Bật Mí Top 10+ thịt heo kho nước dừa [Ngon Nhất Quả Đất]

Món thịt heo hầm nước dừa vốn đã quá quen thuộc tại các tỉnh Nam Bộ. Đây là món ăn truyền thống mà Tết đến ai cũng mong muốn được thử. Cùng chế biến món ngon này với công thức tuyệt vời dưới đây nhé!

Theo đó, món thịt heo hầm nước dừa hay còn gọi là thịt he kho nước dừa chính là món ăn vô cùng ngon miệng, quen thuộc đối với nhiều người. Nhờ hương vị độc đáo và hòa quyện mà chúng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Món theo heo kho nước dừa thường xuất hiện trong mâm cơm ngay Tết của các tỉnh thành Nam Bộ. Những miếng thịt heo được hầm nhừ ăn béo mà không có cảm giác ngán vì thế chúng được nhiều người yêu thích.

Bạn cũng có thể tìm được công thức món ngon này ngay tại nhà chỉ cần một chút khéo léo với các nguyên liệu đúng chuẩn, đầy đủ. Vì vậy, ngày hôm nay JAMJA’s BLOG sẽ bật mí cho bạn cách làm món này cũng như một số bí quyết nấu sao cho thơm ngon, hấp dẫn.

Cùng vào bếp với công thức nấu nướng đơn giản, được nhiều người kiểm chứng dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được món ngon chiêu đãi các thành viên trong gia đình. Tham ngay khảo nhé!

thịt heo hầm nước dừa-1

Cách làm thịt heo hầm nước cốt dừa

Món thịt heo hầm nước dừa không chỉ là món ăn vô cùng quen thuộc đối với bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình mà đây còn là món cùng với cơm siêu hấp dẫn trong những ngày trời lạnh như thế này đó các bạn ạ. Để có thể nấu được món thịt heo kho nước dừa thơm ngon, hấp dẫn, bạn cần phải tỉ mỉ trong quá trình chế biến. Cùng vào bếp và học hỏi bí kíp làm món thịt heo kho nước dừa của JAMJA’s BLOG thôi nào.

Nguyên liệu làm thịt heo hầm nước dừa

– Thịt ba chỉ ( 300 gram )

– Nước dừa.

– Hành khô

– Gia vị: Hạt nêm, nước hàng ( hoặc gói gia vị kho), nước mắm, đường, hạt tiêu.

Cách kho thịt heo nước dừa

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Thịt ba chỉ sau khi mua về, rửa sạch rồi cho vào chân qua nước sôi khoảng 10 phút để làm sạch thịt và làm thịt bớt mùi hôi, khi ướp thịt thì thịt sẽ ngấm gia vị nhanh hơn.

thịt heo hầm nước dừa-2

Hành khô bóc vỏ rồi đập dập, thái vừa. Bạn không nên thái nhỏ hoặc băm nhuyễn hành khô. Vì trong qúa trình nấu, hành khô sẽ bị cháy và bám vào đáy nồi.

Bước 2. Ướp gia vị.

Thịt ba chỉ sau khi đã được làm sạch thì vớt ra đĩa, đợi thịt nguội rồi dùng dao thái thịt ba chỉ thành các miếng dày vừa phải. Độ dày của các miếng thịt khoảng 1 cm. Bạn không nên thái thịt quá mỏng hoặc quá dày vì khi kho, thịt sẽ không được thơm ngon.

thịt heo hầm nước dừa-3

Thái thịt xong, bạn cho thịt vào bát to rồi cho thêm vào 1 thìa đường và ướp khoảng 30 phút đến 1 tiếng để món thịt heo hầm nước dừa sau khi nấu xong, thịt heo không chỉ thơm mùi nước hàng mà còn ngon ngọt.

Trong quá trình ướp thịt với đường, bạn có thể cho thịt vào tủ lạnh để thịt ba chỉ cứng lại, khi kho với nước dừa càng ngon hơn.

Bước 3. Chế biến.

Cho dầu ăn vào nồi rồi đun đến khi dầu già thì cho hành khô vào, phi thơm.

Lưu ý: Bạn nên cho ít dầu ăn vì khi kho thịt heo, nếu cho nhiều dầu ăn, dầu ăn cùng với dầu chảy ra từ mỡ thịt ba chỉ sẽ khiến món thịt kho nước dừa bị béo, ngấy đó.

Cho thịt ba chỉ sau khi ướp vào nồi. Dùng đũa đảo đều cho đến khi thị săn lại thì cho nước lắm và hạt tiêu vào. Đun khoảng 5 phút thì cho 1 bát nước dừa cùng với nước hàng vào. Nếu bạn thích ăn cay thì có thể cho thêm chút ớt vào. Đậy vung nồi rồi đun với lửa nhỏ đến khi thịt ba chỉ chín mềm.

Bước 4. Thưởng thức.

Sau khi thấy nước dừa gần cạn, bạn tiếp tục đun với lửa nhỏ cho đến khi thấy mỡ chảy hết thì tắt bếp. Công đoạn này rất quan trọng nên bạn nên căn lửa thật kỹ để thịt không bị cháy nhé.

thịt heo hầm nước dừa-4

Nấu xong, tắt bếp và cho thịt kho ra đĩa rồi rắc chút dầu ăn vào là món thịt kho với nước cốt dừa đã hoàn thành rồi đó. Bây giờ bạn chỉ cần ăn món này với cơm thôi. Hãy làm thử và thưởng thức xem món thịt kho nước cốt dừa mà mình làm có hương vị ra sao nhé.

Cách làm thịt heo hầm nước cốt dừa kiểu Nam Bộ

Khi nói đến cách làm thịt heo hầm nước dừa sao cho thơm ngon, hấp dẫn. Chúng ta không thể nào bỏ qua cách làm thịt heo kho nước dừa kiểu Nam Bộ, một cách làm dân dã có từ rất lâu đời được. Tại Nam Bộ, cách làm món thịt heo kho nước dừa thường được các mẹ làm vào những ngày lễ tết. Đây cũng là món thường xuất hiện trong các mâm cơm cúng ông bà tổ tiên của người dân Nam Bộ. Nếu bạn đang có ý định làm thử món thịt heo hầm nước dừa thì đừng ngại ngần gì mà vào bếp và học cách làm sau đây của JAMJA’s BLOG nhé.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cách làm chả ăn bún [Tuyệt Vời Nhất]

Nguyên liệu cần có

– Thịt ba rọi hoặc thịt đùi ( 500 gram )

– Trừng gà ( 5 quả )

– Dừa tươi ( 1 quả )

– Nước sôi.

– Ớt tươi.

– Tỏi.

– Gia vị: Nước mắm, đường, bột nêm.

Cách kho thịt heo

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Thịt heo sau khi mua về, rửa sạch, cạo sạch lông rồi cho vào nồi, luộc qua để thịt bớt mùi hôi.

Cách làm thịt heo hầm nước cốt dừa kiểu Nam Bộ-1

Trứng gà cho vào nồi, luộc chín rồi cho vào nước lạnh khoảng 5 phút sau đó bóc vỏ ( Đây cũng là bí quyết để bóc vỏ trứng gà một cách dễ dàng mà trứng gà không bị sứt lòng đấy các bạn ạ)

Ớt rửa sạch rồi thái chéo. Tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ.

Bước 2. Ướp gia vị.

Thái thịt heo thành các miếng có độ dày nữa phải rồi cho thịt heo vào bát. Ướp thịt heo với nước mắm, đường và bột nêm với tỉ lệ 1:1. Cho thêm ớt và tỏi đã được sơ chế vào rồi đùng đũa đảo đều thịt được trộn đều các gia vị.

Bước 3. Chế biến.

Cho dầu ăn vào nồi rồi đun đến khi dầu già thì cho thịt vào. Dùng đũa đảo đều khoảng 5 phút thì cho nước dừa ngập mặt thịt. Đậy nắp nồi rồi đun với lửa nhỏ khoảng 5 đến 10 phút thì thêm nếm gia vị một lần nữa để món thịt heo kho có vị như ý muốn.

Cách làm thịt heo hầm nước cốt dừa kiểu Nam Bộ-2

Khi thấy thịt gần chín, nước dừa cạn nửa nồi thì cho trừng gà vào. Đậy nắp nồi rồi tiếp tục đun đến khi gia vị ngấm đều vào thịt và trứng gà thì tắt bếp.

Lưu ý: Để món thịt kho được ngon, bạn nên rán qua trứng gà với dầu ăn trước khi cho trứng gà vào nồi kho. Như vậy khi ăn trứng kho cùng thịt, bạn sẽ thấy trứng gà không chỉ thơm, ngon, đậm vị và vỏ ngoài của trứng gà còn giòn giòn, vô cùng lạ miệng.

Bước 4. Thưởng thức.

Cách làm thịt heo hầm nước cốt dừa kiểu Nam Bộ-3

Sau khi nấu xong, bạn chỉ cần cho món thịt heo và trứng gà kho với nước dừa ra đĩa là có thể thưởng thức rồi. Món này là món cực kỳ hấp dẫn và vô cùng ngon miệng đó. Cùng trổ tài nấu nướng của bạn bằng cách làm thử món thịt heo hầm nước dừa để chiêu đãi cả gia đình bạn sau khi đọc xong bài viết này nhé. Món này cũng tương tự như món thịt lợn kho tàu đó.

Cách hầm thịt heo với nước cốt dừa kiểu miền Tây

Không kém cạnh cách làm trên, cách làm thịt heo kho nước dừa kiểu miền Tây cũng đơn giản mà lại ngon không hề kém đâu các bạn ạ. Nếu nói về món thịt heo kho nước dừa ngon thì có lẽ cách kho thịt heo với nước cốt dừa kiểu miền Tây là cách kho thịt chuẩn nhất. Hương vị bùi bùi, beo béo của những miếng thịt được kho bằng cách này sẽ giúp kích thịt vị giác của bạn, giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn đó. Nhất là khi ăn món này vào những dịp lễ tết, món thịt heo hầm nước dừa được chế biến theo công thức miền Tây sẽ giúp đánh thức mọi giác quan, kéo gia đình của bạn gần nhau hơn. Nào, cùng JAMJA’s BLOG vào bếp và học cách làm món này thôi nào.

Nguyên liệu cần có

– Thịt heo ( 300 gram )

– Trứng vịt ( 5-6 quả)

– Hành khô.

– Tỏi.

– Ớt.

– Nước cốt dừa.

– Gia vị: Dầu ăn, đường, nước màu, hạt nêm.

Cách kho thịt heo.

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Thịt heo sau khi mua về, rửa sạch rồi luộc qua để thịt bớt hôi. Tỏi và hành khô bóc vỏ rồi đập dập, băm nhuyễn. Ớt rửa sạch rồi thái chéo.

Cách hầm thịt heo với nước cốt dừa kiểu miền Tây-1

Trứng vịt cho vào nồi, luộc đến khi chín thì vớt ra cho vào nước lạnh.

Bước 2. Ướp gia vị.

Thái thịt heo thành các miếng có độ dày khoảng 4 cm. Sau đó, cho thịt vào bát cùng với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm cùng tỏi, hành và ớt. Ướp khoảng 2 tiếng để thịt heo ngấm đều các gia vị.

Bước 3. Chế biến.

Cho dầu ăn vào nồi, đun đến khi dầu già thì cho thịt heo đã ướp vào. Dùng đũa đảo đều đến khi thịt săn lại thì cho nửa thìa nước màu cùng với nửa thìa nước mắm để thịt được đậm vị. Đậy nắp nồi rồi đun với nửa liu riu khoảng 5 phút thì cho nước dừa vào. Tiếp tục đậy nắp rồi đun đến khi thấy nước sôi lên thì thả trứng vịt vào nồi. Đun đến khi nước dừa cạn, thịt heo mềm, thơm, trứng vịt ngấm gia vị thì tắt bếp.

Cách hầm thịt heo với nước cốt dừa kiểu miền Tây-2

Trong quá trình đun, nếu thấy xuất hiện bọt thì dùng muôi hớt bọt đi để nước kho thịt có màu trông đẹp mắt hơn.

Bước 4. Thưởng thức.

Cách hầm thịt heo với nước cốt dừa kiểu miền Tây-3

Khi nấu xong, bạn cho món thịt kho nước dừa ra đĩa rồi rắc thêm chút hạt tiêu lên là có thể thưởng thức rồi đó.

Bí quyết thịt heo hầm nước dừa nhanh chín

Thông thường, để kho thịt heo với nước dừa, chúng ta thường phải đầu tư khá nhiều thời gian vào công đoạn kho thịt. Chính vì vậy, JAMJA’s BLOG sẽ bật mí các bạn cách làm thịt heo hầm nước dừa nhanh chín mà rất ít ai biết.

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ tóp mỡ rim mắm tỏi [Đánh Giá Cao]

Bí quyết thịt heo hầm nước dừa nhanh chín-1

Để kho thịt heo nhanh, bạn chỉ cần thay thế nước cốt dừa bằng nước ngọt có gas. Không chỉ giúp làm rút ngắn thời gian kho thịt mà cách này còn giúp cho những miếng thịt heo mềm hơn, màu vàng đều hơn đó. Không tin bạn hãy làm thử xem.

Những lưu ý khi chế biến món thịt heo hầm nước cốt dừa

Nhìn thì có vẻ cách làm khá đơn giản, rất dễ làm nhưng để làm món này sao cho ngon, vừa miệng thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy, phần cuối bài viết này JAMJA’s BLOG sẽ bật mí cho các bạn một số lưu ý khi làm món thịt heo hầm nước dừa.

  • Chọn thịt: Nên chọn thịt heo ở phần chân gò, có cả nạc và mỡ để khi nấu, thịt chín sẽ mềm và ăn ngon hơn thịt được nấu ở các phần khác.
  • Thời gian ướp thịt: Thời gian ướt thịt ít nhất là 30 phút. Không nên ướt thịt quá ngắn vì khi đó những miếng thịt heo sẽ không ngấm gia vị, khi nấu thịt sẽ không được thơm ngon.
  • Hành và tỏi: Hai nguyên liệu này chỉ dùng khi kho thịt heo với nước dừa ăn ngay. Nếu bạn nấu để ăn 2-3 bữa thì nên bỏ 2 nguyên liệu này đi.
  • Nước dừa: Khi kho, bạn nên đổ nước cốt dừa sao cho ngập mặt thịt. Khi nước dừa cạn thì không nên cho thêm nước dừa.
  • Lửa: Lửa ban đầu khi kho thịt thì bạn nên để lửa to. Nhưng sau khi thấy sôi thì nên vặn lửa nhỏ lại để ninh thịt được mềm, thấm gia vị hơn.
  • Trứng: Bạn có thể dùng trứng gà hoặc trứng vịt, trứng chim cút đều được. Ngoài ra, khi thả trứng vào thì nên thả lúc thịt heo đã chím mềm. Không nên thả trứng quá sớm vì khi đó, trứng sẽ bị chai cứng và không con ngon.

Bí quyết thịt heo hầm nước dừa siêu ngon tại nhà.

Món thịt heo hầm nước dừa không chỉ quen thuộc đối với người Việt Nam mà còn là món ăn quen thuộc với người Trung Quốc. Hy vọng qua những gì JAMJA’s BLOG vừa chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm một công thức nấu món ăn với cho thực đơn hàng ngày của gia đình mính. Hãy vào bếp và thử làm món này để thưởng thức cùng với mọi người trong gia đình bạn nhé. Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:

>>> Truy cập JAMJA.vn để lấy mã giảm giá Trà sữa House Of Cha từ 30-70% cực hot

>>> Thưởng thức Trà sữa Xing Cha… thơm ngon cùng loạt khuyến mãi siêu hấp dẫn

>>> Trà sữa Bobapop cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng giảm giá đến 50%, nhanh tay lấy mã giảm giá nào!

Comments

comments

Top 18 thịt heo kho nước dừa viết bởi Cosy

CÁCH NẤU MÓN THỊT QUAY KHO NƯỚC DỪA CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH

  • Tác giả: nauankhongkho.com
  • Ngày đăng: 03/12/2022
  • Đánh giá: 4.65 (531 vote)
  • Tóm tắt: thit heo quay kho nuoc cot dua … Vậy sao bạn không nghĩ đến món thịt heo quay nhỉ! … Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt quay kho nước dừa:.

Công thức thịt kho nước dừa mềm ngon – Báo Thái Bình điện tử

  • Tác giả: baothaibinh.com.vn
  • Ngày đăng: 12/28/2022
  • Đánh giá: 4.49 (376 vote)
  • Tóm tắt: Bạn dễ dàng chế biến món thịt heo kho với nước dừa thơm ngon, mềm ngọt với công thức đơn giản này.

Cách nấu thịt kho tàu nước dừa ngon theo kiểu miền Nam

  • Tác giả: monngonchuabenh.com
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 4.31 (251 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Sơ chế và ướp thịt heo; Bước 2: Luộc trứng vịt; Bước 3: Chế biến nước hàng; Bước 4: Thực hiện cách làm thịt …
  • Nội Dung: Như vậy là với cách nấu thịt kho tàu nước dừa ngon theo kiểu miền Nam thịt mềm ngọt và bùi rất ngon của chúng tôi các bạn có thấy đơn giản không. Và hôm nay monngonchuabenh.com vừa chia sẻ tới các bạn một món thịt kho tàu nước dừa cực đơn giản lại …

Thịt kho măng và nước dừa

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Đánh giá: 4.03 (559 vote)
  • Tóm tắt: Thịt kho măng và nước dừa. Thịt kho măng có màu nâu cánh gián, vị thơm cay của tiêu ớt, vị béo từ thịt ba chỉ hòa quyện tạo ra mùi thơm đặc trưng khó cưỡng.

Heo Quay Kho Nước Tương

  • Tác giả: maggi.com.vn
  • Ngày đăng: 02/01/2023
  • Đánh giá: 3.94 (308 vote)
  • Tóm tắt: Thịt Heo Quay Mẹo hay, xem ngay! 400 g. Cải Chua. 200 g. Nước dừa. 200 ml. Ớt băm. 1 muỗng cà phê. Hành Lá. 10 g. Đường. 1 muỗng canh. Dầu Điều.

Cách làm thịt kho tàu ngon, mềm không cần dùng nước dừa vẫn chuẩn vị

  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 11/22/2022
  • Đánh giá: 3.63 (562 vote)
  • Tóm tắt: Việc làm này sẽ giúp thịt heo bên ngoài vàng thơm, bên trong mọng nước và thơm ngon mà không hề bị khô. 3. Xào thịt. Trút phần mỡ thừa vừa chiên …

3 cách làm thịt heo hầm nước dừa ngon thơm béo khó cưỡng

3 cách làm thịt heo hầm nước dừa ngon thơm béo khó cưỡng
  • Tác giả: leaufood.com
  • Ngày đăng: 12/01/2022
  • Đánh giá: 3.58 (387 vote)
  • Tóm tắt: Trong lúc đang ướp gia vị bạn có thể cho thịt heo vào tủ lạnh để được bảo quản tươi ngon hơn và thịt sẽ mềm hơn khi kho. Bước 3: Chế biến món ăn. Bạn cho một ít …
  • Nội Dung: Tuy đây là một món ăn khá đơn giản nhưng thời gian chế biến của nó khá lâu, nên ta thường mất khá nhiều thời gian để làm món này. Vì thế LEAU FOOD sẽ chia sẻ một vài bí quyết về phương pháp làm món thịt heo hầm nước dừa nhanh đi tiết kiệm thời gian …

Cách nấu thịt kho tàu ngon bá cháy

Cách nấu thịt kho tàu ngon bá cháy
  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 07/27/2022
  • Đánh giá: 3.22 (467 vote)
  • Tóm tắt: Thì thịt kho tàu như ở miền Nam thì sẽ dùng nước dừa, … bạn nào mà thích ăn miếng thịt kho tàu có cái màu đỏ nâu của thịt nạc, lớp bì heo …
  • Nội Dung: Sở dĩ chia ra làm 2 lần chêm nước vì lần 1, nước dừa sẽ thấm vào thịt, giúp miếng thịt có độ ngọt thơm vừa đủ và có màu nâu vàng. Tuy nhiên nếu cho nước dừa quá nhiều miếng thịt thường hay bị ngọt khé, mất đi độ ngọt vốn có và nếu kho lâu, thịt hay …

Thịt heo kho nước cốt dừa

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 01/15/2023
  • Đánh giá: 2.92 (196 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt heo kho nước cốt dừa cho Món chính đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện.

Hướng dẫn làm món ăn thịt heo kho nước dừa đúng cách

  • Tác giả: dasaque.com
  • Ngày đăng: 08/12/2022
  • Đánh giá: 2.89 (130 vote)
  • Tóm tắt: Món thịt heo kho dừa có cả nạc lẫn mỡ, vị béo ngậy, cách chế biến đơn giản, rất phù hợp cho những bữa cơm gia đình người Việt nam.

Bật mí cách làm món thịt kho đậu hũ nước dừa ngon hết ý

Bật mí cách làm món thịt kho đậu hũ nước dừa ngon hết ý
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 07/24/2022
  • Đánh giá: 2.77 (116 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt kho đậu hủ nước dừa sau đây của CET sẽ giúp các thành viên có bữa ăn ngon miệng khó cưỡng, cùng tham khảo nhé.
  • Nội Dung: Để cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của món thịt kho đậu hũ nước dừa, bạn nên ăn cùng cơm nóng. Đặc biệt là những ngày trời mưa hay lạnh, bưng chén cơm nóng ăn cùng những miếng thịt ba chỉ kho đậu và nước dừa mới thấy ngon khó tả. Hương vị …

Cách làm THỊT KHO NƯỚC DỪA HỘT VỊT

  • Tác giả: damsanstore.com
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 2.66 (160 vote)
  • Tóm tắt: – Trứng vịt luộc chín kỹ, lột vỏ (cẩn thận đừng để bể trứng nhiều quá làm xịt lòng đỏ ra ngoài khi kho, hư nồi thịt). – Thịt heo cạo nhổ cho sạch lông, rửa sạch …

Hé lộ 2 cách làm thịt kho nước dừa thơm ngon tròn vị

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 11/12/2022
  • Đánh giá: 2.45 (174 vote)
  • Tóm tắt: Các bước tiến hành · Làm nóng nồi, cho vào 3 muỗng canh đường nâu, thắng đến khi đường chuyển màu nâu đậm thì cho thịt vào xào khoảng 3 – 5 phút …
  • Nội Dung: Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ thành công với 2 cách làm thịt kho nước dừa thơm ngon, bắt vị để làm mới bữa cơm gia đình. Đến ngay cửa hàng Vinmart hoặc tải app VinID để mua nguyên liệu tươi ngon, đạt chuẩn chất lượng một cách nhanh …

Thịt kho tàu để được bao lâu? Trứng kho thịt có để qua đêm được không?

  • Tác giả: cleanipedia.com
  • Ngày đăng: 04/04/2022
  • Đánh giá: 2.32 (75 vote)
  • Tóm tắt: Vì nước cốt dừa hoặc ngay cả nước dừa cũng làm cho nồi thịt của bạn nhanh … Thịt kho tàu ngon sẽ có màu nâu đỏ đẹp mắt, thịt heo thơm mềm, …

Cách làm thịt kho tiêu nước sệt với nước dừa đậm đà đưa cơm

Cách làm thịt kho tiêu nước sệt với nước dừa đậm đà đưa cơm
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 2.36 (90 vote)
  • Tóm tắt: Mẹo chọn thịt heo ngon: Không phải thịt ba chỉ nào cũng ngon vì mỗi vị trí thịt sẽ có chất lượng khác nhau. Để chọn được loại thịt ba chỉ nấu …
  • Nội Dung: Món thịt kho tiêu nước sệt hoàn hảo nhất thì phải đảm bảo 3 yếu tố: vị ngon từ thịt, cay từ tiêu và nước sốt đậm đà. So với các công thức kho thịt khác thì cách làm thịt kho tiêu nước sệt có một điểm khác biệt nho nhỏ. Đó chính là thịt có màu vàng …

THỊT BA RỌI KHO NƯỚC DỪA (1kg) – Nhà hàng Le Chef

  • Tác giả: lechef.vn
  • Ngày đăng: 07/21/2022
  • Đánh giá: 2.14 (61 vote)
  • Tóm tắt: Thịt ba rọi kho nước dừa, món ăn thân thuộc trong những ngày Tết của nhiều gia đình Việt. Đây cũng là món ngon được Le Chef lựa chọn, đưa vào thực đơn trong …

Cách chế biến thịt heo hầm nước dừa thơm ngon, béo ngậy

  • Tác giả: amthuc10phut.vn
  • Ngày đăng: 08/20/2022
  • Đánh giá: 2.19 (51 vote)
  • Tóm tắt: Thịt heo hầm nước dừa hay còn gọi là thịt heo kho nước dừa là một món ăn vô cùng thơm ngon và quen thuộc với nhiều người. Nhờ hương vị và sự hòa quyện độc đáo …