Bên cạnh thịt heo, thịt bò thì thịt trâu cũng là một món ăn được khá nhiều người yêu thích. Bài viết dưới đây Food News sẽ chia sẻ cho bạn đọc top 5 món thịt trâu sốt mới lạ và hấp dẫn nhất.
Thịt trâu sốt vang
Thịt trâu sốt vang là một trong những món ăn phổ biến được làm từ thịt trâu và đã đem lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Thịt trâu sốt vang hấp dẫn, hợp khẩu vị của mọi lứa tuổi
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt trâu: 500g
- Rượu vang: 50ml
- Cà chua: 3 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Khoai tây: 2 củ
- Hành tím: 2 củ
- Tỏi: 3 tép
- Hành lá, ngò rí, hoa hồi, ngũ vị hương
- Bột năng, bột nghệ
- Dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, muối, đường
Cách chế biến
Bước 1: Sau khi mua về, bạn cần làm sạch thịt trâu với dung dịch nước muối, tiến hành rửa sạch và thái thành những phần vừa ăn. Gọt sạch vỏ cà rốt, khoai tây, băm nhỏ hành tỏi. Đối với cà chua, bạn cần rửa với nước sạch và cắt thành các múi cau không quá mỏng.
Bước 2: Ướp thịt trâu theo công thức sau: 1 gói bột nghệ, 2 thìa cà phê muối, 1 gói ngũ vị hương, 1 thìa cà phê bột ngọt, 5 thìa cà phê rượu vang, 2 thìa cà phê nước mắm cùng hành tỏi đã được băm nhuyễn. Tiến hành trộn đều sao cho các gia vị hòa quyện vào nhau và ướp trong vòng 30 phút.
Bước 3: Bắc nồi lên bếp, khi dầu ăn bắt đầu sôi thì bạn thêm cà chua vào đảo thật đều tay với mức lửa vừa phải. Tiếp đến, bạn cho thịt trâu vào xào cùng cho đến khi thịt săn lại thì đổ tất cả cà rốt, khoai tây, hoa hồi và một ít nước lọc. Khi nước đã sôi thì hạ nhỏ lửa lại, nấu thêm 15 phút nữa để các củ được chín đều.
Bước 4: Thêm bột năng đã được pha loãng với nước vào nồi, dùng tay khuấy đều và tắt bếp. Múc món ăn ra tô và rưới thêm một ít hành lá, ngò rí là có thể thưởng thức với cơm nóng.
Thịt trâu sốt tiêu đen
Thịt trâu sốt tiêu đen là món ăn chứa rất nhiều dưỡng chất và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Nức mũi với món thịt trâu sốt tiêu đen
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt trâu: 500g
- Tiêu đen: 70g
- Ớt chuông: 2 quả
- Hành tím: 2 củ
- Gừng: 1 nhánh nhỏ
- Tỏi: 3 tép
- Hành lá, ngò rí: 30g
- Bột mì: 2 thìa
- Dầu ăn, dầu ô liu, dầu hào, nước mắm, nước tương, bột ngọt, muối, đường
Cách chế biến
Bước 1: Rửa thịt trâu với nước muối pha loãng, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để ráo. Dùng khăn sạch hoặc giấy ăn để lau khô nếu bạn không có quá nhiều thời gian chờ đợi. Tiếp đến, thái thịt trâu thành những phần mỏng, to theo chiều ngang để hạn chế tình trạng thịt bị dai trong quá trình ăn.
Bước 2: Ướp thịt với 2 thìa bột mì và tiến hành trộn đều. Nếu muốn thịt trở nên mềm mại hơn thì bạn có thể ướp cùng một ít dầu ô liu. Thêm 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu vào thịt và ướp trong vòng 40 phút để thịt được thấm đều gia vị.
Bước 3: Cho chảo lên bếp, thêm 2 thìa dầu ăn và khi dầu nóng lên thì bạn cho tất cả ớt chuông đã thái sẵn vào xào với lửa lớn trong vòng 5 phút. Trong thời gian chờ đợi thì bạn hãy làm nước sốt tiêu đen theo công thức sau: 2 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, 2 thìa cà phê đường cùng 50g tiêu đen đã đập dập. Dùng tay khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được tan ra.
Bước 4: Xào thịt trâu trong chảo nóng, khi thịt săn lại thì vớt ra bát riêng. Phi thơm hành tỏi, gừng và cho tất cả nước sốt đã pha vào cùng. Khi hỗn hợp sôi thì bạn đổ phần thịt trâu vào xào thêm để được thấm đều gia vị. Phần tiêu đen còn lại bạn cũng nên cho vào để tăng độ thơm của món ăn.
Bước 5: Sau 5 phút thì bạn vớt thức ăn ra dĩa và thưởng thức cùng cơm nóng hoặc bún. Bạn nên rưới hành lên để giúp món ăn trở nên bắt mắt hơn.
Thịt trâu sốt me
Me không những là nguyên liệu phổ biến để tạo nên mùi vị đặc sắc cho món ăn mà còn có thể kết hợp với thịt trâu rất hoàn hảo.
Trâu sốt me là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt trâu: 500g
- Me: 90g
- Bột bắp: 50g
- Hành tây: 2 củ
- Hành tím: 2 củ
- Tỏi: 3 tép
- Hành lá, ngò rí: 30g
- Ớt: 3 quả
- Dầu ăn, dầu hào, nước mắm, bột ngọt, muối, đường, tiêu, xì dầu
Cách chế biến
Bước 1: Sơ chế thịt trâu một cách kỹ càng và để ráo, thái thành những phần mỏng, vừa ăn. Đối với hành tây, bạn bóc vỏ và bỏ gốc, rửa sạch rồi tiến hành bổ múi cau. Băm nhỏ hành tỏi.
Bước 2: Ướp thịt trâu với 2 thìa dầu hào, 1 thìa xì dầu trong vòng 20 phút, tiến hành trộn đều để thịt được thấm gia vị. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng và phi thơm hành tỏi đã băm nhuyễn. Tiếp đến, bạn cho thịt vào xào, đảo liên tục với mức lửa vừa phải. Khi thịt trâu vừa chín tới thì bạn vớt ra một bát riêng.
Bước 3: Dùng dầu ăn còn lại để tiếp tục phi thơm hành tỏi và cho nước me vào đun cùng. Khoảng 5 phút thì bạn thêm bột bắp vào, khuấy nhẹ tay cho đến khi nước sánh lại.
Bước 4: Cho tất cả thịt trâu vào xào một lần nữa với nước me, đảo trong vòng 2 phút thì cho hành tây, ớt, hành lá và nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Khi hoàn tất quá trình chế biến, bạn cho tất cả ra dĩa và rưới thêm một ít tiêu để món ăn trở nên hấp dẫn hơn.
Thịt trâu sốt cà chua
Thịt trâu sốt cà chua là một món ăn thơm ngon, khá dễ làm và không tốn quá nhiều thời gian.
Cà chua kết hợp với thịt trâu tạo nên món ăn rất đặc sắc, bổ dưỡng
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt trâu: 700g
- Cà chua: 3 quả
- Bột năng: 30g
- Hành tím: 2 củ
- Tỏi: 3 tép
- Hành lá, ngò rí: 30g
- Rượu dầu ăn: 30ml
- Dầu ô liu, dầu ăn, nước mắm, tiêu, bột ngọt, muối, đường
Cách chế biến
Bước 1: Sơ chế thịt trâu với giấm hoặc dung dịch nước muối để loại bỏ mùi hôi và các chất bẩn có trong thịt. Sau đó rửa lại một lần nữa với nước và để ráo. Đối với cà chua, sau khi rửa sạch thì bạn tiến hành bổ múi cau và bổ đôi thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Ướp thịt trâu với các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn, thời gian ướp càng lâu sẽ giúp món ăn trở nên đậm vị hơn rất nhiều. Bạn không nên ướp quá nhiều muối vì điều này sẽ làm cho thịt trâu bị khô.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp và phi thơm hành tỏi. Tiếp đến, bạn cho thịt trâu vào xào sơ qua khoảng 3-5 phút với mức lửa vừa phải. Khi thịt đã thơm và chuyển màu thì bạn hãy vớt ra dĩa.
Bước 4: Thêm 15ml dầu ô liu vào chảo lúc nãy và tiếp tục phi hành, tỏi. Sau đó, bạn cho cà chua vào đun sôi với lửa nhỏ trong vòng 15 phút. Khi cà chua mềm thì bạn tiến hành nêm nếm muối, tiêu, đường sao cho vừa ăn. Cuối cùng, bạn cho thịt trâu và một ít bột năng đã hòa vào nước, nấu thêm 2 phút và tắt bếp, thưởng thức với cơm trắng.
Thịt trâu sốt hành tây
Hành tây là một nguyên liệu không còn quá xa lạ trong mỗi gian bếp của gia đình. Khi kết hợp với thịt trâu sẽ tạo nên món thịt trâu sốt hành tây cực ngon, bổ dưỡng.
Thay đổi khẩu vị cùng thịt trâu sốt hành tây cực ngon
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt trâu: 600g
- Hành tây: 1 củ
- Bột năng/ bột mì: 30g
- Hành tím: 2 củ
- Tỏi: 3 tép
- Hành lá, ngò rí: 30g
- Xì dầu, dầu ăn, dầu hào, nước mắm, tiêu, bột ngọt, muối, đường
Cách chế biến
Bước 1: Thịt trâu sau khi mua về cần rửa thật sạch với nước muối pha loãng hoặc nước giấm. Nếu muốn tiết kiệm thời gian trong quá trình ướp, bạn nên dùng búa đập nhẹ thịt để gia vị sẽ thấm đều vào thịt rất nhanh. Đối với hành tây, bạn cần bóc sạch vỏ, rửa qua với nước 2-3 lần và thái nhỏ sao cho vừa ăn.
Bước 2: Thái thịt trâu thành những phần mỏng và cho vào bát riêng. Tiếp đến, bạn thêm một ít tiêu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê xì dầu, 1/2 thìa cà phê đường vào bát và tiến hành trộn đều, ướp khoảng 30-45 phút.
Bước 3: Lăn thịt trâu đã ướp với bột năng hoặc bột mì tùy ý. Bạn cần lăn đều để cả hai mặt thịt được thấm bột, tăng độ ngon cho món ăn lên rất nhiều lần.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn cùng hành tỏi vào phi thơm cho đến khi chuyển màu. Tiếp đến, bạn cho hành tây vào đảo thật đều tay, thêm một ít dầu hào, hạt nêm, đường sao cho hợp khẩu vị. Khi tất cả đã được chín đều thì bạn đổ phần thịt trâu vào, lật đều cả hai mặt. Trong vòng 3-5 phút thì tắt bếp và rưới thêm một ít hành lá, ngò rí cùng một ít tiêu, thưởng thức với cơm nóng.
Thịt trâu là món ăn được ưa chuộng rất nhiều ở các vùng quê Việt Nam với hương vị đậm đà, bổ dưỡng. Top 5 món thịt trâu sốt trên đây có thể giúp bạn đọc có thêm ý tưởng cho những bữa ăn gia đình. Bạn có thể tự tay chế biến mà không cần phải đi ra các nhà hàng, đây là một cách giúp gia đình trở nên gần gũi hơn và tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.
>>> Xem thêm: Top 10 món thịt heo sốt đậm đà, dễ chế biến tại nhà
Top 19 cách nấu thịt trâu sốt vang viết bởi Cosy
Cách Nấu Thịt Ngựa Sốt Vang Ngon
- Tác giả: caonguabach.com
- Ngày đăng: 06/27/2022
- Đánh giá: 4.67 (257 vote)
- Tóm tắt: Thịt trước khi nấu sẽ được ướp với nước cốt dừa nên có vị ngậy khi ăn. Sốt vang thường được nấu từ thịt của một trong các loài động vật như bò, ngựa, trâu, dê, …
4 Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị ngon và tiện nhất – Digifood
- Tác giả: digifood.vn
- Ngày đăng: 09/17/2022
- Đánh giá: 4.51 (369 vote)
- Tóm tắt: Tuy nhiên, để chấm với bánh mì, bạn nên tham khảo cách nấu bò sốt vang ăn bánh mì ngon và chuẩn nhất được nhiều người quan tâm hiện nay! cach …
- Nội Dung: Giờ đây những món ăn như thịt kho tàu, lẩu Thái, sườn ram hay bò sốt vang đều có đa dạng gói gia vị cho bạn lựa chọn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm những gói gia vị bò sốt vang ngon không thua kém các cách nấu bò sốt vang truyền thống thì 4 gói gia …
Thịt trâu giá sỉ – Hướng dẫn cách chế biến thịt trâu ngon
- Tác giả: vnhaisantuoingon.com
- Ngày đăng: 06/23/2022
- Đánh giá: 4.21 (538 vote)
- Tóm tắt: Thịt trâu gác bếp: Thịt trâu nướng: Nộm da trâu: Trâu nhúng mẻ: Thịt trâu lá trương. Cách nấu thịt trâu hầm. Thịt trâu hầm rau củ quả; Thịt trâu sốt vang …
- Nội Dung: Mặc dù thịt trâu giàu đạm và dinh dưỡng nhưng chỉ định cho riêng với một số bệnh nhân. Ngoài ra, các danh y cũng đúc kết, không nên ăn thịt trâu với củ kiệu, lươn và hẹ. hẹ vì dễ phát sinh nhiệt bệnh, cũng không nên ăn với gừng …
Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc lên màu đỏ đẹp và thơm ngon
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 07/06/2022
- Đánh giá: 4.02 (290 vote)
- Tóm tắt: Bạn đừng thái thịt bò quá mỏng bởi như vậy khi nấu thịt dễ bị nát và không còn giữ được độ ngọt của thịt. thit bo Thị bò thái miếng vuông vừa ăn …
- Nội Dung: Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc để lên màu đỏ đẹp – bạn đã bao giờ được thử chưa? Có lẽ món ăn này còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, bạn có thể tự tay làm và ăn thử ngay hôm nay với công thức thịt bò hầm sốt vang mà webnauan.vn sẽ chia sẻ dưới …
Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
- Tác giả: thptchuyenlamson.vn
- Ngày đăng: 03/25/2022
- Đánh giá: 3.88 (495 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu thịt bò sốt vàng với gấc thơm ngon. thit-bo-sot-vang. Nguyên liệu: Thịt bò bắp có gân: 500 gram; Gấc chín: 1 quả; Cà rốt: 1 củ …
- Nội Dung: Thịt bò sốt vang là một trong những món ăn ngon bổ dưỡng được mọi người yêu thích, món này ăn với bánh mỳ thì tuyệt cú mèo luôn. Vậy, cách nấu thịt bò sốt vang có khó không? Nguyên liệu có phức tạp không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới …
Tự tay làm bánh mì sốt vang ngon đúng điệu cho cả gia đình
- Tác giả: yummyday.vn
- Ngày đăng: 12/10/2022
- Đánh giá: 3.66 (240 vote)
- Tóm tắt: 500gr thịt bò · 2 củ cà rốt · 1 củ hành tây · 5 trái cà chua · 2 củ khoai tây · 5gr ngò rí · 1 củ tỏi · 150ml rượu vang …
- Nội Dung: Vậy là bánh mì sốt vang đã hoàn thành rồi đó, vị bò thơm lừng kết hợp với 1 ít rượu vang, ăn kèm với 1 ít khoai tây và cà rốt beo béo nịnh vị giác lắm luôn nè. Xé thêm 1 ít bánh mì nóng giòn rồi chấm với 1 ít nước dùng là hết sẩy cho 1 buổi sáng …
Xu Hướng 3/2023 Cách Nấu Sốt Vang Thịt Trâu Ngon Chuẩn Vị Như Ngoài Hàng Top 8 View
- Tác giả: vinaconex.edu.vn
- Ngày đăng: 06/29/2022
- Đánh giá: 3.47 (550 vote)
- Tóm tắt: Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Sốt Vang Thịt Trâu Ngon Chuẩn Vị Như Ngoài Hàng được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn.
- Nội Dung: Thế nhưng khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện công nghiệp thì hoàn toàn khác. Bạn chỉ còn chọn lựa, sơ chế nguyên liệu và cho tất cả vào nồi nấu phở điện. Sau đó điều chỉnh những thích hợp trên bảng điều khiển. Tất cả các công đoạn còn lại sẽ được …
Top 12 cách làm món ngon từ thịt Trâu vô cùng hấp dẫn thơm ngon ngay tại nhà
- Tác giả: vn.alongwalker.co
- Ngày đăng: 05/18/2022
- Đánh giá: 3.37 (273 vote)
- Tóm tắt: Tỏi, hành khô, rau mùi; Bột mì hoặc bột năng, bột gia vị sốt vang, bột ngũ vị hương; Hạt tiêu, nước mắm, muối, đường, mì chính …
- Nội Dung: Bước 4: Trong lúc đợi thịt trâu hấp sả ớt chín, bạn tiến hành làm nước sốt chấm cho món ăn thêm phần đậm đà và hấp dẫn. Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, phi thơm hành, sau đó là tỏi, sả và ớt băm vào đảo đều. Nêm 2 thìa đường, 3 thìa nước mắm vào chảo và …
Cách nấu thịt trâu sốt vang thơm ngon mới lạ đơn giản tại nhà
- Tác giả: hayan.vn
- Ngày đăng: 10/25/2022
- Đánh giá: 3.16 (408 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu thịt trâu sốt vang thơm ngon mới lạ đơn giản tại nhà. Với nguyên liệu dễ tìm cách làm đơn giản để chiêu đãi gia đình vào cuối tuần.
Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon, lên màu đẹp
- Tác giả: baokinhte.net
- Ngày đăng: 12/27/2022
- Đánh giá: 2.98 (74 vote)
- Tóm tắt: 1642323362 Cach nau thit bo sot vang voi gac thom ngon. Bạn đang xem bài viết: Cách nấu thịt bò … Cách nấu thịt trâu sốt vang ngon không thua kém thịt bò.
- Nội Dung: Cho phần thịt bò đã sơ chế vào tô và ướp bằng 1 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê bột tỏi, 1 thìa cà phê bột quế, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh hạt nêm, ½ thìa ca phê hạt tiêu đen, ruột gấc xay …
CÔNG TY TNHH HUY THÁI BẢO
- Tác giả: huythaibao.com
- Ngày đăng: 10/27/2022
- Đánh giá: 2.85 (107 vote)
- Tóm tắt: Bạn có thể dùng kèm với bánh mì hoặc bún để đổi vị cho bữa cơm nhà đều rất ngon đấy nhé! Xem chi tiết: Cách nấu thịt trâu sốt vang thơm ngon mới lạ đơn giản tại …
- Nội Dung: Thịt trâu được ướp đậm đà, kho đến khi thịt mềm thấm đều gia vị. Nước kho với màu sắc bắt mắt, mặn mặn và cay nhẹ. Múc một chén cơm nóng, chan thêm ít nước kho lên cơm rồi thưởng thức cùng thịt trâu, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh “rộp rộp” của phần …
Bò Sốt Vang Ướp Sẵn Đầy Đủ Gia Vị – 1Kg
- Tác giả: phfood.vn
- Ngày đăng: 01/04/2023
- Đánh giá: 2.77 (143 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều nước sốt và cho thêm 250ml nước khi nấu. Bò sốt vang là món ăn xuất xứ từ phương Tây, được nấu với nguyên liệu chính là thịt bò, …
Gia vị nấu sốt vang bao gồm những gì? Loại có sẵn nào ngon?
- Tác giả: hapigo.vn
- Ngày đăng: 07/04/2022
- Đánh giá: 2.64 (89 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm sốt vang bằng gói gia vị chi tiết… … Gia vị nấu sốt vang trâu, bò, gà hay bất kỳ loại thịt nào đều giống nhau.
- Nội Dung: Bắc nồi lên bếp rồi cho ít dầu hạt điều vào để tạo màu. Sau đó cho tiếp cà chua vào xào đều tay. Tiếp tục đổ hỗn hợp thịt và hành tây đã xào trước đó vào trong nồi. Đảo đều rồi đổ vào trong nồi khoảng 1 lít nước sao cho nước ngập mặt thịt. Cho quế …
Cách Nấu Thịt Ngựa Sốt Vang
- Tác giả: hubm.edu.vn
- Ngày đăng: 11/13/2022
- Đánh giá: 2.44 (148 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu thịt ngựa sốt vang như thế nào? Cập nhật lần cuối: 09/2021 bởi CAOGUABACH. Làm thế nào để nấu thịt ngựa trong nước sốt rượu ngon …
- Nội Dung: Bạn thấy bài viết Cách Nấu Thịt Ngựa Sốt Vang có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách Nấu Thịt Ngựa Sốt Vang bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc …
Cách nấu sốt vang thịt trâu ngon chuẩn vị như ngoài hàng
- Tác giả: thpthoaminh.edu.vn
- Ngày đăng: 08/14/2022
- Đánh giá: 2.39 (118 vote)
- Tóm tắt: Tiếp tục series các món ngon từ thịt trâu, hôm nay đây cũng là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. là sốt vang. Cách nấu món trâu sốt …
- Nội Dung: Tuy nhiên, chỉ cần có công thức phù hợp cộng với một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tự học và chế biến món ăn này tại nhà. Hương vị chắc chắn sẽ không thua kém gì món thịt trâu sốt vang bên ngoài. Do đó, hãy cùng tham khảo nguyên liệu và cách …
Món canh mặn mà hơn Với Trâu nấu sốt vang
- Tác giả: anbinhgroup.com.vn
- Ngày đăng: 06/20/2022
- Đánh giá: 2.26 (90 vote)
- Tóm tắt: Để có món canh Trâu nấu sốt vang ngon miệng, các bước chuẩn bị khá đơn giản. Món ăn với bánh mì rất ngon, mụi vị của thịt trâu không ngấy …
Trâu sốt vang – món ăn làm bạn say như điếu đó
- Tác giả: traungonquan.vn
- Ngày đăng: 01/24/2023
- Đánh giá: 2.19 (154 vote)
- Tóm tắt: Khói bốc lên nghi ngút, mùi thơm lan tỏa khi mở vung nồi trâu sốt vang làm thực khách trỗi dậy một cách cháy bỏng mong muốn thưởng thức món …
- Nội Dung: Bên nồi trâu sốt vang nóng hổi, cùng bạn bè thưởng thức món trâu sốt vang trong một nhà hàng thơ mộng như Trâu Ngon Quán thì tôi cam đoan rằng bạn sẽ lưu luyến món ăn này như chàng trai đang tuổi cặp kê phải lòng cô gái đương tuổi trăng tròn. Để rồi …
Cách nấu sốt vang thịt trâu đậm đà gia vị, quyến luyến rượu thơm
- Tác giả: nauankhongkho.vn
- Ngày đăng: 05/31/2022
- Đánh giá: 2.19 (165 vote)
- Tóm tắt: Thịt trâu là món ăn tuy không phổ biến nhưng lại rất ngon và bổ dưỡng, tương tự thịt bò cách nấu sốt vang thịt trâu sẽ mang đến cho bạn cảm …
- Nội Dung: Một chút rượu vang đỏ sẽ giúp thịt trâu ngon hơn bao giờ hết, cách nấu thịt trâu sốt vang có một chút cầu kỳ nhưng sẽ không khó nếu bạn thực hiện theo từng bước trong công thức sau đây dù cho bạn không phải người đầu bếp giỏi. Hãy cùng …
Ăn Thịt Bò Sốt Vang Có Béo Không? Lợi Ích Khi Ăn Thịt Bò
- Tác giả: caophatfood.vn
- Ngày đăng: 07/13/2022
- Đánh giá: 1.89 (102 vote)
- Tóm tắt: Vậy làm sao để thưởng thức món ăn ngon này một cách an toàn, hãy cùng Cao Phát Food tìm hiểu nhé! thịt bò sốt vang. Danh mục bài viết. Công Thức Chuẩn Nấu Món …
- Nội Dung: Trong hàng trăm nơi kinh doanh thịt bò nhập khẩu tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm mọi người chưa biết nên mua ở đâu thịt bò sạch thì chọn mua thịt bò tại Cao Phát Food quý …