Rất Hay Top 21 làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu [Đánh Giá Cao]

Bánh khoai mì là một trong những món ăn rất dễ làm và cũng được rất nhiều người yêu thích. Vậy có những cách làm bánh khoai mì nào? Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu cách làm bánh khoai mì thơm ngon lạ miệng cả nhà đều thích nhé!

Khoai mì là gì? Bánh khoai mì có ngon không?

Bánh khoai mì là loại bánh dân giã và đã khá quen thuộc với đa số người dân Việt. Loại bánh này được làm chủ yếu từ khoai mì, kết hợp với những nguyên liệu khác. Loại bánh này có hương vị thơm ngon, béo ngậy và rất thu hút trẻ em.

Bánh khoai mì là gì

Cách chọn mua khoai mì và cách sơ chế khoai mì

Để có thể chọn mua được những nguyên liệu tươi ngon làm bánh khoai mì, bạn cần biết một số điều sau.

  • Khoai mì nên chọn những củ có kích thước vừa phải, không to không bé, màu sắc bình thường. Đối với những loại nguyên liệu khác thì bạn hãy chọn những loại còn tươi mới. Như vậy món ăn mới có thể có được hương vị thơm ngon nhất.
  • Bên cạnh việc chọn lựa nguyên liệu tươi ngon. Bạn cũng cần phải nắm được cách sơ chế khoai mì để món ăn được dậy vị. Đối với bánh khoai mì dù làm theo cách nào thì việc sơ chế là việc không thể bỏ qua. Việc này sẽ giúp khoai loại bỏ những độc tố, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  • Khoai mì sau khi mua về hoặc thu hoạch cần được đem gọt vỏ, sau đó rửa sạch. Tiếp đến, hãy đem ngâm khoai trong khoảng 6 tiếng với nước muối loãng.

Sơ chế khoai mì

Cách làm bánh khoai mì hấp

Nhắc đến bánh khoai mì thì không thể không nhắc đến những chiếc bánh khoai mì hấp béo ngậy thơm ngon. Sau đây sẽ là công đoạn để làm bánh khoai mì hấp.

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Khoai mì: 2 củ
  • Nước cốt dừa: 500ml
  • Dừa khô: 50g
  • Đường: 150g
  • Bột năng: 2 muỗng canh
  • Màu hoa hồng và màu lá dứa.
  • Dụng cụ cần chuẩn bị: nồi hấp, nạo, bát, dao, nồi, khuôn,…

Các bước thực hiện

  • Khoai mì sau khi ngâm xong các bạn hãy đem nạo thành sợi, sau đó vắt khô khoai mì và bỏ vào tô.
  • Tiếp đến cho nước cốt dừa vào khoai. Sau đó cho thêm ít bột canh và đường. Trộn đều tất cả với nhau.
  • Tiếp đến hãy chia phần khoai mì đã trộn trên thành 3 phần đều nhau. Một phần hãy đem trộn với nước hoa hồng. Phần thứ hai đem trộn với nước lá dứa để tạo màu xanh. Phần còn lại thì giữ nguyên để tạo màu trắng.
  • Cho phần bánh vào khuôn sau đó dàn đều. Tiếp đến cho vào nồi hấp chín. Khi bánh chín hãy đem ra cắt nhỏ, sau đấy lăn qua dừa khô để cho dừa bám đều mặt bánh.
  • Đến đây thì bạn có thể sử dụng luôn. Hoặc trường hợp nếu muốn ăn kèm với nước dừa thì bạn có thể sử dụng một phần nước cốt dừa, thêm chút bột năng sau đó đun trên bếp cho đến khi mọi thứ sánh quyện lại. Sử dụng phần nước này để ăn kèm với bánh

Làm bánh khoai mì hấp

Thành phẩm

Bánh sau khi thành phẩm sẽ có được ba loại màu sắc khác nhau trông rất đẹp mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận rõ được vị thơm béo của khoai, hòa quyện hương thơm của nước dừa.

Thành phẩm bánh khoai mì hấp

Loại bánh này rất phù hợp sử dụng cho các bữa ăn vặt hoặc dùng để mời khách đến chơi nhà.

Cách làm bánh khoai mì nướng

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Khoai mì: 1 kg
  • Nước cốt dừa: 300ml
  • Bột năng: 30g
  • Kem sữa tươi: 60g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Sữa đặc: 100g
  • Tinh chất vani: 1 muỗng cà phê
  • Bơ lạt: 30g
  • Đường: 70g
  • Muối ½ muỗng cà phê
  • Dầu ăn

Các bước thực hiện

  • Khoai sau khi sơ chế hãy đem đi bào nhuyễn, sau đó vắt hết nước còn sót lại trong khoai ra. Sau đó để vào một bát tô.
  • Trứng gà đập ra một bát to, sau đó đánh đều với tinh chất vani. Phần kem sữa tươi và nước cốt dừa sẽ được cho vào một bát khác rồi trộn đều 2 thứ với nhau.
  • Tiếp đến cho vào bát to có khoai mì bột năng, đường, bơ lạt tan chảy, trúng và nước cốt dừa, trộn tất cả với nhau.
  • Sau khi trộn chúng ta sẽ có một hỗn hợp mới. Cho hỗn hợp trên vào khuôn sau đó dàn đều và phủ giấy bạc lên mặt bánh. Trước khi nướng bánh, hãy làm nóng lò nước ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút. Sau đó mới đem bánh vào nướng lần 1 với nhiệt độ 90 phút.
  • Sau thời gian đó, hãy lấy phần giáy bạc ra. Sau đó nướng tiếp trong 20 phút. Trong khi nướng, hãy lấy một bình phun sương để xịt nước lên bề mặt cho bánh không bị khô. Sau khi đã nướng xong lần 2, tiếp tục nướng lần 3 trong 40 phút để bánh chín hoàn toàn.

Cách làm bánh khoai mì nướng

Thành phẩm

Bánh khoai mì sau khi nướng xong sẽ có màu vàng bắt mắt. thơm béo mùi bơ lạt. Khi ăn cho cảm nhận rõ được độ dẻo của khoai, vị béo của sữa tươi, hòa quyện với hương thơm của dừa ăn rất đưa miệng.

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ cách làm bánh giò chén [Ngon Nhất Quả Đất]

Món ăn này rất phù hợp để làm bữa ăn phụ cho gia đình hoặc bổ sung thêm trong thực đơn của các bé.

Cách làm bánh khoai mì chiên bằng chảo

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Khoai mì: 300g
  • Lá dứa: 50g
  • Đậu xanh: 20g
  • Bơ lạt: 5g
  • Dừa nạo: 50g
  • Mè rang: 30g
  • Hành phi: 30g
  • Đường: 1 muỗng
  • Muối: 2 muỗng

Nguyên liệu làm bánh khoai mì

Các bước thực hiện

  • Khoai mì sau khi sơ chế sẽ đem hấp cùng lá dứa và tán nhuyễn. Đậu xanh đem ngâm nước và loại sạch vỏ. Sau khi đã lọc vỏ hoàn toàn, đem bắc bếp và nấu chín. Sau đó giã hoặc xay nhuyễn.
  • Trộn phần khoai và đậu xanh với nhau, thêm vào một chút mè rang, hành phi, dừa nạo, đường, muối. Tiếp tục trộn đều cho đến khi tất cả hòa quyện với nhau.

Thực hiện làm bánh khoai mì nướng

  • Sau khi đã trộn đều hỗn hợp, hãy chia ra làm các phần đều nhau rồi nặn thành những hình đều nhau. Có thể dùng khuôn để cho bánh được đều hơn nhé!
  • Sau khi đã tạo hình cho bánh xong. Hãy bắc chảo lên bếp, sau đó cho bơ vào chảo đun cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Lấy giấy ăn thấm khô phần bơ. Sau đó cho bánh được tạo hình vào chảo. Để lửa vừa cho đến khi bánh chín vàng đều

Thành phẩm

Bánh khoai mì sau khi chế biến xong có thể ăn ngay. Bánh khi ăn sẽ cảm nhận được rõ vỏ ngoài giòn. Bên trong mềm, vị béo của bơ, vị thơm của lá dứa, dừa, hòa quyện chút hương thơm của đậu xanh và khoai mì sẽ đem đến người ăn trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thành phẩm

Loại bánh này làm khá đơn giản. Thời gian chế biến cũng không quá lâu, tuy nhiên lại mang hương vị rất riêng và dân giã, từ người già đến trẻ nhỏ đều thích. Vậy nên bạn có thể thử một lần làm loại bánh này để tự thưởng thức hoặc cho người thân và gia đình trải nghiệm.

Cách bảo quản bánh khoai mì

Bánh khoai mì có thể ăn ngay sau khi chế biến. Tuy nhiên nếu không ăn hết các bạn có thể bảo quản để lần tới có thể sử dụng tiếp. Đối với bánh khoai mì hấp, bạn nên bỏ vào trong một hộp kín sau đó có thể bảo quản trong tủ lạnh. Khi nào ăn có thể lấy ra ăn trực tiếp.

Bảo quản bánh khoai mì

Bánh khoai mì nướng sẽ cần được bảo quản ở nơi có độ ẩm thấp để bánh giữ được độ giòn lâu nhất có thể. Trong trường hợp bánh không còn giòn như trước nữa, bạn có thể cho bánh vào nồi chiên không dầu để nướng lại.

Bánh khoai mì có độc không?

Trên thực tế, khoai mì là một loại thực phẩm có thể gây ngộ độc khi ăn. Vì vậy, nếu bánh khoai mì không được chọn lựa và chế biến đúng cách thì việc ngộ độc là hoàn toàn có thể xảy ra. Để tránh ngộ độc khi ăn bánh khoai mì và khoai mì, người làm bếp cần chú ý những điều sau:

Bánh khoai mì ăn có độc không

  • Cần phải xác định rõ giống khoai mì. Một số loại khoai mì có hàm lượng HCN cao có thể gây ngộ độc cho người sử dụng thậm chí dẫn đến tử vong.
  • Khoai mì trước khi chế biến cần phải rửa sạch và ngâm với nước để loại bỏ bớt độc tố.
  • Trước khi chế biến cần cạo vỏ sạch sẽ.

Bánh khoai mì bao nhiêu kcal? Có mập không?

Chắc chắn nhiều bạn ở đây sẽ thắc mắc ăn bánh khoai mì cò mập và tăng cân không. Và bánh khoai mì chứa bao nhiêu Calo? Sau đây sẽ là câu trả lời.

Tùy vào cách chế biến và nguyên liệu sử dụng thì bánh khoai mì sẽ chứa những hàm lượng calo khác nhau. Thông thường bánh khoai mì hấp sẽ có chứa khoảng 145 calo trong 100g. Bánh khoai mì nướng sẽ chứa trung bình khoảng 392 calo.

Bánh khoai mì ăn có béo không

Bởi lượng tinh bột trong bánh khoai mì là rất nhiều. Vậy nên việc ăn bánh khoai mì nhiều quá hoàn toàn có thể dẫn đến thừa cân béo phì. Vậy nên bạn cần kiểm soát chế độ ăn của bản thân cho tốt để giữ gìn vóc dáng cho bản thân nhé!

Xem thêm:

  • 4 cách làm xúc xích chiên xù, giòn, bơ, nước mắm siêu đơn giản, siêu ngon
  • Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện bông xốp, nở cao, bất bại
  • 5 cách làm trân châu trắng bằng bột rau câu, bột năng, bột mì, bột sắn dây, bột bắp giòn, bất bại

Trên đây là những cách làm bánh khoai mì đơn giản dễ làm. Hy vọng những cách làm trên có thể giúp bạn biến tấu những củ khoai mì thành những món ăn phong phú đa dạng cho cả nhà. Chúc các bạn thành công!

Top 21 làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

41 Công thức các loại bánh làm bằng nồi chiên không dầu (p1)

41 Công thức các loại bánh làm bằng nồi chiên không dầu (p1)
  • Tác giả: dienmaythiennamhoa.vn
  • Ngày đăng: 10/15/2022
  • Đánh giá: 4.42 (329 vote)
  • Tóm tắt: 9. Bánh mì khoai nướng bằng nồi chiên. 10. Bánh khoai lang nướng. 11. Bánh nướng Biscotti. 12. Làm bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu.

2 Cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu ngon tuyệt

  • Tác giả: laodongdongnai.vn
  • Ngày đăng: 02/09/2023
  • Đánh giá: 4.23 (528 vote)
  • Tóm tắt: 2 Cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu ngon tuyệt. Chắc hẳn ở đây những bạn nào đam mê làm bánh thì sẽ không thể bỏ qua 2 cách …
  • Nội Dung: Chắc hẳn ở đây những bạn nào đam mê làm bánh thì sẽ không thể bỏ qua 2 cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu này được. Món bánh khoai mì có hương vị bùi béo của nước cốt dừa, dẻo dẻo ăn cực kì đưa miệng. Tuy rằng là món ăn vặt dân dã …

2 cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản thơm ngon

  • Tác giả: cachlambanh.info
  • Ngày đăng: 02/06/2023
  • Đánh giá: 4.17 (427 vote)
  • Tóm tắt: 2 cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản thơm ngon. Bánh sắn nướng thơm ngon, béo ngậy là món bánh rất quen thuộc nhưng không phải …

Bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 11/29/2022
  • Đánh giá: 3.81 (327 vote)
  • Tóm tắt: Các bước · Khoai mì lột vỏ ngâm nước pha muối 1 h cho ra bớt chất độc. · Để khoai mì nguội bớt rồi lấy cái dây ở giữa ra,dùng chày giã nát khoai …

Học ngay cách làm bánh khoai mì nướng mềm thơm cực hấp dẫn và dễ làm

Học ngay cách làm bánh khoai mì nướng mềm thơm cực hấp dẫn và dễ làm
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 3.66 (210 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh khoai mì nướng đơn giản tại nhà. … 50gr đậu xanh … tuy nhiên với cách làm này sẽ không ngon bằng khi mài khoai mì.
  • Nội Dung: Mẹo hay: – Nên chọn khoai mì Củ Chi vì loại này khi ăn sẽ rất bở và thơm, ít bị sượng. – Chọn củ tươi, mập mạp, thẳng, vỏ mỡ màng thì sẽ có ít xơ, mềm và ngọt. Nếu cẩn thận thì có thể dùng móng tay cạo nhẹ thử lớp vỏ mỏng phía bên ngoài để kiểm tra …

Làm bánh khoai lang bằng nồi chiên không dầu, món ăn vặt ưa thích ngày trở gió

  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 3.46 (576 vote)
  • Tóm tắt: Làm bánh khoai lang bằng nồi chiên không dầu, món ăn vặt ưa thích ngày. Nguyên liệu. – Khoai lang: 2 củ (500 gram). – Bột mì: 80 gram.

Cách nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, dễ làm ngay tại nhà

 Cách nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, dễ làm ngay tại nhà
  • Tác giả: fptshop.com.vn
  • Ngày đăng: 11/13/2022
  • Đánh giá: 3.27 (245 vote)
  • Tóm tắt: Sau khoảng 10 phút, khéo khay bánh ra, làm ẩm vỏ bánh thêm lần nữa rồi cho vào nồi, tiếp tục nướng ở nhiệt độ trung bình khoảng 150 độ C trong …
  • Nội Dung: Bột sau khi nhào xong, để vào một cái tô sạch, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô lại rồi để yên khoảng 1 tiếng. Sau 1 tiếng, bạn đổ bột ra và nhào thêm 5 phút, sau đó lại ủ bột thêm 1 tiếng nữa. Bước này sẽ giúp cho bánh mì của bạn khi nướng …

Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu Top 10+ loại bánh đơn

  • Tác giả: nhabep24h.com
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 3.08 (496 vote)
  • Tóm tắt: Đã ngon lại còn tốt cho sức khỏe mà vẫn không lo mất dáng, chắc chắn đây là món bánh tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ. Bánh chuối nướng yến mạch. Bánh khoai lang …

Mách bạn hơn 34 cách làm bánh khoai mì nướng không thể bỏ qua

  • Tác giả: daotaonec.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 2.91 (98 vote)
  • Tóm tắt: Thành phẩm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, béo bùi Hy vọng với 4 cách làm khoai mì nướng trên, bạn sẽ tìm được công …
  • Nội Dung: Bánh khoai mì nướng có màu vàng đẹp mắt, bánh thơm phức, vừa ngọt ngào vừa béo bùi vị đậu xanh khiến ai cũng thích mê ngay từ lần nếm thử đầu tiên. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong 2 công thức làm bánh khoai mì nướng thật thơm ngon và hấp dẫn tại …

Cách làm bánh khoai mì nướng ngon tại nhà

  • Tác giả: ckktv.net
  • Ngày đăng: 02/12/2023
  • Đánh giá: 2.73 (157 vote)
  • Tóm tắt: – Ngoài cách làm bánh khoai mì bằng lò nướng, bạn có thể làm bánh khoai mì bằng chảo, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện đều được. Nếu làm bằng …

Bật mí 4 cách làm bánh khoai lang nướng bùi béo, thơm ngon cực dễ từ các nguyên liệu sẵn có

Bật mí 4 cách làm bánh khoai lang nướng bùi béo, thơm ngon cực dễ từ các nguyên liệu sẵn có
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 08/13/2022
  • Đánh giá: 2.52 (79 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khoai lang nướng bằng nồi chiên không dầu. 3.1. Chuẩn bị nguyên liệu. Khoai lang: 4 củ; Bột mì: 2 thìa; Bột năng: 1 thìa …
  • Nội Dung: Như vậy là bạn đã hoàn thành xong công thức làm bánh khoai lang nướng bằng chảo chống dính rồi. Lớp vỏ bên ngoài ăn giòn rụm hòa quyện với hương vị thơm ngon, béo ngậy của đậu xanh, hành phi, dừa nạo sợi. Chắc chắn món bánh này sẽ làm hài lòng cả …

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực kì đơn giản

  • Tác giả: dienmaycholon.vn
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 2.56 (97 vote)
  • Tóm tắt: Làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu được đánh giá là cách thức đơn giản và tiện lợi cho bữa ăn sáng trong trường hợp bạn không sở hữu lò nướng.
  • Nội Dung: Nồi chiên không dầu điện tử Perfect PF-D88 có sức chứa dung tích cao tương đối lớn lên đến 5 lít cho phép người dùng có thể nấu lượng lớn thực phẩm. Nhờ đó góp phần tiết kiệm hiệu quả công sức và thời gian đáng kể. Ngoài ra, nồi chiên không dầu …

2 Cách làm bánh khoai mì nướng đơn giản, thơm ngon, dẻo mềm

2 Cách làm bánh khoai mì nướng đơn giản, thơm ngon, dẻo mềm
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 11/28/2022
  • Đánh giá: 2.41 (147 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi cơm điện nhanh gọn; 2. Cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu tiện lợi …
  • Nội Dung: Bạn chuẩn bị 1 kg khoai mì tươi sau đó gọt sạch vỏ và ngâm với nước muối loãng khoảng 6 tiếng, cứ 1 tiếng thì thay nước một lần để đảm bảo độc tố trong khoai mì được loại bỏ hết. Khi ngâm xong bạn rửa lại khoai mì nhiều lần với với và cắt khúc …

Có món bánh tuổi thơ cực ngon lại làm được bằng nồi chiên không dầu dễ dàng, chị em chưa thử là phí lắm nhé!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 04/04/2022
  • Đánh giá: 2.29 (186 vote)
  • Tóm tắt: Củ sắn có chứa nhiều chất bổ, chủ yếu là tinh bột, giá trị dinh dưỡng như khoai lang, khoai tây, khoai môn… Nó chứa nhiều cacbonhydrate cung cấp …

Cách làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu vừa

  • Tác giả: phunu.news
  • Ngày đăng: 04/20/2022
  • Đánh giá: 2.22 (73 vote)
  • Tóm tắt: Cùng vào bếp làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản này nhé! Nguyên liệu: 500 gr khoai mì bào. 20 gr tinh bột bắp. 1 trứng gà. 150 ml nước …

2 Cách Làm Bánh Mì Nồi Chiên Không Dầu Giòn Xốp Cực Ngon

  • Tác giả: nguyenkim.com
  • Ngày đăng: 06/14/2022
  • Đánh giá: 2.14 (196 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu ăn cực ngon. … Lấy bột ra khỏi thau và chia bột thành các phần đều nhau rồi bắt đầu tạo hình cho …

Cách làm bánh khoai mì đậu xanh nướng bằng nồi chiên không dầu (baked cassava cake by air fryer)

  • Tác giả: buihoaithanh.vn
  • Ngày đăng: 02/06/2023
  • Đánh giá: 1.91 (119 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khoai mì đậu xanh nướng bằng nồi chiên không dầu (baked cassava cake by air fryer). by hoaithanh · 30 Tháng Bảy, 2022.
  • Nội Dung: @ Các bước thực hiện: Bước 1: Khoai mì rửa sạch, gọt vỏ, cắt khúc nhỏ cho vào ngâm trong nước muối ít nhất 2-3 tiếng. Đậu xanh cho nước vào ngâm khoảng 2 tiếng. Bước 2: Cho đậu xanh cùng khoai mì vào xửng hấp chín. Đậu xanh hấp 15 phút thì lấy ra …

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Khoai Mì Nướng Đậm Vị Tuổi Thơ

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Khoai Mì Nướng Đậm Vị Tuổi Thơ
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 10/08/2022
  • Đánh giá: 1.93 (58 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh thơm bùi, béo ngậy luôn làm thực khách mê mẩn ngay từ lần đầu thưởng thức. Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, bạn có thể làm bánh khoai mì để …
  • Nội Dung: Giữa muôn vàn nguyên liệu để làm bánh, người ta chọn thứ nguyên liệu đồng quê để tạo ra chiếc bánh khoai mì dân dã nhưng lại mang lại dư vị hết sức đặc trưng. Những chiếc bánh khoai mì thơm bùi, hấp dẫn luôn là món quà thú vị đối với trẻ con. Cách …

3 cách làm bánh khoai mì cực ngon

  • Tác giả: lavada.net
  • Ngày đăng: 08/25/2022
  • Đánh giá: 1.72 (149 vote)
  • Tóm tắt: Làm bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên không dầu. 2 Mách bạn cách chọn và sơ chế khoai mì. 3 Hướng dẫn bảo quản bánh khoai mì đúng cách.
  • Nội Dung: Chuẩn bị bếp nướng than hoa và vĩ nướng, xếp bánh đều lên vĩ, giữ khoảng cách để bánh chín đều. Đốt than trước để làm nóng lò, sau đó đặt vĩ lên nướng. Khi thấy bánh chuyển sang màu vàng thì lật mặt bánh lại. Tiếp tục nướng cho bánh chín vàng đều …