Bò bít tết sốt tiêu đen rất nổi tiếng và là món ăn thân thuộc tại những quán ăn hấp dẫn. Hãy cùng Mekoong hướng đến cách làm bò bít tết sốt tiêu đen ngay tận nhà thơm ngon hấp dẫn để cả gia đình cùng thưởng thức nhé!
Giới thiệu về món bò bít tết sốt tiêu đen
Bò bít tết sốt tiêu đen chính là món ăn của phương Tây với nguồn gốc từ Mỹ, đặc biệt của món ăn là miếng thịt bò to, mềm, lúc thái ra vẫn còn màu hồng chín tái, có mùi thơm ngon, làm thịt ngọt dùng kèm sở hữu sốt tiêu đen. Khi ăn ăn cộng chút salad hay khoai tây chiên.
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bò bít tết sốt tiêu đen
200gr thịt bò (Chọn phần thăn nội, thăn ngoại hoặc thăn vai)
Hạt tiêu đen
2 quả cà chua
Củ tỏi
Củ gừng
Rau củ xà lách, ngò rí
Gia vị: dầu hào, rượu trắng, nước tương, đường kính trắng, dầu ăn, bột năng, hạt nêm, bơ, giấm.
Xem thêm: Cách ướp bò bít tết
Hướng dẫn các bước làm bò bít tết sốt tiêu đen thơm ngon hấp dẫn:
Mọi người hoàn toàn có thể xem thêm công việc tiếp sau đây để làm bò bít tết hạt tiêu đen thơm và ngon nhất nhé!
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Thịt bò có thể chọn mẫu thịt thăn nội, thăn ngoại hoặc thịt bò thăn vai sẽ làm cho món này sẽ ngon. Thịt bò rửa sạch sẽ, cắt khiến cho miếng đều bằng nhau, để qua 1 bên cho khô. Hạt tiêu đen đâm nhỏ vừa đủ, quả cà chua rửa cho sạch, bỏ vỏ và thái hạt lựu. củ gừng cạo bỏ lớp vỏ, thái từng sợi nhỏ, tỏi băm.
Bước 2: Ướp thịt bò
Miếng thịt bò ướp có một muỗng nhỏ canh tỏi xay, một muỗng nhỏ nước tương, một muỗng nhỏ hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường kính trắng, ½ muỗng hạt tiêu rồi trộn lẫn đều, chờ 30 phút.
Bước 3: Làm nước dùng để sốt
Trong lúc chờ thịt ngấm vị, ta triển khai khiến cho nước dùng sốt. Sẵn sàng một mẫu chén, cho vô một muỗng nhỏ canh dầu hào, 1 muỗng canh rượu trắng, 1/2 muỗng canh nước tương, 1/2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê giấm, 1/2 muỗng cà phê đường kính trắng và 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê bột năng để tạo độ sánh rồi đảo đều có nhau.
Cho chảo lên trên bếp, đợi chảo nóng rồi cho dầu ăn vào. Phi tỏi cho thơm rồi dồn phần cà chua đã thái hạt lựu vào, xào cho cà chua chín rồi cho tiếp tục 20gr hạt tiêu đen and chén hỗn tạp vừa để cho vào chảo, quấy đều tay.
Lưu ý nên để lửa nhỏ và khuấy liên tục để nước dùng để sốt không bị cháy. Khi nước dùng sốt mở màn kết lại thì tắt lửa.
Bước 4: Chế biến bò bít tết
Đặt chảo lên bếp, đợi chảo nóng cho 2 muỗng canh bơ vào, tới lúc bơ tan hết rồi cho làm miếng thịt bò vào áp chảo. chăm chú bắt buộc để lửa vừa cần vì miếng thịt bò rất là nhanh chín, canh khi một mặt miếng thịt bò đã vàng đều thì mau chóng chuyển hẳn sang mặt bên kia bỏ thịt bò không cháy. Khi cảm thấy làm miếng thịt bò đã chín vừa miệng theo sở thích thì tắt lửa rồi nhắc xuống.
Bước 5: Thành phẩm
Trang trí đĩa ăn có một ít rau củ xà lách, ngò rí rồi đặt miếng bò lên trên mặt, chan phần nước dùng để sốt đã làm cho lên đều mặt phẳng miếng thịt.
Tổng hợp 2 cách thực hiện bò bít tết sốt tiêu đen vừa thơm vừa ngon
Hai cách chế biến bò bít tết sốt hạt tiêu đen tiếp sau đây có thể chế biến các phần bò bít tết hấp dẫn, mọi người hãy thử tham khảo nhé!
Cách thực hiện bò bít tết sốt tiêu đen đơn giản nhất
Bước 1:Sơ chế nguyên liệu
Miếng thịt bò rửa sạch sẽ sau đó xắt miếng to và dày khoảng 0,5cm.
Tiêu rang chín rồi làm cho dập.
Gừng, tỏi, hành khô cạo sạch vỏ sau đấy băm nhỏ
Ướp làm miếng thịt bò với 2 muỗng hạt tiêu đen, một muỗng rượu và ½ muỗng nước cốt thơm, muối bột, bột nêm, đường kính trắng trong vòng 15 – 20 phút và để tủ lạnh cho ngấm vị.
Rau mùi nhặt bỏ gốc rồi rửa cho sạch.
Hành tây rửa sạch, lột vỏ rồi thái thành múi cau.
Bước 2: Chế biến bò bít tết sốt hạt tiêu đen
Hâm nóng nước, lấy cà chua khía nhẹ hình chữ thập mặt đáy cà chua rồi cho vào vào trong nồi nước đang sôi, nước vừa sôi lại lấy ra.
Sử dụng tay nhẹ nhàng bóc lớp vỏ mỏng, bổ cà chua ra làm hai, lấy muỗng hay mũi dao nhỏ khoét hết phần hạt chỉ lấy phần vỏ sau ấy cho vào máy giã nát.
Cho chảo lên trên bếp, cho 2 muỗng dầu chiên, dầu hào, 1 ít rượu gạo trắng, cà chua vừa được băm nát and gia vị muối hạt, bột nêm; đun cho tới khi sôi sau đấy cho bột mì vào quấy đều cho tới lúc sệt lại thành nước dùng để sốt là được.
Nhắc xuống bếp và rắc tiêu đã làm cho dập vào.
Khi làm thịt bò được ướp đã thấm các gia vị thì bắt đầu cho dầu ăn vào trong chảo áp chảo cho vàng đều 2 mặt rồi bày ra khay.
Xào củ hành tây, ớt đà lạt, đổ lên trên thịt bò.
Bày thịt ra khay, chế phần nước sốt lên phía trên từng miếng thịt, người buộc phải rắc thêm một chút rau mùi lên phía trên để tăng lên màu sắc lôi cuốn cho món ăn và thưởng thức.
Cách chế biến bò bít tết sốt tiêu đen kiểu mới
Để thực hiện món bò bít tết sốt tiêu đen kiểu mới người cần chuẩn bị những bước sau:
Bước 1: Sơ chế thịt bò
– Thăn bò bước đầu chế biến sạch, rửa sạch với chút nước muối loãng hoặc rượu loãng để làm sạch. tiếp nối, tiêu dùng khăn sạch hoặc khăn ăn thấm cho thật ráo nước
– Trộn đều bột củ tỏi, muối tinh & hạt tiêu xay trong một cái bát.
– Dùng thanh hao quét một lớp dầu oliu lên 2 mặt của miếng thịt bò. Tiếp tục, rắc hỗn hỗn muối hạt tiêu xoa khắp lên miếng thịt. ướp thịt trước ít nhất 20 phút
– Củ hành tây lột vỏ, đem thái hạt lựu
– Phần hạt tiêu đen nguyên hạt để làm nước sốt. Hãy rang thơm chúng, sau ấy bỏ vô cối giã dập. Hoặc bạn cho nó vào túi zip, hạt tiêu dùng chày nghiền dập nó.
Bước 2: Làm bò bít tết
– Cho 2 thì dầu oliu vào trong chảo, làm nóng rồi cho thịt bò vào.
– Làm chín chúng khoảng 4-5 phút thì lật mặt. cho thêm bơ nhạtvà ít nhánh hương thảo vào cùng với. Mặt giữ lại áp chảo khoảng 3-4 phút nữa là được . Thời gian mang thể thay đổi phụ thuộc vào miếng thịt dày hay mỏng tanh và chừng độ chín của bít tết mà bạn có nhu cầu.
Bước 3: Làm sốt tiêu đen
– Bò bít tết chín thì gắp ra tô. sử dụng luôn chiếc chảo ấy để khiến cho nước dùng để sốt, phần còn lại khoảng 2 thìa dầu trong chảo để khiến cho sốt nhé. đó là phần dầu và nước miếng thịt bò sẽ khiến cho cho khẩu vị nước sốt lôi cuốn hơn cực kì nhiều.
– Cho hành tây thái hạt lựu vào xào nhanh. Cho hạt tiêu đen vào xào cùng tới lúc dậy mùi thơm
– Thêm rượu mạnh vào, khuấy đều. Rượu ko chỉ khiến cho tăng hương vị các món ăn mà nó còn với tác dụng khử mỡ chảo, có nghĩa là chúng sẽ hòa tan các phần cháy vàng còn sót lại khi áp chảo thịt bò, đấy là một hương đặc điểm bỏ phần nước dùng để sốt.
– Ở đầu cuối cho whipping cream vào khuấy đều. Kho thêm 2 phút cùng nước sốt khá kết lại là được. cho thêm muối bột cho vừa ăn
Bước 3: Thưởng thức bò bít tết sốt tiêu đen
– Xếp thịt bò bít tết ra đĩa.
– Rưới nước dùng sốt hạt tiêu đen lên và thưởng thức
– Bò bít tết sốt hạt tiêu đen thành quả hương thơm nức mũi mũi. Thịt bò mềm, ngọt của thịt, bên trong thịt hồng ẩm, mọng nước. Sốt hạt tiêu đen cay nồng, béo ngậy của kem tươi.
Bí quyết làm món bít tết sốt hạt tiêu đen ngon
Bạn nên ướp thịt mổ bò lúc trước nấu cho nước sốt hạt tiêu đen nhé. Cách này làm cho thịt bò mềm lúc trước áp chảo, ngấm hương vị tốt hơn.
Nếu không dùng rượu, bạn có thể thay thế bằng nước lã (1/3 cốc rượu = 1/3 cốc nước sử dụng bò + 1/3 cốc nước lọc). Hoặc, chúng ta cũng có thể hạt tiêu dùng 1/4 chén rượu nho đỏ không cồn cũng cực kỳ ngon.
Còn nếu như không ăn đượcvị tiêu đen cay nồng, mọi người có thể thay thế bằng hạt tiêu xanh mang hơi nhẹ dịu hơn.
Một số lưu ý khi làm món bít tết sốt tiêu đen
Bạn cần lưu ý những điều sau để món ăn thơm ngon chuẩn vị:
Thịt bò là yếu tố quyết định cho món ăn. Chính vì vậy, mọi người nên tìm thịt bò tươi ngon, không nên mua bò có mùi hôi, ấn vào không có độ đàn hồi.
Chọn rau xanh tươi, sạch.
Tiêu đen thường cay nồng, vì thế nên dựa vào khẩu vị gia đình để thêm lượng hạt tiêu vào sốt cho phù hợp.
Vậy là mọi người đã tìm hiểu được những thông tin về cách làm bò bít tết sốt hạt tiêu đen . Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công món ăn nong mỗi ngày nhé.
Top 19 cách làm nước sốt tiêu đen bò bít tết viết bởi Cosy
CÁCH LÀM BÒ BÍT TẾT SỐT TIÊU NGON CHUẨN VỊ – CHUYÊN ĐỀ VÀO BẾP KHÓ GÌ
- Tác giả: hmh.com.vn
- Ngày đăng: 11/15/2022
- Đánh giá: 4.72 (305 vote)
- Tóm tắt: Tiêu đen, tiêu sọ: 50gr. Gia vị: dầu hào, rượu trắng, nước tương, đường, dầu ăn, bột năng …
- Nội Dung: Đặt chảo lên trên bếp, khi chảo nóng bạn cho dầu ăn vào. Phi tỏi cho thơm rồi cho phần cà chua đã cắt hạt lựu xào tới khi cà chua chín mềm. Cuối cùng cho vào 20gr tiêu đen đã giã và hỗn hợp gia vị chuẩn bị bên trên đảo đều trên chảo đến khi sánh …
Cách làm nước sốt bò bít tết
- Tác giả: thegioibosach.com
- Ngày đăng: 05/30/2022
- Đánh giá: 4.55 (392 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm nước sốt bò bít tết ngon đậm đà theo kiểu Châu Âu như Mỹ và … Để chế biến nước sốt bò bít tết tiêu đen thì bạn sẽ cần phải thực hiện …
- Nội Dung: Một món ăn tưởng chừng như chỉ nên ăn ở những nhà hàng thì bây giờ chắc chắn bạn sẽ có thể thực hiện tại nhà rất đơn giản phải không? Với những chia sẻ về cách làm nước sốt bò bít tết đơn giản, dễ áp dụng mong rằng bạn sẽ có thêm những “bí kíp” làm …
Ngon khó cưỡng với món bò bít tết sốt tiêu đen tự làm tại nhà
- Tác giả: monngondongian.com
- Ngày đăng: 06/30/2022
- Đánh giá: 4.23 (470 vote)
- Tóm tắt: Ngoài nguyên liệu chính là thịt bò, bạn cũng cần thêm một ít rau củ ăn kèm và trình bày cho đẹp. Cùng với đó là vài nguyên liệu làm nước sốt, …
- Nội Dung: Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen không quá khó phải không nào, chỉ với vài bước là bạn đã có một món ăn ngon không kém gì nhà hàng, lại còn rất tiết kiệm nữa. Nếu thích hãy tham khảo thêm cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam cũng rất sáng tạo, cùng đổi …
Cách làm sốt tiêu đen cho steak
- Tác giả: las-vn.com
- Ngày đăng: 05/25/2022
- Đánh giá: 4.06 (220 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu làm bò bít tết sốt tiêu đen · Sơ chế nguyên liệu · Chế biến thịt bò · Chế biến nước sốt bò BeefSteak sốt tiêu đen. · Lưu ý · Hướng dẫn …
Tổng hợp 16 cách làm nước sốt bò bít tết
- Tác giả: may3a.com
- Ngày đăng: 06/29/2022
- Đánh giá: 3.96 (401 vote)
- Tóm tắt: Bật mí cách làm nước sốt bò bít tết thơm ngon, tròn vị. 1. Sốt tiêu đen vị cay nồng. Nguyên liệu. Tiêu đen: 50g; Dầu hào: 2 thìa …
Bò bít tết & Bò sốt tiêu đen bánh bao đầm Vân Long Ninh Bình
- Tác giả: nhahangtuantuvanlong.com
- Ngày đăng: 12/25/2022
- Đánh giá: 3.61 (524 vote)
- Tóm tắt: Nếu bạn đã chán ngấy bánh bao với các loại nhân được bán ở ngoài hàng thì thử ngay cách làm bò sốt tiêu ăn cùng bánh bao. Đây là một món ăn vô cùng ngon mà lại …
Cách làm món bò bít tết sốt tiêu đen chuẩn nhà hàng ngay tại nhà
- Tác giả: ngochieu.com.vn
- Ngày đăng: 10/15/2022
- Đánh giá: 3.49 (497 vote)
- Tóm tắt: khi bạn thấy nước sốt sền sệt thì tắt bếp. huong-dan-lam-mon-bit-tet-sot-tieu-. Áp chảo thịt bò bít tết. Bước 3 …
- Nội Dung: Ướp thịt bò: bạn ướp thịt bò với tỏi băm, 2 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê hạt tiêu rồi trộn đều. Bạn cho thịt nghỉ 30 phút trong ngăn đá tủ lạnh để vừa có thời gian đi chuẩn bị các nguyên …
2 cách làm bò sốt tiêu đen đơn giản, khơi dậy vị giác – TASTY Kitchen
- Tác giả: tastykitchen.vn
- Ngày đăng: 06/10/2022
- Đánh giá: 3.36 (292 vote)
- Tóm tắt: Có thể ăn kèm món bò sốt tiêu đen với các món ăn kèm như cơm, bánh bao hay bánh mì đều được. Cach Lam Bo Sot Tieu Den ngon nhu ngoai hang Bò sốt …
Cách làm bò bít tết sốt tiêu tại nhà đơn giản dễ làm
- Tác giả: mitahome.vn
- Ngày đăng: 07/24/2022
- Đánh giá: 3.01 (450 vote)
- Tóm tắt: Độ ngon của món ăn không chỉ đến từ nguyên liệu bò và các gia vị đi kèm mà còn đến từ cách chế biến. Cùng Mitahome chế biến Bò Bít Tết (Beefsteak) sốt tiêu đen …
- Nội Dung: Bò bít tết là một món Châu Âu mà người người nhà nhà đều thích vì độ ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Độ ngon của món ăn không chỉ đến từ nguyên liệu bò và các gia vị đi kèm mà còn đến từ cách chế biến. Cùng Mitahome chế biến Bò Bít Tết …
Học cách làm món Beefsteak sốt tiêu đen
- Tác giả: haisanphuongnam.com
- Ngày đăng: 06/29/2022
- Đánh giá: 2.85 (196 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò Wagyu rất mềm với lớp vân mỡ đan xen hoàn hảo trong từng thớ thịt tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon. Thịt bò Wagyu khi dùng làm bít tết sẽ không bị …
- Nội Dung: Thịt bò Wagyu Úc thích hợp làm beefsteak, nướng, nigari sushi…nhờ kết cấu thịt mềm, hương vị thơm ngon đặc biệt. Thịt bò Wagyu rất mềm với lớp vân mỡ đan xen hoàn hảo trong từng thớ thịt tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon. Thịt bò Wagyu khi …
Cách làm nước sốt tiêu đen đượm vị thơm ngon
- Tác giả: comngon16.com
- Ngày đăng: 03/17/2022
- Đánh giá: 2.69 (102 vote)
- Tóm tắt: Hôm nay comngon16.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nước sốt tiêu đen thơm … thấy ở những món ăn khác như bò bít tết sốt tiêu đen hay cua bể sốt tiêu đen.
- Nội Dung: Đến khi sốt sôi thì cho 1 miếng bơ vào và để cho bơ tự tan. Khi bơ tan gần hết, vặn nhỏ lửa lại rồi vừa cho từ từ bột bắp vào vừa khuấy đều tay cho đến khi sốt vừa đặc đặc sệt lại 1 chút thì tắt bếp. Tránh đừng để sốt quá đặc thì khi nguội lại thì …
CÁCH LÀM BEEFSTEAK NGON NHƯ NHÀ HÀNG El GAUCHO
- Tác giả: vietnamconsulate-nanning.org
- Ngày đăng: 11/18/2022
- Đánh giá: 2.77 (156 vote)
- Tóm tắt: + Cách làm bò bít tết ngon mềm như nhà hàng El Gaucho … Lưu ý: Nếu làm steak và có nước sốt thì không cho bơ vào chảo. … Cách làm sốt tiêu đen.
Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen ngon mềm với kem tươi kiểu mới
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 01/08/2023
- Đánh giá: 2.61 (169 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen là một công thức cực kì đơn giản với hương vị tuyệt vời, được chế biến từ miếng beefsteak cổ điển kết hợp …
- Nội Dung: Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen sao cho mềm, ngon chuẩn vị như ngoài nhà hàng là không hề khó. Bí quyết làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng của món ăn đến từ châu Âu này là công thức nước sốt tiêu đen cay nồng và mặn mà đủ vị. Tất cả đều đã được hướng …
Cách làm bò sốt tiêu đen thơm ngon dễ làm tại nhà
- Tác giả: eva.vn
- Ngày đăng: 04/11/2022
- Đánh giá: 2.4 (146 vote)
- Tóm tắt: Bò bít tết sốt tiêu đen phần nước sốt khác với bò sốt tiêu đen ăn bánh bao hay ăn cơm. – Đun sôi nồi nước, khía vỏ cà chua làm 4 rồi cho vào nồi …
- Nội Dung: – Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa canh dầu ăn, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh rượu trắng và phần cà chua xay nhuyễn đun cho sôi. Khi sôi thêm xíu hạt nêm cho vừa ăn. Hòa tan 1 thìa canh bột mì với xíu nước lọc, đổ từ từ vào nồi nước sốt đang sôi, …
Cách Làm Món Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen
- Tác giả: hoidaubepaau.com
- Ngày đăng: 08/07/2022
- Đánh giá: 2.31 (52 vote)
- Tóm tắt: Bên cạnh các loại nước sốt như: Mushroom Sauce; Blue Cheese Sauce; Spicy Chimichurri; Salsa Verde… thì sốt tiêu đen được nhiều người ưa chuộng …
- Nội Dung: Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành rang tiêu chín. Sau đó, cho vào cối giã nhỏ. Cạo bỏ vỏ gừng, rửa sạch, băm nhỏ. Đồng thời, bạn cũng bóc vỏ tỏi, băm nhỏ. Tiến hành ướp thịt bò bằng 2 thìa tiêu đen, 1 thìa rượu, ½ thìa nước cốt trái thơm, ½ thìa …
Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen chuẩn vị Âu ăn cực đã
- Tác giả: nauanaz.com
- Ngày đăng: 08/28/2022
- Đánh giá: 2.29 (165 vote)
- Tóm tắt: Món bít tết thơm ngon do chính tay mình làm ra chắc chắn sẽ hấp dẫn lắm đây! Mục Lục [Ẩn]. 1 Hướng dẫn cách làm bò bít tết sốt tiêu đen chuẩn vị …
- Nội Dung: Bạn mê mẩn hương vị bò bít tết sốt tiêu đen nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian để ra hàng và thưởng thức? Vậy thì sao không thử ngay cách làm bò bít tết sốt tiêu đen chuẩn vị Âu dưới đây để thưởng thức tại nhà cùng gia đình? Món bít tết thơm …
Món bò bít tết sốt tiêu đen thơm mềm ngay tại nhà – Thế Giới Ẩm Thực
- Tác giả: thegioiamthuc.com
- Ngày đăng: 12/25/2022
- Đánh giá: 2.14 (77 vote)
- Tóm tắt: Gia vị: dầu hào, rượu trắng, nước tương, đường, dầu ăn, bột năng, hạt nêm, bơ, giấm. Cách làm món bò bít tết sốt tiêu đen thơm mềm: Bước 1: Thịt bò rửa sạch …
Vào bếp làm bò bít tết sốt tiêu đen
- Tác giả: vietlotusfoods.com.vn
- Ngày đăng: 03/07/2022
- Đánh giá: 2.18 (162 vote)
- Tóm tắt: Cách làm: · Sốt tiêu đen: Phi thơm tỏi cùng chút bơ, sau đó cho rượu vang vào nấu cho đến khi bay hết mùi rượu và cho sốt tiêu đen vào nấu sôi, thêm kem nấu, đun …
Thăng hoa vị giác với 5 cách làm nước sốt bò bít tết
- Tác giả: jamja.vn
- Ngày đăng: 05/10/2022
- Đánh giá: 2.09 (149 vote)
- Tóm tắt: Nước sốt bò bít tết · Cách làm nước sốt bò bít tết tiêu đen cay nồng · Cách làm nước sốt nấm bò bít tết · Sốt Blue cheese sauce bò bít tết béo ngậy …
- Nội Dung: Do vậy những người đầu bếp ở các nhà hàng luôn dồn rất nhiều tâm huyết để sáng tạo nên các món nước sốt thơm ngon độc lạ. Có rất nhiều loại nước sốt dành cho món bò bít tết như: sốt nấm, sốt tiêu đen, sốt rượu vang, sốt phomai, sốt đậu đen, sốt tiêu …