Súp lươn là món ăn ngon miệng cũng như cực kỳ bổ dưỡng cho gia đình, nhất người mới ốm dậy. Để nấu được món súp lươn thơm ngon thì bên cạnh việc chọn nguyên liệu tươi như lươn đồng, các loại rau ăn kèm… Thì việc nắm được cách nấu súp lươn cũng rất quan trọng, đảm bảo món ăn không bị tanh cũng như giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng có lợi cho người dùng. Hãy thử tham khảo 4 cách nấu súp lươn cực đơn giản ngon như ngoài hàng đầy bổ dưỡng.
1. Cách nấu súp lươn cho bé
Thịt lươn được biết có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển tốt. Vậy nên được nhiều mẹ lựa chọn để chế biến thành súp lươn cho bé yêu có sự bổ sung các dưỡng chất tốt nhất.
Chuẩn bị
Chế biếnĐộ khó15 phút2 tiếngDễ
Nguyên liệu chuẩn bị
- Lươn còn sống
- Thịt gà
- Trứng gà
- Gừng
- Hành tím
- Bột ngô
- Gia vị: muối, nước mắm.
Cách thực hiện nấu súp lươn cho bé
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Đầu tiên thịt gà rửa sạch và đem đi lọc phần xương và thịt riêng ra.
Lươn cho vào thau và thêm vào ít muối, nước chanh, dùng rổ đậy lại và lắc nhiều lần để cho lươn bớt nhớt. Sau đó rửa sạch lại với nước và cắt bỏ đầu và đuôi của lươn, lấy hết phần ruột của lươn ra, tiếp tục rửa lại với nước gừng đập dập để làm giảm mùi tanh của lươn.
Gừng thái lát, hành tím lột vỏ và thái lát.
Bước 2: Ninh nước dùng
Cho nước cùng thịt gà, xương gà vào nồi, đun với lửa vừa để tránh không làm đục nước và bị trào khi nước sôi. Khi nồi nước vừa sôi bạn cho vài lát gừng và hành tím vào, tiếp tục cho lươn đã sơ chế vào nồi khi đã đun khoảng 1 giờ. Lưu ý là vớt bọt thường xuyên khi nước sôi để nước dùng có được độ trong.
Bạn cho lươn vào nồi nước dùng và nấu khoảng 10 phút, khi lươn đã chín hãy vớt ra chén để nguội.
Tiếp tục nấu nước dùng thêm vài phút nữa thì vớt phần thịt gà ra, còn phần xương gà giữ nguyên trong nồi và hầm thêm khoảng 1 giờ nữa.
Bước 3: Làm nhuyễn thịt gà và lươn
Sau khi vớt phần thịt gà đã chín mềm ra, bạn cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.
Thịt lươn sau khi đã luộc chín bạn lọc lấy thịt rồi băm nhỏ. Có thể cho thịt lươn vào chảo xào với ít hành tím đã thái nhỏ để có mùi thơm và giúp món ăn sẽ hấp dẫn hơn.
Bước 4: Nấu súp lươn
Bạn lọc nước dùng đã nấu để loại bỏ hết xương gà rồi bắc lên bếp nấu sôi lại, cho thịt gà xay nhuyễn vào.
Trộn bột ngô cùng một ít nước rồi đánh tan ra, sau đó cho từ từ vào nồi súp, khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp sánh lại. Tiếp đến bạn đập trứng gà chỉ lấy lòng trắng trứng và cho qua rây để rây từ từ xuống nồi súp.
Cuối cùng là cho thịt lươn đã băm nhỏ vào nấu chín, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn là hoàn thành.
- Tham khảo: 5 cách nấu cháo trai chuẩn vị, giàu dinh dưỡng mà không tanh
2. Cách nấu súp lươn Nghệ An chuẩn vị
Cách nấu súp lươn Nghệ An không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là bạn đã có được món súp lươn với hương vị mặn mà, nước dùng màu vàng đậm đẹp mắt thơm ngon.
Nguyên liệu chuẩn bị
- Lươn đồng: 500 gram
- Hành tăm: 50 gram
- Nghệ tươi: 1 củ
- Rau răm
- Hành tây, hành lá
- Gia vị thông dụng.
- Xương ống lợn
Cách nấu súp lươn Nghệ An
Bước 1: Sơ chế lươn
- Lươn mua về bạn thực hiện xát muối cho bớt nhớt sau đó rửa sạch lại nhiều lần. Sau đó lọc xương lươn thành các khúc nhỏ vừa ăn.
- Sử dụng 1/2 bát con hành tăm đập dập, phi hành tăm cùng 1/3 bát con dầu ăn ở lửa nhỏ tới khi vàng thơm. Lưu ý quan sát tránh làm hành phi bị cháy rồi cho thêm 3 thìa bột ớt vào đun cùng.
- Trộn đều các gia vị: hành phi đã băm, 4 thìa bột canh, 2 thìa đường, 1 thìa bột ngọt, cùng 2 thìa sa tế, 2 thìa màu điều, 1 thìa hạt tiêu. Ướp lươn cùng với hỗn hợp này trong thời gian từ 5-10 phút.
- Lươn sau khi ướp gia vị sẽ thường tan nhanh chóng vậy nên chia thành các túi nhỏ cấp đông để có tác dụng bảo quản được lâu hơn.
Bước 2: Nấu súp lươn
- Xương ống bạn mang rửa sạch với nước muối pha loãng, chần sơ với nước sôi. Tiếp đó cho 1 chút muối vào nồi xương ống và inh với lửa vừa. Ninh trong khoảng 10 phút thì bạn vớt hết xương ống ra ngoài.
- Trong gia vị ướp đã có dầu nên bạn hãy lấy phần dầu này phi thơm hành tăm rồi cho lươn vào xào. Kế đó cho toàn bộ phần thịt lươn vào nồi nước dùng đun sôi, nêm nếm gia vị cho phù hợp.
- Bạn cho phần súp lươn ra bát và rắc thêm ít tiêu, hành cùng rau răm thái nhỏ, hành tây thái mỏng là đã có thể thưởng thức.
- Tham khảo: 6 Cách nấu cháo hàu không tanh, thơm ngon, đủ dinh dưỡng
3. Cách nấu súp lươn kiểu Hà Nội
Nếu bạn đã chán súp lươn chế biến theo kiểu truyền thống thì tại sao không biến đổi khẩu vị với cách nấu súp lươn kiểu Hà Nội sau đây.
Nguyên liệu chuẩn bị
- Lươn 400 gram
- Xương heo 400 gram
- Giò lụa 50 gram
- Nấm hương 10 gram
- Mộc nhĩ 50 gram
- Bột năng 1,5 muỗng canh
- Trứng gà 2 quả
- Muối 1/2 muỗng cà phê
- Tiêu xay 1/2 muỗng cà phê
Cách nấu súp lươn hương vị Hà Nội
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Xương heo mua về bạn hãy rửa cùng với muối, sau đó xả sạch lại với nước và để ráo.
Lươn dùng muối chà xát và rửa lại với nước cốt chanh, rồi rửa sạch lại với nước là được. Ngoài ra bạn cũng có thể cho lươn vào nồi chứa nước ấm, đậy nắp lại khoảng 10 phút cũng sẽ giúp giảm độ nhớt của lươn. Sau đó bạn hãy dùng dao cắt lươn thành từng khúc vừa ăn.
Bước 2: Nấu nước dùng, luộc lươn
Bắc nồi lên bếp với 1 lít nước lọc vào, cho toàn bộ phần xương heo cùng 2 nhánh xả đập dập, 2 lát gừng và 1 củ hành tím vào nồi. Ninh xương heo trong khoảng 40 phút để xương ra hết chất ngọt.
Sau khi đã ninh 40 phút bạn cho phần lươn vào, đậy kín, luộc lươn khoảng 10 phút. Sau khi lươn đã chín bạn vớt lươn, xương, hành tím, sả cùng với gừng ra ngoài.
Bước 3: Xé, ướp thịt lươn
Sau khi lươn vớt ra, bạn để nguội khoảng 5 phút thì gỡ bỏ phần da bên ngoài. Dùng tay vuốt nhẹ thịt lươn theo đường sống lưng sau đó xé sợi nhỏ.
Tiến hành ướp lươn với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, trộn đều và ướp khoảng 15 phút để lươn thấm gia vị.
Bước 4: Sơ chế các nguyên liệu khác của món ăn
- Giò lụa cắt sợi.
- Hành tím cắt nhỏ.
- Mộc nhĩ bạn hãy mang ngâm với nước lạnh sau đó rửa sạch, rồi cắt sợi.
- Ngâm nấm hương cùng với ấm khoảng 1 – 2 phút cho nấm sạch hết đất cát. Sau đó rửa lại với nước lạnh đồng thời cắt bỏ phần gốc, cắt lát mỏng phần mũ nấm
Bước 5: Xào các nguyên liệu
- Bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào, tới khi dầu nóng các bạn cho phần hành tím vào phi thơm.
- Tiếp đến cho phần thịt lươn cùng nấm hương và mộc nhĩ vào đảo đều khoảng 2 phút là tắt bếp.
Bước 6: Nấu súp lươn
- Cho 50 gram hạt sen vào phần nước ninh xương và nấu khoảng 20 phút cho hạt sen chín mềm.
- Cho tiếp phần giò lụa cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm và khuấy đều. Kế đến bạn cho toàn bộ phần thịt lươn vừa xào vào nồi đồng thời khuấy nhẹ tay thêm 1 phút nữa.
- Khi các nguyên liệu đã chín bạn hòa 1,5 muỗng canh bột năng vào nước. Tiến hành đổ từ từ bột năng vào nồi, khuấy đến khi thấy súp có độ sánh vừa theo ý muốn.
- Sau cùng đập 2 quả trứng và tách lấy lòng trắng, từ từ đổ vào đồng thời khuấy theo 1 chiều để tạo vân cho đẹp.
Súp lươn Hà Nội mang nhiều màu sắc bắt mắt, lại giàu chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Khi ăn bạn có thể cho thêm hạt tiêu cùng ít rau thơm ăn kèm cũng vô cùng ngon.
- Tham khảo: Top 6 cách nấu cháo lươn không tanh, ngon bổ dưỡng cho cả gia đình
4. Cách nấu súp lươn bí đỏ
Súp lươn bí đỏ cũng là một biến tấu cực kỳ thơm ngon và lạ miệng mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng tham khảo cách nấu súp lươn bí đỏ bổ dưỡng dưới đây nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt lươn : 100 gram
- Gạo tẻ: 50 gram
- Gạo nếp: 50 gram
- Bí đỏ: 50 gram
- Gia vị thông thường
Cách nấu súp lươn bí đỏ
Bước 1: Sơ chế lươn
- Bạn nên chọn những con lươn có màu vàng với phần đuôi dài. Cho chúng vào nồi to sau đó thêm muối hoặc 1/2 bát giấm, đậy kín để làm sạch nhớt.
- Sau đó mang lươn rửa sạch lại và cho chúng vào luộc chín. Khi chín bạn vớt ra, gỡ riêng phần thịt và xương, đồng thực thực hiện ninh xương hoặc xay nhỏ xương lươn làm nước dùng nấu súp.
- Gạo đem vo sơ còn bí đỏ bỏ vỏ, bỏ phần lõi, đem đi rửa sạch rồi cắt thành các miếng vừa ăn.
Bước 2: Nấu súp lươn
Bắc nồi lên bếp rồi cho gạo nếp, gạo tẻ cùng bí đỏ ninh chung với nước lươn tới khi nhuyễn. Phi thơm hành cùng dầu ăn rồi cho phần thịt lươn vào xào săn và dậy hương thơm. Kế đó bạn cho phần thịt lươn đã xào đó vào nồi súp nấu cùng.
Đun sôi cũng như nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, như vậy là bạn đã hoàn thành nồi súp kiểu cháo lươn hầm bí đỏ thơm ngon rồi. Cuối cùng chỉ cần múc cháo ra bát, thêm chút hành là đã có thể thưởng thức món ăn.
Súp lươn rất giàu dinh dưỡng lại ngon miệng cho nên việc chọn món ăn này vào thực đơn sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn. Vậy còn chờ gì mà không note lại 4 cách nấu súp lươn bổ dưỡng, không bị tanh được chúng tôi giới thiệu trên đây?
Top 21 cách nấu súp lươn viết bởi Cosy
Cách nấu súp lươn Nghệ An siêu ngon hết sức đơn giản
- Tác giả: hocvienamthuc.com
- Ngày đăng: 12/15/2022
- Đánh giá: 4.59 (234 vote)
- Tóm tắt: Khi múc ra bát để ăn thì thái lá rau răm bỏ vô. Nên ăn súp lươn lúc nóng kèm bánh mì sẽ rất ngon. cach-nau-sup-luon-nghe-an-sieu …
Cách nấu súp lươn Nghệ An ăn bánh mì ngon mà không bị tanh
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 08/14/2022
- Đánh giá: 4.55 (283 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu súp lươn Nghệ An là món ăn ngon đặc sản miền Trung được đặc trưng bởi hương vị mặn mà, nước dùng màu vàng đậm đẹp mắt, chấm ăn kèm …
- Nội Dung: Trên đây là những cách nấu súp lươn thơm ngon, đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. Theo quan niệm dân gian, và quan điểm Đông y, thịt lươn rất bổ dưỡng, là bài thuốc có thể chữa một số bệnh như cảm cúm, bổ khí dưỡng huyết,…Thế nên, đừng ngần …
Cách nấu súp lươn Nghệ an
- Tác giả: cachnauan.vn
- Ngày đăng: 12/11/2022
- Đánh giá: 4.29 (498 vote)
- Tóm tắt: Công thức nấu xúp lươn Nghệ An. Xúp lươn là món đặc sản của Nghệ An. Cachnauan.vn sẽ giúp bạn có một bát xup lươn chuẩn vị Nghệ An.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu súp lươn Nghệ An đơn giản, thơm ngon
- Tác giả: 24h.com.vn
- Ngày đăng: 03/26/2022
- Đánh giá: 4.12 (463 vote)
- Tóm tắt: Súp lươn Nghệ An hấp dẫn bởi phần thịt lươn ngọt mềm, thơm mùi hành tăm, nước dùng sánh màu nâu đỏ, vị cay đằm vừa phải.
Cách nấu súp lươn Nghệ An vừa thơm ngon, vừa đơn giản
- Tác giả: ghiennauan.info
- Ngày đăng: 11/17/2022
- Đánh giá: 3.97 (508 vote)
- Tóm tắt: Với những người con xa quê thì món súp lươn là thức quà khơi dậy bao kỷ niệm. Có nhiều cách nấu súp lươn Nghệ An ngon nhất nhưng GhienNauAn sẽ hướng dẫn cho …
Cách nấu súp lươn chuẩn vị xứ Nghệ, ăn một lần nhớ mãi
- Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
- Ngày đăng: 04/26/2022
- Đánh giá: 3.77 (245 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu súp lươn chuẩn vị xứ Nghệ, ăn một lần nhớ mãi. Món súp lươn cay ngon, bổ dưỡng là món ăn đặc trưng được nhiều người yêu thích khi …
3 Cách nấu súp lươn ngon miệng, dễ làm nhất ai cũng khen ngon
- Tác giả: danhgiatot.vn
- Ngày đăng: 07/11/2022
- Đánh giá: 3.51 (580 vote)
- Tóm tắt: Sau đó, cho lươn đã sơ chế vào nồi nước với 500ml nước để luộc chín lươn trong khoảng 5 phút đến 7 phút, sau cùng thì vớt lươn cho ra dĩa. cach-nau-sup-luon-2.
- Nội Dung: Bắc nồi nước ninh xương lên bếp, bật lửa vừa rồi cho phần thịt lươn xào vào rồi nêm thêm 1.5 muỗng cà phê hạt nêm và cho thêm 3 muỗng canh nước luộc lươn ban đầu vào. Nêm nếm lại nồi súp lươn Nghệ An sao cho hợp khẩu vị gia đình rồi tắt bếp, sau đó …
Học cách nấu súp lươn cực nhanh tại nhà – Ngon Online
- Tác giả: ngon.online
- Ngày đăng: 12/19/2022
- Đánh giá: 3.22 (408 vote)
- Tóm tắt: Học cách nấu súp lươn cực nhanh tại nhà. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món ăn vừa ngon, bổ dưỡng, dễ hấp thu và thời gian chế biến nhanh …
- Nội Dung: Trên đây là 2 cách nấu súp lươn được quan tâm nhiều nhất. Có thể thấy món súp lươn nấm kim chi có thể phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong khi món súp lươn Nghệ An lại là món ăn thú vị để ăn trong những ngày mưa hoặc trời lạnh đấy. Cùng trổ tài ngay để …
Cách nấu súp lươn chuẩn xứ Nghệ
- Tác giả: sieungon.com
- Ngày đăng: 04/19/2022
- Đánh giá: 3.07 (268 vote)
- Tóm tắt: Khi ăn, cho súp lươn ra tô, rắc lên trên một chút rau răm, hành lá và ớt cắt nhuyễn cùng tiêu xay thì vô cùng tuyệt vời. sup-luon. Với cách nấu súp lươn Nghệ An …
Cách nấu súp lươn cho bé thơm ngon không tanh
- Tác giả: marrybaby.vn
- Ngày đăng: 12/20/2022
- Đánh giá: 2.8 (60 vote)
- Tóm tắt: Lươn là thực phẩm bổ máu, tốt cho bé còi xương, suy dinh dưỡng. Mẹ có thể học cách nấu súp lươn cho bé, thỉnh thoảng đổi món để con đỡ ngán.
3 cách nấu súp lươn ngon cho buổi sáng – Webnhom
- Tác giả: amthucsaigon.webnhom.com
- Ngày đăng: 01/10/2023
- Đánh giá: 2.88 (182 vote)
- Tóm tắt: – 10gr gừng tươi, bột nêm, muối, tiêu, rau răm. 2. Cách làm và chế biến thực phẩm trong món súp lươn. – Rửa sạch lươn, luộc chín với …
Cách làm súp lươn chấm bánh mì ngon tại nhà
- Tác giả: docungnhantam.com
- Ngày đăng: 04/26/2022
- Đánh giá: 2.65 (147 vote)
- Tóm tắt: Sau đây, Trung tâm đào tạo ẩm thực – Đầu bếp Á Âu sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món súp lươn bổ dưỡng này nhé. Súp lươn có vị chua cay đặc trưng của ẩm thực …
- Nội Dung: Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể mang đến cho gia đình thân yêu món súp lươn chấm bánh mì ngon tại nhà, hương vị mới lạ, độc đáo. Hãy cùng Nấu Tiệc Tại Nhà thực hiện món ăn này nhé! Cháo lươn là món ăn đặc trưng của vùng đất non xanh nước …
Cách nấu súp lươn nóng hổi vừa thổi vừa ăn – Tin Đẹp – TinDep
- Tác giả: tindep.com
- Ngày đăng: 04/03/2022
- Đánh giá: 2.6 (93 vote)
- Tóm tắt: Tiếp tục đến với hành trình khám những món ngon từ lươn, ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với món súp lươn nhé. Cách nấu súp lươn thì không hề khó một …
Công Thức Làm Súp Lươn Nghệ An | Free Ship Tại Nhà – Chopp.vn
- Tác giả: chopp.vn
- Ngày đăng: 08/16/2022
- Đánh giá: 2.41 (189 vote)
- Tóm tắt: Cách Làm · Chà sát lươn với gừng tươi đập giập, muối hột hoặc giấm gạo để lươn xả hết nhớt. · Hành tím, tỏi, bóc vỏ, đập giập, băm nhuyễn. · Thêm nước mắm, 1 muỗng …
Đây là cách nấu súp lươn Nghệ An chuẩn vị nhất ngon nhất
- Tác giả: supluon.com
- Ngày đăng: 06/04/2022
- Đánh giá: 2.44 (63 vote)
- Tóm tắt: Bát súp lươn Nghệ An cay nóng, đậm đà là món ngon đặc trưng của xứ Nghệ và được rất nhiều người yêu thích, nhất là dùng vào những ngày mát trời.
- Nội Dung: Bánh mướt được tráng mỏng, trắng mịn, rắc thêm ít hành phi khô thơm nữa thì gọi là ngon mướt mườn mượt. Kết hợp với món súp lươn Nghệ An cho ta một sự kết hợp hoàn hảo, với vị đậm đà ngon ngọt từ súp lươn được rải lên miếng bánh mướt đặc sản nghệ an …
Để nấu súp lươn thơm ngon, không tanh, đừng bỏ qua loại gia vị này
- Tác giả: danviet.vn
- Ngày đăng: 12/19/2022
- Đánh giá: 2.24 (73 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu súp lươn không khó nhưng cần có bí quyết để món ăn thơm ngon đậm đà và không bị tanh.
Cách nấu súp lươn cho bé cực ngon – MN CỰ KHỐI
- Tác giả: mncukhoi.longbien.edu.vn
- Ngày đăng: 12/29/2022
- Đánh giá: 2.11 (129 vote)
- Tóm tắt: để tăng thêm phần dinh dưỡng cũng như tập cho bé làm quen với các loại rau. Cách nấu súp lươn ngon cho bé ăn dặm vô cùng đơn giản, chúc các mẹ …
- Nội Dung: Cho thịt gà và xương gà vào nồi nước, đun sôi với lửa vừa để không bị trào và làm đục nước. Khi nồi nước vừa sôi lên cho ít lát gừng, hành tím vào. Đun được một tiếng thì cho lươn đã được sơ chế vào nồi nước gà. Mẹ nhớ lúc nấu vớt bọt thường xuyên …
Cách làm gia vị nấu súp lươn thơm ngon chuẩn vị Nghệ An
- Tác giả: trivietphat.net
- Ngày đăng: 02/22/2023
- Đánh giá: 2.09 (100 vote)
- Tóm tắt: Gia vị: 2 muỗng cà phê bột canh, 1.5 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh bột bắp, 1/2 muỗng canh bột năng, 80 ml dầu ăn. gia-vi-nau-sup-luon. Cách chọn nguyên …
- Nội Dung: Trong bài viết hôm nay, Trí Việt Phát Foods xin chia sẻ cách làm gia vị nấu súp lươn ngon theo chuẩn vị Nghệ An. Súp lươn là một trong những món ăn sáng bổ dưỡng và được rất nhiều người ưa chuộng. Phần thịt lươn mềm ngon, nước dùng ngọt thanh hòa …
Bỏ túi công thức cách nấu súp lươn dinh dưỡng, mềm ngon chuẩn vị Nghệ An
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 08/07/2022
- Đánh giá: 2 (139 vote)
- Tóm tắt: Vào bếp ngay với công thức cách nấu súp lươn mềm ngon, bổ dưỡng chỉ với vài bước đơn giản sau để bồi bổ cả nhà nào!
- Nội Dung: Súp lươn là món ăn đậm đà và rất bổ dưỡng với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu súp lươn hết nhớt và hạn chế mùi tanh hiệu quả. Cùng học ngay công thức nấu súp lươn chuẩn hương vị Nghệ An thơm ngon để chiêu đãi cả gia đình …
Cách nấu súp lươn Nghệ An ngon từ công thức người Nghệ
- Tác giả: nghengu.vn
- Ngày đăng: 08/27/2022
- Đánh giá: 1.96 (179 vote)
- Tóm tắt: Mời bạn đọc cùng theo dõi! cach nau sup luon nghe an. 1. Nguyên liệu cần có để nấu món súp lươn Nghệ …
- Nội Dung: Trong cách nấu súp lươn Nghệ An ngon, bí quyết nằm ở những con lươn đồng thơm ngon, chắc thịt. Ngoài ra còn là vị ngọt từ xương ống lợn. Nước dùng được lọc kỹ gợn, bọt, phần nước trong còn lại ngọt thanh và có mùi thơm đặc trưng. Món súp lươn không …
Cách nấu súp lươn chuẩn xứ Nghệ ngon tại nhà , không sợ tanh !
- Tác giả: luonchienthang.com
- Ngày đăng: 01/13/2023
- Đánh giá: 1.76 (67 vote)
- Tóm tắt: Súp lươn món ăn thực sự đặc biệt ,làm xao xuyến bao thực khách , ăn kèm vs … Hôm nay mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách nấu súp lươn ngon chuẩn của người xứ …