Món bò sốt vang từ lâu đã được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà từ thịt cũng như nhiều loại gia vị, củ quả kết hợp với nhau. Đặc biệt cuốn miệng khi ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mì, tất cả hòa quyện để mang tới hương vị không thể chối từ. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách nấu bò sốt vang sao cho mềm, đúng chuẩn công thức tại nhà. Cho nên còn chần chờ gì mà không vào ngay bếp và áp dụng 6 cách chế biến bò sốt vang ngon sau đây!
1. Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc chuẩn vị
Bò sốt dù có xuất xứ từ phương Tây vậy nhưng rất được yêu ưa thích ở nước ta. Khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được bản địa hóa để phù hợp với đặc trưng vùng miền, nổi bật là miền Bắc.
Nguyên liệu
- Thịt nạm bò: 500g
- Cà chua: 1 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Khoai tây: 2 củ
- Hành tây: 1/2 củ
- Rượu vang đỏ: 100ml
- Tương cà: 50g
- Bơ lạt: 30g
- Tỏi băm: 1 muỗng canh
- Quế: 1 thanh
- Hoa hồi: 2 – 3 cái
- Ngũ vị hương: 1 thìa
- Bột năng: 5g
- Tiêu sọ: 1 muỗng canh
- Gia vị: Dầu ăn, muối, hạt nêm, đường, tiêu, bột ngọt…;
- Ngò rí
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt bò rửa sạch và khử mùi hôi bạn dùng vài lát gừng tươi, chà xát xung quanh miếng thịt rồi xả lại với nước. Cắt thịt bò thành từng miếng vừa ăn và nên cắt too hơn một chút vì khi nấu bò sẽ bị rút lại.
- Cà chua rửa sạch cắt làm đôi và loại bỏ hết phần hạt để khi làm nước sốt được mắt và ngon hơn. Cho phần cà chua vừa cắt vào máy xay, xay nhuyễn để làm nước sốt hoặc thái múi cau dùng trực tiếp nếu như không có máy xay.
- Khoai tây gọt vỏ rửa sạch và cắt thành miếng vuông vừa ăn, cà rốt thực hiện tương tự, có thể tỉa hoa để tăng hình thức cho món ăn. Hành tây lột vỏ và thái nhỏ hạt lựu, ngò rí cắt bỏ gốc, rửa sạch và tỏi băm nhuyễn.
Bước 2: Ướp thịt bò
Cho vào tô 4 thìa canh rượu vang, 1,5 thìa hạt nêm, 1 thìa cafe ngũ vị hương, 1 thìa cafe đường và 1 muỗng canh tỏi băm, tiến hành ướp với gia vị khoảng 20 phút.
Bước 3: Xào thịt bò
Cho chảo lên bếp và đổ một ít dầu ăn và tỏi đảo đều, khi tỏi chuyển màu vàng thì cho phần thịt bò đã ướp vào xào 20 phút. Đảo đều và xào nhanh tay cho đến khi miếng thịt bò săn lại thì tắt bếp rồi cho ra tô riêng.
Bước 4: Nấu bò sốt vang
- Cho nồi lên bếp và đổ dầu ăn và cho hành tây vào xào, cho phần cà chua đã xay hoặc thái múi cau vào nồi và thêm 50g tương cà rồi đảo đều. Khi cà chua chín mềm thì cho bơ lạt, đảo đều khi bơ tan chảy thì cho thịt bò vào nồi đảo đều. Sau đó cho 100ml rượu vang, ½ thìa cafe muối vào để nấu sốt vang.
- Tiếp đó cho 1 lít nước cùng thanh quế và hoa hồi đã chuẩn bị và nấu trong thời gian 40 – 60 phút với lửa nhỏ để bỏ mềm, sốt vang không cạn nước. Khi hầm đủ thời gian bạn cho khoai tây vào nồi đun 10 phút, nêm nếm gia vị và pha 5g bột năng và cho từ từ vào nồi, khuấy đều để tạo độ sệt cho món ăn rồi tắt bếp.
Tham khảo: 5 cách làm cá nướng giấy bạc đậm đà, ngon tuyệt vời, ai ăn cũng mê
2. Cách nấu sốt vang hầm thịt bò cà rốt khoai tây đơn giản tại nhà
Nếu bạn chưa biết cách nấu bò sốt vang thế nào để đổi vị cho gia đình. Vậy thì có thể thử ngay món bò kho sốt vang khoai tây cà rốt nước sốt sánh mịn sau đây.
Nguyên liệu
- 400 gram thịt nạm bò
- 1 gói sốt gia vị
- 40 ml rượu vang
- 200 gram cà rốt
- 100 gram hành tây
- 30 gram hành tím
- 30 gram gừng
- 20 gram bột năng
- 2 muỗng canh dầu ăn
Cách làm
- Bước 1: Sơ chế cà rốt và cắt khúc, hành tây bóc vỏ, cắt miếng vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập, với tỏi và hành lá bóc vỏ, băm nhỏ. Thịt bò rửa sạch và cắt miếng nhỏ vừa ăn, cho nước sốt gia vị và gừng đập dập vào ướp thịt bò khoảng 30.
- Bước 2: Bắc nồi lên bếp rồi cho dầu ăn vào làm nóng, bỏ hết hành tím và tỏi vào phi thơm. Khi hành tỏi vàng thì cho thịt bò xào đều tay, tới khi thịt săn lại thì châm vào 1 lít nước sôi để nguội. Đun lửa to cho nồi thịt sôi và vớt hết phần bọt cặn ở trên rồi vặn lửa liu riêu khoảng 1 tiếng.
- Bước 3: Khi thịt bò mềm thì cho cà rốt vào hầm chung, để lửa nhỏ khoảng 40 phút thì cho hành tây, rượu vang cùng bột năng pha sẵn vào. Khuấy đều và đun thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp, có thể thưởng thức rồi.
3. Cách nấu bò sốt vang ngũ vị hương thơm ngon, dễ dàng
Bò sốt vang ngũ vị hương chắc chắn là món ăn kỳ công nhưng lại không quá khó để thực hiện. Vì thế có nhiều chị em lựa chọn nấu món này tại để đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình. Sau đây là cách nấu bò sốt vang ngũ vị hương rất ngon:
Nguyên liệu
- 500gr thịt bò
- 1 củ gừng
- 1 củ cà rốt
- 2 củ khoai tây
- 1 củ tỏi
- 1 quả cà chua
- 2 thìa nước sốt cà chua
- 100ml rượu vang
- 1 thanh quế
- Gia vị thông dụng
- 1 chút bột ngũ vị hương
Cách làm
- Bước 1: Thịt bò mua về rửa sạch, khử mùi hôi với gừng và trần sơ qua nước sôi, vớt ra và để ráo.
- Bước 2: Thịt bò thái thành miếng vừa ăn và nêm nếm gia vị gồm muối, tiêu, gừng, tỏi băm, bột ngũ vị hương, bột quế, đường và rượu vang và trộn đều. Hãy ướp thịt bò trong 40 phút để thịt ngấm đều gia vị lại với nhau.
- Bước 3: Khoai tây và cà rốt sơ chế và thái miếng, cà chua thái hạt lựu.
- Bước 4: Bắt nồi lên bếp và cho thêm ít dầu ăn và phi thơm với tỏi. Khi tỏi vàng bạn cho cà chua vào xào đều đến khi chín mềm sền sệt thì cho thịt bò vào xào chung.
- Bước 5: Xào được 1 lúc bạn cho rượu vang còn lại xào, nấu cho bò săn lại thì cho thêm nước đủ xâm xấp mặt thịt, hầm tới khi thịt bò chín mềm. Bạn cho khoai tây cùng cà rốt hầm trong 15 phút và nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Tham khảo: Cách làm chanh muối đúng chuẩn kỹ thuật, không đắng, bảo quản được lâu
4. Cách nấu bò sốt vang với gấc
Bạn hoàn toàn thể biến tấu nấu bò sốt vang chuẩn vị chỉ bằng quả gấc, hơn nữa cách làm cũng rất đơn giản như sau.
Nguyên liệu
- Thịt bò bắp có gân 500g
- Gấc chín: 1 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Khoai tây: 4 củ
- Hành tây: 1 củ
- Gừng: 1 nhánh
- Rượu vang: 1 chén
- Gia vị: Tỏi băm, hạt nêm, hạt tiêu, ngũ vị hương, nước mắm, ớt tươi….
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt bò mua về rửa sạch, xát muối và dùng khăn hoặc giấy bếp chuyên dụng thấm khô thịt bò. Sau đó thái thành những miếng vừa ăn, tránh thái quá mỏng bởi thịt bị nát và không ngọt.
- Các gia vị khác như khoai tây, hành, cà rốt sơ chế như những cách trên. Với gấc chín bạn bổ đôi quả và sử dụng phần ruột gấc sau khi đã bỏ phần hạt.
Bước 2: Ướp gia vị
Bạn cho tỏi băm, gừng băm, 1 thìa muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa hạt tiêu, 1,5 thìa cafe ngũ vị hương, ớt băm, 3 thìa cafe rượu vang, 2 thìa cafe hạt nêm cùng phần gấc đã bỏ hạt. Đeo bao tay vào và bóp đều các nguyên liệu trên để thịt bò ngấm đều hết gia vị. Dùng màng thực phẩm bọc kín lại và ướp 40 – 60 phút để miếng bò mềm đậm đà.
Bước 3: Nấu bò sốt vang
- Bắc chảo lên bếp và đợi nóng thì thêm dầu ăn, phi thơm với tỏi, sau đó trút phần phần thịt bò đã ướp đủ thời gian vào chảo. Đảo đều tay trên lửa trong 5 phút, thêm 1 tô nước và đun riu riu để thịt bò được mềm.
- Khi thịt đã chín mềm cho khoai tây, cà rốt vào hầm cùng khoảng 15 phút, bạn có thể cho thêm chút sôi nước rồi hạ lửa nhỏ để miếng thịt bò được mềm hơn. Tới khi nước trong nồi còn sền sệt, nước sốt đỏ sóng sánh thì nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
5. Cách nấu thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ
Nếu gia đình bạn đang có 1 chai vang đỏ cũng như muốn chế biến món ăn với nó thì đừng bỏ qua món thịt bò sốt vang đỏ sau đây nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt bò có gân: 500gr
- Cà chua: 3 quả
- Tương cà: 1/3 bát con
- Rượu vang chát (đỏ)
- Lá nguyệt quế: 3 lá nhỏ
- Hành tây: ½ củ nhỏ
- Gừng, hành, tỏi, rau mùi
- Gia vị: Bơ, hạt nêm, gia vị, đường, bột nghệ, hạt tiêu,…
Cách làm
Bước 1. Sơ chế
Thịt bò rửa sạch với muối rồi cho vào nồi nước lạnh và bắt lên bếp đun nóng. Khi thấy khói trên bề mặt nước bốc lên và thịt bò se lại thì mùi hôi cũng được giảm thì tắt bếp, thái thành miếng vuông quân cờ.
Bước 2. Ướp thịt bò
Để món ăn đậm vị bạn nên ướp thịt bò cùng 1 thìa hạt nêm, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe muối, ½ thìa cafe tiêu và 1 thìa canh rượu vang, nhớ là ướp từ 40 phút – 2 tiếng.
Bước 3. Xào thịt bò
Bắc chảo lên bếp và cho bơ vào đun chảy và phi thơm với tỏi, sau đó cho thịt bò đã ướp vào xào cho đến khi miếng thịt săn lại là được. Tiếp đó chuẩn bị 1 chảo khác và cho cà chua vào xào nhuyễn mịn là được.
Bước 4. Nấu bò sốt vang
- Cho nước vào nồi thịt bò, đun sôi và hớt bọt nếu có, sau đó cho cà chua đã xào nhuyễn vào nồi. Tiếp đến thêm lá nguyệt quế, hạ lửa nhỏ, đun riu riu cho đến khi thịt bò chín mềm, trong khi đun thấy nước cạn bạn có thể châm thêm nước sôi vào và ninh tiếp.
- Khi nấu được khoảng 1 tiếng bạn cho tương cà, 2 – 3 thìa canh rượu vang và đun thêm 2 phút nữa, sau đó nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.
Tham khảo: 4 cách nấu lẩu Thái chua cay, chuẩn vị, dễ làm nhất tại nhà cho bạn
6. Cách nấu thịt bò sốt vang với gói gia vị có sẵn tiện dụng
Nếu bạn quá bận rộn cũng như không có nhiều thời gian nhưng muốn nấu bò sốt vang, bạn hãy sử dụng cách nấu bò sốt vang với gói gia vị có sẵn với công thức sau:
Nguyên liệu
- Thịt bò: 1kg
- Cà rốt 1 củ
- Khoai tây: 3-4 củ
- 1 gói gia vị bò sốt vang
- Hành băm: 1 muỗng
- Tỏi băm: 1 muỗng
- Bột năng: 20 gram
Cách làm
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu như 6 cách làm đã hướng dẫn ở trên.
Bước 2: Thịt bò sau khi rửa sạch, khử mùi hôi thì thái thành miếng vuông vừa ăn. Ướp với gia vị bò sốt vang, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh muối cùng ½ muỗng canh bột ngọt, hành băm, tỏi băm trong 1 giờ.
Bước 3: Bắc nồi lên bếp và thêm dầu vào phi thơm với hành tỏi băm nhuyễn. Tiếp đến bạn cho phần thịt bò đã ướp vào và xào lên trên lửa lớn để cho thịt săn lại.
Bước 4: Cho hết phần thịt vừa xào vào nồi áp suất, đổ nước xâm xấp mặt thịt hoặc có thể dùng nồi thường để hầm thịt. Đậy nắp kín và đun đến khi hỗn hợp sôi thì hạ lửa vừa và hầm cho đến khi thịt mềm.
Bước 5: Khi thịt đã mềm thì cho cà rốt, khoai tây vào nấu tới khi mềm là hoàn tất món ăn. Ban nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và hòa bột năng, cho từ từ vào nồi thịt, đun sôi lại rồi tắt bếp.
Với 6 cách nấu bò sốt vang tại nhà trên đây, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn thích hợp với khẩu vị cũng như khả năng nấu nướng của mình. Món ăn này sẽ đặc biệt thơm ngon nếu ăn cùng gia đình, tụ họp bạn bè, đem lại cảm giác quây quần ấm cúng!
Top 21 cách nấu thịt bò sốt vang miền bắc viết bởi Cosy
NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU
- Tác giả: sieuthithitbo.net
- Ngày đăng: 05/24/2022
- Đánh giá: 4.64 (202 vote)
- Tóm tắt: Cách chế biến thịt bò sốt vang kiểu miền Bắc · Tất cả các sản phẩm thịt bò Mỹ bán ở đây đều có chất lượng rất tốt, ổn định mà giá thành lại phù hợp với thu nhập …
- Nội Dung: Thịt bò sốt vang là món ăn yêu thích của rất nhiều người trên thế giới. Món ăn này có xuất xứ từ phương Tây – cũng là nơi tạo ra những loại rượu vang hảo hạng. Sự kết hợp giữa thịt bò và rượu vang đã làm nên một món ăn có hương vị thơm ngon thường …
CÁCH NẤU BÒ SỐT VANG CHUẨN VỊ MIỀN BẮC
- Tác giả: thucphamtuoisong.info
- Ngày đăng: 06/11/2022
- Đánh giá: 4.45 (521 vote)
- Tóm tắt: Cách chọn thịt bò – Để làm món thịt bò sốt vang ngon nhất thì bạn hãy chọn phần bắp bò để chế biến là ngon nhất. thit-bo. Chọn thịt bò tươi ngon.
Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Vang Miền Bắc / TOP 2 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 Top View
- Tác giả: raffles-hanoi.edu.vn
- Ngày đăng: 01/12/2023
- Đánh giá: 4.22 (494 vote)
- Tóm tắt: Đổ nước xấp mặt thịt bò và hầm sốt trong 1 tiếng. Cách nấu thịt bò sốt vang ngon. Đun thêm 30 phút nữa thì bạn hòa chút bột năng và đổ vào nồi sốt …
Cách nấu bò sốt vang miền Bắc thơm lừng, ngon đúng điệu
- Tác giả: monngonmoingay.net
- Ngày đăng: 05/07/2022
- Đánh giá: 4.13 (271 vote)
- Tóm tắt: Bò sốt vang là một trong những món ngon từ thịt bò. Nếu bạn đã thử thưởng thức … Cách nấu bò sốt vang miền Bắc thơm lừng, ngon đúng điệu.
- Nội Dung: Bò sốt vang là một trong những món ngon từ thịt bò. Nếu bạn đã thử thưởng thức món bò sốt vang hương vị miền Nam, hãy đổi vị với món bò sốt vang miền Bắc, đảm bảo ngon mê ly. Hôm nay, hãy cùng vào bếp với Món Ngon Mỗi Ngày để thực hiện món ăn này …
Cách nấu bò sốt vang ngon mềm đúng vị miền Bắc
- Tác giả: ameovat.com
- Ngày đăng: 05/18/2022
- Đánh giá: 3.91 (568 vote)
- Tóm tắt: Đổ phần bò sốt vang ra dĩa lớn lòng sâu, rắc tiêu và ngò gai thái nhỏ lên trên trang trí món ăn rồi thưởng thức! cach nau bo sot vang – Ăn kèm thịt bò sốt vang …
- Nội Dung: Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu ăn sôi, cho thịt bò đã ướp vào chảo, đảo đều tay. Đổ tiếp nước cốt cà chua vào thịt bò, đảo tiếp đến khi nước cà chua thấm vào thịt bò đặc sệt sệt thì đổ rượu vang còn lại vào nồi, đổ nước lạnh vào nồi sao cho nước xâm …
Cách nấu bò sốt vang với ngũ vị hương thơm ngon dễ làm
- Tác giả: ghiennauan.info
- Ngày đăng: 09/17/2022
- Đánh giá: 3.65 (506 vote)
- Tóm tắt: Trong bài viết trước, GhienNauAn đã hướng dẫn bạn cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc và cách nấu thịt bò sốt vang không cần rượu các bạn đã thử và thành công …
Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu
- Tác giả: daotaobeptruong.vn
- Ngày đăng: 05/14/2022
- Đánh giá: 3.55 (294 vote)
- Tóm tắt: Nấu bò sốt vang miền Bắc hơi cầu kỳ nhưng không khó thực hiện nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây. Nguyên liệu. Thịt nạm bò: 500g; Cà chua: 5 quả …
- Nội Dung: Thịt bò rửa sạch, dùng vài lát gừng tươi chà xát lên thịt bò rồi xả lại với nước để khử mùi hôi. Bạn cũng có thể cho thịt bò vào chần sơ trong nước sôi có vài nhánh gừng đập dập, mùi hôi trong miếng thịt sẽ giảm đi đáng kể. Sau đó, cắt thịt bò thành …
Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu cho cả nhà
- Tác giả: webtretho.com
- Ngày đăng: 09/07/2022
- Đánh giá: 3.23 (457 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò sốt vang thơm, mềm, ngọt thịt đậm đà, ăn tới đâu là bạn có thể cảm nhận mùi hương hấp dẫn tới đó. Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc hơi…
- Nội Dung: Bò sốt vang được lòng người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng với thịt bò mềm, quyện với các loại gia vị đem lại món ăn đầy cuốn hút. Bò sốt vang có thể ăn với phở, bún, cơm hoặc cả bánh mì đều có sức hút riêng khó ai có thể …
Các cách nấu bò sốt vàng thơm ngon đậm vị cho gia đình ngày cuối tuần
- Tác giả: 2momart.vn
- Ngày đăng: 05/13/2022
- Đánh giá: 3.07 (361 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu bò sốt vang miền Bắc ăn cùng bánh mì. ○ Bước 1: Thịt bò mua về đem rửa sạch, trong cách nấu bò sốt vang thơm ngon kiểu Bắc để khử …
- Nội Dung: Cho hết chỗ thịt vừa xào sang nồi áp suất đổ nước xâm xấp mặt thịt (Nếu không có nồi áp suất dùng nồi thường để hầm cũng không sao). Đậy kín, đun lửa lớn cho nước sôi rồi hạ nhỏ lửa để 15 phút. Nếu đun nồi bình thường thì hầm thịt bò trong khoảng …
Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu, Ăn 1 Lần Là Nhớ Mãi
- Tác giả: mekhoeconthongminh.com
- Ngày đăng: 06/17/2022
- Đánh giá: 2.87 (166 vote)
- Tóm tắt: 3. Cách nấu bò sốt vang miền Bắc. Nguyên liệu: 500g thịt bò gân; 3 quả cà chua; 1/3 bát tương cà; Rượu vang đỏ; 3 lá nguyệt quế (có thể thay …
- Nội Dung: -Mẹ Khỏe Con Thông Minh: Shop Mẹ và Bé Hàng Đầu Việt NamWebsite: https://mekhoeconthongminh.com/Số điện thoại: 0942.666.800Email: [email protected]Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh …
Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon, Cực đỉnh
- Tác giả: kanawa.vn
- Ngày đăng: 08/21/2022
- Đánh giá: 2.7 (81 vote)
- Tóm tắt: Tuy nhiên, không đi theo lối nêm nếm thông thường, “đầu bếp” đã tạo nên sự đột phá bằng sốt rượu vang thơm nức mũi. Thịt bò ướp ngũ vị hương, …
- Nội Dung: Bắt một nồi nước dùng khoảng 3 lít cho gừng đập nhuyễn và hành bó vào để tạo mùi thơm và độ ngọt. Nếu có thời gian các bạn có thể hầm cùng xương ống để tạo độ ngọt tự nhiên cho món ăn. Xương ống sau khi rửa sạch ninh trên lửa nhỏ 4 tiếng để nước …
Cách nấu bò sốt vang ngon ăn bánh mì và bún đúng điệu cho cả nhà
- Tác giả: ngonaz.com
- Ngày đăng: 07/15/2022
- Đánh giá: 2.72 (164 vote)
- Tóm tắt: Bật mí những cách nấu bò sốt vang ngon đúng điệu đưa cơm cho cả nhà dưới đây. Các công thức này, … Các bước nấu thịt bò sốt vang miền Bắc.
- Nội Dung: Mùa đông se se lạnh mà được thưởng thức món bò sốt vang thơm lừng, nóng hổi cùng cơm trắng hoặc bánh mì thì quả là vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh món bò kho được rất nhiều người yêu thích thì món bò sốt vang cũng vậy, rất được cảm tình từ những người …
Cách nấu bò sốt vang
- Tác giả: daubepgiadinh.com
- Ngày đăng: 06/25/2022
- Đánh giá: 2.49 (88 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu bò sốt vang miền bắc ngon đúng điệu. Nguyên liệu. 500g thịt bò; 5 quả cà chua; 2 củ cà rốt; 2 củ khoai tây; 1 củ hành tây; 5g ngò rí; 1 củ gừng …
- Nội Dung: Món bò sốt vang có nguồn gốc xuất từ nền ẩm thực nước Pháp. Pháp cũng là nơi nổi tiếng với những loại rượu vang hảo hạng, thơm ngon. Với sự khéo léo của các đầu bếp, thịt bò và rượu vang kết hợp hòa quyện tạo nên món ăn thơm ngon, làm say đắm lòng …
Cách làm món bò sốt vang đưa cơm cho gia đình bạn
- Tác giả: amthucvanho.com.vn
- Ngày đăng: 11/29/2022
- Đánh giá: 2.39 (120 vote)
- Tóm tắt: Bò sốt vang được lòng người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng với thịt bò mềm, quyện với các loại … Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc.
- Nội Dung: Bò sốt vang được lòng người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng với thịt bò mềm, quyện với các loại gia vị đem lại món ăn đầy cuốn hút. Bò sốt vang có thể ăn với phở, bún, cơm hoặc cả bánh mì đều có sức hút riêng khó ai có thể …
Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon bất bại
- Tác giả: noiphoquanghuy.vn
- Ngày đăng: 11/07/2022
- Đánh giá: 2.32 (112 vote)
- Tóm tắt: Miếng thịt thơm ngậy vị ngũ vị hương, hoa hồi, bột quế, khi ăn như tan ra ngay trong miệng, làm xuyến xao tâm hồn những con người đam mê ẩm thực …
- Nội Dung: Nghe đến phở Thật người ta sẽ nhớ đến một quán ăn nhìn thì bình dân mà chất lượng lại không hề tầm thường. Một bát phở to đựng trong tô sứ mà giá cũng chỉ 35.000 đồng, chỉ cần một bát vậy thôi bạn đã đủ no nên cả buổi. Nước dùng nấu theo công thức …
Cách nấu phở bò sốt vang Miền Bắc: Ngon, Nhanh tại nhà
- Tác giả: inoxquanghuy.vn
- Ngày đăng: 05/24/2022
- Đánh giá: 2.24 (130 vote)
- Tóm tắt: 1.3 Dưỡng chất đủ đầy. Phở thịt bò sốt rượu vang có thể dùng ngày, thay cho bữa ăn sáng, trưa, chiều tối. Món ăn này bổ sung …
Cách Nấu Bò Xốt Vang
- Tác giả: daynauan.info.vn
- Ngày đăng: 12/07/2022
- Đánh giá: 2.11 (70 vote)
- Tóm tắt: Chia sẻ cách nấu thịt bò xốt vang chuẩn, đơn giản giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn có món ăn thơm ngon, hấp dẫn, chuẩn vị.
- Nội Dung: Tùy thuộc vào sở thích mà người nấu có thể dùng rượu vang đỏ và vang chát các loại. Tùy vào điều kiện kinh tế hoặc mục đích nấu món ăn này, bạn có thể sử dụng rượu vang ngoại nhập hoặc vang Đà Lạt giá rẻ đều được. Ngoài ra, nếu không có rượu vang, …
Chỉ bạn cách nấu bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu
- Tác giả: chungcuhoangthanhtower.com
- Ngày đăng: 06/17/2022
- Đánh giá: 2.08 (153 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu bò sốt vang miền Bắc là một thắc mắc của bất kỳ thực khách nào đã từng thử qua món ăn đặc biệt này. Đây là một hương vị không thể nào quên và các …
- Nội Dung: Sau khi đã sơ chế và khử mùi hôi của thịt bò thì bước tiếp theo của cách nấu bò sốt vang miền Bắc đó là ướp thịt bò. Đây là một bước rất quan trọng quyết định mùi vị của món ăn này đấy. Bạn tiến hành ướp thịt bò với 1 thìa gia vị, 1 thìa hạt nêm, 1 …
Hướng dẫn cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc thơm lừng
- Tác giả: giadinh.tv
- Ngày đăng: 12/28/2022
- Đánh giá: 1.91 (152 vote)
- Tóm tắt: Nếu bạn đang học cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc hãy dành 5 phút đọc bài viết, cách chế biến vừa đơn giản dễ hiểu sẽ giúp bạn có được …
- Nội Dung: Chuẩn bị nguyên liệu cùng với cách nấu thịt bò sốt vang và những chú ý khi chế biến đã giới thiệu toàn bộ bí quyết nấu thịt bò sốt vang cho bạn. Với cách nấu thịt bò sốt vang đơn giản miền Bắc này chắc chắn bạn sẽ có được món ăn ngon hấp dẫn để gia …
Cách nấu bò sốt vang Miền Bắc ngon chuẩn vị
- Tác giả: vn.alongwalker.co
- Ngày đăng: 07/29/2022
- Đánh giá: 1.83 (131 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò ngon thường có màu đỏ tươi, mỡ có màu vàng nhạt, gân bò màu trắng và cứng nếu ấn vào. Nên chọn mua những miếng thịt có thớ mềm, nhỏ …
- Nội Dung: Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu ăn sôi, cho thịt bò đã ướp vào chảo, đảo đều tay. Đổ tiếp nước cốt cà chua vào thịt bò, đảo tiếp đến khi nước cà chua thấm vào thịt bò đặc sệt sệt thì đổ rượu vang còn lại vào nồi, đổ nước lạnh vào nồi sao cho nước xâm …
Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
- Tác giả: grasso.com.vn
- Ngày đăng: 06/04/2022
- Đánh giá: 1.75 (59 vote)
- Tóm tắt: Trên đây, Grasso đã giới thiệu đến các bạn cách nấu thịt bò sốt vang đơn giản và ngon nhất, bạn chắc chắn đã sẵn sàng với bữa cơm gia đình mình ngày hôm nay rồi …