Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Xôi Gà Xé Mỡ Hành Béo Ngậy Ngọt Thơm được cập nhật mới nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.
Để cả nhà có một bữa sáng ấm bụng, đầy đủ chất dinh dưỡng , các bạn hãy thử cách nấu xôi gà xé mỡ hành cực hấp dẫn nha. Món ăn vô cùng thơm ngon đến mức hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không thể chối từ.
Bữa sáng tuy có thể diễn ra nhanh chóng nhưng lại là bữa ăn đóng vai trò quan trọng nhất trong ngày.
Nguyên liệu để nấu xôi gà xé mỡ hành
– Gạo nếp: 500g
– Hành tím: 1-2 củ
– Gà: 1/2 còn
– Gừng: 1 nhánh
– Hành lá, ớt, rau răm
– Gia vị làm mỡ hành: 1/2 thìa đường, 1/2 thìa bột canh, dầu ăn
– Gia vị ướp gà: 1/2 thìa tiêu, 1/2 thìa đường, 2 thìa bột canh xôi gà xé mỡ hành
Cách nấu xôi gà xé mỡ hành
Bước 1: Sơ chế rau, củ
– Các bạn cạo vỏ gừng, cắt lát. Ta bóc vỏ hành tím rồi đập dập nha. Với hành lá mình nhặt và rửa sạch, cắt bỏ phần rễ, cắt khúc ngắn.
– Còn hành tây ta cũng bóc vỏ, thái nhỏ ra rồi ngâm vào nước lạnh để hành đỡ hăng và vớt ra, để ráo nước. Ta tiếp tục nhặt và rửa sạch rau răm, vớt ra rổ rồi thái thái rối nào.
Bước 2: Sơ chế thịt gà
– Các bạn rửa sạch thịt gà, cho vào nồi cùng với nước sao cho ngập gà, thêm muối, gừng, hành tím vào cùng. Tới khi nước sôi, mình hạ nhỏ lửa khoảng 10 phút thì lật ngược gà lại để luộc tiếp thêm 10 phút nữa thì tắt bếp đi.
Bước 3: Nấu xôi
– Các bạn vo gạo sạch rồi cho vào nồi cơm, đổ nước vào ngập mặt gào rồi thêm 1/2 thìa muối, 1 thìa mỡ gà vào và nấu chín xôi thôi.
– Ta đổ dầu ăn vào chảo chờ nóng rồi cho hành lá vào và phi thơm lên. Mình nêm thêm 1/2 thìa bột canh, 1/2 thìa đường nữa cho đậm đà.
– Tiếp theo, ta cho thịt gà và hành tây vào bát, cho 1 quả ớt cắt nhỏ vào cùng 2 thìa bột canh, 1/2 thìa tiêu, răm răm và 1/2 thìa đường vào, trộn đều lên.
– Cuối cùng khi xôi chín, bạn cho vào đĩa, tưới mỡ hành vào và cho thịt gà lên trên. Thưởng thức cho nóng.
Món xôi gà xé mỡ hành mà dành cho bữa sáng thì tuyệt vời phải biết ấy. Xôi vừa thơm vừa mềm lại hòa quyện với mỡ hành thơm lừng và thịt gà béo ngậy. Món này là quá đủ để cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động buổi sáng rồi đấy.
Món gà nấu nồi đất mà ngon thế này nhất định phải thử ngay thôi!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
2 chiếc đùi gà
½ củ hành tây
2 cây hành lá
3 lát gừng
Vài tép tỏi
Gia vị ướp gà: Muối, đường, dầu hào, rượu nấu ăn, tinh bột
Gia vị xốt: 1 thìa canh xốt hải sản, 15ml dầu hào, 1 thìa canh xốt mè
Cách làm:
Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Cho đùi gà vào bát, thêm chút muối, đường, dầu hào, rượu nấu ăn và tinh bột vào trộn đều.
Hành tây rửa sạch thái khối, tỏi bóc bỏ vỏ, hành thái khúc, gừng thái lát. Cho phần gia vị xốt vào bát trộn đều.
Đun nóng nồi đất, cho hanh tây, gừng, tỏi, gốc hành lá vào đảo qua sau đó thêm thịt gà đã ướp vào.
Đậy nắp và đun nhỏ lửa khoảng 2 phút sau sau đó thêm phần gia vị xốt vào.
Trộn đều thịt gà sao cho xốt phủ đều miếng thịt sau đó thêm 20g rượu nấu ăn vào. Đậy nắp và nấu thêm khoảng 5 phút (hoặc cho đến khi thịt gà chín là được). Cuối cùng mở nắp và thêm hành lá vào là xong.
Thành phẩm:
Món gà nấu nồi đất được chế biến theo cách trên sẽ giữ được trọn vẹn vị ngọt ngon của thịt gà. Khi nấu món gà này bạn không hề sử dụng một chút nước nào nên thịt gà mềm thơm, thấm đều gia vị xốt rất ngon miệng.
Liên Phạm
Cách Làm Món Xôi Gà Xé Mỡ Hành Thơm Ngon Chắc Dạ Bữa Ăn Sáng
Gia vị làm mỡ hành
Dầu ăn (có thể lấy phần mỡ gà cũng được)
Nửa thìa đường
Nửa thìa bột canh
Gia vị để tẩm ướp gà
Nửa thìa cà phê hạt tiêu
Nửa thìa cà phê đường
2 thìa cà phê bột canh
Cách làm món xôi gà xé mỡ hành
Bước 1: Chuẩn bị rau, hành
Gừng cạo sạch vỏ rửa sạch, thái lát mỏng.
Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, bỏ phần dễ đi rồi thái thành khúc ngắn.
Củ hành tây bóc vỏ ngoài, thái nhỏ rồi ngâm qua nước lạnh để củ hành bớt vị hăng sau đó vớt ra rổ cho ráo.
Rau răm nhặt bỏ lá sâu rồi rửa sạch, vớt ra rổ để ráo rồi thái rối.
Bước 2: Chuẩn bị thịt gà
Gà làm sạch cho vào nồi cùng với muối, gừng và hành tím rồi đổ ngập nước sau đó cho lên bếp đun sôi.
Khi nước sôi hạ nhỏ lửa đun khoảng 10 phút thì dùng đũa lật con gà lên đun tiếp khoảng 10 phút nữa là có thể tắt bếp.
Khi tắt bếp thì cứ ngâm gà trong nồi khoảng 15 phút cho thịt gà chín đến sẽ ngon hơn sau đó vớt ra rổ để nguội.
Khi gà nguội thì các bạn đem tách riêng phần thịt gà và xương gà, xé thịt gà ra thành những miếng và ăn.
Bước 3: Nấu xôi
Cho gạo vào rổ vo sạch rồi đổ vào nồi cơm điện đổ ngập nước mặt gạo cùng với nửa thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê mỡ gà. Sẽ ngon hơn nếu các bạn tận dụng chính nước luộc gà để nấu xôi.
Bước 4: Làm mỡ hành
Cho chảo lên bếp cho mỡ vào chờ nóng thì cho hành lá vào phi cho thơm. Cho vào hành nửa thìa cà phê bột canh và nửa thìa cà phê đường thì hành sẽ ngon hơn.
Bước 5: Trộn hành gà
Cho thịt gà và hành tây vào bát tô, các bạn cho thêm 1 quả ớt thái nhỏ, 2 thìa bột canh, nửa thìa hạt tiêu, nửa thìa đường và thêm ít rau răm vào trộn đều lên.
Bước 6: Hoàn thành món xôi gà xé mỡ hành
Cho xôi ra đĩa rưới thêm chút mỡ hành rồi trải thịt gà lên trên.
Cách Làm Tu Hài Nướng Mỡ Hành Béo Ngậy Mà Không Hề Ngấy
Tu hài hay còn gọi là ốc vòi voi, là một trong những loại đặc sản được rất nhiều người yêu thích. Không những vậy, tu hài còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng với khoảng 16 loại acit amin cần thiết cho cơ thể. Tu hài được chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như hấp, nướng mọi, nướng mỡ… Tuy nhiên, ngon miệng và chiếm được cảm tình của nhiều người nhất thì phải kể đến món tu hài nướng mỡ hành.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 1kg tu hài
– Hành khô
– Hành lá
– Lạc rang giã vụn
– Dầu ăn
Cách làm tu hài nướng mỡ hành:
– Sau khi lựa chọn được những con tu hài còn tươi sống, đem rửa sạch. Đun nước sôi, đổ trực tiếp vào tu hài, chờ tu hài mở vỏ rồi khéo léo lột sạch lớp màng sẫm màu bỏ đi, tách bỏ một bên vỏ.
– Hành khô bóc vỏ, thái nhỏ rồi phi thơm. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
– Dùng dầu ăn vừa phi hành, trộn cùng với hành lá đã thái nhỏ.
– Xếp tu hài lên bếp nướng, nướng cho đến khi tu hài hơi se lại thì dùng thìa rưới mỡ hành lên toàn bộ bề mặt tu hài. Tiếp tục nướng cho đến khi tu hài tỏa ra hương thơm ngào ngạt lan tỏa trong không gian là đạt tiêu chuẩn.
– Bày tu hài ra đĩa, rắc hành phi, lạc rang lên là bạn đã có thể bắt đầu thưởng thức.
Khi tu hài tỏa ra mùi thơm ngào ngạt là đã có thể bỏ ra đĩa và thưởng thức
Món tu hài nướng mỡ hành nên ăn khi còn nóng. Cắn một miếng tu hài, vị giòn sần sật, béo ngậy mà không hề ngấy sẽ là cảm nhận đầu tiên mà bạn thấy được, tiếp theo sẽ là vị bùi bùi của lạc rang, mùi thơm lừng giòn tan của hành phi cứ thế luyến lưu nơi đầu lưỡi. Để rồi, chỉ cần một lần thưởng thức, bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc ngay lập tức.
Thịt tu hài giòn ngọt tự nhiên
Quyện cùng mỡ hành béo ngậy mà không hề ngấy
Hải sản tươi rói được nuôi trong hệ thống bể chứa của nhà hàng
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: maitt
Cách Làm Gà Nấu Pate Thơm Mềm, Béo Ngậy
Món gà nấu pate có hình thức gần giống món lagu gà nhưng hương vị hoàn hoàn khác biệt bởi nước sốt được nấu từ pate.
Gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày, từ thịt gà có thể nấu ăn ra các món ăn theo nhiều phong cách khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm gà nấu pate vừa ngon vừa lạ, mang đậm hương vị châu Âu với nước xốt đậm đà từ pate, thịt gà hầm mềm thấm gia vị, thoang thoảng mùi bơ thơm lừng lại thêm khoai tây, cà rốt ngọt bở.
Món gà nấu pate thơm ngon hấp dẫn
Nguyên liệu nấu gà pate
Gà: ½ con
Pate: 250g
Bơ lạt: 50g
Tương cà hoặc nước xốt cà chua: ½ hộp
Cà rốt, củ cải, khoai tây: mỗi loại khoảng 3 củ
Nước dừa tươi: ½ trái
Hành, tỏi
Rau mùi
Dầu ăn
Các loại gia vị nêm nếm
Tốt nhất nên chọn đùi gà để nấu
Lưu ý khi chọn nguyên liệu:
Thịt gà bạn mua nửa con, nguyên con hoặc có thể chọn những phần đùi, cánh, chân gà… tùy theo sở thích của các thành viên trong gia đình. Bạn nên dùng đùi gà hoặc cánh gà vì những phần thịt này dai, ngọt, khi hầm mềm ăn vẫn rất ngon.
Pate chọn loại ngon để nước sốt đậm đà, bạn nên mua pate tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo hương vị và chất lượng an toàn.
Các loại củ sử dụng nhiều ít tùy ý.
Cách làm gà nấu pate
Sơ chế nguyên liệu
– Thịt gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, nếu là đùi gà thì khía vài đường trên da cho dễ thấm gia vị. Ướp gà với chút muối, hạt tiêu.
– Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt múi cau nhỏ.
– Cà rốt, củ cải làm sạch, tỉa hoa rồi cắt khoanh dày khoảng 1cm.
– Khoai tây cạo vỏ, cắt thành những miếng vuông vừa ăn. Để khoai không bị thâm đen, bạn có thể cho ngay vào thau nước lạnh pha muối.
– Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
– Rau mùi nhặt gốc, rửa sách, thái khúc.
Các bước thực hiện
Bước 1. Cho khoai tây vào chiên sơ với chút dầu ăn, chiên sém các mặt của miếng khoai rồi gắp ra ngay, không cần chín.
Bước 2. Cho gà vào chiên sơ với một chút dầu ăn khoảng vài phút để thịt săn lại.
Bước 3. Nghiền nhuyễn pate với một chút nước lọc.
Bước 4. Bạn dùng một cái nồi lớn, phi thơm hành, tỏi với chút dầu ăn rồi cho pate vào xào để pate dậy mùi thơm, tiếp đó cho bơ vào khuấy đều. Đợi bơ và pate hòa tan với nhau, bạn cho tương cà, nước dừa tươi vào nồi và khuấy đều tay.
Bước 5. Khi hỗn hợp sôi, bạn trút thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho thấm gia vị, sau đó cho khoai tây, cà rốt, củ cải vào hầm. Đợi các loại củ chín thì cho hành tây vào, nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.
Bước 6. Múc thịt và các loại củ ra tô, rắc rau thơm lên trên và ăn nóng, hương thơm ngào ngạt vô cùng hấp dẫn. Món này ăn với cơm, bún hau bánh mì giòn đều rất ngon.
Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Xôi Gà Xé Mỡ Hành Béo Ngậy Ngọt Thơm trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Top 20 cách nấu xôi gà mỡ hành viết bởi Cosy
Cách Làm Xôi Gà Xé Cay Thơm Ngon Bổ Dưỡng Ăn Mãi Không Chán
- Tác giả: xebanhmithonhiky.com.vn
- Ngày đăng: 11/01/2022
- Đánh giá: 4.63 (204 vote)
- Tóm tắt: Nếu cách làm xôi xéo có chút béo của đậu xanh xen lẫn cái giòn tan của hành phi thì xôi gà xé cay lại có vị dẻo ngon, từng hạt căng bóng của …
- Nội Dung: Thưởng thức 1 bát xôi gà xé cay vào bữa sáng, bạn sẽ có đủ dưỡng chất cho một ngày dài làm việc. Thay vì mua ở ngoài thì bỏ ra một chút thời gian để chế biến nó ở nhà không khó. Hãy cũng nhau tham khảo cách làm xôi gà xé cay dẻo thơm, béo ngậy ăn …
Cách làm Xôi Gà ăn không bao giờ ngán
- Tác giả: 2monngonmoingay.com
- Ngày đăng: 01/08/2023
- Đánh giá: 4.47 (345 vote)
- Tóm tắt: – Gà rửa sạch với muối, lóc bỏ bớt mỡ (nếu có) rồi dùng giấy thấm lau khô gà. đui ga nuong – Cho tất cả gia vị nước tương, dầu hào, hạt nêm, mật ong, ớt khô, củ …
Cách làm xôi gà xối mỡ kiểu Đà Nẵng ngon lạ hấp dẫn
- Tác giả: congthucmonngon.com
- Ngày đăng: 04/02/2022
- Đánh giá: 4.3 (318 vote)
- Tóm tắt: Cách làm xôi gà xối mỡ hành · Gừng bạn mua về rửa sạch cạo sạch vỏ, thái lát mỏng. · Thịt gà bạn rửa sạch cho vào nồi thêm nước sao cho ngập thịt …
- Nội Dung: Cách làm xôi gà xối mỡ kiểu Đà Nẵng sẽ giúp cho bữa sáng thật ngon và đầy đủ dưỡng chất hơn, như các bạn đã biết ăn sáng khá quan trọng, thậm chí nếu bạn muốn giảm cân và bỏ ăn thì bạn cũng không thể bỏ bữa sáng được. Cả một ngày bạn làm việc thì …
Top 14 Cách Nấu Xôi Với Mỡ Gà hay nhất
- Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
- Ngày đăng: 11/21/2022
- Đánh giá: 4.05 (205 vote)
- Tóm tắt: Cách Nấu Xôi Gà Chuẩn Vị Hà Nội đơn Giản Thu Hút Khách Hàng. 15 thg 6, 2022 · Khi xôi đã chín bạn cho mỡ gà vào và đảo đều để xôi ngấm mỡ. thit-ga-rua-sach.
Học ngay 5 cách làm xôi gà thơm ngon, chuẩn vị
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 09/29/2022
- Đánh giá: 3.81 (358 vote)
- Tóm tắt: Có nhiều cách nấu xôi gà khác nhau mà vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon, … Mỡ gà; 50g dừa nạo; Hành lá, hành tím; Muối, hạt nêm. Cách …
- Nội Dung: Với những cách làm xôi gà trên cùng những nguyên liệu đơn giản như gạo nếp, gà và một số nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp gia đình, bạn đã có thể chế biến nhiều món xôi gà thơm ngon hấp dẫn. Hãy chọn mua nguyên liệu tươi sạch qua app …
Hướng dẫn 5 cách nấu xôi gà ngon full topping
- Tác giả: amthucdochay.com
- Ngày đăng: 01/15/2023
- Đánh giá: 3.71 (502 vote)
- Tóm tắt: Làm như vậy cho đến khi xôi chín mềm là được. Khi dùng cho xôi ra đĩa, trên để gà xé, lạp xưởng và mỡ hành.
- Nội Dung: Xôi gà, món ăn sáng quá quen thuộc của học sinh – sinh viên và cả nhân viên công sở. Sau đây, ẩm thực độc hay sẽ chia sẻ các cách nấu xôi gà ngon tại nhà. Các món ăn thân thuộc với người dân cả 3 miền như xôi gà truyền thống, xôi gà sầu riêng hay …
Cách làm xôi gà xối mỡ kiểu Đà Nẵng thơm ngon lạ miệng
- Tác giả: danhgia.tv
- Ngày đăng: 09/26/2022
- Đánh giá: 3.43 (206 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu làm món xôi gà xối mỡ: ½ con gà; Gạo nếp; Tỏi, hành, đầu trắng của hành, gừng. Hạt điều hoặc bột nghệ. Hạt nêm knorr, đường,; Dưa chuột, …
2 Cách nấu xôi gà thơm ngon đơn giản tại nhà
- Tác giả: a1riverside.vn
- Ngày đăng: 05/21/2022
- Đánh giá: 3.24 (361 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu xôi gà nước cốt dừa thơm nức mũi · Cách nấu xôi gà bằng nồi cơm điện dễ làm tại nhà · Cách làm mỡ hành ăn kèm xôi gà · Một số lưu ý khi …
- Nội Dung: Mách nhỏ: Bạn chú ý nhớ đun cho nước sôi, bát thật nóng rồi mới cho gạo nếp vào hấp, tránh để gạo bị nhão. Sau 5 phút, mở nắp, đổ 100ml nước cốt dừa đều lên mặt nếp, xới đều, đậy nắp lại và hấp trong 2 phút. Sau đó tiếp tục cho 100ml nước cốt dừa …
Cách nấu xôi gà tại nhà nhanh và ngon
- Tác giả: ckktv.net
- Ngày đăng: 06/13/2022
- Đánh giá: 3.01 (414 vote)
- Tóm tắt: Chia sẻ công thức và cách nấu xôi gà ngon tại nhà. Xôi gà nấu đơn … Cho sợi trứng vào phần thịt gà, thêm ít hành phi và mỡ hành, trộn đều.
23 Cách Nấu Xôi Gà Ngon tốt nhất 03/2023
- Tác giả: viknews.com
- Ngày đăng: 12/07/2022
- Đánh giá: 2.95 (166 vote)
- Tóm tắt: Chuẩn bị hành, răm – cách nấu xôi gà ngon … Bạn đặt 1 cái chảo sạch lên trên bếp và cho mỡ vào trong chảo bật bếp đun cho nóng mỡ thì cho …
- Nội Dung: Bạn yêu thích món xôi và đang tìm cách làm xôi gà để bán? Bạn muốn chia sẻ hương vị xôi gà của mình cho mọi người? Bạn chưa biết bí quyết và kinh nghiệm để làm món xôi gà ngon, dẻo? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ các bước làm món xôi gà …
Cách nấu xôi gà Hà Nội đơn giản, ngon chuẩn vị
- Tác giả: mrlvn.com
- Ngày đăng: 10/06/2022
- Đánh giá: 2.86 (63 vote)
- Tóm tắt: Tiếp tục hấp xôi thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp đi. Bước 3: Tiến hành phi hành thơm. Cho chảo lên bếp, đun nóng mỡ gà hoặc dầu ăn rồi phi thơm hành …
- Nội Dung: Gạo nếp bạn đãi sạch lại rồi bạn cho ra rổ, xóc với một chút muối và nước cốt dừa. Cho gạo vào nồi hấp rồi xếp thịt gà lên trên, rồi bật bếp và bắt đầu hấp trong khoảng 45 phút thì lấy thịt gà ra. Sau đó, để xôi nguội bớt thì bạn cho thêm nước cốt …
Xôi gà đậu xanh – Món Ngon Mỗi Ngày
- Tác giả: monngonmoingay.com
- Ngày đăng: 10/03/2022
- Đánh giá: 2.72 (58 vote)
- Tóm tắt: Món xôi óng vàng điểm xanh xanh, rải hành phi và thịt gà nhìn thật “ngon mắt”. Xôi bùi, đậu béo, thịt ngọt, hành phi thơm giòn, chỉ nghe thôi đã thèm rồi!
Mách bạn cách nấu xôi gà Hải Nam chuẩn ngon đúng vị
- Tác giả: nauco29.com
- Ngày đăng: 12/04/2022
- Đánh giá: 2.53 (165 vote)
- Tóm tắt: Bắt một cái chảo cho hành tây, gừng và hành tím vào nướng sơ qua. Sau đó, đem chúng thái thành những miếng vừa phải và xếp đều xuống dưới đáy nồi để khi đặt gà …
- Nội Dung: Đầu tiên, bạn ngâm nếp với nước sạch khoảng 4 – 6 tiếng, có thể ngâm qua đêm. Sau đó, vớt gạo ra vo sạch và trộn với một chút muối. Để xôi nếp được thơm và dẻo hơn thì khi nấu bạn cho thêm lá dứa vào nấu cùng. Đặc biệt, phải dùng nước luộc gà trước …
Vào bếp học ngay cách làm xôi gà cực ngon bằng nồi cơm điện tại nhà
- Tác giả: pgdphurieng.edu.vn
- Ngày đăng: 12/20/2022
- Đánh giá: 2.49 (61 vote)
- Tóm tắt: Bước 1 Nấu xôi · Bước 2 Ướp thịt gà · Bước 3 Chế biến mỡ hành và hành phi · Bước 4 Chiên thịt gà.
- Nội Dung: Cách chọn mua gà ngon- Khi mua gà sống bạn chọn gà có mỏ sắc nhọn, sáng bóng không chảy nhớt. Lông gà mướt, bóng bẩy không có mùi hôi. Vạch lông gà thấy lớp da mỏng mềm, nhấn vào thịt thấy săn chắc, có một số vệt vàng lớn dưới ức, cánh. Nếu dưới …
Chia sẻ cách nấu xôi gà bằng nồi cơm điện thơm đúng vị
- Tác giả: hc.com.vn
- Ngày đăng: 02/25/2023
- Đánh giá: 2.44 (77 vote)
- Tóm tắt: Bạn chỉ việc cho xôi gà nóng hổi vào đĩa và bắt đầu thưởng thức thơm ngon, no căng bụng trước khi đi học hoặc đi làm. 3. Hướng dẫn làm mỡ hành ăn kèm xôi gà.
Học Ngay Cách Nấu Xôi Gà Xé, Nấm Hương Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Ngon
- Tác giả: cet.edu.vn
- Ngày đăng: 02/17/2023
- Đánh giá: 2.37 (182 vote)
- Tóm tắt: Cet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nấu xôi gà xé nấm hương siêu ngon bằng nồi … Lá nếp: 2 – 3 lá; Mỡ gà: 2 muỗng canh; Hành khô, hành lá; Nước mắm, muối.
- Nội Dung: Nếu bạn đã chán bữa sáng với các loại bánh, hủ tiếu, mì… thì xôi là một trong những gợi ý dành cho bạn. Những món xôi nóng hổi, đầy đủ chất dinh dưỡng, thơm ngon phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, không những thế chúng lại còn dễ ăn và dễ mang đi. …
Cách nấu xôi gà chuẩn vị Hà Nội đơn giản thu hút khách hàng
- Tác giả: inoxquanghuy.vn
- Ngày đăng: 09/05/2022
- Đánh giá: 2.09 (198 vote)
- Tóm tắt: Gạo nếp ngon: 400gr. Lá nếp. Mỡ gà. Hành khô, hành lá. Gia vị: Nước mắm, muối, dầu …
Bữa sáng với xôi gà xé mỡ hành tuyệt ngon
- Tác giả: thanhnien.vn
- Ngày đăng: 02/05/2023
- Đánh giá: 2.14 (198 vote)
- Tóm tắt: Cách làm: – Gà cho vào nồi luộc cùng 2 củ hành tím cắt đôi, vài lát gừng và 1 muỗng cà phê muối. Để luộc gà được ngon …
- Nội Dung: – Gà cho vào nồi luộc cùng 2 củ hành tím cắt đôi, vài lát gừng và 1 muỗng cà phê muối. Để luộc gà được ngon, các bạn chú ý ban đầu mở lửa thật lớn cho nước sôi sau đó giảm xuống mức nhỏ để chừng 10 phút, lật …
Bí Quyết: Cách Làm Xôi Gà Ngon Để Bán Khách Ăn Là Mê!
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 07/26/2022
- Đánh giá: 2.09 (64 vote)
- Tóm tắt: Bạn dùng mỡ gà sẽ ngon hơn nhé vì mỡ gà ngậy và thơm hơn nhiều so với mỡ heo. Sau đó bạn phi thơm hành khô đến khi vàng giòn thì cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu …
[Ăn là nghiền] Cách làm xôi gà để bán siêu đông khách
- Tác giả: quanghuyplaza.vn
- Ngày đăng: 05/07/2022
- Đánh giá: 1.99 (130 vote)
- Tóm tắt: Bước 6: Sau khi phi hành tím, lấy phần dầu còn thừa cho hành lá vào làm mỡ hành. Bước 7: Cuối cùng, với mỗi phần xôi gà, chúng ta lót một phần lá sen hoặc …