Bật Mí Top 20+ cách làm nước chấm bbq [Tuyệt Vời Nhất]

Thịt nướng là một trong những món ăn thơm ngon được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, thịt ngon thôi là chưa đủ mà sốt chấm thịt mới chính là linh hồn của món ăn, quyết định cho hương vị thơm ngon của nó. Thật tuyệt khi miếng thịt nóng hổi quyện sốt chấm đậm vị dậy mùi. Dưới đây là top 10 cách làm nước chấm thịt nướng ngon tuyệt hảo, dễ làm giúp món ăn trở nên thơm ngon và chuẩn vị.

1. Cách làm nước chấm thịt nướng Hàn Quốc

Nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc là nước chấm rất ngon và đậm vị, cách làm đơn giản và dễ làm. Chỉ với các bước làm đơn giản là chúng ta có thể thực hiện thành công nước sốt ngon đúng điệu cho bữa tiệc nướng của gia đình.

Nguyên liệu

  • 1 muỗng canh mật ong
  • 3 muỗng canh đường trắng
  • 1 muỗng dầu mè
  • 1 muỗng xì dầu
  • 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
  • 2 muỗng dầu hào
  • 3 quả ớt đỏ
  • 1 củ tỏi
  • Gia vị khác gồm bột ngọt, hạt tiêu, dầu ăn, hạt nêm,…
  • Vừng rang

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-2

Cách làm

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Ớt Đỏ rửa sạch. để ráo, loại bỏ hạt ớt và và băm nhỏ.

Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm thật nhuyễn, tỏi càng nhuyễn thì nước chấm sẽ càng thơm.

Vừng trắng rang thơm, khi rang nên giữ lửa thật nhỏ để vừng vàng ngon mà không bị cháy.

Bước 2: Pha chế nước sốt chấm thịt nướng

Chuẩn bị một chảo nhỏ, cho dầu ăn vào làm nóng đều rồi cho phần tỏi đã chuẩn bị sẵn vào phi vàng và dậy mùi thơm. Tiếp đó cho vào chảo tỏi phi 1 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh tương ớt, 3 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng dầu mè, 1 muỗng xì dầu cùng 1 thìa tiêu đen và đảo thật đều tay cho các gia vị được quyện vào nhau.

Đun hỗn hợp sốt chấm trên khoảng 10 phút thì thêm ớt đỏ đã băm nhỏ vào đảo đều sau đó tắt bếp, để nguội và cho ra bát.

Bước 3: Thành phẩm

Nước sốt sau khi để nguội thì cho ra bát một phần, phần còn lại bạn có thể cho vào một hũ thủy tinh để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thêm một chút vừng rang lên sốt để tạo vị thơm ngon cho nước sốt chấm. Nước sốt dậy mùi của dầu mè và vừng rang, vị cay nồng của ớt tươi mang đến sự hấp dẫn cho món nướng. Chỉ với một vài nguyên liệu cùng các bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể thành công với bát nước sốt chấm thịt nướng ngon chuẩn vị Hàn Quốc rồi đấy.

  • Tham khảo: 5 công thức ướp thịt nướng ngậy mùi thơm, ngon mềm chuẩn vị

2. Cách làm nước chấm thịt nướng BBQ

Sốt chấm BBQ có thể nói đây chính là một trong những cách làm nước chấm đồ nướng ngon và phổ biến, dùng được với rất nhiều món nước khác nhau mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon vốn có.

Nguyên liệu

  • Sốt Worcestershire: 250 ml
  • Sốt cà chua: 2 thìa canh
  • Muối: 3 gram
  • Mù tạt: 2 thìa canh
  • Đường nâu: 20 gram
  • Ớt bột: 30 gram bột
  • Dấm trắng: 180 ml

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-3

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn vị một bát tô sạch, cho vào đó sốt Worcestershire, sốt cà chua, đường nâu, mù tạt, muối, dấm trắng và ớt bột với định lượng như trên. Sau đó trộn thật đều các hỗn hợp để chúng được quyện vào nhau.

Bước 2: Bắc lên bếp một nồi nhỏ, cho hỗn hợp gia vị đã được chuẩn bị ở trên vào và đun với lửa vừa. Khi hỗn hợp trên bắt đầu sôi thị hạ nhỏ lửa và khuấy đều tay để tránh bị bén nồi. Sau đó đun thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp, cho hỗn hợp nước sốt ra một chiếc bát sạch và để nguội.

Bước 3: Thành phẩm

Nước sốt chấm BBQ hoàn thành có độ sệt vừa phải, vị cay nồng của mù tạt kết hợp với vị ngọt, đậm của các gia vị khác mang đến sự hấp dẫn cho món nướng. Với công thức sốt chấm này bạn có thể dùng kèm với các món nướng như sườn, ba chỉ hay bò đều rất thơm và hấp dẫn.

3. Cách làm nước chấm thịt nướng kiểu nhật

Nếu là tín đồ của món nướng kiểu Nhật khi thưởng thức sẽ không thể nào thiếu loại nước sốt chấm trứ danh Teriyaki. Sốt chấm Teriyaki là một trong những gia vị phổ biến không chỉ ở Nhật với hương vị nhẹ nhàng và rất tinh tế.

Nguyên liệu

  • Xì dầu: 120ml
  • Đường nâu: 110g
  • Gừng tươi: 10g
  • Bột ngô: 15g
  • Tỏi: 4 tép
  • Mật ong: 20ml
  • Dầu vừng: 20ml
  • Nước lọc: 60ml
  • Rượu mirin: 50ml (có thể tìm mua tại các siêu thị)

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-4

Cách làm

Bước 1: Tỏi, gừng đem rửa sạch, bỏ vỏ, đập dập và băm thật nhuyễn. Để nước sốt được thơm ngon dậy mùi, bạn càng băm nhuyễn gừng và tỏi càng tốt nhé.

Bước 2: Cho vào bát tô các nguyên liệu với định lượng như sau: 120ml xì dầu, 110g đường nâu, 20ml dầu ăn, 20ml dầu vừng, 15g bột ngô, 60ml nước lọc, 50ml rượu mirin cùng lượng tỏi và gừng băm nhuyễn chuẩn bị trước đó. Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên để thu được một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 3: Bắc lên bếp một nồi nhỏ, cho tất cả hỗn hợp sốt ở trên vào cà tiên hành đun sôi. Khi hỗn hợp đã sôi thì giảm lửa nhỏ và đun thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.

Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản bạn đã có được một món sốt chấm thịt nướng ngon chuẩn vị Nhật Bản, siêu hấp dẫn rồi.

  • Tham khảo: Cách Làm Nước Sốt Bánh Tráng Trộn Ngon Ngất Ngây Chuẩn Vị

4. Cách làm nước chấm thịt nướng sốt me

Nước chấm thịt nướng sốt me có hương vị cực kỳ mê hoặc. Là sự hòa quyện giữa vị chua chua của me, cay cay của ớt giúp món ăn thêm phần ngon miệng .

Nguyên liệu

  • Nước mắm: 50ml
  • Đường trắng: 200 gram
  • Tương cà (hoặc tương ớt xí muội): 30 gram
  • Ớt xay:
  • 20 gram
  • Me chín
  • Nước lọc: 300ml

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-5

Cách làm:

Bước 1: Cho me chín vào tô nước, dùng tay hoặc muỗng bóp nhẹ để thịt me tơi ra. Ngâm me khoảng 15 – 20 phút cho nở rồi tiếp tục bóp để bỏ hạt và thịt me rời ra.

Bước 2: Cho vào một nồi nhỏ nước me đã lọc ở trên, ớt xay, đường cát trắng, nước mắm, tương cà, nước lọc với định lượng như trên vào và trộn đều để hỗn hợp quyện vào nhau.

Bước 3: Bắc nồi lên bếp, bật lửa vừa và tiến hành đun sôi hỗn hợp, khi bắt đầu sôi thì hạ lửa nhỏ, đảo hỗn hợp nhẹ nhàng cho tới khi nước sốt sền sệt lại thì tắt bếp.

Nước sốt me chua ngọt này bạn có thể làm luôn một mẻ và cho vào lọ thủy tinh và để trong ngăn mát tủ lạnh bảo quản để ăn dần. Thịt nướng, hoặc món nướng hải sản đều hoàn toàn có thể sử dụng kèm với món nước chấm “thần thánh” này .

5. Cách làm nước chấm thịt nướng bằng tương ớt

Tương ớt và thịt nướng chua ngọt là cặp đôi không thiếu trong mỗi buổi tiệc BBQ. Thịt nướng đậm đà kết hợp với vị chua chua, ngọt ngọt của tương ớt làm bùng nổ hương vị trong khoang miệng cho bạn thưởng thức những món ăn thơm ngon tròn vị.

Rất hay:  Bật Mí Top 20+ cách làm bún gạo xào chay [Ngon Nức Mũi]

Nguyên liệu

  • Nửa củ gừng
  • 6 tép tỏi
  • 2 quả ớt sừng
  • 2 muỗng bột bắp
  • 3 muỗng đường trắng
  • 4 thìa giấm
  • 2 muỗng tương cà
  • 4 muỗng tương ớt

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-6

Cách làm

Bước 1: Tỏi và gừng đem rửa sạch và bỏ vỏ, thái thành từng lát mỏng.

  • Ớt sừng rửa sạch, bỏ cuống và hạt bên trong rồi cắt thành từng khúc.
  • Bột bắp cho vào khoảng 30ml nước lọc và khuấy đều cho tan bột hoàn toàn.
  • Ớt, gừng và tỏi cho vào cối xay, xay nhuyễn.

Bước 2: Nấu sốt tương ớt chua ngọt chuẩn vị

Cho vào nồi 50ml nước lọc cùng 4 muống giấm, đường 3 muỗng, tương cà và tương ớt mỗi loại 2 muỗng sau đó khuấy thật đều tay để gia vị được tan vào nhau hoàn toàn.

Tiếp đến bắc nồi lên bếp và khuấy đều, khi hỗn hợp đã sôi thì cho phần ớt tỏi gừng xay nhuyễn vào và tiếp tục khuấy thêm khoảng 2 phút rồi cho bột bắp pha loãng vào để tạo độ sánh rồi tắt bếp.

Bước 3: Thành phẩm

Sốt tương ớt chua ngọt sau khi đã hoàn thành sẽ có màu đỏ cam bắt mắt. Hương vị cay nồng của ớt đỏ và tương ớt kết hợp với chị chua nhè nhẹ của tương cà, quyên với vị ngọt nhẹ của đường giúp món ăn trở nên đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn.

6. Cách làm nước chấm thịt nướng bằng dầu hào

Chẳng cần quá cầu kỳ phức tạp, chỉ với công thức cực đơn giản bạn đã có ngay một món nước chấm thịt nướng bằng dầu hào giúp món nướng của bạn ngon hơn bội phần.

Nguyên liệu

  • 1 muỗng dầu hào
  • 2 muỗng mật ong
  • 2 muỗng đường cát trắng
  • 1 muỗng dầu mè
  • 1 muỗng xì dầu
  • 3 muỗng tương ớt
  • 1 củ tỏi
  • 2 quả ớt tươi
  • 1 muỗng muối ăn
  • 1 Muỗng hạt tiêu xay

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-7

Cách làm

Bước 1: Tỏi bóc vỏ và băm thật nhuyễn

Ớt sừng bỏ hạt, cắt từng lát nhỏ.

Bước 2: Chuẩn bị chảo sạch, cho thêm vào 1 muỗng dầu ăn và làm nóng dầu rồi cho ớt băm vào phi thơm. Sau khi đã phi thơm ở thì bạn tiếp tục cho các nguyên liệu vào bao gồm dầu hào, dầu mè, mật ong, đường cát, tương ớt, xì dầu, muối hạt tiêu xay và ớt đỏ đã băm nhỏ, định lượng như trên.

Dùng đũa khuấy đều các hỗn hợp gia vị lên và đun sôi. Khi sốt sánh sền sệt lại thì tắt bếp.

7. Cách làm nước chấm thịt nướng bằng xì dầu

Môt trong những món chấm không thế khi ăn đồ nướng đó chính là sốt chấm xì dầu. Loại nước chấm này sẽ tạo nên một hương vị hấp dẫn thơm ngon khi dùng kèm với thịt nướng, đồng thời sẽ tạo độ thanh cho món ăn mà không bị ngấy.

Nguyên liệu

  • Xì dầu: 2 muỗng
  • Đường: 2 muỗng
  • Bột năng: 1 muỗng
  • Tỏi băm: 1 muỗng
  • Ớt băm: 1 muỗng
  • Dầu mè: 1 muỗng
  • Hành tím: 1 muỗng
  • Nước mỡ từ thịt: 1 bát con ăn cơm

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-8

Cách làm

Bước 1: Tỏi, ớt, hành tím bỏ vỏ và xay nhuyễn.

Bột năng pha với nước lọc cho tan hòa toàn

Bước 2: Phi thơm hành và tỏi băm, sau đó cho thêm vào chảo xì dầu, đường, dầu mè, nước mỡ từ thịt vào cùng lúc để đun sôi hỗn hợp. Khi sốt bắt đầu sôi thì cho thêm vào nước bột năng pha loãng và khuấy đều tay để tạo thành một hỗn hợp sền sệt thì tắt bếp.

Bước 3: Hỗn hợp được cho ra bắt và để nguội, thêm vào sốt ớt băm và khuấy thật đều tay là bạn đã có ngay cho mình bát nước chấm thịt nướng bằng xì dầu thơm ngon ăn kèm thịt nướng rồi đấy.

8. Cách làm nước chấm thịt nướng bằng sữa đặc

Sốt chấm thịt nướng bằng sữa đặc có độ sánh mịn, vị ngọt kết hợp với vị béo ngậy của sữa tạo nên nét đặc trưng cho sốt chấm. Ăn cùng nước chấm này với các món nướng quả là ngon bá cháy, mà công thức chế biến lại cực kỳ đơn giản.

Nguyên liệu

  • Ớt xanh, ớt đỏ (tùy vào khẩu vị): 2 quả
  • Chanh: 2 quả
  • Sữa đặc có đường: 2 thìa canh
  • Đường trắng: 2 thìa canh
  • Muối ăn: 1 thìa nhỏ
  • Lá chanh: 10 lá

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-9

Cách làm

Bước 1: Chanh tươi bổ ra lấy nước, bỏ hạt, lọc vỏ chanh để riêng.

Ớt đỏ, ớt xanh rửa sạch và bỏ hạt.

Bước 2: Chuẩn bị một máy xay sinh tố, cho vào cối xay vỏ chanh, ớt đã bỏ hạt, muối ăn, đường trắng, sữa đặc, nước cốt chanh lá chanh và và xay thật mịn.

Bước 3: Cho toàn bộ hỗn hợp đã được xay nhuyễn ra bát là đã có thể thưởng thức rồi.

Nước chấm thịt nướng bằng sữa đặc làm theo cách này có màu sắc bắt mắt, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị chua chua của chanh, cay của ớt, thơm lá chanh và vị ngọt béo ngậy của sữa đặc, tất cả đã hòa quyện vào nhau tạo nên một bát nước chấm ngon khó cưỡng.

9. Cách làm nước chấm thịt nướng Thái Lan

Nước sốt chấm kiểu Thái này có thể dùng kèm với thịt nướng hay cá, các món hải sản nướng. Đây là loại nước chấm với vị chua cay và ngọt trộn lẫn vào nhau mang đến sự độc đáo cho các món nướng.

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-10

Nguyên liệu

  • Muối trắng:1 thìa cà phê
  • Nước cốt chanh: 6 muỗng canh
  • Đường trắng: 1 muỗng canh
  • Nước lọc: 3 muỗng canh
  • Nước mắm ngon: 2 muỗng canh
  • Tỏi băm: 15 tép
  • Ớt chim Thái: 10 quả

Cách làm

Bước 1: Chanh, tỏi và ớt đem rửa sạch. Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt, tỏi bỏ bóc vỏ, ớt bỏ hạt.

Bước 2: Cho vào cốt ớt đỏ, tỏi, muối vào và giã thật nhuyễn.

Bước 3: Lấy nguyên liệu đã được giã nhuyễn vào bát, thêm vào đó nước mắm, nước lọc, đường cát, nước cốt chanh và trộn đều các gia vị trên để chúng hoàn quyện vào nhau.

Với công thức chấm chua ngọt, mặn hài hòa thất thích hợp để ăn kèm với các món nướng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cùng với các món gỏi cũng rất ngon đấy nhé.

Công thức nước chấm Thái có vị ngọt, chua, mặn hài hòa thích hợp với các món nướng.

10. Cách làm nước sốt chao đỏ

Sốt chao ăn cùng thịt nướng là một trong những công thức chấm tuyệt vời được nhiều chị em nội trợ truyền tai nhau. Chỉ với một vài loại nguyên liệu đơn giản là bạn đã có thể cho ra lò món chấm ngon để cùng kèm với đồ nướng, làm tăng sự hấp dẫn của món ăn.

Nguyên liệu

  • Đường cát trắng: 1 muống
  • Chao đỏ: 1 viên
  • Bột ngọt: 2 muỗng
  • Tiêu xay: 1 muỗng
  • Sa tế: 1 muỗng
  • Tương ớt: 1 muỗng
  • Chanh
  • Ớt đỏ

cach-lam-nuoc-cham-thit-nuong-11

Cách làm

Bước 1: Chao cho thêm cùng một thìa canh nước, 1 thìa đường, 2 muỗng bột ngọt và 1 muỗng tương ớt rồi khuấy thật đều để gia vị được tan hết. Để sốt chấm đực mịn bạn cũng có thể cho chúng vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn chúng.

Bước 2: Thêm vào chao một muỗng sa tế và 1 muỗng tiêu xay cùng 1 thìa cà phê cốt chanh, ớt băm nhuyễn và khuấy thật đều.

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ món ngon từ ếch chiên [Hay Nhất]

Bước 3: Sốt chao có vị béo ngậy, đậm đà, vị ngòn ngọt quyện với một chút chua của chanh và tê cay của ớt đỏ và sa tế làm món thịt nướng thơm dậy mùi, hấp dẫn.

Trên đây tổng hợp 10 công thức sốt chấm thịt nướng ngon, chuẩn bị mà công thức cực kì đơn giản không kém nhà hàng. Mỗi một sốt chấm sẽ sở hữu những hương vị đặc trưng, tùy theo khẩu bị của mỗi thành viên mà bạn có thể chuẩn bị nước chấm thích hợp giúp tiệc thịt nướng của gia đình trở nên hấp dẫn.

Top 24 cách làm nước chấm bbq viết bởi Cosy

Cách làm nước chấm thịt nướng nhanh gọn nhưng ngon miễn chê

  • Tác giả: thucthan.com
  • Ngày đăng: 11/21/2022
  • Đánh giá: 4.59 (514 vote)
  • Tóm tắt: Trộn đều rồi sốt trên chảo cho đến khi hỗn hợp sệt và có màu đẹp mắt. Nước chấm thịt nướng BBQ. Công thức bao gồm: Sốt cà chua thông thường: …

12 cách làm nước chấm thịt nướng BBQ siêu ngon, chấm gì cũng hợp – ALONGWALKER

  • Tác giả: banhmro.com.vn
  • Ngày đăng: 09/13/2022
  • Đánh giá: 4.54 (466 vote)
  • Tóm tắt: XEM VIDEO 12 cách làm nước chấm thịt nướng BBQ siêu ngon, chấm gì cũng hợp – ALONGWALKER tại đây. Ngoài cách ngâm gia vị hay nước sốt chế biến …
  • Nội Dung: Trên đây là một số cách làm nước sốt BBQ với những nguyên liệu rất đơn giản nhưng lại có tác dụng rất tốt trong nhiều món ăn khác nhau, từ thịt nướng đến hải sản. Hy vọng những lời khuyên trên đây về cách làm món nhúng ngon của travelgear sẽ giúp …

6 cách làm nước chấm thịt bò nướng ngon mê ly – Digifood

6 cách làm nước chấm thịt bò nướng ngon mê ly - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 08/17/2022
  • Đánh giá: 4.29 (365 vote)
  • Tóm tắt: Nước chấm là chất xúc tác giúp cho món bò nướng trở nên đậm vị hơn, vì thế chúng không thể thiếu trong các bữa tiệc nướng thịt bò BBQ. Loại nước …
  • Nội Dung: Món thịt bò nướng của bạn sẽ thêm thơm ngon, đậm đà hơn nếu chấm cùng với nước sốt chuẩn vị. Và nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách làm nước chấm ngon như ngoài hàng hãy cùng tìm hiểu cách làm nước chấm thịt bò nướng mà Digifood chia sẻ dưới …

Nước chấm thịt nướng ngon đúng điệu cho tiệc nướng BBQ

  • Tác giả: onesteak.vn
  • Ngày đăng: 10/19/2022
  • Đánh giá: 4.15 (340 vote)
  • Tóm tắt: Thay vì phải đi mua thì bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà với nhưng bước cực kỳ đơn giản đó. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ bật mí cho bạn 5 cách làm nước …
  • Nội Dung: Thành phẩm đạt được có màu xanh nhạt bắt mắt, thơm mùi lá chanh và sữa đặc. Bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần. Đây không chỉ là loại nước chấm hợp với hải sản mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng như nước chấm bò nướng, gà nướng,… vẫn rất …

3 cách làm nước chấm thịt nướng BBQ ngon như ngoài hàng

3 cách làm nước chấm thịt nướng BBQ ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: dammenaunuong.com
  • Ngày đăng: 03/11/2022
  • Đánh giá: 3.87 (467 vote)
  • Tóm tắt: Có rất nhiều loại nước chấm thích hợp với món thịt nướng, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm 3 cách làm nướng chấm thịt nướng BBQ …

13 cách làm nước chấm thịt nướng thơm ngon, đậm đà tại nhà

13 cách làm nước chấm thịt nướng thơm ngon, đậm đà tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 3.69 (358 vote)
  • Tóm tắt: Nước chấm chính là linh hồn của món thịt nướng để cảm nhận được trọn vị ngon của thịt. Hướng dẫn cách làm nước chấm thịt nướng đơn giản tại nhà.
  • Nội Dung: Mẹo hay:- Bạn cắt trái dứa thành 4 phần bằng nhau theo chiều dọc rồi cắt xuôi theo chiều dài từng miếng dứa cho đến phần cuối của trái sau đó cắt mạnh để lấy phần thịt và bỏ lớp vỏ. – Kế tiếp cắt nhỏ phần thịt dứa theo kích thước mong muốn. Bạn …

5 cách làm nước sốt chấm thịt nướng ngon

  • Tác giả: vietreview.vn
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Đánh giá: 3.51 (576 vote)
  • Tóm tắt: Bài viết trên là những chia sẻ về cách làm nước sốt chấm thịt nướng siêu ngon, hy vọng bạn sẽ áp dụng để có một buổi tiệc thịt nướng BBQ thật ngon nhé.
  • Nội Dung: Đầu tiên, bạn cần bỏ me ngâm với nước ấm khoảng 15 – 20 phút. Khi nào thấy me đã mềm thì dùng thìa hoặc tay dầm cho đến khi thịt me đã tách hoàn toàn khỏi hạt me. Nước cốt me thu được bạn chắt ra một cái nồi nhỏ và để lại những cặn bẩn còn sót, …

[Hướng dẫn] 11 cách pha nước chấm đồ nướng ngon, chấm đủ thứ

[Hướng dẫn] 11 cách pha nước chấm đồ nướng ngon, chấm đủ thứ
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 01/16/2023
  • Đánh giá: 3.19 (262 vote)
  • Tóm tắt: Vị chua của me được kết hợp cùng vị cay nồng của ớt, vị ngọt của đường sẽ mang tới một loại sốt vô cùng hấp dẫn để bữa tiệc BBQ của bạn thêm ngon miệng hơn. Để …
  • Nội Dung: Bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm tươi ngon cùng cách tẩm ướp gia vị phù hợp thì nước chấm (hay sốt chấm) được xem là “linh hồn” của những món nướng. Trong bài viết này, META sẽ mách bạn 11 cách pha nước chấm đồ nướng đơn giản để giúp những bữa tiệc …

Gợi ý cách làm nước chấm thịt nướng Nhật Bản chuẩn vị

Gợi ý cách làm nước chấm thịt nướng Nhật Bản chuẩn vị
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Đánh giá: 3.06 (229 vote)
  • Tóm tắt: Tìm hiểu thêm để có được bữa ăn ngon, quầy quần bên gia đình. Yakiniku- món thịt nướng BBQ thơm ngon của Nhật Bản.
  • Nội Dung: Nhưng liệu rằng bạn đã biết cách nướng thịt, pha nước chấm để món thịt nướng Nhật Bản trở nên ngon hơn chưa? Khi chế biến cần chú ý điều gì? Để giải đáp được những thông tin này mời bạn tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu thêm …

Bỏ túi 5 cách làm nước nước chấm thịt bò nướng siêu ngon tại nhà

Bỏ túi 5 cách làm nước nước chấm thịt bò nướng siêu ngon tại nhà
  • Tác giả: tuvaobep.com
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 2.88 (101 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nước chấm thịt bò nướng sốt BBQ. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Sốt cà (250ml); Dấm trắng (180ml); Đường nâu (20 gram); Ớt …

Mách bạn 10 công thức pha nước chấm thịt nướng ngon hết sẩy

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 2.69 (200 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm. Chanh chỉ lấy tép chanh, bỏ vỏ và hạt. Ớt cắt miếng, cho hỗn hợp tất cả nguyên …
  • Nội Dung: Để những món thịt nướng trở nên hấp dẫn hơn, để việc làm nước chấm không còn cản trở làm bạn ngại ăn thịt nướng, VinID sẽ bật mí cho bạn một số công thức cực kì dễ làm và ngon miệng. Hãy cùng vào bếp trải nghiệm 10 công thức cách pha nước chấm thịt …

Cách pha nước mắm chấm thịt nướng ngon | Chuẩn vị BBQ

  • Tác giả: monan3mien.com
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 2.67 (157 vote)
  • Tóm tắt: Nếu ở nhà thì chúng ta thường không pha được món nước chấm có hương vị như vậy. Nên chúng tôi sẽ bật mí với bạn cách làm nước chấm thịt nướng ngon, chuẩn vị …
  • Nội Dung: Thịt nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người và được bán rộng rãi ở các nhà hàng. Nước mắm chấm thịt nướng ở các nhà hàng đóng một vai trò quan trọng giúp món ăn thêm hương vị. Nếu ở nhà thì chúng ta thường không pha được món nước chấm có hương …

13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng

 13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 12/19/2022
  • Đánh giá: 2.61 (110 vote)
  • Tóm tắt: theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản không hề khó. Nước chấm thịt nướng là thứ không thể thiếu được mỗi khi bạn thưởng thức món thịt nướng BBQ …
  • Nội Dung: – Dầu nóng, cho tỏi băm vào phi thật thơm rồi lần lượt cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị: 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu mè, 2 thìa mật ong, 2 thìa đường, 1 thìa xì dầu, 3 thìa tương ớt, ớt tươi thái lát (băm nhỏ), 1 vài hạt muối cùng 1 chút hạt tiêu …

Dầu Mè Đen – Cách Pha Nước Tương BBQ

Dầu Mè Đen - Cách Pha Nước Tương BBQ
  • Tác giả: baotamvin.com
  • Ngày đăng: 04/22/2022
  • Đánh giá: 2.54 (149 vote)
  • Tóm tắt: Thịt lợn sau khi nướng thì dọn lên dĩa và chấm kèm sốt Keto này nhé. Món nước sốt keto BBQ chấm ăn thịt heo nướng Hàn Quốc ngon chuẩn vị và ít chất béo. Ảnh: …
  • Nội Dung: Cách làm: Trong một chén vừa, kết hợp tất cả thành phần kể trên vào, trộn đều. Khi này, bạn có thể điều chỉnh lượng tương ớt tùy theo khẩu vị nhé. Sử dụng sốt chấm đồ nướng ngay để có hương vị ngon nhất. Để bảo quản, hãy cho tương vào hũ kín nắp và …

[Bí Quyết] Cách làm nước chấm lẩu nướng mới lạ, hấp dẫn

  • Tác giả: food.com.vn
  • Ngày đăng: 11/25/2022
  • Đánh giá: 2.42 (123 vote)
  • Tóm tắt: Nếu ăn các món BBQ, thì chắc hẳn bạn đã từng biết qua hương vị sốt BBQ để chấm đồ nướng. Nhưng để tự mình pha được loại sốt giống như vậy, bạn …
  • Nội Dung: Bạn sẽ chẳng còn thấy lăn tăn hay lo lắng về cách làm nước chấm lẩu nướng nữa. Không hề khó chút nào phải không? Chỉ cần thêm chút thời gian và chuẩn bị đủ nguyên liệu cần thiết là có thể nhanh chóng hoàn thành nước chấm đồ nướng đúng vị. Và chắc …

7 Cách pha NƯỚC CHẤM ĐỒ NƯỚNG BBQ đơn giản và ngon kiểu Hàn Quốc

  • Tác giả: nauankhongkho.vn
  • Ngày đăng: 09/18/2022
  • Đánh giá: 2.25 (77 vote)
  • Tóm tắt: Bỏ túi ngay 7 cách pha nước chấm đồ nướng BBQ ngon quên sầu vào cẩm nang nấu ăn nào bạn. Ăn đồ nướng thì không thể nào thiếu được một trong …
  • Nội Dung: Các món nướng có thơm ngon hấp dẫn đến mấy mà thiếu nước chấm thì cũng chẳng còn đủ đặc sắc. Tùy khẩu vị và tùy món ăn hãy chọn ra loại nước chấm yêu thích và cùng Nấu ăn không khó vào bếp học cách pha nước chấm đồ nướng BBQ làm liền bữa tiệc thịt …

Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Ngon Tại Nhà Đơn Giản
  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 05/31/2022
  • Đánh giá: 2.29 (154 vote)
  • Tóm tắt: 1 quả chanh. Các bước thực hiện: Bước 1: Chắt riêng phần nước chao và giữ lại 1 ít để pha nước chấm.
  • Nội Dung: Nước chấm đồ nướng chính là tinh hoa trong bữa tiệc nhỏ. Hương vị món ngon có đậm đà trọn vẹn hấp dẫn hơn bội phần hay không đều nhờ vào một chén nước chấm đúng điệu. Cùng Trí Việt Phát học cách làm nước chấm đồ nướng chuẩn nhà hàng ngay trong bài …

5 Cách Làm Nước Sốt Chấm Thịt Nướng Hàn Quốc Thơm Ngon

  • Tác giả: inoxquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 2.09 (183 vote)
  • Tóm tắt: Nhắc đến món thịt nướng BBQ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món nướng Hàn Quốc bởi hương vị béo ngậy của từng thớ thịt ba chỉ cùng với nước sốt …

Cách làm nước chấm thịt nướng ngon thơm vị siêu ngon

Cách làm nước chấm thịt nướng ngon thơm vị siêu ngon
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 07/30/2022
  • Đánh giá: 1.87 (141 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, ăn thịt nướng bbq mà thiếu đi sốt ssamjang đặc trưng thì chẳng khác gì ăn cơm mà không có đồ ăn, lúc đó, dù cơm có dẻo thơm đến đâu …
  • Nội Dung: Thịt nướng bbq là một món nướng đặc trưng của xứ sở Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ lâu và nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người. Từng miếng thịt mềm ngọt được tẩm ướp gia vị đậm đà rồi nướng trên bếp than hoa luôn khiến cho bất cứ ai nhìn …

Tìm Hiểu Cách Pha Nước Chấm Thịt Nướng BBQ Ngon

Tìm Hiểu Cách Pha Nước Chấm Thịt Nướng BBQ Ngon
  • Tác giả: cleartantien.com
  • Ngày đăng: 12/21/2022
  • Đánh giá: 1.88 (93 vote)
  • Tóm tắt: Làm sốt BBQ ngon và hấp dẫn hơn với cách pha nước chấm thịt nướng BBQ. nước chấm đồ nướng hàn quốc, thit nuong han …
  • Nội Dung: Để bắt đầu sử dụng cách pha nước chấm thịt nướng BBQ, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn và cho phép bản thân thực hiện những ý tưởng sáng tạo. Chú ý:Để tăng độ hấp dẫn của sản phẩm và thơm ngon, hấp dẫn hơn đối với những vị giác nhạy cảm với …

26 Cách Pha Sốt Chấm Thịt Nướng mới nhất 02/2023

26 Cách Pha Sốt Chấm Thịt Nướng mới nhất 02/2023
  • Tác giả: viknews.com
  • Ngày đăng: 03/09/2022
  • Đánh giá: 1.63 (173 vote)
  • Tóm tắt: – … Nước chấm thịt nướng là thứ không thể thiếu được mỗi khi bạn thưởng thức món thịt nướng BBQ hoặc các loại thịt khác. Với các cách làm …
  • Nội Dung: Khi các bạn làm món nướng tại nhà thì sẽ kết hợp với nhiều món đồ ăn khác nhau như thịt lợn, thịt bò, hải sản và các loại rau củ. Vì có rất nhiều các món nướng như vậy nên các bạn có thể làm nhiều loại nước chấm khác nhau để có thể chấm với nhiều …

Cách làm nước chấm thịt nướng thơm ngon chuẩn vị nhà hàng

  • Tác giả: sawasdee.vn
  • Ngày đăng: 10/01/2022
  • Đánh giá: 1.67 (64 vote)
  • Tóm tắt: Với những công thức dưới đây mà Sawasdee chia sẻ sẽ giúp bạn có ngay một bữa tiệc nướng BBQ đảm bảo ai ai cũng tấm tắc khen ngon! 1. Hướng dẫn …

13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng

 13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 02/18/2022
  • Đánh giá: 1.49 (92 vote)
  • Tóm tắt: Nước chấm thịt nướng là thứ không thể thiếu được mỗi khi bạn thưởng thức món thịt nướng BBQ hoặc các loại thịt khác. Với các cách làm nước …
  • Nội Dung: – Dầu nóng, cho tỏi băm vào phi thật thơm rồi lần lượt cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị: 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu mè, 2 thìa mật ong, 2 thìa đường, 1 thìa xì dầu, 3 thìa tương ớt, ớt tươi thái lát (băm nhỏ), 1 vài hạt muối cùng 1 chút hạt tiêu …