Xem Ngay Top 20+ cách nấu nước lẩu hải sản [Tuyệt Vời Nhất]

Lẩu Thái là một trong những món ăn được yêu thích nhất mỗi khi gió mùa về. Còn gì tuyệt hơn khi tiết trời trở lạnh, ngồi quây quần bên nồi lẩu nghi ngút khói. Bài viết này Hải sản Nguyên Anh sẽ chia sẻ cách làm nước lẩu hải sản theo kiểu Thái chuẩn vị. Giúp bạn trổ tài trong những ngày đông tới.

Lẩu hải sản theo kiểu Thái

Lẩu hải sản theo kiểu Thái là món ăn đặc sản và truyền thống đến từ đất nước Thái Lan xinh đẹp. Là một đất nước giáp biển, hải sản được coi như nguồn sống thiêng liêng tại đất nước này. Theo thời gian, lẩu Thái ngày một hoàn thiện và trở thành món lẩu nổi tiếng mà bất cứ ai nghe đến cũng thích thú.

Lẩu Thái có tên gọi chuẩn là Tom Yum. Nó được làm từ sả, ớt, riêng và lá chanh Thái, giúp tạo nên hương vị chua cay nồng đặc trưng.. Đây là món ăn rất được ưa chuộng tại Việt Nam, dùng để nhúng thịt, hải sản và rau ăn kèm.

Bí quyết chế biến nước dùng

Nước dùng được ví như “quốc hồn quốc túy” của lẩu. Nó thể hiện sự tinh tế và tay nghề của người đầu bếp.

Cách làm nước lẩu hải sản theo kiểu Thái trước tiên phải bắt đầu từ việc chuẩn bị nồi nước dùng đúng vị. Người đầu bếp phải cần thận tìm hiểu các nguyên liệu được dùng trong bữa ăn.

Ví dụ như nếu thực khách dùng bún để ăn kèm, nước dùng cần được nêm nếm tăng ngọt, kết hợp vị chua của bún tạo cảm giác ngon miệng. Nếu thực khách yêu cầu mì, nước dùng cần được gia tăng vị chua để làm giảm độ béo.

Cách làm nước lẩu hải sản theo kiểu Thái chuẩn vị

Để thực hiện cách làm lẩu hải sản theo kiểu Thái không hề đơn giản. Người đầu bếp phải để chuẩn bị chu đáo và thực sự có tâm.

Nguyên liệu cho món lẩu hải sản Thái chuẩn vị

Nguyên liệu cho cách làm lẩu hải sản theo kiểu Thái

Để nồi lẩu mang hương vị đặc trưng, bạn cần chuẩn bị: Xương ống giúp nước dùng ngọt thanh; Riềng, sả, ớt Thái giúp tạo độ cay nồng; 2 quả chanh vắt lấy nước cốt và lá chanh, cà chua, dứa gia tăng thêm vị chua ngọt; hạt nêm, nước nêm nếm tùy chỉnh. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm hải sản như tôm, mực, ngao và nấm rơm, các loại rau theo mùa để nhúng lẩu

Chi tiết cách làm nước lẩu hải sản thái kiểu Thái

  • Bước 1:

Mực, tôm, ngao và cá khi mua về cần được làm sạch thật kỹ. Tốt nhất nên xát muối để giảm mùi tanh hôi của hải sản.

Dùng mũi dao khía theo hình vảy rồng ( khía chéo) trên miếng mực rồi cắt thành khúc khoảng 4cm. Ngao ngâm nước 30 phút để nhả hết bùn đất. Tôm phải cắt bớt râu để khi ăn đỡ vướng miệng.

Sau khi làm sạch, đựng nguyên liệu trong rổ mắt to giúp ráo nước. Công đoạn này giúp nguyên liệu nhúng không bị bở do úng nước.

  • Bước 2

Cà chua rửa sạch, bổ thành nhiều múi nhỏ. Dứa gọt bỏ vỏ rồi cắt lát nhỏ. Riềng, sả đập dập.

Nấm rơm chẻ thành tư, ngâm nước nóng loại bỏ cặn bẩn rồi rửa sạch. Các loại rau nhặt bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn. Xếp các nguyên liệu ra rổ cho ráo nước.

Lưu ý: đối với các nguyên liệu nhúng lẩu cần phải rửa sạch thật kỹ và ngâm nước muối loãng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Thời gian ngâm từ 15-20 phút. Không nên ngâm quá lâu sẽ làm mất chất và thức ăn bị bở, giảm độ tươi ngon của món ăn.

  • Bước 3

Xương heo rửa sạch, lọc bớt mỡ còn bám trên xương rồi chần qua nước sôi. Cho xương vào nồi, ninh nhỏ lửa trong vòng 1-2 tiếng. Thời gian ninh càng lâu thì nước dùng càng ngọt, thanh.

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng, quyết định độ ngon của nước dùng lẩu. Vì vậy, khi lựa chọn xương cần phải chú ý độ tươi ngon và sạch sẽ.

  • Bước 4

Khoảng 30-40 kể từ lúc bắt đầu ninh xương, cần phải chú ý thả thêm lá chanh, sả, riềng vào nồi nước lẩu. Cách này giúp nước lẩu thơm hơn và tạo vị chua đặc trưng.

Sức hấp dẫn khó cưỡng của lẩu hải sản Thái

Khi nước dùng sôi, cho thêm cà chua, dứa giúp nước lẩu thêm ngọt. Sau đó thêm gia vị như hạt nêm, nước mắm… Do khi ăn sẽ cho thêm ngao nên công đoạn này nên nêm nếm nhạt để nước ngao ra sẽ vừa miệng.

  • Bước 5

Ninh nước dùng từ 1-2 tiếng thì bắc bếp đặt ra bàn, bày biện nguyên liệu nhúng xung quanh. Đầu tiên nên thả ngao vào trước để ngọt nước. Sau đó mới nhúng tôm, mực, cá và rau.

Vậy là bạn đã thực hiện xong cách làm nước lẩu hải sản theo kiểu Thái ngon như nhà hàng. Đợi cho nguyên liệu chín vừa tới là có thể bắt đầu thưởng thức.

Rất hay:  Rất Hay Top 20+ thái hành tây xào thịt bò [Hay Nhất]

Địa điểm mua nguyên liệu cách làm nước hải sản theo kiểu Thái

Để có một nồi lẩu hải sản chuẩn vị thì việc lựa chọn hải sản tươi sống, chất lượng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải người nội trợ nào cũng nắm được kỹ năng này. Chính vì vậy, một địa chỉ chuyên bán hải sản tươi sống sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Hải sản Nguyên Anh chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng

Hải sản Nguyễn Anh là một trong những công ty hải sản hàng đầu Hà Nội. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp hải sản cao cấp như tôm sú, cá hồi Sapa, cá lăng, baba…

Hải sản Nguyên Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ được nhiều người đam mê hải sản tin cậy. Để nhận được sự phục vụ tốt nhất hãy liên hệ qua thông tin dưới đây.

HẢI SẢN NGUYÊN ANH

Địa chỉ: Ki ốt 413 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội ( Nằm trên đường đôi Nguyễn Hữu Thọ, mặt hồ Linh Đàm)

Điện thoại: 0166.822.9468 – 0166.412.7986

Email: [email protected]

Website: http://haisantuoisongnguyenanh.vn

Top 23 cách nấu nước lẩu hải sản viết bởi Cosy

Hướng dẫn cách làm lẩu hải sản thơm ngon như nhà hàng

Hướng dẫn cách làm lẩu hải sản thơm ngon như nhà hàng
  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 01/07/2023
  • Đánh giá: 4.79 (233 vote)
  • Tóm tắt: me chua gọt vỏ thái mỏng vắt lấy nước cốt. Rau nhặt bỏ lá vàng rửa sạch để ráo nước Đậu phụ rửa sạch cắt miếng vuông vừa ăn. Nấm kim châm rửa …
  • Nội Dung: Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã biết cách làm lẩu hải sản thơm ngon rồi phải không nào? Chúc bạn vào bếp thành công để cả nhà cùng thưởng thức món ăn này nhé! Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian dành cho việc nấu nướng. Bạn có thể đến cửa …

Cách nấu lẩu thập cẩm hải sản thơm ngon đậm vị đơn giản tại nhà

Cách nấu lẩu thập cẩm hải sản thơm ngon đậm vị đơn giản tại nhà
  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 04/25/2022
  • Đánh giá: 4.56 (387 vote)
  • Tóm tắt: Các loại cá làm sạch, lóc xương và thái lát mỏng vừa ăn. Sau đó để ráo nước và bày ra đĩa. Tiếp đến, Quý Khách nhặt rau, rửa rau và các loại củ quả, nấm …
  • Nội Dung: Cách nấu lẩu thập cẩm hải sản ngon đó là nấu nước lẩu ngon vì nước lẩu là linh hồn của món lẩu. Bắt nồi lên bếp rồi Quý Khách cho vào nồi một ít dầu ăn và sả, hành, tỏi, ớt đã băm nhuyễn phi cho thơm. Cho tiếp cà chua, thơm và nấm rơm đã chuẩn bị …

Cách Nấu Nước Lẩu Hải Sản Ngon Không Phải Ai Cũng Biết

Cách Nấu Nước Lẩu Hải Sản Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Tác giả: sieuthimiennam.vn
  • Ngày đăng: 09/13/2022
  • Đánh giá: 4.22 (559 vote)
  • Tóm tắt: Làm cách nào để chế biến nồi nước lẩu đơn giản, không tốn nhiều công sức và thời gian mà lại ngon như ở nhà hàng.
  • Nội Dung: Một đặc điểm chính của lẩu hải sản đó chính là có vị chua cay như vậy sẽ giảm bớt vị tanh của cá. Để có được vị chua cay đó các bạn nên sử dụng nước me hoặc gói gia vị lẩu thái, ăn kèm ăn với rau thơm, cà chua, rau muống hoặc các loại nấm khi ăn …

6 công thức nấu lẩu hải sản thơm ngon dễ làm chuẩn vị cho bữa tiệc

 6 công thức nấu lẩu hải sản thơm ngon dễ làm chuẩn vị cho bữa tiệc
  • Tác giả: angihomnay.vn
  • Ngày đăng: 04/29/2022
  • Đánh giá: 4.13 (439 vote)
  • Tóm tắt: Nấu nước lẩu Tomyum. Lẩu hải sản gồm những gì và ăn với rau gì? Cách lựa chọn mua mực tươi ngon; Cách khử mùi tanh của mực hiệu quả; Cách lựa chọn mua tôm …
  • Nội Dung: Trụng sơ rau củ: Đun một nồi (xoong) nước đun sôi, hòa tan chút muối và dầu ăn vào. Tiếp đó cho các loại nấm, bắp mỹ, cà rốt, cải bẹ xanh và cải thảo đem chần sơ một lần rồi bỏ vào chậu nước đá. Cách này nhằm giữ cho rau củ giữ được độ giòn cùng màu …

Không cần xương, nấu nước lẩu hải sản theo cách này, vị ngọt thanh mát, thơm ngon, nước còn trong vắt

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 02/19/2022
  • Đánh giá: 3.91 (414 vote)
  • Tóm tắt: Không cần xương, nấu nước lẩu hải sản theo cách này, vị ngọt thanh mát, thơm ngon, nước còn trong vắt. GiadinhNet – Ít chị em biết rằng, các loại rau củ có …
  • Nội Dung: Chị Trang cũng chia sẻ, nấu nước dùng cho lẩu hải sản từ rau củ khá đơn giản nhưng để nồi nước trong, có vị ngọt thanh thì không phải ai cũng biết cách làm. Và chị Trang đã không ngại để gợi ý cho mọi người cách nấu nước lẩu hải sản từ rau củ đơn …

Nấu nước lẩu hải sản theo cách này, vị ngọt thanh mát, thơm ngon, nước còn trong vắt

 Nấu nước lẩu hải sản theo cách này, vị ngọt thanh mát, thơm ngon, nước còn trong vắt
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 10/25/2022
  • Đánh giá: 3.69 (550 vote)
  • Tóm tắt: Mới đây, trên diễn đàn ẩm thực, chị Mạc Thu Trang đã chia sẻ cách nấu nước lẩu hải sản từ rau củ. “Mọi người thường làm nước dùng lẩu từ …
  • Nội Dung: “Mọi người thường làm nước dùng lẩu từ xương, thịt, cá,… để nồi lẩu có vị ngọt và thơm ngon. Tuy nhiên, nếu thích ăn nước dùng thanh đạm hơn hoặc đơn giản là “chữa cháy” bằng cách phòng bếp “có gì dùng nấy” thì các bạn cũng có thể dùng một số loại …

Cách nấu lẩu Thái từ gói gia vị Aji-quick lẩu thái với 3 bước đơn giản

Cách nấu lẩu Thái từ gói gia vị Aji-quick lẩu thái với 3 bước đơn giản
  • Tác giả: vietmartjp.com
  • Ngày đăng: 12/20/2022
  • Đánh giá: 3.47 (284 vote)
  • Tóm tắt: – Thịt bò, thịt gà rửa sạch thái lát mỏng; các loại hải sản rửa và làm sạch, để ráo nước. – Rau, nấm nhặt và rửa sạch, cắt khúc cho vừa ăn. Cà chua rửa sạch, bỏ …
  • Nội Dung: – Nước lẩu khi chế biến xong nên có vị hơi nhạt một chút. Vì trong quá trình ăn lẩu nước sẽ bốc hơi bớt, bên cạnh đó các chất và hương vị trong rau củ, thịt cá phai ra cũng sẽ làm nước dùng ngọt và có vị đậm đà hơn. Nếu ban đầu chế biến nước quá …

Cách nấu lẩu thái : lẩu hải sản chua cay đúng vị

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 06/11/2022
  • Đánh giá: 3.19 (332 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Sơ chế các loại hải sản; Bước 2: Sơ chế các laoij rau củ ăn lẩu; Bước 3: Nấu nước lẩu hải sản. Kết quả của cách nấu lẩu thái (nấu lẩu hải sản).
  • Nội Dung: Đối với ngao: bạn rửa sạch thật kỹ, sau đó ngâm ngao với một chút nước pha muối loãng hoặc nước gạo, cắt 1 chút ớt tươi thả vào nước rồi khuấy đều (mục đích để ngao nhả ra các tạp chất trong cơ thể chúng) , ngâm khoảng 20-30 phút nhé, sau thời gian …

3 cách nấu lẩu hải sản độc đáo, tuyệt ngon cho mọi nhà

 3 cách nấu lẩu hải sản độc đáo, tuyệt ngon cho mọi nhà
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Đánh giá: 2.96 (78 vote)
  • Tóm tắt: – Các loại rau : rau muống, rau cần, cải thảo, mồng tơi, … – Ớt, chanh, sả … – Bột vị lẩu thái : khoảng 2 thìa nhỏ. – Gia vị: Nước mắt, dầu ăn, …
  • Nội Dung: – Cho thêm nước và nồi nước đun củ cải và đổ hỗn hợp gia vị đã pha vào. Bạn có thể nêm nếm gia vị tiếp sao cho vừa ăn. Sau đó, thả giá tương và hải sản vào. – Đun sôi trở lại, cho rau cần, cải cúc, ớt đỏ, hành boa rô vào là bạn có thể thưởng thức …

Muốn nấu nước lẩu hải sản ngon ngọt tự nhiên, đừng bỏ qua bài

Muốn nấu nước lẩu hải sản ngon ngọt tự nhiên, đừng bỏ qua bài
  • Tác giả: sapakitchen.vn
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 2.79 (140 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu nước lẩu hải sản sao cho ngon, ngọt tự nhiên có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Hãy để Sapakitchen cùng bạn “vào bếp” và “bỏ …

Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Như Ngoài Hàng

Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Như Ngoài Hàng
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 2.67 (163 vote)
  • Tóm tắt: Khám phá cách nấu lẩu hải sản chua cay đậm đà, dễ làm, phù hợp để họp mặt bạn bè tại nhà, với nước dùng cay cay, chua chua và bao la hải sản ăn thật mê ly.
  • Nội Dung: Cùng Bếp Trưởng Á Âu khám phá cách nấu lẩu hải sản chua cay đậm đà với nước dùng cay cay, chua chua và bao la hải sản ăn thật mê ly. Lẩu là món ngon mỗi ngày dễ ăn lại rất dễ làm, phù hợp để họp mặt bạn bè tại nhà hoặc đổi bữa nhân một ngày cuối …

Cách nấu gia vị nấu lẩu hải sản thơm ngon đậm đà

Cách nấu gia vị nấu lẩu hải sản thơm ngon đậm đà
  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 06/25/2022
  • Đánh giá: 2.49 (130 vote)
  • Tóm tắt: Rau, lá chanh và nấm: Ngâm với nước muối pha loãng tầm 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Bún: Trụng qua nước sôi để loại bỏ bụi bẩn. Hành tím, tỏi: Bóc vỏ, rửa …
  • Nội Dung: Cho nồi lẩu lên bếp (bếp ga, bếp điện hoặc bếp cồn đều được), đặt ra giữa bàn. Đặt dĩa rau, hải sản, bún/mì và nước chấm muối ớt chanh/ muối ớt kim quốc Guyumi xung quanh nồi lẩu. Khi nước lẩu sôi thì bắt đầu nhúng nấm, hải sản và rau vào nước dùng. …

Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Hấp Dẩn Tại Nhà

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 02/17/2022
  • Đánh giá: 2.45 (137 vote)
  • Tóm tắt: Các loại rau thơm cũng rửa sạch, để riêng từng loại. Các bước thực hiện làm món lẩu hải sản. Bước 1: Cách nấu nước lẩu hải sản đun phần xương ống lấy nước …
  • Nội Dung: Lẩu chính là món ăn được rất nhiều người yêu thích, bởi vì cách làm đơn giản, gọn nhẹ thích hợp cho những buội tụ tập đông người. Cách nấu lẩu hải sản ngon cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian là có thể thực hiện được món ăn này, lẩu …

Cách làm nước lẩu hải sản không cần xương tại nhà

Cách làm nước lẩu hải sản không cần xương tại nhà
  • Tác giả: haisantrungnam.vn
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 2.37 (102 vote)
  • Tóm tắt: Bên cạnh đó, các loại rau thơm như thì là, mùi, hành cũng sẽ được cho thêm vào nước lẩu hải sản để dậy mùi thơm. Cach Lam Nuoc Lau Hai San Khong …
  • Nội Dung: Đầu tiên, bạn phi hành và cà chua cùng với lượng dầu ăn vừa phải. Cho đến khi hành phi thơm thì cho 1 thìa cafe dầu điều vào và đảo đều. Khi hỗn hợp đã nhuyễn thì cho nước dùng đã chuẩn bị sẵn đổ vào và khuấy đều. Nêm gia vị sao cho vừa ăn với khẩu …

Cách nấu nước lẩu hải sản ngon đơn giản tại nhà

Cách nấu nước lẩu hải sản ngon đơn giản tại nhà
  • Tác giả: haisankieuhung.com
  • Ngày đăng: 02/14/2022
  • Đánh giá: 2.25 (141 vote)
  • Tóm tắt: Để nấu nước lẩu hải sản thơm ngon, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: + Xương ống heo: 1kg. + Hải sản: mực tươi: 400g, tôm tươi, 300g, nghêu: 350g. + …
  • Nội Dung: Để nấu nước lẩu hải sản thơm ngon, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: + Xương ống heo: 1kg. + Hải sản: mực tươi: 400g, tôm tươi, 300g, nghêu: 350g. + Thịt bò 400g (có thể có hoặc không). + Cà chua: 4 quả, thơm: ½ quả. + Nấm hương, nấm kim …

Công Thức Làm Lẩu Hải Sản Thịt Bò | Free Ship Tại Nhà – Chopp.vn

  • Tác giả: chopp.vn
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 2.13 (140 vote)
  • Tóm tắt: Cách Làm. Để nấu nước dùng ngọt, bạn có thể ninh xương ống bằng cách trụng sạch qua nước sôi sau đó cho vào nước ninh …

Cách nấu nước lẩu hải sản thập cẩm chua ngọt cay ngon tại nhà

Cách nấu nước lẩu hải sản thập cẩm chua ngọt cay ngon tại nhà
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 02/12/2022
  • Đánh giá: 2 (181 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nước lẩu hải sản chua cay. 1.1. Nguyên liệu. 1 kg xương ống đã chặt khúc, rửa sạch và chần qua nước sôi; 3 – 4 đầu cá …
  • Nội Dung: Có thể thấy lẩu, nhất là lnước ẩu hải sản, là món ăn ngon bất tận thường được thấy trong nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè, sum họp gia đình với đa dạng nguyên liệu và cũng rất dễ nấu theo nhiều cách. Các cách nấu nước dùng lẩu hải sản dưới đây sẽ giúp bạn …

Bỏ túi cách làm nước lẩu hải sản đơn giản, ngon như nhà hàng

Bỏ túi cách làm nước lẩu hải sản đơn giản, ngon như nhà hàng
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 07/18/2022
  • Đánh giá: 1.95 (192 vote)
  • Tóm tắt: Với cách làm nước lẩu hải sản đơn giản, cả nhà sẽ có nồi lẩu nóng hổi, thơm ngon khi tụ tập. Ai cũng thích mê nồi lẩu hải sản ngon tuyệt …
  • Nội Dung: Khác với nhiều hương vị lẩu khác, lẩu cua Khôi lại đậm chất miền Nam, ngay từ biển hiệu đã đem lại cảm giác nắng ấm. Nhà hàng có diện tích rộng rãi, có thể chứa được nhiều người, góc nhìn ra con phố Trần Hưng Đạo rất đẹp mắt. Lẩu cua ở đây nổi tiếng …

Cách nấu nước lẩu hải sản thập cẩm đậm vị chua ngọt cay tại nhà

  • Tác giả: sawasdee.vn
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 1.79 (167 vote)
  • Tóm tắt: Nhưng không phải ai yêu thích nấu ăn cũng biết cách chế biến nước lẩu đúng vị và ngon miệng nhất. Chính vì thế, hãy cùng Sawasdee bỏ túi ngay …

3 CÁCH LÀM NƯỚC LẨU NGON TẠI NHÀ, DỄ LÀM

3 CÁCH LÀM NƯỚC LẨU NGON TẠI NHÀ, DỄ LÀM
  • Tác giả: chefdzung.com.vn
  • Ngày đăng: 08/30/2022
  • Đánh giá: 1.74 (99 vote)
  • Tóm tắt: Bước 5: Đun tiếp với lửa nhỏ khoảng 10-15 phút, sau đó vớt xác ra lấy nước. Cách nấu nước lẩu hải sản. Lẩu hải sản. Nguyên liệu:.

Cách nấu lẩu hải sản cực ngon và nhanh

  • Tác giả: haisankando.vn
  • Ngày đăng: 12/17/2022
  • Đánh giá: 1.6 (191 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm lẩu hải sản · Bước 1: Làm cá sạch, lọc riêng xương thịt ra. · Bước 2: Đun xương ống lấy nước. · Bước 3: Rửa sạch tôm, mực, ngao, cua, ghẹ và để …