Gợi Ý Top 20 cách làm sườn rim nước mắm [Quá Ok Luôn]

Sườn rim là món mặn quen thuộc rất phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt. Không cần chuẩn bị nguyên liệu cầu kỳ mà vẫn mang đến hương vị đậm đà khó quên. Bên cạnh đó, sườn non còn có giá trị dinh dưỡng cao giúp cung cấp đủ chất và tốt cho cơ thể. Nếu đang băn khoăn không biết nấu món gì, bạn có thể tham khảo 12 món rim ngon từ sườn non dưới đây nhé!

Cách làm món sườn rim mặn ngọt1.1. Chuẩn bị nguyên liệuNguyên liệu để chế biến món sườn rim mặn ngọt đơn giản nhất:

Sườn non: 300gHành tím băm: 10gTỏi băm: 10gNước lọc: 300mlNước màu, dầu hào, dầu ăn, hạt nêm1.2. Sơ chế và ướp sườnSườn non rửa sạch, chặt miếng ngắn vừa ăn, cho vào tô cùng với hành tỏi băm nhỏ.Cho 1 thìa cà phê nước màu, 1 thìa cà phê dầu hào và 1 thìa cà phê hạt nêm vào trộn đều, ướp khoảng 10 phút.Sơ chế và ướp sườnSơ chế và ướp sườn. Ảnh: Internet1.3. Cách rim sườn non mặn ngọtCho dầu ăn vào nồi đun nóng sau đó cho sườn non đã ướp vào xào săn. Thêm một chút nước vừa ngập mặt sườn và đun sôi trên lửa lớn.Vừa đun, hớt sạch bọt rồi hạ nhỏ lửa đun trong 20 phút đến khi nước sệt lại thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.Sườn sườnGân sườn. Ảnh: InternetSườn non mặn ngọt có màu vàng nâu hấp dẫn, mùi thơm phức. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được miếng sườn mềm, được phủ nước sốt đậm đà, ăn với cơm nóng thì càng ngon.Sườn non mặn ngọtThành phẩm rim mặn ngọt có màu vàng nâu hấp dẫn. Ảnh: Internet

  1. Cách làm sườn non kho nước dừa2.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 400gNước dừa: 200mlTỏi: 3 tépHành tím: 3 miếngNước mắm: 1 muỗng canhDầu hào: 1 thìa cà phêĐường: 1 muỗng canhMuối: 1 nhúmDầu ăn: 2 muỗng canhSườn kho nước dừaNguyên miếng rim với nước dừa. Ảnh: Internet2.2. Cách nấu sườn non kho nước dừa ngonSườn rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút rồi rửa lại vài lần với nước, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Tỏi, hành tím bóc vỏ băm nhuyễn.Cho sườn vào tô cùng với dầu hào, 1/2 hành tỏi băm và 1/2 thìa muối. Trộn đều và ướp khoảng 30 phút.Sườn sơ bộSườn non làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Ảnh: InternetCho 2 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho đường vào khuấy đều. Khi nó chuyển sang màu nâu, cho phần hành và tỏi còn lại vào chảo.Đổ sườn đã ướp vào đảo cho săn lại với lửa lớn rồi đổ nước dừa và nước mắm vào. Đậy vung, giảm lửa nhỏ và nấu trong khoảng 30 phút.Khi nước sệt lại, nêm gia vị vừa ăn, tắt bếp, xúc ra đĩa và thưởng thức.Sườn kho nước dừa có đủ vị mặn ngọt với màu sắc bắt mắt. Mùi thơm đậm đà và vị béo của nước dừa lại càng ngon.Cách làm sườn non kho nước dừaSườn non mềm, thơm, có vị béo của nước dừa. Ảnh: Internet
  2. Cách làm món sườn ram chua ngọt3.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 700gTrứng gà: 1 quả trứngHành tím, tỏi, ớt sừng băm: mỗi loại 10gTương cà: 1,5 muỗng canhTương ớt: 1,5 muỗng canhNước tương: 5 thìa cà phêBột bắp: 2 muỗng canhGiấm: 2 thìa cà phêDầu ăn: 50mlCác loại gia vị phổ biến khácNguyên liệu sườn xào chua ngọtNguyên liệu sườn rim chua ngọt. Ảnh: Internet3.2. Cách làm sườn xào chua ngọtSườn non mua về dùng muối chà xát rồi rửa lại với nước sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Luộc sơ qua nước sôi khoảng 5-10 phút rồi vớt ra, rửa sạch với nước và lau khô.Ướp sườn với 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê xì dầu, 1/3 thìa cà phê bột ngọt, 1/3 thìa cà phê tiêu xay và 1 thìa canh đường. Thêm 1/2 tỏi băm và toàn bộ hành băm, trộn đều và để yên trong 15-20 phút.Bột bắp cho vào tô, cho lòng đỏ trứng gà vào đánh tan rồi cho vào tô sườn trộn đều.

Cho vào bát hỗn hợp tương ớt, tương cà, giấm với 2 thìa cà phê đường, 4 thìa cà phê xì dầu, 1/3 thìa cà phê bột ngọt và 1,5 thìa cà phê đường. Khuấy đều hỗn hợp.Làm nước sốtChuẩn bị nước sốt. Ảnh: InternetCho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho sườn vào chiên vàng đều hai mặt rồi vớt ra để ráo dầu.Để lại một ít dầu trong chảo, cho tỏi băm vào xào cho thơm. Cho ớt sừng và mắm ruốc cùng 50ml nước lọc vào khuấy đều.Nấu đến khi nước sốt sệt lại thì cho sườn vào rim 5 phút trên lửa nhỏ, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp, múc ra đĩa, ăn với cơm nóng.Với những nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản đã có một đĩa sườn xào chua ngọt vô cùng kích thích vị giác.sườn chua ngọtSườn non chua ngọt kích thích vị giác. Ảnh: Internet

  1. Cách làm sườn non rim mật ong4.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 500gMật ong: 5 muỗng canhBột ngọt: 1/2 muỗng canhỚt bột: 1/2 thìa cà phêBột sắn dây: 1 thìa cà phêNước mắm: 2 muỗng canhDầu hào: 1 muỗng canhDầu điều màu: 1 muỗng canhHạt tiêu: 1/2 muỗng canhDầu ăn: 55mlTỏi: 10gHành tím: 10gHành lá: 2 nhánhSườn sống rim mật ongNguyên liệu sườn rim mật ong. Ảnh: Internet4.2. Cách làm món sườn nướng mật ongSườn non rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Chần qua nước sôi khoảng 2 phút để loại bỏ chất bẩn cũng như khử mùi hôi. Vớt ra, rửa sạch với nước và lau khô.Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá nhặt, rửa sạch, băm nhỏ.sườn chầnChặt sườn non thành từng miếng, chần sơ qua nước sôi. Ảnh: InternetCho sườn vào tô cùng 1/4 muỗng canh ớt bột, 1/4 muỗng canh bột ngọt, 1/4 muỗng canh tiêu, 1/2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 hành tỏi băm. Trộn đều và ướp trong vòng 25-30 phút.Cho 50ml dầu ăn vào chảo, bắc lên bếp đun nóng rồi cho sườn vào chiên vàng đều hai mặt. Vớt ra để ráo dầu.Sườn tẩm ướp và chiênSườn heo tẩm ướp và chiên giòn. Ảnh: InternetTrong bát gồm 1/4 thìa bột ngọt, 1/4 thìa hạt tiêu, 1/4 thìa ớt bột, 1 thìa nước mắm, 4 thìa mật ong, 1 thìa dầu điều và 1 thìa dầu hào. khuấy động.Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hành tỏi băm vào xào cho thơm. Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp nước sốt vào và đun sôi.Sau đó cho sườn đã chiên vào đảo đều, vặn nhỏ lửa đun khoảng 5 phút. Hòa bột sắn dây với 200ml nước rồi đổ từ từ vào.Nấu thêm khoảng 1 phút nữa thì tắt bếp, bày ra đĩa, ăn khi còn nóng để cảm nhận vị thơm ngọt của mật ong rim.Sườn non tẩm mật ongMón sườn non rim mật ong mềm thơm hấp dẫn. Ảnh: Internet
  2. Cách làm sườn heo rim me5.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 600gMe chua: 1 muỗng canhTỏi: 6 tépHành tím: 2 cáiGừng thái lát: 50gDầu ăn: 2 muỗng canhNước mắm: 1,5 muỗng canhCác loại gia vị phổ biến khácNguyên liệu sườn memeSườn sống rim me. Ảnh: Internet5.2. Chuẩn bị các thành phầnChặt sườn thành miếng vừa ăn, chần qua nước sôi có vài lát gừng trong 1 phút. Vớt ra, rửa lại bằng nước sạch, lau khô.Cho me vào cốc với 200ml nước sôi, ngâm 10 phút rồi tán nhuyễn và lọc lấy nước cốt me. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.Ướp sườn với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh nước mắm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 hành tỏi băm trong 20-30 phút.tôi đã xử lý sơ bộMe ngâm với nước nóng, sau đó giã nát rồi lọc lấy nước cốt. Ảnh: Internet5.3. Sườn rim meCho 2 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hành, tỏi băm vào xào cho thơm. Để lửa vừa, cho sườn vào đảo đều khoảng 2-3 phút.Tiếp theo, bạn đổ nước cốt me cùng 1/2 thìa nước mắm và 2 thìa đường vào rim trong 45 phút. Khi nước sốt sệt lại thì tắt bếp, rắc một chút tiêu và bày ra đĩa.Sườn rim me có màu sắc hấp dẫn, nước sốt sền sệt. Miếng sườn mềm, béo, thấm đẫm gia vị với đủ các hương vị chua, mặn, ngọt kết hợp hài hòa.Sườn memeSườn rim me có đủ vị chua ngọt rất đưa cơm. Ảnh: Internet
  3. Cách làm món sườn rim nước mắm6.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 500gTỏi: 3 tépỚt hiểm: 1 quảHành tím: 1 củNước mắm: 3 muỗng canhTương ớt: 1 thìa cà phêĐường vàng: 3 muỗng canhDầu ăn: 2 muỗng canhCác loại gia vị phổ biến khácSườn sống sốt nước mắmSườn nguyên miếng ướp nước mắm. Ảnh: Internet6.2. Chuẩn bị các thành phầnChặt sườn thành từng miếng vừa ăn, chần qua nước sôi khoảng 3 phút, rửa lại với nước sạch, để ráo. Điều này sẽ giúp làm sạch sườn khỏi bụi bẩn và khử mùi hôi.
  4. Tỏi, hành tím bóc vỏ, bỏ cuống, rửa sạch. Cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn hoặc giã, băm nhỏ bằng tay.
  5. Ướp sườn với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tỏi ớt, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường trong 30 phút.
Rất hay:  Rất Hay Top 10+ cách nấu vịt giả cầy [Quá Ok Luôn]

6.3. Chuẩn bị nước mắm chua ngọt cay và sườn non rimCho vào bát gồm 1 thìa đường, 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 2 thìa nước lọc, 1 thìa tương ớt, 1/3 thìa hạt tiêu rồi khuấy đều.Làm nước sốtPha nước sốt để rim sườn. Ảnh: InternetCho 1 thìa đường, 1 thìa nước lọc, 2 thìa dầu ăn vào nồi bắc lên bếp đun đến khi chuyển sang màu nâu cánh gián tạo nước màu.Để lửa vừa, cho 1 thìa hỗn hợp tỏi ớt vào xào cho đến khi có mùi thơm thì cho sườn vào đảo đều khoảng 3-4 phút. Hạ lửa nhỏ, đậy vung và nấu sườn cho đến khi mềm, nước cạn bớt.Sau đó cho 1 thìa tỏi ớt và 1 thìa mắm vào, đảo đều, nấu thêm 10-15 phút cho đến khi nước sốt sệt lại thì tắt bếp.Múc sườn non rim nước mắm ra đĩa và ăn với cơm nóng, kèm theo dưa leo hoặc cà chua.Sườn non rim nước mắmMón sườn non rim nước mắm chỉ cần ăn với cơm nóng đã cảm thấy ngon miệng. Ảnh: Internet

  1. Cách làm sườn ram thơm (lá dứa)7.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 500gDứa (thơm): 1/2 quảTỏi: 5 tépHành tím: 5 miếngỚt: 6Hành lá: 2 nhánhDầu ăn: 3 muỗng canhNước mắm: 4 muỗng canhCác loại gia vị phổ biến khácThành phần sườn heo thơmNguyên liệu sườn heo thơm. Ảnh: Internet7.2. Chuẩn bị các thành phầnSườn mua về chặt thành khúc cỡ 2 đốt ngón tay, ngâm với nước muối loãng 5 phút, chần sơ qua nước sôi 2 phút. Vớt ra, rửa sạch nhiều lần với nước và để khô.Tỏi, hành tím bóc vỏ, đập dập, dùng 1 củ hành tây và 1 nhánh tỏi băm nhuyễn. Phần hành tỏi còn lại cho vào cối giã nhuyễn cùng với 2 quả ớt sừng, 2 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa muối.Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng vừa ăn. Hành lá nhặt, rửa sạch, cắt khúc.làm nước xốtLàm nước xốt sườn heo. Ảnh: Internet7.3. Sườn non ướp thơmCho sườn non vào tô cùng với hỗn hợp tỏi ớt đã giã nhuyễn, trộn đều, ướp khoảng 30 – 40 phút cho ngấm gia vị.Cho 3 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hành tỏi băm vào phi thơm. Sau đó phi thơm, cho 1 thìa đường vào xào khoảng 3 phút, vớt ra bát.xào thơmXào cho đến khi có mùi thơm. Ảnh: InternetĐổ sườn vào chảo, đảo khoảng 5 phút trên lửa lớn, thêm 300ml nước lọc và đun sôi. Sau đó, giảm lửa nhỏ và nấu cho đến khi mềm, khoảng 20 phút.Cho dứa vào xào cùng 4 trái ớt, đảo đều, nấu thêm 2 phút rồi nêm gia vị vừa ăn, rắc một chút tiêu và hành lá vào là xong.Sự kết hợp mới lạ giữa vị mềm, béo của sườn non cùng vị chua ngọt của dứa và nước sốt cay đậm đà khiến bữa ăn thêm ngon miệng.sườn thơmSườn non thơm có vị lạ miệng. Ảnh: Internet
  2. Cách làm món sườn non rim coca8.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 700gCoca: 330ml (khoảng 1 lon)Hành tây: 1/2Gừng: 1 miếngHành tím: 4 miếngChanh: 2Hành lá: 50gDầu ăn: 1 muỗng canhDầu hào: 1 muỗng canhNước mắm: 1 muỗng canhGia vị thông thườngNguyên liệu rim cokeSườn sống rim coca. Ảnh: Internet8.2. Cách làm sườn rim cocaSườn non cho vào bát thêm 1 thìa muối, nước cốt chanh, chà nhẹ cho sạch. Rửa sạch bằng nước và lau khô.Bóc vỏ hành tây, cắt miếng vừa ăn. Gừng cạo vỏ, xắt lát mỏng. Hành tím đập dập. Hành lá thái nhỏ.làm sạch xương sườnLàm sạch sườn với muối và nước cốt chanh. Ảnh: InternetCho 1 muỗng canh vào chảo nóng, sau đó cho hành, gừng vào xào cho thơm. Tiếp đến cho sườn vào xào săn rồi nêm dầu hào, nước mắm và 1 thìa hạt nêm vào đảo đều.Nấu cho đến khi sườn hơi săn lại thì trút than cốc vào khuấy đều, đun sôi trở lại thì cho hành hoa, hành lá vào. Rim khoảng 10-15 phút thì nêm nếm lại rồi tắt bếp.Món coca rim có màu vàng nâu óng ả, mùi thơm phức, vị lạ miệng. Sườn chín mềm ngấm đều gia vị, ăn với cơm nóng thì càng ngon.Sườn Coca-ColaMón sườn non rim me có vẻ ngoài hấp dẫn và hương vị mới thơm ngon. Ảnh: Internet
  3. Cách làm món sườn rim nước mắm9.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 300gSả: 2 câyỚt tươi: 1 quảHành tím: 2 cáiNước mắm: 2 muỗng canhĐường: 1 muỗng canhCác loại gia vị phổ biến khác9.2. Cách nấu sườn heo ngâm nước mắmSườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, chần qua nước sôi rồi để ráo.Hành tím bóc vỏ băm nhỏ. Sả bóc vỏ ngoài, đập dập băm nhuyễn. Ớt sừng bỏ cuống, rửa sạch và thái nhỏ.Sườn băm nhỏSườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Ảnh: InternetCho 2 thìa dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho hành tím băm vào phi thơm. chiên cho đến khi có mùi thơm. Cho sườn vào xào cùng.
  4. Cho 1 thìa đường và 2 thìa nước mắm vào khuấy đều. Hạ lửa nhỏ, nấu đến khi nước sốt đặc lại thì cho ớt vào khuấy đều. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  5. Món sườn rim nước mắm không chỉ có màu sắc và mùi thơm hấp dẫn. Cũng ngon vô cùng vì sườn mềm, có vị cay ngọt của sả ớt.
  1. Cách làm sườn non nước cốt dừa10.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 600gNước cốt dừa: 150mlNước mắm: 2 muỗng canhĐường: 1 muỗng canhTỏi băm: 3 tépHành tím băm: 1 củỚt sừng băm: 1 quảNêm gia vị: 1/2 thìa cà phêHạt tiêu: 1/2 thìa cà phê10.2. Sơ chế và ướp sườnSườn non mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, cho vào tô.Thêm tiêu, hạt nêm, hành tỏi băm và một chút muối. Trộn đều và ướp khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.sườn ướpSơ chế và ướp sườn. Ảnh: Internet10.3. Cách rim sườn non nước cốt dừa lạ miệngCho 1 thìa cà phê đường và 1 thìa cà phê dầu ăn vào chảo, bắc lên bếp đánh nước đến khi chuyển màu cánh gián.Sau đó cho sườn non vào xào sơ qua rồi đổ nước cốt dừa, nước mắm pha chút nước vào. Đậy vung và đun sôi, sau đó hạ lửa và đun liu riu cho đến khi nước sốt đặc lại.Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho ớt vào đảo đều, tắt bếp và xúc sườn ra đĩa. Sườn kho nước cốt dừa có vị mặn ngọt kèm theo mùi thơm béo rất hấp dẫn.Cách làm sườn non nước cốt dừaMón sườn non rim nước cốt dừa vừa mặn, ngọt vừa thơm. Ảnh: Internet
  2. Cách làm sườn non sữa đặc11.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 500gSữa đặc: 2 muỗng canhNước mắm: 1 muỗng canhHành tím băm: 1 muỗng canhHạt nêm, muối: 1 nhúmSườn sống với sữa đặcSườn nguyên miếng rim với sữa đặc. Ảnh: Internet11.2. Sơ chế và ướp sườn non với sữaSườn non mua về chặt miếng nhỏ vừa ăn rồi ngâm với nước muối loãng cho sạch. Sau đó rửa sạch bằng nước và lau khô.Cho sườn vào tô cùng với hành băm và sữa đặc, trộn đều, ướp khoảng 1 tiếng.sườn non ướp sữaƯớp sườn với hành và sữa đặc trong khoảng 1 tiếng. Ảnh: Internet11.3. Sườn rim sữa đặcCho sườn đã ướp vào nồi bắc lên bếp vặn nhỏ lửa. Nấu cho đến khi nước cạn bớt, sườn chuyển sang màu nâu cánh gián thì nêm nước mắm và 2 thìa cà phê hạt nêm.Cho sườn vào xào đều, sau đó cho 120ml nước lọc vào, đậy nắp lại, hạ nhỏ lửa đun khoảng 35-45 phút. Khi nước sệt lại, nêm gia vị vừa ăn, tắt bếp và bày ra đĩa.Món sườn nấu sữa đặc sẽ giúp đổi vị cho bữa cơm hàng ngày của gia đình thêm ngon miệng. Khi cắn miếng sườn, bạn sẽ cảm nhận được vị mềm, đậm đà và vị ngọt của sữa đặc.Sườn non sữa đặcSườn non mềm có vị ngọt của sữa đặc. Ảnh: Internet
  3. Cách làm món sườn xào sả ớt12.1. Chuẩn bị nguyên liệuSườn non: 800gGừng: 1/2 chénHành tím: 3 miếngSả băm: 3 muỗng canhTỏi băm: 2 muỗng canhỚt băm: 1 muỗng canhNước dừa: 300mlDầu mè: 1/2 muỗng canhNước mắm: 1 muỗng canhDầu hào: 1/2 muỗng canhTương ớt: 1 muỗng canhTương cà: 1 muỗng canhBột chiên giòn: 50gCác loại gia vị phổ biến khácNguyên liệu sườn non sả ớtSườn kho sả ớt. Ảnh: Internet12.2. Sơ chế và chiên sườn nonChặt sườn vừa ăn, xát muối rồi rửa lại bằng nước sạch.Chuẩn bị một nồi nước, cho gừng thái chỉ, hành tím, phần gốc lên bếp và đun sôi. Sau đó cho sườn vào rồi tắt bếp, vớt ra rửa sạch, thấm khô.Đổ dầu ăn vào chảo sao cho ngập sâu khoảng 1/2 inch, bắc lên bếp đun sôi. Lăn sườn qua bột mì, sau đó chiên các mặt cho đến khi chín vàng rồi vớt ra để trên giấy thấm.sườn ránChiên sườn cho đến khi vàng đều hai mặt. Ảnh: Internet12.3. Sườn rim sả ớtĐun nóng 2 thìa dầu ăn trong chảo, sau đó cho tỏi băm và sả băm vào phi thơm. Tiếp đến, bạn cho đường, nước mắm, hạt nêm, dầu hào, tương cà, tương ớt, dầu mè và nước dừa vào đun sôi.Đổ sườn vào đảo đều đun khoảng 30 phút thì cho 1 thìa ớt băm và 1 thìa sả băm vào đảo đều là xong.Món sườn rim sả ớt có mùi thơm hấp dẫn, sườn được chiên qua một lớp bột nên đảm bảo thơm ngon. Lại thêm gia vị vừa mặn vừa ngọt lại có vị cay cay rất bắt cơm.sườn sả ớtSườn kho sả ớt thơm, cay cay. Ảnh: Internet
  4. Chỉ với sườn non và một vài nguyên liệu quen thuộc là có thể biến tấu vô số món mặn ăn với cơm vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Vì vậy các bà nội trợ sẽ không cần lo lắng chiều nay nấu món gì cho cả nhà. Cách làm sườn non rim vừa ngon vừa dễ mà vẫn đảm bảo đủ chất. Vì vậy, hãy lưu lại tất cả các công thức trên và vào bếp trổ tài ngay thôi!
Rất hay:  Rất Hay Top 19 cách làm heo quay chiên [Đánh Giá Cao]

Top 20 cách làm sườn rim nước mắm viết bởi Cosy

Cách làm món sườn rim nước mắm ngon mê

  • Tác giả: wru.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 4.96 (966 vote)
  • Tóm tắt: Gia vị: Mắm, đường. cach-lam-suon-rim-man-ngot-5(1). Cách làm sườn non rim mắm tỏi ngon.

Cách làm sườn rim nước mắm đậm đà, đảm bảo nồi cơm hết bay trong tích tắc

  • Tác giả: soha.vn
  • Ngày đăng: 04/14/2022
  • Đánh giá: 4.79 (572 vote)
  • Tóm tắt: Thịt sườn ngọt mềm đậm đà hòa quyện với hương thơm của hành tỏi và vị cay của ớt sẽ vô cùng hấp dẫn.

Cách làm Sườn rim nước mắm – Bếp nhà – Kingfoodmart

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 01/21/2023
  • Đánh giá: 4.34 (516 vote)
  • Tóm tắt: Sườn rim nước mắm · 1. Tỏi bóc vỏ, đập giập. · 2. Cho dầu ăn vào chảo, chiên sườn vàng đều 2 mặt. · 3. Phi thơm tỏi, cho sườn vào đảo đều, cho 3 …

Bữa tối mà có sườn rim mắm thì đảm bảo cơm hết sạch trong nháy mắt

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 4.16 (549 vote)
  • Tóm tắt: 1 muỗng canh nước mắm. 60ml nước. Cách làm: Bước 1. Sườn mua về rửa sạch, để ráo sau đó cho vào tô ướp cùng với hành tím băm, tỏi băm, …

Cách làm 5 món sườn rim chuẩn 10 điểm

  • Tác giả: baohatinh.vn
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 3.8 (520 vote)
  • Tóm tắt: Rửa lại sườn một lần nữa rồi ướp với hạt nêm, bột tiêu, nước mắm và hành băm nhỏ trong 20 phút. – Trong lúc chờ sườn ướp gia vị thì gọt quả dứa, …
  • Nội Dung: – Trong khi chờ sườn ướp thì pha nước sốt chua ngọt gồm 2 thìa canh nước mắm, 3 thìa canh giấm gạo hoặc thay thế bằng nước cốt chanh, 3 thìa canh dường, 2 thìa canh tương cà, 1 thìa cafe muối và nửa quả ớt băm. Trộn đều để các nguyên liệu hòa quyện …

Top 6 cách làm món sườn rim hay nhất, bạn nên biết

  • Tác giả: tapchithoigian.net
  • Ngày đăng: 09/14/2022
  • Đánh giá: 3.71 (395 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm sườn non rim nước mắm tỏi ớt đậm vị. Chuẩn bị nguyên liệu. Sườn non 500gr; Tỏi 3 tép; Ớt 1- 3 trái; Hành tím 1 củ …
  • Nội Dung: Bài viết đã giới thiệu cho các bạn các cách làm sườn non rim vô cùng đơn giản lại vô cùng ngon miệng cho các bữa cơm gia đình. Hãy mua ngay nguyên liệu làm món sườn non rim luôn tươi ngon an toàn tại Vinmart hoặc trên app VinID để đảm bảo sức khỏe …

Cách làm sườn rim nước mắm đường mặn ngọt đơn giản cực ngon

  • Tác giả: 18001567.vn
  • Ngày đăng: 03/02/2022
  • Đánh giá: 3.19 (438 vote)
  • Tóm tắt: Đến với buổi hướng dẫn món ăn hôm nay, 18001567.vn sẽ mang đến cho các bạn cách làm sườn rim nước mắm đường mặn ngọt đơn giản cực ngon vô …

Sườn rim mắm tỏi “đánh bay” nồi cơm nhà bạn

  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 05/04/2022
  • Đánh giá: 3.03 (576 vote)
  • Tóm tắt: Gia vị ướp thịt: bột nêm, xíu nước mắm, tiêu, xíu muối … Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm sườn rim mắm tỏi! Theo Hương Giang.

Cách làm sườn rim nước tương mềm ngọt đậm đà ngon cơm

  • Tác giả: monanngon.info
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Đánh giá: 2.84 (104 vote)
  • Tóm tắt: Nước mắm, muối, bột ngô. Cách làm sườn rim nước tương. Bước 1: Sườn chặt miếng vừa ăn, rửa sạch, ướp với phần gia vị khoảng …

10 Cách Làm Sườn Rim Mặn Ngọt Ngon Cho Bữa Cơm Trọn Vị

  • Tác giả: meonhasach.vn
  • Ngày đăng: 11/23/2022
  • Đánh giá: 2.75 (148 vote)
  • Tóm tắt: Tổng hợp 10 cách làm sườn rim thơm ngon “đưa” cơm cho gia đình bạn: Sườn rim nước mắm mặn ngọt, chua ngọt, nước mắm… đơn giản, ngon nhất.

Cách làm món sườn heo chiên nước mắm đơn giản nhưng siêu bắt cơm

Cách làm món sườn heo chiên nước mắm đơn giản nhưng siêu bắt cơm
  • Tác giả: langchaixua.com
  • Ngày đăng: 11/05/2022
  • Đánh giá: 2.75 (86 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món sườn heo chiên nước mắm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon đậm đà. Đọc ngay để biết cách làm món ăn này nhé!
  • Nội Dung: Sườn heo chiên nước mắm từ lâu đã trở thành một trong những món ăn quen thuộc trên mâm cơm của mỗi gia đình Việt. Được biến tấu với nhiều công thức khác nhau, tuy nhìn qua có phần đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách làm thì món ăn sẽ không tròn …

Cách làm Sườn rim mặn ngọt đơn giản mà ngon cho bữa cơm gia đình

Cách làm Sườn rim mặn ngọt đơn giản mà ngon cho bữa cơm gia đình
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 2.6 (74 vote)
  • Tóm tắt: Nước mắm · Cho 2 thìa mỡ lợn vào chảo, rán sườn qua rồi gắp ra đĩa (không rán kĩ quá) (Sườn nên rán qua để chảy bớt mỡ và để thịt săn lại ngon …

SƯỜN RIM NƯỚC MẮM ĐƯỜNG (1Kg) – Nhà hàng Le Chef

  • Tác giả: lechef.vn
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 2.44 (96 vote)
  • Tóm tắt: Tuy là sườn rim nước mắm nhưng món ăn này lại thiên về vị ngọt 1 chút nhé! Teng Teng! Nhà mình nhớ nấu cơm nhiều chút nha. Chứ đang ăn mà hết cơm là lại phải ăn …

Cách rim sườn non mềm thịt, đậm đà cho bữa ăn nhà thêm ngon

Cách rim sườn non mềm thịt, đậm đà cho bữa ăn nhà thêm ngon
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 02/17/2022
  • Đánh giá: 2.43 (95 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm sườn non rim đậm đà luôn được nhiều bà nội trợ yêu thích. … Hướng dẫn cách ram sườn non với nước mắm tỏi ớt. 6. Cách làm sườn rim …
  • Nội Dung: Sườn non là món ăn ngon giàu dinh dưỡng, lại dễ ăn, nên chúng thường xuất hiện trên những mâm cơm của gia đình Việt, đặc biệt là sườn non rim. Thế nhưng, để có được cách rim sườn non nhiều vị, thịt không dai lại mềm thì vẫn còn khá nhiều người chưa …

Cách làm Sườn rim nước dừa tuyệt ngon

  • Tác giả: congthucmonngon.com
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 2.38 (114 vote)
  • Tóm tắt: Sườn Rim Nước Dừa – món ăn ngon phổ biến trong nhiều bữa cơm gia đình Việt. Cách làm sườn rim nước dừa đơn giản, thịt sườn cốt lết chín mềm, …

Sườn Heo Rim Mắm Mặn Mà Mùa Đông

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 2.26 (170 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm sườn heo ram mắm. Sườn mua về rửa sạch, để ráo,thấm khô, chặt khúc sau đó cho vào tô ướp cùng với hành tím băm, tỏi băm, nước mắm, đường, …

4 Cách làm sườn rim mặn ngọt đậm đà, thơm ngon ăn cực bắt cơm

4 Cách làm sườn rim mặn ngọt đậm đà, thơm ngon ăn cực bắt cơm
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 01/04/2023
  • Đánh giá: 2.03 (86 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm sườn rim nước mắm tỏi ớt siêu ngon và hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên làm món gì cho bữa ăn thì hãy thử làm sườn rim …
  • Nội Dung: Ngoài ra, bạn có thể sát thêm vài lần vào thịt với rượu trắng để khử mùi hôi và giúp thịt mềm hơn. Để hết mùi tanh của thịt bạn có thể chần sườn qua nước sôi khoảng 3 phút trước khi chế biến sau đó vớt thịt ra rửa lại với nước lạnh rồi mới tiến hành …

Cách làm sườn rim mặn ngọt ngon đậm đà cực hao cơm đơn giản tại nhà

Cách làm sườn rim mặn ngọt ngon đậm đà cực hao cơm đơn giản tại nhà
  • Tác giả: sieuthigiadinh.com.vn
  • Ngày đăng: 09/09/2022
  • Đánh giá: 2.04 (121 vote)
  • Tóm tắt: Sườn non · Hành tím (băm nhuyễn) · Tỏi (băm nhuyễn) · Ớt bột (có thể dùng 1 trái ướt băm nhuyễn để thay thế) · Nước mắm · Mật ong · Dầu hào Dầu ăn Gia …
  • Nội Dung: Cho sườn vào tô rồi cho thêm 1/2 số tỏi và 1/2 số hành tím cùng 1 muỗng cà phê bột ớt, 1 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê …

Sườn Non Rim Mắm Tỏi

  • Tác giả: maggi.com.vn
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 1.96 (60 vote)
  • Tóm tắt: Rim sườn non đến khi nước sốt keo lại, sườn chín mềm, có màu cánh gián và óng ánh đẹp mắt thì tắt bếp. Cách làm sườn non rim mắm tỏi thật đơn giản phải …