Rất Hay Top 19 cách nặn bánh bao đẹp [Ngon Nhất Quả Đất]

Bánh bao không nhân là món ăn vô dùng tiện lợi, thế nhưng nhiều chị em lại lo sợ các sản phẩm bán ngoài thị trường chứa quá nhiều chất bảo quản. Vậy nên, tự tay làm bánh bao cho gia đình được nhiều người lựa chọn. Và dưới đây là top 3 cách làm bánh bao không nhân đơn giản mà cần dùng đến bột nở nàng có thể áp dụng ngay.

Bánh bao không nhân có thể làm từ những loại bột nào?

Bánh bao là loại bánh được làm từ bột mì, loại bột được xay từ hạt lúa mì nguyên chất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường dùng các loại bột khác để làm bánh bao, thế nhưng độ sánh, mịn, hương vị cũng như thành phẩm không đạt chuẩn như khi thực hiện bằng bột mì.

Bột bánh bao được tạo ra nhờ vào sự kết hợp giữa bột mì, bột nở và một số gia vị khác để tăng hương vị cho bánh bao. Đối với bánh bao, bột nở khá quan trọng vì nó sẽ tạo được độ xốp, mềm và giúp bề mặt của bánh bao láng mịn, phồng và tạo đồ đàn hồi tốt cho bánh. Tuy nhiên, nếu không muốn dùng bột nở hoặc khi thực hiện làm bánh bao mà trong ngăn bếp lại không có bột nở, chúng ta vẫn có thể thực hiện công thức làm bánh bao không nhân mà không cần dùng đến nguyên liệu này.

Ngoài ra, công thức nhanh nhất là bạn có thể mua bột bánh bao được pha chế sẵn hoặc bột mì đa dụng được bán nhiều ngoài siêu thị để tạo ra những chiếc bánh bao tròn vị.

Bánh bao không nhân được làm từ bột mì, hay bột đa dụng
Bánh bao không nhân được làm từ bột mì, hay bột đa dụng

Hướng dẫn cách làm bánh bao không nhân bằng bột nở

Công thức đầu tiên mà bài viết muốn chia sẻ về cách làm bánh bao không nhân đơn giản chính là công thức được nhiều người thực hiện. Đó là sử dụng bột mì và bột nở. Cách thực hiện như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 220g bột mì nguyên chất hoặc bột mì đa dụng.
  • 30g đường tinh
  • 3gr bột nở
  • 130ml sữa tươi không đường
  • Muối ăn

Cách thực hiện

Bước 1: Trộn bột bánh bao

  • Rây mịn bột mì và bột nở vào một tô lớn.
  • Cho thêm muối, đường vào trong tô và trộn đều.
Trộn bột bánh bao với tỷ lệ
Trộn bột bánh bao với tỷ lệa

Bước 2: Nhồi và ủ bột lần 1

  • Cho từ từ phần sữa tươi không đường vào hỗn hợp, song song đó bắt đầu trộn đều đến khi phần bột vón cục.
  • Dùng tay tiến hành nhào bột. Với bột bị nhão, hãy cho từ từ bột mì vào đến khi bột vừa đủ. Nếu bột bị khô, tiếp tục cho thêm sữa tươi không đường hoặc nước lọc.
  • Nhào bột đều tay đến khi bột không còn dính.
  • Đậy bột với vải mỏng hoặc màng bọc thực phẩm, ủ trong 1 tiếng.
Nhồi bột bánh bao lần 1
Nhồi bột bánh bao lần 1

Bước 3: Nhào và ủ bột lần 2

  • Lấy bột ra, phủ lên một lớp bột mì mỏng và thực hiện nhào bột lần 2 với cường độ mạnh hơn.
  • Nhào đến khi bột mịn và bóng là được.
  • Tiếp tục ủ bột trong 1 tiếng.
Ủ bột lần 2
Ủ bột lần 2

Bước 4: Nặn bánh bao

Phủ một lớp bột mỏng lên mặt phẳng nhào bột, chia bột thành những phần nhỏ và tiến hành nặn bánh bao với hình thù yêu thích. Dùng giấy nến đặt dưới đế bánh.

Nặn bánh bao
Nặn bánh bao

Bước 5: Hấp bánh bao

Sắp bánh bao gọn gàng vào nồi hấp, lưu ý không để bánh dính vào nhau. Thực hiện hấp cách thủy trong 20 phút. Để bánh được trắng, cho thêm vào nước hấp một ít giấm.

Hấp bánh với khoảng cách xa nhau
Hấp bánh với khoảng cách xa nhau

Bước 6: Tắt bếp và thưởng thức

Sau khi bánh chín, tắt bếp, lấy bánh ra dĩa và thưởng thức bánh.

Xem thêm: Cách làm bánh pudding dâu

Hướng dẫn cách làm bánh bao không nhân không cần bột nở

Khi không dùng bột nở, bạn có thể thực hiện làm bánh bao không nhân với công thức dưới đây.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh bao không nhân

  • 600g bột mì
  • 25g bột men
  • 60g đường tinh
  • Muối ăn
  • Nước sôi để nguội và 1 bát lớn.
  • Giấy nến.

Cách thực hiện

Bước 1: Làm bột bánh bao

  • Cho men nở, đường và 100ml nước vào chén nhỏ, khuấy đều và quay trong lò vi sóng 30s hoặc đun nhỏ lửa.
  • Dùng bột mì rây qua rây lọc để tạo độ mịn cho bánh cùng như giúp bánh được xốp. Bước này tuyệt đối không được bỏ qua vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bánh khi hấp.
  • Tiếp đến cho đường, và 1 muỗng cà phê muối vào cùng với bột mì, trộn đều.
  • Cho hỗn hợp men đang nóng từ từ vào bột, song song lúc đó tiến hành nhào bột đến khi bột mịn. Lưu ý nếu bột bị khô, hãy cho thêm một ít nước. Nếu bột bị nhão, hãy cho từ từ bột khô vào vào nhào đến khi cảm thấy bột đạt độ mềm chuẩn.
  • Tóm gọn cục bột trong tô, dùng vải mỏng hoặc màng bọc thực phẩm, bọc miệng to lại, ủ bột trong 3 tiếng đồ hồ với nhiệt độ thường để bột nghỉ và nở.
Bánh bao có thể được làm mà không cần bột nở
Bánh bao có thể được làm mà không cần bột nở

Bước 2: Nhào bột lần 2

Bước tiếp theo trong cách làm bánh bao không nhân đơn giản với men là nhào bột. Lấy bột đã ủ ra, rắc một ít bột mì lên trên bề mặt và tiếp tục nhào lần 2 đến khi bột mịn hoàn toàn. Tiếp tục mang bột đi ủ trong 1 tiếng đồng hồ.

Yêu cầu của bột: mềm, có độ đàn hồi tốt và không bị dính tay khi nhào.

Bước 3: Nặn bánh bao

Sau thời gian ủ dài, bột bánh bao đã nở và phồng lên. Lúc này, bột có độ mịn, đàn hồi rất tốt. Hãy tiến hành nặn bánh bao:

  • Chia phần bột đã chuẩn bị thành những phần nhỏ bằng nhau, vừa với khẩu phần ăn gia đình.
  • Tiếp theo, hãy thực hiện nặn bánh bao với các hình dáng bạn yêu thích và đặt giấy nến ở đế bánh bao.
Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ cách hầm chim câu hạt sen [Tuyệt Vời Nhất]

Bước 4: Hấp bánh bao

Bánh bao sau khi được nặn, đặt bánh vào trong nồi hấp. Khi hấp bánh, nước hấp nên cho thêm 1 ít giấm để tạo độ trắng sáng cho bánh và hấp trong 30 phút. Khi hấp không nên mở nắp nồi liên tục.

Nên cho một ít giấm ăn vào nước khi hấp bánh bao để giúp bánh trắng, sáng
Nên cho một ít giấm ăn vào nước khi hấp bánh bao để giúp bánh trắng, sáng

Bước 5: Thưởng thức

Sau khi hấp bánh xanh, tắt bếp và bày bánh ra dĩa để thưởng thức. Bánh bao không nhân có thể để bên ngoài trong vòng 1 ngày và có thể bảo quản trong tủ lạnh 3-4 ngày. Mỗi khi ăn, bạn cần hấp nóng lại bánh.

Cách làm bánh bao không nhân đơn giản với màu xanh lá dứa

Thay vì màu trắng truyền thống, để tăng tính bắt mắt cho món ăn, bạn có thể tạo màu với nguyên liệu lá dứa quen thuộc.

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 600g bột mì
  • 25g bột men
  • 60g đường tinh
  • Sữa tươi không đường 150ml
  • Muối ăn
  • Nước sôi để nguội và 1 bát lớn.
  • Giấy nến.
  • 300G lá dứa
  • Dầu ăn

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ và cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn cùng 50ml nước. Sau đó lọc lấy nước cốt.
  • Men nở được hòa tan cùng đường và sữa tươi.
Bánh bao lá dứa có màu sắc rất đẹp
Bánh bao lá dứa có màu sắc rất đẹp

Bước 2: Làm bột bánh bao

  • Rây bột mì qua 2 lần để đảm bảo bột mịn và không vón cục, đựng bột mì trong tô lớn.
  • Cho từ từ hỗn hợp nước men và nước cốt lá dứa vào trong bột mì để tạo màu.
  • Liên tục nhào bột đến khi không còn dính tay nữa.
  • Dùng vải mỏng đậy bột mì, ủ trong 1 tiếng.

Bước 3: Nhào bột lần 2

Bột mang ra tiếp tục nhào lại lần 2 đến khi độ đàn hồi đạt chuẩn, bột sánh mịn. Sau đó tiếp tục ủ bột trong 2 tiếng.

Bước 4: Nặn bánh bao

Bánh bao có thể được nặn thành nhiều hình dáng khác nhau. Nếu nhà có trẻ em, bạn có thể nặn thành các hình thù đáng yêu để kích thích sự ngon miệng của bé.

Lưu ý đặt giấy nến bên dưới bánh để khi hấp không bị dính với nồi hấp.

Bước 5: Hấp bánh

Sắp bánh ngăn nắp vào nồi hấp và thực hiện hấp với lửa vừa trong 15 phút.

Mẹo: Để bánh bao mắt mắt hơn, chúng ta có thể kết hợp màu xanh lá dứa và màu trắng truyền thống của bánh. Không những vậy, lá dứa cũng có thể được thay thế bằng các màu sắc từ nguyên liệu thiên nhiên như: củ dền, cà rốt, … đều được.

Bánh bao lá dứa không nhân kết hợp 2 màu sắc
Bánh bao lá dứa không nhân kết hợp 2 màu sắc

Cách làm bánh bao không nhân chiên lạ miệng

Đối với món bánh bao không nhân chiên, thực tế công thức thực hiện cũng giống với những hướng dẫn trên. Tuy nhiên, khi chế biến, thay vì xếp vào nồi hấp và hấp cách thủy, hãy bắt một chảo dầu nóng, dầu ngập và chiên từng chiếc bánh bao đến khi màu chuyển sang vàng óng.

Lưu ý, chiên với lửa nhỏ, ngập dầu, vỏ bánh bao dễ cháy nên phải đảo liên tục. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có độ giòn vừa đủ và ăn rất ngon miệng.

Bánh bao chiên lạ miệng
Bánh bao chiên lạ miệng

Những lưu ý trong cách làm bánh bao không nhân

Mặc dù cách làm bánh bao không nhân đơn giản, không quá nhiều bước. Thế nhưng, rất nhiều chị em phụ nữ đã thực hiện và kết quả bánh mang lại không ưng ý: màu bánh không đẹp, bánh bị khô, xốp, … Do đó, để có được món bánh bao không nhân ngon miệng, mềm, mịn, khi thực hiện, đặc biệt nhớ một số lưu ý sau:

  • Bột cần được rây mịn trước khi sử dụng.
  • Tất cả thành phần nên được đong đếm đúng tỉ lệ, số lượng.
  • Chỉ nên dùng bột mì hoặc bột mì đa dụng, không nên dùng các loại bột khác thay thế.
  • Lúc nhào, nhào đều tay và đảm bảo bột không bị khô.
  • Ủ bột trong thời gian quy định, không nên ủ quá lâu.
  • Nếu hấp bánh bằng nồi cơm điện, hãy hấp từ 20 -30 phút. Nếu hấp bánh bằng nồi hấp, hãy hấp từ 15 – 20 phút.
  • Khi xếp bánh vào nồi, hãy giữ khoảng cách cho từng chiếc bánh bao. Vì khi hấp, kích thước bánh bao sẽ được nở ra, nếu gần nhau quá, bánh sẽ dính vào nhau.
Bánh bao nên được hấp tách rời để không bị dính
Bánh bao nên được hấp tách rời để không bị dính

Trên đây là các cách làm bánh bao không nhân đơn giản bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Bánh bao là một loại thức ăn giàu dinh dưỡng, ngon miệng. Nếu lo sợ các loại bánh bao làm sẵn được bán trên thị trường, để yên tâm hơn, hãy áp dụng ngay các công thức trên và tạo ra những chiếc bánh bao thật thơm ngon trong bữa ăn của gia đình mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Top 19 cách nặn bánh bao đẹp viết bởi Cosy

Cách Nặn Bánh Bao Hình Con Vật – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 11/02/2022
  • Đánh giá: 4.68 (382 vote)
  • Tóm tắt: Đồ chơi đẹp, lúc tháo ra thì cây kem có bị xúc ra như hình. Nhưng giá tiền này thì đồ chơi nhiều vậy là ok. Mng nên mua về cho con, cháu chơi.

Cách Nặn Bánh Bao – HTNC

Cách Nặn Bánh Bao - HTNC
  • Tác giả: hotronghiencuu.com
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 4.3 (335 vote)
  • Tóm tắt: Cách nặn bánh bao đẹp … Mình tập làm bánh bao cách đây cũng hơn 7 năm rồi, hồi đó học qua mạng với các bạn trong forum, công thức và cách …
  • Nội Dung: Mình tập làm bánh bao cách đây cũng hơn 7 năm rồi, hồi đó học qua mạng với các bạn trong forum, công thức và cách làm thì đã có hướng dẫn cụ thể nên cứ thế mà làm, nhưng riêng phần nặn bánh thì chỉ được mô tả chung chung, lúc đó lại chưa biết search …

Cách Làm Bánh Bao Không Nhân Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Cách Làm Bánh Bao Không Nhân Ngon Tại Nhà Đơn Giản
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/19/2022
  • Đánh giá: 4.1 (342 vote)
  • Tóm tắt: So với cách làm bánh bao nhân thịt thì cách làm bánh bao chay không nhân cực kỳ đơn giản, bạn có thể làm thành công ngay tại nhà. Nguyên liệu làm bánh bao hay …
  • Nội Dung: Bánh bao không nhân được nhiều người yêu thích bởi hương vị thanh đạm, chút vị ngọt của chiếc bánh mềm được hấp nóng hôi hổi. Cùng Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) học cách làm bánh bao trong công thức dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có ngay món bánh ngon cho …

Cách làm bánh bao chay mềm thơm siêu đơn giản

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Đánh giá: 3.82 (482 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bao chay là món ăn thơm ngon, phù hợp để thưởng thức trong các … thể làm được số lượng bánh bao tùy vào kích thước bánh mà mình nặn.
  • Nội Dung: Bánh bao sau khi hấp chín sẽ mềm, tơi xốp, trông rất ngon miệng. Bạn có thể để nguội rồi thưởng thức dần trong các bữa ăn sáng, hoặc các bữa xế chiều. Món bánh bao chiên này có thể kết hợp được với nhiều món ăn khác để bữa ăn thêm phong phú. Nó có …

Cách Nặn Bánh Bao – Bếp Nhà Cá Vàng

Cách Nặn Bánh Bao - Bếp Nhà Cá Vàng
  • Tác giả: bepnhacavang.wordpress.com
  • Ngày đăng: 03/28/2022
  • Đánh giá: 3.67 (361 vote)
  • Tóm tắt: Để viên nhân vào giữa, tay trái nhấc và kéo một phần vành bột lên phủ lên đỉnh của viên nhân, tay phải thì nhấc tiếp phần bên cạnh của vành bột …
  • Nội Dung: Mình tập làm bánh bao cách đây cũng hơn 7 năm rồi, hồi đó học qua mạng với các bạn trong forum, công thức và cách làm thì đã có hướng dẫn cụ thể nên cứ thế mà làm, nhưng riêng phần nặn bánh thì chỉ được mô tả chung chung, lúc đó lại chưa biết search …

Bánh bao sữa: Cách nặn bánh bao hình rau củ quả và các con vật siêu cute

Bánh bao sữa: Cách nặn bánh bao hình rau củ quả và các con vật siêu cute
  • Tác giả: vinairato.com
  • Ngày đăng: 03/14/2022
  • Đánh giá: 3.55 (308 vote)
  • Tóm tắt: Các bạn có thể tạo hình theo mẫu như hình mình kèm theo trong bài hoặc tự sáng tạo ra bất cứ mẫu nào các bạn thích. may tron bot banh bao.
  • Nội Dung: Mặt khác, mọi người đều gọi thiết bị này là máy nặn bánh bao vì khi máy có thể dễ dàng tạo hình nhiều kiểu dáng bánh bao khác nhau. Chỉ cần thay đổi khuôn làm bánh bao là người sử dụng có thể dễ dàng làm ra được mọi kiểu dáng bánh bao mà không cần …

Bỏ túi 2 cách làm bánh bao kim sa nhân chảy cực ngon – Digifood

Bỏ túi 2 cách làm bánh bao kim sa nhân chảy cực ngon - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 10/19/2022
  • Đánh giá: 3.24 (510 vote)
  • Tóm tắt: ‘Bỏ túi’ 2 cách làm bánh bao kim sa nhân chảy cực ngon – Digifood. Last Updated: Tháng Mười Một 1, 2021. Cách làm bánh bao kim sa tưởng … Bước 3: Nặn bánh.
  • Nội Dung: Bánh bao kim sa là loại bánh bao vô cùng đặc biệt với phần nhân thơm lựng, vị ngọt vừa, ngậy mà không ngấy. Chiếc bánh này có nguồn gốc từ Hong Kong, dù mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây nhưng rất được yêu thích. Chỉ cần 1-2 chiếc bánh cùng …

Tổng Hợp 9 Cách Tự Làm Bánh Bao Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Tổng Hợp 9 Cách Tự Làm Bánh Bao Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 11/24/2022
  • Đánh giá: 3.19 (232 vote)
  • Tóm tắt: Nếu thích tạo kiểu đẹp bạn có thể dùng dây (loại dây nấu ăn) cột xung quanh tạo múi bánh hoặc không bạn tạo hình tròn. Cho bánh lên miếng giấy chống dính nhỏ …
  • Nội Dung: Các bạn nhở nhà mình thích ăn bánh bao, nhưng không bao giờ ăn bánh bao có nhân mà chỉ thích bánh bao không nhân, nên mình hay thêm nguyên liệu vào phần bột để phong phú hơn, mùi vị cũng đa dạng hơn. Đây là cách làm bánh bao khoai lang tím của mình, …

Mẹo vặt hay: 4 cách vo tròn bột nặn tạo hình các loại bánh

Mẹo vặt hay: 4 cách vo tròn bột nặn tạo hình các loại bánh
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 09/01/2022
  • Đánh giá: 2.81 (119 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã biết cách vo tròn bột để tạo hình các loại bánh như: bánh bao, bánh mì, bánh trôi… … “Mãn nhãn với cách làm bánh kem bơ Hàn Quốc đẹp ngỡ ngàng”.
  • Nội Dung: Bạn đã biết cách vo tròn bột để tạo hình các loại bánh như: bánh bao, bánh mì, bánh trôi… chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây để có ngay những mẹo vặt hay, giúp bạn vo tròn bột đúng cách như chuyên gia để làm ra những thành phẩm thơm …

Cao thủ làm bánh chia sẻ đủ cách tạo hình bánh bao tuyệt đẹp

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 08/03/2022
  • Đánh giá: 2.8 (140 vote)
  • Tóm tắt: Nhắc đến Hot Mom Aimee Wong, hầu như chị em nào cũng nhớ ngay tới bộ sưu tập bánh bao có hương vị vô cùng đa dạng, hấp dẫn và cực đáng yêu của chị.
  • Nội Dung: Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn món quà thật nhiều yêu thương mà Hot Mom Aimee Wong thực hiện. Đó chính là món bánh bao tạo hình rau củ quả và các con vật bé xinh. Với hướng dẫn lần này, mẹ Aimee đã dành nhiều tâm sức chụp minh họa cụ thể …

Hướng dẫn tạo hình dáng bánh bao con vật siêu cute

Hướng dẫn tạo hình dáng bánh bao con vật siêu cute
  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 09/08/2022
  • Đánh giá: 2.61 (143 vote)
  • Tóm tắt: Hình dáng sau khi nặn và hấp xong có đẹp hay không phụ thuộc vào độ khéo léo của từng người. Nội dung bài viết.
  • Nội Dung: Nguyên liệu quyết định một phần đến độ ngon cũng như chất lượng chiếc bánh bao. Lưu ý, khi chúng ta chọn nguyên liệu cần tìm mua những sản phẩm có nguồn gốc, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình cũng như …

Tổng hợp các cách tạo hình bánh bao, bánh mì, bánh ngọt nhìn là mê ngay

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Đánh giá: 2.69 (169 vote)
  • Tóm tắt: Những chiếc bánh làm ra với hương vị thơm ngon thôi vẫn chưa đủ, để kích thích sự thèm ăn của khách hàng …
  • Nội Dung: Bánh mì hoa cúc tự làm ở nhà cũng rất đơn giản. Lấy 1 phần bột chia thành 3 phần bằng nhau rồi lăn tạo thành từng sợi tròn. Sau đó ấn dẹt viên bột rồi cuộn xen kẽ vào nhau như kiểu tết tóc đuôi sam, đến khi hết dây bột thì dính 3 phần đuôi bột lại …

Cách làm bánh bao [Bánh bao nhân thịt] [Bánh bao chay] [Bánh bao kim sa]

Cách làm bánh bao [Bánh bao nhân thịt] [Bánh bao chay] [Bánh bao kim sa]
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 12/20/2022
  • Đánh giá: 2.36 (191 vote)
  • Tóm tắt: Khi nhân đã nằm gọn trong vỏ bánh thì gấp mép vỏ bánh theo vòng tròn, sau cùng thì túm gọn phần bột vào giữa. Trong quá trình nặn bánh, nên làm …
  • Nội Dung: Khi bột đã được nhào xong, công đoạn tiếp theo trong cách làm bánh bao chay đó là chia phần bột thành những phần bằng nhau. Để những chiếc bánh có kích thước đồng nhất thì bạn nên lăn thành một thanh bột. Như vậy, bạn chỉ cần sử cắt thanh bột thành …

7 cách nặn bánh mì dễ thương và dễ làm

7 cách nặn bánh mì dễ thương và dễ làm
  • Tác giả: nguyensonbakery.vn
  • Ngày đăng: 04/25/2022
  • Đánh giá: 2.26 (117 vote)
  • Tóm tắt: Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nặn bánh mì dễ thương cực kỳ đơn giản để có cho mình những chiếc bánh mì vừa thơm ngon lại ngộ nghĩnh.
  • Nội Dung: Bánh mì hoa cúc rất nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu bánh. Sau lần nở đầu tiên bạn sẽ chia bột thành các phần bằng nhau. Phụ thuộc vào lượng bột bạn làm và lượng bánh bạn muốn. Lấy 1 phần bột nhỏ và chia thành 3 phần nhỏ bằng nhau. Làm …

Tổng hợp những cách làm bánh bao đơn giản tại nhà

Tổng hợp những cách làm bánh bao đơn giản tại nhà
  • Tác giả: muasamthongthai.com
  • Ngày đăng: 10/05/2022
  • Đánh giá: 2.13 (187 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bao chay vừa cung cấp đủ chất tinh bột nhưng vẫn dễ ăn, có thể kèm theo vị … Nặn nhân bánh: Nặn phần trứng vịt muối chay hình tròn, …
  • Nội Dung: Bánh bao nhân thịt là loại bánh truyền thống, chúng ta thưởng thức bánh với nhân thịt béo ngậy cùng vị thơm của hành phi, trứng cút, trứng vịt muối, hương vị đắc trưng của nó khiến chúng ta ăn một lần mà vẫn còn muốn ăn thêm. Sau đây chúng ta cùng …

Cách hấp bánh bao không bị xẹp, nhăn, cứng hay vàng vỏ

Cách hấp bánh bao không bị xẹp, nhăn, cứng hay vàng vỏ
  • Tác giả: dienmaybaoviet.com
  • Ngày đăng: 07/20/2022
  • Đánh giá: 2.08 (133 vote)
  • Tóm tắt: Tìm hiểu ngay cách hấp bánh bao không bị xẹp, nhắn, cứng hay vàng vỏ để có thể tạo nên những chiếc bánh thơm ngon với màu sắc đẹp nhất.
  • Nội Dung: Đây là điều thường xuyên xảy ra khi chúng ta tạo hình bánh bao theo cách thủ công. Khi chúng ta nặn bánh, trên bánh sẽ có các bọt khí, hay bong bóng khí. Nếu như chúng ta không chú ý làm mịn chúng mà cứ để như vậy cho vào hấp, thì dưới tác động của …

Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon & Đơn Giản Nhất 2023

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 1.89 (119 vote)
  • Tóm tắt: Bạn nặn phần bột đã chia thành hình tròn, rồi cán phần bột cho dẹt ra. cach lam banh bao 7.