Xem Ngay Top 20+ gia vị ướp chân gà nướng [Ngon Nhất Quả Đất]

Bạn đang xem: Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân tại Trường THPT Lương Thế Vinh

Ướp thịt là công đoạn không thể thiếu trong chế biến món ăn, đặc biệt là các món nướng. Ngâm gia vị là công việc dễ dàng đối với những bà nội trợ hay nội trợ, nhưng với những người ít nấu nướng thì đôi khi lại trở nên khó khăn. Nếu ướp ít thịt, bạn có thể cho gia vị trực tiếp vào và đảo đều. Nếu bạn có nhiều nguyên liệu để ướp thì nên cho tất cả các loại gia vị cần thiết vào một tô lớn, trộn đều tất cả nguyên liệu với nguyên liệu bạn muốn ướp. Chân gà rang muối cũng vậy, để món ăn đậm đà và thơm thì cần nêm nếm gia vị trước khi quay. Vậy làm thế nào để ướp chân gà nướng ngon? Tôi sẽ tiết lộ nó trong bài tiếp theo.

Chân gà nướng từ lâu đã trở thành món ăn vặt của các chị em phụ nữ, học sinh và là món nhậu của các đấng mày râu. Nhưng thay vì ra hàng quán đông đúc lại không đảm bảo vệ sinh an toàn, bạn hãy tự làm chân gà rang muối tại nhà sẽ ngon hơn rất nhiều. Với cách ướp chân gà nướng sau đây đảm bảo ngon không tì vết.

Tư liệu tham khảo: Cách làm chân gà ngâm hành lá thơm ngon

Cách Ướp Chân Gà Nướng Sa Tế

Chân gà nướng sa tế

gia vị

  • Chân gà: 500g (chọn chân gà công nghiệp tươi)
  • Dầu ăn, nước tương, sa tế, mật ong, rượu trắng, dầu hào
  • rượu bia
  • mật ong hoặc đường
  • Gia vị: muối, tiêu, nước mắm, tỏi, ớt, sả
  • Ăn kèm với rau sống tùy thích

Các bước ướp chân gà sa tế

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Cách chế biến chân gà nướng, chân gà luộc và chân gà luộc đều giống nhau, sẽ được giới thiệu chi tiết tại đây, các cách ngâm sau đây cũng tương tự.

– Chân gà khi mua về rửa sạch bằng nước lọc, làm sạch móng (có thể chặt bỏ hoặc để nguyên), lột bỏ lớp da sần sùi (thường chân gà bán ngoài chợ họ đã mua sẵn rồi). tẩy da chân). Sau đó ngâm vào nước muối loãng 15 phút để làm sạch và khử trùng. Sau đó rửa sạch bằng nước lọc và để khô

– Vì chân gà còn đang trong giai đoạn nướng nên bạn ướp chân gà với: 1/2 thìa muối trắng, sả hoặc gừng băm nhỏ, 2 thìa rượu trắng. Luộc chân gà trong nước sôi khoảng 3-4 phút, không đun sôi. Sau khi luộc kỹ, đùi sẽ mềm và nát. Khi nướng sẽ không ngon bằng.

– Băm nhuyễn tỏi, ớt, sả.

– Các loại rau ăn sống nên rửa sạch, ngâm nước muối nhạt để đảm bảo vệ sinh. Còn đối với rau trồng tại nhà, bạn yên tâm không cần ngâm, tùy ý bạn.

Bước 2: Ướp chân gà

Tỉ lệ gia vị ướp chân gà nướng như sau: 1/2 hộp sa tế, ớt đập dập, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, sả và tỏi băm nhỏ. . . Trộn đều hỗn hợp trên sau đó ướp kỹ lên từng đùi gà và để trong vài tiếng (khoảng 1-2 tiếng).

Tham khảo: Cách Làm Chân Gà Chiên Giòn Nước Mắm

Cách Ướp Chân Gà Nướng Mật Ong

Cách ướp gà nướng 2

gia vị

  • Chân gà: 500 gram chân gà công nghiệp tươi
  • mật ong, dầu ăn, dầu hào
  • Tỏi, Gừng, Ớt
  • Gia vị: nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm.

Quy trình ướp chân gà nướng mật ong

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– chân gà

+ Cách ướp chân gà nướng sa tế cũng tương tự như trên.

– các thành phần khác

+ Bóc hết tỏi đã luộc, rửa sạch và gọt vỏ gừng, ớt bằm nhỏ để riêng + Nếu có rau sống thì rửa sạch ngâm nước muối nhạt rồi để ráo nước để diệt khuẩn đảm bảo an toàn. .

Bước 2: Ướp chân gà với mật ong

Ướp chân gà với tỉ lệ gia vị như sau: 1 thìa mật ong, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dầu hào, ớt và tỏi băm. Trộn đều mọi thứ và ướp đùi gà trong vài giờ.

Cách Làm Chân Gà Nướng Muối Ớt

Chân gà nướng muối ớt là món chân gà ngon, cách chế biến đơn giản, bởi nguyên liệu để tẩm ướp đều là những gia vị cơ bản, dễ tìm mua. Cách ướp chân gà với muối cũng rất đơn giản ai cũng có thể làm được.

Cách Ướp Chân Gà Nướng

gia vị

  • Chân gà: 500g
  • rượu bia
  • Gừng, Tỏi, Ớt, Chanh
  • Gia vị: muối, đường, tiêu, dầu ăn, hạt nêm
  • Ăn kèm xà lách: dưa, húng lủi, húng lìu, xà lách, xà lách…

Quy trình ướp muối chân gà nướng

Bạn sơ chế chân gà với các nguyên liệu gừng, tỏi, ớt tương tự như trên. Hết thời gian, vớt chân gà đã luộc ra, để ráo, ướp gia vị:

1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa rượu trắng, 1 thìa dầu ăn, tỏi và ớt băm. Ướp như vậy trong vòng 1 đến 2 tiếng để chân gà thấm gia vị cần thiết.

Tham khảo: Cách làm trứng vịt lộn ngon nhất

Chân gà nướng gia vị

Nhìn chung, có hai nhóm gia vị thường được sử dụng khi ướp đồ nướng: gia vị chung và gia vị đặc trưng. Gia vị phổ biến có nghĩa là tất cả các món nướng cần sự hiện diện của họ. Vd: hạt nêm, mì chính, muối. Cho dù bạn có sử dụng chúng hay không, các loại gia vị riêng lẻ sẽ khác nhau tùy theo từng món ăn. Ví dụ: Thịt chó rang muối thì bạn dùng nguyên liệu mẻ và mắm tôm để ướp. Cách ướp chân gà nướng cũng vậy, cũng cần những gia vị cần thiết.

Rất hay:  Gợi Ý Top 20+ cách hấp cua không rụng càng [Tuyệt Vời Nhất]

Tóm lại, việc phân loại các loại gia vị trong món nướng, bản thân người đầu bếp cũng có thể phân loại các loại gia vị như sau.

– Mặn: muối, hạt nêm, nước mắm, mắm ruốc… – Ngọt: đường, bột ngọt (chính), mật ong… – Vị: hành tím, tỏi băm, rượu, tiêu, vừng, ngò… – Cay: ớt tươi, ớt bột , sa tế… Vị nhạt: một số món ăn cần nêm nhiều dầu ăn, bột sắn…

Còn gia vị chung cho mọi món nướng hay gia vị cho món chân gà rang muối thì bạn cần chú ý những gia vị sau.

Muối: một loại gia vị không thể thiếu, muối trắng tương đối mặn nhưng bạn nên cho một chút muối khi ướp để món ăn thêm đậm đà và ngấm vào từng thớ thịt. Tuy nhiên, nhiều người thay thế muối bằng các loại gia vị khác.

Nước mắm: Nước mắm là một trong những bí quyết giúp món nướng thêm ngon. Dù đã cho muối vào nhưng vị mặn của nước mắm sẽ tạo nên sự khác biệt và khiến món ăn khi nướng trở nên hấp dẫn hơn.

Bột ngọt hoặc bột ngọt: Một ít bột ngọt có thể giúp trung hòa hương vị của đồ nướng.

Hành tím, hành tây: Hành tím, hành tây là nguyên liệu không thể thiếu khi ướp đồ nướng. Mùi thơm của hành không chỉ thấm vào món ăn mà khi nướng lên sẽ khiến món ăn càng thêm ngon. Hành tây có thể ăn sống ngâm trong giấm gạo để giảm bớt mùi hăng.

Hạt tiêu: Nếu không có hạt tiêu, đồ nướng sẽ mất đi vị cay và thơm. Đây là một trong những loại gia vị được yêu thích nhất ở Việt Nam.

Ớt tươi hoặc ớt bột: Vị cay của ớt sẽ khác hoàn toàn với tiêu Tứ Xuyên. Nếu không có ớt, món nướng sẽ kém ngon gấp 2 đến 3 lần.

Ngũ vị hương: Ngũ vị hương chính là bí quyết tạo nên sức hấp dẫn của các món nướng. Nhờ loại gia vị này mà món ăn kích thích thính giác và vị giác của chúng ta.

Sa tế: Đây là hỗn hợp phụ gia bao gồm các thành phần chính là ớt, dầu ăn và có thể có cả sả. Sa tế thường được dùng làm gia vị cho các món ngâm.

Đường: Một ít đường sẽ làm ngọt đồ nướng và lấn át vị mặn, cay của các loại gia vị khác.

Mật ong: Mật ong làm tăng thêm hương vị cho thịt. Có thể ướp thịt với mật ong hoặc phết lên bề mặt thịt khi nướng.

Dầu hào: Dầu hào giúp món nướng béo và đậm đà hơn.

Cho rượu: Hầu hết người dùng thường có thói quen cho rượu vào thức ăn, một mặt để khử mùi tanh, mặt khác giúp món ăn hết mùi tanh.

Đối với món chân gà ngâm sả tắc thì khâu tẩm ướp sẽ là bí quyết ướp món ăn này, và để món chân gà rang muối thơm phức thì cách ướp chân gà lại càng không thể thiếu.

Tư liệu tham khảo: Cách làm chân gà sốt me ngon

kết thúc

Bạn có biết tại sao chân gà vỉa hè lại thu hút nhiều bạn trẻ đến vậy không? Ngoài món chân gà ngon, đó là ngồi ăn, tán gẫu, tán gẫu với bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu và ngắm nhìn phố phường đông đúc. Hi vọng mẹo ướp chân gà nướng trên đây sẽ áp dụng được vào cách nướng chân gà tại nhà. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường THPT Lương Thế Vinh!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân của website luongthevinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Top 20 gia vị ướp chân gà nướng viết bởi Cosy

Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Nướng Sa Tế Đơn Giản

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 4.71 (514 vote)
  • Tóm tắt: Làm gia vị ướp chân gà nướng sa tế · Tiến hành xay nhuyễn hỗn hợp: hành tím, tỏi, sả, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt. · Cho hỗn hợp ra tô, thêm 1 muỗng sa tế, …

Cách làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu

 Cách làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: thegioibepnhapkhau.vn
  • Ngày đăng: 09/10/2022
  • Đánh giá: 4.59 (412 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp đó, bạn đeo bao tay vào trộn đều chân gà với hỗn hợp gia vị trên để chân gà ngấm vị. Chân gà nên được ướp khoảng 2 – 3 tiếng trước khi đem nướng để …
  • Nội Dung: Cách nướng chân gà bằng nồi chiên không dầu: Sau khi đã ướp đủ thời gian, bạn bỏ ra và sắp xếp vào khay nướng của nồi. Đừng quên phết đều nước ướp chân gà vừa nãy bạn đã ướp lên trên bề mặt chân gà để thêm ngấm vị nhé! Bật nồi ở nhiệt độ 160 độ C …

4 cách làm chân gà nướng ngon không thể cưỡng lại

 4 cách làm chân gà nướng ngon không thể cưỡng lại
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 03/16/2022
  • Đánh giá: 4.29 (506 vote)
  • Tóm tắt: – Tiến hành ướp chân gà cùng các gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa mật ong, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dầu hào, ớt và tỏi băm …
  • Nội Dung: – Kế đến vớt chân ra để cho ráo nước, sau đó ướp chân gà với các gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa rượu trắng, 1 thìa dầu ăn, tỏi và ớt đã băm nhuyễn. Ướp như vậy từ 1 đến 2 tiếng để chân gà ngấm đều gia vị cần …

Cách ướp chân gà nướng mật ong thơm ngon hấp dẫn

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 10/08/2022
  • Đánh giá: 4.12 (208 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà nướng mật ong là một món đồ nướng được ưa thích vì vị ngọt … công và cùng thưởng thức chân gà nướng mật ong ngon bên gia đình!
  • Nội Dung: Chân gà nướng mật ong là một món đồ nướng được ưa thích vì vị ngọt thơm ngon bổ dưỡng cộng thêm sự hòa quyện hương mật ong thơm ngọt, nướng lên càng tăng thêm hương thơm không thể cưỡng lại cho món chân gà nướng mật ong. Mỗi bà nội trợ lại có bí kíp …

CÁCH LÀM GIA VỊ ƯỚP CHÂN GÀ NƯỚNG NGON HƠN CẢ NGOÀI HÀNG

  • Tác giả: atuankhang.vn
  • Ngày đăng: 02/01/2023
  • Đánh giá: 3.88 (316 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà:
    Muối hột (có thể thay bằng muối ăn):
    Nguyên liệu:
    Dầu ăn:
  • Nội Dung: Chân gà nướng không chỉ là “mồi nhậu” quen thuộc của các đấng mày râu mà còn là món ăn vặt yêu thích của mọi người. Tuy nhiên, chân gà nướng ngoài hàng thường không đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Cùng A TUẤN KHANG học ngay 3 cách ướp chân gà nướng …

Cách ướp chân gà ngon chuẩn đầu bếp

  • Tác giả: thedrunkenpot.com.vn
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 3.55 (543 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể ướp trong vòng 30 phút đến 3 tiếng (Bạn cũng có thể để chân gà đã ướp trong ngăn mát tủ lạnh). Sa tế là gia vị làm cho món chân gà nướng thêm …

Bí quyết làm chân gà rút xương nướng tại nhà thơm ngon 

Bí quyết làm chân gà rút xương nướng tại nhà thơm ngon 
  • Tác giả: vit29.com
  • Ngày đăng: 01/20/2023
  • Đánh giá: 3.31 (400 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó để yên chân gà khoảng 30 phút để thấm đều gia vị ướp rồi nướng. Trong lúc ướp tùy theo khẩu vị mỗi gia đình mà bạn có thể ướp nhiều hơn hoặc ít hơn sa tế …
  • Nội Dung: Trên đây là toàn bộ bí quyết làm món chân gà rút xương nướng tại nhà đơn giản. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ biết được cách làm món ăn này cho những người thân yêu thưởng thức. Truy cập vào trang web vit29.com để biết thêm nhiều món ăn mới …

Bí Quyết Làm Món Chân Gà Nướng Thơm Ngon Cực Kỳ Độc Đáo

Bí Quyết Làm Món Chân Gà Nướng Thơm Ngon Cực Kỳ Độc Đáo
  • Tác giả: emoi.vn
  • Ngày đăng: 07/21/2022
  • Đánh giá: 3.14 (282 vote)
  • Tóm tắt: 1. Chuẩn bị nguyên liệu cho món chân gà nướng ngũ vị · 8-10 chiếc chân gà · 1 thìa giấm · 1 thìa muối · 1 thìa nước cốt chanh · 1 thìa cà phê tiêu · 1 …
  • Nội Dung: Chân gà mua loại vừa phải, không nên quá to, rửa thật sạch với nước muối pha loãng, nước chanh pha loãng sau đó vớt ra cho ráo nước. Cho vào tô cùng với tất cả nguyên liệu gia vị ở phía trên, trộn đều cho ngấm gia vị như các cách làm chân gà nướng ở …

Thêm gia vị ướp chân gà nướng vào sổ tay nấu ăn của bạn

  • Tác giả: emvaobep.com
  • Ngày đăng: 12/17/2022
  • Đánh giá: 2.81 (156 vote)
  • Tóm tắt: Và để hiểu rõ hơn, Emvaobep sẽ giới thiệu cho bạn về gia vị ướp chân gà nướng nhé. Để giúp bạn nắm chắc từng loại để có được món chân gà ngon …

3 bước đơn giản để có ngay món chân gà rút xương nướng muối ớt thơm ngon

  • Tác giả: lodatbbq.com
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 2.79 (164 vote)
  • Tóm tắt: Công đoạn ướp chân gà với muối ớt và gia vị. Bước 3: Tùy theo sở thích, bạn có thể nướng chân gà ở lò than hoặc lò nướng. Lưu ý là trong khi nướng …

Cách làm chân gà nướng sa tế ăn là nghiện

 Cách làm chân gà nướng sa tế ăn là nghiện
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Đánh giá: 2.68 (112 vote)
  • Tóm tắt: Lát 1 bát tô sạch cho 4 trái ớt hiểm xanh + 3 thìa đường + 1 thìa cà phê muối + 1 ít bột mì chính vừa đủ (chừng 1/5 thìa cà phê) rồi dùng chày giã nát hoặc có …
  • Nội Dung: Lát 1 bát tô sạch cho 4 trái ớt hiểm xanh + 3 thìa đường + 1 thìa cà phê muối + 1 ít bột mì chính vừa đủ (chừng 1/5 thìa cà phê) rồi dùng chày giã nát hoặc có thể dùng máy xay sinh tố để xay nhuyễn nhé, sau đó cho thêm 1/2 trái chanh vào, đánh đều …

4 cách làm chân gà nướng đơn giản bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: hapigo.vn
  • Ngày đăng: 05/02/2022
  • Đánh giá: 2.41 (145 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà nướng là món ăn vặt lai rai của chị em, là món nhậu ngon nhức nách … Bỏ hỗn hợp gia vị ướp và chân gà vào một chiếc túi, xóc đều cho gia vị ngấm …
  • Nội Dung: Để món chân gà nướng nồi chiên không dầu thêm phần hấp dẫn thì không thể nào thiếu được bát nước chấm. Nước chấm chân gà có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một hương vị riêng. Bạn nào chưa tìm được công thức nước chấm phù hợp và đơn giản thì hãy …

Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân

Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Đánh giá: 2.44 (78 vote)
  • Tóm tắt: Các bạn ướp chân gà nướng sa tế với tỉ lệ gia vị như sau: ½ lọ sa tế, ớt băm nhuyễn, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa tương, 2 thìa dầu hào …
  • Nội Dung: Bạn có biết tại sao chân gà nướng vỉa hè lại hấp dẫn giới trẻ thế không? Bên cạnh việc món chân gà ngon ra thì đó chính là vừa ăn, vừa hàn huyên, tám chuyện với bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu, vừa nhìn ngắm đường phố đông người qua lại đấy. Hy …

Bật mí 3 công thức làm món chân gà nướng giòn ngon khó cưỡng

Bật mí 3 công thức làm món chân gà nướng giòn ngon khó cưỡng
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 08/19/2022
  • Đánh giá: 2.26 (98 vote)
  • Tóm tắt: Trộn đều tất cả gia vị và ướp trong khoảng 1 tiếng để ngấm đều gia vị. Bước 4: Nướng chân gà thơm ngon. Nướng chân gà trên than hoa.
  • Nội Dung: Nếu bạn là tín đồ của các món nướng, chắc chắn bạn không được bỏ lỡ món chân gà nướng. Món ăn bình dân với hương vị thơm ngon khó cưỡng, nhâm nhi cuối tuần với bạn bè thì ngon hết sẩy. Khám phá ngay 3 biến tấu chân gà nướng ngon đúng điệu cùng VinID …

Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân

Cách ướp chân gà nướng ngon tuyệt đỉnh cho món quốc dân
  • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/12/2023
  • Đánh giá: 2.25 (127 vote)
  • Tóm tắt: Bạn ướp chân gà nướng với tỉ lệ gia vị như sau: ½ hộp sa tế, ớt xay, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu thực vật, 1 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, sả, …
  • Nội Dung: Chân gà nướng từ lâu đã trở thành món ăn vặt của các chị em phụ nữ, học sinh và là món nhậu nhức nhối của cánh mày râu. Nhưng thay vì ra hàng quán đông đúc không đảm bảo an toàn vệ sinh, bạn nên tự nướng chân gà tại nhà. Công thức ướp chân gà nướng …

Công Thức Chân Gà Nướng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất

Công Thức Chân Gà Nướng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất
  • Tác giả: magicvietnam.vn
  • Ngày đăng: 02/24/2023
  • Đánh giá: 2.17 (85 vote)
  • Tóm tắt: Cho tất cả các chân gà vào thố sạch, lần lượt cho các gia vị đã chuẩn bị trong công thức vào để ướp chân gà gồm hỗn hợp khô (tỏi, ớt, gừng nhuyễn) và hỗn hợp …
  • Nội Dung: Cho tất cả các chân gà vào thố sạch, lần lượt cho các gia vị đã chuẩn bị trong công thức vào để ướp chân gà gồm hỗn hợp khô (tỏi, ớt, gừng nhuyễn) và hỗn hợp ướt (dầu ăn, dầu hào, muối, đường, tương cà). Dùng tay xoa bóp đều khắp các chân gà cho …

Xem Ngay Top 20 cách ướp chân gà nướng [Tuyệt Vời Nhất]

Xem Ngay Top 20 cách ướp chân gà nướng [Tuyệt Vời Nhất]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 06/25/2022
  • Đánh giá: 2.02 (147 vote)
  • Tóm tắt: Để làm chân gà nướng muối ớt ngon tại nhà, bạn nên để gia vị thấm đều trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng nhé. Bước 3: Nướng chân gà. Nếu bạn …
  • Nội Dung: Món chân gà nướng gần như là món ăn không thể thiếu trên bất cứ bàn nhậu nào, tuy thân thuộc với mọi người là thế nhưng lại rất khó để làm ngon như ngoài tiệm. Nên để tránh phiền phức nhiều bạn đã chọn thưởng thức món ăn này tại các hàng quán ngoài …

Cách ướp chân gà nướng sa tế thơm ngon cho ngày cuối tuần

  • Tác giả: bigvn.blog
  • Ngày đăng: 10/23/2022
  • Đánh giá: 1.82 (75 vote)
  • Tóm tắt: 500 – 700 gram chân gà (nguyên liệu cho 4 người ăn). Gia vị: Bột ngọt, bột nêm, đường cát, muối trắng hạt. 1 nhánh gừng. Ớt tươi; Sa tế.
  • Nội Dung: Mẹ mua được một túi chân gà cực ngon nhưng chưa biết làm món gì cho phù hợp. Hãy học cách ướp chân gà nướng sa tế ngay sau đây để có được món ăn vặt hấp dẫn cho cả gia đình, giúp ngày cuối tuần thêm vui vẻ. Gà – một trong những loài gia cầm phổ biến …