Bật Mí Top 20+ công thức làm bánh doremon [Tuyệt Vời Nhất]

1. Hướng dẫn các cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở

Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở mà vẫn phồng lên tự nhiên phụ thuộc vào sự chuyển động đều đặn của đôi tay vị chủ nhân khi đánh bông hỗn hợp bột trứng. Để biết được nên cho dung lượng giữa các nguyên liệu khác nhau bao nhiêu là phù hợp. Webnauan.vn sẽ tiết lộ với bạn những bí quyết nấu ăn ngon này cụ thể hơn thông qua các công thức sau đây.

1.1. Hướng dẫn làm bánh rán Doremon bằng bột mì tẩm mật ong

1.1.1. Nguyên liệu chính

  • 3 quả trứng gà
  • 75 gram đường
  • 200 gram bột mì
  • 120 ml sữa tươi không đường

1.1.2. Hướng dẫn cách làm bánh rán Doremon bằng bột mì tẩm mật ong không cần bột nở

  • Tách riêng lòng trắng với lòng đỏ ra 2 tô khác nhau. Đầu tiên, bạn đánh bông lòng trắng lên với 10 gram đường khoảng 5 phút thì cho tiếp 10 gram đường nữa đánh bông lần 2.
  • Sau đó, bạn đánh bông lòng đỏ trứng khoảng 5 phút với 10 gram đường rồi đánh thêm 3 lần nữa, mỗi lần cho thêm 15 gram đường và cho cách khoảng 5 phút.
đánh bông từng hỗn hợp lòng trắng trứng và lòng đỏ với đường
Khâu đánh bông từng hỗn hợp lòng trắng trứng và lòng đỏ với đường. Ảnh Internet.
  • Đánh đến khi lòng đỏ có màu nhạt hơn ban đầu rồi hòa vào tô lòng trắng trứng, đảo nhẹ. Cho thêm 200 gram bột mì vào tô qua rây lọc cùng 120 ml sữa tươi.
  • Đặt chảo lên bếp đun nóng nhưng không thêm dầu ăn vào rồi bạn múc 1 vá bột bánh tạo thành hình tròn và rán cho chín vàng 2 mặt. Lần lượt đổ hết số bột còn lại trong tô.
hòa bột mì với sữa tươi vào tô hỗn hợp trứng và rán bánh Doremon không cần bột nở
Công đoạn hòa bột mì với sữa tươi vào tô hỗn hợp trứng và rán bánh. Ảnh Internet.
  • Bày bánh rán ra dĩa thưởng thức kèm với mật ong hoặc thêm 1 lớp bột đường trên bề mặt bánh.
cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở hoàn hảo hơn khi được tẩm mật ong
Dĩa bánh rán Doremon không cần bột nở hoàn hảo hơn khi được tẩm mật ong. Ảnh Internet.

1.2. Bật mí cách làm bánh rán Doremon nhân đậu đỏ không cần bột nở

1.2.1. Nguyên liệu cần dùng

  • 2 quả trứng gà
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 60 gram đường
  • 40 gram sữa tươi
  • 100 gram bột bánh ngọt
  • 150 gram nhân đậu đỏ sên sẵn

Lưu ý: Ngoài đậu đỏ, bạn có thể thay thế nguyên liệu làm bánh Doremon nhân phô mai béo thơm, hoặc làm bánh Doremon nhân khoai lang bùi ngon tùy khẩu vị nhé.

1.2.2. Các bước làm bánh rán Doremon bằng bột bánh ngọt nhân đậu đỏ

  • Bạn đem trứng gà ủ qua nước ấm ở nhiệt độ phòng khoảng 30 – 35 độ C. Đổ bột bánh ngọt vào tô qua rây lọc để bột khi trộn mịn màng hơn mà không lo vón vón cục.
  • Cho trứng gà vào 1 thố khác cùng 1 muỗng canh mật ong với 60 gram đường, đánh bông bằng máy đánh điện. Đánh đến khi hỗn hợp chuyển từ màu vàng đậm sang nhạt và dần thành trắng ngà rồi bạn đổ thêm 40 gram sữa tươi nữa.
ủ ấm trứng và rây bột bánh ngọt trước khi cho sữa tươi vào hỗn hợp đường trứng đánh bông
Công đoạn ủ ấm trứng và rây bột bánh ngọt trước khi cho sữa tươi vào hỗn hợp đường trứng đánh bông. Ảnh Internet.
  • Đánh được tầm 5 phút thì bạn cho tiếp 100 gram bột bánh ngọt vào, trộn đều bằng spatula. Tẩm chút dầu ăn lên khăn giấy rồi thoa đều mặt chảo tạo thành 1 lớp mỏng rồi đun nóng chảo. Đổ 3 vá bột tạo hình tròn và giữ khoảng cách nhất định trong cùng 1 chảo và rán vàng đều các mặt.
cho bột bánh ngọt vào trộn với hỗn hợp trứng sữa đánh bông và đổ bột lên chảo rán chín
Thao tác cho bột bánh ngọt vào trộn với hỗn hợp trứng sữa đánh bông và đổ bột lên chảo rán chín. Ảnh Internet.
  • Tiếp cho mẻ bột còn lại vào chảo và phết nhân vào giữa 2 miếng bánh khi vừa rán xong. Nếu chưa ăn liền thì bạn có thể bao bánh lại bằng màng bọc thực phẩm.
thành phẩm bánh Doremon không chứa bột nở nhân đậu đỏ cuốn hút
Thành phẩm bánh Doremon không chứa bột nở nhân đậu đỏ cuốn hút. Ảnh Internet.

1.3. Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở hình trái tim vị dâu tây

1.3.1. Nguyên liệu chuẩn bị

  • 50 gram bột bánh ngọt
  • 80 ml sữa tươi
  • 2 quả trứng gà
  • 2,5 muỗng canh đường
  • 200 gram dâu tây

1.3.2. Các bước làm bánh rán Doremon tạo hình trái tim ăn kèm dâu tây

  • Lần lượt cho vào tô 50 gram bột bánh ngọt, 80 ml sữa tươi, 2 lòng đỏ trứng gà với và trộn đều bằng phới lồng. Bạn để riêng lòng trắng trứng vào tô khác cùng với 2,5 muỗng canh đường và đánh bông bằng máy đánh điện.
trộn riêng hỗn hợp lòng đỏ với lòng trắng trứng làm bánh rán doremon không cần bột nở
Khâu trộn riêng hỗn hợp lòng đỏ với lòng trắng trứng. Ảnh Internet.
  • Kế tiếp, bạn đổ hỗn hợp bột sữa vừa trộn lúc đầu vào tô lòng trắng trứng này, trộn đều bằng spatula. Sau đó, cho hỗn hợp bột bánh và túi bắt kem rồi bơm bột xuống bếp rán bánh chuyên dụng tạo hình trái tim và rán vàng 2 mặt.
cho bột bánh vào túi bắt kem rồi bơm bột tạo hình trái tim và rán chín
Thao tác cho bột bánh vào túi bắt kem rồi bơm bột tạo hình trái tim và rán chín. Ảnh Internet.
  • Bày bánh ra dĩa phủ thêm đường bột để trang trí và dùng kèm với dâu tây tươi.
dĩa bánh rán Doremon tạo hình trái tim mới lạ
Dĩa bánh rán Doremon tạo hình trái tim mới lạ. Ảnh Internet.

1.4. Bổ sung cách làm bánh rán Doremon bằng bột Whey protein

1.4.1. Nguyên liệu chủ yếu

  • 3 quả trứng gà
  • 2 muỗng canh đường
  • 200 gram mật ong
  • 140 gram bột mì
  • 1 muỗng cà phê bột quế
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 100 gram bột Whey protein

1.4.1. Cách làm bánh rán Doremoon bằng bột Whey protein, không cần bột nở

  • Đập 3 quả trứng vào tô, cho vào 100 gram mật ong cùng 2 muỗng canh đường, với 1 muỗng cà phê muối, trộn đều.
đánh bông trứng với mật ong và đường muối
Công đoạn đánh bông trứng với mật ong và đường muối. Ảnh Internet.
  • Cho 140 gram bột mì với 1 muỗng cà phê bột quế với 100 gram bột Whey protein vào tô qua rây lọc để bột không bị vón cục. Sau đó, đợi bột nghỉ khoảng 15 phút rồi bạn lần lượt đổ từng vá bột vào chảo rán chín.
Rất hay:  Gợi Ý Top 18 chiên cá bằng nồi chiên không dầu bảo nhiều phút [Đánh Giá Cao]
rây thêm bột quế với bột Whey protein vào hỗn hợp trứng và đổ ra chảo rán chín
Khâu rây thêm bột quế với bột Whey protein vào hỗn hợp trứng và đổ ra chảo rán chín. Ảnh Internet.
  • Phết 1 bề mặt bánh rán bằng 1 khối bơ lạt và nhân đậu đỏ, úp miếng bánh khác lên trên là bạn có thể thưởng thức.
cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở với vỏ màu nâu sẫm ấn tượng
Món bánh rán Doremon không cần bột nở với vỏ màu nâu sẫm ấn tượng. Ảnh Internet.

2. Giới thiệu cách làm sữa gạo dùng kèm với bánh rán Doremon

Bên cạnh trà, một ly sữa đi kèm với món bánh rán Dorayaki sẽ là khẩu phần bữa sáng lý tưởng giúp bạn trông thật tràn đầy năng lượng trong ngày mới. Để không lo bị ngán do tính chất khô của bánh rán, bạn có thể học thêm cách làm sữa gạo mang vị ngọt thơm dịu nhẹ tại đây.

2.1. Nguyên liệu cơ bản

  • 1 chén gạo tẻ
  • 2 muỗng cà phê sữa đặc
  • 2 bịch sữa tươi không đường
  • 2 muỗng canh đường trắng

2.2. Cách làm sữa gạo dùng kèm với bánh rán Doremon không cần bột nở

2.2.1. Rang gạo và ngâm với sữa tươi

  • Cho 1 chén gạo tẻ vào chảo, đun nhỏ lửa. Trong lúc rang gạo, dùng đũa đảo liên tục, để gạo rang vàng đều, dậy mùi thơm và tránh cháy khét ở đáy.
  • Trút gạo rang vàng vào thau rồi cho 800 ml nước nóng vào thau gạo rang, khuấy đều. Sau đó đổ thêm 2 bịch sữa tươi không đường vào ngâm cùng trong 20 phút.
hòa rạo rang với nước nóng và sữa tươi không đường vào thau
Thao tác hòa rạo rang với nước nóng và sữa tươi không đường vào thau. Ảnh Internet.

2.2.2. Cách nấu sữa gạo ngon uống với bánh rán Doremon xốp mịn

  • Sau khi ngâm sữa gạo xong, cho thau sữa gạo lên bếp đun với lửa nhỏ. Đun đến khi thấy mặt sữa gạo nóng bóc khói, mặt dợn sóng lăn tăn là nhắc ra khỏi bếp. Thêm sữa đặc và đường vào sữa gạo khuấy đều cho tan. Lọc sữa gạo qua rây để loại bỏ xác gạo rang.
đun sôi sữa gạo rồi pha thêm sữa đặc vào trước khi lọc bỏ xác qua rây
Khâu đun sôi sữa gạo rồi pha thêm sữa đặc vào trước khi lọc bỏ xác qua rây. Ảnh Internet.
  • Chờ cho sữa nguội bớt là bạn có thể đổ ra ly thưởng thức kèm bánh rán.
thành phẩm sữa gạo chuẩn vị

Với những cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở trên đây, đảm bảo bạn vẫn làm nên những chiếc bánh rán xốp mịn và thơm ngon tại nhà với các bước cực kì đơn giản. Với các “fan” thân cận của truyện tranh về anh chàng mèo máy đến từ “xứ sở mặt trời mọc”, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với món bánh này. Ngoài bánh rán Doremon, bạn có thể khám phá thêm công thức làm bánh độc đáo khác trong làng ẩm thực Nhật Bản, như cách làm bánh mochi hình giọt nước , công thức bánh mochi nhân đậu đỏ ,…Tuy nhiên, bạn đừng quên lơ là việc tập luyện thể thao sau khi đã dung nạp kha khá lượng đồ ngọt vào cơ thể nhé.

Bảo Tiên tổng hợp

Top 23 công thức làm bánh doremon viết bởi Cosy

Cách Làm Bánh Rán Doremon Nhân Dorayaki Thành Công

  • Tác giả: phobanh.net
  • Ngày đăng: 02/17/2023
  • Đánh giá: 4.72 (421 vote)
  • Tóm tắt: Đây là một chia sẻ kinh nghiệm làm bánh rán Đoremon mà mình cảm thấy rất chuẩn thể hiện đam mê làm bánh của mình. Mình xin chia sẻ công thức này với bạn …
  • Nội Dung: Cách cho nhân phô mai+chà bông theo như cách của mình thì mình dùng hẳn 1 viên phô mai con bò cười cho 1 cái bánh (vì mình thích ăn phô mai). Dùng muỗng caphe cho phô mai đều mặt trong của bánh, sau đó cho chà bông vào rồi kẹp lại, bạn có thể cho …

Cách Làm Bánh Rán Doremon Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: btaskee.com
  • Ngày đăng: 11/10/2022
  • Đánh giá: 4.42 (510 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên Liệu Làm Bánh Doremon · 160gr bột mì đa dụng · 2-4 quả trứng gà · 150gr đường trắng · 30ml mật ong · 15ml nước · 100gr đậu đỏ (ngâm 8 tiếng …
  • Nội Dung: Với dịch vụ đi chợ hộ trên ứng dụng bTaskee, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn nguyên liệu hay sắp xếp thời gian cho việc đi chợ. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và thanh toán, đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các …

Vào bếp trổ tài làm Bánh rán Doremon cho bé và một số loại nhân bánh thông dụng

  • Tác giả: lambanhanny.com
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Đánh giá: 4.31 (305 vote)
  • Tóm tắt: Làm tương tự cho những chiếc bánh tiếp theo. Khi bánh đã vàng đều hai mặt, bạn vớt bánh để ra đĩa. C. Công thức nhân socola …
  • Nội Dung: – Lưu ý: Nên chọn bột matcha trà xanh 100% tự nhiên nguyên chất thì phần nhân mới có màu xanh lá đẹp được. Nếu dùng loại matcha chất lượng thấp thì nhân bánh sẽ thành màu xanh lá đậm, màu thâm hơn, trông không đẹp mắt mà vị thơm ngon và độ dinh …

Top Những Cách Làm Bánh Rán Doremon Ngon Tuyệt

Top Những Cách Làm Bánh Rán Doremon Ngon Tuyệt
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 05/28/2022
  • Đánh giá: 4.18 (396 vote)
  • Tóm tắt: Bánh rán Doremon không nhân bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm dẻo của bột gạo nếp. Phần dừa sợi giòn sần sật và tạo vị béo cho món bánh. Bánh có mùi thơm, màu …
  • Nội Dung: Bạn rửa sạch đậu đỏ và ngâm qua đêm. Sau đó, bạn vớt đậu ra rổ, rửa lại với nước và cho vào nồi nấu với khoảng 100ml nước. Khi đậu chín mềm, bạn chắt hết nước, dùng thìa tán nhuyễn hoặc xay mịn bằng máy. Tiếp theo, bạn sên đậu với 100g đường cho đến …

Cách làm bánh rán doremon hấp dẫn, nhanh chóng

Cách làm bánh rán doremon hấp dẫn, nhanh chóng
  • Tác giả: gioinauan.com
  • Ngày đăng: 07/06/2022
  • Đánh giá: 3.6 (538 vote)
  • Tóm tắt: Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn cách làm bánh rán doremon hấp dẫn, ngon miệng. Cùng bắt tay xuống bếp và thử ngay công thức mới này …

Cách làm Dorayaki (bánh rán Đô-rê-mon) xốp mềm

  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 01/23/2023
  • Đánh giá: 3.51 (234 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cho trứng, đường, mật ong và va-ni vào âu. Đánh đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện, không cần trứng bông. 2. Rây bột mì và bột nở vào âu.
  • Nội Dung: Xem truyện Đô-rê-mon, ngoài các bảo bối của bạn Mèo Ú thì chắc thứ khiến mình tò mò nhiều nhất là món bánh rán của bạn. Chẳng hiểu món bánh đó có gì kì diệu mà khiến cho một người tài phép đầy mình như bạn mê mệt đến thế 😛 Mãi rồi đến gần đây tự …

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà

 Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 02/08/2023
  • Đánh giá: 3.38 (353 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm bánh rán doremon socola … – Nguyên liệu nhân socola: 330ml sữa tươi, 75g đường, 4 lòng đỏ trứng gà, 25g bột mì, 3 thìa canh bột …
  • Nội Dung: Các chị em cũng có thể làm một lần và bảo quản được lâu. Pha bột, làm nhân xong có thể cho vào túi zip đóng kín lại và để vào tủ đông. Khi nào muốn ăn lấy ra giã đông và chiên bánh là được. Bột bánh pha xong cùng các loại nhân cấp đông có thể để …

CÁCH LÀM BÁNH RÁN DOREMON NHÂN ĐẬU ĐỎ SIÊU ĐƠN GIẢN

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 3 (209 vote)
  • Tóm tắt: Bánh rán Doremon hay còn gọi là bánh Dorayaki mềm mịn, có nhân đậu đỏ béo ngậy bên trong được rất nhiều người yêu thích. Cách làm loại bánh …

Cách Làm Bánh Rán Doraemon

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 01/05/2023
  • Đánh giá: 2.99 (142 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh rán của Doraemon có tên thật là bánh Dorayaki. Dorayaki là một loại bánh được bày bán phổ biến trên đường phố Nhật Bản với nhiều loại nhân khác nhau.

Cách làm bánh rán Doremon

  • Tác giả: catim.vn
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Đánh giá: 2.72 (179 vote)
  • Tóm tắt: Bánh rán Doremon còn được gọi với tên khác là dorayaki – một loại bánh phổ biến và nhiều người yêu thích ở Nhật Bản. Bánh có công thức đơn …

Nhà có trẻ con thì các mẹ nhất định phải làm ngay món bánh này, chắc chắn bé nào cũng thích mê!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 11/27/2022
  • Đánh giá: 2.79 (134 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh Doremon siêu đơn giản – công thức làm bánh doremon, hướng dẫn làm bánh doremon. Làm bánh doremon có khó không? Làm bánh không …

Hướng dẫn cách làm BÁNH RÁN DORAYAKI ngon tại nhà

  • Tác giả: monngontv.com
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 2.66 (192 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn bí quyết cách làm bánh rán dorayaki doremon ngon tại nhà. cách làm bánh rán doremon đơn giản từ bột mì , cách làm bánh rán tại nhà.

Bật mí 3 cách làm bánh rán doremon đơn giản tại nhà

  • Tác giả: vietreview.vn
  • Ngày đăng: 01/05/2023
  • Đánh giá: 2.54 (196 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cách làm bánh rán doremon (cách làm bánh rán dorayaki) · Bột mì: 160gr · Đường: 170gr · Mật ong: 30ml · Bột nở: 4g · Đậu đỏ: 100g · Trứng gà: 4 quả · Nước: 15ml.
  • Nội Dung: Dùng môi sâu lòng múc bột đặt vào giữa lòng chảo, tùy vào nhu cầu có thể chọn mức bột ít hay nhiều để cho ra bánh to hay nhỏ. Đậy kín nắp vung khoảng 1-2 phút, đến khi thấy trên bề mặt bánh xuất hiện chấm li ti thì lật bánh. Làm tương tự với mặt bên …

Cách làm bánh rán Doremon

Cách làm bánh rán Doremon
  • Tác giả: khogiare.vn
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Đánh giá: 2.38 (193 vote)
  • Tóm tắt: Vì như thế vỏ ngoài bánh sẽ bị cháy mà nhân bên trong vẫn chưa kịp chín. cach-lam-banh-ran-doremon. Cách bảo quản bánh : Bánh có thể giữ được khoảng từ 2 đén 3 …
  • Nội Dung: Bánh Doremon nếu các bạn ăn mà thấy bánh dai, đôi khi thấy nhiều lỗ li ti khi cắt bánh thì tôi cảm giác giống bánh bò của mình hơn là bánh rán Doremon. Còn bánh rán Doremon đúng kiểu thì ăn mềm, thơm xốp giống như bánh bông lan vậy. Vì thế. Đây có …

Cách làm bánh rán Doremon CỰC ĐƠN GIẢN tại nhà không cần la cà đi mua

Cách làm bánh rán Doremon CỰC ĐƠN GIẢN tại nhà không cần la cà đi mua
  • Tác giả: homeair.vn
  • Ngày đăng: 02/21/2023
  • Đánh giá: 2.34 (114 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng HomeAir bỏ túi ngay TOP 5 cách làm bánh rán Doraemon cực kỳ đơn giản bằng bột bì tại nhà mà không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe như bột nở dưới …
  • Nội Dung: Sau khi đã làm xong phần vỏ bánh thì có thể bạn đã nghiệm thu được 1 chiếc bánh rán Doremon không nhân ngon tuyệt. Nhưng để thêm phần mỹ vị cho chiếc bánh của bạn thì phần nhân cũng không thể thiếu. Các cách làm bánh rán Doraemon nhân 5 loại như …

3 Cách làm bánh rán Doremon siêu hấp dẫn chuẩn công thức

3 Cách làm bánh rán Doremon siêu hấp dẫn chuẩn công thức
  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 01/20/2023
  • Đánh giá: 2.21 (136 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, hãy cùng trổ tài vào bếp để học cách làm bánh rán Doremon đơn giản, siêu ngon. cach-lam-banh-ran-doremon-2. Nội dung.
  • Nội Dung: Bất cứ lúc nào thèm, bạn chỉ cần lấy ra phết một chút phần nhân bánh lên là có thể thưởng thức. Bánh rán Doremon mềm mịn kết hợp với hương vị ngọt ngọt, pha chút đắng nhẹ, sền sệt của sốt socola sẽ là món ăn được cả người lớn hay trẻ nhỏ đều cực kỳ …

BỘT LÀM BÁNH RÁN DORAEMON Morinaga 150g

 BỘT LÀM BÁNH RÁN DORAEMON Morinaga 150g
  • Tác giả: harukoshop.vn
  • Ngày đăng: 12/27/2022
  • Đánh giá: 2.15 (188 vote)
  • Tóm tắt: Câu hỏi thường gặp:
    Tên gọi khác:
    Tên sản phẩm:
    Thương hiệu:
  • Nội Dung: 1. Cách làm bánh Hotcake, pancake: Nguyên liệu: 150g bột làm bánh rán Doraemon Nhật Bản Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị …

Công thức làm bánh dorayaki (bánh rán doremon) cực chuẩn

  • Tác giả: bepcaocao.com
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 2.03 (115 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, mình cảm thấy bánh tự làm theo công thức trên mạng không ngon bằng hàng “chính hãng”, vỏ bánh dai hơn, và không có độ bông xốp bằng.
  • Nội Dung: Bước 9: Đợi 1 – 2 phút. Để lửa nhỏ để bánh không bị cháy. Sau khi dùng phới chạm vào bánh, thấy khô, không có vụn bánh ướt dính vào thì lật mặt bánh, rán thêm 30 – 40s. Khi chạm nhẹ phới vào bánh thấy không có vụn bánh ướt dính vào là bánh đã chín. …

Quay Về Tuổi Thơ Với Cách Làm Bánh Dorayaki Đơn Giản Mà Ngon

Quay Về Tuổi Thơ Với Cách Làm Bánh Dorayaki Đơn Giản Mà Ngon
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 1.81 (119 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh Dorayaki chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ chinh phục được món bánh ngon lành này. Cùng Bếp Trưởng Á Âu tìm hiểu chi tiết cách làm …
  • Nội Dung: Với cách làm bánh rán Dorayaki đơn giản này, dù bạn không khéo tay lắm cũng hoàn toàn có thể làm được thành phẩm thơm ngon ngay tại nhà. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một món ăn vặt vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe mà bạn nên làm cho trẻ …

Cách làm bánh rán Doremon nhân Socola và lưu ý giúp bánh ngon

Cách làm bánh rán Doremon nhân Socola và lưu ý giúp bánh ngon
  • Tác giả: chocolategraphics.vn
  • Ngày đăng: 01/21/2023
  • Đánh giá: 1.77 (58 vote)
  • Tóm tắt: Không khó để tìm cho mình cách làm bánh rán Doremon nhân Socola. Nhưng làm thế nào để bánh mềm mịn, tươi ngon? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết để bạn …
  • Nội Dung: Socola Bỉ Couverture cao cấp là lựa chọn hoàn hảo nhất để làm nhân bánh. Dòng socola này có nhiều mức khác nhau 30%, 35%, 58%,.. (số % càng cao thì Socola càng mang vị đắng đặc trưng bấy nhiêu) vậy nên rất dễ dàng để bạn lựa chọn được kiểu loại phù …

Bật mí 3 cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở cực đơn giản tại nhà

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 1.64 (168 vote)
  • Tóm tắt: 3.1. Chuẩn bị nguyên liệu · Bột gạo nếp: 3 chén · Đường thốt nốt: 1 chén · Dừa nạo sợi: 3 thìa · Bột bạch đậu khấu: ½ thìa · Muối: ½ thìa …