Xem Ngay Top 22 cách làm nước sốt cánh gà chiên [Ngon Nức Mũi]

1. Cách làm cánh gà chiên nước mắm tỏi đơn giản

Gà chiên mắm tỏi được rất nhiều tín đồ mê thịt gà ưa thích. Món ăn không chỉ mang đến sự thơm ngon mà còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động tích cực. Nếu bạn đã quá nhàm chán với các món gà luộc, xào, gà xé phay ,… hãy cùng “đổi gió” với món gà sốt mắm tỏi đậm đà dưới đây nhé!

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 500 gram cánh gà
  • 2 củ tỏi
  • 3 quả ớt trái
  • Nước mắm ngon
  • Đường
  • Rau sống ăn kèm: Xà lách, dưa leo, rau thơm, cà chua.
Nguyên liệu cánh gà
Để làm món cánh gà chiên mắm tỏi bạn nên chọn nước mắm loại ngon. Ảnh: Internet

1.2. Cách làm món cánh gà chiên nước mắm tỏi đơn giản

1.2.1. Sơ chế cánh gà và các nguyên liệu khác

  • Cánh gà mang chà xát với muối và chanh rồi rửa lại bằng nước lạnh vài lần, để ráo.
  • Tùy theo sở thích bạn có thể chặt cánh gà làm đôi hoặc giữ nguyên. Nếu chặt bạn hãy chặt theo phần các khớp chia làm 3 phần vừa miệng và dễ ăn.
  • Tiếp theo bạn cho cánh gà vào nồi hấp cách thủy hấp khoảng 10 phút rồi lấy ra. Việc hấp trước sẽ giúp cánh gà giữ được vị ngọt tự nhiên, thấm đều gia vị và nhanh chín hơn. Điều này cũng tránh tình trạng khi chiên dễ bị cháy ở ngoài còn bên trong chưa chín.
  • Phần tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Ớt rửa sạch, bỏ hạt băm nhỏ. Các loại rau sống như xà lách, rau thơm rửa sạch để ráo nước.
  • Dưa leo gọt sơ vỏ, cà chua rửa sạch thái thành các lát mỏng.
Sơ chế nguyên liệu rau sống gà
Gà mang rửa sạch, hấp chín trước khi chiên sẽ nhanh chín và ngon hơn. Ảnh: Internet

1.2.2. Chiên cánh gà

  • Đặt chảo chống dính lên bếp cho vào lượng dầu ăn vừa phải.
  • Khi dầu nóng bạn bỏ cánh gà đã hấp vào chiên vàng đều hai mặt. Nếu muốn gà giòn tan chín đều hơn bạn hãy chiên ngập dầu.
  • Khi gà chuyển màu vàng ươm bạn hãy gấp cánh gà ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

1.2.3. Pha nước sốt làm gà chiên mắm tỏi ớt

  • Bạn hãy bỏ vào chén 3 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh đường, 4 cà phê tỏi và 1 thìa cà phê ớt, 1 thìa cà phê tiêu xay. Tùy theo sở thích mà bạn có thể điều chỉnh lượng tỏi, ớt, tiêu cho phù hợp. Khuấy đều tay cho hỗn hợp nước mắm chua ngọt hòa quyện vào nhau.
  • Tiếp theo bạn bắt chảo lên bếp, cho vào 1 thìa canh dầu ăn phi tỏi băm. Khi tỏi vàng thơm dậy mùi thì hạ lửa cho hỗn hợp nước mắm đường vừa pha vào. Nước mắm sôi lên bạn cho gà đã chiên vào đảo trộn đều tay. Khi gà chiên thấm gia vị, nước mắm sền sệt lại thì tắt bếp.
Cách làm gà chiên mắm tỏi
Trộn gà và sốt trên lửa nhỏ đến khi chúng sền sệt thì tắt bếp. Ảnh: Internet
  • Bạn hãy xếp rau xà lách, rau thơm phía dưới. Tiếp theo là lớp dưa leo và cà chua, để lên phía trên phần cánh gà chiên nước mắm cho đẹp mắt. Chắc chắn món ăn sẽ khiến cả nhà mê mệt, vừa ăn vừa gật gù khen tấm tắc.
Cánh gà chiên mắm tỏi
Cánh gà chiên mắm tỏi thấm vị đậm đà ăn cùng cơm trắng cực bắt. Ảnh: Internet

2. Cách nấu cánh gà rán nước mắm tỏi mật ong hấp dẫn

Gà chiên vàng giòn kết hợp với xốt tỏi mật ong hấp dẫn sẽ khiến bạn mê mẩn. Món ăn thường xuyên có mặt trong bữa cơm gia đình hay cả các bàn tiệc sang trọng. Tuy nhiên món ăn lại không đòi hỏi cách thực hiện phức tạp. Theo đó dù bạn có mới chập chững tập tành nấu bếp cũng có thể dễ dàng thành công với món gà chiên mắm tỏi mật ong này.

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 8 cái cánh gà (tùy theo số lượng người ăn bạn có thể điều chỉnh phù hợp)
  • Nước mắm ngon
  • 2 củ tỏi băm
  • Mật ong
  • Bột năng
  • Đường
  • Tiêu xay
Nguyên liệu gà
Cánh gà bạn lựa loại hồng tươi, da không bị nhớt và mùi hôi lạ. Ảnh: Internet

2.2. Các bước làm cánh gà chiên nước mắm tỏi mật ong

2.2.1. Sơ chế và ướp cánh gà

  • Cánh gà xát muối chanh rửa sạch nhiều lần với nước lạnh. Bỏ gà vào nước sôi chân sơ rồi vớt ra ngoài để khử mùi hôi.
  • Ướp cánh gà với 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tỏi, 1 thìa cà phê tiêu xay. Trộn đều hỗn hợp ướp khoảng 30 phút cho thấm vị.
  • Bạn phủ cánh gà đã ướp với 1 lớp bột năng để khi chiên da gà giòn, không bắn dầu.

2.2.2. Cách chiên cánh gà sốt nước mắm tỏi mật ong

  • Bắc chảo lên bếp đổ dầu ăn vào đun sôi nóng già. Bạn vặn lửa nhỏ bỏ cánh gà đã ướp vào chiên. Trở mặt hai bên cánh gà để chúng vàng đều. Khi cánh gà vàng ươm thì vớt ra để ráo dầu.
  • Bạn bắc chảo bỏ vào 1 thìa canh dầu ăn phi thơm tỏi băm, cho vào 1 thìa canh đường, 5 thìa canh nước mắm. Khuấy đều cho chúng hòa tan rồi bỏ cánh gà chiên vào, rưới lên 2 thìa canh mật ong. Nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Rất hay:  Bật Mí Top 20+ cách nấu bún cá cam [Hay Nhất]
Chiên cánh gà
Cánh gà ướp trước khi chiên để chúng thấm vị hơn. Ảnh: Internet
  • Cánh gà chiên mắm tỏi mật ong bóng bẩy, mặn ngon vừa miệng. Với món ăn này bạn có thể dùng để tiếp khách, đãi tiệc hay đơn giản là bữa ăn thông thường. Chúng rất thích hợp ăn cùng cơm trắng, hứa hẹn một bữa ăn hao cơm.
Cánh gà chiên mắm tỏi mật ong
Cánh gà chiên mắm tỏi mật ong sẽ có độ bóng mướt, da giòn, thịt bên trong mềm mại. Ảnh: Internet

3. Cách làm gà chiên nước mắm tỏi bằng nồi chiên không dầu

Hiện nay nồi chiên không dầu chính là dụng cụ nhà bếp thịnh hành, được chị em nội trợ yêu thích sử dụng. Chúng mang đến sự tiện lợi, tốt cho sức khỏe vì hạn chế sử dụng dầu mỡ. Cuối tuần hãy thực hiện món gà chiên mắm tỏi bằng nồi chiên không dầu chiêu đãi người thân, bạn bè.

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 5 cái cánh gà
  • Nước mắm ngon
  • 1 củ tỏi băm
  • 3 củ hành tím băm
  • 3 quả ớt
  • 1 quả chanh
  • Rau sống: Rau xà lách, cà chua, ngò rí.
  • Gia vị: Dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu.
Cánh gà và các nguyên liệu khác
Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và gia vị để món ăn đầy đủ. Ảnh: Internet

3.2. Cách nấu gà chiên nước mắm tỏi bằng nồi chiên không dầu

3.2.1. Sơ chế và ướp cánh gà

  • Cánh gà chà xát với muối chanh, rửa sạch lại với nước, để ráo. Cắt gà thành các khúc theo khớp của cánh gà.
  • Ướp cánh gà với 2 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê ớt băm, 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh đường, 1/2 thìa canh dầu ăn. Trộn đều tất cả nguyên liệu bỏ vào tủ lạnh ướp trong khoảng 15 phút.

3.2.2. Cách chiên cánh gà bằng nồi không dầu

  • Bạn hãy quét lớp dầu mỏng lên bề mặt nồi chiên không dầu, bật nồi làm nóng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 5 phút.
  • Xếp cánh gà vào nồi chiên mặt đầu tiên ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 20 phút. Sau đó bạn mở nổi ra trở mặt thịt gà tiếp tục chiên thêm 10 phút ở nhiệt độ như trên. Khi hai mặt gà chín vàng đều bạn xếp thịt gà ra đĩa.
  • Nếu muốn món ăn đậm đà hơn bạn có thể làm thêm nước sốt mắm tỏi. Theo đó bạn cho vào chén 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 2 thìa cà phê tỏi, 1 thìa cà phê ớt hoặc tiêu. Bắc chảo lên cho vào 1 thìa cà phê thắng nước sốt sôi lên sền sệt lại rồi rưới lên gà chiên.
Sốt trộn gà
Bạn có thể thắng thêm nước mắm tỏi ớt bỏ gà vào trộn đều. Ảnh: Internet
  • Món thịt và vàng ươm, thơm lừng ít dầu mỡ rất an toàn cho sức khỏe. Phần da gà giòn rụm, thịt gà thấm vị, dai mềm ăn cùng rau sống cực ngon. Tin chắc cả nhà sẽ thích thú muốn bạn thực hiện thường xuyên.
Gà chiên mắm tỏi bằng nồi chiên không dầu
Gà chiên mắm tỏi bằng nồi chiên không dầu an toàn cho sức khỏe nhờ ít dầu mỡ. Ảnh: Internet

Cách làm gà chiên mắm tỏi giòn tan, đậm đà hương vị giúp bạn có món ăn khoái khẩu. Món ăn đơn giản được lòng cả người lớn và trẻ nhỏ khiến cả nhà vui vẻ. Từ đây các mẹ lại có thêm công thức nấu ăn ngon bổ sung vào thực đơn. Thường xuyên luân phiên thay đổi cách chiến biến để cả nhà thưởng thức nhiều hương vị khác nhau nhé!

Ngọc Hân

Top 22 cách làm nước sốt cánh gà chiên viết bởi Cosy

Cách làm món cánh gà sốt chua ngọt đơn giản mà ngon đậm vị

  • Tác giả: monngon.tv
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 4.75 (364 vote)
  • Tóm tắt: Cánh gà rán sốt chua ngọt là món ăn đậm vị với lớp da giòn tan, thịt mềm, nước sốt chua ngọt sánh mịn được nhiều người yêu thích kể cả trẻ …

Cánh gà sốt mật ong ngọt thơm, vàng óng cả nhà thích mê

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 08/06/2022
  • Đánh giá: 4.52 (315 vote)
  • Tóm tắt: Cánh gà rất hợp để chế biến nhiều cách khác nhau như chiên nước mắm, … Cánh gà sốt mật ong thực sự là món ngon khó cưỡng bởi mùi vị và màu …

Cách làm cánh gà sốt chua ngọt ngon hấp dẫn nhất

Cách làm cánh gà sốt chua ngọt ngon hấp dẫn nhất
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 03/14/2022
  • Đánh giá: 4.21 (394 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Sơ chế cánh gà; Bước 2: Tẩm ướp gia vị; Bước 3: Chiên cánh gà vàng giòn; Bước 4: Làm nước sốt chua ngọt thần thánh.
  • Nội Dung: Để làm nước sốt rim cánh gà, bạn phi thơm tỏi băm, hành tím, băm, thêm 3 thìa tương ớt, 3 thìa mắm, 3 thìa đường, 3 thìa giấm(hoặc nước cốt chanh), hạt tiêu, dầu hào, thêm nửa bát con nước lọc rồi trộn đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Nếu thấy sốt …

Cánh gà chiên nước mắm chua ngọt

Cánh gà chiên nước mắm chua ngọt
  • Tác giả: nuocmamtutuyet.com
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 4.04 (359 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị chảo dầu nóng, phi hành tỏi cho thơm, đổ cánh gà vào chiên, đun lửa vừa. Dùng đũa đảo đều 2 mặt, thấy hỗn hợp sốt đặc lại, màu gà vàng ươm có thể tắt …
  • Nội Dung: Chân gà hấp hoặc xào hành cũng khá hấp dẫn. Đặc biệt, cánh gà, đùi gà đem đi chiên thì ngon tuyệt vời. Phần nguyên liệu chân gà cũng được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn đa dạng. Chẳng hạn như chân gà chiên mắm vàng giòn, chân gà nướng mọi, …

Cách làm cánh gà chiên nước mắm siêu ngon hấp dẫn

Cách làm cánh gà chiên nước mắm siêu ngon hấp dẫn
  • Tác giả: thewaterman.vn
  • Ngày đăng: 08/13/2022
  • Đánh giá: 3.96 (372 vote)
  • Tóm tắt: Cánh gà chiên nước mắm là món ăn thường gạpt trong các bữa ăn gia đình và trên bàn nhậu.Hôm nay The Water MAN sẽ hướng dẫn các bạn cách chế …
  • Nội Dung: Lấy chảo mới và cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đến khi dầu sôi thì cho tỏi vào phi cho thơm. Sau khi phi hành tỏi đã vàng thơm rồi thì cho vào chảo 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, và 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng mật ong, khuấy đều với lửa …

Bật mí cách làm nước sốt gà chiên mắm đơn giản, để được lâu – Digifood

Bật mí cách làm nước sốt gà chiên mắm đơn giản, để được lâu - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 12/28/2022
  • Đánh giá: 3.69 (381 vote)
  • Tóm tắt: ra, nước sốt cần có độ sánh vừa phải, không nên quá loãng. nuoc sot ga chien mam. Ảnh: Bếp Mina. 3. Cách …
  • Nội Dung: Trên đây là các bước làm nước sốt gà chiên mắm đơn giản mà lại thơm ngon lại rất nhanh chóng mà Blog Digifood đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn thành công với công thức trên đây. Đừng quên theo dõi trang để biết thêm nhiều công thức và cách chế biến món ăn …

Cách Làm Gà Rán Sốt Cay Hàn Quốc Cực NGON Tại Nhà

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 11/12/2022
  • Đánh giá: 3.39 (302 vote)
  • Tóm tắt: Sơ chế nguyên liệu. Rửa qua cánh gà với nước muối loãng để khử mùi cho sạch; Chặt miếng vừa ăn; Ướp cánh gà …
  • Nội Dung: Sau khi áp dụng cách làm gà rán sốt cay này, bạn sẽ có ngay món gà rán thơm ngon bùng vị. Món ăn đẹp mắt với màu đỏ của sốt cay, độ bóng nhất định của dầu ăn và màu trắng của những hạt mè trắng thơm thơm. Đảm bảo sẽ là món ăn đánh gục vị giác cả …

Cánh gà xốt nước tương

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 12/29/2022
  • Đánh giá: 3.02 (339 vote)
  • Tóm tắt: Chúc bạn thành công với công thức cánh gà xốt nước tương này nha! Thanh Ngo. Canh ga sot nuoc tuong an voi com da du ngon …

Cách Làm Cánh Gà Chiên Mắm

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 12/11/2022
  • Đánh giá: 2.9 (173 vote)
  • Tóm tắt: Sốt mắm sệt bám dính đều bên ngoài cánh gà và cũng thấm cả vào lớp thịt bên trong. Mùi nước mắm thơm đậm đà xen lẫn mùi tỏi nồng ấm. Hương vị …

Bật mí cách làm nước sốt gà chiên mắm đơn giản, để được lâu

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 2.85 (61 vote)
  • Tóm tắt: Sốt chiên mắm là một trong những loại sốt cực kỳ ngon, phù hợp để chế biến các món chiên, đặc biệt là gà chiên. Cách làm nước sốt gà chiên …
  • Nội Dung: Trên đây là các bước làm nước sốt gà chiên mắm đơn giản mà lại thơm ngon lại rất nhanh chóng mà Blog chúng mình đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn thành công với công thức trên đây. Đừng quên theo dõi trang để biết thêm nhiều công thức và cách chế biến món …

Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Đậm Đà Khó Cưỡng

Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 11/21/2022
  • Đánh giá: 2.69 (144 vote)
  • Tóm tắt: Với cách làm chuẩn 5 sao từ HNAAu, bạn chắc chắn sẽ có một món cánh gà thơm lừng, đậm đà. Từ bước sơ chế, làm nước xốt cho đến công đoạn chiên đều được hướng …
  • Nội Dung: Cánh gà sau khi mua về, rửa sạch, để thật ráo nước. Sau đó, bạn bắc một nồi nước lên bếp đun sôi rồi cho vào 10g gừng, 10g tỏi, 10g hành tím, 10g bột nêm, 3g tiêu. Tiếp theo, cho cánh gà vào và chần sơ qua trong khoảng 2 – 3 phút, tắt bếp, vớt ra để …

Tổng hợp 13 cách làm cánh gà chiên giòn ngon hấp dẫn đậm đà dễ

Tổng hợp 13 cách làm cánh gà chiên giòn ngon hấp dẫn đậm đà dễ
  • Tác giả: thptnguyenthidieu.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/04/2022
  • Đánh giá: 2.69 (166 vote)
  • Tóm tắt: Cánh gà được chiên sơ qua, lớp da giòn rụm, bên trong vừa chín tới, giữ được vị ngọt vốn có của thịt gà. Kết thúc bằng một giọt nước sốt chanh …
  • Nội Dung: Cánh gà được chiên sơ qua, lớp da giòn rụm, bên trong vừa chín tới, giữ được vị ngọt vốn có của thịt gà. Kết thúc bằng một giọt nước sốt chanh dây thơm ngon hòa quyện với một chút tương ớt cay cay, một chút chua chua từ sốt cà chua và một chút ngọt …

Cách làm cánh gà chiên bơ – Bếp Trưởng Á Âu

  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 2.46 (106 vote)
  • Tóm tắt: Món cánh gà chiên bơ với cách làm đơn giản lại vô cùng thơm ngon là sự lựa chọn phù … Bột dùng để chiên; Nước sốt cà chua, hạt tiêu, đường nâu, dấm táo.

Cánh gà chiên: 9 công thức đơn giản mà ngon cực kỳ

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 08/13/2022
  • Đánh giá: 2.28 (139 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biến: Bước 1: Bắc chảo đun sôi một thìa dầu ăn, cho hành tây và cà chua đã chuẩn bị vào để làm nước sốt …

Cách làm cánh gà chiên nước mắm thơm ngon, tốn cơm

  • Tác giả: leaufood.com
  • Ngày đăng: 12/29/2022
  • Đánh giá: 2.2 (123 vote)
  • Tóm tắt: Cánh làm cánh gà chiên nước mắm đơn giản mà mùi vị của nước sốt chanh chua ngọt đậm đà hòa quyện cùng nước mắm mang đến mùi vị khó cưỡng, cùng làm ngay nhé.

Bật Mí Cách Làm Cánh Gà Rim Nước Mắm Ngon Chuẩn Vị

  • Tác giả: nuocmamthinhphat.com
  • Ngày đăng: 12/20/2022
  • Đánh giá: 2.04 (178 vote)
  • Tóm tắt: 2.1 Sơ chế nguyên liệu; 2.2 Ướp gia vị vào cánh gà đã rửa sạch; 2.3 Tiến hành chiên cánh gà đã ướp gia vị; 2.4 Tạo hỗn hợp nước sốt dùng chiên cánh gà rim …

Hướng Dẩn Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Cực Ngon

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 02/02/2023
  • Đánh giá: 2.01 (106 vote)
  • Tóm tắt: Cánh gà chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong các bữa ăn gia đình hay thường là món khoái khẩu trên bàn nhậu của các ông chồng. Cách làm món này có muôn …
  • Nội Dung: Cánh gà chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong các bữa ăn gia đình hay thường là món khoái khẩu trên bàn nhậu của các ông chồng. Cách làm món này có muôn vàn kiểu, hôm nay bếp kho quẹt sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm ngon nhất được đúc kết từ 10 …

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

  • Tác giả: tteokbokki.vn
  • Ngày đăng: 05/22/2022
  • Đánh giá: 1.92 (173 vote)
  • Tóm tắt: Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng.

Đổi vị với món cánh gà sốt chua cay kiểu Thái

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 02/07/2023
  • Đánh giá: 1.76 (176 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Rửa sạch cánh gà, chặt đôi và để ráo nước. Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi rồi cho cánh gà vào chiên. Bước 2: Chiên gà đến khi vàng ruộm 2 mặt, chú ý …

Cách làm món gà sốt chua ngọt với công thức đặt biệt thơm ngon

Cách làm món gà sốt chua ngọt với công thức đặt biệt thơm ngon
  • Tác giả: langchaixua.com
  • Ngày đăng: 01/21/2023
  • Đánh giá: 1.76 (192 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị; Sơ chế nguyên liệu; Ướp thị gà cùng với gia vị; Lấy nước cốt thơm làm nước sốt chua ngọt; Chiên gà vàng giòn; Nước sốt chua ngọt …
  • Nội Dung: Gà sốt chua ngọt là một món ăn mang hương vị chua chua, ngọt ngọt, rất độc đáo khi ăn cùng cơm trắng vô cùng hấp dẫn. Với món ăn này, bạn có thể biến tấu thịt gà đa dạng hơn với phần nước sốt đặc biệt. Qua bài …