Xem Ngay Top 20+ cách nấu lẩu kim chi thịt bò [Hay Nhất]

Lẩu kim chi có rất nhiều công thức nhưng đa phần đều không quá phức tạp. Điều lý thú là bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều cách chế biến này vị ngon thỏa đa dạng khẩu vị và sở thích. Tùy theo việc bạn thích thịt, cá, hải sản hay vị chay, lẩu kim chi đều đáp ứng với vị ngon hài hòa. Một điểm cộng khác là lẩu kim chi không phải là thử thách cho những bà nội trợ. Bạn hoàn toàn có thể nấu ngon ngay từ lần đầu tiên, ngay cả khi không thường vào bếp lắm. Trong chia sẻ hôm nay, Chuyên mục Món ngon của Yeutre.vn đề cập 3 cách nấu lẩu kim chi cực đơn giản. Bạn hãy bỏ túi nhé.

Canh kim chi
Lẩu kim chi hay canh kim chi là món ngon rất thích hợp cho thực đơn ngày mưa hay mùa lạnh, dễ dàng thỏa vị và làm ấm bữa ăn. Ảnh Pixabay

1. Lẩu kim chi thịt bò

Lẩu kim chi thịt bò có lẽ là một trong những món lẩu kim chi phổ biến và nấu nhanh nhất. Vì thời gian bạn sơ chế thịt bò khá nhanh gọn. Nhúng lẩu thịt bò ngon đậm đà lại nhiều dưỡng chất hợp ý thích của nhiều người. Những khi muốn ăn lẩu cần nấu nhanh, chuẩn bị nhanh, đây sẽ là một trong các món lẩu ngon bạn có thể ưu tiên chọn thực hiện.

Lẩu kim chi thịt bò
Lẩu kim chi thịt bò rất dễ hợp khẩu vị nhiều người và chuẩn bị nhanh. Ảnh Youtuber Bếp Của Vợ

1.1. Nguyên liệu chuẩn bị cho món lẩu kim chi thịt bò

  • 500 g thịt thăn bò
  • 250 g kim chi cải thảo
  • 200 g nấm kim châm
  • 100 g nấm trắng
  • 100 g nấm đông cô tươi
  • 100 g nấm bào ngư
  • 1 cây hành boa rô
  • 2 nhánh sả
  • 3 tép tỏi
  • Gia vị: muối, đường, bột nêm, giấm gạo hoặc giấm táo, nước tương
  • Dầu ăn, dầu mè
Kim chi cải thảo
Nếu dùng kim chi cải thái muối nguyên cây, bạn hãy cắt lát vừa ăn. Ảnh Pixabay

1.2. Cách làm lẩu kim chi thịt bò đơn giản

Bước 1 : Tỏi bóc vỏ rửa sạch, đập dập băm nhỏ. Sả cắt bớt phần lá, bóc lớp bên ngoài, rửa sạch, cắt khúc đập dập. Hành boa rô rửa sạch, đầu hành thái hoặc băm nhỏ, phần còn lại thái xéo. Với kim chi cải thảo , nếu bạn dùng loại muối nguyên cây thì đem cắt lát vừa ăn.

Bước 2 : Thịt bò rửa sạch với nước muối loãng, cắt miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt thịt bò với 1/2 thìa canh bột nêm, 1 thìa cà phê dầu mè, 1/2 thìa canh dầu ăn, 1/2 lượng tỏi băm. Để thịt bò vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn sơ chế các nguyên liệu khác.

Bước 3 : Các loại nấm dùng với lẩu bạn nhặt gốc, rửa sạch, để ráo. Nếu có nấm nào to thì cắt hoặc tước cho vừa ăn.

Cắt thịt bò và ướp
Thịt bò cắt mỏng vừa ăn và ướp gia vị nhúng lẩu sẽ ngon hơn. Ảnh Youtuber Bếp Của Vợ

Bước 4 : Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa canh dầu ăn, đun nóng, cho sả, đầu hành boa rô, tỏi băm vào phi thơm. Đổ nước vào nồi với lượng nước đủ nhúng lẩu, nấu sôi. Nước sôi bạn cho 2/3 lượng kim chi vào. Nêm gia vị gồm 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước tương, 1 thía cà phê giấm. Kim chi sôi, bạn nếm nước lẩu và điều chỉnh cho vừa khẩu vị.

Bước 5 : Đổ nước lẩu kim chi qua nồi dùng lẩu, cho phần hành boa rô còn lại vào, bắc nồi này lên bếp nhúng lẩu, bật bếp cho nước lẩu sôi liu riu. Dọn thịt bò, nấm, kim chi còn lại, mì gói. Lúc này, bạn có thể cho nấm vào, nhúng thịt bò và dùng thôi. Lẩu kim chi thịt bò chua ngọt cay cay đậm vị thơm thịt bò rất kích thích vị giác.

Nấu nước lẩu kim chi
Nấu nước lẩu kim chi cực kỳ đơn giản nhưng đậm vị đặc trưng. Ảnh Youtuber Bếp Của Vợ

2. Lẩu kim chi hải sản

Hẳn bạn cũng thấy, lẩu hải sản thường được chọn để nấu cho các bữa tiệc lớn nhỏ. Món này cũng không khó làm, chuẩn bị không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ “sang” nếu cần thiết. Do vậy, bạn cần chuẩn bị món lẩu cho bữa tiệc nho nhỏ của nhà mình hay đãi khách thì có thể chọn nấu lẩu kim chi hải sản nhé.

2.1. Nguyên liệu

  • 300 g mực lá hoặc 300 g bạch tuộc
  • 500 g tôm sú
  • 1 kg nghêu
  • 200 g thịt thăn bò (tùy chọn)
  • 200 g chả cá hoặc cá viên (tùy chọn)
  • 200 g nấm đùi gà
  • 200 ga nấm linh chi trắng
  • 200 g nấm trắng
  • 100 g nấm hương tươi
  • 1 trái táo hoặc 1 trái lê
  • 1 kg rau cải thảo
  • 500 g rau muống
  • 1 nắm hành lá
  • 2 trái dừa tươi
  • 3 nhánh sả
  • 300 g kim chi cải thảo
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 1 thìa cà phê bột ớt (nếu thích cay)
  • 1 thìa canh tương ớt Hàn Quốc (nếu thích cay)
  • Gia vị: muối, đường, bột nêm, nước mắm ngon
  • Mì gói Hàn Quốc ăn kèm
Táo và lê
Cho táo hoặc lê vào nước lẩu kim chi để nước lẩu thanh vị và có vị ngon đặc trưng. Ảnh Pixabay

2.2. Cách làm lẩu kim chi hải sản

2.2.1. Sơ chế nguyên liệu cho món lẩu kim chi hải sản

Bước 1 : Các loại nấm cắt bỏ gốc, nhặt sạch, rửa sạch. Nấm đùi gà cắt miếng mỏng vừa ăn. Nấm hương nếu to cắt đôi. Táo hoặc lê rửa sạch, gọt vỏ, cắt mỏng hoặc xay nhuyễn. Sả cắt bớt phần lá, bóc lớp ngoài, rửa sạch, cắt khúc, đập dập. Cải thảo nhặt sạch, rửa sạch, cắt xéo miếng vừa ăn. Rau muống nhặt bỏ bớt lá, rửa sạch, ngắt cọng độ dài vừa ăn. Hành lá nhặt sạch, rửa sạch, cắt khúc.

Bước 2 : Nghêu ngâm nước có ớt để nhả bớt cát rồi đem chà sạch vỏ, rửa sạch. Tôm và mực hoặc tuộc cũng làm sạch, rửa sạch. Xếp nghêu, tôm, mực ra đĩa, bọc lại để ngăn mát tủ lạnh. Nếu dùng thịt bò, bạn rửa sạch với nước muối loãng, rửa lại vài lần, cắt mỏng bỏ vào tô hoặc đĩa sâu lòng, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm, để ngăn mát tủ lạnh.

Bạch tuộc
Trong món lẩu kim chi hải sản nên có bạch tuộc món lẩu sẽ ngon hơn. Ảnh Pixabay

2.2.2. Nấu nước lẩu kim chi hải sản

Bước 1 : Bắc nồi lên bếp, đổ nước của 2 trái dừa tươi vào nồi, bật bếp, nấu sôi nước dừa. Nước dừa sôi, bạn cho sả đập dập cùng táo hoặc lê vào. Nước sôi 5-7 phút bạn cho kim chi vào. Bạn có thể cho thêm nước sao cho vừa lượng lẩu để dùng. Nêm gia vị cho nồi nước lẩu gồm 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh bột nêm, 2 thìa canh đường.

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ cách nấu xôi đỗ ngon [Quá Ok Luôn]

Bước 2 : Cho nấm đùi gà và nấm hương vào nồi nước lẩu nấu chín. Nêm 1 thìa canh nước mắm ngon. Nếm và điều chỉnh vị nước lẩu cho vừa ăn. Ví nước đã vừa bạn cho 1 thìa cà phê bột ớt và 1 thìa canh tương ớt Hàn Quốc . Với lượng bột ớt và tương ớt, bạn có thể gia giảm tùy mức ăn cay của gia đình. Cuối cùng bạn cho 1 thìa tỏi băm và hành lá cắt khúc vào là đã hoàn thành nồi nước lẩu.

Nấu nước lẩu kim chi hải sản
Nấu nước lẩu kim chi hải sản không khó. Ảnh Youtuber vuong_lua_nep

2.2.3. Thưởng thức

Bày rau, hải sản đã chuẩn bị lên bàn. Cho nồi nước lẩu kim chi lên bếp nấu lẩu, bật bếp cho sôi.

Nước lẩu sôi, bạn cho hải sản, nhúng rau, mì và thưởng thức thôi.

Lẩu kim chi hải sản có vị ngọt đậm đà đặc trưng của hải sản thêm chút cay nồng của kim chi rất hấp dẫn.

Thưởng thức lẩu kim chi hải sản
Lẩu kim chi hải sản hấp dẫn. Ảnh Youtuber vuong_lua_nep

3. Lẩu kim chi chay

Hầu như mọi món ăn đều có một phiên bản món chay . Lẩu kim chi cũng vậy, cũng sẵn có công thức chay để dành cho những ai cần. Tuy nhiên, nếu bạn không ăn chay, lẩu kim chi chay cũng là món ngon đổi vị cho cả nhà những lúc chán ăn hay ngán thịt thà, hải sản. Lẩu kim chi chay thanh đạm nhưng không giảm vị đậm đà.

Lẩu kim chi chay
Lẩu kim chi chay hấp dẫn. Ảnh Youtuber NPFamily Recipes

3.1. Nguyên liệu

Nguyên liệu nấu lẩu kim chi chay

  • 300 g kim chi chay
  • 1 kg cải thảo
  • 200 g nấm trắng
  • 200 g nấm kim châm
  • 200 nấm linh chi trắng
  • 200 g nấm đông cô tươi
  • 2 củ cà rốt
  • 1 nắm củ cải đỏ
  • 1 nắm hẹ
  • 2 thìa cà phê bột ớt Hàn Quốc
  • 1 bìa đậu hũ chiên
  • 1 cây đậu hũ non hoặc 1 bìa đậu hũ trắng
  • Tàu hũ ky (tùy chọn)
  • Gia vị: muối, nước tương hoặc nước mắm chay, đường, bột nêm chay
  • Dầu ăn
  • Mì trứng/ mì gói, bún để ăn lẩu
  • Bánh gạo (tùy chọn)
Củ cải đỏ
Bạn có thể dùng củ cải đỏ để nấu lẩu kim chi chay. Ảnh Pixabay

Nguyên liêu nấu nước dùng

  • 1 quả táo
  • 2 quả lê
  • 1 cây hành boa rô
  • 1 củ hành tây
  • 1 nắm nấm rơm
  • 1 nắm bông hẹ

3.2. Cách làm

3.2.1. Cách nấu nước dùng

Táo và lê rửa sạch, gọt vỏ, bổ múi cau. Hành boa rô rửa sạch, cắt khúc. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt múi cau. Nấm rơm nhặt gốc, rửa sạch, bổ làm đôi. Bông hẹ cắt gốc, rửa sạch, cắt khúc.

Bắc nồi nước lên bếp, cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào, để lửa lớn nấu sôi. Nước sôi, hạ lửa vừa, nấu quả và nấm 45 phút, tắt bếp. Vớt cái và lọc để lấy nước dùng trong.

3.2.2. Cách nấu lẩu kim chi chay

Bước 1 : Cải thảo tách bẹ, nhặt sạch, rửa sạch, cắt xéo miếng vừa ăn. Các loại nấm cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo. Nấm đông cô cắt chữ thập trên mũ nấm. Nếu bạn dùng nấm lớn có thể cắt làm đôi. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng vừa. Củ cải đỏ rửa sạch, cắt miếng vừa. Hẹ nhặt sạch, rửa sạch, cắt khúc. Đậu hũ chiên cắt miếng mỏng vừa, đậu hũ trắng hoặc đậu hũ non cắt miếng vừa ăn. Nếu dùng tàu hũ ky , bạn cũng chuẩn bị tàu hũ ky để nhúng lẩu.

Chuẩn bị nấm và đậu hũ
Chuẩn bị nấm, đậu hũ và các nguyên liệu khác để nấu lẩu. Ảnh Youtuber NPFamily Recipes

Bước 2 : Lấy một ít đầu hành boa rô băm nhỏ. Bắc chảo sâu lòng hoặc nồi lên bếp, cho vào 1 thìa canh dầu ăn, cho đầu hành boa rô băm nhỏ vào phi thơm. Cho kim chi vào xào, thêm 2 thìa cà phê bột ớt, 1 thìa canh bột nêm chay, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước mắm chay . Đảo kim chi vài phút bạn đổ nước dùng củ quả vào nấu sôi 12-15 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp hoặc giảm nhỏ lửa.

Bước 3 : Bạn dùng nồi đất hoặc nồi nhúng lẩu, xếp vào nồi các loại nấm, rau cải thảo, đậu hũ, bông hẹ, tàu hũ ky (nếu dùng)…. Bắc lên bếp nhúng lẩu, đổ nước dùng kim chi vào, bật bếp nấu sôi. Các nguyên liệu chín là có thể cho mì hoặc bún, bánh gạo vào và dùng thôi. Lẩu kim chi chay đơn giản dễ làm nhưng độ hấp dẫn và vị ngon không kém các món lẩu kim chi khác.

Cách nấu lẩu kim chi chay
Nấu lẩu kim chi chay đơn giản. Ảnh Youtuber NPFamily Recipes

Với 3 công thức lẩu kim chi như trên, hẳn bạn sẽ có thêm món ngon để không bị động khi chuẩn bị thực đơn cho gia đình. Dù là lúc bận rộn hoặc khi chán ăn, các món lẩu kim chi này là cứu cánh cho cả việc nấu bếp lẫn phục vụ bữa ăn. Vì thế, bạn hãy ghi chú lại cách nấu vào sổ tay để đem ra thực hiện khi cần nhé.

Cát Lâm

Top 22 cách nấu lẩu kim chi thịt bò viết bởi Cosy

Cách nấu lẩu kim chi hải sản cực ngon cực hấp dẫn

  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 4.68 (315 vote)
  • Tóm tắt: Mách nhỏ cách nấu lẩu kim chi hải sản Hàn Quốc chua cay ấm bụng cho cả nhà … Quý Khách cũng có thể nấu lẩu kim chi với ba chỉ, thịt bò hoặc thịt gà đều …
  • Nội Dung: Đặt nồi kim chi lên bếp từ hoặc bếp ga mini. Đun nồi kim chi cho sôi trở lại sau đó nhúng mực, bạch tuộc, tôm, nấm vào cho tới chín thì thưởng thức. Thưởng thức lẩu kim chi cùng mì hoặc các món đặc trưng của Hàn Quốc như kimbap, cơm trộn… thì sẽ rất …

Lẩu Kim Chi Hàn Quốc

Lẩu Kim Chi Hàn Quốc
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/27/2022
  • Đánh giá: 4.45 (298 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm lẩu kim chi đơn giản vô cùng, bạn có thể dùng bất cứ nguyên liệu nào từ thịt heo, thịt bò, hải sản, rau củ, nấm kết hợp cùng với kim chi là có ngay …
  • Nội Dung: Lẩu kim chi được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc. Với cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc như hướng dẫn trên, bạn sẽ chế biến thành công món ăn này ngay lần đầu thử sức. Nếu muốn học thêm nhiều công thức chế biến món Hàn …

Cách nấu lẩu kim chi thịt bò thơm ngon, hấp dẫn chuẩn vị Hàn Quốc

Cách nấu lẩu kim chi thịt bò thơm ngon, hấp dẫn chuẩn vị Hàn Quốc
  • Tác giả: mrlvn.com
  • Ngày đăng: 11/26/2022
  • Đánh giá: 4.11 (356 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu lẩu kim chi thịt bò Mỹ là một món lẩu nổi tiếng được nhiều người ưa thích khi nhắc tới ẩm thực Hàn Quốc.
  • Nội Dung: Cách nấu lẩu kim chi thịt bò Mỹ là một món lẩu nổi tiếng được nhiều người ưa thích khi nhắc tới ẩm thực Hàn Quốc. Món lẩu này được yêu thích không chỉ bởi thơm ngon, hấp dẫn mà công thức nấu cũng vô cùng đơn giản. Hãy cùng MRLVN trở tài thực hiện …

6 Cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc chua cay đậm đà cực hấp dẫn

6 Cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc chua cay đậm đà cực hấp dẫn
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 04/05/2022
  • Đánh giá: 3.87 (550 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra, vị ngọt của hải sản hòa quyện với các loại rau củ quả thật cũng rất tuyệt vời. Nguyên liệu. 3 con bạch tuộc; 200gr thịt bò; 100gr tôm …
  • Nội Dung: Cách nấu lẩu kim chi cuối cùng trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là cách nấu lẩu kim chi hàu. Đây là một món ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nên bạn hãy tham khảo ngay để trổ tài cho gia đình cũng như bạn bè …

Cách Làm Lẩu Kim Chi Hàn Quốc Chua Cay, Đậm Đà

Cách Làm Lẩu Kim Chi Hàn Quốc Chua Cay, Đậm Đà
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/18/2022
  • Đánh giá: 3.62 (479 vote)
  • Tóm tắt: Lẩu kim chi thịt bò. Nguyên liệu. 500g ba chỉ bò; Đậu hũ; 200g kim chi; Cải thảo; Nấm kim châm; Hành tây …
  • Nội Dung: Khi nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc, bên cạnh BBQ, kimbap, thì lẩu kim chi là Lẩu kim chi là món ăn được nhiều người yêu thích và “săn lùng”, nhất là vào những người trời se lạnh. Còn gì bằng khi cùng cả gia đình quây quần bên nồi lẩu cay nồng nghi ngút …

Lẩu Kim Chi Hàn Quốc

 Lẩu Kim Chi Hàn Quốc
  • Tác giả: daubepgiadinh.vn
  • Ngày đăng: 01/06/2023
  • Đánh giá: 3.47 (223 vote)
  • Tóm tắt: Với 3 cách nấu lẩu kim chi được Daubepgiadinh.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn … chi chua cay, cách nấu lẩu kim chi hải sản, cách nấu lẩu kim chi thịt bò …
  • Nội Dung: • Sau đó, nước lẩu sôi, bạn cho số kim chi cải thảo còn lại vào nồi nước dùng, nêm nếm với 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê muối, nếm lại thấy độ chua, cay, mặn vừa ăn là được. …

Lẩu kim chi – Món Ngon Mỗi Ngày

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 12/31/2022
  • Đánh giá: 3.37 (545 vote)
  • Tóm tắt: CÁCH DÙNG. Khi ăn nhúng thịt bò và cho các loại rau vào nấu chín, ăn kèm mì trứng.

Cách nấu lẩu kim chi cay nồng, hấp dẫn

  • Tác giả: sieungon.com
  • Ngày đăng: 08/08/2022
  • Đánh giá: 3.02 (352 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu lẩu kim chi cũng đơn giản chứ không hề khó, nguyên liệu cũng phong … Chúng ta có thể làm lẩu kim chi thịt heo, lẩu kim chi thịt bò hoặc hải sản,…

6 Cách nấu lẩu kim chi ngon, chua cay ăn cực đã bạn nên biết – ZDA

  • Tác giả: zda.vn
  • Ngày đăng: 03/11/2022
  • Đánh giá: 2.95 (194 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu lẩu kim chi thịt bò thơm ngon khó cưỡng · Hành tây và quả cà chua thì tiến hành bổ múi cau. · Sả bạn mang đi rửa sạch, đập dập. · Các loại nấm và rau thì …

Cách nấu lẩu kim chi thịt bò thơm ngon chuẩn vị người Hàn

Cách nấu lẩu kim chi thịt bò thơm ngon chuẩn vị người Hàn
  • Tác giả: michelia.vn
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 2.85 (95 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã biết cách nấu lẩu kim chi thịt bò Hàn Quốc thơm ngon chưa? Khám phá ngay công thức nấu lẩu của món ăn này ngay trong bài viết này …
  • Nội Dung: Để thưởng thức món lẩu kim chi thịt bò một cách ngon nhất thì loại rau thích hợp để ăn kèm như nấm kim châm, nấm rơm làm cho nước lẩu thêm ngon ngọt hơn. Ngoài ra ăn kèm chung với rau muống, rau tần ô, cải thảo,… hay những loại rau mà bạn yêu thích …

Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Cực Ngon Cực Hấp Dẫn Tại Gia

 Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Cực Ngon Cực Hấp Dẫn Tại Gia
  • Tác giả: giangghe.com
  • Ngày đăng: 12/21/2022
  • Đánh giá: 2.63 (62 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra, nếu bạn không muốn nấu lẩu kim chi hải sản thì có thể thay thế bằng thịt bò, thị ba chỉ hay thịt gà đều được. Cách nấu lẩu kim chi …
  • Nội Dung: Thứ nhất, bạn nên chọn nấu lẩu kim chi cải thảo như vậy món ăn sẽ tròn vị hơn. Và cũng đừng quên nấu lẩu kim chi với các nguyên liệu khác như củ cải, cà rốt… để nước dùng thêm phần đậm đà. Tuy nhiên, bạn cần phải căn chỉnh thời gian sao cho chuẩn …

Chia sẻ 02 cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc đơn giản, thơm ngon

Chia sẻ 02 cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc đơn giản, thơm ngon
  • Tác giả: binhduongvn.city
  • Ngày đăng: 01/02/2023
  • Đánh giá: 2.45 (168 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu nấu lẩu kim chi hải sản cho 6 người ăn bao gồm: Bạch tuộc: 3 con; Thịt bò: 200 gram; Tôm: 100 gram (khoảng 7 con) …
  • Nội Dung: Đun nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn. Đến khi dầu sôi thì cho hành tím, gừng và hành tây vào đảo đều. Tiếp đến cho kim chi vào xào cùng đến khi chín thì cho 1,5 lít nước cùng 4 gói bột ớt God Sauce vào và khuấy đều. Đun với lửa lớn đến khi sôi thì …

3 cách nấu lẩu kim chi chuẩn đét người Hàn Quốc

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 06/01/2022
  • Đánh giá: 2.49 (166 vote)
  • Tóm tắt: Đặt nồi lẩu lên bếp, nấu sôi lại, cho đậu hũ, rau và nấm vào, thịt bò nhúng vừa chín và thưởng thức. Thành phẩm. 4. Lẩu kim chi nấm chua cay …

Cách nấu lẩu kim chi thịt heo ngon bá cháy mà bạn nên biết

Cách nấu lẩu kim chi thịt heo ngon bá cháy mà bạn nên biết
  • Tác giả: leaufood.com
  • Ngày đăng: 10/06/2022
  • Đánh giá: 2.34 (106 vote)
  • Tóm tắt: Lẩu kim chi đã quá quen thuộc với nhiều người rồi, nhưng không phải ai cũng biết cách nấu lẩu kim chi thịt heo đúng cách nhất, xem ngay công thức này nhé.
  • Nội Dung: Nước dùng kim chi có vị chua chua cay cay, màu đỏ đặc trưng từ kim chi là nhìn đã cực kỳ hấp dẫn rồi, chắc chắn rằng chỉ nhìn thôi đã khiến bạn muốn thưởng thức ngay lập tức luôn đấy nhé. Cách nấu lẩu thịt heo kim chi rất dễ, bạn có thể nấu bất cứ …

Hướng dẫn cách làm lẩu kim chi cùng gói gia vị nêm sẵn Aji-quick Lẩu Kim Chi

Hướng dẫn cách làm lẩu kim chi cùng gói gia vị nêm sẵn Aji-quick Lẩu Kim Chi
  • Tác giả: vietmartjp.com
  • Ngày đăng: 12/09/2022
  • Đánh giá: 2.22 (190 vote)
  • Tóm tắt: Thịt nhúng lẩu tuỳ chọn: Thịt ba chỉ lợn, thịt bò, thịt gà, hải sản… Rau nhúng lẩu tuỳ chọn: Rau muống, cải thảo, nấm… Kim chi; Mỳ hoặc bún ăn kèm; Đậu phụ …
  • Nội Dung: Vào những ngày cuối tuần quây quần cả gia đình hay những buổi tụ họp bạn bè, đồng nghiệp thì lẩu chính là món ăn được rất nhiều người Việt yêu thích lựa chọn. Đặc biệt là món lẩu kim chi chua cay, nóng hổi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Khi du nhập vào …

Lẩu kim chi bò sườn sụn

  • Tác giả: lautainha.vn
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 2 (117 vote)
  • Tóm tắt: Tỏi băm và các gia vị. Mì gói Hàn Quốc. (sẽ dai hơn, không sợ nát khi nấu lâu. Tuy nhiên có thể sử dụng các loại mì khác nhé) Cách làm lẩu Kim Chi cay cay.

Cách nấu nước lẩu kim chi chua cay ngon mê mẩn

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 02/08/2023
  • Đánh giá: 1.89 (90 vote)
  • Tóm tắt: Để nấu nồi lẩu kim chi cần chuẩn bị những nguyên liệu vô cùng đơn giản mà nước lẩu sẽ có hương vị chua cay, ăn kèm với thịt bò, nấm, …

7 Cách Nấu Canh Kim Chi Thịt Bò Ngon Chuẩn Vị Hàn Quốc

  • Tác giả: nguyenkim.com
  • Ngày đăng: 03/20/2022
  • Đánh giá: 1.95 (59 vote)
  • Tóm tắt: 7 cách nấu canh kim chi thịt bò với vị cay nồng, chua dịu dễ ăn chuẩn vị Hàn Quốc cực kỳ … Khi canh sôi, bạn hãy cho bí vào nồi lẩu và tiếp tục nấu chín.

Cách làm lẩu kim chi bò Mỹ thịt thơm mềm chuẩn không cần chỉnh

  • Tác giả: food.com.vn
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 1.79 (118 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm lẩu kim chi bò Mỹ cũng rất đơn giản. Hãy cùng chúng tôi thực hiện món ăn này theo hướng dẫn sau nhé.
  • Nội Dung: Người bán có thể làm giả thịt ba chỉ bò Mỹ bằng những thủ đoạn rất tinh vi. Thịt rẻ tiền, phụ liệu, phụ gia, thêm vị thịt bò và phẩm màu, tất cả trộn với nhau, rồi cũng nén lại và đông lạnh. Sau đó miếng thịt cũng được đem cắt thành các lát mỏng. …

Món lẩu kim chi thịt heo cay nồng ngon tê lưỡi – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 1.68 (185 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu món lẩu kim chi thịt heo cay nồng hấp dẫn: Bước 1: Cắt kim chi, thịt bò thành những miếng nhỏ khoảng 4cm. Nấm kim châm, giá đỗ, lá hẹ rửa sạch cắt …