Xem Ngay Top 20+ chân giò kho xì dầu [Đánh Giá Cao]

Khi nhắc đến việc chế biến món ăn từ giò heo thì chúng ta quá đỗi quen thuộc và ngán ngẫm với món giò heo hầm. Hôm nay THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sẽ bày cho bạn món ăn khá lạ miệng và hấp dẫn – Giò heo kho nước tương, khiến ai ăn cũng phải trầm trồ khen ngon.

Những điều bạn cần biết về giò heo.

Giò heo là phần chi của heo có 2 loại: Giò trước và giò sau. Giò trước hoạt động nhiều hơn nên da, gân nhiều, ít thịt nhưng rất săn chắc. Giò sau thì nhiều thịt hơn. Giò heo chứa nhiều chất protid, lipid, Ca, Fe… và các vitamin B1, B2, B3,.. rất tốt cho cơ thể.

Đối với những chị em phụ nữ, giò heo như là một thần dược giúp da căng mọng, mượt mà khi chị em sử dụng. Tuy giò heo chứa giá trị dinh dưỡng cao nhưng đối với người bị bệnh bị viêm gan, bị sỏi thận hoặc bị béo phì, nhiễm mỡ nội tạng không nên ăn quá nhiều, sẽ không tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy khi sử dụng giò heo chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe của mình. Khi mua giò heo chúng ta cũng phải chọn lựa kỹ, để tránh trường hợp mua phải giò heo không đúng chất lượng mà giá vẫn như trên trời.

Để mua được giò heo ngon chúng ta nên chọn nơi bán uy tín, được nhiều người sử dụng, chân giò săn chắc không mùi hôi, không vết bầm tím, móng giò không lở loét…

Khi giá thịt heo nóng đang leo thang thì bạn có thể thay đổi thói quen qua sử dụng giò heo đông lạnh. Giò heo đông lạnh hoàn toàn chất lượng được kiểm tra, kiểm soát rõ ràng, được chứng nhận an toàn sử dụng của bộ y tế.

Điều quan trọng là khi mua giò heo đông lạnh bạn cũng phải lựa chọn nơi bán với đầy đủ giấy tờ chứng nhận rõ ràng, thông tin sản phẩm phải đầy đủ như nhập khẩu nước nào, thời hạn sử dụng….

Đây là một số thông tin về chân giò heo cơ bản chị em cần phải hiểu rõ và nắm kỹ để tìm mua cho mình được chân giò như ý, chất lượng, nhằm tạo ra những món ăn mang lại sức khỏe cao cho người sử dụng.

Cách làm món chân giò kho nước tương chuẩn vị

Nguyên liệu: Chân giò 1 kg (Tùy sở thích của bạn là sử dụng chân giò trước hay giò sau, hoặc ăn móng giò hay chỉ sử dụng phần chân giò), hành lá, ớt sừng, hành tím, gừng, tép tỏi, 2 bông hoa hồi, tiêu đen nguyên hạt, nước tương, đường phèn, đường trắng, muối, hạt nêm, tiêu đen say, dầu hào…

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chân giò mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó lấy lưỡi lam cạo sạch phần lông còn sót lại trên chân giò.

Hành lá sử dụng luôn cả phần gốc rễ, rửa sạch, cắt phần gốc rễ ra, còn phần lá thì bỏ không dùng, 4 củ hành tím, 5 tép tỏi lột vỏ, rửa sạch để nguyên, ớt sừng rửa sạch để nguyên.

Bước 2: Nấu một nồi nước cho vào ½ muỗng cà phê muối, 10gr gừng đập dập đun sôi rồi cho chân giò vào trụng khoảng 3 phút. Sau đó vớt chân giò ra nước lạnh ngâm 5-10 phút, giúp chân giò trắng đẹp mắt.

Bước 3: Vớt chân giò cho ráo nước rồi ướp chân giò với: 1 muỗng canh đường phèn, 1 muỗng canh đường cát, 5 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh muối, ½ muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh tiêu say, 1 muỗng canh dầu hào, trộn đều.

Lấy màng bọc thực phẩm bọc lại bỏ ngăn mát tủ lạnh ướp từ 1-3 tiếng nếu có thời gian thì bạn để qua đêm cho chân giò ngấm gia vị, ăn sẽ đậm đà hơn.

Bước 4: Chuẩn bị cái nồi cho 3 muỗng canh dầu vào, cho dầu nóng thì bỏ 1 muỗng canh đường trắng vào, đảo đều cho đến khi đường chuyển sang màu cánh dán thì cho giò heo vào đảo đều. Nấu giò heo được 5 phút thì lần lượt cho 4 củ hành tím, 5 tép tỏi, 2 bông hoa hôi, 5 trái ớt và đổ nước ngập chân giò.

Bước 5: Bắt đầu hầm chân giò, đầu tiên mở to lửa lên đun sôi chân giò, khi sôi rồi thì bắt đầu hạ nhỏ lửa, hầm từ 1-3 tiếng bằng bếp thường, còn nếu bạn bỏ vào nồi áp suất thì hầm khoảng 30-45 phút là chân giò chín mềm.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ chả lá lốt thịt bò [Ngon Nhất]

Bước 6: Sau khi chân giò chín bạn nêm nếm thêm 1 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh tiêu hạt, nấu cho cạn nước là xong.

Bước 7: Trình bày ra dĩa: Bạn múc chân giò ra dĩa bày lên trên vài cây ngò và vài lát ớt đỏ cho đẹp mắt. Vị đậm đà của chân giò, thơm mùi nước tương béo ngậy, hòa quyện với vị cay the the của ớt, tạo cho bạn một cảm giác lạ miệng trong món ăn.

Chân giò đông lạnh chất lượng, giá rẻ tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Trước khi muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng nơi cung cấp sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, chế độ ưu đãi của sản phẩm…..

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ là một công ty đang phân phối, kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Không chỉ có thịt heo mà còn có nhiều loại thực phẩm khác như: thịt bò, thịt gà, cá, hải sản. Mua hàng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng: Tất cả các thực phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước như Nga, Đức, Hà Lan, Barazil, Canada, Mỹ, Úc…. Đều là những nước có ngành chăn nuôi tiên tiến, khoa học. Thực phẩm xuất khẩu đều phải đạt chất lượng quốc tế.

Có giấy tờ nhập khẩu, vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp. Doanh nghiệp đạt chuẩn ISO :2008. Ngày một khẳng định thương hiệu cũng như vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

  • Chất lượng tuyệt đối- an toàn sức khỏe: Tất cả nguồn thực phẩm đều được nhập khẩu trên con đường chính ngạch được hải quan kiểm tra, cho phép đạt chuẩn chất lượng mới được phép nhập khẩu về nước.

Cùng với kho đông lạnh tiên tiến nhiệt độ luôn ổn định theo tiêu chuẩn của USDA (-18 độ C) , để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon sau khi dã đông. Hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại cho thực phẩm.

  • Giá rẻ bất ngờ: Giá thịt heo tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ có giá rẻ hơn thị trường, so với thịt heo nóng tới 50.000đ-60.000đ tùy từng loại sản phẩm. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi tiêu khá trong mua dịch covid-19 gây ra.

Đại dịch khiến nhiều doanh nghiệp, công ty ngừng hoạt động, người lao động mất việc làm, thịt heo dần trở thành món ăn xa xỉ.Việc sử dụng thịt heo đông lạnh, chất lượng không hề thua kém thịt heo nóng ngoài chợ. Có khi còn an toàn hơn có giấy tờ đầy đủ, khiến nhiều chị em yêu thích hơn.

  • Chính sách, phúc lợi của công ty: Khi mua hàng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ quý khách hàng được miễn phí giao hàng trong thành Phố, với khối lượng mua từ 3kg trở lên trong khoảng 5km.

Thịt tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ được cắt theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng kinh doanh và sử dụng một cách dễ dàng. Công ty có chính sách giao hàng nhanh chóng. Hàng bị lỗi do nhà sản xuất được công ty hỗ trợ đổi hàng.

Truy cập ngay vào website https://thucphamhuunghi.com/. Hay gọi tới số: 0901.892.899 để được mua hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

XEM THÊM:

Cách chọn mua chân giò heo ngon cho các hàng quán điểm tâm

Cách khử mùi giờ heo khi chế biến giúp món ăn thơm ngon

Cách làm chân giò heo chiên giòn thơm ngon nức mũi

Top 20 chân giò kho xì dầu viết bởi Cosy

CHÂN GIÒ HẦM TƯƠNG ĐỔI VỊ BỮA ĂN GIA ĐÌNH

  • Tác giả: atuankhang.vn
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 4.7 (379 vote)
  • Tóm tắt: Màu sắc hấp dẫn với màu nâu cánh gián và màu nước tương trộn vào nhau trông rất đẹp mắt. Đây là món ăn được đánh giá vô cùng hấp dẫn và thơm ngon cho bữa cơm …
  • Nội Dung: Khi hầm, thỉnh thoảng bạn mở nắp ra, trở mặt bên của chân giờ để chân giò chín đều và thấm các gia vị. Chân giò mềm, nước rút cạn dần thì bạn nêm nếm lại gia vị cho hợp khẩu vị. Bạn cho thêm 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng café …

Cách làm chân giò om xì dầu (nước tương) thơm lừng, hấp dẫn khó cưỡng

  • Tác giả: hayan.vn
  • Ngày đăng: 08/01/2022
  • Đánh giá: 4.29 (462 vote)
  • Tóm tắt: Độ khó. Dễ. Thịt chân giò là món ăn bổ dưỡng và được sử dụng để nấu nhiều món ăn thơm ngon khác nhau. Hôm …

Cách Làm Bắp Giò Hầm Xì Dầu Mềm Thơm Ngon

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 07/25/2022
  • Đánh giá: 4.01 (406 vote)
  • Tóm tắt: Giò heo không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Chân giò om xì dầu là một món ăn kiểu như thế. Chỉ ướp …

Chân Giò Hầm Kiểu Tàu

  • Tác giả: cook.kitchenart.vn
  • Ngày đăng: 01/02/2023
  • Đánh giá: 3.83 (576 vote)
  • Tóm tắt: Khác với món thịt kho truyền thống được tạo màu bằng nước hàng, màu sắc đặc trưng của món chân giò hầm kiểu Tàu lại được tạo nên bằng hắc xì dầu, …

Năm Giang | Thông Tin Kiến Thức

  • Tác giả: pgdnamgiang.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/04/2022
  • Đánh giá: 3.62 (502 vote)
  • Tóm tắt: Với hương vị đậm đà thẩm thấu vào tận miếng chân giò, bạn sẽ thấy mùi hương quen thuộc của nước tương và ngon miệng vô cùng khi ăn cùng cơm. Ngoài công dụng tẩm …
  • Nội Dung: Thịt chân giò từ lâu đã được xem là một thuốc bổ cho thể trạng con người vì nguồn dinh dưỡng dồi dào từ collagen, canxi, phốt pho, vitamin A, B1, B2,… hỗ trợ bổ huyết, thống nhũ, và sinh cơ liền sẹo. và cạnh đó, chân giò heo còn là thức ăn vàng cho …

CHÂN GIÒ HẦM NƯỚC TƯƠNG

  • Tác giả: maggi.com.vn
  • Ngày đăng: 09/01/2022
  • Đánh giá: 3.51 (201 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1. 10 phút. Sơ chế: chân giò heo khi mua về bạn dùng muối hột, giấm hoặc nước cốt chanh chà xát lên …

Chân giò om xì dầu

  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 3.29 (381 vote)
  • Tóm tắt: Trời lạnh có vẻ cũng là thời điểm mà các món kho om hầm lên ngôi – và mình đặc biệt thích điều này vì làm mấy món kiểu kho hay hầm thường dễ và …

Giò heo kho nước tương mềm tan và đơn giản tại nhà

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 09/06/2022
  • Đánh giá: 3.01 (406 vote)
  • Tóm tắt: Thịt chân giò là nguyên liệu không còn quá xa lạ đối với các bà nội trợ. Nó thường được tìm thấy trong các bữa ăn hàng ngày như món hầm, món hầm …
  • Nội Dung: Thịt chân giò là nguyên liệu không còn quá xa lạ đối với các bà nội trợ. Nó thường được tìm thấy trong các bữa ăn hàng ngày như món hầm, món hầm hoặc súp. Giò heo không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn rất giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Vậy là bạn …

Cách làm chân giò om xì dầu ngon miễn chê

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 09/10/2022
  • Đánh giá: 2.9 (97 vote)
  • Tóm tắt: Còn gì thú vị hơn khi ngày Tết se lạnh được thưởng thức món chân giò om xì dầu, ngọt, thơm lại không hề ngán. Cách làm chân giò om xì dầu …

Cả con lợn chỉ có 4 cái này, mua về kho vừa được món nhâm nhi lại giúp chị em da đẹp mịn màng

 Cả con lợn chỉ có 4 cái này, mua về kho vừa được món nhâm nhi lại giúp chị em da đẹp mịn màng
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 10/11/2022
  • Đánh giá: 2.79 (195 vote)
  • Tóm tắt: Muối, nước tương, dầu hào, xì dầu, rượu nấu ăn mỗi thứ vừa đủ. … Chân giò kho có độ mềm vừa phải, thơm nức, để nhâm nhi cũng thích hợp mà …
  • Nội Dung: Cho một thìa muối vừa ăn, nửa thìa hắc xì dầu để tạo màu, một thìa nước tương, một thìa dầu hào vào nồi. Đậy vung nấu cho đến khi móng giò đạt độ mềm như bạn mong muốn. Có người thích nhừ thì kho chân giò lâu, nếu thích chân giò có độ dai giòn thì …

5 món ngon, hấp dẫn từ thịt chân giò chị em có thể tự làm khiến ông xã không bao giờ chán cơm nhà

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Đánh giá: 2.55 (109 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò kho xì dầu là món ăn mặn ăn cùng cơm trắng rất ngon. Chân giò rửa sạch, nhất là phần móng phải sơ chế thật sạch. Chặt chân giò thành từng miếng hơi …
  • Nội Dung: – Trước tiên cần phải biết mẹo chọn chân giò thế nào cho ngon. Chân giò trước và sau thì có sự khác biệt đôi chút về hương vị. Chân trước của con heo hoạt động nhiều hơn nên thịt mỏng, ít thịt hơn tuy nhiên thịt lại mềm, ngọt hơn. Ngược lại, chân …

3 món kho ngon từ giò lụa thừa ngày Tết

  • Tác giả: emdep.vn
  • Ngày đăng: 06/28/2022
  • Đánh giá: 2.48 (121 vote)
  • Tóm tắt: Giò kho hành. Nguyên liệu: + Giò lụa. + Hành tím, tỏi. + Bột canh gia vị, nước mắm, xì dầu, đường, nước hàng. Chế biến món ăn ngon khó cưỡng …

Chân giò kho tương sả

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 12/17/2022
  • Đánh giá: 2.39 (67 vote)
  • Tóm tắt: Đun nóng dầu điều, cho sả cây, hành tím củ, ớt hiểm vào phi thơm, rồi cho thịt chân giò vào xào săn, thêm nước dừa vào, kho lửa riu riu cho chân giò thấm vị …

Chân giò kho xì dầu

  • Tác giả: npf.vn
  • Ngày đăng: 07/25/2022
  • Đánh giá: 2.33 (199 vote)
  • Tóm tắt: Combo: Móng giò 70%, Thịt bắp giò 30% ~ 1kg, Xì dầu, hoa hồi, quế chi, gừng, mắm muối, gia vị hoàn chỉnh. (SP được sơ chế kỹ, bảo quản và đóng gói hoàn …

Đối khẩu vị với 5 cách nấu giò heo kho thơm ngon lạ miệng

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 02/15/2023
  • Đánh giá: 2.27 (84 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cho món chân giò kho tiêu. Món giò 1 kg. Hành 1 củ. Tỏi 1 củ. Đường 20 gram. Hạt tiêu 1 muỗng cà phê. Rượu trắng 1 muỗng canh. Xì dầu 1 muỗng …
  • Nội Dung: Khi thấy thịt hơi săn lại và thấm gia vị thì chúng ta cho vào nồi chút nước rồi tiếp tục hầm trên lửa nhỏ. Khi thấy thịt keo lại là món ăn đã hoàn thành rồi. Đây sẽ là món chân giò kho rất mềm ngon với hương vị riềng, mẻ với mắm tôm đặc trưng làm …

Cách làm giò heo kho nước tương mềm thơm, nhìn là phát thèm

  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 2.17 (164 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm giò heo kho nước tương thơm ngon, mềm ngọt không thể chối từ. Các nàng triển ngay công thức siêu hấp dẫn này nhé.
  • Nội Dung: Khi bảo quản thịt chân giò, bạn nên để vào hộp rồi đóng kín nắp. Không nên để lẫn lộn thịt chưa dùng với thịt đã lấy ra ăn mà chưa hết. Nếu bảo quản trong điều kiện lạnh, bạn có thể để và sử dụng thịt giò heo kho nước tương từ 2-3 ngày. Chị em không …

Móng giò heo – Thực Phẩm Sạch Bình An

  • Tác giả: sieuthibinhan.vn
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 2.05 (168 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò được xem là phần thịt ngon nhất của con heo, thịt thơm, giòn, ngọt. … Chân giò kho xì dầu hay om xì dầu đậm đà nóng hổi, thơm nức mùi xì dầu, …

KHOÁ HỌC MÓN CHÂN GIÒ HEO KHO XÌ DẦU

  • Tác giả: nghikitchen.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/11/2022
  • Đánh giá: 1.91 (176 vote)
  • Tóm tắt: KHOÁ HỌC MÓN CHÂN GIÒ HEO KHO XÌ DẦU … B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0898.77.87.97 ( Thầy Nghị ) hoặc 0931.676.686 ( Trưởng ban Quản …