Bật Mí Top 21 cách làm tóp mỡ rim nước mắm [Ngon Nức Mũi]

1. Cách làm tóp mỡ chiên mắm tỏi ớt đậm vị dân dã

Cách làm tóp mỡ chiên nước mắm tại nhà cũng cần phải có “tuyệt chiêu” thì tóp mỡ mới thơm ngon, vàng giòn đẹp mắt được các bạn nhé. Ngoài việc chiên với nước mắm ra thì tóp mỡ cũng rất dễ kết hợp nguyên liệu và biến tấu ra nhiều món ăn khác nhau. Chẳng hạn như: tóp mỡ cháy tỏi, mắm kho quẹt tóp mỡ, tóp mỡ ngào đường, tóp mỡ xào dưa cải muối chua , tóp mỡ rang muối ớt, tóp mỡ kho cá cơm, cơm rang tóp mỡ, tóp mỡ xào mỳ, rau muống xào tỏi tóp mỡ,…để làm mới khẩu vị, kích thích cảm giác thèm ăn với vị ngon “càng ăn lại càng ghiền” đấy nhé.

1.1. Chuẩn bị các nguyên liệu làm tóp mỡ chiên nước mắm

  • Mỡ heo: 1 kg
  • Nước mắm ngon: 4 muỗng cà phê
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành tím: 4 củ
  • Ớt đỏ: 3 trái
  • Đường trắng: 3 muỗng cà phê
  • Bột ngọt: 2 muỗng cà phê
  • Tương ớt : 2 muỗng cà phê
  • Giấm gạo: 1 muỗng cà phê
  • Ớt bột: 1 muỗng cà phê (tham khảo cách làm ớt bột tại nhà)
  • Nước lọc: 3 muỗng cà phê
  • Muối và các gia vị khác (tuỳ ý thích)
  • Dụng cụ: dao, thớt, tô chén, thau, rổ thưa inox,…

1.2. Hướng dẫn cách làm tóp mỡ chiên nước mắm tỏi ớt cực ngon

1.2.1. Cách chọn mỡ heo làm tóp mỡ ngon

Chọn mỡ heo ngon tốt nhất bạn nên chọn mỡ ở gáy, có dính chút thịt là ngon nhất, phần mỡ có màu trắng đẹp mắt, không ố màu hay có mùi lạ. Để đảm bảo an toàn chất lượng, các bạn nên chọn mua mỡ heo ở siêu thị hay các cửa hàng thịt tươi sống uy tín.

Với món tóp mỡ chiên nước mắm này, còn tiện lợi ở chỗ bạn còn có thể tận dụng phần nước mỡ đã thắng ra để xào nấu thức ăn, chiên trứng,…Cách này vừa tiết kiệm, lại vừa ngon, rẻ, đúng không nào.!

mỡ heo
Chọn mỡ gáy heo để làm tóp mỡ ngon nhất. Ảnh: internet.

1.2.2. Cách sơ chế mỡ lợn làm tóp mỡ không bị hôi

  • Mỡ heo mua về đem trụng với nước muối ấm loãng cho sạch bụi bẩn.
  • Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh thật kĩ, vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Dùng dao lóc bỏ phần da heo (bì lợn) để khi chiên không bị nổ hay bắn mỡ.
  • Tiếp theo, xắt mỡ heo thành miếng nhỏ cỡ ngón tay cái để tóp mỡ làm ra không quá to cũng không quá vụn.
  • Hành tím và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
  • Ớt trái rửa sạch, bỏ cuống và hạt, băm nhuyễn.
Sơ chế mỡ heo và nguyên liệu tỏi ớt
Sơ chế nguyên liệu mỡ heo. Ảnh: internet.

1.2.3. Cách làm món tóp mỡ chiên nước mắm ngon không bị ngấy

Thắng mỡ heo thành tóp mỡ:

  • Bắc chảo lên bếp, để chảo khô hoàn toàn, không cần cho dầu ăn vào.
  • Chảo nóng, cho mỡ heo vào chiên với lửa to vừa phải, đảo đều tay liên tục để mỡ không bị cháy khét và được vàng đều.
  • Lưu ý với mỡ heo bạn không nên chiên quá kĩ, tóp mỡ sẽ bị khô và mất vị đặc trưng của nó.
  • Khi tóp mỡ đã vàng giòn, vớt ra đĩa dàn đều hoặc cho vào rổ inox thưa, để nguội.
  • Phần nước mỡ tiết ra, bạn chừa lại một ít trên chảo để phi hành tỏi, còn lại thì có thể dùng thay dầu ăn để chế biến các món ăn khác cho tiết kiệm.
cách làm tóp mỡ chiên
Thắng tóp mỡ và để cho ráo nước mỡ. Ảnh: internet.

Rim nước mắm và tóp mỡ:

  • Pha nước mắm với: 4 muỗng cà phê nước mắm ngon + 3 muỗng cà phê đường + 2 muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng cà phê ớt bột + 2 muỗng cà phê tương ớt + 1 muỗng cà phê giấm + 3 muỗng cà phê nước lọc vào chén, khuấy đều cho tan.
  • Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh nước mỡ đã thắng ở trên, đợi chảo nóng thì bỏ hành tỏi ớt băm vào phi thơm.
  • Giảm lửa nhỏ, cho nước mắm vừa pha vào chảo, đảo đều tay.
tóp mỡ chiên nước mắm tỏi ớt
Rim tóp mỡ và nước mắm tỏi ớt. Ảnh: internet.
  • Khi nước mắm có độ sền sệt thì cho tóp mỡ vào, đảo nhanh tay và liên tục. Tóp mỡ thấm đều nước mắm thì tắt bếp nhưng vẫn đảo thêm 2 – 3 phút nữa là hoàn thành.
  • Đợi tóp mỡ nguội hẳn thì cho vào hũ thủy tinh đậy kín, bỏ trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần và giữ được lâu chất lượng lẫn hương vị
tóp mỡ chiên
Tóp mỡ chiên nước mắm tỏi ớt múc ra đĩa ăn ngay với cơm trắng là ngon bá cháy. Ảnh: internet.

2. Cách làm tóp mỡ da heo cháy tỏi chiên nước mắm thơm giòn “hao cơm”

2.1. Nguyên liệu chuẩn bị làm tóp mỡ chiên nước mắm cháy tỏi

  • Mỡ heo: 300 gram (chọn phần mỡ vai hoặc mỡ gáy)
  • Nước mắm ngon: 2 muỗng canh
  • Đường: 2 muỗng cà phê
  • Hạt tiêu xay: 1 muỗng cà phê
  • Tỏi: 3 củ
  • Ớt tươi: 2 trái

2.2. Hướng dẫn cách làm tóp mỡ da heo chiên nước mắm cháy tỏi

2.2.1. Sơ chế và thắng tóp mỡ

  • Mỡ heo đem rửa sạch, xắt nhỏ kích thước khoảng 2 cm.
  • Không nên cắt miếng mỡ quá nhỏ, khi rán tóp mỡ sẽ bị vụn và ăn không ngon.
  • Để mỡ thật ráo nước rồi bạn mới đem chiên để tránh mỡ bị bắn.
  • Bắc chảo lên bếp (không đổ dầu), làm nóng chảo rồi cho mỡ heo vào thắng.
  • Chỉnh lửa nhỏ vừa và đảo đều tay để tóp mỡ được vàng đều.
  • Dùng muôi thưa vớt tóp mỡ ra và để nguội, còn phần nước mỡ trong chảo có thể để nguội và cất vào lọ thuỷ tinh, dùng thay cho dầu ăn.
Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ nộm chân vịt dưa chuột [Đánh Giá Cao]
thắng tóp mỡ
Các bước thắng tóp mỡ vàng giòn. Ảnh: internet.

2.2.2. Cách làm nước mắm và tóp mỡ cháy tỏi chiên giòn

  • Cho vào chén 2 muỗng canh nước mắm ngon + 2 muỗng cà phê đường, khuấy đều cho đến khi tan hết.
  • 3 củ tỏi + 2 trái ớt đem băm nhỏ.
  • Bắc chảo lên bếp, cho ít nước mỡ (còn dư ở bước 1) rồi cho tỏi ớt băm vào phi thơm.
  • Khi tỏi hơi vàng, vớt ra chén để riêng.
  • Tiếp theo, cho tóp mỡ đã nguội vào chảo rồi đổ chén nước mắm đã pha vào, đảo đều tay cho tóp mỡ ngấm gia vị,
tóp mỡ cháy tỏi
Làm tóp mỡ cháy tỏi với nước mắm. Ảnh: internet.
  • Cuối cùng, cho tỏi phi vào, đảo qua một xíu và tắt bếp. Để tóp mỡ nguội hẳn, ăn kèm với cơm nóng thì đúng là ngon tuyệt đỉnh. Bạn cũng có thể rim nước mắm nhiều hơn để làm kho quẹt tóp mỡ chấm rau luộc thêm ngon nhé.
cách làm tóp mỡ chiên nước mắm cháy tỏi ớt
Tóp mỡ cháy tỏi rim nước mắm tỏi ớt ăn với cơm nóng ngon hết sảy! Ảnh: Cooky TV

3. Cách làm tóp mỡ chiên nước mắm tỏi ớt xóc đường giòn tan để ăn vặt

3.1. Nguyên liệu làm tóp mỡ chiên nước mắm xốc đường

  • Mỡ heo: 300 gram (chọn mỡ vai hoặc mỡ gáy)
  • Rượu trắng: 2 muỗng canh
  • Nước mắm ngon: 3 muỗng canh
  • Đường trắng: 2 muỗng canh
  • Muối: 1 muỗng cà phê
  • Tỏi: 1 củ
  • Ớt: 2 trái
  • Dụng cụ: dao, thớt, chảo nồi, muôi…..

3.2. Cách làm tóp mỡ chiên nước mắm tỏi ớt xóc đường để ăn vặt

3.2.1. Sơ chế tóp mỡ và nguyên liệu

  • Mỡ heo đem cắt hết phần da, rửa sạch, cắt hạt lựu to.
  • Tỏi, ớt rửa sạch băm nhỏ.
  • Bắc nồi lên bếp, cho mỡ vào nồi, đổ xíu nước xâm xấp trên mặt để luộc.
  • Luộc mỡ với lửa vừa cho mỡ heo ra bớt nước để mỡ được khô và giòn hơn.
  • Khi mỡ rút hết nước, bắt đầu teo lại thành tóp, cho 2 muỗng canh rượu trắng vào (mẹo để tóp mỡ bảo quản được lâu) cho đến khi tóp mỡ hơi vàng, hạ lửa nhỏ đảo đều tay.
Chiên mỡ heo
Chiên tóp mỡ với lửa vừa cho đến khi vàng giòn. Ảnh: internet.

3.2.2. Cách làm tóp mỡ chiên nước mắm đường giòn khô để ăn vặt

  • Tóp mỡ vàng giòn thì vớt ra cái rổ inox để riêng cho ráo.
  • Tiếp theo, các bạn cho tỏi ớt băm vào chảo, phi cho hơi vàng rồi trút tóp mỡ vào + 1 muỗng cà phê muối + 3 muỗng canh nước mắm ngon (cho từng muỗng nhỏ trải đều) và đảo nhanh tay, tắt bếp rồi mới cho thêm đường vào, xốc đều lên.

Lưu ý: Bạn cho đường sau cùng là để hơi nóng của chảo làm tan bớt đường bám vào, tóp sẽ ngon giòn hơn.

  • Bảo quản tóp mỡ trong hũ thuỷ tinh kín để dành dùng dần. Đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt lạ miệng mà ai cũng mê!
các bước rang mỡ cháy tỏi
Tóp mỡ giòn, bùi, mặn béo, ngọt cay thơm lừng, dùng ăn chơi hoặc làm mồi nhâm nhi với bia là hết sẩy. Ảnh: internet.
bảo quản tóp mỡ chiên nước mắm khô giòn trong hộp
Bảo quản tóp mỡ chiên nước mắm trong hộp kín để giữ độ giòn, ăn được lâu bạn nhé! Ảnh: Internet

Vậy là không quá khó với 3 cách làm tóp mỡ chiên nước mắm như webnauan.vn đã hướng dẫn, phải không nào các bạn! Chỉ cần nắm rõ công thức cộng thêm chút nhanh nhẹn trong vài thao tác thực hiện là bạn đã có thể hoàn thành món tóp mỡ giòn tan, béo ngậy cho cả nhà thưởng thức trong bữa cơm tối bình dị và ấm cúng rồi. Tùy khẩu vị mà bạn có thể làm nước mắm chua ngọt đúng chuẩn để rim với tóp mỡ nha. Chúc các bạn sẽ thành công tuyệt đỉnh với những công thức món ngon mỗi ngày đã học được từ webnauan.vn nhé!

Bích Tuyền

Top 21 cách làm tóp mỡ rim nước mắm viết bởi Cosy

Cách Làm Tóp Mỡ Rim Mắm Tỏi ớt Cay Nồng Nàn, Giòn Thần Thánh, ăn

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 04/18/2022
  • Đánh giá: 4.6 (525 vote)
  • Tóm tắt: Rim tóp mỡ Khi tỏi đã vàng và tỏa mùi, bạn cho 2 muỗng canh đường cùng 2 muỗng canh nước mắm vào và đảo đều ở lửa nhỏ cho đường tan ra.

Cách làm tóp mỡ rim mắm tỏi ớt ngon giòn lâu

  • Tác giả: cachlam.org
  • Ngày đăng: 01/17/2023
  • Đánh giá: 4.41 (403 vote)
  • Tóm tắt: Mỡ heo khi mua về sơ chế sạch, để ráo nước. Cho mỡ vào chảo cùng vài tép tỏi, 50% muỗng muối. Nấu lửa nhỏ, đôi lúc hòn đảo mỡ cho vàng đều.

Cách làm tóp mỡ chiên rim nước mắm tỏi ớt giòn ngon

Cách làm tóp mỡ chiên rim nước mắm tỏi ớt giòn ngon
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 10/10/2022
  • Đánh giá: 4.22 (230 vote)
  • Tóm tắt: Lưu ý: Chọn mỡ heo để làm tóp mỡ rim mắm ớt thì bạn nên chọn những miếng mỡ có màu trắng đục, có độ đàn hồi tốt, lớp bì căng và không bị ngả màu. Tốt nhất nên …
  • Nội Dung: Tóp mỡ là một món ngon được rất nhiều người yêu thích nên nó đã được biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau để trở thành một món ăn vặt “hot trend” với giới trẻ. Hôm nay, hãy cùng META vào bếp học ngay cách làm tóp mỡ rim mắm tỏi ớt cay cay, giòn …

Bật mí cách làm tóp mỡ giòn lâu & TOP 5 món ăn ngon từ tóp mỡ không nên bỏ qua

Bật mí cách làm tóp mỡ giòn lâu & TOP 5 món ăn ngon từ tóp mỡ không nên bỏ qua
  • Tác giả: evbn.org
  • Ngày đăng: 05/06/2022
  • Đánh giá: 4.16 (576 vote)
  • Tóm tắt: 10 tép tỏi ( băm sẵn ); 2 muỗng canh nước mắm; Đường, muối. Nguyên liệu để làm tóp mỡ rim mắm tỏi ớt. Các bước làm tóp mỡ rim …
  • Nội Dung: Thông qua những chia sẻ đầy tâm huyết phía trên, VinID hy vọng bạn đã lựa chọn được những món ngon chế biến từ tóp mỡ cũng như cách làm tóp mỡ giòn ngon. Đừng quên tải app VinID hoặc đến siêu thị VinMart để mua thực phẩm an toàn, đạt chuẩn chất …

Tóp mỡ chiên nước mắm – 5 bước thực hiện giản đơn nhất

  • Tác giả: imonanngon.info
  • Ngày đăng: 01/16/2023
  • Đánh giá: 3.74 (448 vote)
  • Tóm tắt: Cách chọn mua mỡ heo tươi ngon. – Đầu tiên bạn nên chọn mua phần mỡ gáy của heo để khi thắng thì mỡ sẽ được vàng giòn và nước mỡ cũng sẽ …

Bí quyết làm món tóp mỡ rim nước mắm ngon bá cháy, ăn cực hao cơm

  • Tác giả: ngoisao.vn
  • Ngày đăng: 03/26/2022
  • Đánh giá: 3.49 (225 vote)
  • Tóm tắt: Tóp mỡ rim nước mắm vàng thơm, cực đưa cơm. Cách làm. – Thịt ba chỉ chọn phần có nhiều mỡ, rửa sạch với nước muối, lọc bỏ bì rồi chần qua …

Tóp mỡ rim mắm tỏi mang hương mặn, ngọt, cay,… làm ta khó cưỡng

Tóp mỡ rim mắm tỏi mang hương mặn, ngọt, cay,… làm ta khó cưỡng
  • Tác giả: gicungco.com.vn
  • Ngày đăng: 04/21/2022
  • Đánh giá: 3.38 (286 vote)
  • Tóm tắt: Mang nhiều hương vị khác nhau từ mặn của nước mắm, vị cay của ớt, … Cùng tham khảo qua bài viết này để biết được cách làm tóp mỡ rim mắm tỏi dòn thơm này …
  • Nội Dung: Như các bạn đã biết, tóp mỡ là một món ăn vặt khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều cách để chế biến khác nhau như tóp mỡ rim xốc muối, mắm tỏi, tóp mỡ rim mắm me,… ta có thể chế biến chúng với nhiều hương vị khác nhau mà chúng ta yêu …

Cách làm Tóp mỡ rim mắm – Bếp nhà – Kingfoodmart

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Đánh giá: 3.09 (405 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm tóp mỡ rim mắm cho Món chính đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu tóp mỡ rim mắm …

Trổ tài làm tóp mỡ xóc mắm tỏi ớt để nhâm nhi khi xem World Cup

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 12/25/2022
  • Đánh giá: 2.97 (189 vote)
  • Tóm tắt: Bạn nên chọn mua phần mỡ gáy của heo để khi thắng thì mỡ sẽ được vàng giòn và nước mỡ cũng sẽ béo, thơm hơn. Cách làm tóp mỡ xóc mắm tỏi ớt. – …

Món ăn vặt ngày mưa rả rích – Tóp mỡ rim nước mắm

Món ăn vặt ngày mưa rả rích - Tóp mỡ rim nước mắm
  • Tác giả: packvn.com
  • Ngày đăng: 01/12/2023
  • Đánh giá: 2.82 (55 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm tóp mỡ rim nước mắm: Cách chọn mua mỡ heo ngon, không có mùi khó chịu: Cách chế biến tóp mỡ rim nước mắm: Sơ chế mỡ heo: …
  • Nội Dung: Tóp mỡ rim nước mắm là món ăn vặt nghe thôi đã thấy thèm. Đừng quá lo lắng kh ăn chúng sẽ tăng cân hay ngán nhé! Cách chế biến đa dạng với các nguyên liệu dễ tìm và phụ liệu đơn giản như nước mắm, tỏi ớt,…ta sẽ cho ra đời món ăn mà khi thưởng thức …

Không cần đặt mua, làm ngay tóp mỡ mắm tỏi ăn vặt cho cả nhà, công thức cực đơn giản

 Không cần đặt mua, làm ngay tóp mỡ mắm tỏi ăn vặt cho cả nhà, công thức cực đơn giản
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 11/08/2022
  • Đánh giá: 2.71 (63 vote)
  • Tóm tắt: Bí quyết để làm được món tóp mỡ rim mắm tỏi thơm ngon hấp dẫn tại nhà … Bỏ mỡ vừa cắt vào chảo thêm vào đó 1 muỗng cafe muối, 120ml nước …
  • Nội Dung: Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khong-can-dat-mua-lam-ngay-top-mo-mam-toi-an-vat-cho-ca-nha-co…Nguồn: …

Cách làm tóp mỡ chiên nước mắm ngon đậm đà không cưỡng nỗi

  • Tác giả: sieungon.com
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 2.58 (153 vote)
  • Tóm tắt: Chú ý chút là bạn thành công với cách làm tóp mỡ giòn rồi. cach lam top mo rang muoi ot Tóp mỡ chiên vàng giòn rụm …
  • Nội Dung: Hẳn khi nghĩ tới thịt mỡ ai cũng tặc lưỡi lắc đầu vì nghĩ rằng nó quá ngấy, quá béo. Đó là bạn chưa biết đến tuyệt chiêu làm tóp mỡ ngon rồi. Những món tóp mỡ như tóp mỡ chiên nước mắm, tóp mỡ cháy tỏi, món mắm kho quẹt tóp mỡ, tóp mỡ xào dưa chua, …

CÁCH LÀM TÓP MỠ MẮM TỎI ỚT GIÒN RỤM, LAI RAI MÙA WORLDCUP

 CÁCH LÀM TÓP MỠ MẮM TỎI ỚT GIÒN RỤM, LAI RAI MÙA WORLDCUP
  • Tác giả: senny.vn
  • Ngày đăng: 01/26/2023
  • Đánh giá: 2.37 (164 vote)
  • Tóm tắt: Thử ngay món siêu ngon, cực dễ làm. Bạn nhớ để cho mỡ heo ráo nước hoàn toàn trước khi cho vào chảo chiên để tránh bị bắn. – Bước 3: Rim tóp mỡ …
  • Nội Dung: Sau khi chế biến tóp mỡ xong, nếu muốn để dành ăn dần, các bạn chỉ cần đợi tóp mỡ nguội thì cho vào hũ/ hộp đựng có lót 1 lớp giấy ăn ở dưới, đậy nắp lại và bảo quản ở nhiệt độ phòng thì có thể để được từ 3-5 ngày vẫn giữ được độ giòn ngon. Tóp mỡ …

Các cách làm tóp mỡ chiên nước mắm cháy tỏi ớt thơm ngon khó cưỡng

  • Tác giả: sawasdee.vn
  • Ngày đăng: 11/24/2022
  • Đánh giá: 2.19 (111 vote)
  • Tóm tắt: 1.2. Hướng dẫn cách làm tóp mỡ chiên nước mắm tỏi ớt cực ngon. 1.2.1. Cách chọn mỡ heo làm tóp mỡ ngon. Chọn mỡ heo để làm tóp mỡ rim mắm ớt …
  • Nội Dung: Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho phần mỡ đã cắt vào và đảo đều liên tục ở lửa vừa. Khi tóp mỡ đã ra hết nước mỡ, bạn chiên thêm khoảng 1 phút nữa cho tới khi vàng giòn thì vớt ra giấy ăn để thấm bớt dầu. Nếu bạn dùng chảo gang hay chảo inox thì khi mới …

Cách làm tóp mỡ rim mắm tỏi ớt ngon giòn lâu

  • Tác giả: ckktv.net
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 2.1 (72 vote)
  • Tóm tắt: – Mỡ heo khi mua về sơ chế sạch, để ráo nước. Cho mỡ vào chảo cùng vài tép tỏi, 1/2 muỗng muối. Nấu lửa nhỏ, thỉnh thoảng đảo mỡ cho vàng đều.

3 Cách làm tóp mỡ giòn ngon bằng Nồi Chiên Không Dầu, Lò Nướng

  • Tác giả: nguyenkim.com
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 2.11 (179 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm tóp mỡ chiên nước mắm, cháy tỏi, rim mắm, kho quẹt. … Thế bạn đã biết cách làm tóp mỡ thơm ngon, giòn rụm bằng nồi chiên không dầu, lò nướng hay …

TÓP MỠ LIỀN DA RIM TỎI,MẮM HÀNH,ỚT(cực ngon) tại E3 Audio Miền Nam

  • Tác giả: e3audiomiennam.com
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 1.97 (57 vote)
  • Tóm tắt: Tóp mỡ khi chiên xong để ráo thì bắt đầu được thêm đường, nước mắm tỏi ớt. … Nguyên liệu làm kẹo Nougat tách set tự chọn, kẹo hạnh phúc, tự làm kẹo Nougat …

Tổng hợp Tóp Mỡ Rim Mắm giá rẻ, bán chạy tháng 2/2023 – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 06/21/2022
  • Đánh giá: 1.8 (179 vote)
  • Tóm tắt: Tóp mỡ rim nước mắm cháy tỏi ớt giòn tan MeLy – hủ 200g. 85.000 ₫ … CÁCH LÀM TÓP MỠ DA HEO MẮM TỎI ỚT DA GIÒN RỤM MẶN NGỌT CAY ĂN CỰC NGON – CKK.

Công thức làm tóp mỡ rim mắm – món ăn gắn liền tuổi thơ – Digifood

Công thức làm tóp mỡ rim mắm - món ăn gắn liền tuổi thơ - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 1.72 (121 vote)
  • Tóm tắt: Các bước chế biến · Thịt mỡ đã thái để ráo nước (nên dùng giấy thấm hết nước để tránh bị bắn khi rán). Cùng lúc đó bạn chuẩn bị 1 chảo sâu lòng, …
  • Nội Dung: Cuộc sống hiện đại với vô vàn các món ăn vặt hấp dẫn, thơm ngon nhưng nhiều người vẫn nhớ về món tóp mỡ rim mằn mặn thở ấu thơ. Vậy còn chờ gì mà không xắn tay vào bếp và tái hiện lại món ăn này. Cách làm tóp mỡ cũng vô cùng đơn giản, giá thành …