Gợi Ý Top 20+ công thức làm bò kho [Quá Ok Luôn]

Cách nấu bò kho ngon, thịt bò chín mềm cùng với nước sốt đậm đà, vô cùng hấp dẫn sẽ được kênh cẩm nang mẹo nhỏ mỗi ngày chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây. Và những chị em nào hiện đang gặp phải vấn đề như: Khi nấu bò kho bị dai hoặc quá nát hay nước sốt quá béo hoặc không được đậm đà,… thì hãy tham khảo bí quyết dưới đây để có thể tự mình nấu được một món bò kho ngon, chuẩn vị ngay tại nhà để cùng gia đình và người thân thưởng thức. Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của món bò kho này các bạn nhé!

Nguồn gốc của món bò kho

Không ai biết chính xác nguồn gốc cũng như cái tên của món bò kho. Có nhiều ý kiến cho rằng bò kho xuất hiện từ những năm 1960 ở Sài Gòn. Lý do là vì thịt bò thời xưa khá rẻ, dễ ăn và rất ngon khi ăn cùng bánh mì nóng giòn, cơm hoặc mì. Bò kho được coi là một món đặc sản vô cùng thú vị của người miền Nam. Tại Sài Gòn, bò kho luôn ăn cùng bánh mì, hoặc ăn cùng cơm, mì gói.

Bò kho có thể làm thành món bò kho bánh mì hay hủ tiếu bò kho, phụ thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân.

Cách làm bò kho đúng vị

Nguyên liệu nấu bò kho ngon đều là những nguyên liệu có sẵn ở Việt Nam, chỉ có cà ri có nguồn gốc từ Ấn Độ. Khi sơ chế thịt bò, bạn nên khử mùi bằng nước muối sau đó chần qua nước đã được đun sôi. Tiếp đến là bạn thái khúc có kích cỡ vừa miệng. Sả được cắt làm đôi và giữ lại phần ngọn, đập giập và băm nhuyễn. Những loại củ như cà rốt và củ cải rửa kĩ và gọt vỏ rồi cắt miếng vừa miệng.

Những gia vị để ướp thịt bò như muối, đường, bột ngọt, dầu, nước mắm, hành tỏi băm và cà ri. Trước khi cho thịt lên nồi để đảo qua thì đảo hành phi và tỏi băm trước cho săn đều miếng thịt, sau đó ủ 4 – 8 tiếng. Cuối cùng là bỏ thêm cà ri vào để tạo màu và cho hương vị thơm ngon hơn.

Sau khi bò và nước được ủ mềm và nhừ, các bạn có thể thêm rau thơm và nêm nếm lại và thưởng thức. Hương vị không quá béo ngậy của cà ri và ngon ngọt đặc trưng của thịt bò đã lấy lòng không chỉ người Việt mà còn của biết bao du khách đến Việt Nam. Bò kho là “cửa ngõ” để bạn bè thế giới bắt đầu tìm hiểu ẩm thực Sài Gòn, cùng sánh bước với các món ăn nổi bật khác như phở, hủ tiếu,…

Thêm một xíu cay nồng với cách làm bò kho gừng siêu đơn giản.

Bí quyết nấu món bò kho thơm ngon dễ làm ngay tại nhà

Các nguyên liệu cần chuẩn bị nấu món bò kho

  • Thịt bò nạm: 600 gram
  • Bột bò kho: 1 gói
  • Dầu màu điều: 3 thìa
  • Bột năng: 3 muỗng
  • Cà rốt: 2 củ (bạn chuẩn khi khoảng 300 gram để trang trí cho món bò kho thêm đẹp mắt)
  • Sả: 3 củ
  • Gừng: 1 nhánh
  • Hành tím: 2 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Ngò gai và rau quế: 1 mớ
  • Hoa hồi và quế: 1 mớ
  • Gia vị nấu bò kho gồm: Muối, hạt nêm, hạt tiêu và đường

Một số lưu ý khi chuẩn bị nguyên liệu

  • Khi chuẩn bị thịt bò, bạn nên chọn những miếng thịt bò có 1 chút gân sẽ ngon, giòn hơn.
  • Trường hợp những bạn nào mà không thích ăn ngọt thì các bạn có thể bỏ qua gia vị đường.
  • Bột bò kho: Nghe có vẻ hơi lạ nhưng được bán rất nhiều ở ngoài chợ hoặc trong các siêu thị. Bạn ra chợ hoặc vào siêu thị hỏi mua bột bò kho đều có sẵn.

Mới lạ với cách biến tấu với cách nấu bò kho sả ớt.

Những lưu ý khi mua thịt bò nạm

  • Thịt bò thường có rất nhiều loại khác nhau, với món thịt bò kho này thì các bạn nên chọn thịt bò nạm có pha 1 chút gân để khi nấu sẽ giúp thịt có được độ dai dai giòn giòn hấp dẫn nhất. Thịt bò nạm chính là phần thịt mà được cắt ra từ phần hông của con bò, hay còn gọi là thịt nạm hoặc nạm bò. Phần thịt này không những dai, mỏng, nhiều lạc, có hương vị thơm ngon mà còn chứa rất nhiều các dưỡng chất như: kẽm, kali, sắt,…
  • Thịt bò nạm thường thích hợp để chế biến 1 số món hầm, lagu. Khi bạn mua nạm bò nên chọn phần thịt còn tươi ngon, tốt hơn hết thì bạn nên chọn phần thịt mới mổ.
  • Nên chọn những miếng bò nạm có màu đỏ tươi, phần gân có màu trắng và cứng, phần mỡ có màu vàng nhạt. Khi sờ tay vào thì thấy bề mặt khô mịn, thịt có độ đàn hồi và không có mùi hôi tanh khó chịu.
  • Trường hợp thịt có màu đỏ sẫm, phần mỡ có màu vàng đậm và thớ to thường là thịt bò già, khi ăn sẽ rất dai, các bạn không nên mua. Và những miếng thịt mềm, nhão, không có độ đàn hồi, có mùi hôi, thịt đó là thịt đã để lâu và các bạn cũng không nên sử dụng.
  • Ngoài thịt nạm bò ra, các bạn cũng có thể lựa chọn phần bắp bò, gân bò để nấu món bò kho này cũng khá ngon.
Rất hay:  Bật Mí Top 10+ hướng dẫn làm gỏi cá trích [Tuyệt Vời Nhất]

Cách nấu bò kho ngon cực kỳ đơn giản tại nhà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Thịt bò nạm: Bạn đem gừng rửa thật sạch, giã nát vừa phải rồi cho vào ngâm với vài chén rượu trắng. Sau đó trà xát nên miếng thịt bò nạm rồi cho vào trần qua với nước sôi để loại bỏ mùi ngây và hôi của thịt bò.

Lưu ý: Các bạn không nên chần thịt bò quá lâu, vì nếu trần lâu thịt bò sẽ chín và dễ bị dai.

– Tiếp đó, khi đã trần qua thịt bò xong, các bạn vớt thịt bò ra, thái thịt bò thành từng miếng to bản. Bạn có thể thái hình chữ nhật hoặc thái hình vuông tùy thích.

– Tỏi, gừng và hành: Đem bóc bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.

– Đem cắt bỏ gốc hành hoa, rau quế, hoa hồi. Sau đó nhặt rồi rửa thật sạch để ráo.

– Cà rốt: Gọt vỏ, rửa sạch và để cho ráo (1 củ bạn để kho còn 1 củ bạn để trang trí).

Bước 2: Ướp thịt bò

– Tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi gia đình, bạn ướp gia vị sao cho phù hợp. Các bạn cho thịt bò vào trong bát tô lớn rồi cho tiếp vào đó 1 muỗng thịt bò kho + 2 muỗng muối trắng + 1 muỗng đường trắng và 1 muỗng hạt tiêu. Sau đó tiến hành trộn thật đều lên và để ướp trong khoảng 30 phút cho thịt bò được ngấm gia vị.

Bước 3: Tiến hành kho thịt bò

– Đầu tiên, bạn lấy cà rốt đã thái cắt khúc, cho vào rang sơ qua cùng với quế và hồi cho thơm.

– Tiếp đó, các bạn cho hành phi + tỏi + gừng đã băm nhỏ cùng với 1 chút dầu ăn vào phi thật thơm lên (cần cẩn thận vì hành rất dễ bị cháy). Sau đó cho tiếp thịt bò đã ướp ở bước 3 vào đảo thật đều tay. Cùng lúc này các bạn cho thêm 2 muỗng dầu điều vào cho có màu, vặn lửa nhỏ và đun thêm khoảng 15-20 phút. Sau đó, khi bạn thấy thịt bò đã chín tái và hơi săn lại thì bạn tiếp tục đổ nước vào ngập mặt thịt cùng với sả, quế và hoa hồi vào luôn.

– Đun đến khi thịt mềm, các bạn vớt bỏ sả, quế và hoa hồi ra ngoài. Sau đó cho thêm vào 1 muỗng bột nêm, lấy khoảng 3 muỗng bột năng hòa với 1 bát nước lạnh, đổ từ từ vào nồi thịt. Cho cà rốt đã cắt trang trí vào nấu thêm khoảng 10 phút nữa rồi tắt bếp đi.

Bước 4: Hoàn thành món bò kho

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong món thịt bò kho với màu sắc vô cùng hấp dẫn và mùi vị rất tuyệt vời rồi đó. Khi thưởng thức món thịt bò kho này, bạn nên ăn khi vẫn còn nóng và nhất là thưởng thức món bò kho vào mùa đông là rất thích hợp. Thỉnh thoảng các bạn có thể đổi vị cho cả gia đình mình với món thịt bò kho ăn kèm với bánh mì (giống món thịt bò sốt vang) hoặc ăn thịt bò kho kèm với cơm, hủ tiếu,… cũng đều có vị khá ngon và đậm đà.

Yêu cầu của món bò kho ngon đúng chuẩn

  • Món bò kho màu chuẩn nhất sẽ là màu đỏ nhẹ vô cùng đẹp mắt từ dầu màu điều.
  • Thịt bò được nấu chín mềm nhưng không bị nát, bạn sẽ thấy được độ giòn nhưng không bở và có 1 chút hơi dai dai.
  • Từng miếng cà rốt được chín mềm, vẫn giữ nguyên vị ngon ngọt đặc trưng của cà rốt và không bị mềm nát hay biến dạng.
  • Nước bò kho (nước sốt) đậm đà, sánh và thơm mùi sả và mùi bò kho. Lượng nước bò kho vừa phải, không quá nhiều và cũng không quá ít.

Ấm bụng với món cách làm thịt bò kho tiêu mới lạ, ăn một lần là nghiện.

Món bò kho ăn với gì ngon nhất?

  • Món bò kho là 1 trong số những món ăn linh động, các bạn có thể kết hợp ăn bò kho với nhiều món ngon khác. Ví dụ như ăn bò kho cùng cơm nóng, ăn với bánh mì, ăn với bún tươi, hủ tiếu,… và trong đó, đặc biệt là ăn bò kho với bánh mì vẫn là ngon nhất.
  • Nếu như bạn muốn làm món hủ tiếu bò kho, các bạn chỉ cần trụng sợi hủ tiếu sơ qua nước sôi cho mềm rồi cho vào tô cùng với hỗn hợp bò kho và nước sốt. Ăn kèm cùng với 1 số loại rau thơm + chanh tươi sẽ rất tuyệt.

Những lưu ý khi nấu bò kho ngon

  • Để có được món bò kho ngon và chuẩn nhất, các bạn nên chọn thịt nạm bò có thêm 1 ít gân. Như vậy khi nấu lên và thưởng thức, thịt sẽ vừa mềm, vừa dai và giòn giòn ngon ngon rất hấp dẫn. Nếu bạn ăn nhiều cũng không hề bị chán.
  • Khi chế biến thịt bò, nếu muốn loại bỏ hết mùi hôi, các bạn có thể dùng muối, rượu trắng và gừng để sơ chế. Phần thịt sau khi được sơ chế và làm sạch nấu sẽ rất ngon.
  • Trong khi nấu bò kho ngon, các bạn không nên cho quá nhiều nước, chỉ cho 1 lượng nước vừa đủ để giúp phần nước kho được sánh đặc và đậm đà.
  • Nếu muốn thịt bò nhanh mềm, các bạn có thể sử dụng nồi áp suất để nấu nha.
Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ cá diêu hồng nướng muối ớt [Quá Ok Luôn]

Cách nấu bò kho không hề phức tạp lại siêu ngon luôn!

Như vậy là các bạn vừa cùng YummyDay tìm hiểu chi tiết về cách nấu bò kho ngon chuẩn vị nhất rồi đó. Hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu và nấu món bò kho ngon cho cả gia đình của mình thưởng thức ngay thôi nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và thưởng thức ngon miệng nhé! Hẹn các bạn trong bài viết tiếp theo của chuyên mục món ngon mỗi ngày.

Yummyday.vn

Top 21 công thức làm bò kho viết bởi Cosy

Cách làm Bò Kho Tiêu thơm ngon tuyệt vời

  • Tác giả: thuvienamthuc.vn
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 4.75 (587 vote)
  • Tóm tắt: Bò Kho Tiêu với hương vị đậm đà, nồng nàng mùi tiêu xanh thơm lừng, cách làm lại vô cùng đơn giản, còn chần chờ gì nữa mà không lưu ngay công thức dướ.

Cách Làm Khô Bò Ngon Đãi Khách Ngày Tết – Bếp Trưởng Á Âu

Cách Làm Khô Bò Ngon Đãi Khách Ngày Tết - Bếp Trưởng Á Âu
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 03/23/2022
  • Đánh giá: 4.49 (471 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn chưa biết cách làm khô bò ngon thì đừng ngại học và chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức vào dịp Tết này nhé!
  • Nội Dung: Với nhiều gia đình, ngày Tết mà thiếu món khô bò đãi khách là một thiếu sót lớn. Hơn nữa, khô bò còn lại món ăn vặt hấp dẫn mọi thành viên. Nếu bạn chưa biết cách làm khô bò ngon thì đừng ngại học cách làm món ăn ngon cho cả gia đình cùng thưởng …

Cách Làm Bò Khô Tại Nhà Với Công Thức Đơn Giản Dễ Làm

Cách Làm Bò Khô Tại Nhà Với Công Thức Đơn Giản Dễ Làm
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 06/11/2022
  • Đánh giá: 4.22 (291 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm bò khô tại nhà: – Thịt bò: 1 kg (có thể chọn phần thịt thăn hoặc thịt mông – nạm bò). – Dầu hào: 4 thìa cà phê. – Gia vị bò kho: 1/2 gói …
  • Nội Dung: Chỉ với những bước thực hiện đơn giản cùng các nguyên liệu quen thuộc, là bạn đã có thể tự tay làm được món khô bò để chiêu đãi khách khi có dịp hội tụ rồi. Trên đây là công thức làm bò khô tại nhà mình đã hướng dẫn. Chúc các bạn thành công nhé. Hãy …

Cách nấu bò kho bằng nồi cơm điện tại gia đình

  • Tác giả: cachnauan.vn
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 4.17 (227 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bò kho bằng nồi cơm điện tại gia đình. cachnauan on Tháng Năm 17, 2022. Save. 2. Thích; 183 …

Hướng dẫn các cách nấu bò kho ngon mềm ai cũng làm được – Digifood

Hướng dẫn các cách nấu bò kho ngon mềm ai cũng làm được - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 09/09/2022
  • Đánh giá: 3.86 (303 vote)
  • Tóm tắt: Không phải là món cơm, món bún hay phở hàng ngày nữa, hôm nay Digifood sẽ giới thiệu đến bạn cách nấu bò kho ngon thần sầu nhé.
  • Nội Dung: Sả không chỉ có công dụng tốt cho tiêu hóa mà còn trở thành một loại nguyên liệu giúp cho món ăn trở nên thơm và ngon hơn. Một trong những món ăn ngon từ sả mà ta phải kể đến bò kho sả ớt, tuy đơn giản nhưng hương vị mang lại rất hấp dẫn. Vị sả thơm …

Cách Nấu Bò Kho Tại Nhà Ngon & Chuẩn Nhất 2023

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 05/24/2022
  • Đánh giá: 3.69 (501 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ cần một thao tác nhỏ, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều cách nấu bò kho ngon. Mặc dù các công thức có khác nhau nhưng đều phải đảm bảo đủ độ béo mềm của …

Hướng Dẩn Cách Nấu Món Bò Kho Bánh Mì Ngon Hảo Hạng

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 04/16/2022
  • Đánh giá: 3.4 (357 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bò kho cũng rất đơn giản và dễ làm, chỉ cần biết vài mẹo để ướp thịt bò ngon thì bạn có thể trổ tài vào bếp và cho ra lò món ăn có hương vị đậm đà này …
  • Nội Dung: Bò kho đúng điêu dùng để chấm bánh mì cực ngon. Bánh mì làm nóng trong lò vi sóng vừa thơm vừa giòn chấm với bò kho thơm ngon đậm đà thì y bài. Bò kho bánh mì là món ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng có thể bổ sung vào thực đơn các món ăn buổi sáng để thay …

Món ngon ngày Tết: Cách làm bò khô

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 04/12/2022
  • Đánh giá: 3.39 (330 vote)
  • Tóm tắt: Bò khô là món ngon ngày tết luôn được ưa chuộng, cách làm bò khô lại không hề khó khăn. Thịt bò khô tuy ngon nhưng nhiều người e ngại khi …

Cách nấu bò kho đơn giản thơm ngon đúng điệu

Cách nấu bò kho đơn giản thơm ngon đúng điệu
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 01/20/2023
  • Đánh giá: 3.01 (537 vote)
  • Tóm tắt: Để có một nồi bò kho ngon, nhiều người có thể trải qua nhiều thời gian cũng như vài lần tập nấu thử nhưng điều này sẽ không còn tồn tại nữa nếu bạn biết cách …
  • Nội Dung: Để có một nồi bò kho ngon, nhiều người có thể trải qua nhiều thời gian cũng như vài lần tập nấu thử nhưng điều này sẽ không còn tồn tại nữa nếu bạn biết cách nấu và những mẹo vặt dưới đây. Những mẹo nhỏ này không phải ai cũng biết. Vậy, hãy cùng CET …

Mách Ngay Công Thức Nấu Bò Kho Chuẩn Vị Tại Nhà Ngon Như Ngoài Tiệm Trong Mùa Dịch Này!

Mách Ngay Công Thức Nấu Bò Kho Chuẩn Vị Tại Nhà Ngon Như Ngoài Tiệm Trong Mùa Dịch Này!
  • Tác giả: bokhocomai.com
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 2.72 (168 vote)
  • Tóm tắt: Bò Kho Cô Mai nhẹ nhàng đặt ngay công thức nấu món bò kho truyền thống tại nhà ngon như ăn ngoài tiệm ở đây cho các chị em tham khảo để trổ …
  • Nội Dung: Vì thế, cái ngon của món ăn được quyết định phần nhiều ở cách chọn thịt bò. Thịt phải thật tươi ngon thì món ăn mới thành công diễn đạt sự ngon chuản vị của món bò kho. Lưu ý thịt bò mà các bạn chọn không có màu đỏ sẫm, nhớ phải chọn mua những thớ …

Cách nấu bò kho đậm đà chuẩn vị

Cách nấu bò kho đậm đà chuẩn vị
  • Tác giả: thewaterman.vn
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 2.71 (184 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm bò kho; Công thức nấu món bò kho thơm, mềm; Chọn mua nguyên liệu tươi ngon; Một số lưu ý khi chế biến thịt bò; Lời cuối …
  • Nội Dung: Món bò kho sau khi hoàn thành sẽ có mùi thơm và màu sắc cực kỳ cuốn hút. Bạn có thể dùng món này với bánh mì hoặc hủ tiếu. Khi dùng với bánh mì có thể chấm cùng 1 ít muối tiêu chanh hoặc nước mắm tắc để hương vị thêm đậm đà hơn! Có thể bảo quản thịt …

Công thức chế biến món thịt bò kho hấp dẫn cho cả gia đình

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 02/13/2023
  • Đánh giá: 2.65 (190 vote)
  • Tóm tắt: Các loại gia vị: hạt nêm, muối, tiêu, đường, nước mắm, ớt bột, dầu ăn. Thit Bo Kho Gung Giup Bo Mau Va Tang Cuong Chuc Na Thịt bò kho gừng giúp …

Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Việt Nam

Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Việt Nam
  • Tác giả: nuocmamtin.com
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 2.51 (120 vote)
  • Tóm tắt: Mỗi người sẽ có một cách nấu bò kho đặc trưng riêng biệt để chiêu đãi gia đình của mình vào cuối tuần.

CÁCH NẤU BÒ KHO NGON, MỀM, ĐẬM VỊ

 CÁCH NẤU BÒ KHO NGON, MỀM, ĐẬM VỊ
  • Tác giả: vietucbeef.com
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.49 (83 vote)
  • Tóm tắt: Ăn vào đầu lưỡi còn nếm được sự đậm đà của các gia vị hòa quyện với nhau trong món bò kho. Mời bạn tham khảo qua công thức nấu bò kho chuẩn …
  • Nội Dung: Bò kho là món ăn giàu chất đạm với các nguyên liệu rất phổ biến. Chính vì thế bò kho đã trở thành món ăn nhận được khá nhiều sự ưu ái của những người nội trợ. Bò kho khi được nấu xong phải vừa mềm đến từng thớ thịt, vừa dai dai của gân. Ăn vào đầu …

9 cách nấu bò kho đơn giản, thơm ngon ăn với bánh mì hay cơm trắng đều số dzách

 9 cách nấu bò kho đơn giản, thơm ngon ăn với bánh mì hay cơm trắng đều số dzách
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 05/17/2022
  • Đánh giá: 2.33 (112 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bò kho với nguyên liệu đơn giản như thịt bò, nước dừa, gói gia vị… bạn có luôn bát thịt ngon chuẩn vị truyền thống dù là người miền …
  • Nội Dung: Món bò kho được rất nhiều người yêu thích do có thể ăn với hủ tiếu, cơm hoặc bánh mì đều ngon, với nước sốt thơm lừng, thịt bò mềm và tan ngay trong miệng, hòa quyện với rau húng quế và một chút ngò gai sẽ mang đến một hương vị cực kỳ thơm ngon khó …

Cách nấu bò kho ngon

  • Tác giả: foodsach.com
  • Ngày đăng: 05/25/2022
  • Đánh giá: 2.23 (168 vote)
  • Tóm tắt: Bò kho là một trong những món ăn ngon,Cách nấu bò kho là bí quyết của những người phụ nữ đảm đang trong nấu ăn gia đình. Hiện nay, đã có nhiều cách chế biến …

Cách làm món BÒ KHO đơn giản thơm ngon

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 06/18/2022
  • Đánh giá: 2.17 (117 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò có vị béo mềm, hơi dai giòn kết hợp với lá cà ri thơm thơm, và mùi vị đặc trưng của rau quế và ngò gai tạo nên món bò kho cực ngon nha.

Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Kho Đơn Giản Chuẩn 2 Miền Bắc – Nam

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 07/20/2022
  • Đánh giá: 2.07 (58 vote)
  • Tóm tắt: Cách kho bò kho ngon. Bắc nồi lên bếp, cho dầu đều vào đun sôi, thêm sả vào phi thơm. Sau đó, cho cà …

Học cách nấu bò kho với công thức chuẩn hấp dẫn

  • Tác giả: tuyhoago.com
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 1.98 (197 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bò kho ngon như nhà hàng chỉ với 4 bước. Chuẩn bị nguyên liệu. Bò: 500 gram; Khoai lang, cà rốt: 1 củ; Sả …

Cách nấu bò kho ngon nhất với công thức chuẩn 4 bước

Cách nấu bò kho ngon nhất với công thức chuẩn 4 bước
  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 01/31/2023
  • Đánh giá: 1.72 (192 vote)
  • Tóm tắt: Áp dụng cách nấu bò kho với nước dừa, cà rốt và gói gia vị bò kho… mà Cookbeo chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hài …
  • Nội Dung: Đây là loại nước sốt nền đặc được làm từ bơ và bột mì với mục đích tạo độ sánh mịn và mùi thơm ngậy cho món ăn. Bột năng cũng có công dụng để tạo độ sánh tuy nhiên nó không có mùi thơm hấp dẫn như khi sử dụng bơ và bột mì. Ngoài ra, nước sốt nền này …