • 30gr mộc nhĩ.
  • Khuôn làm giò
  • Túi ni lông hoặc lá chuối để gói giò.
  • Các loại gia vị có nước mắm (nên chọn loại có độ đạm cao để giò được thơm hơn), 20g hạt tiêu trắng, đường, mì chính, 2 thìa café bột ngô (nếu không có thì thay bằng bột năng).
  • Sơ chế

Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu thì bạn sẽ bước vào công đoạn sơ chế với các bước:

  • Đem thịt heo đi rửa sạch bằng nước muối pha loãng, sau đó thái thịt nhỏ rồi cho vào máy xay. Trong quá trình xay thì bạn nên cho các loại gia vị vào để xay cùng cho ngấm. Yêu cầu thịt xay nhuyễn phải có màu hồng.
  • Xay thịt xong bạn để vào trong tủ lạnh khoảng chừng 30 phút.
  • Rửa sạch tai heo bằng nước muối rồi đem trần qua nước sôi. Trần xong vớt tai heo rồi để ráo nước.
  • Nấm hương, mộc nhĩ ngâm với nước sôi xong đem rửa sạch và thái mỏng.
  • Làm giò

Hoàn thành xong các bước sơ chế bạn sẽ tiến hành các bước làm giò như sau:

  • Bước 1: bắc nồi nước sôi lên để luộc tai heo. Đập dập 1 củ hành khô hoặc thái lát miếng gừng mỏng bỏ vào nồi để khử mùi hôi. Luộc tai heo đừng chín quá vì nó sẽ làm giảm độ giòn của tai. Luộc chín xong để nguội rồi thái thành từng miếng mỏng.
  • Bước 2: đem tai heo đi ướp với chút mì chính, nước mắm trong khoảng 20 phút.
  • Bước 3: lấy thịt xay trong tủ lạnh ra rồi trộn đều với tai heo, nấm hương và mộc nhĩ.
  • Bước 4: cho túi nilon vào bên trong khuôn, xếp lá chuối lên trên sau đó cho giò vào trong khuôn. Nhẹ nhàng cuốn giò theo khuôn, bạn nhớ nên ấn nhẹ để hạn chế việc xuất hiện lỗ khi bị chống bên trong. Sau đó bạn cố định 2 đầu của cái giò trước khi đem đi luộc.
  • Bước 5: luộc giò. Cần chú ý để nước ngập cây giò và thời gian luộc khoảng từ 50 – 60 phút. Đến khi giò chín vớt ra, treo lên để ráo nước.

Giò lụa tai heo thích hợp để ăn với cơm hoặc bánh mì

Làm giò thủ từ tai heo

Đây là món ăn khá mới lạ và khiến nhiều người thích thú bởi độ ngon, độc đáo của nó. Những nguyên liệu để làm món ăn gồm:

  • ½ cái đầu heo
  • 1 cái tai heo
  • 1 cái bắp giò heo
  • 5 củ hành tím
  • Tỏi băm
  • 1 củ gừng
  • 10 cái nấm mèo khô
  • Các loại gia vị có tiêu hạt, nước mắm, muối, mì chính, đường, hạt nêm.
  • Chai nhựa 1,5l rỗng, túi nilon

Nguyên liệu làm món giò thủ tai heo khá đơn giản

  • Sơ chế

Với giò thủ làm từ tai heo bạn cần thực hiện các công đoạn sơ chế như sau:

  • Dùng muối chà xát vào phần tai heo, đầu heo và bắp giò heo. Sau đó cạo sạch lông rồi rửa lại bằng nước, để khô. Muốn khử hết mùi hôi của thịt heo bạn có thể dùng chanh tươi để chà xát lên khắp bề mặt của thịt sau đó rửa sạch và để ráo.
  • Ngâm nấm mèo khô vào trong bát nước trong khoảng 15 phút để nấm nở ra. Vớt nấm, cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt thành những sợi to bằng khoảng 1/3 lòng bàn tay.
  • Hành tím gọt vỏ, đập dập.
  • Gừng rửa sạch, đập dập.
  • Tiêu hạt cho vào chảo và rang trên lửa nhỏ khoảng từ 4 – 5 phút. Tắt bếp khi hạt tiêu đã có mùi thơm.
  • Làm giò

Sau khi đã sơ chế xong thì bạn sẽ bắt tay vào làm giò với các bước chính là:

  • Bước 1: đem đầu heo, tai heo và bắp giò heo đi luộc trong nồi nước có hành tím, gừng đã đập dập. Cho thêm ½ muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm vào nồi rồi luộc khoảng 10 – 15 phút với mức lửa vừa phải.
  • Bước 2: thịt đã luộc chín sẽ vớt ra rồi đem ngâm vào nước lạnh tầm 10 phút. Sau đó bắt đầu cắt thành những lát mỏng và đựng vào trong bát.
  • Bước 3: cho vào bát thịt vừa cắt 4 muỗng tỏi băm, 2 muỗng hạt nêm, 50gr hành tím băm nhuyễn, 1 muỗng đường, 3 muỗng café tiêu xay, ½ muỗng mì chính, ½ muỗng muối. Sau đó trộn đều lên để ướp trong khoảng 15 – 20 phút.
Rất hay:  Xem Ngay Top 16 cách làm cà ngâm mắm [Ngon Nhất]

Xào thịt là công đoạn cần sự chỉnh chu khi làm giò thủ tai heo

  • Bước 4: cho phần thịt đã ướp lên chảo để xào trong 5 – 10 phút. Khi thấy thịt nóng thì hạ nhỏ lửa cho thêm ít nước mắm vào và đảo tiếp. Xào được 15 phút thì cho ½ nấm mèo đã cắt vào và xào tiếp.
  • Bước 5: gói giò. Chai nhựa rỗng cắt bỏ nửa phần trên thân chai rồi lồng túi nilon vào. Đổ thịt vừa xào vào trong túi đã có trong chai. Rắc hạt tiêu lên trên rồi dùng chày nén xuống để cho thịt được dính chắc vào nhau. Cho thịt đến khi đầy thì cột túi nilon lại.
  • Bước 6: giò gói xong để ở nơi mát mẻ cho đến khi nguội thì cắt bỏ túi nilon đi, thay túi nilon mới rồi bỏ giò vào ngăn mát tủ lạnh.

Giò thủ tai heo có hương vị rất độc đáo và ăn không bị ngấy

2 cách làm giò chả từ tai heo ở trên không quá khó bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà để mọi người cùng thưởng thức. Chúc bạn và gia đình sẽ có được trải nghiệm mới khi thưởng thức 2 món giò này.

Top 23 cách làm giò tai heo viết bởi Cosy

Giò tai heo – Chợ Vườn

Giò tai heo - Chợ Vườn
  • Tác giả: chovuon.com
  • Ngày đăng: 04/17/2022
  • Đánh giá: 4.62 (549 vote)
  • Tóm tắt: Giò tai heo hay giò xào là món ăn thuần Việt siêu ngon được nhiều gia đình ưa thích. Bạn có muốn tự tay làm món ăn này tại nhà. Với một vài bước đơn giản dưới …
  • Nội Dung: Thực phẩm sạch do chúng tôi cung cấp đảm bảo không hóa chất, luôn giữ được độ tươi ngon tự nhiên. Chợ vườn sở hữu nhiều loại thực phẩm khác nhau từ các loại rau củ theo mùa đến các loại hải sản tươi sống, thực phẩm chay đa dạng. Chúng tôi cũng cung …

Cách làm giò tai Miền Bắc: ngon, thơm, đậm đà tại nhà

Cách làm giò tai Miền Bắc: ngon, thơm, đậm đà tại nhà
  • Tác giả: dienmaynguyenkhoi.vn
  • Ngày đăng: 11/26/2022
  • Đánh giá: 4.39 (463 vote)
  • Tóm tắt: Giò tau hay còn gọi là giỏ thủ đây làm món ăn truyền thông của người Bắc. Để làm món giò này cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây: 1kg tai heo …
  • Nội Dung: Vậy là Điện máy Nguyên Khôi đã chia sẻ xong cách làm giò tai tại nhà. Công thức làm khá đơn giản phải không nào. Ngoài công thức làm trên, bạn có thể thay đổi làm thêm giò lụa, giò me…bằng máy xay giò chả. Liên hệ với Điện máy Nguyên Khôi nếu bạn …

Cách làm giò thủ thơm ngon dai giòn chắc nịch

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 03/26/2022
  • Đánh giá: 4.34 (246 vote)
  • Tóm tắt: Cho tai mũi heo vào xào đều khoảng 15 phút, đến khi nhựa nhựa thì cho nấm mèo vào xào tiếp, nêm 1 muỗng canh hạt tiêu đảo đều. Cắt lá chuối lót …

Cách làm giò tai heo giòn dai, sần sật cho ngày Tết

Cách làm giò tai heo giòn dai, sần sật cho ngày Tết
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 01/08/2023
  • Đánh giá: 4.01 (248 vote)
  • Tóm tắt: 3.1. Cách làm giò thủ tai heo bằng chai nhựa · Chọn chai nhựa có đường kín phù hợp. Cắt bỏ phần đầu chai. · Cho túi nilong vào trong lòng chai.
  • Nội Dung: Giò tai heo có thể dùng tối đa trong 5-7 ngày. Tuy nhiên bạn cần phải bỏ đi nếu như thấy giò thủ bắt đầu có dấu hiệu nhớt, ôi thiu. Sau khi tháo giò thủ ra khỏi khuôn hoặc lá chuối, bạn cần cho vào hộp kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc lại trước …

Món ngon ngày lạnh: Cách làm giò thủ thơm giòn, không ngán

Món ngon ngày lạnh: Cách làm giò thủ thơm giòn, không ngán
  • Tác giả: phunumoi.net.vn
  • Ngày đăng: 02/07/2023
  • Đánh giá: 3.87 (599 vote)
  • Tóm tắt: Giò thủ là món ăn quen thuộc không thể thiếu trong những đông lạnh và dịp Tết. Giò thủ được làm từ các nguyên liệu như tai heo, lưỡi heo, …
  • Nội Dung: Tai heo, lưỡi heo và thịt đầu đem rửa thật sạch rồi chần qua nước sôi có pha chút giấm và muối để khử mùi hôi sau đó đem đi cạo hết lông. Đặc biệt phần lưỡi phải loại bỏ hết phần màng trắng trên bề mặt lưỡi. Sau khi chần xong thì vớt ra xả nước lạnh …

Cách làm giò thủ thơm ngon, giòn không ngán

Cách làm giò thủ thơm ngon, giòn không ngán
  • Tác giả: lorca.vn
  • Ngày đăng: 12/27/2022
  • Đánh giá: 3.57 (203 vote)
  • Tóm tắt: Phần tai heo, mũi heo thường có mùi hôi nếu không được sơ chế cẩn thận. Muốn làm giò thủ thơm ngon, giòn không ngán, bạn cần chú ý trong khâu …
  • Nội Dung: Tiếp đến vớt ra, để ráo. Cắt mỏng phần thịt, mũi và tai heo. Cho chung vào một cái bát lớn. Nêm thêm khoảng 15g đường, 15g bột ngọt, 15g hạt nêm và 10g muối. Tùy theo sở thích, bạn cho thêm lượng hạt tiêu cho phù hợp. Lưu ý, nên cho cả tiêu xay và …

Làm Giò Lụa Tai Heo Đón Tết Thơm Ngon Chất Lượng Tốt

Làm Giò Lụa Tai Heo Đón Tết Thơm Ngon Chất Lượng Tốt
  • Tác giả: dienmayminhphat.com.vn
  • Ngày đăng: 01/27/2023
  • Đánh giá: 3.24 (329 vote)
  • Tóm tắt: Bạn cho giò vào khuôn, bạn nên ấn nhẹ để hạn chế tối đa lỗ khi chống bên trong. – Cố định 2 đầu giò trước khi đem đi luộc giò. Cach Lam Gio Lua Tai Heo 2. Bước …
  • Nội Dung: Nếu như món giò lụa truyền thống bạn chỉ cần thịt lợn xay nhuyễn cùng với những gia vị khác rồi đem đi luộc là xong thì giò lụa tai heo lại là một “đột phá”. Giò lụa tai heo khá dễ ăn và ít ngấy, vừa dai giòn sần sật của tai heo lại còn thơm thơm …

4 Cách làm giò thủ (giò xào) dai, giòn sần sật, không bở, ăn không ngán

4 Cách làm giò thủ (giò xào) dai, giòn sần sật, không bở, ăn không ngán
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 01/24/2023
  • Đánh giá: 3.17 (326 vote)
  • Tóm tắt: Từ trước tới nay, giò thủ tai heo miền Bắc vẫn nổi tiếng là món ăn thơm ngon, đặc trưng với cách làm vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.
  • Nội Dung: Bạn bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn và đun nóng, tiếp đó phi tỏi băm. Đến khi tỏi băm dậy mùi thì cho nấm đông cô, nấm đùi gà cùng nấm mèo, đảo đều tay thêm 1 lần nữa. Nêm 2 thìa bột nêm, 1 thìa muối và 2 thìa đường, đừng quên đảo đều để nguyên liệu …

Bí quyết làm giò xào không cần khuôn vẫn giòn sần sật, thơm ngon đúng điệu!

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 01/19/2023
  • Đánh giá: 2.94 (129 vote)
  • Tóm tắt: Mỗi dịp Tết đến, bên cạnh giò heo, giò bò, giò xào (hay còn được gọi là giò thủ) cũng là một món giò không thể thiếu. Giò xào tự làm thường …
  • Nội Dung: Nếu không có khuôn bó giò, chị em yên tâm là vẫn có thể hoàn thành được một khúc giò xào đẹp mắt. Bạn cần chuẩn bị giấy bạc và màng bọc thực phẩm nha! Đặt 1-2 lớp màng bọc thực phẩm trên một mặt phẳng rồi cho nhân giò xào vào và ép thật chặt tay. …

Bí quyết làm giò xào không cần khuôn vẫn giòn sần sật, thơm ngon

Bí quyết làm giò xào không cần khuôn vẫn giòn sần sật, thơm ngon
  • Tác giả: tintuconline.com.vn
  • Ngày đăng: 01/03/2023
  • Đánh giá: 2.79 (192 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã biết cách làm giò xào chưa? · 1. Tai heo: 300-400gr (1-1.5 cái) · 2. Lưỡi heo: 1 cái (200-250gr) · 3. Rau củ: 50-70gr mộc nhĩ, 2 củ hành tím …
  • Nội Dung: Nếu không có khuôn bó giò, chị em yên tâm là vẫn có thể hoàn thành được một khúc giò xào đẹp mắt. Bạn cần chuẩn bị giấy bạc và màng bọc thực phẩm nha! Đặt 1-2 lớp màng bọc thực phẩm trên một mặt phẳng rồi cho nhân giò xào vào và ép thật chặt tay. …

Cách làm giò xào ăn mãi không ngán cho ngày Tết

Cách làm giò xào ăn mãi không ngán cho ngày Tết
  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 10/13/2022
  • Đánh giá: 2.59 (169 vote)
  • Tóm tắt: Thịt giò heo · Lưỡi heo · Tai heo (chọn tai heo cỡ vừa vì tải heo to là heo già thì sụn cứng) · Mũi heo · Nấm mèo · Tiêu sọ đập dập, nước cốt hành …
  • Nội Dung: Bắc một nồi nước sôi, cho dấm và ít muối rồi bỏ tất cả các loại: tai heo, mũi heo, giò heo, lưỡi heo vào luộc. Canh chừng chín đến khoảng 80% thì vớt thịt ra rồi xả ngay với nước lạnh để giữ độ giòn và không bị thâm. Tiếp tục, đem cắt thịt thành …

Cách làm giò thủ bằng chai nhựa đơn giản và tiện lợi

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 2.58 (64 vote)
  • Tóm tắt: Tai lợn chọn những chiếc tai có kích thước vừa phải, hồng hào, màu sắc tươi sáng. Không có các vết thâm tím hay lở loét. Tai heo ngon có màu …

Cách làm Giò thủ tai heo giòn ngon, ăn hoài không ngán – dễ làm

  • Tác giả: daubepgiadinh.vn
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 2.59 (174 vote)
  • Tóm tắt: Học cách làm món Giò Thủ tại heo giòn ngon, bằng phương pháp truyền thống giúp giữ được hương vị đậm đà thơm ngon, khi ăn lại không hề thấy ngán.

Cách làm giò thủ ngon, đậm vị dậy mùi thơm

Cách làm giò thủ ngon, đậm vị dậy mùi thơm
  • Tác giả: hellobacsi.com
  • Ngày đăng: 11/05/2022
  • Đánh giá: 2.38 (143 vote)
  • Tóm tắt: Với tai heo, bạn nên khứa phần gần lỗ tai ra để dễ cạo rửa. Bắc nồi nước lên bếp, nước sôi cho chút muối cùng gừng đập giập hoặc 1 củ hành tây nhỏ vào, bỏ tai, …
  • Nội Dung: Cho tai, mũi, lưỡi heo vào thố lớn, ướp với chút nước mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt, tiêu. Lưu ý, chỉ ướp một lượng gia vị vừa phải để tránh món giò thủ bị mặn, khi xào giò sẽ nêm thêm nếu chưa vừa miệng. Bạn đảo thật kỹ để hỗn hợp thấm đều gia vị …

Cách Làm Giò Thủ Dai Giòn Đậm Đà Ngày Tết

Cách Làm Giò Thủ Dai Giòn Đậm Đà Ngày Tết
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 08/14/2022
  • Đánh giá: 2.34 (76 vote)
  • Tóm tắt: Bắc nồi nước lên bếp, khi nước sôi cho vào 1 thìa đường, ½ thìa bột ngọt, vài lát gừng để khử mùi và hành tím để thịt heo thơm ngon hơn. Cho tai heo, mũi heo, …
  • Nội Dung: Giò thủ là một món ăn thơm ngon kết hợp từ rất nhiều nguyên liệu với nhau tạo nên vị dai giòn và không bị ngán như các loại giò lụa khác. Trong mâm cỗ ngày Tết không thể thiếu món giò thủ. Những miếng giò béo ngậy, giòn sần sật đậm đà cùng với vị …

Giò Xào – Món Ăn Truyền Thống Miền Bắc, Đậm Đà Hương Vị Tết

  • Tác giả: cook.kitchenart.vn
  • Ngày đăng: 08/09/2022
  • Đánh giá: 2.02 (168 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm · Bước 2: Đổ 1L nước vào cối xay, thả gừng vào. Lắp giá hấp phía trên. Đặt tai heo, mũi heo vào giá hấp. Chọn Đảo ngược chiều, tốc độ 1, nhiệt độ 130 độ …

Bí quyết làm giò xào không cần khuôn vẫn giòn sần sật, thơm ngon đúng điệu!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 10/30/2022
  • Đánh giá: 1.93 (73 vote)
  • Tóm tắt: 1. Tai heo: 300-400gr (1-1.5 cái) · 2. Lưỡi heo: 1 cái (200-250gr) · 3. Rau củ: 50-70gr mộc nhĩ, 2 củ hành tím, 2 củ tỏi, 1 củ gừng · 4. Gia vị: …
  • Nội Dung: Mỗi dịp Tết đến, bên cạnh giò heo, giò bò, giò xào (hay còn được gọi là giò thủ) cũng là một món giò không thể thiếu. Giò xào tự làm thường sẽ thơm hơn giò bán sẵn vì không bị độn mỡ, độ giòn cũng nhỉnh hơn hẳn. Nếu đang có ý định làm giò xào để đón …

Cách làm giò thủ ngon tại nhà không cần dùng khuôn

Cách làm giò thủ ngon tại nhà không cần dùng khuôn
  • Tác giả: bepcuana.com
  • Ngày đăng: 08/01/2022
  • Đánh giá: 1.83 (87 vote)
  • Tóm tắt: Sử dụng tai heo, lưỡi, mũi và da heo thì khi làm giò thủ giò sẽ giòn ngon hơn và ăn không bị ngán. Khi gói xong bạn nên treo lên để cho mỡ trong giò được ráo ăn …
  • Nội Dung: Giò thủ là một một món ăn được kết hợp giữa tai, mũi, lưỡi và má heo. Đây được xem là món ăn lạnh thường được xuất hiện trong những món khai vị có trong những bữa tiệc (gồm giò thủ, chả lụa, nem chua…). Cách làm giò thủ thì cực kỳ đơn giản hãy cùng …

Cách làm giò thủ đón Tết

  • Tác giả: mitahome.vn
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Đánh giá: 1.71 (184 vote)
  • Tóm tắt: Tết này thử cách làm giò thủ đơn giản, bất bại này nhé, vừa ngon, vừa đảm bảo cho sức khỏe của gia đình nữa. 1. Chuẩn bị nguyên liệu. Tai heo, 1 Cái.

Cách làm giò xào ngon, chống ngán cho ngày Tết – VietNamNet

Cách làm giò xào ngon, chống ngán cho ngày Tết - VietNamNet
  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 01/23/2023
  • Đánh giá: 1.63 (55 vote)
  • Tóm tắt: Lá giong hoặc lá chuối rửa sạch với nước, lau lá thật khô rồi đem phơi 1 nắng để lá hơi héo như vậy thì kho bó giò sẽ không bị gãy lá. Giò xào …
  • Nội Dung: Đầu tiên, rửa sạch tai lợn, má lợn, thịt chân giò với nước muối, thái miếng mỏng, dài 5-10cm. Đun nồi nước sôi có chút muối, chần chín tầm 30%. Lưỡi lợn chần qua với nước sôi có muối, cạo sạch phần màng trắng trên bề mặt lưỡi, thái bản mỏng dài. Mộc …

Cách làm giò tai cuộn trứng siêu rẻ, siêu ngon – Nấu Cỗ 29

  • Tác giả: nauco29.com
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 1.69 (115 vote)
  • Tóm tắt: Theo chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g tai heo chứa 176 kcal và 11,1% chất béo. Con số này còn hơn lượng calo của thịt nạc (143 kcal / 100g). Với hàm lượng calo …
  • Nội Dung: Cách làm giò tai cuộn trứng ngon và hấp dẫn như thế nào? Tai heo là món ăn phổ biến của người dân Việt Nam., món ăn giòn sần sật là hương vị quen thuộc trong những bữa cơm gia đình. Thực đơn chế biến từ tai heo rất phong phú và đơn giản. Hãy cùng …