Gợi Ý Top 20+ cách nấu măng vịt ăn bún [Ngon Nhất Quả Đất]

Nếu bạn đã thử qua món Bún Măng Vịt rồi thì chắc không thể nào quên được hương vị đậm đà, hấp dẫn của món ăn này. Bởi đây không chỉ là một món ăn ngon mà còn có nhiều chất dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể. Vậy chế biến món ăn này sao cho ngon và hương vị đậm đà để cho gia đình thưởng thức hay đãi khách thì mời bạn đọc bài viết sau.

3 CÔNG THỨC NẤU BÚN MĂNG VỊT SIÊU NGON HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI ĐÃI GIA ĐÌNH BẠN
3 CÔNG THỨC NẤU BÚN MĂNG VỊT SIÊU NGON HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI ĐÃI GIA ĐÌNH BẠN

Cách nấu bún măng vịt khô

Chuẩn bị nguyên liệu nấu bún măng vịt khô

  • 1 con vịt
  • 500g măng khô
  • 2 củ tỏi
  • 1 củ gừng
  • 2 quả ớt
  • 3 củ hành khô
  • 100ml rượu trắng
  • Rau gia vị: hành lá, rau răm,…
Chuẩn bị nguyên liệu nấu bún măng vịt khô
Chuẩn bị nguyên liệu nấu bún măng vịt khô

Tiến hành chế biến bún măng vịt

Bước 1 : Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị

Đầu tiên sau khi mua vịt về bạn rửa sạch và cho vào tô lớn cùng 2 muỗng muối, 5 muỗng rượu trắng và vài lát gừng. Sau đó dùng tay chà mạnh các nguyên liệu lên thân vịt rồi để khoảng nửa tiếng rồi mới đem đi rửa sạch. Công đoạn này giúp thịt vịt khử được hết mùi hôi tanh và thịt không bị nhớt.

Tiếp đến bạn đem 2 củ hành khô và 1 củ gừng nướng trên bếp tới khi có mùi thơm thì bóc vỏ rồi đập dập. Kế tiếp bạn ngâm măng khô cho nở và xé ra miếng vừa ăn. Bạn tiếp tục sơ chế các nguyên liệu như rau thơm rửa sạch, thái nhỏ, hành khô và tỏi bóc vỏ và băm nhỏ.

Tiến hành chế biến bún măng vịt
Tiến hành chế biến bún măng vịt

Bước 2 : Xào măng khô

Bạn đem phần măng khô đã xé nhỏ đi rửa sạch và để ráo nước. Kế đến bắc lên bếp một chảo dầu và cho tỏi cùng hành phi thơm lên. Sau đó cho phần măng vào xào rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Nếu bạn cảm thấy măng khô quá thì cho một chén nước nhỏ vào rồi vặn nhỏ lửa và đợi 30 phút.

Bước 3 : Luộc thịt vịt

Trong thời gian đợi măng chín thì bạn đem vịt đi luộc. Đầu tiến bắc lên bếp một cái nồi rồi cho vịt cùng 1.5 lít nước vào, cho thêm hành và gừng đã nước thơm rồi bật bếp lên đun.

Khi bạn thấy nồi luộc vịt sôi lên thì vặn nhỏ lửa lại và đun cho tới khi vịt chín mềm. Nếu bạn muốn nồi nước dùng ngon thì trong quá trình đun nên vớt các bọt nổi trên bề mặt.

Làm thế nào để nấu một nồi bún măng vịt kho ngon khó cưỡng
Làm thế nào để nấu một nồi bún măng vịt kho ngon khó cưỡng

Bước 4 : Cách nấu bún măng vịt với nước dùng

Sau khi bạn thấy vịt chín mềm thì vớt ra rồi cho phần măng đã xào vào đun cho tới khi măng mềm. Sau đó nêm nếm gia vị vào để nồi nước dùng đậm đà và hợp khẩu vị người ăn.

Bước 5 : hoàn thành món ăn và trang trí

Đầu tiên bạn chần bún và đổ ra tô rồi cho vài miếng thịt vịt đã chặt thành những miếng vừa ăn vào cùng măng khô và rau thơm thái nhỏ, tiếp đến đổ nước dùng vào rồi thưởng thức.

Món bún măng vịt khô đảm bảo sẽ khiến gia đình bạn thích thú
Món bún măng vịt khô đảm bảo sẽ khiến gia đình bạn thích thú

Cách nấu bún măng vịt tươi

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu bún măng vịt tươi

  • 1 con vịt
  • 500g măng tươi
  • 1 quả chanh
  • 1 củ gừng
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ hành khô
  • 1kg bún tươi
  • Rau gia vị: hành lá, rau mùi,…

Dùng nước mắm truyền thống Phan Thiết với công thức 300 năm để chế biến món bún măng vị là đúng bài nhất rồi

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu bún măng vịt tươi
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu bún măng vịt tươi

Tiến hành chế biến bún măng vịt

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị

Thịt vịt sau khi bạn mua về thì bỏ vào một cái tô và cho vào ít rượu trắng và vài lát chanh tươi. Sau đó bạn chà xát các nguyên liệu để khử đi mùi hôi tanh và bớt nhờn cho thịt vịt rồi đem đi rửa sạch để ráo. Tiếp đến bạn chặt thịt vịt thành những miếng vừa ăn rồi chế biến các nguyên liệu khác như hành lá, rau mùi rửa sạch thái nhỏ. Gừng bạn cạo vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng và măng bạn cũng đem đi rửa sạch.

Bước 2: Luộc măng

Măng tươi sau khi bạn rửa sạch thì cho vào nồi nước và luộc chín . Bởi trong măng có chứa một số độc tố có hại cho sức khỏe con người nên thao tác này sẽ loại bỏ đi các chất có hại này. Khi luộc măng bạn cần thay nước cho măng liên tục và đun trong nhiều giờ để loại bỏ đi những độc tố rồi mới đem măng đi chế biến.

Sau khi bạn thấy măng đã chín thì vớt ra rồi thái thành những miếng vừa ăn. Bạn cũng có thể cho thêm một nắm rau ngót hoặc vài quả ớt vào nồi trong quá trình luộc để loại bỏ những chất có hại nhanh hơn.

Làm sao để nấu một tô bún măng vịt ngon cho gia đình bạn thưởng thức
Làm sao để nấu một tô bún măng vịt ngon cho gia đình bạn thưởng thức

Bước 3: ướp thịt vịt và xào măng

Sau khi thịt vịt chặt thành những miếng vừa ăn thì bạn cho vào một cái tô lớn rồi cho thêm vào 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, 2 muỗng muối cùng ½ phần hành và tỏi băm nhuyễn. Sau đó bạn dùng đũa đảo đều và ướp thịt vịt trong khoảng 30 phút để thịt thấm đều gia vị.

Tiếp đến bạn bắc một cái chảo dầu lên bếp và cho vào phần hành, tỏi băm nhuyễn phi thơm lên rồi mới cho phần măng vào xào chín. Bạn nêm nếm gia vị vào sao cho có hương vị đậm đà và măng được ngọt mềm.

Một to bún măng vịt tươi thơm ngon đúng điệu ban nên thử
Một tô bún măng vịt tươi thơm ngon đúng điệu bạn nên thử

Bước 4: nấu bún măng vịt

Đầu tiên bạn bắc một cái nồi lên bếp rồi cho dầu vào, đợi đến khi dầu nóng thì cho hành tỏi băm nhuyễn phi thơm lên. Sau đó mới cho thịt vịt đã ướp vào cùng vài lát gừng rồi xào. Bạn xào đến khi thấy thịt vịt săn lại thì đổ nước vào rồi vặn nhỏ lửa hàm vịt cho đến khi chín mềm. Bạn nấu vịt trong khoảng 20 phút thì cho phần măng tươi đã xào vào và đun thêm 5 phút thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Rất hay:  Bật Mí Top 20 các cách chế biến thịt bò [Ngon Nhất Quả Đất]

Bước 5: Hoàn thành và trang trí

Tiếp đó bạn chần bún qua nước sôi rồi bỏ vào tô, sau đó mới xếp thịt vịt vào và trang trí bên trên một ít rau thơm, tiếp đến bạn chan nước dùng vào là có thể thưởng thức. Tuyệt vời hơn là bạn có thêm một chén mắm gừng để chấm thịt vịt cho đậm đà là hết sảy.

Bạn đã có một tô bún măng vịt vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng để thưởng thức rồi. Khi thưởng thức món ăn này bạn sẽ cảm nhận được miếng thịt vịt mềm, ngọt cùng với các loại rau thơm là có một món ăn đãi khách tuyệt vời.

Cách làm một tô bún măng vịt tươi với những nguyên liệu đơn giản
Cách làm một tô bún măng vịt tươi với những nguyên liệu đơn giản

Cách nấu bún măng vịt chua

Nguyên liệu để nấu bún vịt măng chua

  • 1 con vịt
  • 500g măng chua
  • 1 củ gừng
  • Hành tím tỏi băm
  • Hành lá, rau mùi
  • Rượu hay giấm ăn
  • các loại gia vị
Nguyên liệu để nấu bún vịt măng chua
Nguyên liệu để nấu bún vịt măng chua

Tiến hành nấu bún măng vịt chua

Bước 1 : sơ chế các nguyên liệu

Đầu tiên vịt sau khi bạn mua về thì đem đi rửa sạch rồi cho vào một cái tô lớn và cho thêm 5 muỗng rượu trắng, 2 muỗng muối cùng vài lát gừng đập dập. Tiếp đến chà xát các nguyên liệu lên thịt vịt và để khoảng 30 phút rồi mới đem đi rửa sạch, chặt thành những miếng vừa ăn.

Thao tác này sẽ làm hết mùi hôi tanh của thịt vịt và làm cho miếng thịt không bị nhớt. Kế tiếp bạn sơ chế các nguyên liệu như hành lá, rau mùi thì rửa sạch thái nhỏ, măng chua thì bạn đem rửa sạch và thái miếng vừa ăn.

Sơ chế nguyên liệu để làm món bún măng vịt tươi ngon hấp dẫn
Sơ chế nguyên liệu để làm món bún măng vịt tươi ngon hấp dẫn

Bước 2: ướp thịt vịt

Đầu tiên bạn cho thịt vịt đã chặt miếng vào một cái tô và cho thêm 1 muỗng nước mắm, hạt nêm, hành tỏi băm, hạt tiêu và trộn đều lên để thấm gia vị. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bịt kín miệng tô lại và ướp trong khoảng 45 phút để gia vị thấm đều.

Bước 3: nấu nước dùng

Tiếp đến bạn bắc một cái nồi lên bếp và cho dầu ăn vào, đợi đến khi dầu sôi thì cho hành, tỏi băm nhuyễn vào phi cho thơm lên. Khi bạn thấy hành ngả vàng thì cho phần vịt đã ướp vào xào. Đợi đến khi phần thịt vịt săn lại thì cho thêm 1.5 lít nước vào đun sôi và vặn nhỏ lửa để thịt mềm.

Trong thời gian đợi vịt chín mềm thì bạn bắc lên lên một cái chảo dầu và cho măng chua vào xào trong khoảng 7 phút. Đợi đến khi măng chín thì cho vào nồi thịt vịt đang hầm và nấu thêm 40 phút nữa là được.

Cách làm bún măng vịt chua làm sao cho ngon
Cách làm bún măng vịt chua làm sao cho ngon

Bước 4 : hoàn thành và trang trí

Đầu tiên bạn chần bún qua nước sôi rồi đổ vào tô rồi sắp xếp vài miếng thịt vịt lên trên cùng ít măng chua và hành lá, rau mùi. Sau đó chan nước dùng vào là bạn đã có được một tô bún măng vịt ngon hết sẩy. Đây là một món ăn cực kỳ hấp dẫn bởi cái vị chua nhẹ từ măng và vị ngọt từ thịt vịt và đậm đà của gia vị đã làm nên điều tuyệt hảo cho món ăn.

Bún măng vịt có tốt không

Tuy bún măng vịt mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng nó cũng có thể gây nhiều nhiều điều không mong muốn tùy theo đối tượng sử dụng nó. Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng bún măng vịt có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như hàm lượng độ đạm cao cùng có nhiều chất khoáng và vitamin A, B1, D.

Không những thế trong thịt vịt có tính hàn nên giải nhiệt và thải độc vô cùng hiệu quả. Về phần măng lại bổ sung nhiều chất xơ cho cơ thể và nếu bạn tiêu thụ một hàm lượng măng vừa đủ thì sẽ giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể và cải thiện sức khỏe tim mạch và huyết áp. Tuy bún măng vịt có nhiều lợi ích với sức khỏe đến vậy nhưng nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên ăn nhiều bún măng vịt.

Bún măng vịt có tốt không những ai cần tránh món ăn này
Bún măng vịt có tốt không những ai cần tránh món ăn này

Bởi thịt vịt là thực phẩm khó tiêu và nếu ăn nhiều sẽ gây đầy bụng. Tiếp đó là ăn nhiều măng cũng không tốt khi trong măng cũng chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể và ăn nhiều sẽ khiến bạn bị ngộ độc.

Ngoài ra một số đối tượng sau không nên ăn bún măng vịt như người có hệ tiêu hóa không tốt, người mắc bệnh gout, mới làm phẫu thuật xong, phụ nữ có thai, người lớn hay trẻ em có thể hàn.

Trên đây là bài viết của Nước Mắm Tĩn nói về 3 công thức làm bún măng vịt thơm ngon hấp dẫn cho bạn thưởng thức. Hy vọng qua bài viết này đã cho các bạn biết thêm về món ăn dân dã nhưng vô cùng ngon miệng với cách làm bún măng vịt đơn giản và nguyên liệu dễ tìm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Top 21 cách nấu măng vịt ăn bún viết bởi Cosy

Cách nấu bún măng vịt ngon số dzách không thể cưỡng lại

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 05/06/2022
  • Đánh giá: 4.59 (429 vote)
  • Tóm tắt: Bún măng vịt thích hợp làm bữa ăn sáng hoặc các buổi tối mát trời. Món này rất dễ ăn nên dễ dàng chiều lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/30/2022
  • Đánh giá: 4.39 (431 vote)
  • Tóm tắt: Bún măng vịt là món bún khá phổ biến đối với người dân Việt Nam từ Bắc đến Nam. Món bún là sự kết hợp hài hòa giữa sợi bún dai dai cùng thịt vịt ngọt thơm, măng …
  • Nội Dung: Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nó không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn nạp năng lực cho cơ thể, giúp bạn tươi tỉnh suốt ngày dài làm việc. bài viết trước đã chia sẽ với các bạn bí quyết nấu bún mọc ngon, bài viết này, Cet.edu.vn …

Cách Nấu Bún Măng Vịt Mềm Thơm, Đơn Giản, Ngon Như Ngoài

Cách Nấu Bún Măng Vịt Mềm Thơm, Đơn Giản, Ngon Như Ngoài
  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 10/26/2022
  • Đánh giá: 4.1 (470 vote)
  • Tóm tắt: Bún măng vịt là món ăn quen thuộc thường được bày bán ở nhiều hàng quán và cũng là món ăn làm thay đổi thực đơn bữa cơm gia đình đơn điệu.
  • Nội Dung: Măng sau khi mua về, rửa sạch. Bạn cho măng vào nồi có chứa khoảng 3 lít nước hòa tan với 1 muỗng canh muối, bắc lên luộc trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn vớt măng ra, tiếp tục luộc trong 30 phút nữa. Bạn có thể luộc từ 2 – 3 lần, vớt ra rửa sạch …

Cách nấu bún măng vịt ngon như nhà hàng

Cách nấu bún măng vịt ngon như nhà hàng
  • Tác giả: wholist.vn
  • Ngày đăng: 12/07/2022
  • Đánh giá: 3.99 (213 vote)
  • Tóm tắt: Bún măng vịt, nghĩ tới là thèm!!! Một trong những món ăn ngon không thể bỏ qua. Hãy cùng Wholist tìm hiểu cách nấu bún măng vịt nhé!
  • Nội Dung: Bạn cho phần tỏi băm nhuyễn còn lại, ớt, 1 muỗng canh đường cùng với phần gừng còn lại vào cối để giã nhuyễn. Sau đó, cho ra chén toàn bộ tỏi ớt ra chén, cho thêm một muỗng canh nước mắm và một muỗng cà phê nước cốt chanh vào hỗn hợp trên rồi khuấy …

Cách nấu vịt nấu măng khô tròn vị tận miếng cuối cùng

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 05/30/2022
  • Đánh giá: 3.67 (466 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ với vài bước nấu ăn đơn giản, đảm bảo bạn sẽ có một nồi vịt nấu măng khô ăn vô tư cho cả nhà. Cùng vào bếp với YummyDay với cách nấu bún …
  • Nội Dung: Nấu nước sôi để trụng sơ bún cho sạch và khử vị chua rổi lấy tô cho bún vào, để từng miếng vịt được chặt đều lên phía trên mặt bún, thêm hành lá cùng rau thơm và ớt, sau cùng rưới lên bún nước dùng cùng măng khô nóng hổi đậm đà. Thế là xong tô bún …

Vịt nấu măng – Món Ngon Mỗi Ngày

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 04/20/2022
  • Đánh giá: 3.48 (244 vote)
  • Tóm tắt: CÁCH DÙNG. – Múc vịt nấu măng ra tô, trên để bún tàu, hành lá và hành chần, ăn chung với cơm hoặc bún, chấm thịt vịt với nước mắm gừng.

Xem ngay cách nấu bún măng vịt đậm đà hương vị, ăn là mê

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 11/14/2022
  • Đánh giá: 3.21 (418 vote)
  • Tóm tắt: Học ngay các cách nấu bún măng vịt từ măng khô & măng tươi thơm ngon, hấp dẫn lại cực dễ chế biến sau để chiêu đãi cả nhà nào!
  • Nội Dung: Như vậy là VinID đã hướng dẫn xong cho bạn cách nấu bún măng vịt từ măng khô, măng tươi thơm ngon, đậm đà hương vị tại nhà. Hy vọng rằng với 2 công thức này bạn có thể chế biến thêm những món ăn ngon từ thịt vịt. Đừng quên chọn mua những nguyên liệu …

Cách nấu bún măng vịt ngon đơn giản tại nhà ai cũng mê

Cách nấu bún măng vịt ngon đơn giản tại nhà ai cũng mê
  • Tác giả: noipho360.vn
  • Ngày đăng: 03/20/2022
  • Đánh giá: 3.13 (210 vote)
  • Tóm tắt: Tham khảo thêm nhiều công thức nấu ăn ngon tại trang chủ của thiết bị bếp Nguyên Khôi để trổ tài vào bếp chiêu đãi gia đình bạn nhé. Ngoài ra, …
  • Nội Dung: Đối với vịt đã làm sẵn. Bạn nên chọn những con có màu da hồng hào tự nhiên, không có các vết thâm loang lổ. Khi ấn tay vào thấy thịt chắc, độ đàn hồi tốt, sờ vào da thấy không bị nhớt hoặc dính tay. Không mua những con vịt có lớp da căng mọng, nhưng …

2 Cách nấu bún măng vịt miễn chê

2 Cách nấu bún măng vịt miễn chê
  • Tác giả: noinauphodien.vn
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 2.85 (113 vote)
  • Tóm tắt: Những ngày thu đông được ăn 1 bát bún nóng thì quả thật là tuyệt vời. Nhất là món bún măng vịt. Cùng tìm hiểu cách nấu bún măng vịt thơm ngon miễn chê nhé.
  • Nội Dung: Đến đây bạn đã có 2 cách nấu bún măng vịt thơm ngon tuyệt hảo rồi đó. Bạn tiếc gì 1 share cho bạn bè mình để gia đình họ cũng có những bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà thay vì phải ra ngoài hàng lạnh giá. Hãy theo dõi website https://noinauphodien.vn để …

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÚN MĂNG VỊT NGON MIỆNG DỊP CUỐI TUẦN

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÚN MĂNG VỊT NGON MIỆNG DỊP CUỐI TUẦN
  • Tác giả: samnec.com.vn
  • Ngày đăng: 09/07/2022
  • Đánh giá: 2.73 (169 vote)
  • Tóm tắt: Bởi vậy, những bữa ăn vào dịp cuối tuần vô cùng quan trọng. Hãy cùng SAMNEC vào bếp để chế biến món bún vịt nấu măng ngon khó cưỡng, …
  • Nội Dung: Dịp cuối tuần luôn là khoảng thời gian thảnh thơi để mọi người trong gia đình cùng nhau chuyện trò, chia sẻ, gắn kết tình cảm với nhau. Bởi vậy, những bữa ăn vào dịp cuối tuần vô cùng quan trọng. Hãy cùng SAMNEC vào bếp để chế biến món bún vịt nấu …

Cách nấu Bún Măng Vịt kiểu Miền Trung

  • Tác giả: vietnamquaanhmattoi.com
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 2.69 (64 vote)
  • Tóm tắt: Nêm ném vừa ăn và thưởng thức. Trang trí: Mắm gừng (đường và mắm bằng nhau), hành phi, rau răm, ngò rí, hành tây, chanh, …

Cách nấu bún măng vịt bằng măng tươi, măng khô

Cách nấu bún măng vịt bằng măng tươi, măng khô
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 2.52 (95 vote)
  • Tóm tắt: Bếp xin chia sẻ cách nấu bún măng vịt măng tươi và măng khô để mọi người cùng học tập, nấu bữa ăn sáng hoặc cuối tuần cho gia đình.
  • Nội Dung: Vịt làm sạch lông, nhổ hết phần chân lông và lông tơ, cắt bỏ tuyến nhờn ở đuôi (phao câu) vì các phần này là nguyên nhân gây mùi hôi. 1 củ gừng giã nhỏ, trộn với muối, rượu trắng, giấm trắng rồi chà xát lên khắp mình vịt. Rửa 2-3 lần cho sạch. Sau …

Cách nấu bún măng vịt bằng măng khô, măng tươi ngon nhất

  • Tác giả: monngonbamien.org
  • Ngày đăng: 07/19/2022
  • Đánh giá: 2.39 (155 vote)
  • Tóm tắt: Muốn học cách nấu bún măng vịt ngon, khâu chuẩn bị nguyên liệu rất quan trọng … Tiêu, muối, đường, nước mắm ngon, bột ngọt, tỏi băm, dầu ăn.

Bún Măng Vịt Ăn Hoài Không Chán

Bún Măng Vịt Ăn Hoài Không Chán
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 2.33 (137 vote)
  • Tóm tắt: Sự kết hợp độc đáo của bún và măng khô sẽ mang đến một món ăn hoàn hảo đến hương vị. Cách làm bún măng vịt ngon, thơm nức lòng không quá khó với các bước …
  • Nội Dung: Đã đến lúc bạn nên thay đổi khẩu vị cho bữa ăn của mình bằng món bún măng vịt. Sự kết hợp độc đáo của bún và măng khô sẽ mang đến một món ăn hoàn hảo đến hương vị. Cách làm bún măng vịt ngon, thơm nức lòng không quá khó với các bước hướng dẫn ngay …

Gợi Ý Top 20 vịt nấu măng ăn bún [Quá Ok Luôn]

Gợi Ý Top 20 vịt nấu măng ăn bún [Quá Ok Luôn]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Đánh giá: 2.25 (65 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: vit nau mang Vịt nấu măng tươi là một trong những món ăn hấp dẫn với nhiều gia đình Việt. · chuan bi nguyen lieu Để thực hiện món vịt …
  • Nội Dung: Khoảng thời gian từ tháng 2 tới tháng 8 âm lịch hàng năm là lúc măng mọc lên rất nhiều. Ở chợ bán đủ các loại từ măng nứa, măng tre, măng trúc. Măng tươi mà giá lại rẻ, các chị em mua ngay về rồi học cách nấu bún măng với măng tươi để đãi cả nhà …

Cách nấu bún măng vịt tại nhà ngon, ngọt nước mà không bị hôi

  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 2.04 (166 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bún măng vịt có phần nước dùng trong và thanh ngọt, phần thịt mềm thơm, quyện với vị măng giòn sật, ai ăn thử cũng dễ bị ghiền.

4 cách nấu bún vịt thơm ngon, chuẩn vị từ măng, riêu, tiêu hạt

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/30/2022
  • Đánh giá: 1.97 (94 vote)
  • Tóm tắt: Với phần nước dùng đậm đà, thịt vịt mềm dai và phần măng giòn ngọt, thấm đều gia vị, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi món ăn thơm ngon này chỉ từ lần đầu tiên …
  • Nội Dung: Vậy là Bách hóa XANH đã hướng dẫn xong cho bạn 4 cách nấu bún vịt siêu thơm ngon, chuẩn vị từ măng, riêu và tiêu hạt rồi đó! Hãy thử áp dụng ngay những công thức này và khiến cho các thành viên trong gia đình phải trầm trồ về tài nấu nướng của mình …

Muốn nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon ngon đừng bỏ qua bí quyết này

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 06/11/2022
  • Đánh giá: 1.86 (120 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, Dân Việt mách bạn cách làm bún măng vịt thơm ngon, đậm đà. Bún măng vịt là món ăn độc đáo và vô cùng hấp dẫn nhờ sự kết hợp giữa …
  • Nội Dung: – Pha nước trộn gỏi: 2 muỗng canh nước lọc- 4 muỗng canh nước mắm- 4 muỗng canh đường- 5 muỗng canh nước cốt chanh, khuấy đều thêm tỏi ớt băm. Cho bắp cải, cà rốt, rau răm vào thau, thêm nước trộn vào trộn đều, cho gỏi ra đĩa thêm đậu phộng rang và …

2 Cách nấu bún măng vịt Miền Bắc, Miền Tây [ Thơm – Ngon – Bổ ]

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 11/03/2022
  • Đánh giá: 1.73 (101 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra món ăn cực kỳ ngon hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món bún vịt măng tây. 1 con vịt đã được làm sẵn; 250g …