Hoa Atiso đỏ giúp cung cấp khoáng chất và chất xơ rất lớn cho cơ thể nên được nhiều người lựa chọn làm nguyên liệu cho bữa ăn chính trong gia đình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử vào bếp cùng với hoa Atiso đỏ, thì hãy theo dõi Hướng dẫn cách nấu Canh chua hoa Atiso bổ dưỡng từ Vyvy’s Farm để có được hai công thức nấu canh hoa Atiso đỏ ngon nhất.
Hướng dẫn cách nấu Canh chua hoa Atiso từ Vyvy’s Farm
Cách nấu Canh chua hoa Atiso đỏ hầm giò heo bổ dưỡng từ Vyvy’s Farm
Canh mà chỉ có mỗi giò heo thường được mọi người đánh giá là ngán, là khó ăn. Vậy hôm nay, hãy cùng Vyvy’s Farm kết hợp hoa Atiso đỏ cùng với giò heo để biến tấu món ăn hấp dẫn hơn nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu nấu Canh chua hoa Atiso đỏ hầm giò heo
- Bụp giấm hoa Atiso đỏ 100 gram
- Giò heo sống 150 gram
- Hành tím băm nhỏ
- Gia vị (hạt nêm, muối, đường…)
- Hành ngò
Các bước hướng dẫn cách nấu Canh chua hoa Atiso đỏ hầm giò heo
Sơ chế nguyên liệu nấu canh chua hoa Atiso đỏ với giò heo
Giò heo sống mua về chặt ra thành nhiều miếng nhỏ, nên chọn mua thịt heo đã được cạo sạch lông, tránh sử dụng thịt heo chế biến không kỹ sẽ làm mất đi vị ngon của món ăn, khiến người ăn ngại miệng, thưởng thức món ăn một cách không trọn vẹn.
Rửa giò heo 3 lần với nước sạch. Sau đó ngâm giò heo trong nước muối khoảng 30 phút để nước muối rửa sạch toàn bộ tạp chất còn đọng lại trên mặt da của miếng giò heo.
Sau công đoạn sơ chế, người nấu sẽ để giò heo vào một cái tô và cho thêm ba thìa hành tím băm nhỏ, nửa thìa hạt nêm và để cho các nguyên liệu thấm đều vào toàn bộ bề mặt của giò heo.
Trong thời gian chờ đợi nước muối thấm vào giò heo thì bạn hãy tranh thủ đi sơ chế hoa Atiso đỏ bằng cách rửa sạch hoa Atiso đỏ với nước. Sau đó để cho hoa Atiso ráo khô rồi thì bắt đầu tách các cách hoa Atiso đỏ ra khỏi khu vực nhụy hoa ở giữa rồi để vào rổ.
Nấu canh chua hoa Atiso đỏ với giò heo bổ dưỡng
Cho vào nồi nấu canh khoảng 1 lít nước, có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với khẩu phần ăn của các thành viên trong gia đình. Đun đến khi nước sôi thì cho giò heo vào hầm.
Giò heo hầm càng lâu thì thịt sẽ càng mềm và món ăn sẽ càng thơm ngon hấp dẫn hơn. Nên hầm giò heo từ khoảng 30 đến 45 phút tùy khẩu vị mỗi người.
Khi đã hầm giò heo chín như mong muốn thì nêm thêm nửa thìa canh hạt nêm vào để nước dùng thêm phần đậm đà. Vì hoa Atiso đỏ vốn dĩ đã có vị chua thanh đặc trưng nên người nấu không cần bỏ thêm bất kỳ thành phần tạo vị chua nào vào canh nữa mà chỉ cần cho hoa Atiso đỏ vào canh tầm 1 đến 2 phút rồi tắt bếp.
Tuy nhiên, người nấu có thể nêm thêm muối, đường, bột ngọt theo khẩu vị của các thành viên trong gia đình để mang lại mùi vị quen thuộc trong món canh của từng nhà.
Rải thêm một ít hành ngò để món ăn có thêm màu sắc và nhiều hương vị hơn.
Kiểm tra và đánh giá thành phẩm
Nếu có ai hỏi vì sao món canh chua hoa Atiso đỏ hầm giò heo lại có nhiều dưỡng chất như thế thì hãy giới thiệu đến họ tác dụng mà hoa Atiso đỏ mang lại cho cơ thể con người.
Bên cạnh đó, với sự kết hợp tài tình giữa hoa Atiso đỏ và giò heo, món ăn vừa có vị chua thanh tự nhiên, vừa có vị thơm béo, hấp dẫn của giò heo.
Cách nấu Canh chua hoa Atiso đỏ hầm xương heo bổ dưỡng từ Vyvy’s Farm
Nếu bạn không phải là một tín đồ giò heo thì chắc chắn món canh chua hoa Atiso đỏ hầm xương heo bổ dưỡng từ Vyvy’s Farm sẽ chinh phục được bạn.
Chuẩn bị nguyên liệu nấu canh chua hoa Atiso đỏ hầm xương heo
- Bụp giấm 100 gram
- Xương heo 300 gram
- Hành tím băm nhỏ
- Gia vị (hạt nêm, bột ngọt, muối, đường…)
- Hành ngò
- Tiêu
Các bước hướng dẫn cách nấu Canh chua hoa Atiso đỏ hầm xương heo
Sơ chế nguyên liệu xương heo và hoa Atiso đỏ
Đối với xương heo, các bạn cần sơ chế tương tự như sơ chế giò heo. Rửa sạch với nước rồi ngâm nước muối, sau đó rửa lại thêm đợt nước nữa là hoàn thành.
Còn với hoa Atiso đỏ, người nấu cần sạch với nước rồi sau đó tách từng cánh hoa và nhụy hoa ra thành hai phần, có thể chọn nấu với cả cánh hoa lẫn nhụy hoa hoặc nấu canh với mỗi nhụy hoa đều được.
Ướp xương heo
Khi đến siêu thị hoặc bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào, bạn đều có thể tìm thấy gói ướp thịt nấu canh chua tùy khẩu vị. Hãy chọn mua một gói gia vị đúng theo sở thích để món ăn được trọn vẹn hơn.
Cho hết gói gia vị vào khẩu phần xương heo hoặc sử dụng một lượng vừa đủ sao cho phù hợp với khẩu vị từng người. Với những đối tượng thích món canh đậm đà hơn thì có thể cho nhiều sốt hơn còn với những đối tượng thích món canh thanh đạm thì nên hạ lượng sốt xuống để cân bằng món ăn.
Cách nấu canh chua hoa Atiso đỏ hầm xương heo bổ dưỡng
Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi đun sôi rồi cho xương heo vào hầm. Nếu bạn muốn xương heo chín thì chỉ cần nấu từ 30 đến 45 phút. Nếu bạn muốn xương, sườn heo trở nên mềm, ngon thì bạn nên hầm xương heo trong vòng từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ. Thịt trên xương chẳng những không bị bở mà phần xương còn mềm ra và giúp ngọt nước hơn.
Bạn có thể nếm thử để xem nước canh đã phù hợp với khẩu vị mặn ngọt của bản thân hay chưa, nếu đã cảm thấy hài lòng với phần nước dùng thì cho hoa Atiso đỏ vào và đun thêm trong vòng 30 giây rồi tắt bếp. Nếu chưa thì hãy nhanh chóng nêm nếm thêm muối, bột ngọt để cân bằng mùi vị.
Kiểm tra và đánh giá cách nấu canh chua hoa Atiso đỏ hầm xương heo
Canh chua hoa Atiso đỏ hầm xương heo bổ dưỡng hoàn toàn không phải là một món ăn quá cầu kỳ phức tạp. Tuy nhiên, vị chua thanh của hoa Atiso đỏ hòa cùng vị đậm đà của nước sốt canh hầm sẽ khiến món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn, kích thích vị giác người dùng hơn.
Tham khảo: Hướng dẫn cách nấu Canh bông Atiso khô giữ trọn vi chất từ Vyvy’s Farm
Hướng dẫn chọn mua nguyên liệu nấu canh chua hoa Atiso đỏ ngon nhất
Giò heo sống/Xương sườn sống
Nên chọn những chiếc giò heo tươi, săn chắc, không bị hôi thối, chảy nước. Tránh chọn mua heo tại các quầy thịt không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Hoa Atiso
Người mua cần chọn mua hoa Atiso đỏ tươi tốt, có màu đỏ mận, lá còn xanh và đài hoa còn sức sống. Tránh chọn mua hoa Atiso bị héo, bị rũ, bị úng hoặc bị dập nát. Bên cạnh việc pha chế canh thì hoa Atiso còn có thể được sử dụng để làm siro và nước giải khát.
Các mẹo thực hiện thành công các món canh từ hoa Atiso
Không nêm nước mắm vào canh
Nhiều người nội trợ có thói quen cho nước mắm vào làm một phần gia vị của món ăn. Tuy nhiên đối cách nấu canh chua Atiso thì nước mắm không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vị mặn và chua của nước mắm sẽ làm át đi cái vị chua thanh tự nhiên của hoa Atiso. Vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn các loại gia vị phù hợp để đảm bảo chất lượng món ăn.
Vặn lửa hợp lý khi nấu
Khi đun nước sôi người nấu cần vặn lửa to để nước nhanh sôi. Khi hầm giò và xương heo thì người nấu cần vặn lửa nhỏ – trung bình để món ăn được chín từ trong ra ngoài. Còn khi cho hoa Atiso vào chuẩn bị hoàn thành món ăn thì nên vặn lửa nhỏ để tránh làm hoa Atiso bị rục.
Nên bỏ nhụy hoa Atiso
Tuy có thể sử dụng nhụy hoa Atiso vào món ăn hằng ngày nhưng đa số các chuyên gia ẩm thực đều khuyên rằng người đầu bếp nên bỏ nhụy hoa Atiso đi. Bởi nhụy hoa là nơi hấp thụ nhiều tinh chất nhất, vị gắt nhất nên có một số nhụy hoa có thể làm món canh của bạn bị đắng, mất đi hương vị chua nhẹ đặc trưng của hoa Atiso.
Mứt hoa hồng Đà Lạt (Mứt Hibiscus – Mứt Atiso đỏ) – Vyvy’s Farm thơm ngon, hấp dẫn
Để sở hữu một phần mứt mứt hoa hồng Đà Lạt (mứt Hibiscus – mứt Atiso đỏ) hoàn toàn không tốn nhiều thời gian và công sức. Thậm chí bạn có thể trực tiếp chế biến tại nhà chỉ với hai nguyên liệu đơn giản là hoa Atiso đỏ và đường. Tuy nhiên, việc gì phải vào bếp khi đã có Mứt hoa hồng Đà Lạt (Mứt Hibiscus – Mứt Atiso đỏ) – Vyvy’s Farm thơm ngon, hấp dẫn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi?
Chỉ cần ấn đặt mua Mứt hoa hồng Đà Lạt (Mứt Hibiscus – Mứt Atiso đỏ) – Vyvy’s Farm thơm ngon, hấp dẫn, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chi phí giao hàng hợp lý, thời gian nhận hàng nhanh chóng.
Thêm đó, Mứt hoa hồng Đà Lạt (Mứt Hibiscus – Mứt Atiso đỏ) nhà Vyvy’s Farm còn có vị ngon đặc trưng của Đà Lạt mà hiếm hương vị nào có được. Còn chờ đợi gì mà không nhanh tay liên hệ Vyvy’s Farm đặt hàng ngay.
Hoa Atiso có xuất xứ từ vùng đất Châu Âu xa hoa, diễm lệ nhưng vẫn không kém phần hoài cổ. Với hương vị chua thanh tự nhiên cùng nhiều tác dụng mà hoa Atiso có thể mang lại cho cơ thể, từ lâu, người đã sử dụng hoa Atiso như một loại rau thông thường. Vì thế, với Hướng dẫn cách nấu canh chua hoa Atiso bổ dưỡng từ Vyvy’s Farm.
Đặc sản Đà Lạt Vyvy’s Farm hy vọng những người đang đảm đương vai trò đầu bếp trong mỗi ngôi nhà có thể tìm ra được một công thức nấu ăn mới giúp phần ăn gia đình thêm phần đa dạng. Chúc mọi người thành công với hai công thức chế biến canh hoa Atiso từ Vyvy’s Farm do Top1dexuat.com chia sẻ nhé.
Hướng dẫn cách nấu Canh chua hoa Atiso bổ dưỡng từ Vyvy’s Farm nhé!
Top 22 cách nấu canh atiso viết bởi Cosy
Cách nấu canh atiso sườn non – món ăn hấp dẫn mùa hè
- Tác giả: dacsandalat.com.vn
- Ngày đăng: 04/12/2022
- Đánh giá: 4.72 (402 vote)
- Tóm tắt: Tiếp đến cho thân atiso vào nấu chín. rồi bạn nêm lại món canh vừa ăn thì tắt bếp, cho đầu hành vào. cach-nau-canh-atiso-suon-non04.
- Nội Dung: Chỉ với vài thao tác đơn giản và những nguyên liệu dễ tìm là bạn đã có một món ăn vô cùng hấp dẫn vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng rồi. Mùa hè mà có một bát canh atiso sườn non chắc chắn sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình thích mê cho mà xem. …
Cách nấu Canh Atiso với sườn non
- Tác giả: daubepgiadinh.vn
- Ngày đăng: 10/02/2022
- Đánh giá: 4.41 (582 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu Canh Atiso sườn non cho bữa ăn gia đình. Món ăn này có công dụng tốt cho hệ thống dẫn mật, phục hồi chức năng gan, giảm cholesterol …
- Nội Dung: Mỗi loại canh mà Đầu Bếp Gia Đình giới thiệu đến các bạn đều có những công dụng nhận biết riêng. Canh rong biển thịt heo giúp bạn giải nhiệt tốt cho cơ thể, canh rau củ hầm xương có vị rất đậm đà nhưng bổ dưỡng, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Canh canh …
Mách bạn 3 cách nấu canh hoa atiso tuyệt ngon và cực kỳ đơn giản
- Tác giả: lartisfarm.com.vn
- Ngày đăng: 04/10/2022
- Đánh giá: 4.19 (296 vote)
- Tóm tắt: Có nhiều cách nấu canh hoa atiso được chị em nội trợ lựa chọn chế biến, LArti’s Farm sẽ bật mí công thức nấu canh atiso, cùng tìm hiểu nhé.
- Nội Dung: Cách nấu canh hoa atiso ngọt mát, bổ dưỡng sẽ giúp thay đổi thực đơn cho cả bạn và gia đình thêm mới lạ và hấp dẫn. Có nhiều cách nấu canh atiso được chị em nội trợ lựa chọn chế biến, nhưng trong bài viết này LArti’s Farm sẽ tung chiêu bật mí chị em …
3 Cách nấu canh atiso thơm ngon đãi gia đình dịp cuối tuần
- Tác giả: putaleng.vn
- Ngày đăng: 01/30/2023
- Đánh giá: 4.03 (383 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu canh atiso thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp đa dạng bữa ăn cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, atiso còn cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể.
- Nội Dung: Múc canh ra một tô lớn, cho ngò rí, tiêu, 1/2 ớt thái lát, ngò rí vào để canh dậy mùi thơm ngon hơn. Bạn hãy dùng nóng để tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của món canh này nhé. Canh này được dùng để ăn với cơm nóng hoặc ăn với bún cũng rất …
Cách hầm canh bông atiso ngon đúng điệu
- Tác giả: dalatfinefoods.com
- Ngày đăng: 06/27/2022
- Đánh giá: 3.84 (300 vote)
- Tóm tắt: Cách làm ra sao? Cach ham bong atiso 1 Bước 1: Giò heo hoặc sườn mua về làm sạch, cắt khúc, rửa sạch với …
Mách bạn cách nấu canh Atiso khô mới lạ và độc đáo!
- Tác giả: nuhoangatiso.com
- Ngày đăng: 08/29/2022
- Đánh giá: 3.64 (306 vote)
- Tóm tắt: Trà Atiso Forlife – thanh nhiệt cơ thể ngày nắng nóng! Ngoài cách nấu canh Atiso khô để thanh nhiệt, giảm căng thẳng mệt mỏi thì dùng trà Atiso …
- Nội Dung: Thật ra, canh Atiso khô cũng khá giống với những món canh Atiso tươi khác, song nguyên liệu chính để nấu món này là Atiso phơi khô đấy! Vì một số nơi do không thể bảo quản Atiso tươi quá lâu, nên nhiều người đã chọn sấy khô chúng để lưu trữ chế biến …
Cách nấu canh bông atiso thơm ngon bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe cho cả nhà
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 10/30/2022
- Đánh giá: 3.45 (473 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu canh bông atiso ngọt mát, bổ dưỡng sẽ giúp thay đổi thực đơn cho cả gia đình thêm mới lạ và hấp dẫn. Đặc biệt với vị ngọt, …
- Nội Dung: Trên đây là 3 cách nấu canh bông atiso đơn giản và thơm ngon, mà bạn có thể chế biến để thưởng thức cùng gia đình vào những lúc rảnh rỗi. Với hương vị mới lạ, giàu dinh dưỡng, giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả thì món ăn rất phù hợp để bồi bổ sức …
Mách bạn cách sơ chế bông Atiso đúng cách để nấu không bị đắng
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Ngày đăng: 08/06/2022
- Đánh giá: 3.19 (574 vote)
- Tóm tắt: Phần ngon và bổ dưỡng nhất trong Atiso là tim Atiso- phần bông sau khi được cắt bỏ hết nhụy và cánh. Sơ chế bông Atiso đúng cách. Bước 1: Bạn cắt rời phần thân …
Tuyệt chiêu về cách nấu canh bông atiso khô và tươi
- Tác giả: phunuvagiadinh.vn
- Ngày đăng: 09/05/2022
- Đánh giá: 3.11 (402 vote)
- Tóm tắt: Chị em chúng mình cùng nhau chia sẻ cách nấu canh bông atiso để nhà nhà đều khỏe mạnh, an vui nhé! cach nau canh bong atiso Atiso là bài thuốc …
- Nội Dung: – Cho nước vào nồi lớn cao khoảng 2 đốt ngón tay, thêm một nhánh tỏi, 1 lát chanh và lá nguyệt quế. Đặt vỉ hấp lên trên, cho hoa atiso vào và đậy vung. Khi nước trong nồi sôi thì hạ bớt lửa, hấp hoa khoảng 25-45 phút cho đến khi những cánh bên ngoài …
Canh atiso hầm giò heo – món ngon đặc sản mang đậm hương vị
- Tác giả: 360dalat.com
- Ngày đăng: 06/02/2022
- Đánh giá: 2.83 (156 vote)
- Tóm tắt: Hãy chiêu đã gia đình bạn với món canh atiso hầm giò heo bằng cách chế biến sau đây! Cach Lam Mon Gio Heo Ham Bong Atiso 2 nguyên liệu chính để …
Cách nấu canh atiso theo 2 công thức ngon danh bất hư truyền
- Tác giả: banhran.vn
- Ngày đăng: 06/08/2022
- Đánh giá: 2.76 (182 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu canh atiso là cách chế biến món canh mới lạ và đang “gây bão” trong thời gian gần đây. Người ta vẫn thường hay biết đến những món …
- Nội Dung: Bước 2: Đặt 1 nồi nước lên bếp, cho hết tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi rồi hầm lửa nhỏ. Bạn chỉ cần hầm khoảng 30 phút là được nhé, nhớ nêm nước mắm, bột canh cho vừa miệng. Lúc nào gần được thì bạn cho hành lá cắt khúc xuống và vài lát ớt …
Cách nấu canh bông Atiso thơm ngon nhiều chất dinh dưỡng cho cả nhà
- Tác giả: foodexkorea.com
- Ngày đăng: 06/10/2022
- Đánh giá: 2.76 (144 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến canh hoa Atiso. Sơ chế các loại nguyên liệu đã chuẩn bị. – Đầu tiên là đem sơ chế tỏi khô và hành khô bằng cách là làm …
Cách nấu canh bông atiso cho mẹ bầu
- Tác giả: sieuthiyte.com.vn
- Ngày đăng: 04/28/2022
- Đánh giá: 2.65 (132 vote)
- Tóm tắt: Chỉ cần chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu vài phút là cả nhà đã có bát canh bông atiso thơm ngon, mát lành trong những ngày hè oi ả.
- Nội Dung: Chân giò mềm, bạn cho cuống hoa đã sơ chế vào nấu khoảng 30-40 phút. Nếu thấy cánh hoa sát với đài hoa mềm là được. Nếu nồi nhỏ quá mà chân giò đã mềm, hãy vớt chúng ra tô và cho hoa atiso vào hầm. Khi hoa đã mềm, bạn cho chân giò vào, nêm nếm vừa …
Cách nấu Atiso thanh nhiệt cho cơ thể tốt nhất
- Tác giả: nauanmoingay.net
- Ngày đăng: 08/03/2022
- Đánh giá: 2.48 (152 vote)
- Tóm tắt: 2.2. Cách nấu · Làm sạch atiso sau đó cắt cuống và các lá bị hỏng. · Nấu sôi 2 lít nước rồi cho atiso vào. · Chỉnh nhỏ lửa và nấu trong vòng 1 tiếng cho atiso mềm …
Cách nấu canh atiso
- Tác giả: vicofoods.com
- Ngày đăng: 02/18/2022
- Đánh giá: 2.35 (179 vote)
- Tóm tắt: Canh Atiso hầm xương heo là một trong những món canh ngon, bổ, lại dễ chế biến. Cách nấu canh atiso hầm xương, hầm giò heo hay sườn heo điều …
2 Cách nấu canh với bông atiso mới lạ,ngon và bổ dưỡng tại nhà
- Tác giả: mrlvn.com
- Ngày đăng: 11/10/2022
- Đánh giá: 2.39 (126 vote)
- Tóm tắt: Khám phá cách nấu canh với bông atiso ngon và mới lạ tại nhà nhé. Chắc hẳn đa phần mọi người đều quá quen thuộc với những công thức chế biến …
- Nội Dung: Khám phá cách nấu canh với bông atiso ngon và mới lạ tại nhà nhé. Chắc hẳn đa phần mọi người đều quá quen thuộc với những công thức chế biến hoa atiso ở dạng nước uống hoặc thuốc. Thế nhưng trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng MRLVN khám phá …
Cách nấu món canh chua hoa atiso đỏ độc đáo và hấp dẫn
- Tác giả: huongsen.vn
- Ngày đăng: 02/20/2022
- Đánh giá: 2.18 (52 vote)
- Tóm tắt: Canh chua hoa atiso đỏ được kết hợp với thịt mọc sẽ đem lại cho mâm cơm gia đình bạn một món ăn ngon với hương vị chua ngọt độc đáo vào ngày …
- Nội Dung: Trong thời tiết lạnh hiện nay các chị em phụ nữ có thể khéo léo chuẩn bị món canh ăn nóng hổi để có thể kích thích được hương vị mỗi bữa cơm trong gia đình. Một món canh khá mới lạ và độc đáo đó chính là món canh chua hoa atiso có vị chua chua, ngọt …
Cách Nấu Canh Atiso Với Sườn Non, Hướng Dẫn Nấu Canh Hoa Atiso Chuẩn Lâm Đồng
- Tác giả: namduongvn.com
- Ngày đăng: 05/05/2022
- Đánh giá: 2.01 (92 vote)
- Tóm tắt: Những món canh ngon chế biến từ hoa và thân atiso vừa bổ dượng lại hấp dẫn chắc chắn sẽ thêm phần thú vị cho bữa cơm gia đình của bạn đấy.
- Nội Dung: Atiso là loại thảo dược chưa nhiều chất chống oxy hóa, mát gan, lợi tiểu, chứa hàm lượng chất xơ cao, giúp làm giảm cholesterol, thậm chí có thể ngăn ngừa và điều trị ung thư. Chính vì vậy, Atisô thường được chế biến thành các món ăn ngon, vô cùng …
Cách nấu canh atiso tươi hầm chân giò
- Tác giả: cachlamheo.com
- Ngày đăng: 12/26/2022
- Đánh giá: 2.02 (53 vote)
- Tóm tắt: cach lam canh actiso tuoi ham chan gio. slimbe. Nguyên liệu chuẩn bị làm canh atiso tươi hầm chân giò : 1kg giò heo; 3 cái bông actiso; 50g hành lá, ngò rí …
- Nội Dung: Cho phần canh ra tô, rắc lên một ít ngò rí cho đẹp mắt. Nếu ăn cay thì bạn cho thêm vài miếng ớt thái lát vào. Chuẩn bị thêm một chén nước mắm chua ngọt để dùng chung vơi canh. Chúc các bạn thành công với cách làm canh atiso tươi hầm chân giò này …
Thanh mát, lạ miệng với món canh hoa atiso hầm giò heo cực bổ dưỡng
- Tác giả: cet.edu.vn
- Ngày đăng: 12/10/2022
- Đánh giá: 1.83 (163 vote)
- Tóm tắt: Vậy thì không nên bỏ qua cách nấu canh hoa atiso hầm giò heo – món ăn được xem là đỉnh cao của sự hội tụ giữa ẩm thực và cảnh sắc ngàn hoa của thành phố …
- Nội Dung: Trải nghiệm cách nấu canh atiso hầm chân giò để cảm nhận hương vị tinh túy đến từ vẻ đẹp thiên của núi rừng Đà Lạt. hương vị thơm ngon, hấp dẫn của ẩm thực Tây Nguyên chưa bao giờ gần gũi đến thế. Hãy cùng thử chế biến canh giò heo hầm atiso và …
Cách nấu món giò heo hầm atiso bổ dưỡng cho cả nhà
- Tác giả: thanhnien.vn
- Ngày đăng: 09/14/2022
- Đánh giá: 1.83 (96 vote)
- Tóm tắt: Hoa Atiso có tác dụng mát gan và giải nhiệt, khi kết hợp với chân giò heo sẽ tạo ra món canh hấp dẫn, vị ngọt mát và rất thanh.
GopY – Cách nấu Canh Atiso hầm chân giò heo đặc
- Tác giả: dpi.hochiminhcity.gov.vn
- Ngày đăng: 11/02/2022
- Đánh giá: 1.78 (132 vote)
- Tóm tắt: Đến phố hoa, hãy một lần hưởng thụ canh atiso hầm giò heo. Cùng Top1dexuat tìm hiểu cách nấu canh Atiso hầm chân giò heo chuẩn vị đặc sản Đà Lạt …