Bật Mí Top 20+ cách nấu phở bò sốt vang miền bắc [Ngon Nhất Quả Đất]

Bò sốt vang là món ăn có nguồn gốc từ Pháp, được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hướng dẫn cách làm bò sốt vang đậm đà, chuẩn vị.

Bò sốt vang thơm phức là một món Tây nhưng đã được thay đổi cách nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nếu muốn biết cách làm món bò sốt vang ngon, cực mềm và không bị dai thì hãy xem tiếp nhé.

1Cách làm bò sốt vang bằng nồi áp suất

Cách làm bò sốt vang bằng nồi áp suất

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 35 phút Dành cho 3-4 người

Nguyên liệu

  • 400g thịt bắp bò
  • 30ml rượu vang đỏ
  • Cà rốt, cà chua, hành tây, quế, gừng, tỏi, khoai tây
  • Gia vị: Bột năng, dầu ăn, gia vị sốt vang, bột ngọt, hạt nêm, muối, đường, tiêu xay

Mẹo hayMuốn chọn bắp bò ngon bạn nên quan sát nếu thịt có màu đỏ tưởi, thớ mịn và phần mỡ bò có màu vàng nhạt. Chọn thịt bắp bò chân trước sẽ nhiều thịt, mỡ hơn, gân nhỏ. Còn nếu mua bắp bò chân sau sẽ thích hợp cho người muốn ăn thịt dai, giòn.Rượu vang bạn có thể mua tại các siêu thị hoặc cửa hàng lớn.

Cách thực hiện bò sốt vang bằng nồi áp suất

Bước 1 Sơ chế thịt bò

Thịt bò sau khi mua về thì bạn dùng muối chà xát vào thịt bò, rồi để yên trong vòng 5 phút thì rửa lại với nước sạch và để ráo.

Sau đó, bạn thái thịt bò thành các khối vuông vừa ăn, dài khoảng 1.5 lóng tay.

Mẹo hay: Bạn cũng có thể ngâm thịt bò với giấm khoảng 5 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch để khử mùi hôi của thịt bò.

Sơ chế thịt bò

Bước 2 Sơ chế các nguyên liệu khác

Dùng 1 trái cà chua đem đi rửa sạch, cắt hạt lựu. Hành tây thì lấy 1 củ bóc sạch vỏ, rửa sạch với nước rồi cắt thành múi cau.

Lấy 4 tép tỏi bóc vỏ, sau đó bạn băm nhuyễn và chia thành 2 phần. Gừng thì lấy khoảng 1 củ nhỏ cạo sạch vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.

Cà rốt và khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi thì cắt thành miếng vừa ăn.

Sơ chế các nguyên liệu khác

Bước 3 Ướp thịt bò

Bạn cho vào tô thịt bò 1 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh tiêu xay, 5g gia vị sốt vang, 1/2 lượng tỏi băm và gừng băm nhỏ rồi trộn đều, dùng màng bọc thực phẩm để ướp khoảng 1 tiếng.

Ướp thịt bò

Bước 4 Nấu thịt bò sốt vang

Bắc một chiếc chảo lên bếp, bạn cho vào 3 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng thì cho thêm 1/2 lượng tỏi băm vào để phi thơm.

Tiếp đến, bạn cho thịt bò vào đảo qua lại cho săn thịt ở lửa lớn khoảng 2 phút, bạn cho tiếp 30ml rượu vang đỏ, cà chua vào xào thêm 2 phút thì tắt bếp.

Bạn cho tất cả nguyên liệu đã xào bên trên vào nồi áp suất cùng 1/2 muỗng canh muối, thêm 2 nhánh quế và 700ml nước, rồi đậy nắp hầm trong khoảng 20 phút.

Nấu thịt bò sốt vang

Sau 20 phút thì bạn xả van cho bớt nóng rồi cho thêm khoai tây, cà rốt vào. Đồng thời, bạn hòa tan 2 muỗng canh bột năng với 30ml nước cho vào nồi, đậy nắp lại để hầm thêm 10 phút.

Bước 5 Thành phẩm

Món bò sốt vang được nấu bằng nồi áp suất sẽ giúp rút ngắn thời gian đáng kể mà hương vị vẫn thơm ngon. Khi dùng bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm ngào ngạt, vị thịt bò thấm gia vị và mềm khi ăn.

Thành phẩm bò sốt vang bằng nồi áp suất

2Cách làm bò sốt vang miền Bắc

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 35 phút Dành cho 3-4 người

Nguyên liệu

  • 500g nạm thịt bò
  • 60ml rượu vang đỏ
  • Cà chua, cà rốt, khoai tây, hành tây, gừng
  • Gia vị: Bột năng, bơ lạt, tương cà, gia vị sốt bò kho

Cách làm bò sốt vang miền Bắc

Bước 1 Sơ chế thịt bò

Thịt nạm bò nếu tươi thì bạn nên rửa sơ, hoặc trụng thịt bò bằng nước nóng có thêm ít lát gừng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng muối, giấm hay rượu trắng để rửa sơ bò giúp giảm mùi hôi.

Sau đó thì bạn cắt thịt bò thành những khối vuông dài khoảng 1 lóng tay.

Sơ chế thịt bò

Bước 2 Sơ chế các nguyên liệu khác

Dùng 70g cà rốt và 70g khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi vắt thành khúc vừa ăn. Hành tây thì bạn bóc vỏ, rửa sạch rồi cắt thành hạt lựu. Gừng lấy 1 củ nhỏ cạo sạch vỏ xong thì đem đi cắt lát mỏng, tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn.

Bạn đem cà chua đi rửa sạch, cắt múi cau rồi tách bỏ ruột cà chua đi. Sau đó, bạn cho cà chua vào máy xay để xay nhuyễn.

Mẹo hay: Bạn cũng có thể trụng cà chua qua nước nóng khoảng 3 – 5 phút rồi dằm nhuyễn.

Sơ chế các nguyên liệu khác

Bước 3 Làm sốt cà chua

Bắc một chiếc chảo lên bếp cùng với 15g bơ lạt, đun ở lửa vừa cho bơ tan thì bạn cho thêm hành tây vào phi thơm.

Sau đó bạn cho cà chua xay nhuyễn cào, đun trong khoảng 3 phút và liên tục khuấy đến khi hỗn hợp sôi nhẹ thì ngưng.

Rất hay:  Bật Mí Top 20 cách làm món nộm gà xé phay [Ngon Nức Mũi]

Làm sốt cà chua

Bước 4 Ướp thịt bò

Bạn cho vào tô thịt bò 1 gói sốt bò kho khoảng 50g, 10ml rượu vang đỏ rồi trộn đều và ướp trong 30 phút.

Ướp thịt bò

Bước 5 Xào thịt bò

Cho vào nồi 15g bơ lạt đun đến khi bơ tan thì cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho thịt bò đã ướp vào.

Bạn đảo thịt bò qua lại đến khi thịt săn thì cho vào 1 tô nước sao cho ngập mặt thịt bò.

Xào thịt bò

Bước 6 Hầm thịt bò

Sau khi nồi thịt bò sôi lên thì bạn cho tiếp phần sốt cà chua để hầm thêm khoảng 60 phút. Sau đó, bạn cho cà rốt vào hầm 15 phút nữa thì cho thêm khoai tây.

Tiếp đến bạn hòa tan 20g bột năng với 2 muỗng canh nước lọc rồi cho vào nồi thịt bò, khuấy liên tục. Bạn cho thêm 15g tương cà, 50ml rượu vang đỏ vào nồi, khuấy đều đợi đến khi nước sôi lại thì tắt bếp.

Hầm thịt bò

Bước 7 Thành phẩm

Thịt bò sốt vang theo kiểu miền Bắc thơm ngon, hương thơm lan tỏa khiến bạn muốn ăn ngay lập tức. Thịt bò chín mềm, vị mặn ngọt vừa phải, kết hợp cùng rau củ rất hấp dẫn.

Thành phẩm thịt bò sốt vang theo kiểu miền Bắc

3Lưu ý khi nấu và ăn bò sốt vang

Cách ăn bò sốt vang đúng cách

Bò sốt vang có thể được dùng để ăn kèm với bánh mì hay bún, cơm nóng đều ngon. Nếu ăn không hết thì bạn có thể cho thịt bò sốt vang đã nấu vào ngăn mát tủ lạnh, khi ăn thì hâm nóng lại, với cách này sẽ bảo quản được từ 1-2 ngày.

Cách ăn bò sốt vang đúng cách

Cách bảo quản bò sốt vang

Nếu ăn một lần không hết thì bạn nên để trong tủ lạnh, muốn để được lâu thì nên để trong tủ đông. Tuy nhiên món ăn vẫn ngon nhất khi ăn liền sau khi nấu xong vì vậy nên ăn liền khi có thể nhé.

Bò sốt vang thơm ngon và nhiều dinh dưỡng chắc chắn có thể làm hài lòng bất kỳ thực khách nào, ngay cả em bé cũng có thể ăn được nếu bạn hầm kỹ hơn đấy!

Chọn mua thịt bò tươi ngon, chất lượng bán tại Bách hóa XANH nhé:

Kinh nghiệm hay Bách hóa XANH

Top 21 cách nấu phở bò sốt vang miền bắc viết bởi Cosy

Cách Nấu Phở Sốt Vang Ngon Cho Bữa Sáng Tuyệt Vời

Cách Nấu Phở Sốt Vang Ngon Cho Bữa Sáng Tuyệt Vời
  • Tác giả: giaductri.com
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Đánh giá: 4.76 (305 vote)
  • Tóm tắt: Cùng Gia Đức Trí bật mí đến bạn cách nấu phở chuẩn Miền bắc trong bài viết sau đây. Nguyên liệu làm phở sốt vang. Thịt bò gân: 500gr; Bánh phở: 1kg; Rượu vang …
  • Nội Dung: Bỏ qua việc học cách nấu phở sốt vang ngon bạn sẽ lỡ mất một món ăn đặc biệt cho mình. Trong đó, bò cần nấu thật mềm nên bạn hãy tận dụng nồi áp suất để nhanh nhừ và đỡ tốn gas. Bất kỳ phở hay bún thì cũng không thể nào thiếu tiêu cay, ít gia vị như …

Cách nấu bò sốt vang đơn giản, dễ làm, thơm mềm, ngon đúng điệu

  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 04/25/2022
  • Đánh giá: 4.56 (256 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò sốt vang thơm, mềm, ngọt thịt đậm đà, ăn tới đâu là bạn có thể cảm nhận mùi hương hấp dẫn tới đó. Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc …

Hướng dẫn cách nấu phở bò sốt vang chuẩn vị – 29foods

  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 01/15/2023
  • Đánh giá: 4.33 (346 vote)
  • Tóm tắt: Xương bò sau khi mua về rửa sạch với nước và chần qua nước sôi để loại bỏ hết bụi bẩn và mùi hôi. Bắc lên bếp một nồi nước rồi cho xương bò vào cùng với những …
  • Nội Dung: Thịt bò gân cũng đem rửa sạch với nước muối loãng rồi để ráo. Tiếp theo, thái thịt thành những khối vuông cỡ lóng tay. Rồi ướp cùng 1 muỗng cafe gừng băm, 1 muỗng cafe tỏi băm, muỗng cafe bột nghệ, ngũ vị hương, muỗng cafe muối, 50ml rượu vang đỏ. …

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc

  • Tác giả: inoxdienquan.com
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 4.04 (234 vote)
  • Tóm tắt: Món ăn rất được lòng thực khách bởi hương vị mang hơi hướng Châu Âu nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt. Vậy cách nấu phở bò sốt vang miền Bắc …
  • Nội Dung: Thịt: Rửa thịt bò với muối và gừng cho hết mùi hôi, sau đó xả nhẹ với nước nóng (cho vào nồi một thìa rượu trắng để thịt bò dậy mùi thơm). Tiếp theo, bạn cho thịt ra thớt và thái thành từng miếng vuông, cho vào tô đợi ngấm gia vị.Tỏi, gừng, hành: …

Công thức nấu phở bò sốt vang thơm ngon đậm đà cho bữa ăn thêm mới lạ

 Công thức nấu phở bò sốt vang thơm ngon đậm đà cho bữa ăn thêm mới lạ
  • Tác giả: angihomnay.vn
  • Ngày đăng: 02/15/2023
  • Đánh giá: 3.91 (556 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chuẩn bị làm Phở bò sốt vang Cho 4 người; Cách lựa chọn mua thịt bò làm sốt vang; Nơi mua các loại gia vị thuốc bắc; Công thức chế biến Phở bò …
  • Nội Dung: Từng miếng thịt gân bò dai sừn sựt và đậm vị, thêm nước ninh xương ngọt thanh pha chút hương thơm của rượu vang cùng quyện với bánh phở tạo nên một món nước thơm ngon mà khi nghĩ đến đã khiến bạn muốn thử ăn ngay. Cùng vào bếp để thử tiến hành ngay …

Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu cho cả nhà

  • Tác giả: webtretho.com
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 3.66 (363 vote)
  • Tóm tắt: Bò sốt vang có thể ăn với phở, bún, cơm hoặc cả bánh mì đều có sức hút riêng khó ai có thể cưỡng lại được. Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc không khó, chị em …
  • Nội Dung: Bò sốt vang được lòng người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng với thịt bò mềm, quyện với các loại gia vị đem lại món ăn đầy cuốn hút. Bò sốt vang có thể ăn với phở, bún, cơm hoặc cả bánh mì đều có sức hút riêng khó ai có thể …

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon, Cực đỉnh

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon, Cực đỉnh
  • Tác giả: kanawa.vn
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 3.56 (231 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu phở bò sốt vang miền Bắc cực đơn giản, ⭐dù bạn vụng đến cỡ nào cũng có thể làm được.⭐ Đây là món ăn ngon và đầy dinh dưỡng.
  • Nội Dung: Với sự phát triển không ngừng của dòng chảy lịch sử thì sợi phở được biến tấu đa dạng thành nhiều món ăn ngon, trong đó có phở bò sốt rượu vang. Món ăn này cực kỳ nổi tiếng ở miền Bắc và dần lan truyền khắp cả nước và được đông đảo thực khách yêu …

Hướng dẫn cách nấu phở sốt vang hấp dẫn như ăn ngoài hàng ai cũng mê

Hướng dẫn cách nấu phở sốt vang hấp dẫn như ăn ngoài hàng ai cũng mê
  • Tác giả: inoxvietnam.vn
  • Ngày đăng: 03/03/2022
  • Đánh giá: 3.21 (209 vote)
  • Tóm tắt: cách nấu phở sốt vang thơm ngon | Phở sốt vang Sài Gòn | Cách nấu bò sốt vang miền Bắc | Phở sốt vang Hà Nội | Cách nấu phở bò | Bún bò sốt vang | Phở sốt …
  • Nội Dung: Ngoài cách chế biến, món phở sốt vang ăn ngon còn phụ thuộc vào thời tiết và thời điểm ăn, món ăn ngon nhất là vào mùa lạnh khi phở còn nóng. Phở rất thơm, ngoài vị rượu vang thơm rất Tây thì mùi phở có mùi thơm nồng của thịt, vị ngọt của nước dùng, …

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc chỉ với 6 bước đơn giản – Digifood

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc chỉ với 6 bước đơn giản - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 12/24/2022
  • Đánh giá: 2.99 (439 vote)
  • Tóm tắt: Như vậy là bạn đã hoàn thành món thịt bò nấu sốt vang miền Bắc. cach nau bo sot vang mien bac. Ảnh sưu tầm. 3. Thành phẩm đạt …
  • Nội Dung: Để nấu được bò sốt vang miền Bắc bạn cần phải chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu cũng như đảm bảo được phần thịt tươi ngon, nấu đủ thời gian. Và ở cách nấu này sẽ có típ để giúp bạn nêm nếm chuẩn chỉnh mà không cần phải tốn quá nhiều gia vị. Cùng theo …

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu cực dễ

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu cực dễ
  • Tác giả: cachnau.vn
  • Ngày đăng: 11/27/2022
  • Đánh giá: 2.97 (66 vote)
  • Tóm tắt: Bài viết hôm nay Cachnau.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chế biến bò sốt vang theo kiểu miền Bắc đảm bảo thơm ngon chuẩn vị. Theo dõi bài viết …
  • Nội Dung: Cách nấu bò sốt vang miền Bắc tuy có phần hơi cầu kỳ nhưng đổi lại các bạn sẽ được thưởng thức một món ăn vô cùng thơm ngon. Bò sốt vang với hương vị hấp dẫn, mùi hương thơm đặc trưng của rượu vang kết hợp cùng vị đậm đà của nước sốt, thịt bò mềm …

[MÓN NGON] Cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội ngon mê ly tại nhà

[MÓN NGON] Cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội ngon mê ly tại nhà
  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 02/02/2023
  • Đánh giá: 2.72 (94 vote)
  • Tóm tắt: Hi vọng rằng chúng mình cùng làm ra những bát phở thơm ngon để cả gia đình thưởng thức nhé! Có thể bạn quan tâm. Bí Quyết Nấu Phở Sốt Vang Ngon Chuẩn Vị Miền …
  • Nội Dung: Nguyên liệu chính làm món phở bò sốt vang gồm thịt bò, bánh phở, các loại hương liệu khác. Ước tính 1 bát phở bò sốt vang chứa 180gr bánh phở tươi, 150gr thịt bò, 5gr mỡ, 30g hành lá và 400ml nước dùng phở. Tất cả các nguyên liệu cộng lại cung cấp …

2 cách nấu phở bò tái, phở bò sốt vang miền Bắc (Hà Nội) ngon đơn giản ngay tại nhà

  • Tác giả: massageishealthy.com
  • Ngày đăng: 08/09/2022
  • Đánh giá: 2.79 (157 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu phở bò tái, phở bò sốt vang miền Bắc (Hà Nội) ngon đơn giản ngay tại nhà, cách nấu món phở bò ngon nhất theo công thức …
  • Nội Dung: – Nước dùng sau khi nấu dưới lửa nhỏ liu riu khoảng 2 – 3 tiếng cho đến khi thấy bên trên có một lớp váng mỡ gà mỏng nổi lên thì nêm lại gia vị với măm, muối, hạt nêm và bột ngọt là dùng được. Không được tắt bếp mà vẫn để lửa nhỏ liu riu cho nước …

Cách nấu phở bò sốt vang ngon nhất mà cực kì đơn giản – Tin Đẹp

Cách nấu phở bò sốt vang ngon nhất mà cực kì đơn giản - Tin Đẹp
  • Tác giả: tindep.com
  • Ngày đăng: 09/19/2022
  • Đánh giá: 2.52 (166 vote)
  • Tóm tắt: – Các gia vị nêm nếm: Muối, gia vi, mì chính, đường, nước mắm,… Hướng dẫn nấu phở bò sốt vang miền Bắc. Bước 1: – …
  • Nội Dung: – Thịt bò cũng mang đi rửa cùng nước muối rồi xả với nước sạch. Sau đó cắt chúng thành nhiều miếng hơi lớn hơn bình thường một chút vì khi nấu miếng thịt sẽ bị teo nhỏ lại đấy! Tiếp theo, bạn uớp thịt bò cùng 1 muỗng bột nghệ, 1 muỗng hạt nêm và 2 …

Rất Hay Top 20 cách nấu thịt bò sốt vang miền bắc [Ngon Nức Mũi]

Rất Hay Top 20 cách nấu thịt bò sốt vang miền bắc [Ngon Nức Mũi]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 2.44 (60 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: Đổ phần bò sốt vang ra dĩa lớn lòng sâu, rắc tiêu và ngò gai thái nhỏ lên trên trang trí món ăn rồi thưởng thức! cach nau bo sot vang – …
  • Nội Dung: Bạn cho tỏi băm, gừng băm, 1 thìa muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa hạt tiêu, 1,5 thìa cafe ngũ vị hương, ớt băm, 3 thìa cafe rượu vang, 2 thìa cafe hạt nêm cùng phần gấc đã bỏ hạt. Đeo bao tay vào và bóp đều các nguyên liệu trên để thịt bò ngấm đều …

Cách làm PHỞ BÒ SỐT VANG

Cách làm PHỞ BÒ SỐT VANG
  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 01/27/2023
  • Đánh giá: 2.46 (126 vote)
  • Tóm tắt: Nấu món này cho các bạn nước ngoài chỉ có một vấn đề nho nhỏ là mình thường hay dùng bò gân, vì bò gân ninh là ngon nhất, thịt mềm mà không bã.
  • Nội Dung: Sốt vang là một trong những món “tủ” của mình khi còn học ở châu Âu mỗi khi nhà có khách hoặc cần nấu món gì đó để đóng góp cho các bữa ăn chung với bạn bè và đồng nghiệp. Mình nghĩ mọi người thích nó vì hương vị tuy rất châu Âu nhưng vẫn có điểm …

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 11/19/2022
  • Đánh giá: 2.24 (168 vote)
  • Tóm tắt: Bò sốt vang là món ăn bổ dưỡng có xuất xứ từ phương Tây, phổ biến trên thế … Nấu bò sốt vang miền Bắc hơi cầu kỳ nhưng không khó thực hiện nếu bạn chuẩn …
  • Nội Dung: Bò sốt vang với thịt bò hầm chín, mềm ngọt, nước sốt đậm đà và hương thơm hấp dẫn đem lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà. Bạn đã biết cách nấu bò sốt vang chưa? Hãy cùng DTBTAAu tìm hiểu công thức món ăn thơm ngon, tuyệt hảo này qua bài viết dưới …

Mách bạn các quán địa chỉ và cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội chuẩn vị

Mách bạn các quán địa chỉ và cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội chuẩn vị
  • Tác giả: dienmaynguyenkhoi.vn
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 2.09 (136 vote)
  • Tóm tắt: Tham khảo các quán bán phở bò sốt vang ngon tại Hà Nội và cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội ngon khó cưỡng, ai ăn cũng mê.
  • Nội Dung: Hàng phở nằm khá sâu trong một con hẻm nhỏ. Cửa hàng khá đơn sơ nhưng rất sạch sẽ, được bày biện trên một khoảng sân rộng, quán vẫn giữ được không gian truyền thống cổ kính. Quán có hẳn một khu vực để trà đá, các loại nước ngọt giải khát hay thậm …

Cách nấu bò sốt vang miền bắc thơm lừng ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang miền bắc thơm lừng ngon đúng điệu
  • Tác giả: mekoong.com
  • Ngày đăng: 01/13/2023
  • Đánh giá: 1.91 (103 vote)
  • Tóm tắt: Chờ nước sôi là đổ phần sốt cà chua vào hầm ở lửa vừa khoảng 60 phút. cach nau bo sot vang mien bac Xào thịt bò. Bước 5 : Hầm thịt bò. Hầm …
  • Nội Dung: Trên thị trường có nhiều gia vị bò kho có nguồn gốc từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thường chẳng thể ví von là loại nào ngon hơn vì sẽ tùy từng khẩu vị của mỗi chúng ta. Bạn có thể đọc phần bảng thành phần và đoạn cho ra mắt của loại sốt đó để chọn …

Your browser is out of date

Your browser is out of date
  • Tác giả: unibenfoods.com
  • Ngày đăng: 04/20/2022
  • Đánh giá: 1.93 (110 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm phở bò sốt vang có một số công đoạn đặc biệt để tạo nên hương vị đậm đà … Để nấu món phở ngon theo phong cách người miền Bắc, đừng quên sử dụng …
  • Nội Dung: Nguyên liệu làm phở bò sốt vang:- Thịt bò phần nhiều gân: 500gr- Rượu vang đỏ (vang chát Đà Lạt)- Bánh phở: 1kg- Tương cà (ketchup): 1/3 bát con- Bơ: 1 miếng nhỏ- Cà chua: 3 quả- Gừng: 1 mẩu nhỏ- Tỏi: 1 củ- Hành tây: ½ củ- Quế: vài mẩu nhỏ- Hồi: 1-2 …

Cách Làm Phở Bò Sốt Vang: Ngon, Chuẩn vị, Đậm đà nhất

Cách Làm Phở Bò Sốt Vang: Ngon, Chuẩn vị, Đậm đà nhất
  • Tác giả: thietbibepviet.vn
  • Ngày đăng: 03/12/2022
  • Đánh giá: 1.89 (92 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra, bạn đừng quên dùng thêm rượu vang đỏ và sắm ngay nồi phở điện để tối ưu công đoạn chế biến nhé! 1. Phở bò sốt vang siêu ngon đậm đà, …
  • Nội Dung: Một trong những bí quyết vàng giúp bạn nâng cao chất lượng món và năng suất chế biến đó chính là sử dụng nồi phở điện. Thiết bị có khả năng đun nấu nhanh gấp 2 lần nồi truyền thống. Quá trình chế biến không tạo khói bụi nên thành phẩm luôn có mùi vị …