Gợi Ý Top 20+ cách nấu vịt măng tươi [Ngon Nhất]

Bài viết này mang thông tin bổ ít về cách nấu vịt măng tươi được cosy.vn biên soạn rất kỹ và đầy đủ, khách quan tổng hợp chân thực từ nhiều nguồn trên internet. Những bài viết top, bổ ích và chất lượng này sẽ mang đến kiến thức đầy đủ cho các bạn, hãy chia sẻ để nhiều người biết đến blog này nữa các bạn nhé!

Cách nấu măng vịt tuy dễ làm nhưng để làm ngon, chuẩn vị thì cần công thức. Học ngay 3 Cách nấu vịt nấu măng tươi, măng chua và măng khô ngon nha.

Một bữa cơm tròn vị không thể nào thiếu món canh thơm ngon, nóng hổi. Với bí quyết nấu món canh thịt vịt măng chua dưới đây, các thành viên trong gia đình bạn sẽ thích mê.

Cách nấu vịt nấu măng chua

Chế biến 60 phútChuẩn bị 30 phútDành cho 4 người

Nguyên liệu chế biến vịt nấu măng chua

  • 400g ức vịt.
  • 300g măng chua.
  • 1 củ gừng tươi.
  • 1 trái chanh.
  • 5 cọng hành lá.
  • 1 xị rượu trắng.
  • Hành tím.
  • Gia vị: Bột ngọt, đường, hạt nêm, muối, nước mắm, tiêu, sa tế tôm

Cách chế biến vịt nấu măng chua

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Khử đi mùi hôi thịt vịtKhử đi mùi hôi thịt vịt

Khử đi mùi hôi thịt vịt: Giã nhuyễn 1/2 củ gừng tươi, cho chung với 1 muỗng canh muối, 1/2 nước cốt chanh và 1 xị rượu trắng, trộn đều. Ngâm ức vịt trong hỗn hợp này trong khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Măng chua và hành lá rửa sạch, để ráo.

Bước 2 Chuẩn bị nguyên liệu ướp vịt

Chặt nhỏ thịt vịt sau khi đã khử mùi. Giã nhuyễn hỗn hợp 2 củ hành tím, 1/2 muỗng canh tiêu, 2 lát gừng mỏng để ướp với thịt vịt. Sau đó cho thêm 1 muỗng canh các loại gia vị như bột ngọt, đường, hạt nêm, nước mắm, sa tế tôm rồi xoa đều lên thịt vịt, để tầm 5 phút cho thịt ngấm gia vị.

Bước 3 Xào thịt vịt

Xào thịt vịtXào thịt vịt

Hết thời gian cho thịt vịt ngấm gia vị, bắt chảo (nồi) lên để phi hành thơm và xào thịt đến khi săn lại thì đổ nước lọc vào đun sôi.

Bước 4 Nấu canh vịt măng chua

Nấu canh vịt măng chuaNấu canh vịt măng chua

Khi canh sôi , vớt bọt để nước dùng trong và thơm hơn, có thể nêm thêm hạt nêm, đường, muối tùy khẩu vị của gia đình bạn. Cuối cùng là cho măng chua vào nấu khoảng 3 phút thì tắt bếp. Cắt hành lá, ngò rí vào trang trí.

Bước 5 Thành phẩm

Canh vịt nấu măng chuaCanh vịt nấu măng chua

Cuối cùng tất cả những gì bạn nhận lại được sau những nỗ lực đã bỏ ra là một tô canh vịt tỏa hương thơm nức mũi của măng chua, hành ngò, và nước dùng vịt. Dùng chung với cơm trắng hoặc thưởng thức riêng đều được nhé.

Bạn có biết măng le rừng là gì không, nếu chưa thì hãy ghé xem bài viết của Ezvizvietnam nhé!

Cách nấu vịt nấu măng khô

Chế biến 1 giờ 60 phútChuẩn bị 30 phútDành cho 4 người

Nguyên liệu nấu vịt nấu măng khô

  • 1 con vịt
  • 500g măng khô
  • 2 củ tỏi
  • 3 củ hành tím
  • 100ml rượu trắng
  • 2 cây hành lá
  • 10g rau mùi
  • 10g rau răm
  • Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, nước mắm, muối, bột canh

Mẹo hay Để mua được măng khô ngon và an toàn, hãy chọn loại có màu vàng nhạt và hơi nghiêng qua hổ phách, có độ bóng nhẹ cũng như miếng măng sờ vào còn khô ráo, dày dặn và có mùi măng.

Nguyên liệu nấu vịt nấu măng khôNguyên liệu nấu vịt nấu măng khô

Cách nấu vịt nấu măng khô

Bước 1 Sơ chế và ướp vịt

Vịt làm sạch, dùng muối xát toàn bộ thân, sau đó dùng 100ml rượu trắng rửa lại một lần nữa để khử mùi hôi, rửa sạch và để ráo nước rồi chặt thành từng khúc vừa ăn. Sau đó bạn ướp thịt vịt với 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh hạt nêm, ½ thìa canh nước mắm, ⅓ thìa canh bột canh sau đó, 1 thìa canh tỏi băm rồi đảo đều cho thịt thấm gia vị.

Sơ chế và ướp vịtSơ chế và ướp vịt

Bước 2 Sơ chế các nguyên liệu khác

3 củ hành tím, 2 củ tỏi bóc vỏ và băm nhỏ. Rau răm, rau mùi rửa sạch và thái nhỏ. 500gr măng khô luộc lên, sau khi mềm thì vớt ra và xả lại với nước vài lần sau đó cắt ra thành từng miếng vừa ăn.

Sơ chế các nguyên liệuSơ chế các nguyên liệu

Bước 3 Xào thịt vịt và măng

Cho hành tím vào phi thơm, thêm thịt vịt vào đảo đều cho đến khi thịt vịt săn lại, sau đó cho măng vào và tiếp tục đảo đều thêm 5 – 7 phút nữa.

Xào thịt vịt và măngXào thịt vịt và măng

Bước 4 Nấu thịt vịt và măng

Cuối cùng bạn cho vào 500ml nước và nấu trong khoảng 1 tiếng cho thịt vịt mềm. Sau đó cho hành lá, rau răm, rau mùi đã thái nhỏ lên trên là có thể thưởng thức rồi.

Nấu thịt vịt và măngNấu thịt vịt và măng

Bước 5 Thành phẩm

Món vịt nấu măng khô có phần thịt vịt mềm, phần măng khô dai dai vô cùng ngon miệng. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn muốn nấu một món ăn cho cả gia đình.

Món vịt nấu măng khôMón vịt nấu măng khô

Cách nấu vịt nấu măng tươi

Chế biến 1 giờChuẩn bị 50 phútDành cho 4 người

Nguyên liệu nấu vịt nấu măng tươi

  • 1 con vịt
  • 500g măng tươi
  • 1 trái chanh
  • 5 cây hành lá
  • 10g rau mùi
  • 10g rau răm
  • 100ml rượu trắng
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ gừng
  • 2 trái ớt
  • 3 củ hành tím
  • Gia vị: muối, hạt nêm, đường, nước mắm

Mẹo hay: – Để chọn được vịt ngon, bạn nên chọn con vịt có phần ức tròn và phao câu đều, da bụng và cổ dày, vịt cầm lên chắc tay. Bên cạnh đó thì bạn nên mua vịt đực thay vì vịt cái để thịt ngon và chắc nhất.- Để chọn măng tươi ngon, không ngâm hóa chất, hãy chọn loại có độ giòn, dai, khó bị bẻ gãy và các búp măng không đồng đều cũng như măng có mùi tự nhiên, không bị hắc.

Nguyên liệu nấu vịt nấu măng tươiNguyên liệu nấu vịt nấu măng tươi

Cách nấu nấu vịt nấu măng tươi

Bước 1 Sơ chế và ướp vịt

Vịt làm sạch, dùng muối xát toàn bộ thân, sau đó dùng 100ml rượu trắng rửa lại một lần nữa để khử mùi hôi, rửa sạch và để ráo nước rồi chặt thành từng khúc vừa ăn. Sau đó bạn ướp thịt vịt với 1 thìa canh nước mắm, 2 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa canh hành băm, 1 thìa cà phê tỏi băm sau đó trộn đều cho thịt thấm gia vị và để trong vòng 30 phút.

Sơ chế và ướp vịtSơ chế và ướp vịt

Bước 2 Sơ chế các nguyên liệu khác

3 củ hành tím, 1 củ tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ. Rau răm, rau mùi rửa sạch và thái nhỏ. Cạo vỏ 1 củ gừng tươi sau đó rửa sạch và thái thành từng lát mỏng.

500g măng tươi mua về rửa thật sạch, cho vào nồi luộc chín để loại bỏ vị đắng, nếu thấy măng vẫn còn đắng, có thể chần qua nước sôi thêm vài lần. Xả măng bằng nước lạnh cho măng nguội, sau đó xé măng thành những sợi mỏng vừa ăn.

Lưu ý: Trong măng có chứa độc tố cyanide gây hại cho hệ tiêu hóa và cơ thể. Vì vậy khi chế biến măng, bạn nên luộc đến khi nước có màu vàng đậm và mùi chua, măng không còn đắng.

Sơ chế các nguyên liệu khácSơ chế các nguyên liệu khác

Bước 3 Xào măng

Đặt chảo lên bếp rồi phi thơm tỏi băm, hành băm, bạn có thể cho thêm ớt tùy theo khẩu vị. Sau đó cho măng tươi vào, nêm thêm 1 thìa canh hạt nêm và xào đến khi chính.

Xào măngXào măng

Bước 4 Nấu thịt vịt và măng tươi

Dùng một cái nồi lớn, cho vào đó một ít dầu ăn để phi thơm hành băm, sau đó cho thịt vịt vào xào đến khi săn lại rồi thêm vào gừng thái lát và tiếp tục đảo đều trong vòng 5 phút. Tiếp đến cho vào 500ml nước và đun sôi trong vòng 30 phút ở lửa nhỏ cho thịt mềm.

Cuối cùng bạn cho toàn bộ phần măng tươi đã được xào vào, nêm thêm 1 thìa canh hạt nêm, ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê muối, ½ thìa canh nước mắm rồi nấu sôi thêm khoảng 5 phút. Sau khi tắt bếp bạn cho thêm rau răm, rau mùi và hành lá lên phía trên là có thể dùng được rồi.

Nấu thịt vịt và măng tươiNấu thịt vịt và măng tươi

Bước 5 Thành phẩm

Vậy là bạn đã có được một món vịt nấu măng tươi vô cùng hấp dẫn. Phần nước có vị chua chua ngọt ngọt, kết hợp với thịt vịt mềm thấm đẫm gia vị rất thích hợp để ăn kèm với bún hoặc cơm.

Thành phẩmThành phẩm

Một món ăn không quá khó để thực hiện song lại mang đến một trải nghiệm ẩm thực vô cùng độc đáo cho gia đình bạn. Còn chần chờ gì mà không đưa ngay vào thực đơn cuối tuần nào. Chúc cả nhà bạn luôn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

>> Cách nấu canh cá diêu hồng nấu măng chua ngon chuẩn bị cho bữa tối

>> Cách ngâm măng chua để nấu canh, măng giòn ngon không bị đắng

>> Cách nấu lẩu cá diêu hồng măng chua không tanh ngon ngất ngây

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Top 20 cách nấu vịt măng tươi viết bởi Cosy

3 cách làm vịt nấu măng ngon đúng điệu, cả nhà ai cũng thích mê

 3 cách làm vịt nấu măng ngon đúng điệu, cả nhà ai cũng thích mê
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 03/15/2022
  • Đánh giá: 4.79 (344 vote)
  • Tóm tắt: – Cầm vịt trên tay, vịt tươi ngon sẽ có thân chắc, 2 lườn và ức nở đều, căng tròn. Những con vịt này thịt sẽ dày và thơm.
  • Nội Dung: – Nên chọn những con vịt đã trưởng thành như thế thịt vịt mới săn chắc, không nhiều lông măng. Nếu mua vịt còn sống, bạn có thể chú ý tới đặc điểm của cánh để biết vịt đã già hay chưa. Thường nếu điểm mút trên 2 cánh đan chéo được với nhau có nghĩa …

Cách nấu miến vịt măng tươi tại nhà siêu ngon – Ẩm Thực Việt Nam

  • Tác giả: lotus.vn
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 4.4 (437 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu măng tươi có nguyên liệu chính là thịt vịt, măng tươi, bún, rau thơm, gia vị… đó đều là những nguyên liệu dễ mua, dễ tìm. Cách làm vịt nấu măng tươi …

Vịt nấu măng cực ngon với cách làm đơn giản tại nhà

  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 02/17/2023
  • Đánh giá: 4.25 (430 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm vịt nấu măng tươi. Nguyên liệu: – Thịt vịt: 1kg. – Măng tươi: 500g. – Hành tươi, hành khô, gừng, mùi tàu (ngò gai).

Cách nấu vịt nấu măng ngon [Vịt nấu măng tươi, măng khô, măng chua]

Cách nấu vịt nấu măng ngon [Vịt nấu măng tươi, măng khô, măng chua]
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 10/14/2022
  • Đánh giá: 4.14 (413 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu vịt nấu măng là món ăn đặc sắc vừa quen vừa lạ, vịt nấu măng khô và vịt nấu măng tươi, nấu măng chua ngon cho mâm cơm gia đình.
  • Nội Dung: Vịt nấu măng là món ăn đặc sắc vừa quen vừa lạ, rất dễ ăn, luôn nhận được nhiều sự ưu ái của các chị em nội trợ trong việc thiết kế menu cơm ngon gia đình hàng ngày. Nhưng có một vài bạn chưa biết mẹo để măng vừa giòn mà lại không bị quá chua, chúng …

Ngất Ngây Với Món Vịt Nấu Măng Cực Ngon

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 11/10/2022
  • Đánh giá: 3.8 (458 vote)
  • Tóm tắt: Bún tươi. Cách nấu vịt nấu măng khô đúng chuẩn. Sơ chế vịt: vịt rửa sạch sau đó sát muối rồi rửa lại một …
  • Nội Dung: Vịt nấu măng là món ăn ngon giúp cơ thể giải nhiệt trong những ngày hè oi bức. Đặc biệt vào những ngày sum vầy của cả gia đình, món này đáng để chị em vào bếp chuẩn bị cho cả nhà cùng thưởng thức. Hôm nay bếp khoquet.vn xin giới thiệu cho các bạn …

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/06/2022
  • Đánh giá: 3.76 (214 vote)
  • Tóm tắt: Cet.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu bún măng vịt ngon và đơn … hài hòa giữa sợi bún dai dai cùng thịt vịt ngọt thơm, măng tươi giòn ngọt và nước …
  • Nội Dung: Đầu tiên, khi chọn vịt, bạn nên chọn loại vịt đồng để có thịt chắc, thơm, không nên chọn vịt nuôi công nghiệp vì thịt sẽ bở không dai. Sau khi mua về, bạn vặt lông vịt, làm sạch phần ngoài và cả phần trong ruột của vịt, sau đó chà xát vịt với một ít …

Cách làm món vịt nấu măng tươi thơm ngon ăn kèm với bún

Cách làm món vịt nấu măng tươi thơm ngon ăn kèm với bún
  • Tác giả: giadinh.tv
  • Ngày đăng: 01/01/2023
  • Đánh giá: 3.41 (334 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món vịt nấu măng cũng là món ăn được người miền Bắc vô cùng yêu thích. Món ăn có vị thơm ngon hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bữa cơm.
  • Nội Dung: Lưu ý cách chọn măng khô: Măng tươi được phơi nắng nhiều ngày sẽ thành măng khô. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở vì không muốn mất thời gian và hạn chế trường hợp măng bị mốc, có được màu vàng đẹp mắt, nên dùng lưu huỳnh sấy khô. Nếu sử dụng thường xuyên …

Hướng dẫn nấu vịt xáo măng tươi chua ngon chỉ nhìn thôi là muốn ăn

  • Tác giả: tamtinh.vn
  • Ngày đăng: 04/23/2022
  • Đánh giá: 3.25 (254 vote)
  • Tóm tắt: Với cách làm vịt xáo măng bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như sau:

Cách Làm Vịt Nấu Măng Tươi, Măng Khô Ăn Với Bún

Cách Làm Vịt Nấu Măng Tươi, Măng Khô Ăn Với Bún
  • Tác giả: amthuchandmade.com
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 3.15 (372 vote)
  • Tóm tắt: Bài viết chia sẻ 2 cách làm vịt nấu măng tươi và vịt nấu măng khô ngon nhất, các bước thực hiện đơn giản được trình bày chi tiết kèm theo là các mẹo khi nấu …
  • Nội Dung: Thịt vịt đã ráo nước ta sẽ tiến hành chặt thành những miếng vừa ăn sau đó sẽ ướp: Cho 2 thìa cafe muối, 2 thìa nước mắm, 2 muỗng cafe đường, 1 thìa cafe tỏi băm, hành băm vào thịt vịt. Trộn đều các nguyên liệu với nhau. Bọc màng bọc và để trong vòng …

Cách làm vịt om măng chua tươi ngon khó cưỡng cho ngày hè

  • Tác giả: vinhquang.com.vn
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Đánh giá: 2.84 (63 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, chúng ta cùng vào bếp xem cách làm vịt nấu măng tươi thế nào nha! Tại sao bữa cơm chiều nay bạn không bắt tay thực hiện các bước chế biến đơn giản …

Cách làm món vịt nấu măng tươi ăn bún ngon miễn chê, cả nhà thích

  • Tác giả: thucthan.com
  • Ngày đăng: 01/30/2023
  • Đánh giá: 2.82 (125 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu măng tươi là món ăn phổ biến của người Việt Nam, hương vị thơm ngon và cách làm dễ thực hiện. Nếu vịt nấu măng khô đem đến vị giòn …

Hướng dẫn cách nấu bún măng vịt măng khô thơm ngon

 Hướng dẫn cách nấu bún măng vịt măng khô thơm ngon
  • Tác giả: putaleng.vn
  • Ngày đăng: 09/14/2022
  • Đánh giá: 2.76 (76 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu măng khô là món ăn mang hương vị được nhiều người yêu thích. Vậy, bạn đã biết cách nấu bún măng vịt măng khô chưa.
  • Nội Dung: – Bước tiếp theo là bắc lên bếp một nồi nước, cho phần thịt vịt vào và cho tất cả các loại củ đã nướng thơm vào nồi. Nên cho nhiều nước để luộc chín vịt trong 30 – 40 phút. Ninh cho phần thịt vịt mềm, đừng quên cho một ít hạt nêm. Trong quá trình …

Cách nấu bún măng vịt bằng măng tươi, măng khô

Cách nấu bún măng vịt bằng măng tươi, măng khô
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 01/28/2023
  • Đánh giá: 2.59 (159 vote)
  • Tóm tắt: Cách này giúp vịt khử hết mùi hôi, đồng thời thịt thơm ngon hơn. Với măng tươi. Nên chọn măng có độ dài khoảng 30 cm trở lại. Cắt ngang làm hai, chia măng ra …
  • Nội Dung: Vịt làm sạch lông, nhổ hết phần chân lông và lông tơ, cắt bỏ tuyến nhờn ở đuôi (phao câu) vì các phần này là nguyên nhân gây mùi hôi. 1 củ gừng giã nhỏ, trộn với muối, rượu trắng, giấm trắng rồi chà xát lên khắp mình vịt. Rửa 2-3 lần cho sạch. Sau …

Hướng dẫn cách nấu vịt nấu măng tươi thơm ngon, chuẩn vị

Hướng dẫn cách nấu vịt nấu măng tươi thơm ngon, chuẩn vị
  • Tác giả: wholist.vn
  • Ngày đăng: 07/26/2022
  • Đánh giá: 2.59 (78 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu măng là một món ăn vô cùng ngon và quen thuộc với mọi người. Sau đây, wholist sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu vịt nấu măng ngon như nhà hàng…
  • Nội Dung: Với cách nấu vịt nấu măng mà Wholist đã chia sẻ trên đây chúng tôi đảm bảo quý độc giả sẽ dễ dàng thực hiện thành công món ăn trên mang đúng vị như ở nhà hàng. Chúc bạn thực hiện thành công nhé. Hãy cùng Wholist vào bếp tìm hiểu thêm các món vịt …

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÚN MĂNG VỊT NGON MIỆNG DỊP CUỐI TUẦN

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÚN MĂNG VỊT NGON MIỆNG DỊP CUỐI TUẦN
  • Tác giả: samnec.com.vn
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 2.37 (61 vote)
  • Tóm tắt: Với hương vị giòn ngọt, thanh mát của măng tươi hòa quyệt cùng thịt vịt dai mềm, bún măng vịt là món ngon đổi vị cho gia đình mỗi dịp cuối …
  • Nội Dung: Bắc một nồi nước lên bếp với lượng nước vừa đủ để ngập vịt và cho vào 1 muỗng muối, gừng cắt sợi, hành tím nguyên củ và ½ phần đầu hành trắng. Khi nước bắt đầu nóng thì cho vịt vào luộc với lửa nhỏ để vịt chín từ từ, đồng thời mở vung nồi và vớt bọt …

Trổ Tài Nấu Bún Măng Vịt Chinh Phục Cả Nhà

Trổ Tài Nấu Bún Măng Vịt Chinh Phục Cả Nhà
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 10/28/2022
  • Đánh giá: 2.25 (158 vote)
  • Tóm tắt: Đang những ngày thời tiết ẩm ương, hay có những cơn mưa lạnh, sao không vào bếp cùng tự tay làm vịt nấu măng tươi ăn với bún thật ngon để “hâm nóng” gian bếp …
  • Nội Dung: – Khi mua vịt, bạn nên cọn những con có da màu vàng đều, dùng tay ấn vào thịt, ức, đùi thấy chắc, đàn hồi. Không nên chọn những con có da bị xỉn màu, thịt bở, phù nề và có nhiều vết bầm, thâm, tụ máu vì đó là những con vịt không ngon. Nếu mua vịt …

Bỏ túi 3 cách làm vịt nấu măng hấp dẫn, vị ngon mê mẩn

Bỏ túi 3 cách làm vịt nấu măng hấp dẫn, vị ngon mê mẩn
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Đánh giá: 2.16 (136 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cách làm vịt nấu măng tươi. Nguyên liệu. Vịt: 1 con (nặng khoảng 1 – 1.5 kg) …
  • Nội Dung: Hy vọng với công thức bỏ túi 3 cách làm vịt nấu măng đơn giản của VinID sẽ giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình ngay tại nhà. Hãy đến ngay cửa hàng VinMart hoặc tải ứng dụng VinID để được tích điểm và mua sắm nguyên liệu nấu ăn an …

Cách làm món vịt nấu măng thơm ngọt, béo ngậy, cả nhà mê mẩn

Cách làm món vịt nấu măng thơm ngọt, béo ngậy, cả nhà mê mẩn
  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 08/13/2022
  • Đánh giá: 2.13 (64 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu măng tươi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt vịt và măng tươi. Dưới đây là cách làm món vịt nấu măng.
  • Nội Dung: Thành phẩm với nước dùng béo ngậy, thơm của vịt, măng và các loại gia vị kết hợp lại với nhau. Miếng thịt vịt săn, chắc, mềm ngon, đậm đà. Miếng măng tan chảy trong miệng. Vịt nấu măng rất ngon khi thưởng thức kèm bún sợi, ít rau gia vị như rau ngổ, …

Cách nấu vịt nấu măng khô tròn vị tận miếng cuối cùng

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 06/06/2022
  • Đánh giá: 1.92 (185 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu món vịt kho măng chua chua ngon ngon cho cả nhà · Cách làm canh gà nấu măng tươi thơm ngon mà còn bổ dưỡng.
  • Nội Dung: Nấu nước sôi để trụng sơ bún cho sạch và khử vị chua rổi lấy tô cho bún vào, để từng miếng vịt được chặt đều lên phía trên mặt bún, thêm hành lá cùng rau thơm và ớt, sau cùng rưới lên bún nước dùng cùng măng khô nóng hổi đậm đà. Thế là xong tô bún …

Cách Làm Vịt Nấu Măng Tươi Thơm Ngon & Đậm Đà Tại Nhà

Cách Làm Vịt Nấu Măng Tươi Thơm Ngon & Đậm Đà Tại Nhà
  • Tác giả: tuvaobep.com
  • Ngày đăng: 04/01/2022
  • Đánh giá: 1.99 (59 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu măng tươi là món ăn ngon giàu dinh dưỡng. Cách làm vịt om măng tươi cũng rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng làm tại nhà.
  • Nội Dung: Hy vọng với những chia sẻ bên trên, bạn sẽ có thêm cách làm vịt nấu măng tươi mới để có thể chiêu đãi cả nhà tô vịt nấu măng thơm ngon đậm đà. Chúc bạn thành công và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của Tự Vào Bếp để làm phong phú thêm cho …